Thằng nhóc bán vé số

Hôm nay Vinh đưa hai cô bạn thân của mình là Mỹ Mỹ và Kỳ Kỳ đi ăn Lotteria. Hai cô gái này là chị em song sinh, đều xinh đẹp, da trắng, dáng ngon. Ba đứa dự định đi ăn xong sẽ vào khách sạn chịch nhau.

Đang ngồi ăn thì có một thằng nhóc đến mời mua vé số. Không hiểu sao thằng nhóc lại vào đây được, bình thường mấy quán sang trọng đâu có cho người bán vé số vào. Vinh nhìn kỹ thằng nhóc thấy nó còn nhỏ tuổi, hơi mập, da đen đúa.

Ba đứa đều không chơi vé số, nên không mua. Vinh thấy thằng nhóc tội nghiệp quá nên kêu nó ngồi xuống cạnh mình và mua thêm một phần gà rán cho nó ăn. Thằng nhóc ăn ngon lành, chắc nó đang đói lắm.

Ba đứa đã ăn xong, Mỹ Mỹ và Kỳ Kỳ đi ra trước, Vinh đi ra sau. Thằng nhóc chạy theo Vinh cám ơn rối rít, nó đòi trả ơn cho bữa ăn vừa rồi. Vinh hội ý với hai cô bạn thân và kêu thằng nhóc đi theo mình. Hai cô gái đi một chiếc xe tay ga, còn Vinh chở thằng nhóc đi chiếc tay ga khác.

Vì có dự định đi khách sạn sau khi ăn nên ba đứa đưa thằng nhóc đến khách sạn. Vài người thắc mắc tại sao ba đứa sang trọng mà đi chung với thằng nhóc bán vé số.

Trong lúc đi lên tìm phòng, Vinh hỏi thằng nhóc thích ai trong hai cô gái. Thằng nhóc chỉ vào Mỹ Mỹ. Vinh nghĩ thằng nhóc này thật thông minh, cũng biết chọn lựa quá. Vì dáng Mỹ Mỹ ngon hơn Kỳ Kỳ chút xíu, vú mông to hơn.

Lên đến phòng, cả ba kêu thằng nhóc đi tắm rửa sạch sẽ, làm cho thằng nhóc không hiểu nó sắp phải làm gì.

Thằng nhóc tắm xong, Mỹ Mỹ kêu nó ngồi xuống giường, hướng dẫn nó cách làm tình khiến nó ngượng đỏ mặt. Mỹ Mỹ lấy hai tay thằng nhóc đặt lên vú mình, rồi sau đó nàng cho nó sờ đùi.

Mỹ Mỹ cởi hết quần áo ra, nàng kêu thằng nhóc cũng làm như thế. Thằng nhóc càng lúc càng ngượng hơn. Mỹ Mỹ cho phép nó sờ khắp người nàng, sờ luôn cái lồn. Con cu thằng nhóc từ từ cứng lên, còn nhỏ tuổi mà cu to quá.

Vinh và Kỳ Kỳ vẫn đang theo dõi hành động của Mỹ Mỹ và thằng nhóc. Thằng nhóc chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ được đụng vào một cô gái đẹp sang trọng như Mỹ Mỹ.

Mỹ Mỹ cho thằng nhóc bú lồn và bú vú nàng. Con cu thằng nhóc bây giờ cứng hết cỡ, Mỹ Mỹ liền cầm con cu nó sục sục. Cơn hứng của thằng nhóc đã lên cao, nó bú vú Mỹ Mỹ nghe chùn chụt, nó đút cu vào lồn Mỹ Mỹ theo lời nàng.

Thấy thằng nhóc và Mỹ Mỹ bắt đầu đụ nhau, Vinh cũng kéo Kỳ Kỳ qua giường bên kia để đụ. Trước đó Vinh có đưa thằng nhóc một bao cao su để phòng bệnh cho Mỹ Mỹ. Thằng nhóc đeo bao vào và đụ khí thế.

Mỹ Mỹ nằm yên đó, banh hai chân ra cho thằng nhóc đụ. Thằng nhóc nhấp nhấp từ từ rồi tăng tốc lên. Nó thở mạnh, còn Mỹ Mỹ rên lên. Con cu thằng nhóc to một cách kỳ lạ, cu nó như muốn xé nát cái lồn Mỹ Mỹ. Tay thằng nhóc cứ xoa bóp hai vú Mỹ Mỹ.

Ở giường bên này, Mỹ Mỹ và thằng nhóc chịch nhau như thế nào, thì ở giường bên kia, Vinh và Kỳ Kỳ chịch nhau y chang như vậy. Thằng nhóc không chịu nổi nữa, nó la Á lên rồi phóng tinh, ướt nhẹp cái bao cao su trên cu nó. Nó rút cu ra khỏi lồn Mỹ Mỹ.

Đây có thể là một trong những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời thằng nhóc bán vé số này. Nó sẽ nhớ mãi ngày hôm nay, ngày được lên giường với mỹ nhân.

Thằng nhóc còn nhỏ tuổi nên không đủ sức chịch nhiều, nó mặc lại quần áo và xin phép ra về. Bỏ lại Vinh, Mỹ Mỹ, Kỳ Kỳ tiếp tục chịch nhau trong phòng khách sạn…

Các bạn bình chọn cho mình nhé để mình còn có tin thần viết tiếp =)

Danh sách chương: