Hoàn

< Trùng tộc chi ngón tay vàng muốn nghịch thiên rồi > Lạc Phong Cô Tịch

"Nghĩ đến một hồi nói đi là đi lữ hành sao? " tên là Tinh tế lữ hành ngoại tinh giao lưu phần mềm không hiểu ra sao tuyển chọn hắn.

Từ đây, Cố Khâm thành một tên vĩ đại văn minh ở tinh cầu khác giao lưu đại sứ. Nhưng mà, nói cẩn thận cao đẳng tinh cầu đâu? Nói cẩn thận hai mét trở lên vĩ đại vóc người đâu? Arimas hắc thương, ta lại lùn mười centimet! Được rồi, ẩn giấu thiên phú còn có thể, mang tới tiểu hỏa bạn, đi làm chuyện lớn -- bán đạo văn vũ khí.

Trùng tộc cũng là lớn lão, chính là đầu óc không tốt. Xin nhờ không muốn nhìn chằm chằm ta chảy nước miếng, là cô gái còn có thể tiếp thu. Ngươi là thư tính? Sợ đến bảo bảo mau mau tra tinh võng. Là một người đã từng người địa cầu, cho dù thành người ngoài hành tinh cũng phải sống được có tôn nghiêm. Liền Cố Khâm vứt bỏ tiểu hỏa bạn chính mình biến mất. Bị mấy chục thanh súng laser vây nhốt tiểu hỏa bạn: Anh anh anh, nói cẩn thận muốn làm cũng vậy thiên sứ, ngươi vì sao phải vứt bỏ ta mà đi.

"Tiểu hỏa bạn chịu đựng, ta rất nhanh sẽ đi cứu ngươi. " sau đó vùi vào Trùng tộc bánh trong lồng ngực.

Đây chính là ngươi giữ gìn tôn nghiêm phương thức?

Cố Khâm biểu thị ta bây giờ là tiểu con non, không thể ra sức.

Vẫn luôn đem Cố Khâm đương người nối nghiệp Orvis tướng quân cảm thấy chính mình tể tể thực sự quá yếu ớt, như vậy tương lai làm sao ra chiến trường? "Chỉ có hiện đang cố gắng, tương lai mới có hùng tử yêu thích ngươi. "

Cố Khâm mềm manh đáp ứng: Ta yêu thích chính mình là tốt rồi.

Tướng quân:...

Mãi đến tận ngày nào đó phát hiện mình tể tể thật giống đã sớm trưởng thành, độc thân ba mươi năm tướng quân cảm thấy người nối nghiệp vẫn là chính mình sinh một đi. Sau đó đánh đổ Cố Khâm bên người một đám không biết xấu hổ người theo đuổi, nếu trời cao đem ngươi đưa đến bên cạnh ta, vậy ta liền phải cố gắng nắm.

Cố Khâm: Nhưng ta không có luyến phụ complex a!

Nội dung nhãn mác: Niên hạ cơ giáp tinh tế sảng văn

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Cố Khâm ┃ vai phụ: Orvis, Hào Lệ Vưu, Ivie ┃ cái khác: Trùng tộc, tinh tế

======================================================================

Văn chương loại hình: Nguyên sang - thuần ái - cận đại hiện đại - khoa học viễn tưởng

Tác phẩm thị giác: Chủ công

Tác phẩm phong cách: Ung dung

Văn chương tiến độ: đã hoàn thành

Văn chương số chữ: 52636 chữ

Thứ 1 chương người ngoài hành tinh hắc thương quá không đáng tin

"Nghĩ đến một hồi nói đi là đi lữ hành sao? "

Cố Khâm nhìn trong máy vi tính không hiểu ra sao trồi lên thể chữ đậm, "Ngọa tào, ta lol. " bị ép đánh gãy game để hắn có chút khó chịu, hắn mắt to trừng mắt nhỏ mà nhìn màn hình máy vi tính, "Này vậy là cái gì virus? "

"Ta không phải virus. Là một khoản từ Arimas người nghiên cứu phát minh phần mềm, ngài rất may mắn trở thành chúng ta lấy ra một người duy nhất dải ngân hà chơi thử nhà. "

Cố Khâm: (⊙o⊙) con mắt của ta như trứng chim cút lớn như vậy.

"Đây là một khoản vì là không cùng loại tộc giao lưu thiết kế phần mềm, Arimas người đối với hồn thể nghiên cứu đã lô hỏa thuần thanh, này khoản phần mềm tên là 'Tinh tế lữ hành', tên như ý nghĩa chính là cho ngươi hồn thể xuyên qua đến ngàn tỉ năm ánh sáng dị tinh cầu, cho ngươi trải nghiệm không cùng loại tộc sinh hoạt. "

Cố Khâm làm quảng đại dân mê game một trong, đắm chìm nào đó điểm văn nhiều năm, trong lòng không có một hai nóng (zhong) máu (er) mộng là không thể nào. "Từ đây, ta liền muốn thoát khỏi cái này mục nát thân thể, trở thành hào quang vạn trượng ngoại tinh giao lưu đại sứ. Từ đây, bình bước Thanh Vân, thăng chức tăng lương, nhậm chức CEO, cưới vợ tướng mạo xinh đẹp, đi tới đời người đỉnh cao, ngẫm lại thật là có chút ít kích động a. *^o^* "

"Ngươi quyết định xong chưa? "

"Hảo. Thừa dịp còn trẻ, liều mạng. "

"Ngươi lựa chọn cái nào một cái tinh hệ? " màn hình máy vi tính xuất hiện thật nhiều cái tinh hệ tên.

Lựa chọn hoảng sợ chứng lại tái phát, "Cái này... Cái này... Ta cái nào cũng không nhận ra a. "

"Ngươi có thể lựa chọn tùy cơ lấy ra. "

"Được, tùy cơ một. " dứt tiếng, trên màn ảnh máy vi tính tên từng cái từng cái biến mất, chỉ có lưu lại một -- Tứ Diệp tinh hệ, chủ yếu chủng tộc quần: Trùng tộc, tinh hệ văn minh trình độ: Cao đẳngIII.

"Trùng tộc... " Cố Khâm không khỏi nghĩ đến trái đất những kia buồn nôn động vật nhuyễn thể, nhất thời sởn cả tóc gáy.

Máy vi tính rất đúng lúc giải thích: "Tứ Diệp tinh hệ là tinh tế vì là không nhiều cao đẳng III tinh hệ, Trùng tộc là cùng trái đất tương tự loại người thể. " màn hình chiếu phim ra Tứ Diệp tinh hệ toàn cảnh, còn có một tờ Trùng tộc hình nổi như.

Cố Khâm nhìn chằm chằm kia bức so với người địa cầu cường tráng không biết bao nhiêu lần Trùng tộc nam tính đồ, nuốt một ngụm nước bọt "Trùng tộc mọi người mạnh như vậy tráng sao? Ta có thể hay không bị nghiền ép... "

"Trùng tộc phổ biến hai mét trở lên, player không cần lo lắng thân thể vấn đề, tinh tế lữ hành vật dẫn là hồn thể, chúng ta sẽ vì ngươi an bài cùng hồn thể phù hợp thân thể. "

"Vậy ta yên tâm, nhanh bắt đầu đi, ta không thể chờ đợi được nữa muốn nhìn một chút những tinh cầu khác cô gái dài dạng gì. " không ra vài giây, trước máy vi tính thanh niên liền hai mắt trở nên mơ màng ngã xuống. Hiệu suất đủ cao! Cho năm sao khen ngợi.

----------------------

Arimas tinh trên nào đó trong phòng nghiên cứu.

"Ta nhớ tới Trùng tộc thật giống không có nữ tính, thân thể của bọn họ kết cấu cùng trái đất nam tính là giống nhau. "

"Ân. Đúng là như vậy. " đồng sự trả lời.

"Chúng ta như vậy có thể hay không quá không hiền hậu. "

"Ai kêu Trùng tộc là chúng ta nghiên cứu cơ cấu chủ yếu đầu tư người, hiện tại thật vất vả tìm tới một phù hợp Trùng tộc hùng tử linh hồn, tiếp theo món tiền vốn cũng không dùng rầu rỉ. "

----------------------

Lại nói chúng ta vai chính, bây giờ tọa độ là một cao đẳng tinh cầu -- nơi nào đó chim không thèm ị địa phương.

Nhìn rõ ràng biến thấp thân thể, còn có xung quanh hoang tàn vắng vẻ, ngoại trừ cỏ chính là cây hoàn cảnh. Cố Khâm muốn thổ tào, nói cẩn thận hai mét trở lên vóc người, nói cẩn thận cao đẳng tinh cầu đây? Xanh hóa lại lốt như vậy!

"Lách tách, chúc mừng ngài thu được phần thưởng 'Ngữ âm thông' cộng thêm ẩn giấu kỹ năng thiên phú. "

"Ở nơi này chim không thèm ị địa phương ta tìm ai câu thông? Còn có ẩn giấu kỹ có thể đến cùng là cái gì, ngươi đúng là nói rõ ràng. " Cố Khâm muốn điên.

"Lách tách, truyền tống nhiệm vụ kết thúc, hệ thống tự động tiêu hủy. Chúc ngài lữ hành vui vẻ. "

"Ngọa tào, bán sau đây? Bảo tu đâu? Soa bình, ta muốn trách cứ! "

Cố Khâm nặn nặn rõ ràng biến non mặt, không biết là thiệt thòi vẫn là kiếm lời, còn có này chiều cao, hi vọng còn có thể dài đến một mét tám. Thở dài, bốn mươi lăm độ giác nhìn trời, ta bi thương có cay sao đại.

"Ồ, đó là... Sao băng sao? " giữa bầu trời càng lúc càng lớn một vệt tia sáng hướng hắn vị trí tiêu lại đây. "Ngọa tào. " hắn mau mau dạt ra lùi lao nhanh, phía sau vật thể không rõ nện ở cách hắn hai mét địa phương.

Mặc dù không có bị đập thành bánh nhân thịt, nhưng ăn miệng đầy tro. Cố Khâm có nỗi khổ không nói được, quay đầu lại xem xem rốt cục là món đồ quỷ quái gì vậy.

"Lại là một chiếc đĩa bay. " sương khói tan hết nhìn thấy vật thể không rõ bộ mặt thật. Đĩa bay phía trước phát sinh thanh âm kỳ quái, ngay sau đó xuất hiện một động, trong suốt di động thang nghiêng mà xuống, một bạch tuộc trạng người ngoài hành tinh dựa vào di động thang truyền tống hạ xuống.

Cố Khâm nhìn trước mắt bạch tuộc người ngoài hành tinh, cùng hắn mắt to trừng mắt nhỏ. (Cố Khâm: Kỳ thực ta không có chút nào căng thẳng. Lừa gạt ai đó! )

Đối phương tựa hồ có chút ngượng ngùng, mở miệng trước, "Phi thường xin lỗi, phi thuyền của ta hạ xuống hệ thống xảy ra chút trục trặc, suýt chút nữa đối với ngươi tạo thành thương tổn, thật là phi thường xin lỗi. " cứ việc đối phương bô bô ngôn ngữ cùng trên địa cầu một loại nào ngôn ngữ đều không giống nhau, nhưng Cố Khâm chính là nghe hiểu được, lẽ nào đây chính là những kia hắc thương đưa "Ngôn ngữ thông "?

"Ngươi là nơi này bản thổ cư dân Trùng tộc sao? " lời nói ra dĩ nhiên cùng đối phương là đồng nhất đường, Arimas hắc thương tổng tính như đưa một cái thực dụng đồ vật.

"Trùng tộc, ngươi không phải Trùng tộc? Cũng là, trên tinh võng Trùng tộc cũng rất cao đại hùng tráng, ngươi xem ra hảo kém. " người ngoài hành tinh vung vẫy hắn tám cái mềm mại tay hoặc là giác. "Ta đến từ sát vách tinh hệ Arimas tinh. Ngươi sao? "

"Arimas! " Cố Khâm nổi giận, việc nghĩa chẳng từ nan đánh gục trước mắt người ngoài hành tinh, "Ngươi cái này hắc thương! Arimas hắc thương. "

Bị đánh đập đối tượng là trong tinh tế lấy trí tuệ tăng trưởng chủng tộc -- Arimas người, tự thân thân thể cơ cấu quyết định bọn họ đầu óc phát đạt tứ chi đơn giản. Đối mặt Cố Khâm đánh đập, người ngoài hành tinh chỉ có xin tha phân. Hắn không hiểu, chính mình nơi nào đắc tội hắn? Lẽ nào đối phương là Trùng tộc, chính mình không cẩn thận cười nhạo hắn?

Chờ Cố Khâm đánh mệt, mới buông tha cái này bạch tuộc người. "Các ngươi Arimas người thực sự là quá không giữ chữ tín! "

Người ngoài hành tinh vừa nghe đối phương nói mình quần thể nói xấu, không lo được lại bị đánh, lập tức cãi lại, "Ngươi không nên nói bậy, chúng ta Arimas người nhất coi trọng chữ tín. "

Cố Khâm lườm hắn một cái, sau đó đạp kéo xuống, hướng về cái này nhận thức chưa tới một canh giờ, liền đối phương tên cũng không biết thậm chí chính mình còn đánh hắn người ngoài hành tinh khóc lóc kể lể chính mình gặp phải, nói mình thế nào bị Arimas hắc thương hố, hiện tại tại đây chim không thèm ị địa phương không biết phải đi con đường nào.

"Cái này, khả năng bọn họ truyền tống vị trí tính toán sai rồi đi. " cái này bạch tuộc người ngoài hành tinh rõ ràng cho thấy người tốt, biết được Cố Khâm gặp phải cũng có chút không đành lòng, nhất thời không tính đến đối phương đánh chuyện của hắn, "Không phải vậy ngươi đi theo ta đi! Ta lần thứ nhất rời xa mẫu tinh đến ngoại tinh làm mua bán, ngươi có thể đương trợ thủ của ta, ta mang ngươi rời đi nơi này, đi cổ La Tinh xa hoa địa phương. " nguyên lai viên tinh cầu này gọi cổ La Tinh.

"Vậy thì thật là xin nhờ ngươi. " có một miễn phí vé tàu ở trước mặt ngươi, sỏa tử mới có thể từ chối. "Ta là Cố Khâm, đến từ dải ngân hà trái đất. "

"Ta gọi Hào Lệ Vưu. " bạch tuộc người ngoài hành tinh bởi vì là thứ nhất lần ở hành tinh khác giao cho bằng hữu mà hưng phấn vung vẩy móng vuốt.

"Hảo lệ hữu? " Cố Khâm cười đến nhếch môi, hai đứa tốt đến ôm Hào Lệ Vưu đầu to, "Sau đó có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia a. Hảo lệ hữu! "

----------------------

Cố Khâm không biết, tiểu hỏa bạn thiện ý cử động thay đổi số mệnh của hắn quỹ tích. Ở bọn họ trước một cước rời đi tại chỗ, sau một cước Trùng tộc quân đội liền chạy đến.

"Báo cáo trưởng quan, xung quanh mười dặm không có sự sống dấu hiệu. "

"Đáng chết, Arimas đám kia bạch tuộc có phải là đang đùa chúng ta, nói hùng tử bị truyền tống tới đây, liền cái bóng đều không có. " quan trên thật vất vả tranh thủ đến cái này tiếp đón hùng tử cơ hội, có thể hiện thực quá đả kích hắn.

"Arimas nghiên cứu cơ cấu nói là sợ truyền tống đến trung tâm thành phố sẽ khiến cho rối loạn, đặc biệt chọn nơi này. Tiểu hùng tử có thể hay không chạy xa? " trợ thủ lòng tốt giải thích lại gặp đến quan trên một cái đánh tơi bời, "Ngươi gặp cái nào tế bì nộn nhục hùng tử như vậy sẽ chạy? "

Trợ thủ biểu thị rất oan ức, "Ta sinh thời còn chưa từng thấy hùng tử một chút. " T_T

"Ta cũng là a! " T_T

# bàn về Trùng tộc xã hội thư trùng độc thân dẫn 99% bi ai #

Tác giả có lời muốn nói:

Lành miệng vị Trùng tộc văn quá ít, không thể làm gì khác hơn là chính mình tuốt.

Thứ 2 chương ẩn giấu thiên phú

"Chúng ta tại sao không hạ xuống mặt đất đây? Hảo lệ hữu. " từ khi liên lụy Hào Lệ Vưu phi thuyền, Cố Khâm ngay ở cổ La Tinh tầng khí quyển trên bay lượn một tháng. Ta không phải người chim, ta muốn sẽ lục địa. _

Hào Lệ Vưu lau mồ hôi, "Cái này cái này... Phi thuyền hạ xuống hệ thống tạm thời còn không sửa được, nếu như tùy tiện hạ xuống liền sẽ phát sinh lần trước loại kia bất ngờ... " tiểu hỏa bạn ở Cố Khâm càng ngày càng ánh mắt bất thiện dưới ngậm miệng.

Cố Khâm: Cảm tình ta là lên một chiếc thuyền giặc. Hiện tại gọi điện thoại báo cảnh sát vẫn tới kịp sao? Lòng như tro nguộijpg

Hào Lệ Vưu cũng cảm thấy có chút xin lỗi nhân gia, dù sao ban đầu là hắn đồng ý muốn dẫn đối phương đi xa hoa địa phương, điều này hiển nhiên không phải mênh mông vô bờ cổ La Tinh tầng khí quyển. "Ta dẫn ngươi đi xem một hồi ta từ mẫu tinh mang đến bảo bối đi! "

Nghe được "Bảo bối " hai chữ, Cố Khâm nhất thời cải tử hồi sinh, "Nơi nào nơi nào? "

Hào Lệ Vưu một bên lĩnh hắn đến phi thuyền kho, một bên giải thích, "Chúng ta Arimas người ban đầu là sinh sống ở trong nước bạch tuộc, trải qua hơn ngàn tỉ năm thời gian, tiến hóa thành bây giờ trình độ. "

Cố Khâm: Ngươi bề ngoài khiến người ta vừa xem hiểu ngay. Xin hỏi tiến hóa trọng điểm điểm ở nơi nào?

Hào Lệ Vưu tự hào nói, "Chúng ta Arimas người có thể tại trong vũ trụ có một phiến đất đặt chân dựa vào là không là chúng ta thân thể. "

Cố Khâm: Bằng ngươi loại này chiến ngũ tra sức chiến đấu, ngay cả ta bây giờ trình độ đều đánh không lại.

"Chúng ta chủ tu sức mạnh tinh thần, tế bào não so với trong vũ trụ bất cứ sinh vật nào đều phải ngoan mạnh hơn nhiều. Chúng ta dựa vào chúng ta trí tuệ, nghiên cứu phát minh các loại sản phẩm, ở trên một cái tinh cầu khác đều có thể nhìn thấy chúng ta bóng người. Có phải là rất sùng bái chúng ta. " mở ra kho cửa lớn, Hào Lệ Vưu xúc tu sau là vàng son lộng lẫy sáng lên lấp loá -- viên thuốc!!!

Cố Khâm: Ngươi đang ở đây trêu ta sao? = =

"Khụ khụ. " xem bạn bè một mặt ánh mắt khinh thường, Hào Lệ Vưu có chút ủ rũ, "Kỳ thực... Kỳ thực ta quê hương người đều rất lợi hại, chỉ là ta khá là ngốc, tạo không ra loại kia công nghệ cao máy móc, chỉ có thể mua bán lại những thuốc này hoàn. " T_T

Cố Khâm sờ sờ đầu của hắn, quyết định không ở kích thích hắn. "Đương thuốc thương cũng là còn có tiền đồ. "

Hào Lệ Vưu rửa một chút nước mũi, "Có thật không? "

"Bây giờ trí chướng, não tàn nhiều như vậy, dược phẩm nhu cầu lượng rất lớn, đặc biệt bù não, rất khan hiếm. Chú ý thị trường phương hướng, ngươi nhất định sẽ thành công. "

"Cám ơn ngươi, Tiểu Cố ~" Hào Lệ Vưu hài lòng đến ôm lấy tiểu hỏa bạn. Ngươi suy nghĩ một chút một hồi bị một con con bạch tuộc cuốn lấy toàn thân không nhúc nhích được dáng vẻ...

Thật vất vả tránh thoát nhiệt tình tiểu hỏa bạn, Cố Khâm đứng đắn nói: "Không nên gọi ta Tiểu Cố, gọi tiểu thúc. "

Hào Lệ Vưu: Người da đen dấu chấm hỏi mặtjpg

Cố Khâm một lần nữa tỉ mỉ Hào Lệ Vưu sản phẩm, nắm một viên thuốc, tiến đến mũi bên ngửi một cái. "Thơm quá, này là viên thuốc gì. " viên thuốc bên cạnh văn tự hắn hoàn toàn xem không hiểu, xin nhờ, Arimas hắc thương chỉ đưa hắn "Ngôn ngữ thông ", cũng không đưa hắn "Văn tự thông ". Bất quá luôn cảm giác đầu ngón tay ở toả nhiệt, viên thuốc ở trong mắt hắn phảng phất hóa thành các loại thành phần, mỗi loại thành phần hàm lượng cũng đều rõ ràng.

"Lẽ nào... Đây chính là cái gọi là ẩn giấu thiên phú? "

"Ngươi lo lắng làm gì. Đi theo ta xử lý một ít hàng nhái dỏm. " Hào Lệ Vưu nhấc theo một ít không biết là cái quỷ gì gì đó lại đây, nhìn vẻ mặt dại ra bạn bè.

"Ta có một ý nghĩ. " Cố Khâm đứng đắn nhìn Hào Lệ Vưu... Trong tay hàng nhái dỏm.

Ở Cố Khâm nghiêm chỉnh dưới ánh mắt, bạch tuộc tiểu hỏa bạn giao ra trong tay hắn gì đó. "Ta chế dược thời điểm để lại, đều là phế phẩm, ngươi muốn làm gì? "

Cố Khâm không rảnh trả lời hắn, hắn hiện tại muốn làm một hạng trọng đại thí nghiệm. Hắn nắm lên một cái trong túi hàng nhái dỏm viên thuốc, hồi tưởng lại vừa nguyên tố thành phần, lòng bàn tay từ từ toả nhiệt, hàng nhái dỏm thành phần ở lòng bàn tay của hắn nhanh chóng phân giải, sau đó trùng cấu, chỉ chốc lát sau, Cố Khâm lòng bàn tay xuất hiện một viên thượng phẩm viên thuốc, nghiễm nhiên cùng vừa Hào Lệ Vưu chế tác viên này giống như đúc.

Ở tiểu hỏa bạn ánh mắt khiếp sợ dưới, Cố Khâm tà mị nở nụ cười, "Đây mới là vai chính nên có đãi ngộ. Nếu như ta không đoán sai, ta ẩn giấu thiên phú là phân tích vật chất thành phần, nắm giữ phân giải, trùng cấu, phục chế năng lực. " Cố Khâm vỗ vỗ tiểu hỏa bạn vai, "Trên phi thuyền đáng giá tiền nhất là cái gì? Đều cho ca ca đem ra. " có phải là tất cả mọi thứ hắn đều có thể phân tích đây?

Đáng giá tiền nhất đương nhiên là vì là không nhiều vài món máy móc sản phẩm, Cố Khâm dựa theo phương pháp giống nhau thử một lần nữa, quả nhiên, cũng có thể phân tích, chỉ cần có phù hợp nguyên tố cung cấp, là có thể phục chế đồng dạng đồ vật.

"Cố Khâm, ngươi dĩ nhiên có thể dựa vào tinh thần lực khống chế nguyên tố trùng cấu, quá nghịch thiên. Những này máy móc sản phẩm bởi vì chế tác hoàn cảnh điều kiện quá ác liệt, có linh kiện cần một viên trung niên hằng tinh nhiệt độ mới có thể hoàn thành biến dị, có khi là ở băng điểm trở xuống mấy vạn độ, ngươi thật là lợi hại! " tiểu hỏa bạn đẩy những vì sao mắt thấy hắn, Cố Khâm vui vẻ tiếp thu đối phương sùng bái.

"Ta có một loại linh cảm, chúng ta muốn phất nhanh. Hiện tại phải tìm một ít quý trọng sản phẩm, sau đó phục chế thành đạo văn sản phẩm lại bán đi... "

"Cái kia, khâm khâm, chúng ta việc cấp bách chẳng lẽ không đúng trước tiên sửa tốt hạ xuống hệ thống sao? " rất am hiểu phá hoại bầu không khí Hào Lệ Vưu đến rồi một câu.

Cố Khâm:...

-----------------------

Ở Cố Khâm kỹ có thể chống đỡ dưới, hạ xuống hệ thống rốt cục thân thiện. Hào Lệ Vưu đề nghị trước tiên liên hệ hắn ở cổ La Tinh trên đồng tộc người, sau đó mang Cố Khâm đi thu thập sản phẩm thông tin.

Cao quý nhất, nhất kiếm tiền vũ khí là cái gì? Đương nhiên là vũ khí! Hào Lệ Vưu thông qua tinh võng liên hệ một Arimas vũ khí thương, hẹn cẩn thận tìm thời gian tự ôn chuyện.

"Chương Đại Dư thúc thúc, nghe nói vũ khí của ngươi ở cổ La Tinh trên làm ăn rất thịnh vượng a. Có thể để cho chúng ta mở mang kiến thức một chút ngài vũ khí sao? " Hào Lệ Vưu có chút lấy lòng hỏi trước mắt đại chương cá.

Chương Đại Dư vừa nghe đến lại có khoe khoang cơ hội của chính mình, liền bắt đầu thao thao bất tuyệt, "Trùng tộc những tên kia đều là đầu óc đơn giản tứ chi phát đạt người, đối với vũ khí si mê không phải là nhỏ tí tẹo, ta cơ giáp bán rất khá ít nhiều Trùng tộc những này thanh niên nhiệt huyết. "

Arimas vũ khí thương một bộ giàu nứt đố đổ vách, không đem người để ở trong mắt tư thế khiến người ta nhìn rất khó chịu. Cố Khâm cảm thấy, chờ ta buôn bán đạo văn vũ khí, nhìn ngươi còn làm sao cướp đoạt mồ hôi nước mắt nhân dân.

Vũ khí thương mang Hào Lệ Vưu cùng Cố Khâm đến tham quan hắn tư nhân kho vũ khí, "Các ngươi tùy tiện nhìn, không hiểu có thể hỏi nhân viên phục vụ. Ta còn muốn đi tiền sảnh tiếp đón khách mời, sẽ không phụng bồi. " Chương Đại Dư chút nào không sợ bọn họ sẽ ăn trộm vũ khí, lại không nói xung quanh đều có người máy thủ vệ, ở đây vũ khí cái nào không phải là không có mấy ngàn khắc chính là mấy tấn, bằng hai người bọn họ thân thể nhỏ bé có thể mang tiêu sái? Chương Đại Dư thảnh thơi thảnh thơi đi tiền sảnh tiếp khách.

Chờ Chương Đại Dư vừa đi, Cố Khâm liền không nhịn được với trước mắt cơ giáp lại mò lại hôn, đâu chỉ là Trùng tộc, bất kỳ có huyết tính nam nhi đều có cơ giáp mộng. Nhìn thấy cơ giáp phía dưới ký hiệu ký tự, Cố Khâm hỏi Hào Lệ Vưu đây là cái gì?

Hào Lệ Vưu nhìn một chút, suýt chút nữa không có bị hù chết. "Khâm khâm, trên đó viết đỏ tươi cơ giáp yết giá 5 trăm triệu tinh tiền. Khâm khâm ngươi mau xuống đây, làm hư bán ta tất cả thuốc cũng không đền nổi. "

Cố Khâm nuốt một ngụm nước bọt, "Một bộ giáp máy liền muốn 5 trăm triệu tinh tiền, quá mẹ nó hãm hại. Vì người càng nhiều nghèo hài tử có thể mua lấy cơ giáp, chúng ta nhất định phải lượng lớn bán ra đạo văn cơ giáp, ngăn cản những này hắc thương lũng đoạn thị trường. Cái này quang vinh sứ mệnh giáng lâm đến trên người chúng ta, tiểu hỏa bạn ngươi chuẩn bị xong chưa? " Cố Khâm vì chính mình tìm cái quang minh chính đại đạo văn lý do đắc chí.

"Khâm khâm, chế tác cơ giáp nguyên liệu nên rất nhiều đi! Chúng ta đi nơi nào tìm. " giờ nào khắc nào cũng đang làm mất mặt tiểu hỏa bạn.

Cố Khâm:...

Mặc kệ như thế nào, trước tiên món vũ khí thông tin phân tích lên lại nói.

----------------------

Một bên khác ở đại sảnh tiếp khách Chương Đại Dư có chút sởn cả tóc gáy, bởi vì phía trước Trùng tộc khách mời từ hắn đi vào bắt đầu hay dùng một loại quỷ dị ánh mắt theo dõi hắn, để hắn không nhịn được hoài nghi có phải là nơi nào đắc tội rồi cái này đại lão. "Ngài tại sao liên tục nhìn chằm chằm vào ta đây? " nội tâm cuồng mồ hôi ông chủ lớn không nhịn được đem nghi hoặc hỏi lên.

Đối diện Trùng tộc trầm ngâm chốc lát, "Trên người ngươi có loại mùi thơm thoang thoảng, như hùng tử toả ra hormone. Bất quá... " may mắn nhìn thấy hùng tử một mặt Ivie trung tướng không nhịn được đem hùng tử cùng trước mắt bạch tuộc so sánh một chút. Quả thực không đành lòng nhìn thẳngjpg "Ngươi tại sao có thể là manh manh đi hùng tử đại nhân! "

"Vâng vâng vâng, nhất định là ngài nghe sai rồi. " đối phương là đại lão không phải ta có thể được tội lên, Chương Đại Dư lấy lòng ứng phó, "Ngươi trong quân còn có gì cần vũ khí, ta nhất định phái người đưa đi. "

Bị đối phương vừa đề tỉnh, Ivie trung tướng mới nghĩ từ bản thân tới đây chính sự, "Thượng tướng dặn dò ta đến mua 20 bộ cơ giáp, 10 kiện súng laser... "

Chương Đại Dư mau mau gọi người máy ghi chép lên, Trùng tộc đại lão ra tay thật là xa hoa, nghĩ đến liên minh trong thẻ tinh tiền lại dâng lên một đoạn dài, nét cười của hắn liền muốn sánh ngang hoa cúc.

--------------------

Thu thập vũ khí tốt thông tin sau, Cố Khâm cùng hắn tiểu hỏa bạn cũng tìm được nguyên liệu cung cấp. Cho dù là cao đẳng tinh cầu, cũng sẽ sinh sản rác thải đi! Rác thải có thêm sẽ có chỗ đổ rác. Không có gì vũ khí nguyên tố là một chỗ đổ rác bên trong không có thể làm được, nếu như không được liền đến hai cái.

Tiểu hỏa bạn cảm giác mình muốn tận điểm sức mọn, vỗ vỗ cũng không tồn tại hoặc là tiểu nhân xem không tới bộ ngực lời thề son sắt lính bảo an địa phương chứng chính mình sẽ thuyết phục chỗ đổ rác nhân viên quản lý.

Kỳ thực Hào Lệ Vưu cũng không phí bao lớn khí lực liền nói động đối phương. Đã có ngu ngốc thay hắn quản chỗ đổ rác hắn tại sao không đáp ứng, chỗ đổ rác hoàn cảnh không được, tanh tưởi xông trời quả thực muốn trùng mệnh, còn không bằng dùng thời gian này nghe một chút hùng tử đại nhân ca, huống hồ đối phương còn miễn phí thay hắn trông giữ. Trùng tộc nhân viên quản lý rất vui vẻ tiếp nhận rồi.

Liền Cố Khâm ở mảnh này chỗ đổ rác trên mở ra hắn làm giàu làm giàu bước thứ nhất.

Mới vừa đưa đi khách nhân Chương Đại Dư hắt hơi một cái, tại sao có một loại linh cảm không lành.

Tác giả có lời muốn nói:

Cảm giác mình có muốn hay không tồn cảo.

Thứ 3 chương marketing một môn đại học vấn

Nắm giữ chỗ đổ rác quyền quản lý sau khi, Cố Khâm mỗi ngày đều ở mua bán lại hắn đạo văn vũ khí, ngoại trừ hoàn cảnh không tốt lắm ở ngoài ở ngoài, nơi này vật liệu không thiếu gì cả.

Bởi vì sân bãi nằm ở thành thị nhìn tầm thường nhất góc, hầu như không có ai quang lâm nơi này, ngoại trừ phụ trách vận chuyển rác thải thuốc tẩy khí người. Cố Khâm ở đây đau cũng vui sướng công việc. Nếu để cho đế quốc thư tử nhìn thấy yêu kiều hùng tử lại ở kiếm rác thải, đế quốc rác thải sinh sản lượng nhất định thẳng tắp chợt giảm xuống, thậm chí có người cũng không dám sinh sản rác rưới. Như vậy manh manh đi hùng tử nên ở toàn bộ xã hội quan tâm dưới khỏe mạnh trưởng thành, ai bảo hắn đi kiếm rác thải! Chưa đầy một phút bắn chết hắn.

Công phu không phụ lòng người, khi hắn đêm (ri) lấy (chang) kế (hua) ngày (shui) bên dưới, năm cưỡi cơ giáp làm xong. Tuy rằng những người máy này sinh ra không quá ngăn nắp (chỗ đổ rác), thế nhưng bất kể là bề ngoài vẫn là tính năng, Cố Khâm có thể tự hào nói tuyệt đối không kém hơn nguyên bản.

Từ trên tinh võng liên hệ hảo người mua Hào Lệ Vưu hưng phấn vung vẩy xúc tu, "Cố Khâm, ta tìm tới người mua. Chuyện kế tiếp giao cho ta. Ngươi công tác nhiều ngày như vậy, nhanh đi nghỉ ngơi thật tốt. " tiểu hỏa bạn rất tri kỷ vì là Cố Khâm cân nhắc.

Hào Lệ Vưu làm sao thuần lương thật sự sẽ không bị hố sao? Cố Khâm một mặt hoài nghi vẻ mặt nhìn tiểu hỏa bạn. Không hơn người ta tốt xấu là từ thương nhân trên tinh cầu ra tới, bẫy người bản lĩnh nên từ từ nhỏ đã mưa dầm thấm đất đi! Nghĩ như vậy, Cố Khâm liền yên tâm thoải mái về trên phi thuyền ngủ bù. Cái này chỗ đổ rác quả thực để ta nghẹt thở, tiểu hỏa bạn ngươi cố lên, không biết tên người mua ngươi bảo trọng, không phải là mỗi người đều có mạnh mẽ phổi có thể chịu đựng không khí nơi này. ╮(╯▽╰)╭

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Cố Khâm tinh thần thoải mái, chuẩn bị nhìn Hào Lệ Vưu mang đến kinh hỉ.

"Khâm khâm, ta bán hai chiếc cơ giáp nha! " Hào Lệ Vưu nói xong làm ăn liền không thể chờ đợi được nữa trở về tìm tiểu hỏa bạn chia sẻ tin tức tốt.

"Ngươi bán bao nhiêu tiền? " mơ hồ có một loại nào đó linh cảm không lành.

Hào Lệ Vưu vui sướng quay một vòng, duỗi ra hai con xúc tu, "Hai ngàn khối nha! "

Cố Khâm một ngụm máu kẹt ở trong cổ họng suýt chút nữa không phun ra ngoài, "Lão tử nhọc lòng mất công sức, xin lỗi phổi xin lỗi thận bỏ ra hai tháng nhọc nhằn khổ sở làm cơ giáp cứ như vậy bị ngươi bán tháo! E sợ còn chưa đủ ta ở đây đi làm tổn thất tinh thần phí! " Cố Khâm hối tiếc không kịp, quả nhiên vẫn không thể hi vọng Hào Lệ Vưu cái này ngốc bạch ngọt, hắn đi làm ăn không phải đi bẫy người mà là bị người hố. Loại này trí tuệ sống vẫn để cho khuôn mặt đẹp cùng trí tuệ đều xem trọng để ta làm đi. (thật giống có không đúng chỗ nào. ) ôi, biết lắm khổ nhiều a.

"Marketing bước thứ nhất là tuyên truyền. Chúng ta có thể lợi dụng tinh võng, tuyên truyền chúng ta cơ giáp tính năng cỡ nào ưu việt, sử dụng cỡ nào soái, lấy này đến hấp dẫn người mua lòng hiếu kỳ. Một khi cảm thấy hứng thú nhiều người, tất nhiên cung không đủ cầu giá hàng dâng lên. " Cố Khâm lão sư rất nghiêm túc vì là Hào Lệ Vưu trên một đường marketing khóa.

Hào·chuyên ngành làm mất mặt hộ·lệ·đồng hài·rất nâng móng, "Có thể là bởi vì vì là chúng ta bán ra hai chiếc giá rẻ cơ giáp, hiện tại có người ở tinh võng là cổ xuý cơ giáp phải lớn hơn xuống giá. "

Cố Khâm che mặt, ta chỉ nghĩ lẳng lặng. Phỏng chừng Chương lão bản so với ta còn muốn lo lắng đi, cơ giáp một xuống giá, chủ doanh cơ giáp trang bị vũ khí điếm không phải muốn phá sản.

"Ta nhớ tới có một chỗ thương phẩm giá cả vẫn rất cao, khả năng không bị ảnh hưởng. "

"Nơi nào? " Cố Khâm không tin còn có trái với quy luật thị trường địa phương.

"Chợ đêm a! Rất nhiều Trùng tộc đại lão đều sẽ đi nơi nào đấu giá. " Hào Lệ Vưu cuối cùng cũng coi như nói ra một điểm thứ hữu dụng.

Đúng, những kia sĩ diện đại lão mua đồ luôn luôn xem tâm tình, chỉ cần gây nên lực chú ý của bọn họ, cơ giáp vươn mình có hi vọng rồi. "Bất quá chúng ta công việc quảng cáo vẫn phải làm, nhớ tới không muốn đề cập cơ giáp cái này then chốt từ. "

Liền trên tinh võng một cái tin tức lửa đi lên --

X ngày, Y thành chợ đêm sắp giáng lâm một cái giá trị liên thành bảo bối, không đến xem hối hận cả đời.

Trùng tộc xã hội không ít người đều rất tò mò, lại phát hiện bảo bối gì, như thế gióng trống khua chiêng. Lại có người truyền ra là trăm năm khó gặp tử tinh quặng, tử tinh quặng là cái gì? Chế tạo cường binh lợi khí tài liệu tốt a, không ít vũ khí ham muốn người nóng lòng muốn thử.

"Chỉ cần để mọi người quan tâm chợ đêm, sẽ không sợ sản phẩm của chúng ta không ai mua. Ha ha. " Cố Khâm vì chính mình sản phẩm đắc chí. "Thuận liền có thể vì ngươi dược phẩm làm một chút tuyên truyền u. "

"Ngươi muốn làm sao tuyên truyền thuốc của ta phẩm? " dù sao chủ nghiệp là dược sĩ Hào Lệ Vưu vẫn là hi vọng chính mình dược phẩm có thể có tốt quy tụ.

"Chúng ta có thể đang đấu giá cơ giáp đồng thời làm sales off, mua một chiếc cơ giáp đưa một bình thuốc. Tốt nhất là khá là đặc thù thuốc, khá là hấp dẫn người. "

Tiểu hỏa bạn lấy ra hai bình thuốc, đưa cho Cố Khâm, "Đây là ta chế ra đặc biệt nhất thuốc, một bình là dịch dung thuốc, ăn sẽ tùy cơ biến hóa khuôn mặt cùng màu da, có phải là rất thần kỳ? " Hào Lệ Vưu một bộ cầu xin biểu dương dáng vẻ, "Một bình là phản lão hoàn đồng thuốc. Ăn sẽ tuổi trẻ đến trẻ nhỏ thời kì, khiến người ta trải nghiệm một đoạn tốt đẹp chính là tuổi ấu thơ thời gian. Có phải là rất thần kỳ? "

Cố Khâm nhìn tay trái bình thuốc, lại nhìn tay phải bình thuốc, "Ta tương đối hiếu kỳ là, ngươi là thế nào phân rõ hai người này giống nhau như đúc chiếc lọ? "

"Dịch dung thuốc khá là hương, phản lão hoàn đồng thuốc khá là thối. " hóa ra là dựa vào mùi, Cố Khâm hiểu rõ, bất quá cũng chưa hề mở ra tự mình nghe. Đùa giỡn, nếu như trúng độc ai phụ trách nổi?

----------------------

Bởi tuyên truyền nhiệm vụ làm rất đúng chỗ, rất nhiều Trùng tộc chi đại lão đều đến mắt thấy truyền thuyết này bên trong giá trị liên thành bảo bối, thậm chí đều đã kinh động đế quốc công tước cùng thượng tướng.

Theo từng kiện thương phẩm bị bán đấu giá xong, mọi người càng ngày càng chờ mong trong truyền thuyết bảo bối đến cùng lúc nào lên sân khấu.

Chợ đêm người phụ trách cũng là một Arimas người, hắn dùng sắc bén thanh âm cố ý kéo dài ngữ điệu báo ra cái kế tiếp ra trận thương phẩm. "Cái kế tiếp thương phẩm là --" màn che chậm rãi kéo, một mềm manh hùng tử xuất hiện ở mọi người trước mặt. Ở đây Trùng tộc lấy hơi.

Ngắn ngủi yên tĩnh qua đi, có một Trùng tộc đại lão giận vỗ bàn, "Quá táng tận thiên lương, lại buôn bán hùng tử. " sau đó giơ lên cao đấu giá bản, "Ta ra 20 trăm triệu tinh tiền. "

Nhất thời các loại đấu giá thanh liên miên không dứt.

"Ta ra 25 trăm triệu. "

" 30 trăm triệu. "

" 100 trăm triệu. "

" 1000 trăm triệu "

...

Cố Khâm một mặt mộng bức, ta đều còn không có giới thiệu hàng đây, làm sao liền bắt đầu đấu giá? Cũng còn tốt người phụ trách đúng lúc ngăn lại huyên náo tình cảnh, nhưng chúng Trùng tộc xem Cố Khâm ánh mắt, vẫn để cho hắn có chút sởn cả tóc gáy. Hắn ép buộc chính mình trấn định lại, chăm chú giới thiệu phía sau mình cơ giáp. "Này khoản cơ giáp tạo hình rất khác biệt, bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu có thể lái xe nó các loại tinh tướng, nó hệ thống phản trọng lực cho ngươi không có khuynh đảo cố ưu... " Cố Khâm rất lưu loát nói ra sớm liền chuẩn bị xong lời kịch. Nhìn thấy người ở chỗ này đều rất nể tình chăm chú nghe hắn giới thiệu, hắn cảm thấy đặc biệt tự hào, đương nhiên, còn có một chút tiểu căng thẳng.

Kỳ thực ở đây Trùng tộc là nghĩ như vậy --

Ríu rít, quả nhiên tiểu hùng tử không phải thương phẩm, hảo thất vọng a. Bất quá có thể nhìn thấy khả ái hùng tử đó là sửa chữa tám đời phúc khí a.

Hùng tử thanh âm thật là dễ nghe, mềm mại, xốm mềm người chết, ngài khát không khát, có muốn uống chút hay không nước lại tiếp tục nói.

Thật đáng yêu, rất nhớ cùng hắnzuo yêu.

... (im lặng tuyệt đối tự giác não bổ)

"Hiện tại mua một chiếc cơ giáp còn đưa một bình quý giá Arimas người phát minh đặc hiệu thuốc nha. Cơ hội hiếm có, mau tới tranh mua đi! " Cố Khâm nói xong người phụ trách liền tuyên bố đấu giá. Lần này mặc dù không có vừa nãy báo giá kinh khủng như vậy, nhưng đấu giá thanh vẫn một tầng cao hơn một tầng. Không thể được đến hùng tử đại nhân, được hắn đụng vào đồ vật cũng là tốt. Vì được hùng tử một cái món đồ riêng tư mà ra tay đánh nhau ở đế quốc cũng không hiếm thấy.

Nghe báo giá, Cố Khâm còn cảm giác có chút không chân thực, mãi đến tận người phụ trách chày gỗ quyết định, hắn mới phản ứng được. Cuối cùng giá sau cùng 35 trăm triệu, quả thực nằm mơ đều phải cười tỉnh. Cố Khâm tâm tình một được, trên mặt cũng không...chút nào keo kiệt mỉm cười.

Yên lặng lau máu mũi nhiệt huyết mới mới vừa Trùng tộc thư tính cảm thấy quá mẹ nó đáng giá, vì là bác quân nở nụ cười, ném nhiều hơn nữa tiền cũng cam tâm. Tiếp theo sau đó ném tiền, bởi vì còn có hai chiếc cơ giáp đây.

------------------------

"Tiểu hùng tử vừa cười, thật đáng yêu ~" nào đó hoa si che mặt yên lặng nhìn kỹ trên sân lúm đồng tiền như hoa hùng tính.

Ngồi bên cạnh hắn Orvis thượng tướng thật muốn phủ nhận đây là hắn trung tướng Ivie·Noble, là một người quân nhân, phải có nghị lực khống chế dục vọng của chính mình. Tuy rằng cũng là rất manh, nhưng không nhìn tới, cũng là có thể nhịn được. Ân, ta là một người lính, nhất định phải nhịn xuống. Ban đầu là do với tử tinh quặng mà đến Statham·Orvis thượng tướng hiện tại đang đấu giá trận dưới đứng ngồi không yên, độc thân ba mươi năm hắn chưa bao giờ có như vậy cục diện lúng túng.

Cũng còn tốt, bán đấu giá quá trình không có kéo dài quá lâu, bằng không bằng những này thư tử nhiệt tình vẫn đúng là sẽ đem nơi này hủy đi. Cố Khâm cùng hắn tiểu hỏa bạn đầy cõi lòng vui mừng về hậu đài lĩnh trừ đi tham gia quay phí còn lại bán đấu giá kim. Mà lúc này đã có người không nhịn được ra tay rồi.

Tác giả có lời muốn nói:

Hiện số, cảm giác thân thể bị vét sạch.

Thứ 4 chương thế giới quan muốn nổ [ bắt trùng ]

Thừa dịp hùng tử về hậu đài thời gian, Shneider công tước không nhịn được ra tay rồi. Chỉ là nhìn làm sao đủ, nội tâm biến thái thư tử càng hi vọng cùng hùng tính đến thâm nhập phát triển.

Công tước đại nhân không phải lần đầu tiên nhìn thấy hùng tính, làm đế quốc giai cấp bóc lột, cùng hùng tử cơ hội gặp mặt so với người bình thường thêm ra mấy trăm lần, nhưng trước đây nhìn thấy hùng tử cái nào không phải ngang ngược ngông cuồng, ỷ vào hùng trùng thân phận tự cho là, nào có hiện ở nơi này hùng tử ngoan ngoãn. Đứa nhỏ này nhất định sinh ra bình dân gia đình, từ nhỏ khiêng gia đình gánh nặng, vì kế sinh nhai đến chợ đêm bán cơ giáp. Thực sự là quá đáng thương. Công tước đại nhân trong nháy mắt não bổ ra Cố Khâm mười tám loại thân thế, một so với một thê thảm, người nghe được thương tâm, gặp người rơi lệ loại kia.

Công tước đại nhân tựa hồ quên, một khi sau khi trưởng thành hùng tử giới tính hiển lộ ra, đế quốc sẽ để hùng trùng hưởng thụ quý tộc giống như đãi ngộ, mà thai nghén hùng trùng gia đình cũng phải nhận được rất nhiều chỗ tốt. Nói như vậy quý tộc giai tầng hùng tử đối lập bình dân tỉ lệ sinh đẻ hơi cao, gien nồng độ hơi cao, bởi vì cha mẹ song phương gien ưu khuyết quyết định đời kế tiếp gien trình độ. Hùng trùngX năng lực cũng cùng gien nồng độ không thể tách rời. Bất quá Trùng tộc hùng tính ít ỏi vấn đề cũng nhất định phần lớn thư tính không có hùng trùng bạn lữ, muốn hài tử chỉ có thể đi đế quốc gien kho lai giống, mà xứng hài tử 99999% là thư tính.

Lại nói không hiểu ra sao tinh thần trọng nghĩa tăng cao Shneider công tước đầy cõi lòng thiếu nữ tâm địa đi bái phỏng tiểu hùng tử, chuẩn bị cứu đối phương với trong nước lửa, sau đó đối phương nếu như lấy thân báo đáp thì tốt hơn, nếu không mình gả đi cũng có thể.

Mà này sương mới vừa lĩnh xong bán đấu giá kim Cố Khâm người bạn nhỏ phát hiện đâm đầu đi tới một quần áo tao bao khuôn mặt hèn mọn đại thúc, đối phương đang một mặt dập dờn cùng hắn bốn mắt nhìn nhau. Cố Khâm: Mắt của ta đã mù. =_=

Shneider công tước lấy bình sinh ưu nhã nhất tư thái đi tới Cố Khâm trước mặt, cùng sử dụng nhất thanh âm ôn nhu nói: "Tiểu hùng tử ngươi xem ra rất thiếu tiền cái nào, ta vừa vặn gia tài bạc triệu, ngươi có muốn hay không theo ta về nhà? " Cố Khâm: Nơi nào tới quái lạ cây cao lương?

Cố Khâm cao quý lãnh diễm đáp ứng: "Ta từ chối cùng trí chướng giao lưu. " ngàn vạn không thể dễ dàng cùng trí chướng giao lưu, bọn họ thường thường sẽ dùng như thần ăn khớp đem ngươi kéo đến cùng hắn cùng một trình độ, lại dùng kinh nghiệm phong phú đánh bại ngươi. Cố Khâm sâu âm đạo này, luôn luôn đối với trí chướng kính sợ tránh xa.

Công tước đại nhân tuy rằng không biết trí chướng là thứ đồ gì nhi, có lẽ là tiểu hùng tử cho hắn cục cưng, nhưng hắn nghe hiểu được "Từ chối " cùng "Giao lưu ", "Tiểu khả ái, không muốn chán ghét ta được không? Ta yêu thích ngươi, ta muốn vì ngươi sinh bảo bảo... "

Cố Khâm dự định không nhìn đến cùng, ai biết nghe được "Sinh bảo bảo " lập tức quay đầu lại nhìn kỹ Shneider -- cái bụng. Nơi này khoa học kỹ thuật đã phát đạt đến để nam tính cũng có thể mang thai? Hắn nhìn chằm chằm Shneider bằng phẳng cái bụng, một mặt khó mà tin nổi. "Ta vẫn cảm thấy nữ nhân phụ trách sinh con khá là bình thường? "

Cố Khâm trong miệng "Nữ nhân " nghe được đối phương trong tai bị phiên dịch thành "Thư tính " "Hùng tử đại nhân, chính là ta thư tính, ta có thể vì ngươi sinh con, không tin ngươi có thể thử xem. "

"Ha ha ha, đại thúc chớ có nói đùa. " Cố Khâm cảm giác đến đối phương trong miệng "Thư tính " không phải là "Nữ tính " sao, khi hắn mắt mù a, hai mét hai chiều cao, một thân cơ bắp cho dù mặc quần áo vào cũng không che giấu được, càng khỏi nói trên mặt còn có râu mép.

Công tước đại nhân rất oan ức, hùng tử dĩ nhiên hoài nghi hắn năng lực sinh sản, hắn năm nay mới 60 tuổi, ở tuổi thọ bình quân vì là 300 tuổi thời đại dưới còn là một quả tiểu thịt tươi đây. Để chứng minh mình là một cái thân thể khỏe mạnh thư tính, Shneider vứt ra hắn khỏe mạnh chứng minh. (ai biết hắn dĩ nhiên bên người mang theo thứ này. )

Thật là đừng quên chúng ta vai chính là một mù chữ, chứng minh thư trên chữ hắn một đều nhìn không hiểu. Vì che giấu chính mình văn hóa trình độ, Cố Khâm một mặt bình tĩnh, tùy tiện ứng phó nói tự mình biết.

Công tước đại nhân hài lòng, lưu hắn lại phương thức liên lạc vui sướng trở lại chuẩn bị đồ cưới (? ) nhân gia còn không có đáp ứng chứ! # bàn về não bổ nguy hại trình độ #

Shneider vừa đi, Cố Khâm liền mau mau tra tinh võng, biết rõ trên tinh cầu này sinh vật đến cùng là chuyện gì xảy ra. Tinh võng có một rất nhân tính hóa thiết kế chính là ủng hộ ngữ âm giải thích, bởi vậy mù chữ vai chính rốt cục có học tập cơ hội.

"Ngạch nhỏ mẹ ruột ôi --" biết Trùng tộc bất luận hùng tính vẫn là thư tính đều giống nhau, hơn nữa vừa cái kia hèn mọn đại thúc còn đúng là Trùng tộc trong xã hội số lượng nhiều nhất thư tính, Cố Khâm thế giới quan quả thực muốn nổ! Mình là không phải còn muốn vui mừng một hồi hiện ở thân thể này là Trùng tộc ít ỏi hùng tính, không cần lo lắng tương lai lẻ loi hiu quạnh, tùy tiện đi ở trên đường đều có người khóc lóc cầu xin ngươic, nắm giữ đế quốc chung thân trợ giúp, quý tộc giống như đãi ngộ, quả thựcρφωΧΦΨгдёйзйзк... Cố Khâm ở bên trong tâm lại thăm hỏi Arimas những kia hắc thương một trăm lần. Sau đó bắt đầu suy nghĩ chính mình xa vời tương lai.

"Cố Khâm, không tốt rồi. " vừa đi nhà cầu Hào Lệ Vưu vội vàng chạy tới, "Buổi đấu giá bên ngoài bị quân đội bao vây. Có phải hay không là chúng ta đạo văn vũ khí chuyện tình phơi sáng? "

Hùng tử sau khi rời đi, buổi đấu giá Trùng tộc thư tính trí Thương tổng tính cả tuyến -- đế quốc hùng trùng không phải luôn luôn hành tung bảo mật sao? Làm sao sẽ xuất hiện ở nơi công cộng? Với là có người liên lạc hùng trùng bảo vệ hiệp hội. Hiệp hội vừa nghe đến xa lạ hùng trùng hiện thân chợ đêm tin tức, quả đoán liên hệ quân đội đi tới phong tỏa. Vừa vặn Orvis thượng tướng đã ở hiện trường, toàn bộ phụ trách tất cả sự vụ, bảo vệ tiểu hùng tử an toàn.

Cố Khâm biết phỏng chừng thân phận mình bị đế quốc thượng cấp biết rồi, chính mình thân làm đã từng trái đất nam tính, cho dù đến hành tinh khác, cũng muốn làm một có tôn nghiêm người. Hắn than thở khóc lóc đối với tiểu hỏa bạn nói: "Huynh đệ, ngươi trước tiên yểm trợ ta chạy đi, ta lại nghĩ cách cứu ngươi! "

Hào Lệ Vưu lau nước mắt, "Đúng, ngươi có mạnh mẽ như vậy năng lực nhất định sẽ bị người chộp tới phòng thực nghiệm cắt miếng, ta trước tiên yểm trợ ngươi chạy đi. "

"Bảo trọng huynh đệ! " Cố Khâm một mình bò vào thông gió quản, cho đối phương một hiu quạnh bóng lưng.

Thông gió quản lối ra ở chợ đêm bên ngoài, Cố Khâm cẩn thận tỉ mỉ bò ra ngoài, không ngờ nghe được tiếng bước chân, sợ đến hắn lại bò lại đi.

Không được, không nữa mau chóng rời đi rất nhanh sẽ bị phát hiện. Nằm ở hết sức căng thẳng bên dưới, Cố Khâm nhớ tới Hào Lệ Vưu cho hắn hai bình đặc hiệu thuốc, thật giống trong đó một bình là dịch dung thuốc.

Xem trong tay hai bình giống nhau như đúc thuốc, hắn nhớ tới Hào Lệ Vưu đã nói mùi vị hương chính là đặc hiệu thuốc. Tùy tiện đánh mở một chai, mũi đến gần ngửi một cái, một luồng mùi hôi thối xông vào mũi. Cố Khâm nắm mũi nhịn xuống không muốn nhảy mũi. Lại nghe nghe một khác bình thuốc, có phía trước kia bình rất đúng so với, chai này thuốc xác thực có thể tính làm thơm. "Xem ra chai này chính là dịch dung thuốc. " quả đoán ném mấy viên tiến vào trong miệng. Rõ ràng cảm giác thân thể có biến hóa, ấm áp, thật giống mỡ đang thiêu đốt. Từ từ, chính mình bộ xương tựa hồ đang đè ép nhỏ đi, đau hắn không khỏi kêu ra khỏi miệng.

"Nơi này có âm thanh. " cách đó không xa binh lính tuần tra nghe được âm thanh cấp tốc tới rồi. Nhìn thấy cửa thông gió nơi một xem ra không tới năm tuổi Trùng tộc con non. Binh lính đại ca một mặt mộng bức, nhà ai đứa nhỏ chạy loạn khắp nơi?

Chính trực binh lính đại ca ôm con non ôm lấy, chuẩn bị tìm hắn không phụ trách thư phụ. Mà tình cảnh này đang bị mới vừa đi trôi qua Orvis tướng quân nhìn thấy. Hắn ngăn cản người binh sĩ này, hỏi hắn đang làm gì, binh lính như thực chất bẩm báo.

Orvis thượng tướng đã độc thân ba mươi năm, bằng anh tuấn bề ngoài cùng chức Thượng tướng theo lý thuyết hắn nên được không ít hùng trùng ưu ái, nhưng mà thiếu niên tham gia quân đội, nương theo lấy một thân chiến tích. Những này chiến tích ở đối địch thế lực bịa đặt dưới thì có Orvis thượng tướng tàn bạo lãnh huyết danh tiếng, hùng tử nghe xong tránh không kịp. Mà thượng tướng đối với lần này cũng không phủ định, hắn cảm thấy hùng tử loại sinh vật này quá yếu đuối, bất luận thân cùng tâm. Người của gia tộc nói không lại hắn, không thể làm gì khác hơn là dặn hắn ở thích hợp niên kỉ kỷ đi đế quốc gien kho xứng đứa bé, mặc dù là hài tử quá nửa là thư tử, nhưng tốt xấu cho gia tộc lưu cái truyền thừa.

Nhìn trong lồng ngực mềm manh tiểu con non, Orvis thượng tướng tựa hồ tình thương của cha (hoặc là tình mẹ) tràn lan, cái này tiểu tể tể thật giống cùng cái kia tiểu hùng tử lớn lên rất giống, như thế khả ái. "Ngươi thư phụ người đâu? "

Cố Khâm rất hồi hộp, Σ( ° °)︴ không hiểu ra sao thân thể co lại còn chưa tính, lại còn bị một người đàn ông hoặc là xưng là Trùng tộc thư tính ôm vào trong ngực, hắn cảm thấy mất hết thể diện. Thật giống người này còn là một tướng quân, phải cẩn thận một chút không thể bị phát hiện. "Ta thư phụ rất nhanh sẽ trở về, ngươi buông ta xuống đi. "

"Ta ôm không mệt, ở chỗ này chờ ngươi thư phụ có được hay không? " Orvis thượng tướng một lần nữa điều chỉnh tư thế đem tiểu con non ôm thật chặt.

Nhưng ta khó chịu a! Bắp thịt của ngươi cứng như thế. Cố Khâm khóc không ra nước mắt, T^T ta nơi nào tới thư phụ a, mau buông ta xuống!!!

Chờ thật lâu vẫn không có đợi được có thư trùng tìm đến hài tử, Orvis tướng quân rất phẫn nộ, hắn đã sớm nghe nói qua có Trùng tộc sẽ vứt bỏ con non, không nghĩ tới chính mình sẽ gặp phải. Đáng yêu như thế tiểu con non lại muốn đối mặt bị người nhà vứt bỏ tàn khốc sự thực, hắn cảm thấy đặc biệt đau lòng. "Ngươi thư phụ có thể sẽ không trở về, ta sau này khi ngươi thư phụ được không? " vừa vặn hắn cần một người thừa kế, tiểu con non cần một nhà, hắn sẽ cho hắn một hạnh phúc gia đình.

Cố Khâm: Đương nhiên không được. Hắn liều mạng lắc đầu.

Hắn quả nhiên không tin mình bị vứt bỏ sự thực, Orvis đem tiểu con non đầu hướng về lồng ngực của mình dựa vào chặt, "Ngoan ngoãn, ta sau đó sẽ tốt với ngươi. Ngươi có lẽ sẽ trở thành trở thành ta sau khi lợi hại nhất đế quốc tướng quân... " tướng quân không nhìn Cố Khâm giãy dụa, đem hắn ôm về nhà. Lúc này phía trước đã truyền ra hùng trùng mất tích tin tức, lần theo nhiệm vụ liền giao cho Ivie trung tướng, chính mình muốn cùng tiểu con non bồi dưỡng cảm tình.

"Giơ tay lên, nói mau tiểu hùng tử đi nơi nào? "

Bị mấy chục thanh súng laser vây quanh Hào Lệ Vưu giơ lên hắn sáu cái móng vuốt, Cố Khâm, ngươi chừng nào thì tới cứu ta?

Bị ép mang Hồi tướng quân tòa nhà Cố Khâm biểu thị ta hiện tại tự thân khó bảo toàn, tiểu hỏa bạn ngươi bảo trọng.

Không lâu, Orvis thượng tướng thu dưỡng một con con non tin tức ở trên tinh võng chảy truyền ra. Tướng quân thuộc hạ dồn dập biểu thị chúc mừng, khen này tương lai lại là một dũng mãnh thư tử, Orvis gia tộc lại muốn ra tướng quân ba nuôi kéo.

Cái gì, tại sao sau đó không thể nào là hùng tử? Đùa giỡn, đương hùng tính là cải trắng a, tùy tùy tiện tiện là có thể nhặt được sao.

Orvis tướng quân ôn nhu đối với Cố Khâm nói: "Bảo bảo, gọi thư phụ. Sau đó này chính là nhà của ngươi. "

Cố Khâm quyết định đã đến rồi thì nên ở lại, ngoan ngoãn kêu thư phụ.

Tướng quân nội tâm manh đến không muốn không muốn, nhưng mà sắc mặt như thường, "Ta tin tưởng ở ta giáo dục dưới, ngươi sau đó sẽ là Orvis gia tộc xuất sắc nhất người thừa kế. "

Cố Khâm: Ha ha.

Lời của tướng quân hiển nhiên nói quá sớm.

Tác giả có lời muốn nói:

Cố Khâm: Ngươi tại sao phải gạt ta nói dịch dung thuốc là hương, phản lão hoàn đồng thuốc là thúi?

Hào Lệ Vưu: Không có lừa ngươi, loại kia nồng đậm mang theo hải dương mùi thơm là chúng ta Arimas thích nhất hương vị.

Cố Khâm: Trát tâm.

Thứ 5 chương gia đình giáo dục (bắt trùng)

"Statham, ngươi thật sự muốn cho hài tử kia trở thành người thừa kế của ngươi? " đã 200 tuổi Keynes·Orvis đối với con trai của hắn nói. Chính mình từ nhỏ liền đem gia chủ vị trí truyền cho hắn, mà đối phương cũng không có để hắn thất vọng, trở thành đế quốc thượng tướng, dẫn dắt Orvis gia tộc từng bước một đi về phía huy hoàng, ngoại trừ hôn nhân chuyện, thực sự không có gì để hắn hảo bận tâm. "Ngươi thật sự không dự định chính mình sinh một sao? "

Statham·Orvis từ nhỏ đã biết, chính mình thư phụ đem mình nửa đời thanh xuân hao tổn ở trên chiến trường, một đời không có hôn phối, xuất ngũ sau khi mới đi đế quốc gien kho xứng hài tử. Mà tuổi lớn dần sau sẽ gia chủ chi truyền cho hắn, Orvis gia tộc gia chủ đối ngoại lấy tộc họ tự xưng, tượng trưng cho trách nhiệm. Bao nhiêu năm chưa từng nghe tới phụ thân kêu lên chính mình vốn là tên. "Ta đã quyết định được rồi, hài tử kia rất thông minh, ta rất yêu thích. Ta sẽ đem hết toàn lực dạy hắn trở thành một hợp lệ người thừa kế, lại như lúc trước phụ thân dạy ta như vậy. "

Keynes thở dài, thỏa hiệp gật gật đầu, "Thôi, chỉ cần tương lai ngươi không phải hối hận là tốt rồi. " hắn đi tới tiếp đón hắn phù du hạm, "Orvis, vĩnh viễn không muốn xong nhớ ngươi thân là gia chủ trách nhiệm. "

Nói lời từ biệt phụ thân sau, hiện tại hắn mau chân đến xem hắn tiểu tể tể. Lại nói gia nhập gia tộc sau nên cho hắn lấy cái mới tên, gọi gì hảo đây? Lật lên đế quốc tự điển tướng quân có chút phát sầu.

Vào giờ phút này chúng ta vai chính đang làm gì mà?

Ngó nhìn chính mình nhỏ đi tay, Cố Khâm sinh vô khả luyến, vốn là đã đi tới nơi này lùn mười centimet liền rất quá đáng, lần này lại cho ta đại co lại. Cũng không biết siêu năng lực còn ở đó hay không. Hắn đem tay phải thả ở cái ghế bên cạnh trên chuẩn bị nghiệm chứng một hồi. Tinh tường nhận biết nguyên tố lưu động, xem ra năng lực vẫn còn, Cố Khâm thở một hơi dài nhẹ nhõm.

"Bảo bảo, ta tiến đến. " môn đột nhiên bị mở ra, Cố Khâm đột nhiên không kịp chuẩn bị, vội vàng thu tay lại, mà ghế tựa nhưng vụn vặt.

Orvis đi vào đã nhìn thấy đầy đất mảnh gỗ mảnh vỡ, chính mình khả ái bảo bảo đang một mặt vô tội mà nhìn mình. Hắn làm sao có khả năng hoài nghi bảo bảo sẽ hủy đi ghế tựa, nhỏ như vậy chỉ làm sao có khả năng có lớn như vậy lực phá hoại. Đem bảo bảo ôm lấy đến, thông báo thuốc tẩy khí người lại đây quét tước. "Ghế tựa chất lượng quá kém. Bảo bảo có bị thương không, ta ngày mai sẽ đi trách cứ nhà này chế tác thương. "

Cố Khâm: Bán manh có thể quyết định tất cả sự tình.

"Ta cho ngươi lấy cái tên có được hay không. " tướng quân nghĩ đến mấy cái tên đến trưng cầu bảo bảo ý kiến, "Ngươi cảm thấy có thể làm sao nhi êm tai vẫn là Angela êm tai, hoặc là đại Rena, Shirley... "

Cố Khâm biểu thị những tên này tại sao như thế nữ tính hóa! Không xứng với bổn đại gia đích xác thô bạo. Quay đầu bĩu môi nói, "Nhân gia có tên tuổi, gọi Cố Khâm. "

"Cố Khâm·Orvis, làm sao cảm giác có chút không khỏe. " tướng quân nghĩ tên chuyện như vậy, chờ bảo bảo lớn rồi ở nói sau đi. Hắn đem Cố Khâm mang tới gian phòng của mình, tiếp thu mỗi một đời gia chủ đều cần giáo dục.

Cố Khâm ngồi nghiêm chỉnh, không biết cái này tiện nghi phụ thân muốn làm gì. Đối phương lấy ra một quyển mười centimet dày sách, công bố đây là tổ truyền binh pháp bí tịch, truyền tới hắn thế hệ này đã đời thứ mười tám. "Mỗi một đời gia chủ đều sẽ đối với quyển sách này binh pháp hơn nữa hoàn thiện, chỉ muốn tốt cho ngươi hảo lĩnh ngộ quyển sách này tinh túy, tương lai cũng có thể như thư phụ như vậy công thành danh toại. "

Cố Khâm nuốt một ngụm nước bọt, nghĩ tìm cớ từ chối, đột nhiên mắt sắc nhìn thấy bên cạnh bàn vài cuốn sách, tò mò rút ra.

< làm sao trở thành một người cha tốt >

< giải thích trẻ nhỏ mười tám loại tâm lý >

< nãi ba chỉ nam >

Cố Khâm chỉ vào sách một mặt mộng bức, "Những này cũng muốn bắt chước sao? " mặc kệ như thế nào, sách khá là mỏng khẳng định khá là đơn giản.

Tướng quân đỏ mặt đem sách lấy tới, "Những này ngươi không cần học. " sau đó lại phản ứng lại, "Phía trên này chữ ngươi xem không hiểu sao? "

Cố Khâm gật đầu, sau đó nghênh tiếp Orvis yêu ôm một cái. Bình thường ở Trùng tộc sinh ra sau ba tháng liền bắt đầu tập viết, Trùng tộc xã hội hầu như không có một mù chữ, không nghĩ tới... Orvis ở trong lòng lại thầm mắng Cố Khâm không phụ trách gia trưởng một lần. "Thư phụ trước tiên dạy ngươi Trùng tộc văn tự đi. "

Cố Khâm bình tĩnh liếc mắt nhìn hắn, "Ân. " ta cũng không thể nào tiếp thu được ta là mù chữ sự thực.

Trùng tộc văn hóa bác đại tinh thâm, Orvis dạy cho Cố Khâm cho dù là nông cạn nhất cơ sở văn tự, cũng không phải luôn luôn có thể học được. Sắc trời dần muộn, Orvis cưng chiều mà sờ sờ mệt rã rời Cố Khâm đầu, "Được rồi, ngày hôm nay đi học tới đây. Hiện tại đi tắm rửa ngủ đi. "

Cố Khâm ngáp một cái, chuẩn bị đi buồng tắm tắm rửa, ai biết mới vừa đi ra nửa bước đã bị người từ phía sau ôm lấy đến. "Chúng ta cùng nhau tắm đi. Khâm khâm. "

Ngọa tào! Ta một đại lão gia (hiện tại cũng không phải) bị một cái khác đại lão gia (hắn là thư tính) tắm rửa quả thực mất mặt ném đến nhà! Cố Khâm liều mạng giãy dụa, "Thư phụ, ta có thể tự mình rửa. "

Orvis sờ sờ đầu của hắn, đứa bé này thực sự là độc lập quen rồi, khẳng định từ nhỏ không có bị trưởng bối tắm xong tắm. Hiện tại ta đến để hắn cảm nhận được vĩ đại tình thương của cha đi! Orvis hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang khu vực tiểu bảo bảo tiến vào buồng tắm.

Cố Khâm giãy dụa không có kết quả, bị trơ mắt mang vào dục (xing) thất (chang). Hắn cảm giác mình là một sắp đầu người rơi xuống đất tử tù phạm, đời người hoàn toàn u ám...

Orvis một mặt từ ái cởi Cố Khâm quần áo, bất quá bởi vì cường độ không có khống chế xong không cẩn thận đem quần áo xé nát.

Cố Khâm (cắn môi): Anh anh anh, ngươi nghĩ đối với ta làm cái gì?

Orvis có phần xin lỗi nở nụ cười, nếu quần áo hỏng nát, kia quần cũng không cần. "Hí rồi --" bộ y phục này quá khó coi, làm sao xứng với ta bảo bảo, đổi ngày mai lại đặt đánh mới lại đây.

Mà Cố Khâm yên lặng bảo vệ hắn tiết tháo, thừa dịp Orvis không chú ý nhảy vào bồn tắm. Rốt cục cứu được, hắn còn chưa kịp thở phào đã bị một làn sóng sóng nước đánh vào dưới nước. Chờ hắn lộ ra mặt nước, không có gì bất ngờ xảy ra nhìn thấy Orvis cũng đồng thời nhảy xuống.

"Đến, bảo bảo, chúng ta cùng tắm rửa tắm. "

Cố Khâm: Nội tâm của ta là cự tuyệt.

...

Toàn bộ hành trình thanh thuần không làm bộ sau khi tắm xong, Cố Khâm bị Orvis dùng khăn tắm quả thành tằm bảo bảo ôm vào trên giường.

Căn cứ < nãi ba chỉ nam >, trước khi ngủ phải cho bảo bảo nói trước khi ngủ câu chuyện. Orvis thượng tướng cầm xuất hiện ở tinh võng lưu hành tiểu thuyết, chuẩn bị khai giảng.

"Đây là một anh tuấn hùng tử tình cờ gặp gỡ tám cái dũng mãnh thư tử câu chuyện... " Orvis ghi nhớ lời mở đầu, càng xem càng không đúng, tùy tiện lật qua lật lại, phát hiện mặt sau đều là thiếu nhi không thích hợp mười tám cấm. Thứ này làm sao có thể cho rằng trước khi ngủ câu chuyện! Quả thực muốn dạy xấu tiểu hài tử. Không trách hiện tại vị thành niên tỉ lệ phạm tội cao như vậy. Ngày mai để một cầm quyền khách bạn bè đi đề cái chương trình nghị sự, sửa trị sửa trị cái này hỗn loạn tinh võng trật tự.

# tướng quân phát hiện hắn ngày mai chuyện cần làm rất nhiều #

Orvis dù sao có nhiều năm sa trường kinh nghiệm, quân lữ câu chuyện hoàn toàn hạ bút thành văn. "Ta mười bốn tuổi năm ấy lần thứ nhất tham gia quân đội, liền gặp phải ngàn năm khó gặp một lần tinh cầu nổ tung, khi đó... " thư tử mà, đều là muốn nghe chút nhiệt huyết câu chuyện, tương lai chinh chiến sa trường vì nước làm vẻ vang.

Tướng quân điểm xuất phát rất tốt, Cố Khâm cũng nghe được say sưa ngon lành, cho tới hai giờ sáng còn chưa ngủ. "Sau đó thì sao, các ngươi làm sao từ Dực tộc trong tay thoát vây đây? "

Orvis nhìn đồng hồ, phát hiện đã vậy còn quá chậm. Hắn thật là một không phụ trách người giám hộ, dĩ nhiên để bảo bảo thức đêm. "Được rồi, còn dư lại chúng ta ngày mai đang nói, hiện đang ngủ cảm giác. " tắt đèn, đem còn hưng phấn Cố Khâm nhấn tiến vào trong lồng ngực.

Cố Khâm ngoan ngoãn nằm trong lồng ngực của hắn, đây chính là trong truyền thuyết tình thương của cha sao? Từ nhỏ ở viện mồ côi lớn lên hắn, luôn luôn chưa từng cảm thụ tình thương của cha. Orvis tuy rằng đều là không để ý ý nguyện của hắn cho hắn áp đặt rất nhiều thứ (tỷ như tắm rửa), nhưng hắn có thể cảm giác được, đối phương chân tâm đối xử tốt với hắn. Cố Khâm đưa tay ra ôm lấy tướng quân eo, kém kém hô một tiếng "Ba ba ".

"Cái gì? " Orvis nghe không hiểu trái đất ngôn ngữ. "Làm sao vậy bảo bảo? "

"Cái kia ở chợ đêm bị bắt được Arimas người hiện tại thế nào rồi? " [ Hào Lệ Vưu: Cố Khâm ngươi rốt cục nhớ tới ta! ]

"Hắn dù sao cũng là ngoại tinh bạn bè, tra rõ sau khi kết thúc liền thả hắn đi. "

"Nha. " tiểu hỏa bạn không có chuyện gì là tốt rồi, hiện tại ngoan ngoãn làm một người mễ trùng đi, ngược lại có hình người cơm phiếu chuẩn bị nuôi ta.

Tác giả có lời muốn nói:

Đến ấm lòng.

Ngày hôm nay lại thu được biên tập ký kết thông tin, biểu thị thụ sủng nhược kinh.

Thứ 6 chương sóng ngầm

Chờ Cố Khâm thoát ly mù chữ sau khi, đã là một tháng sau, cái này cần ít nhiều Orvis thượng tướng kiên trì giáo dục. Nhưng mà văn hóa trình độ tăng lên, cũng là mang ý nghĩa -- hắn muốn bắt đầu học võ.

Orvis tướng quân cảm thấy, giáo dục tiền đề nên bồi dưỡng hài tử hứng thú. Là một người nắm giữ viện bảo tàng cấp bậc vũ khí thu gom kho cường hào, hắn không chút do dự mà mang Cố Khâm đến tham quan bảo bối của hắn.

"Như thế nào, có phải là đặc biệt đồ sộ. Tưởng tượng một chút, tương lai ngươi lên chiến trường, cầm trong tay những vũ khí này, cùng kẻ địch chiến đấu dáng vẻ, có phải là đặc biệt bổng... " Orvis nhìn thấy bảo bảo đối với vũ khí vẻ hiếu kỳ, cảm giác đến ý nghĩ của chính mình không sai.

Mà Cố Khâm bản thân thật sự sẽ bởi vì yêu quý vũ khí, từ đây tùy ý chiến trường, lưu danh sử sách?

Cố Khâm: Đùa giỡn. Hắn chẳng qua là vì là những vũ khí này sau lưng giá trị cảm thấy động lòng mà thôi. Khà khà, có thể vào thượng tướng mắt vũ khí không có mấy trăm triệu cũng có hàng trăm triệu đi. Nếu như phục chế đi ra bên ngoài bán, ta có thể kiếm lời bao nhiêu tiền? Ngẫm lại thực sự là hảo kích động. ≧≦

Cố Khâm buông ra Orvis bánh tay, quyết định phải cố gắng quan sát những kho tàng này phẩm, tùy tiện thâm nhập tìm hiểu một chút bên trong cấu tạo. Vừa vặn, Orvis bộ đàm vang lên, nguyên lai là thuộc hạ của chính mình Ivie·Noble. "Bảo bảo chính ngươi chậm rãi chơi, ta đi về trước tiếp đón khách nhân. "

Cố Khâm cũng vui vẻ đến có cùng giá cao vũ khí đơn độc chung đụng cơ hội, bị người nhìn hắn làm thế nào chuyện xấu.

Bất quá lại nói, tướng quân ngươi đem một đứa bé đơn độc đóng lại ở một cái kho vũ khí thật sự thích hợp sao? Cũng may mà Cố Khâm không là đơn thuần đứa nhỏ, không phải vậy đế quốc quy mô lớn nhất tư nhân vũ khí viện bảo tàng liền phải gặp tai ương.

----------------------

"Quân bộ xảy ra chuyện gì, còn muốn ngươi tự mình đến thăm? " Orvis thượng tướng xin mời thuộc hạ ngồi, cũng mệnh lệnh gia đình người máy chuẩn bị kỹ càng món tráng miệng.

"Làm sao, không có chuyện gì thì không thể tới thăm ngươi, quan trên đại nhân. " Ivie trung tướng đúng là không một chút nào sợ hắn người thủ trưởng này, nhìn thấy người máy trong tay món ăn điểm, lấy sét đánh không kịp bưng tai tư thế cướp đi món tráng miệng. Mà quan trên đại nhân ngoại trừ mặt đen lại bất ngờ, không có một chút nào bất mãn.

Ở bên ngoài, bọn họ là thủ trưởng cùng thuộc hạ quan hệ, mà nội bộ nhưng là chơi đùa từ nhỏ đến lớn bạn thân, nói thanh mai trúc mã cũng không quá đáng. Bởi vì Orvis thượng tướng không gần hùng sắc, có người từng suy đoán hắn cùng Ivie trung tướng có phải là có một chân. Tướng quân nghe được tin tức này cảm thấy này tựa hồ là cái rất tốt cớ, chí ít so với bệnh liệt dương lấy cớ này mạnh, chuẩn bị thông đồng bạn thân, ai biết Ivie biết lập tức hãy cùng hắn trở mặt. "Uy, Statham, ngươi muốn làm mẹ goá con côi thư tử không ai cản ngươi, cũng đừng muốn đem ta lôi xuống nước. Nhân gia còn đang mong đợi có một hoa nhường nguyệt thẹn chim sa cá lặn... hùng tử cứu ta với trong biển khổ. " tướng quân chỉ được nhịn đau từ bỏ cái này tuyệt hảo cớ.

"Ngươi ngoại trừ tới chỗ của ta ăn uống chùa còn có thể nói đại sự gì. " Orvis vốn là một rất bình thường trêu chọc, ai biết bạn bè đột nhiên nghiêm nghị lên. "Ta còn thực sự có chính sự thương lượng với ngươi. "

Ivie dùng máy truyền tin của mình phản ứng ra hình chiếu. "Đây là hiện nay bố trí quân sự đồ, ngươi nên không xa lạ gì. " hình chiếu là một tấm rõ ràng bản đồ, mặt trên phân bố mấy cái điểm đỏ cùng xanh biếc điểm.

Thượng tướng chỉ vào dày đặc điểm đỏ, "Những thứ này là William đại công gia tộc thân vệ quân đi. "

Trung tướng gật đầu, "Hiện vào lúc này quy mô lớn tập hợp quân đội tới gần hoàng cung, ai cũng biết không có lòng tốt. "

"Nếu người tinh tường cũng nhìn ra được, bọn họ tại sao còn làm như vậy đã đáng giá khiến người ta nghĩ sâu xa. " Orvis uống cạn một chén trà, "Trùng hoàng hiện tại không biết thế nào rồi? "

Mỗi một đời trùng hoàng đều là do hùng tử kế nhiệm, thư tử không có quyền lực kế thừa ngôi vị hoàng đế. Không có kế vị hùng tử sẽ bỏ hoàng tộc dòng họ tự lập môn hộ. Trở thành trùng hoàng đủ có nhất định chính trị quyền lực, ngoại trừ suốt đời ăn mặc không lo cho rằng, trùng hoàng còn có phát động chiến tranh, nắm giữ một phần quân đội quyền sử dụng đàm phán hoà bình viên nhận đuổi quyền lực. Trùng tộc chính trị cùng Âu Châu quân chủ lập hiến chế tương tự, nhưng trùng hoàng quyền lực càng cao hơn.

Thế hệ này trùng hoàng trùng phẩm tựa hồ có chút không tốt lắm. Lúc trước bởi vì khởi xướng lập gia đình muộn muộn dục, đứa bé được nuôi dưỡng tốt thiếu dục chính sách bị tiên hoàng vừa ý, cho rằng người này kiến thức cao xa, liền đem ngôi vị hoàng đế truyền cho hắn. Kế nhiệm sau, trùng hoàng cũng thừa hành chính mình khởi xướng chính sách, nhưng mà vận mệnh mở cho hắn một trò đùa -- sinh tám đứa bé, sau khi trưởng thành lại một hùng tử đều không có! Trùng hoàng có một thư quân, năm cái thư thị, còn có tám cái thư nô. Thư nô là không có tư cách sinh ra hoàng tử, chỉ có thư quân hoặc là thư thị có tư cách. Mà khởi xướng hiện đại sinh dục quan trùng hoàng cũng không có thể quá nhiều lần sinh con, nếu bị cho rằng quá dối trá. Chính mình sinh nhiều như vậy cái, còn không cho cuộc sống khác? Chỉ có thể khoảng mười năm muốn một đứa bé. Thật là thiên ý làm trùng, qua 200 năm, thư tử sinh một đống lớn, hùng tử một cũng không có. Trùng hoàng cảm thấy rất tuyệt vọng, chuẩn bị nhận mệnh cho làm con nuôi một đồng tộc vương thất hùng tử, nhưng mà vận mệnh lại với hắn mở ra cái chuyện cười, khi hắn dưới triệu cho làm con nuôi William nhà hùng tử thời gian, trong cung truyền ra một hoàng tử toả ra tín tức tố, hiện ra hùng tính giới tính. Điều này có thể không để hắn hài lòng! Mà qua kế một chuyện cũng sống chết mặc bay.

"William đại công vẫn đối với năm đó cho làm con nuôi một chuyện lòng mang sáng, khó tránh khỏi sẽ có lòng dạ khác. Hiện tại trùng hoàng tuổi già, hùng trùng hoàng tử lại vẫn còn tuổi nhỏ, chưa chắc đã không phải là một soán vị đoạt quyền cơ hội tốt. " Orvis như thế phân tích.

"Điều kiện tiên quyết là hắn đội cận vệ có thể gánh vác được đế quốc thượng tướng không thất bại sư. E sợ quan trên đại nhân ngươi căn bản không đem hắn để ở trong mắt đi. Ta cũng chỉ là cho ngươi nhắc nhở một chút, cho ngươi có chút chuẩn bị, không phải là huynh đệ không tin được năng lực của ngươi a. " Ivie nhìn vòng quanh bốn phía, con mắt hơi chuyển động, "Ngươi không phải nhận nuôi một con non sao? Mang ra đến linh lợi. "

Thượng tướng cho thuộc hạ một bạo lịch, nhà hắn bảo bảo là hắn có thể tùy tiện nghị luận sao? "Ta để hắn đi tham quan vũ khí của ta kho, bồi dưỡng hắn đối với vũ khí yêu quý... "

"Không cần nói cho ta, ngươi để một đứa bé một mình ở kho vũ khí. " Ivie kinh sợ. Σ( ° °)︴

"Có vấn đề gì không? " đây là một mặt mộng bức Orvis thượng tướng. Phải biết vũ khí thứ này hắn là chơi đùa từ nhỏ đến lớn, so với Ivie còn thân hơn cắt.

"Ngươi đương hết thảy trùng giống như ngươi biến thái a. Hi vọng vũ khí của ngươi kho cùng ngươi tể tể cũng còn hoàn hảo. "

----------------------

Orvis hai người chạy tới kho vũ khí lúc, Cố Khâm vừa vặn đem một mới nhất bản năng lượng hạt nhân đạn pháo phân tích hoàn thành, ôm đạn pháo đầu đầy mồ hôi hắn nhìn thấy Orvis bánh cùng một xa lạ trùng tử chạy tới.

Nhìn thấy ôm đạn pháo con non, trung tướng sợ đến hồn đều nếu không có. "Bảo bảo, mau buông tay, đó là đạn hạt nhân, sẽ bạo! " sau đó thành công thu hoạch Orvis một cái bạo lịch, hừ, bảo bảo cũng là ngươi có thể gọi sao?

Thần kinh khá là thô Orvis thượng tướng trực tiếp tiến lên đem Cố Khâm ôm lấy đến, "Bảo bảo chơi mệt rồi đi, chúng ta về nhà. "

"Tốt, thư phụ. "

Bị không để ý tới Ivie: Uy, ngươi làm sao cũng không giới thiệu một chút ta!

----------------------

"Thư phụ, chúng ta thật sự muốn làm như vậy sao? " một con quần áo hào hoa phú quý trẻ tuổi hùng trùng hỏi bên cạnh hắn trưởng giả.

"Cái kia ngôi vị hoàng đế vốn là ngươi, chúng ta chỉ là đi lấy đi chúng ta nên được đồ vật. " trưởng giả từ ái xoa xoa con trai của hắn, ánh mắt âm trầm như trong giếng cổ nước.

"Coi như như vậy, cái này cũng là nội bộ hoàng tộc chuyện, tại sao phải mượn người ngoài? Ngài biết... "

"Có lúc mượn ngoại lực cũng là mưu lược một phần, ngươi còn nhỏ, không hiểu chính trị hiểm ác. " thư trùng để hài tử đi về nghỉ, chính mình nhưng gọi một xa lạ thông tấn.

...

"Hi vọng chúng ta hợp tác vui vẻ. " thông tấn kết thúc, là song phương bàn xong xuôi sau giảo hoạt mỉm cười.

Tác giả có lời muốn nói:

Ngày hôm trước phát hiện không tên có thêm một bình dịch dinh dưỡng, là cái kia tiểu thiên sứ đưa đây? Ta chỗ này không nhìn thấy, cảm tạ rồi. ∩_∩

Thứ 7 chương điệu hổ ly sơn

Orvis linh cảm chính biến cũng không có phát sinh, trái ngược nhau, một bên vực Dực tộc không hề dự liệu xâm lấn Trùng tộc tinh cầu. Orvis thượng tướng cùng Dực tộc đánh gần mười năm chiến, song phương hiếm thấy đình chiến, cũng kí xuống ba năm hòa bình điều ước. Bây giờ còn không tới hai năm, Dực tộc người lại xé bỏ điều ước, công nhiên cùng Trùng tộc khai chiến.

"Hiện tại đã có một cái tinh cầu thất thủ, thế cuộc không thể lạc quan. Orvis thượng tướng, hiện tại quân đế quốc đội nhất định phải mau chóng chạy tới tiền tuyến. " Ivie cho thượng tướng phát tới thông tấn, ngữ khí không còn nữa bình thường cà lơ phất phơ tùy ý.

"Thủ vệ quốc gia là quân nhân sứ mệnh, Orvis việc nghĩa chẳng từ. Nội bộ đế quốc ngươi lưu ý điểm, hành sự cẩn thận. Lần này Dực tộc xâm lấn tuyệt đối không phải ngẫu nhiên, William gia tộc tuyệt đối sẽ không buông tha cái cơ hội tốt này. " Orvis nhìn ở cách đó không xa chơi đùa Cố Khâm, ánh mắt dần dần ôn hòa, "Còn có, ta con non, liền xin nhờ ngươi. "

"Yên tâm đi. Quan trên. "

Cúp máy truyền tin, Orvis đem Cố Khâm kêu lên trước.

Cố Khâm cảm giác tựa hồ có chuyện gì muốn phát sinh, xem Orvis bánh ngưng trọng vẻ mặt, xem ra không là chuyện tốt đẹp gì. Hắn ngoan ngoãn nghe đối phương nói.

"Hiện tại Dực tộc xâm lấn, thư phụ chẳng mấy chốc sẽ ra chiến trường. Chúng ta e sợ muốn rất lâu mới có thể gặp mặt. " Orvis từ ái sờ sờ bảo bảo đầu, biểu đạt hắn không muốn.

"Tại sao không mang tới ta cùng đi? Kia bản tổ truyền binh thư ta đã xem xong rồi. " ân, đọc nhanh như gió.

Nào có con non ra chiến trường? Orvis cũng không tin Cố Khâm thật đem kia bản binh thư nghiên cứu triệt để. Hắn động viên không an phận bảo bảo, "Ngoan, thư phụ sẽ sớm một chút đánh xong chiến, chẳng mấy chốc sẽ trở về. Ivie sẽ thay thế ta chăm sóc thật tốt ngươi, ngươi không muốn quá nghịch ngợm, miễn cho bị người khác chế nhạo chúng ta Orvis nhà hài tử không có giáo dục. "

Anh anh anh, vì vậy ta đây là muốn ăn nhờ ở đậu. "Thư phụ không cần ta nữa sao?... " hành động đế dùng sức lau lệ, "Ta mặc kệ, chính là ta muốn ra chiến trường... " hiện tại thời kỳ chiến tranh, binh khí giá cả nhất định nước lên thì thuyền lên, đây là thương cơ a, làm sao có thể buông tha!

Cuối cùng Cố Khâm đương nhiên là phản đối không có hiệu lực, ngoan ngoãn bị đưa vào Ivie nhà.

"Được rồi, tiểu tể tể, thúc thúc sẽ không bạc đãi ngươi. " Ivie rất thô lỗ đem Cố Khâm ôm vào trong nhà, "Thật giống mập không ít ôi. "

Cố Khâm: Loại này quái thúc thúc tức coi cảm giác là chuyện gì xảy ra? Còn có, nhân gia nơi nào mập, nhất định là ta cao lớn lên!

Noble cũng là một gia tộc khổng lồ, Ivie phụ thân bối cùng tổ phụ bối đều là chính đàn đại oản. Gia tộc này từng bị xã hội coi là chính trị gia tộc, mãi đến tận ra Ivie quái thai này, bày đặt bậc cha chú cho hắn phô đường mặc kệ, một mực đi tòng quân, nhưng làm lão gia tử chọc tức. Cũng còn tốt sống đến mức không sai, Noble gia chủ cũng là không truy cứu, bất quá, đến thích hợp thời điểm, nhà này nghiệp hay là muốn để hắn kế thừa. Cái này cũng là tại sao lần này chiến tranh Ivie trung tướng không có xuất chinh nguyên nhân.

Cùng Ivie nhà so ra, Orvis hiển nhiên quá đê điều, Cố Khâm nhìn Ivie nhà san sát nối tiếp nhau có thể so với hoàng gia lâm viên kiến trúc nghĩ như vậy. Mà Ivie gặp Cố Khâm xem sửng sốt, rất tự hào vì hắn giải thích, "Ngươi biết lúc trước kiến tạo toà kia phục cổ tầng gác bỏ ra bao nhiêu tinh tiền sao? Kỳ thực những tiền kia đối với gia tộc chúng ta mà nói căn bản không đủ một số không đầu... "

Rất nhớ không nhìn thằng ngốc kia bức a. Cố Khâm quyết định không thể lại thương tổn vô tội lỗ tai, vẫn là cách hắn xa một chút đi. Ivie không biết, nào đó người đã cho hắn dán lên "Người ngốc nhiều tiền thoại lao " nhãn mác, mà Ivie bởi vì thanh tình tịnh mậu (tình cảm dạt dào) vì là Cố Khâm giảng giải, chờ hắn phát hiện không đúng đã không tìm được Cố Khâm bóng người.

-----------------------

Lại nói Cố Khâm, rời đi Ivie sau khi, tựa hồ... Có chút lạc đường. Tuyệt đối không phải phe ta hướng về cảm giác không tốt (thật sự? ) mà là bởi vì Ivie nhà quá lớn. Chỉ có thể dựa vào vận may bằng cảm giác, Cố Khâm cuối cùng cũng coi như tìm tới một xem ra như là có người ở địa phương. Trên thực tế, hắn cũng nghe có người thanh âm.

Cách hắn cách đó không xa, hai cái xem ra không giàu sang thì cũng cao quý người đang ở trò chuyện, Cố Khâm dựa vào bụi cây che chắn, đem hai người hình dạng nhìn cái đại khái. Cũng không biết là cái nào hai cái đại lão, như thế tùy tiện đi ra ngoài có thể hay không quấy rầy nhân gia?

William đại công vẫn một bộ khôn khéo dáng vẻ, từ ánh mắt của hắn liền nhìn ra, cái này thư trùng hiện tại đến Noble nhà nhất định có mưu đồ, chí ít sẽ không giống hắn nói tới tìm bạn cũ tự ôn chuyện đơn giản như vậy. Noble gia chủ cũng là khôn khéo cáo già, cùng đối phương đánh tới thái cực. "William đại công, chúng ta Noble gia tộc cũng không dừng một trăm viên nghi cư tinh cầu, ngươi nếu có rảnh rỗi cũng có thể tìm tâm nghi tinh cầu nghỉ phép. "

William đại công thầm mắng một tiếng giảo hoạt, hắn đều ám chỉ đến rõ ràng như thế, cáo già còn không chịu tỏ thái độ. Lần này đến đây, chính là vì thuyết phục Noble gia tộc gia nhập liên minh, Orvis thượng tướng quân đế quốc đội đã dời thủ đô tinh, duy nhất có thể cùng William nhà đối kháng chỉ có Noble nhà. Mà rõ ràng bạn cũ tập tính hắn tự nhiên biết làm sao lôi kéo đối phương. Lợi ích tối thượng ngoại trừ thương nhân còn có chính khách, chỉ cần cho phép cho đối phương hài lòng thù lao, là có thể để cái này chính đàn cỏ mọc đầu tường phản chiến hướng về bọn họ một bên. Chỉ là hắn không nghĩ tới, đối phương khẩu vị đã vậy còn quá lớn, một trăm khóa nghi cư tinh cầu đều không hề bị lay động. Hắn không thể làm gì khác hơn là chuyển ra lá bài tẩy, "Nghe nói Ivie cháu trai bởi vì tham gia quân đội nguyên nhân, bây giờ còn không hùng tử. Không biết đối với nhà chúng ta Ernie có nhìn hay không trên mắt. "

William ám hiệu chỉ cần bọn họ leo lên ngôi vị hoàng đế, Ivie chính là vương phu, Noble gia tộc cũng sẽ bởi vì cùng hoàng tộc liên lụy mà hoạn lộ thăng chức rất nhanh. Noble gia chủ ngón tay gõ nhẹ mặt bàn, hiển nhiên, hắn có chút động lòng.

William gặp có hi vọng, lại thuận thế thúc đẩy, "Hiện tại thời cơ hiếm thấy, các hạ không muốn do dự quá lâu, sợ mất cơ hội tốt a. "

Đối phương nghiền ngẫm vô cùng đã lâu, rốt cục đáp ứng rồi này đỉnh cao đế quốc quyết định. "Hi vọng William nhà có thể tuân thủ cam kết. "

Cố Khâm nghe ra âm mưu mùi vị, mà hắn cũng không dám lên tiếng. Ha ha, biết rồi không nên biết chuyện ta còn hữu mệnh có ở đây không? Bất quá, chân hảo chua a! Hắn nhịn không được xoa nhẹ chân. Kết quả --

"Ai ở nơi nào? " bàn về thị lực, William đại công tuyệt đối là Trùng tộc người tài ba, Cố Khâm bị hắn nhấc lên có chút bi ai nghĩ. "Nhà các ngươi tiểu con non? " William đại công hỏi bạn cũ.

"Này hình như là Orvis thượng tướng nhận nuôi con non, khả năng bởi vì xuất chinh tạm thời gửi ở nhà của chúng ta, người nào không biết biết Ivie cùng hắn quan hệ không tệ. "

Vào lúc này hắn phải làm chút gì hữu dụng chuyện, lấy này đến tiêu trừ hai cái cáo già đích xác sát tâm. Nhưng hắn bây giờ là một con non, tay trói gà không chặt, cho người ta gãi ngứa ngứa cũng không đủ. Hắn chỉ có thể --

"Ô ô ô... Các ngươi sẽ đối bảo bảo làm cái gì? Nhân gia chỉ là đang đùa chơi trốn tìm, anh anh anh... " (ngươi thực sự là kém bạo! So với ngón útjpg) hắn hiện tại chỉ là một con non, ngoại trừ bán manh còn có thể làm gì? Không có gì lo sợjpg

Cũng may ở đây hai vị đều là giáo dưỡng tốt hơn, William đại công mặt mang hắc tuyến đem con vung cho đối phương, "Chúng ta làm sao có khả năng hoài nghi một vị thành niên hài tử có thể làm xảy ra chuyện gì. Nếu như giải quyết hắn, e sợ sẽ khiến cho Orvis chú ý, kia đối với kế hoạch của chúng ta rất bất lợi. "

Ivie hắn thư phụ không thể làm gì tiếp nhận hình người bao quần áo, thông báo người máy quản gia đuổi về Ivie gian phòng.

Cố Khâm lén lút lau một cái mồ hôi lạnh, hù chết bảo bảo. Bất quá, đến mau nhanh liên hệ Orvis bánh, đế đô muốn xảy ra chuyện. Còn có Ivie, cái kia đáng thương em bé, chính mình cũng bị cha bán còn không biết.

----------------------

"Tiểu tể tể, ngươi đã đi đâu. " Ivie tìm nửa ngày rốt cục nhìn thấy Cố Khâm, nếu để cho thủ trưởng biết mình không có xem thật kỹ quản bảo bối của hắn, chỉ sợ hắn tiền lương phải có một nửa lấy ra bồi thường nhà hắn con non tổn thất tinh thần phí đi.

Cố Khâm cảm thấy, trực tiếp nói cho Ivie cha của hắn muốn tham dự mưu phản có thể hay không quá đường đột, cái tên này trái tim năng lực chịu đựng cũng không biết như thế nào. Hắn quyết định thăm dò một hồi, "Nếu như ngươi thư phụ cùng Orvis đồng thời đi vào trong nước, ngươi sẽ trước tiên cứu cái nào? "

Ivie con mắt híp lại, "Ngươi... Chẳng lẽ là... "

Cố Khâm trợn mắt lên, (⊙o⊙)

Ivie dùng sức đẩy Cố Khâm một hồi, "Ai nha, làm sao các ngươi một hai cái đều như vậy, ta cùng Statham là trong sạch, so với trân châu còn bạch. "

Cố Khâm đỡ trán, ai quan tâm hai người các ngươi quan hệ, ta chỉ là muốn biết ngươi đối với Orvis cảm tình, (thật giống cũng không đúng). Cũng không biết ngươi có hay không vì Orvis cùng gia tộc đối nghịch. Hắn hãy tìm đáng tin Orvis bánh đi, Ivie quá ngu không là một có thể hợp tác đối tượng.

"Đạt được, mới rời khỏi không bao lâu đã nghĩ ngươi thư phụ, hiện tại hắn đang chạy tới một bên vực tinh cầu, tín hiệu thụ vũ trụ hoàn cảnh ảnh hưởng không ổn định, hắn cũng không rảnh tiếp đón ngươi thông tấn, ít nhất phải chừng một tuần lễ, đến một bên vực tinh cầu tín hiệu mới có thể ổn định. " Ivie nghĩ tiểu hài tử chính là tiểu hài tử, không gia nhân ở bên người rất không cảm giác an toàn, hắn tuy rằng vẫn còn độc thân thư tử, nhưng nhất định dùng hết khả năng để bảo bảo cảm thụ tràn đầy yêu.

Ivie mấy câu nói để Cố Khâm rất bị đả kích, cho tới không nhìn bên người toả ra bong bóng phấn hồng (yêu hào quang) người nào đó.

Thiên hàng chức trách lớn với tư nhân vậy, tiếp đó, muốn dựa vào chính mình.

Tác giả có lời muốn nói:

Sau đó vai chính bắt đầu chiêu binh mãi mã thu tiểu đệ, một đường thăng cấp đánh quái lạ, đánh bại cuối cùngboss, cứu vớt thế giới đi tới đời người đỉnh cao... Làm sao có khả năng, Cố Khâm cũng không phải ngựa giống văn thăng cấp lưu vai nam chính, tự thân vũ lực trị vô cùng thê thảm, vì vậy là dự định dựa vào mặt đây? Vẫn là dựa vào tài hoa đây?

Cố Khâm biểu thị, ta là một IQ cao người địa cầu, ta muốn dùng chỉ số thông minh chinh phục thế giới. (kỳ thực tình cờ có thể bán manh. )

Như vậy vấn đề đến rồi, bằng ngu xuẩn tác giả chỉ số thông minh muốn làm sao đắp nặn một dùng chỉ số thông minh nghiền ép mọi người vai chính. ╮( ̄▽ ̄ ")╭

Thứ 8 chương cung biến

Nói một chút chúng ta biến mất đã lâu tiểu hỏa bạn Hào Lệ Vưu, lúc trước bởi vì cùng cao quý hùng tử đại nhân tổ đồng đội, không cẩn thận đã bị đối phương hố, không tên tiến vào Trùng tộc trạm tạm giam. Tiểu hỏa bạn kinh hồn bạt vía chờ đợi Trùng tộc tòa án phán quyết, có người nói đạo văn tội trừng phạt rất lớn, không biết mình sẽ đối mặt thế nào hình phạt tàn khốc. Anh anh anh. Đáng thương tiểu hỏa bạn chính mình còn không biết bị bắt nguyên nhân thực sự.

Trở xuống là hỏi cung nội dung:

Sĩ quan cảnh sát (nghiêm túc): Ngươi biết đồng bạn của ngươi hiện tại ở nơi nào sao?

Hào Lệ Vưu (lắc đầu): Không biết. (đánh chết cũng không có thể tiết lộ Cố Khâm hành tung, bất quá hắn thật giống cũng không biết Cố Khâm ở nơi nào ôi. )

Sĩ quan cảnh sát: Ngươi biết hắn là thân phận gì sao? Nếu như có mệnh hệ gì, ngươi mấy cái mệnh đều không đền nổi.

Hào Lệ Vưu (⊙_⊙): Hắn... Chẳng lẽ là... Trùng tộc hoàng đế con riêng? (# trí tưởng tượng của ngươi rất phong phú #)

Sĩ quan cảnh sát (cầm lấy dùi cui mạnh mẽ gõ đối phương đầu): Hắn là so với hoàng tử còn cao quý hơn hùng tử đại nhân.

Hào Lệ Vưu (khóc chít chít sờ đầu một cái): Trùng tộc hùng tử không phải là bị bảo vệ rất khá sao? Lẽ nào... Các ngươi khắt nghiệt hắn, vì vậy... (# não bổ là bệnh #)

Sĩ quan cảnh sát:...

Cũng còn tốt Arimas người cùng Trùng tộc quan hệ ngoại giao không sai, không bao lâu đem hắn phóng thích, nhưng Trùng tộc lực lượng cảnh sát cũng đã cảnh cáo hắn, một khi có hùng tử tin tức, liền muốn ngay lập tức báo cảnh sát.

Hiện tại Hào Lệ Vưu một thân một mình ở trên đường tản bộ, đột nhiên nghe được một mềm manh thanh âm. "Hào Lệ Vưu! "

Hắn quay đầu lại nhìn thấy một người dáng dấp khả ái Trùng tộc con non ra sức chạy tới, hắn vỗ vỗ đối phương lưng, "Làm sao vậy? Người bạn nhỏ. "

Cố Khâm thật vất vả từ Ivie nhà chạy ra ngoài, rất may mắn nhìn thấy ngày xưa kề vai chiến đấu tiểu hỏa bạn, quả thực lệ nóng doanh tròng. Bất quá, cút mẹ mày đi người bạn nhỏ! Hắn cầm tiểu nện nện nện ngực hắn, "Ta là Cố Khâm! " phát điêngif

Làm ẩn giấu món chính khống Hào Lệ Vưu hai con xúc tu bưng mặt, hai con xúc tu ôm lấy Cố Khâm thân thể nhỏ bé, "Khâm khâm, như ngươi vậy thật đáng yêu. " *^o^*

Nằm ở nổi giận ranh giới Cố Khâm: Giao ra thuốc giải, tha cho ngươi khỏi chết.

"Kỳ thực sau ba tháng liền tự động khôi phục, như ngươi vậy tốt vô cùng. " chôn ngực.

Vấn đề là hiện tại không thời gian, kinh đô hai đại cự đầu liên thủ, quân đảo chính nói không chắc đã ẩn giấu ở trong hoàng cung bộ, muốn đuổi nhanh thông báo trùng hoàng, làm tốt ứng đối chuẩn bị. Đương nhiên, chủ yếu nhất là, hắn đã thụ đủ cái này mềm yếu thân thể! (tác giả: Nói được lắm như mình nguyên lai thân thể rất mạnh mẽ tựa như. Nha, thiếu chút nữa đã quên rồi, sau khi trưởng thành có thể dựa vào hormone, sắc dụ cái gì. Cố Khâm: Ta muốn chén thánh gia trì, đẫm máu và nước mắt chi dao, công kích gấp bội... )

"Nha, được rồi. " chậm nửa nhịp tiểu hỏa bạn nhớ tới Trùng tộc sĩ quan cảnh sát cảnh cáo, "Nghe nói ngươi là cái hùng... A --" rút ra bị cắn xúc tu, "Ngươi làm gì thế cắn ta. "

Xin nhờ, bây giờ là trên đường cái, hùng trùng quay đầu lại dẫn trăm phần trăm. Về phần tại sao không che cái miệng của hắn mà là cắn tay hắn, Cố Khâm biểu thị hiện tại chiều cao không đủ, phần cứng không ủng hộ.

Đem Hào Lệ Vưu kéo đến một góc không người, chuẩn bị khởi động ảnh đế hình thức. "Tất cả mọi người biết, Trùng tộc hùng tử đãi ngộ ưu việt, bắt đầu bọn họ không biết, thiên hạ không có uổng phí cơm trưa, hùng trùng cũng sẽ vì này trả giá thật lớn. " ngậm lấy lệ cùng Hào Lệ Vưu nhìn thẳng, "Đó chính là tự do. "

"Ta mỗi ngày đều cũng bị nhốt tại trong phòng, hạn chế và những người khác giao lưu, ta trở nên càng ngày càng u buồn, cảm giác bầu trời là màu trắng, cây cối là màu xám, cảm giác cũng bị thế giới vứt bỏ. Ta muốn thoát đi cái kia lao tù, ta khát vọng tự do. " # trợn tròn mắt nói mò #

Tiểu hỏa bạn đánh đi mũi, lau lệ, "Ta liền biết ngươi là có nỗi khổ tâm trong lòng, ta dẫn ngươi đi ta quê hương đi! " nói liền kéo Cố Khâm tay nhỏ, chuẩn bị về nhà.

Cố Khâm đương nhiên không thể cùng hắn trở lại, "Tuy rằng ta căm hận Trùng tộc chế độ, thế nhưng quốc gia gặp nạn, thất phu hữu trách. Hiện tại đế quốc hưng thay, ta không thể ngồi coi mặc kệ. "

Hào Lệ Vưu tự đáy lòng khâm phục Cố Khâm cao thượng tình cảm, cũng biểu thị đồng ý tận sức mọn.

Ân, chờ chính là ngươi câu này. "Ta muốn đi hoàng cung, bất quá, đầu tiên muốn làm chính là -- "

Tiểu hỏa bạn rửa tai lắng nghe.

"Mau mau khôi phục ta thành niên thân thể! " giận vung Hào Lệ Vưu thân thể.

--------------------

Nguyên lai cấp tốc khôi phục chỉ cần uống vài giọt máu của mình, nói sớm đi, chính mình rốt cục thoát khỏi con non thân thể, quả thực mừng đến phát khóc. T^T

Làm thuốc thương, tiểu hỏa bạn tình bạn cung cấp che dấu hơi thở dược phẩm, hai người lén lén lút lút lẻn vào hoàng cung. Cũng có lẽ là bởi vì làm phản sẽ tới, hoàng cung thủ vệ đối lập thư giãn, hai người đi vào vô cùng thuận lợi.

Bất quá lẫn vào đi vào không có nghĩa là liền có thể tìm tới người, tìm tới người cũng không nhất định là đối với người. Cũng tỷ như trước mắt này một vị.

Berkeley, trùng hoàng ít nhất hoàng tử cũng là hắn một người duy nhất hùng trùng hài tử, lúc này đang lưng qua thân, cùng phía sau hai cái khách không mời mà đến trò chuyện. "Các ngươi lại là gia tộc nào phái tới? Ôi, đã là tháng này thứ bảy nhóm, thì không thể chờ ta đem bức họa này vẽ xong trở lại sao? " nói lời này đồng thời, hoàng tử cầm lấy họa bút vì là vẽ bù đắp cuối cùng một bút sắc thái. Vẽ xong sau khi còn buồn bực, "Kỳ quái, ngày hôm nay ám vệ hiệu suất có chút thấp a. "

Ám vệ sớm đã bị Hào Lệ Vưu thuốc hôn mê, Cố Khâm thanh thanh cổ họng, chuẩn bị đàm phán, "Hoàng tử các hạ, chúng ta có việc trọng yếu muốn hướng về trùng hoàng bệ hạ bẩm báo, mời ngài dẫn tiến. Việc này liên quan đến đế quốc tồn vong. "

Berkeley rốt cục chịu nể nang mặt mũi xoay người, nhìn thấy Cố Khâm meo meo mắt, "Ngươi là hùng trùng? Có chuyện gì cứ nói thẳng đi. "

Dù sao chiều cao ở Trùng tộc xã hội ở thế yếu, bị người dễ dàng nhận ra thân phận cũng không kỳ quái, Cố Khâm cười khan giảm bớt lúng túng tâm tình. Ngược lại đối phương là người sắp thừa kế, với hắn thương lượng cũng không kém. "William gia tộc và Noble gia tộc liên thủ, đế đô làm phản lửa xém lông mày. Xin mời điện hạ cùng bệ hạ làm tốt nghênh địch chuẩn bị. "

"Cái gì? " Berkeley có chút sợ, "Vừa không lâu, phụ hoàng tiếp đãi William đại công cùng Noble gia chủ. Hiện tại không biết... "

Vẫn là đến chậm, không trách hoàng cung thủ vệ thư giản như vậy, không chắc hiện tại phản loạn người đã khống chế hoàng đế, tiếp nhận hoàng cung. Hiện tại phải làm là... Hắn đưa ánh mắt tìm đến phía hoàng tử điện hạ, đem người thừa kế duy nhất dây an toàn xuất cung, chỉ cần người thừa kế hợp pháp thứ nhất không có chết, William nhà kế nhiệm ngôi vị hoàng đế liền danh bất chính, ngôn bất thuận.

Berkeley bị nhìn thấy có chút sợ hãi, "Các ngươi nhìn ta làm gì, hiện tại muốn nhanh cứu phụ hoàng. Uy, các ngươi... " tiểu hỏa bạn rất phối hợp thuốc ngất hắn, Cố Khâm đối với hắn giơ ngón tay cái lên.

---------------------

Ở Cố Khâm mang đi hoàng tử sau, quân phản loạn sau đó không lâu chạy tới, nhìn thấy không có một bóng người gian phòng, William đại công tức giận đá ngã lăn bàn, "Berkeley đào tẩu, lại có cá lọt lưới. "

Một bên Noble gia chủ lộ ra tính toán mỉm cười, "Chỉ cần khống chế trùng hoàng, sẽ không sợ Berkeley có thể làm ra cái gì bọt nước. "

"Đúng. " William đại công tỉnh táo lại, "Tuyên bố một hoàng tử bệnh nặng bỏ mình tin tức, ngầm lại phái người truy sát. "

"Hiện tại, đến thương lượng một chút kế vị chuyện đi. "

--------------------

"Tại sao phải mang ta rời đi hoàng cung? Ta muốn đi cứu phụ hoàng. " tỉnh lại hoàng tử đặc biệt làm ầm ĩ, Cố Khâm thật muốn để Hào Lệ Vưu lại thuốc ngất hắn một lần, cân nhắc đến đối phương hoàng tử thân phận, không thể làm gì khác hơn là cho hắn chừa chút mặt mũi. "Hiện tại hoàng cung bị quân phản loạn đã khống chế, ngươi đi vào ngoại trừ chịu chết còn có thể làm gì! "

Berkeley kiên cường xoa một chút lệ, "Như vậy hiện tại chúng ta phải làm sao? "

Đế đô tinh chẳng mấy chốc sẽ bị phong toả, muốn thừa dịp hiện đang chạy ra bọn họ tra khám. "Chúng ta đi chiến trường. " tìm Orvis, duy nhất có thể cùng hai bá chủ đối kháng quân đế quốc đội.

"Ngươi điên rồi sao? Hùng tử làm sao đi chiến trường... " quả nhiên vẫn là thuốc ngất tốt hơn, lại cho tiểu hỏa bạn giơ ngón tay cái lên.

Tác giả có lời muốn nói:

Thu gom muốn phá trăm, thật vui vẻ. ﹋o﹋ thêm ra sáu bình dịch dinh dưỡng cảm tạ đi.

Gần nhất văn hoang a, giá sách sách chỉ có hai bản duy trì đăng mỗi ngày, cái khác đều là coi như người tâm tình, có đã chặt đứt vài tháng, có bị khóa. Công khống thường thường nương theo lấy văn hoang, văn hoang a văn hoang, đều không động lực tuốt văn..

Chờ chí nguyện thông báo hạ xuống suy nghĩ thêm ký kết chuyện đi.

Thứ 9 chương tham gia quân đội

Lên tàu Hào Lệ Vưu tinh hạm, tránh thoát tầng tầng bài tra, cuối cùng cũng coi như đến một bên vực chiến trường phụ cận. Bất quá, hiện tại thời kỳ chiến tranh, đường cảnh giới bên ngoài phi thuyền không thế tiến vào, Cố Khâm ba người bị ngăn trở ở đường cảnh giới bên trong.

Cố Khâm làm ba người tiểu phân đội bên trong chỉ số thông minh đảm đương, đắn đo suy nghĩ sau khi, quyết định mọi người đi tham gia quân đội đi, vì quốc gia hy sinh thân mình cái gì.

Vai chính lúc nào có như thế chí hướng thật xa.

Cố Khâm (ôm đầu khóc rống): Đây là nhanh nhất nhìn thấy Orvis bánh phương pháp.

Berkeley điện hạ một mặt không đồng ý, "Tạm lại không nói thân làm dị tộc Hào Lệ Vưu không tham ngộ quân, liền nói hai chúng ta hùng tử, còn không có tiến vào chiến trường ngay ở trong quân đội bị hủy đi ăn vào bụng. "

Cố Khâm vỗ vỗ lồng ngực, lời thề son sắt lính bảo an địa phương chứng, "Ta nhất định sẽ dùng ba tấc không nát miệng lưỡi thuyết phục sĩ quan, để Hào Lệ Vưu tham gia quân đội, đến với hai chúng ta, chỉ cần ngụy trang thoả đáng sẽ không có vấn đề, nên. " sau đó nhìn về phía bạch tuộc tiểu hỏa bạn, "Ngoan ngoãn đem che dấu hơi thở dược phẩm giao ra đây. "

Vì giải quyết chiều cao vấn đề, Cố Khâm xuyên qua mười cm tăng cao giày, "1 mét bảy, tám, đây mới là ta nguyên lai chiều cao a. "

"Ngươi bây giờ đứng một đám hai mét bốn Trùng tộc thư tử trong đám, vẫn là rất đột xuất. " đây là không nói nói mát sẽ chết tinh người Berkeley.

Cố Khâm: (╯‵□′)╯︵┻━┻ ai gọi các ngươi Trùng tộc thư tử chiều cao biến thái như vậy, suy tính một chút bảo bảo yếu ớt tâm linh được không.

Ba người lo lắng lo lắng đến bổn địa tham gia quân đội bộ ngành đưa tin.

"Đến tham gia quân đội? " sĩ quan liếc nhìn một chút ba cái căng thẳng người. Cầm bút nhanh chóng đăng ký. "Lĩnh hảo các ngươi đánh số, đi F đội đưa tin. "

Ngọa tào, đơn giản như vậy? Cố Khâm cùng hắn tiểu hỏa bạn sợ ngây người. Vấn đề gì đều không có, quá qua loa đi, hắn chuẩn bị xong lời giải thích hoàn toàn không có đất dụng võ.

Sĩ quan trong lòng kỳ thực rất đơn giản, bây giờ là thời kỳ chiến tranh, ai sẽ ngu như vậy đến mò cá vẽ nước? Hơn nữa hiện tại nguồn mộ lính khan hiếm, liền không xoi mói.

"Cũng không biết Orvis ở đâu một đội. " Cố Khâm mang theo tiểu hỏa bạn đi tới F đội đưa tin. Đây là một huấn luyện tiểu đội, phần lớn là tham gia quân đội không lâu newbie, từ sĩ quan huấn luyện một quãng thời gian lại ra chiến trường.

"Mới tới ba vị, đến trong đội đứng vào vị trí. " phụ trách huấn luyện huấn luyện viên là một người tuổi còn trẻ thư tử, nhìn ba người một chút, chỉ vào Hào Lệ Vưu nói, "Nơi này là tiền đạo, ngươi không thích hợp tới nơi này, về phía sau chuyên cần đưa tin. "

Hào Lệ Vưu hướng về các bạn bè phất tay một cái, không muốn cáo biệt.

"Tuy rằng chúng ta là cơ giáp tác chiến, nhưng thể năng phương diện huấn luyện cũng không có thể lười biếng, nếu như ngươi mất đi cơ giáp, ngươi có thể dựa vào chỉ có chính mình. " huấn luyện viên nhìn đồng hồ đeo tay, "Hiện tại đứng quân bước 40'. "

Không nghĩ tới từ lúc sinh ra tới nay còn có thể trải nghiệm đến quân huấn khoái cảm, Cố Khâm bi quan từ tâm đến. Nhưng mà không tới mười phút, quen sống trong nhung lụa hoàng tử điện hạ liền không chịu nổi, "Báo cáo trưởng quan, có người say nắng. "

Rất nhanh đã có người tới khiêng hắn xuống, huấn luyện viên ra hiệu mọi người tiếp tục.

Anh anh anh, tại sao chỉ để lại ta? Có muốn hay không chính mình giả bộ bất tỉnh ngã, ta luôn luôn đều không biết mình như thế chịu nhiệt. Chân hảo chua a. Không nhịn được nặn nặn, không ngờ tiếp thu được huấn luyện viên nghiêm khắc nhìn kỹ. Ngọa tào. Mau mau đứng thẳng.

Thật vất vả huấn luyện kết thúc, Cố Khâm cảm giác mình muốn rời ra từng mảnh, anh anh anh, từ khi theo Orvis bánh, ta sẽ không có lại bị khổ bị liên lụy với qua, cũng không biết hắn thế nào rồi. Đến nơi này vẫn là không liên lạc được hắn, thông tấn đều là biểu hiện tín hiệu kém không cách nào liên tiếp.

Vui mừng chính mình gọi Hào Lệ Vưu chuẩn bị bị thương thuốc, đến trong cầu tiêu chuẩn bị xoa một chút. Mới vừa vặn ra nắp bình, không ngờ nghe được phòng riêng một tiếng không bình thường gầm nhẹ.

Thanh âm này là... Không tên có loại linh cảm không lành.

"A... Ân... " phòng riêng một vị tiện đà phát sinh càng khác người thanh âm.

Cố Khâm mặt đỏ nhanh hơn muốn nổ, đại ca, ngươi tại sao phải ở trong nhà cầu đi máy bay? Coi như muốn đánh cũng không cần ở ta sát vách a!!! (kỳ thực Trùng tộc rất mở ra, hầu như bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu đều có thể động dục. )

Quả thực! Bị ép nghe người khác tự an ủi mùi vị đó thật không là một loại chua (bu) thoải mái, đặc biệt đối phương còn là một người đàn ông (thư tử).

Thật vất vả kề đến đối phương kết thúc, ai biết sát vách cái kia không biết xấu hổ lại còn gõ gõ vách ngăn, ván ngăn, hỏi hắn có được hay không nghe.

"Dễ ngửi cái rắm, lão tử muốn hít thở không thông. " nếu không cân nhắc đến chính mình tùy tiện đi ra ngoài sẽ hù được đối phương, tạo thành một loại nào đó di chứng cái gì, hắn sẽ chờ ở nhà vệ sinh lâu như vậy! Làm ngũ cốc luân hồi nơi, nơi này mùi vị quả thực không muốn quá "Tươi đẹp ", ngươi lại nói với ta dễ ngửi, đầu óc có bị bệnh không!

Ngược lại đối phương đã kết thúc, chính mình rốt cục có thể đi ra ngoài. Không nghĩ tới, vừa mở cửa ra liền đụng vào một bức hình người thịt tường.

Mẹ kiếp, chết biến thái, ngươi chờ ở ta cửa nhà cầu trước làm cái gì? Cố Khâm ngẩng đầu nhìn một chút rốt cuộc là cái nào tên biến thái, miễn cho sau đó gặp phải bị nhìn trộm cái gì.

"Huấn... Huấn luyện viên. "

Huấn luyện viên hưng có lẽ là vừa nãy đánh một pháo quan hệ, trên mặt ít đi nghiêm khắc, trái lại nhiều hơn mấy phần mị thái. "Ngươi xác định không nghe thấy được cái gì không? " âm thanh có phần khàn khàn, nghe tới quấy người đến gợi cảm.

Cố Khâm lời nói thật lời nói thật, "Ta nghe thấy được ngũ cốc luân hồi sau khi rung động đến tâm can hun thối, cũng nghe thấy được nhà vệ sinh thuốc tẩy rửa gay mũi mát lạnh mùi vị, thậm chí ngửi ra ngài vừa xong việc sau một loại nào đó chất lỏng đích xác thối... Nha không hương vị. "

Huấn luyện viên ánh mắt híp lại, khóe miệng ngậm lấy không có ý tốt mỉm cười, chậm rãi tới gần Cố Khâm.

"Ngươi muốn làm gì? " Cố Khâm bị ngăn chặn lối thoát, lại đẩy không ra đối phương. Trơ mắt nhìn đối phương ôm chính mình, sau đó cảm giác cổ một trận lạnh lẽo. Hắn liếm chính mình!!!

"Ngươi tên biến thái! " Cố Khâm không kiêng dè nữa hắn là huấn luyện viên, liều mạng đánh lưng của hắn. "Mau thả ta ra. "

Huấn luyện viên không nhìn hùng tử tiểu đấm bóp, "Ngươi rất mỹ vị đây, tiểu hùng tử. "

... Sửng sốt vài giây, Cố Khâm rơi vào khủng hoảng. Ta sát, hắn làm sao phát hiện? Xong, lẽ nào ta trinh tiết khó giữ được? Σ( ° °)︴

Tựa hồ có những người khác đến rồi, huấn luyện viên sóng Cố Khâm một cái, "Bảo bối, ngươi cũng không muốn bại lộ thân phận của ngươi đi. "

Cố Khâm: Đây là muốn mang đi? Đây tuyệt đối là áp chế.

"Đi theo ta, phải ngoan nha. " kéo tiểu hùng tử tay nhỏ, cảm thấy cảm giác không sai không nhịn được sờ sờ, "Sammy, tên của ta. "

"Ngươi làm gì thế không gọi ngu ngốc. " không nhịn được thổ tào một câu.

" 'Ngu ngốc'? Ngươi cho ta lấy cục cưng sao? " cười đến rất dịu dàng Sammy hỏi.

Ha ha, ngươi không nên hiểu lầm...

Bị mang tới phòng làm việc của huấn luyện viên, Cố Khâm người bạn nhỏ ngồi nghiêm chỉnh, chuẩn bị nghênh tiếp đến từ một độc thân thư tử yêu (? ).

Sammy không nghĩ tới mình có thể nhanh như vậy gặp phải hùng tử, nếu như trời cao lại cho hắn một cơ hội, hắn nhất định sẽ không ở trong nhà cầu bắn pháo, cho hùng tử lưu lại ấn tượng xấu. Bất quá, thật giống không đi nhà vệ sinh liền không gặp được hùng tử. Hắn đơn dưới gối quỳ, chấp lên hùng tử tay phải, toại nguyện ở phía trên in lại vừa hôn, bao hàm thâm tình hướng về hùng tử cầu hôn. "Bảo bảo, xin cho phép ta bảo vệ ngươi mạnh khỏe sao? "

Cố Khâm dù muốn hay không liền từ chối.

Sammy nhặt lên hắn thủy tinh tâm, tiếp tục không biết xấu hổ tranh thủ. "Bảo bảo, ta một lương tính theo năm 500 trăm triệu, bất động sản 5 hành tinh... "

Cố Khâm không hề bị lay động, mãi đến tận --

"Trở thành ta bạn lữ, quân ta huấn có thể cho ngươi nhường. " Sammy thực sự không tìm được tốt lý do, miễn cưỡng biên cái đến tàm tạm, không nghĩ tới hùng tử có chút phản ứng, hắn tiếp tục dụ dỗ, "Ngẫm lại đương người khác đầy trời mồ hôi ở dưới mặt trời chói chang quân huấn thời điểm, ngươi có thể hưởng thụ máy điều hòa không khí đồ uống lạnh đãi ngộ. "

"Chức vị của ngươi rất cao sao? " Cố Khâm hoài nghi tiểu vẻ mặt.

"Đương nhiên. " Sammy tràn đầy tự tin, "Ta dám cam đoan, cái này trong quân đội ngoại trừ Orvis thượng tướng, chức vị của ta cao nhất. Nếu không lính mới thiếu huấn luyện viên, ta vốn là tại tiền tuyến. "

"Vậy ta miễn cưỡng đồng ý. " chức vị cao đại biểu tiếp xúc nhiều người, có thể mau chóng tìm tới Orvis bánh. Còn bạn lữ cái gì, Orvis đồng ý lại nói, đừng quên quân hàm ngươi không nhân gia cao.

Sammy hài lòng đến xoay quanh vòng, đỏ mặt hỏi Cố Khâm, "Bảo bảo, chúng ta khi nào thì bắt đầuxxoo? "

Cố Khâm: Ngươi nói cái gì ta nghe không hiểu. →_→

"Bảo bảo, ta kỹ thuật rất tốt. Ngươi nằm là tốt rồi không cần ngươi động... "

"Bảo bảo, không phải vậy ta nằm cũng được... "

Đối phương tự mang không nhìn kỹ năng, cũng tùy cơ gợi ra trào phúng đặc hiệu.

--------------------

Lại nói, Sammy làm sao biết được Cố Khâm là hùng tính đây?

Trùng tộc thư nhiều hùng thiếu đã không phải là một ngày hai ngày, trường kỳ độc thân thư tử đều sẽ bị mắc bệnh độc thân tổng hợp chứng, bệnh tình cụ thể biểu hiện là: Nôn nóng, dễ tức giận, chán đời chờ chút bất lương tâm tình. Vì giữ gìn trật tự xã hội, vì bảo vệ vũ trụ hòa bình (hiếu chiến dễ tức giận Trùng tộc cũng là tinh cầu xâm lược chủ yếu chủng tộc), có nhà khoa học nghiên cứu chế tạo ra nhân công hợp lại hùng trùng kích thích tố sinh dục, có thể để hóa giải tuyệt đại đa số độc thân cẩu bệnh tình, tạo phúc toàn bộ Trùng tộc thậm chí toàn bộ vũ trụ, bởi vậy nên phát minh thu được "Tinh tế Nặc Nhĩ hóa học thưởng "

Cho dù là nhân công hợp lại cũng là hùng kích thích tố sinh dục, hùng trùng là ngửi không thấy ha. Bắt đầu Sammy hoài nghi Cố Khâm mũi có vấn đề, bất quá nghe được đối phương rõ ràng nghe đưa ra hắn mùi vị, cái kết luận này bị phủ định. Lại liếm láp hắn □□ sau, ngọt ngào so với người công hợp lại kích thích tố mỹ vị một ngàn lần, đáp án rất sáng tỏ.

Tác giả có lời muốn nói:

Vốn là muốn đắp nặn một tà mị thô bạo thụ hai, bất quá thật giống vỡ đến không phải một điểm hai điểm, cười gượng..

Thứ 10 chương Dực tộc

Khoảng cách Dực tộc xâm lấn đã mười ngày, Orvis dẫn dắt quân đội chạy tới Trùng tộc một bên vực tây thẻ tinh, trì hoãn Dực tộc xâm lấn tốc độ, bất quá vẫn không có ngăn cản trụ kẻ xâm lấn bước chân.

Bởi vì...

Bọn họ là Dực tộc, biết bay a!

Đây là một cười gằn nói. =_=

Trùng tộc người trải qua ngàn tỉ năm tiến hóa, từ tầm thường tiểu côn trùng tiến hóa thành loại người sinh vật, hùng trùng trên căn bản đánh mất trùng hóa năng lực, chỉ có thể duy trì hình người. Mà thư trùng bởi vì chiến đấu cần, ở ứng chiến trạng thái có thể duy trì năm giờ khoảng chừng trùng hóa, tiềm năng đại thư trùng thậm chí có thể duy trì mười hai giờ trùng hóa, mà Trùng tộc thiên địch Dực tộc khả năng làm sạch không quá triệt để, ngoại trừ phía sau một đôi đại cánh, thân thể còn có một chút loại chim đặc thù, quan trọng là, Dực tộc chỉ số thông minh cũng không quá cao. Đồng thời bọn họ vị trí tinh cầu tài nguyên đối lập khan hiếm, không cách nào dựa vào năng lực của chính mình làm ra rất cao quả thực sản phẩm, hay bởi vì liền nhau Tứ Diệp tinh hệ tài nguyên phong phú, xâm lược cướp giật thành bọn họ thu được tài nguyên thủ đoạn trọng yếu.

Bất quá, Trùng tộc cũng không phải dễ trêu, Tứ Diệp tinh hệ làm cao đẳng tinh hệ, khoa học kỹ thuật văn minh đi thẳng ở tinh tế tiền đạo. Hầu như mỗi một trận cùng Dực tộc chiến tranh, Trùng tộc đều sẽ bởi vì vũ khí so với đối phương cao một đoạn dài mà đem Dực tộc đánh cho tơi bời hoa lá

Như vậy mà lần này chiến tranh ngoài ý muốn, Dực tộc tựa hồ đối với xâm lược tinh cầu dị thường hiểu rõ, mỗi một lần tiến công địa điểm đều là cái tinh cầu kia chỗ yếu nhất, đối phương làm sao có khả năng hiểu rõ Trùng tộc quân sự tuyên bố? Hơn nữa bọn họ lại sử dụng mới nhất khoản vũ khí! Lẽ nào, Dực tộc đám kia sỏa điểu rốt cục dài đầu óc?

Điều này hiển nhiên là không thể nào. Orvis cẩn thận phân tích ngày gần đây tác chiến báo cáo. "Hiển nhiên, trong chúng ta bộ ra kẻ phản bội. " hơn nữa tên phản đồ này quyền lực địa vị tuyệt đối không đơn giản, có thể bắt được binh phòng đồ cùng buôn lậu phi pháp vũ khí không phải là một loại tiểu đầu mục có thể làm. Trong đó giao thiệp khơi thông không phải là chỉ có tiền có thể giải quyết. Orvis ánh mắt hơi trầm xuống, khả năng vẫn là liên quan đến đế quốc thượng tầng lớn âm mưu lớn.

Một cái nào đó dưới đem coi trọng đem tâm tình không tốt, xung phong nhận việc chờ lệnh đi phản kích phe địch. Thượng tướng xua tay nói không thể, "Hiện tại thế cuộc đối với chúng ta bất lợi, tùy tiện xuất kích chỉ có thể tổn thương sĩ khí. "

Bởi vì dự đoán lần này chiến dịch tất nhiên không sẽ kéo dài quá lâu, mang quân bị cũng không có quá nhiều, ai ngờ đến Dực tộc lần này có chuẩn bị mà đến, quân bị rõ ràng không đủ dùng. Thượng tướng nhìn trời, không biết mình lúc nào trở lại gặp khả ái bảo bảo, ôi, cũng không biết Ivie có hay không chăm sóc thật tốt hắn...

Cái khác thuộc hạ nhìn thấy thượng tướng vẻ mặt ưu sầu, dồn dập biểu thị thượng tướng ngươi cực khổ rồi, để chúng ta vì ngươi làm giúp đi!

Bị cắt đứt ngây ngẩn thượng tướng: (ー_ー)!!

Che giấu tính khụ khụ, thượng tướng vẻ mặt tự nhiên, "Sammy trung tướng lính mới huấn luyện xong chưa? Gọi hắn sớm một chút hoàn thành nhiệm vụ về sớm một chút. "

----------------------

Chúng ta bia đỡ đạn (hoa điệu) thụ hai Sammy trung tướng hiện tại đang đau cũng vui sướng.

Nói cẩn thận chỉ cần cùng hùng tử xác định quan hệ là có thể làm thẹn thẹn chuyện.

Nói cẩn thận hùng tử mềm manh khả ái, chỉ phải cố gắng hò hét là có thể ôm mỹ nhân nghi ngờ.

"Trên tinh võng tiểu thuyết đều là gạt người! "

Chính mình hùng tử đích xác rất khả ái không sai, thật là, không quản lý mình làm sao hống làm sao lừa gạt, chính là không theo người ta ngủ ngủ. Anh anh anh, quả nhiên là cho bảo bảo lưu lại ấn tượng xấu. 〒_〒

Cố Khâm thân làm huấn luyện viên (tạm thời / trên danh nghĩa) bạn lữ, chuyện đương nhiên hưởng thụ thương lượng cửa sau đãi ngộ, tỷ như có thể khoảng cách gần quan sát đám quan quân cơ giáp cùng cái khác vũ khí.

"Bảo bảo, vũ khí rất nguy hiểm, sắp tới trong ngực của ta đến. " đây là không biết xấu hổ người nào đó.

"Huấn luyện viên ngươi rất rỗi rảnh sao? Nơi nào mát mẻ ngốc đi đâu. " đây là thiếu kiên nhẫn Cố Khâm.

Sammy nhìn tiểu hùng tử tình nguyện mò lạnh như băng vũ khí cũng không muốn mò hắn, nhất thời sinh vô khả luyến, cảm giác mình liền một máy cũng không bằng. T^T ưu tang vài giây qua đi lại lần nữa đem da mặt nhặt lên, nhảy đi qua cho hùng tử bưng ăn uống.

# bàn về da mặt dày nghề nghiệp tu dưỡng #

Chờ Cố Khâm ăn uống no đủ, rốt cục nể nang mặt mũi cho hắn sắc mặt tốt nhìn, hỏi bên cạnh bưng trà rót nước nào đó nhị hóa, "Ngươi chừng nào thì lượt chiến đấu đội? "

Sammy còn không có từ nhỏ hùng tử cùng mình tán gẫu hài lòng bên trong phản ứng lại liền nghe đến đối phương hỏi mình lúc nào rời đi, chính mình một viên thiếu nam tan nát cõi lòng một chỗ. "Anh anh anh, bảo bảo ngươi là ghét bỏ ta sao? "

Cố Khâm nhìn người nào đó một mặt muốn khóc vẻ mặt, thật sự hảo ghét bỏ. →_→

Trung tướng yên lặng nhặt lên thủy tinh tâm, tiếp tục không biết xấu hổ dính sát hùng tử, "Ngươi cho dù ghét bỏ ta, ta cũng sẽ không bỏ qua ngươi. "

Cố Khâm: Chết biến thái cách ta xa một chút!

"Ta mới vừa vừa lấy được thượng tướng thông tin, đại khái hai ngày sau liền đi tiền tuyến. " đột nhiên tuyệt hảo lên Sammy để Cố Khâm không phải rất thích ứng.

"Ngươi nghĩ biểu đạt cái gì? "

"Ta vừa đi không biết lúc nào mới vừa về, vì vậy --" Sammy thâm tình nhìn hùng tử. "Mời ngài cho ta một vui vẻ nhớ nhung đi! "

︶︿︶ Cố Khâm phần thưởng hắn một tiểu đấm bóp ở giữa mặt trung ương.

"Ngươi muốn đi gặp Orvis thượng tướng? " trước mắt tựa hồ có một gặp Orvis bánh cơ hội thật tốt.

Đống cát·Sammy vò vò mặt, có thể đoán được hùng tử ý nghĩ, hắn thật là thăm dò bỏ đi đối phương nhớ nhung, "Tiền tuyến rất nguy hiểm, tiểu hùng tử ngươi làm sao yếu đuối, tới chỗ nào rất dễ dàng bị thương. " mặc dù mình rất không nỡ hùng tử, nhưng Cố Khâm an toàn làm đầu.

"Không phải có ngươi ở đâu, thân ái Sammy, ngươi gặp gỡ bảo vệ ta đúng không? " ngươi cái này nhị hóa quá vô căn cứ, vẫn là Orvis bánh đáng tin điểm.

Bị ỷ lại Sammy không tên ngượng ngùng, mặt già đỏ ửng, "Lại nói là như thế này không sai. Thế nhưng, chúng ta thượng tướng là một rất nghiêm túc người, một khi hắn phát hiện ngươi, tuyệt đối sẽ không như ta như vậy ôn nhu đối xử ngươi, có thể sẽ đánh cái mông ngươi, phạt ngươi đứng quân bước... "

Cố Khâm:... Ta phải nói cho Orvis bánh, có người ở nói hắn nói xấu.

Tại tiền tuyến Orvis không hiểu ra sao đánh mấy nhảy mủi.

Cuối cùng Cố Khâm sử dụng đòn sát thủ, "Sammy, ngươi đáp ứng mang ta đi, ta tới đó mỗi ngày đều vùi ở ngươi trong chăn. "

Sammy phát hiện mình cự không dứt được lớn như vậy mê hoặc, hắn đầu hàng. Bảo bảo nói chuyện với ngươi giữ lời a!

Cố Khâm: Ha ha. Ngươi chăm chú ngươi liền thua.

-----------------------

Tiểu kịch trường

Sammy chuẩn bị tốt các loại quà cưới sính kim tìm đến cha mẹ vợ -- Orvis thượng tướng.

"Xin đem con trai của ngươi cho phép gả cho ta đi! "

Cố Khâm: Bánh, hắn là tên biến thái.

Orvis đem Cố Khâm hộ ở phía sau, "Ngươi dựa vào cái gì cho chúng ta bảo bảo hạnh phúc? "

Sammy lẽ thẳng khí hùng trả lời: "Ta có tiền! "

Orvis thượng tướng vung tay lên: "Từ hôm nay trở đi, ngươi quân phụng giảm phân nửa. "

Sammy: T_T "Ta có phòng. "

Orvis cấp tốc gọi một mã số, "Uy, bất động sản sao? Ta muốn thụ đủ nơi nào đó nhà... "

Sammy: T^T "Ta nhẫn nhịn. "

Orvis and Cố Khâm:...

# người không biết xấu hổ vô địch thiên hạ #

Tác giả có lời muốn nói:

Rất xin lỗi lâu như vậy mới càng, gần nhất bận rộn. Ngày hôm nay mới vừa tra được trúng tuyển thông tin.

Cho tiểu thiên sứ nhắc nhở một chút -- vô dụng thẻ di động nhất định phải đúng lúc đã thanh toán! Tác giả bị lừa thảm rồi.

Thứ 11 chương rốt cục thoát khỏi biến thái

Giữ Sammy phúc, Cố Khâm lấy hắn trợ thủ thân phận tiến vào tiền tuyến, vừa tiến vào chiến trường liền cảm nhận được không giống với một bên vực tinh nghiêm ngặt. Cố Khâm nuốt một ngụm nước bọt, dựa vào Sammy gần điểm.

Sammy ước gì hùng tử ỷ lại hắn, xoa nhẹ hùng tử eo một cái, "Ai ya, nhất định phải nháo đến, hiện tại sợ chưa. Chớ sợ chớ sợ, đến ta trong chăn cố gắng cất giấu. "

Cố Khâm báo lấy mỉm cười, cũng tàn nhẫn mà ngắt người nào đó một cái.

Sammy đau kinh ngạc thốt lên, đến đây tiếp đón hắn thượng úy có phần không hiểu ra sao, căn cứ quan tâm đồng sự nguyên tắc, "Sammy trung tướng, ngươi có phải là bị thương? "

"Không có, ta có thể khỏe mạnh. " bị buông tha Sammy vò vò eo của hắn.

Mắt sắc thượng úy tựa hồ rõ ràng cái gì, một mặt khổ đại thù sâu dáng vẻ, "Sammy trung tướng, bây giờ là thời kỳ chiến tranh, ngươi làm sao còn mê muội sắc đẹp, nhân công ghép đều là không sánh được tự nhiên, chờ sau này công huân thăng đi tới nhất định sẽ tìm tới tâm nghi hùng tử. " rất rõ ràng, thượng úy cho rằng Sammy tự tuốt lâu, thận hư cái gì.

Sammy một bên cười gượng một bên lau mồ hôi, hắn đều có hùng tử, còn cần an ủi thuốc làm gì, lưu cho các ngươi những này độc thân uông đi.

Thượng úy lại cho Sammy một câu lời khuyên, "Gần nhất thượng tướng bởi vì chiến sự vấn đề, có vẻ có chút buồn bực, ngươi cẩn thận một chút. "

--------------------

"Được rồi, ngươi ngoan ngoãn chờ ở chiến hạm của ta bên trong, ta muốn đi gặp Orvis thượng tướng, không muốn bị thượng tướng chộp tới làm cu li, liền cẩn thận nghe lời. " Sammy hôn Cố Khâm một cái, ngậm lấy cười xấu xa, "Ta buổi tối trở lại cùng ngươi. "

Ngoan ngoãn ở chỗ này chờ được ăn rồi chứ? Chờ Sammy rời đi, Cố Khâm bắt đầu theo đuôi đối phương.

Chờ Sammy nhìn thấy Orvis, hắn mới biết thượng úy nói thượng tướng rất buồn bực rõ ràng nói tới quá nhẹ, quả thực lại như một hùng tử không ở nhà oán thư.

"Bảo ngươi đi huấn luyện lính mới ngươi là đem nơi đó đương gia sao? Hiện tại chiến sự khẩn trương như vậy còn không mau một chút sẽ bộ đội đưa tin... " Orvis nhìn như gió xuân ấm áp thuộc hạ, tâm tình không tốt hắn đơn giản đem đối phương đương nơi trút giận.

Sammy có thể như thế nào, đối phương là của mình thủ trưởng, chỉ có thể liên tục xin lỗi cùng bảo đảm.

Chờ thêm đem tâm tình thoải mái, liền bắt đầu nói chính sự, "Hiện tại tiền tuyến vũ khí khiếm khuyết, một bên vực tinh cung cấp cũng không có thể thỏa mãn nhu cầu. Ta nỗ lực cùng trung ương liên hệ, yêu cầu đạo một nhóm vũ khí hạ xuống. Ngươi đoán như thế nào. "

Sammy tiếp đón vấn đề của hắn, "Bọn họ không đáp ứng? "

"Không phải không đáp ứng. " Orvis gõ nhẹ bàn, "Là căn bản là không có cách chuyển được. "

"Cái gì? " Sammy một mặt khiếp sợ, "Lẽ nào thông tấn vệ tinh bị phá hỏng? "

"Đó là kết quả tốt nhất. " kết quả xấu nhất là hiện tại đế quốc trung ương đã từ bỏ quân đội.

Đột nhiên bên ngoài xuất hiện gây rối, "Nắm lấy hắn, đừng làm cho hắn chạy... "

"Xảy ra chuyện gì? " cho dù là Dực tộc những người chim kia cũng không cách nào lẫn vào đến bên trong trại lính bộ, là ai có lớn như vậy năng lực?

Orvis người đến không có nghi hoặc quá lâu, người trong cuộc liền vọt vào đến rồi.

Cố Khâm cũng rất bất đắc dĩ a, bị người đuổi giết thực sự là lần đầu. Orvis quân đội không hổ là đế quốc đệ nhất quân đội, nhìn hắn hành động không được tự nhiên đã bị gọi lại văn hóa, còn muốn đáp cái gì ám hiệu. Sammy không nói cho ta biết cái gì ám hiệu a! May là ở Sammy trong người an truy tung khí, lao lực chạy trốn người đuổi giết, đi tới nơi này, hi vọng người nào đó lại thay hắn lưng một hồi oan ức.

Đây là gian phòng ba trong lòng của người ta hoạt động:

Sammy (căng thẳng đến đổ mồ hôi lạnh): Xong xong, bảo bảo ngươi chạy thế nào nơi này đến rồi. Hiện tại thượng tướng tâm tình buồn bực, ta nên làm sao cứu ngươi...

Orvis: Nơi nào tới thư tử? Nhỏ như vậy như thế manh, cùng nhà ta tể tể như thế khả ái.

Cố Khâm (không biết làm sao): Orvis bánh cũng ở nơi đây. Ta hiện ở bộ dáng này như thế nào cùng hắn quen biết nhau? Trực tiếp nói cho hắn biết thân phận của ta có thể hay không không quá thích hợp? Hảo xoắn xuýt a...

Sammy trung tướng quyết định làm cuối cùng giãy dụa, hắn đem Cố Khâm kéo đến phía sau hắn, nỗ lực ngăn cản Orvis thượng tướng căm tức (? ) "Thượng tướng, hắn là trợ thủ của ta, mới vừa tới đây đời người không quen, hẳn là lạc đường... " hắn coi trọng đem càng ngày càng tối mặt, chột dạ nói không ra lời.

Orvis xem hắn người phía sau hai mắt ướt nhẹp mà nhìn hắn, hắn có chút đau lòng, lại nhìn thuộc hạ ba nuôi kéo giải thích, liên tưởng thư nhiều hùng thiếu Trùng tộc xã hội có yêu thích đồng tính thư tử, trong nháy mắt não bổ ra khéo léo khả ái Tiểu Thư tử tham gia quân đội gặp phải không có ý tốt sĩ quan, kết quả...

Sammy trung tướng, ngươi tên cầm thú này!

Chính trực vô tư Orvis thượng tướng anh dũng mà tiến lên đem Cố Khâm kéo qua, "Sammy trung tướng, ngươi không cần giải thích, ta đều biết. "

Sammy: Σ( ° °)︴ thượng tướng ngươi sẽ đối hắn làm gì? Mau đưa hùng tử trả lại cho ta!

"Ngươi làm sao sẽ xuất hiện ở đây? " thượng tướng tận lực dùng nhất ôn hòa giọng điệu nói chuyện.

Đối phương duỗi ra một cái đại kim chân, thử hỏi ôm còn chưa phải ôm? Cố Khâm: Ôm!

"Ta... Ta là một cơ giáp chữa trị sư, cùng Sammy trung tướng đến tiền tuyến nhìn có ích lợi gì địa phương của ta. " tận lực điềm đạm đáng yêu, nhìn ta chân thành hai mắt, Orvis bánh.

Trong gió ngổn ngang Sammy trung tướng: Bảo bảo, này cùng nói cẩn thận kịch bản không giống nhau.

Orvis nghe xong cảm giác mình suy luận không sai, quyết định cứu cái này xem ra rất hợp mắt duy tu viên với trong nước lửa. "Hiện tại quân bị khan hiếm, rất cần cơ giáp duy tu sư. Ngươi rồi cùng ta chờ ở đồng nhất cái chiến hạm đi, thuận tiện công tác. "

Cố Khâm: Rốt cục thoát khỏi biến thái, hài lòng đến xoay quanh vòng.

So với hùng tử bị phạt, kết quả này tính như rất khá. Sammy không thể làm gì khác hơn là như thế an ủi mình. Phẫn nộ rời đi, cố gắng động viên những kia làm ầm ĩ quân nhân. Orvis thượng tướng thật là nổi danh đại lưu manh, hùng trùng không thích, tiểu hùng tử với hắn ngốc một khối nên rất yên tâm.

Chờ chướng mắt người sau khi rời đi, Orvis bắt đầu cùng Cố Khâm thấy sang bắt quàng làm họ, "Ta có một con non cùng ngươi rất giống. "

"Ha ha, thế à. Ngươi nhất định rất yêu thích hắn. " ở bản thân trước mặt thảo luận bản thân thật sự được không?

Orvis hiếm thấy mỉm cười, "Hắn rất khả ái, thật biết điều,, ta rất yêu hắn. " lại rất nhanh thu lại vẻ mặt, "Trận này chiến cũng không biết muốn đánh tới khi nào, ta tiểu bảo bảo hiện tại khẳng định tha thiết mong chờ chờ ta trở lại. "

Không tên mặt đỏ người nào đó. *^_^* nhỏ giọng rũ xuống, "Bây giờ không phải là gặp được sao. "

"Ta sẽ an bài ngươi đến hậu cần công tác, ở trong chiến đấu bị tổn thương cơ giáp cũng không ít. "

"Ta thật là toàn bộ tinh tế xuất sắc nhất cơ giáp duy tu sư. " không nên quên bản vai chính tự mang ngón tay vàng. "Toàn quân đội cơ giáp ta bao. "

"Nói khoác không biết ngượng, ha ha, không muốn quá cực khổ. " Orvis đang muốn đưa đi đối phương, đột nhiên nghĩ đến không biết tên của đối phương. "Xưng hô ngươi như thế nào đây? "

"Cố... Cổ Lực. " nguy hiểm thật, suýt chút nữa đem tên của chính mình bật thốt lên.

--------------------

Chúng ta đi nhìn còn đang một bên vực tinh hai cái tiểu hỏa bạn.

Hào Lệ Vưu bởi vì bản thân là dược sĩ, vì vậy đảm nhiệm quân y, mỗi ngày có một chồng huấn luyện bị thương, say nắng cùng với tự tuốt quá độ quân thư tìm đến hắn xem bệnh, tháng ngày trải qua rất bận bịu. Hào Lệ Vưu: Tại sao ta muốn tuyển chọn cuộc sống như thế?

Mà tố chất thân thể rất bình thường Berkeley điện hạ bởi vì thực sự quá yếu, bị đuổi ra ngạch quân dịch dự bị. Hiện tại dựa vào chính mình khá là không nhứt thiết hoạ sĩ ở đầu đường làm xiếc mà sống. Tháng ngày trải qua rất kham khổ. Berkeley: Cố Khâm, ngươi ở đâu ăn ngon uống đã?

Tác giả có lời muốn nói:

Cảm tạ thủy tiên không tự phần thưởngor khói hoa không dễ lạnhor rất nhiều nick name em gái mìn, bình sinh lần thứ nhất thu được mìn, hài lòng đến xoay quanh vòng.

Gần nhất đang tái sinh trong đám nhận thức một rất ngốc manh học trưởng, ta dự định lấy hắn vì là nguyên hình viết một phần tiểu đoản văn, bị chính mìnhYY manh đến không muốn không muốn. Thuộc tính đại khái là ngốc manh chào hàng học trưởngvs xấu bụng cũng am hiểu chịu oan ức học đệ. Ta cùng học trưởng nói rồi tiểu thuyết đại khái, hắn nói cái này kịch bản không quá thích hợp. Đương nhiên hắn phản đối là không có gì trứng dùng là. Ta còn đề cử tiểu thuyết của ta cho hắn xem, cũng bảo đảm nếu như hắn cong ta phụ trách, ân, phụ trách giới thiệu với hắn bạn trai, ha ha ha.

Thứ 12 chương trên thế giới lợi hại nhất cơ giáp duy tu sư

Orvis thượng tướng lại lần thứ mười liên hệ đế đô tinh không có kết quả sau rốt cục xác định, "Chúng ta bây giờ không thể dựa vào đế đô trợ giúp, chỉ có thể dựa vào chính mình. " hắn thân làm tướng quân, đương làm gương cho binh sĩ, "Trùng tộc các tướng sĩ, vì hãn vệ gia viên của chúng ta, chúng ta cho dù còn lại một hơi cũng phải đem này quần người xâm lược đuổi ra Trùng tộc tinh vực! "

Dưới đài binh lính cùng kêu lên hò hét "Thề sống chết bảo vệ quê hương ". Trên đài Orvis thượng tướng xem quân đội sĩ khí tăng vọt cũng không có triển khai nhíu chặt lông mày, hắn so với ai khác đều rõ ràng, trong quân vũ khí thiếu nghiêm trọng, một khi Dực tộc lại vào xâm mấy làn sóng, Trùng tộc binh lính chỉ có thể dựa vào trùng hóa tự thân cùng phe địch chém giết. Cho dù là cứng rắn như sắt trùng thể cũng không chịu được □□ không chừng mực pháo oanh. Chiến bại tựa hồ thành tất nhiên.

Cố Khâm từng ở trong đáy lòng nói cho Orvis, nội bộ đế quốc làm phản. Hai gia tộc lớn liên thủ đoạt vị nào có ở không lo lắng một bên vực chết trận quân đội.

Đổi lấy là Orvis trào phúng, "Vì lợi ích của chính mình liền ngay cả chủng tộc tôn nghiêm không để ý sao? " kiên nghị trên mặt là bi thương phẫn vẻ mặt.

Cố Khâm bị an bài ở nào đó trống trải sửa chữa, hắn muốn đối mặt là mấy trăm giá ở trong chiến đấu bị tổn thương cơ giáp.

"Vì vậy ta thành một người duy nhất cơ giáp duy tu sư? "

Dẫn dắt hắn người tới rất thật không tiện cười cười, "Mấy ngày trước tên kia chạy loạn ra trại, không cẩn thận bị Dực tộc đạn đạo nổ. "

Cố Khâm nuốt một ngụm nước bọt, đây là đang biến tướng cảnh cáo ta không nên chạy loạn sao?

Đưa đi đối phương sau, hắn bắt đầu xem kỹ những này gần như báo hỏng cơ giáp.

Đa số cơ giáp thân máy bay bị nổ thành khuôn mặt dữ tợn, bất quá phần lớn động cơ máy bay cũng còn có thể vận chuyển bình thường. Động cơ máy bay là cơ giáp trái tim, một khi liền động cơ máy bay cũng báo hỏng, như vậy phi công dựa vào cái gì chạy trốn địch nhân truy kích?

Cố Khâm một tay đặt ở cơ giáp mặt ngoài, cảm thụ bên trong nguyên tố gợn sóng, ở thông qua một tay kia phân giải xung quanh cần thiết linh kiện, chậm rãi chữa trị bị tổn thương cơ giáp. Hưng là tiên trước từng có chế tạo kinh nghiệm, hiện tại chữa trị lên quen tay làm nhanh. Phải biết, lúc trước cái gì mô hình đều không có, dựa cả vào tưởng tượng, ở chỗ đổ rác bên trong tự lực cánh sinh. Hiện tại chỉ là cho ngươi hoàn thiện không trọn vẹn bộ phận, quả thực không muốn quá đơn giản.

Quang chữa trị làm sao đủ đây, nên ở vốn là cơ sở trên ở đối với cơ giáp một loại nào đó tính có thể tiến hành tăng mạnh. Quá mức cồng kềnh, cường hóa vỏ bọc, tăng cường sức phòng ngự, làm tháp phòng ổn định trận hình. Thể trạng nhẹ có thể gia tăng hỏa lực phát ra, tăng cường lực công kích. Cố Khâm tự mình tìm tòi qua Orvis Tiểu Quân kho cơ giáp phong cách, dựa theo trong ký ức cấu tạo gây dựng lại mấy chiếc kiểu mới cơ giáp, còn có mấy chiếc súng laser hạm.

Xoa một chút giọt mồ hôi nhỏ, Cố Khâm nhìn mấy ngày nay thành quả, lộ ra nụ cười vui mừng. "Cuối cùng cũng coi như hoàn thành nhiệm vụ, ngồi đợi nghiệm thu. "

"Cổ Lực, tới lấy năm chiếc cơ giáp. " người đến là cái cao tuổi quân thư, xem Cố Khâm tuổi còn trẻ liền đến tham gia quân đội, không nhịn được trì hoãn ngữ khí, "Cơ giáp chữa trị độ khó rất lớn, nếu không trước tiên lấy ba chiếc đi. "

"Các tướng sĩ nợ bao nhiêu cầm bao nhiêu, tất cả đều mang tới dự phòng cũng được. " Cố Khâm dẫn hắn tiến gian phòng liền hài lòng nhìn thấy đối phương con ngươi muốn đụng tới dáng vẻ. "Nếu như binh lính sử dụng không thuận lợi nhất định phải đúng lúc nói cho ta biết, ta hảo làm điều chỉnh. "

"Ngươi đến tột cùng là làm sao làm được? " người phụ trách tỉnh táo lại dùng một loại sùng bái ánh mắt nhìn về phía Cố Khâm, "Đời trước duy tu sư một tuần mới miễn cưỡng sửa tốt hai chiếc, ngươi lại ở ngăn ngắn năm ngày làm nhiều như vậy giá, những này một có bảy mươi, tám mươi giá đi. " hắn đột nhiên góc chăn rơi tạo hình kỳ lạ pháo hạm hấp dẫn đến, "Đó là... Kiểu mới vũ khí! " lợi hại ta ca. Thế giới quan bị quét mới người phụ trách một mặt mộng bức mang theo vũ khí rời đi.

---------------------

"Thượng tướng, cái kia Cổ Lực không đơn giản. " đầu óc khôi phục tỉnh táo người phụ trách nói cho thượng tướng ngọn nguồn. "Nếu như ở đây sao thời gian ngắn ngủi chữa trị nhiều như vậy vũ khí, thậm chí còn tự tạo kiểu mới vũ khí. Thấy thế nào đều cảm thấy khó mà tin nổi. "

Thượng tướng cũng rất phiền muộn, nếu như nhớ không lầm, loại kia kiểu mới vũ khí mô hình vẫn là chính mình thiết kế, hiện nay vừa tập trung vào sinh sản, vũ khí mình kho là vì không nhiều làm mẫu mô hình. Hơn nữa những kia chữa trị sau cơ giáp tính năng đều tăng mạnh hơn nhiều, nhưng là thế nào xem đều khá giống chính mình thu gom mấy chiếc không xuất bản nữa cơ giáp. Chẳng lẽ...

"Hắn chẳng lẽ là nào đó vũ khí thế gia truyền nhân? " có vẻ như chỉ có như vậy có thể nói tới thông. Không có hắn cho phép, ai có lớn như vậy năng lực tiến vào hắn tư nhân kho vũ khí?

---------------------

(Dực tộc bộ tư lệnh)

"Yên tâm đi quan trên. " một mọc ra mỏ vịt người chim phát sinh Đường lão vịt giống như tiếng kêu lời thề son sắt hướng cấp trên bảo đảm. "Trùng tộc cái nào bạo lực cuồng chẳng mấy chốc sẽ súng hết sạch đạn rồi, chỉ muốn chúng ta lại đánh lén mấy phát, tinh cầu này chính là vật trong túi. "

Ứng phó tốt quan trên sau khi, tư lệnh bắt đầu an bài lần sau xâm lấn. William đại công cung cấp vũ khí tuy rằng tinh xảo, bất quá Dực tộc dù sao chỉ số thông minh nắm bắt gấp, trong thời gian ngắn không cách nào hoàn mỹ khống chế vũ khí vận hành. Dực tộc chỉ có thể không ngừng huấn luyện, tăng mạnh quen thuộc độ.

"Được rồi, không cần huấn luyện quá lâu, trận này chiến không sẽ kéo dài quá lâu. " Dực tộc tư lệnh không thể chờ đợi được nữa trở lại cố hương tiếp thu quốc vương lên ngôi, tiếp thu toàn tộc sùng bái.

Nhưng mà nguyện vọng của hắn cuối cùng là rơi vào khoảng không. Trùng tộc không có giống hắn dự liệu như vậy súng hết đạn hết, trái lại xuất hiện không ít lực công kích cùng sức phòng ngự tăng cường rất nhiều cơ giáp, còn có tầm bắn xa lực phá kinh người kiểu mới vũ khí. Trận này chiến, Dực tộc quân lính tan rã, nguyên bản dựa vào số lượng nhiều cao cấp vũ khí có thể cùng Trùng tộc khiêng trì cửu chiến (đánh lâu dài; trường kỳ kháng chiến) đến cùng, không nghĩ tới, đến rồi cái đại xoay ngược lại.

"Chúng ta thừa thắng xông lên. " Orvis phát hiệu lệnh, lúc trước bởi vì quân bị không đủ không có hoạt động quá xa, vẫn nằm ở bị động phòng thủ vị trí, để các tướng sĩ đều tức sôi ruột, hiện tại quân bị có, còn sợ cái chim.

Đem người xâm lược đuổi đi sau, liền muốn thu thập nội bộ đế quốc hỗn loạn. Cố Khâm không biết Orvis sẽ làm thế nào, nhưng hắn tin tưởng, hắn sẽ cho lần này chiến tranh người lập kế hoạch một trầm trọng giáo huấn.

Tác giả có lời muốn nói:

Khí trời nóng quá, đều không tâm tình làm bất cứ chuyện gì, chỉ muốn nằm thi ở trên không điệu trong phòng...

Thứ 13 chương trong ứng ngoài hợp

Lại đi đế đô trước một ngày, Cố Khâm rốt cục lương tâm phát hiện, nhớ tới hắn còn có hai cái tiểu hỏa bạn. Hắn xin nhờ Orvis đem người nhận lấy, cũng còn tốt ngoại trừ gầy chút gì cũng không biến.

Orvis là đế quốc thượng tướng tự nhiên nhận ra Berkeley điện hạ, nhìn thấy bản thân cũng là phi thường kinh ngạc. "Điện hạ, ngươi làm sao sẽ đến một bên vực tinh? "

Berkeley u oán nhìn Cố Khâm một chút, "Còn không phải cố... " chưa nói xong đã bị Cố Khâm che miệng lại, "Điện hạ, không có chăm sóc thật tốt ngươi thật là lỗi của ta. Nhìn ngươi, đều gầy thành da bọc xương... "

"Tiên sinh, thư hùng thụ thụ bất thân, xin mời buông hắn ra! " để cho ta tới.

Berkeley cảm kích liếc mắt nhìn cái kia vì là hắn người nói chuyện. Đây là hắn ở một bên vực tinh biết thư trùng, lúc đó hắn dựa vào bán vẽ mà sống, thường thường có không biết xấu hổ đầu đường lưu manh đến quấy rầy hắn, may mà gặp phải người hảo tâm này, nếu không mình hoàng thất tôn (zhen) nghiêm (cao) khó giữ được. "Jake, nhanh thay ta giáo huấn người này. "

Cố Khâm tự giác lĩnh hảo thức ăn cho chó, gồm hoàng tử điện hạ ném cho nằm ở ghen trạng thái người nào đó.

Tướng quân lúc này đang nhìn chằm chằm không chớp mắt cạnh tranh phía trước con kia bạch tuộc. Cái này Arimas vóc người rất quen mặt, thật giống ở đâu gặp.

Tướng quân trải qua sa trường nhiều năm, ánh mắt không phải một loại sắc bén, Hào Lệ Vưu cho dù có tám cái chân đều cảm thấy đứng không vững. Cố Khâm, ngươi bánh hảo hung. T_T

Orvis nghĩ tới, là lần trước chợ đêm con kia bạch tuộc, hắn chính là ở một ngày kia thu dưỡng tiểu bảo bảo. Có người nói cái kia mất tích hùng tử đến nay còn không tìm được. Nghĩ tới đây, Orvis không khỏi nhìn Cố Khâm mặt, không tên vẻ mặt trở nên nặng nề, hắn thật giống ý thức được một rất nặng nề sự thực --

Cái kia mất tích hùng tử cùng Cổ Lực còn có ta nhà bảo bảo mặt đều rất tương tự, vì vậy...

Nhà ta bảo bảo lại mọc ra một tấm đại chúng mặt! (°Δ°) sau đó không tốt gả đi đi. Ôi!

"A tưu --" Cố Khâm sờ sờ mũi, ai ngờ niệm tình ta? Hắn ngẩng đầu nhìn thấy Orvis ngưng trọng vẻ mặt, cho là hắn đang lo lắng đế đô chuyện, vội vã an ủi hắn, "Tướng quân, những kia loạn đảng không thể trong khoảng thời gian ngắn thuyết phục hết thảy thượng tầng nhân viên. Hơn nữa Berkeley hoàng tử ở chúng ta bên này, chúng ta phần thắng còn là rất lớn. "

"Được rồi, ta nhớ tới ngươi đã từng nói với ta hai gia tộc lớn liên thủ làm phản, ngoại trừ William gia tộc, còn có một là? "

"Noble gia tộc a. " hắn nhìn thấy thượng tướng thay đổi bình thường bình tĩnh dáng dấp, trở nên có chút hoang mang.

Ivie cũng là Noble nhà, hắn lại quên! Bởi vì hai người phần lớn thời gian là ở trong quân đội vượt qua, hắn đều nhanh quên Ivie tên đầy đủ là Ivie·Noble. Cố Khâm vẫn là chính mình tự tay đưa đến bên cạnh hắn, nha, hắn lại đem mình bảo bảo đưa vào hang sói!

"Thượng tướng, ngươi không sao chứ? "

"Không có chuyện gì. " thượng tướng tỉnh táo lại, "Không cần chờ đến ngày mai, chúng ta bây giờ liền trở về! " rõ ràng vẫn là rất kích động dáng vẻ.

---------------------

Đế đô trung ương tinh.

Ngay cả là vàng son lộng lẫy hoàng cung, cũng ẩn giấu nơi nào đó dơ bẩn ác mặn địa phương. Tường cao hai bên phong cảnh không giống nhau, một bên là hào hoa phú quý tao nhã thánh điện, một bên là hiu quạnh bi thương lãnh cung. Lão quốc vương chính là bị giam áp ở đây.

Cửa chỉ có hai cái thủ vệ, hai cái đều là một mặt thiếu kiên nhẫn dáng dấp. Cũng là, ngày hôm nay chính là tân hoàng đăng cơ, những đồng nghiệp khác đều có thể làm việc ở hoa mỹ trong cung điện, có rất lớn cơ hội tiếp xúc gần gũi hùng tử. Mà hai người bọn họ kẻ xui xẻo chỉ có thể ở nơi này hát tây bắc phong.

"Tân hoàng liền muốn đăng cơ, bên trong ông lão kia đến cùng lúc nào vểnh a! Hảo muốn rời đi nơi này. " thủ vệ giáp chống cằm, ngữ điệu u oán.

Thủ vệ ất nói tiếp, "Ta cũng muốn rời đi nơi này, đến xem khả ái hùng tử. "

"Ôi! " hai người nhìn nhau thở dài.

Trong phòng lão trùng hoàng nghe xong bọn họ nói chuyện làm sao nếm không vô cùng đau đớn đây. Chính mình thân làm Trùng tộc chi hoàng lại lưu lạc tới mức độ này. Mỗi ngày, William đại công đều sẽ đến đây ép hỏi Berkeley ở nơi nào, hắn đáng thương hoàng tử cũng không biết thân ở nơi nào. Lão trùng hoàng lau nước mắt, hi vọng chính mình baby có thể tránh thoát tai nạn này. Hắn cũng không hi vọng hài tử kia có thể tập nã phản tặc giúp hắn đoạt lại ngôi vị hoàng đế, tiểu tử kia bao nhiêu cân lượng thân vì phụ thân đã sớm nhất thanh nhị sở, ngoại trừ mua bán lại chút tranh chữ ở ngoài, đối với chính đàn quân sự là một chữ cũng không biết.

"Hắc, đồng nghiệp. " hai cái trên người mặc cấm vệ dùng người hướng về nơi này đi tới. Một cao một thấp, hai người đứng chung một chỗ vô cùng không khỏe.

Cao to cười ngoắc ngoắc tay, "Chúng ta là để đổi ban, các đồng chí, các ngươi cực khổ rồi. "

Hai cái thủ vệ có chút không phản ứng kịp, đã làm tốt ở nơi này hoang vu địa phương qua đêm chuẩn bị, hiện tại lại có thể có người nói cho bọn họ có thể đi rồi.

Vóc dáng thấp bổ sung một câu, "Đi trễ, hùng tử liền lộ hàng. " hai người vừa nghe, lập tức về hồn, chạy đi bỏ chạy.

Hai người không là người khác, chính là Cố Khâm cùng Sammy.

Khi trở về vừa vặn đuổi tới phản tặc đăng cơ, trùng hoàng đăng cơ, rất nhiều tinh vực sứ giả khẳng định đến đây chúc mừng, hai người bọn họ giả mạo sứ giả trà trộn vào hoàng cung, một khi cứu ra trùng hoàng, Orvis là có thể không kiêng dè chút nào khai chiến.

Chính hắn xung phong nhận việc chờ lệnh tiến vào hoàng cung cứu trùng hoàng, dù sao đã tới một lần, tốt xấu so với những người khác quen thuộc. Còn Sammy, hắn hoàn toàn là dựa vào làm nũng (? ) bán manh (? ) hướng về Orvis cầu xin tới, nói cái gì Cổ Lực tiểu tử, khí lực tiểu, nếu như trùng hoàng hôn mê hắn khiêng bất động, thêm một cái giúp đỡ thêm một phần thắng tính là gì.

Orvis ngẫm lại cũng có đạo lý, phê chuẩn. Đáng thương Cố Khâm, dọc theo đường đi không ít thụ hắn quấy rầy.

"Những phản quân kia quá không đem trùng hoàng để ở trong mắt. " Cố Khâm mắt nhìn người đến chạy trốn không diễn viên như thế cảm thán, "Thủ vệ lại như thế phân tán. " hắn đều làm tốt xuyên qua tầng tầng hồng ngoại tuyến, bắt được cơ mật chìa khóa, tìm tới người liên hệ... Chờ chút đứng đắn kịch tình. (phim trinh thám xem nhiều lắm. )

"Các ngươi là? "

Sammy tiến lên đem hắn trên chân dây khóa mở ra, cung kính mà hành lễ, "Trùng hoàng các hạ, chúng ta là quân đế quốc đội, Orvis thượng tướng phái chúng ta đi cứu ngươi. "

Tiến vào hoàng cung dễ dàng, đi ra ngoài liền khó khăn, bởi vì trùng hoàng hắn lớn lên thực sự quá tốt phân biệt -- vòng tròn lớn cái bụng, ục ịch buồn bã, còn có một sợi trắng toát râu mép.

"Trùng hoàng các hạ, ngươi đem râu mép cạo đi. " bạch quá rõ ràng. Nhưng mà trùng hoàng chính là như vậy cố chấp, thà chết không cạo.

Vì vậy, bị phát hiện là chuyện sớm hay muộn.

"Ai? Vụng trộm. " một cái nào đó lính tuần tra nhìn thấy ba cái tướng mạo khác nhau người hành động quỷ dị, lập tức liền gọi lại bọn họ. Đến gần vừa nhìn, đây không phải cái kia bị tân hoàng giam giữ lão trùng hoàng sao? Lập tức xét nhà hỏa.

Sammy biểu thị ở trước mặt người yêu không thể túng, đi tới cùng hắn ác chiến. Cuối cùng tự nhiên là vũ lực trị càng hơn một bậc Sammy đem lính tuần tra khống chế được.

Cái này lính tuần tra có lẽ là tân hoàng ẩn giấu người ái mộ, trung tâm vô cùng, bị trói còn kêu gào, "Ta đã thông báo cái khác lính tuần tra, các ngươi chạy không thoát. "

Cố Khâm yên lặng từ trong lòng móc ra một viên mùi vị không xa lạ gì viên thuốc, cứng ngắc nhét vào đối phương trong miệng.

"Rất hôi thối mùi vị, đây là cái gì? "

Cố Khâm: Hào Lệ Vưu dịch dung thuốc, ngươi đáng giá nắm giữ.

Đúng như dự đoán, chỉ chốc lát sau lính tuần tra da dẻ bắt đầu biến thành màu xanh lục, trong miệng bắt đầu sùi bọt mép. (lính tuần tra: Ta nhưng thật ra là bị mùi vị cho buồn nôn. )

Gọi trùng hoàng trước tiên trốn đi, chờ cái khác lính tuần tra vừa đến hỏi đã xảy ra chuyện gì, Cố Khâm chỉ vào hôn mê bất tỉnh tên kia, vô tội nói: "Vị đại ca này ngộ độc thức ăn. "

"Hừ, nhất định là lén lút lẻn vào cung điện ăn vụng. " một người trong đó người tức giận bất bình.

Ngược lại cuối cùng là đưa đi những người kia, mà lão trùng hoàng lần này đuối lý rốt cục bỏ qua chính mình râu bạc.

Trốn đi quá trình hơi hơi gặp phải điểm phiền phức, tốt xấu hữu kinh vô hiểm rời đi.

---------------------

Orvis dù sao cùng Ivie có nhiều năm tình nghĩa, hắn tin tưởng bạn tốt của hắn có một viên chính trực tâm, chỉ là gia tộc lập trường vùi lấp hắn với bất nghĩa. Hắn nỗ lực cùng Ivie liên hệ.

"Statham, ta rất xin lỗi. " đối phương ngữ khí vô cùng uể oải, nghĩ đến là cùng gia tộc tranh đấu liên tục.

"Ta giải nỗi khổ tâm trong lòng của ngươi, ta hiện tại chỉ muốn biết, ta con non hiện tại thế nào rồi? "

Một bên khác Ivie yên lặng rơi lệ, hắn mấy ngày này không ngủ không ngớt tìm cái kia tể tể, nhanh lật khắp cả tinh cầu này vẫn là không tìm được. Mệt hắn tâm lực quá mệt mỏi. Hắn tận lực nói uyển chuyển một điểm, "Cái kia bảo bảo, hắn, lão yêu chạy ra ngoài chơi. Ta thật giống... Không tìm được... "

"Được rồi, đừng nói nữa. " Orvis cắt đứt thông tấn, "Trùng hoàng liền đi ra sao? Hiện tại liền đấu võ! "

Nếu như ta bảo bảo bị thương tổn, các ngươi sẽ chờ nghênh tiếp ta lửa đạn đi!

Tác giả có lời muốn nói:

Ta xem Tôn Tử binh pháp, văn ngôn văn loại kia, dự định thăng một hồi toàn văn bức cách, nhìn hồi lâu, cảm thấy Tôn Vũ hảo sẽ dao động người...

Này bộ chương mới có chút chậm, bởi vì toàn văn không đại cương, hoàn toàn dựa vào linh cảm đi, có lúc nghĩ kỹ làm sao triển khai, viết thời điểm có có một mới điểm quan trọng (giọt) nhô ra. ┐(? -)┌ sau đó nhất định trước tiên xác định rõ đại cương lại mở.

Trước khi ngủ quyết định xem xong chú oán ngủ tiếp.

Thứ 14 chương áp chế (trên)

Lão trùng hoàng mất tích tin tức rất nhanh truyền tới phản nghịch trong tai, William đại công chỉ có thể đem lên ngôi nghi thức tiến hành tới cùng, cũng trong bóng tối phái người tăng mạnh đế đô tinh phòng ngự. Hắn hiện tại có thể không úy kỵ Orvis quân đội, đối phương đánh bại Dực tộc sau hiện tại chỉ sợ là cung giương hết đà. Mà hắn William đại công hài tử thành Trùng tộc hoàng, chính mình thì lại trở thành hội nghị cao nhất chấp chính. Chỉ cần lên ngôi nghi thức vừa hoàn thành, để tân hoàng hạ lệnh, Orvis thượng tướng liền muốn từ tướng quân vị trí lưu lạc tới tù nhân. Ngẫm lại thực sự là sung sướng a.

"Thư phụ, ngươi đang suy nghĩ gì? " tân hoàng Ernie lo âu hỏi dò, chính mình thư phụ ngày hôm nay làm sao một mực cười khúc khích?

"Vô sự, chúng ta đi hoàn thành lên ngôi nghi thức cái cuối cùng bước đi đi. "

Lên ngôi nghi thức hết sức phức tạp, cần muốn tiến hành ba ngày. Cái cuối cùng quy trình muốn ở hoàng cung thiên trì dưới tiến hành.

"Bởi vì tiền nhậm trùng hoàng thân mắc bệnh nan y, thế tử ngã xuống, Ernie·William Thừa Thiên mệnh kế nhiệm Trùng tộc ngôi vị hoàng đế... " sớm đã bị thu mua người điều khiển chương trình rất tẫn trách niệm chính thức lời kịch.

Nhưng mà người điều hành buổi lễ lời kịch còn không có niệm xong, liền đã xảy ra biến cố. Đế đô tinh hệ thống phòng ngự kéo vang lên cảnh báo, trên tinh cầu trống không truyền đến điếc tai nổ tung thanh.

Ở đây tham gia tân hoàng lên ngôi nghi thức người không giàu sang thì cũng cao quý, vọng hướng thiên không phòng ngự máy móc chiến đội bay xuống hài cốt, không có chỗ nào mà không phải là run run người, bắt đầu tính toán tự mình rót mâu độ khả thi.

William đại công nhíu chặt lông mày, bất mãn hết sức những quý tộc này cỏ mọc đầu tường hành vi. Hắn lấy ra thượng vị tư thế, đối với những này muốn rời khỏi quý tộc biểu thị trách cứ. "Ở đây các vị, tân hoàng lên ngôi nghi thức liền phải hoàn thành, các ngươi bây giờ rời đi thật là đối với trùng hoàng bất kính. "

Có phần quý tộc bởi vì hắn nghỉ chân do dự, mà một phần thì lại cười nhạo vài tiếng, phi thường thẳng thắn dứt khoát vung môn mà đi, hoàn toàn không kiêng dè William đại công than đen mặt.

"Đáng chết. " William đại công lén lút mắng một tiếng, nhưng không dám trực tiếp hạ lệnh ngăn cản bọn họ. Muốn trách thì trách Orvis uy tín rất cao, của mọi người quý tộc trong mắt bất bại chiến thần hình tượng thâm căn cố đế. Hắn liền buồn bực, làm sao mới vừa cùng Dực tộc đánh xong, nơi nào đến tinh lực cùng trang bị đến cùng đế quốc tinh hệ thống phòng ngự gắng gượng chống đỡ?

Đế quốc trung ương tinh ở ngoài vờn quanh 36 viên vệ tinh nhân tạo, không chỉ có có thông tấn tác dụng, cũng tạo thành tinh vi hệ thống phòng ngự. Trên vệ tinh sống nhờ máy móc quân đoàn, những này vô tình vô dục mà lực công kích kinh người máy móc thụ đế đô tinh trên chỉ huy binh khống chế. Chỉ huy binh nhập liệu tương ứng chiến đấu chương trình, máy móc binh dựa theo giả thiết chương trình tiến hành chiến đấu.

--------------------

"Máy móc quân tuy rằng năng lực chiến đấu mạnh, không có cảm giác đau vì vậy sẽ không thụ địch mới công kích nhiễu. "

"Thế nhưng, bọn họ không có cảm tình cũng mang ý nghĩa không thể chủ động suy nghĩ. " có lúc, cách biệt một giây là có thể quyết định thành bại.

"Ngăn cản số bốn quân, đem số năm quân dẫn lại đây, không muốn ham chiến, đem bọn họ tập hợp đoàn diệt... " cấp tốc phân tích chiến thế cũng thiết lập sẵn tác chiến phương án.

Cố Khâm bị ở lại khoảng cách chiến trường hai cái đế đô tinh khoảng cách, theo Orvis mà nói, gọi là hắn ngoan ngoãn đương một hậu cần, thật là cách xa như vậy, các ngươi là dự định một lần giải quyết cũng không cần đổi trang bị sao? Hắn buồn bực ngán ngẩm mở ra tinh võng, nhìn mới nhất tình hình trận chiến.

Mở ra một cái nóng nhất đề tài, đề mục thình lình viết "Tân hoàng đảng, các ngươi dây thần kinh xấu hổ đây? "

Hắn nhíu mày, tiếp tục lật xuống. Ngọa tào, càng xem càng mới.

Những kia phản nghịch lại cầm Orvis hài tử áp chế hắn, quá vô sỉ đi!

Chờ chút, hắn không phải là Orvis bảo bảo sao? Mặc dù là kiếm. Như vậy bị đem ra áp chế là ai?

---------------------

"Noble, thật sự có ngươi. Orvis quả nhiên không dám manh động. " William đại công quét qua nhiều ngày tích tụ, bố trí tiệc rượu để khoản đãi bạn cũ.

"Orvis xuất chinh trước đem cái kia con non giao cho Ivie, nhất định là đặc biệt quan tâm hài tử kia. Hài tử kia tuy rằng mất tích, nhưng không ai sẽ nghĩ tới là chúng ta đưa hắn nhốt lại. " Noble tộc trưởng cùng hắn đụng vào chén.

"Một lời đồn liền đầy đủ phá huỷ hắn. Orvis vì con của chính mình ảnh hưởng chiến đấu, quân tâm tất nhiên bất ổn. "

"Chờ trận này chiến dịch kết thúc, đại công đừng quên lúc trước đáp ứng chuyện của ta. "

"Nhất định nhất định. "

----------------

"Ivie, con của ta cuối cùng thế nào rồi? " Orvis biểu hiện có chút tiều tụy.

Nửa kia Ivie cũng rất tan vỡ, hắn giả ý thuận theo gia tộc an bài, tiếp xúc một ít văn kiện cơ mật. Nhưng mà, chính là không tìm được kia tiểu bảo bảo dấu vết. Gia chủ đại nhân thực sự là giấu đi quá sâu.

Cắt đứt thông tấn, Orvis nằm ngửa ở trên ghế. Lý trí nói cho hắn biết, nên từ bỏ hài tử kia, vinh dự của đế quốc mới phải cao nhất theo đuổi. Mỗi lần hắn nghĩ hạ lệnh tiến công, trong đầu đều sẽ hiện ra bảo bảo vẻ mặt vô tội, hắn liền xuống không được cái kia tay. Hắn hướng về hắn cam kết qua, chính mình sẽ ngải đặc (@) bảo vệ hắn, dạy hắn trở thành một thành công người. Cũng có lẽ bây giờ hắn đang tha thiết mong chờ chờ mong hắn thư phụ có thể nhanh lên một chút cứu hắn đi ra. Mình tại sao nhẫn tâm, làm sao nhẫn tâm xuống tay được, đoạn tuyệt hắn hết thảy hy vọng sinh tồn.

Tác giả có lời muốn nói:

Tác giả: Nghị Mã Mộc đến từ công khống đi (vân vì là tác giả tự phát)

< yêu là xuyên sơn càng hải >: Giao nhân côngv ma vương thụ phương tây ma huyễn gió đi.

http://pan.baidu.com/s/ 1dFpexzz

< nghi chiêu hoa đào >: Phong lưu trộm hái hoa côngv chính đạo tông sư thụ. Cổ phong, nhẹ chính kịch, có một ít khôi hài thành phần.

http://pan.baidu.com/s/ 1c 23t 22O

< thủy tính dương hoa >: Vẫn là phong lưu đa tình công v chiếm hữu dục cường thụ. Công không ngừng cho thụ mang đỉnh đầu lại một đỉnh nón xanh, thụ có thể làm sao, lựa chọn tha thứ hắn! Công phi thường tra. Mặt sau viết có chút ám hắc, kết cục không biết gọi không có thể xưng tụng BE, quyển này so với trước hai bản có thể đọc tính cao rất nhiều.

http://pan.baidu.com/s/ 1slHMjEX

Tác giả: Noãn Dương Thiển Niệm đến từ JJ. Rất hợp khẩu vị một tác giả hơn nữa nàng văn án đều có vân, ta sẽ không bày đi ra.

< huyết tộc hậu duệ >: Hệ hắc ám. Đây tuyệt đối là ta xem qua ưa nhìn nhất huyết tộc văn. Công trước kia là nhân loại, gần chết bị Vampire cứu, biến thành Vampire. Cái này công rất làm cho đau lòng người. Hắn oán hận Vampire, nghĩ biện pháp trả thù bọn họ. Thịt nhiều rất ngon. Quá trình np kết cục 1v 1, kết cục rất ngọt.

< [ Trùng tộc ] ta pháo hữu khắp cả tinh hệ >: Không đứng đắn Trùng tộc văn. Các ngươi hiểu. Tieba cũng có tên tuổi sửa lại gọi: < Trùng tộc ghi việc >

Tác giả: Nhất Chi Minh Nguyệt nàng văn còn đang đào móc bên trong

< ngày hôm nay vẫn công khí tràn đầy (nhanh xuyên) >: Xem ra như thụ công, bị một tiện thụ hệ thống cho rằng là tiện thụ, sau đó những kia bị phán định thuộc tính vì là công người liền bi kịch. Công rất mạnh mẽ, mặc dù coi như rất yếu. Còn đang chương mới, còn chưa xem xong, có loại kết cục là 1v 1 dắt lừa thuê.

Tác giả: Lý Truyền Ngôn rất thích một tác giả

< toàn bộ thế giới chỉ một mình ta công >: Công tự mang □□ thể chất, skill bị động là nhìn thấy người của hắn đều sẽ chăn sắc ửng hồng tim đập nhanh hơn. Chính quy thụ hẳn là cái kia số hai đi. Văn phong rất dễ dàng.

Tác giả: Một Hữu Vĩ Ba Đích Hồ Ly nên rất nhiều người xem qua nàng văn, gần nhất chịu khó đến không bình thường.

< [ nhanh xuyên ] ta là vạn nhân mê ta sợ ai >: Tác giả nói muốn đem công viết tra, nhưng mà ta cảm thấy rất manh.

< bị ép trở thành Jake Tô ngụy·Jake Tô > chờ ở nơi này trong hầm thời gian rất lâu, gần nhất rốt cục có lấp kín dấu hiệu. Vẫn là manh manh tiểu công. Cuối cùng cảm giác hẳn là 1v 1 đi.

Được rồi, trước tiên như vậy đi. Phát hiện mình lại thức đêm.

Thứ 15 chương áp chế (dưới)

Thượng tướng, ngươi thật sự dự định từ bỏ rồi?

Thượng tướng, không muốn bởi vì nhi nữ tình trường làm lỡ quốc gia đại sự a.

Thượng tướng, chúng ta nhọc nhằn khổ sở đánh đến bây giờ, không thể nói từ bỏ liền từ bỏ.

Bên tai vang trở lại binh lính khuyên nhủ, Orvis trong lòng một mảnh cay đắng, một mặt là chí thân, một mặt là quốc gia, tiểu Nghĩa đại nghĩa chi kém, thật có thể bỏ tiểu Nghĩa mà thành đại nghĩa người Hà thiếu chi.

Đế quốc trên dưới đối với Orvis thượng tướng đánh giá, thường thường cùng "Lãnh huyết " "Chiến đấu binh khí " những chữ này mắt móc nối, Orvis cũng không biết, ở kiên cường ngoại tại sau chỉ có đem mình một mảnh mềm mại gửi gắm cho một người.

Ở trên đem tâm loạn như ma thời điểm, chúng ta vai chính đang suy tư một cái liên quan đến nhân cách tôn nghiêm đại sự.

Muốn không cần nói cho Orvis chân tướng của chuyện?

Nếu như thượng tướng biết rõ chân tướng có thể hay không theo ta từ đây thiên nhai là người qua đường?

Cố Khâm nghĩ tới nghĩ lui, nghĩ đến tư đi. "Thôi, vì quốc gia đại nghĩa, hi sinh ta thì lại làm sao? " hắn dõng dạc bấm Orvis thông tấn, nội tâm nai vàng ngơ ngác. (? )

"Cổ Lực, có chuyện gì không? " bộ đàm truyền đến Orvis thanh âm mệt mỏi.

"Thượng tướng đại nhân kỳ thực... Kỳ thực cái kia bị bắt cóc không là của ngươi em bé. "

Thượng tướng một mặt mộng bức, "Hài tử kia xác thực không phải ta thân sinh, là ta kiếm. "

"... " Cố Khâm một lần nữa sửa sang một chút ngôn ngữ, "Ý của ta là cái nào đứa bé không có bị bắt cóc, bọn họ lừa ngươi. "

Orvis nhíu nhíu mày, loại ý nghĩ này hắn không phải không nghĩ tới, chỉ là độ khả thi thực sự quá thấp, hắn bảo bảo cứ như vậy hơi lớn, có thể có năng lực gì tránh thoát những kia phản nghịch tra khám? Orvis bi quan từ tâm đến, "Không thể nào, bảo bảo vẫn là vị thành niên, chạy không xa. "

Ta trưởng thành! Ta trưởng thành! Ta trưởng thành!

Cố Khâm thật muốn quay về thông tấn rít gào, bằng phẳng một hồi tâm tình, "Orvis thượng tướng, ta có thể ngươi rất rõ ràng nói cho ngươi biết, con trai của ngươi không có gặp nạn, hắn vào giờ phút này bình yên vô sự đứng ở chỗ này của ta, ngươi hiểu không? "

Đây là không làm rõ được tình hình thượng tướng "... "

Cần phải buộc ta sử dụng một chiêu cuối cùng, hắn lấy ra một viên phản lão hoàn đồng thuốc, vô cùng không cam lòng nuốt xuống.

"Thư phụ ~" thật đáng ghét loại này mềm manh thanh âm a.

Orvis một cái giật mình, này lâu không gặp khả ái muốn chết thanh âm, "Bảo bảo! "

"Ân, thư phụ là ta. "

"Ngươi thật sự không có chuyện gì, quá tốt rồi. " Orvis lau một cái bởi vì kích động mà chảy xuống nước mắt, "Ngươi làm sao chạy trốn đế đô tinh? Có bị thương không? Cổ Lực hiện tại đi cùng với ngươi sao? "

"Ta không sao, thư phụ nhanh lên một chút đem những kia bại hoại đánh cho tơi bời hoa lá, đánh giặc xong chúng ta là có thể gặp mặt. "

"Tốt, bảo bảo, chờ thư phụ tin tức tốt. " cắt đứt trát gọi sau, Orvis tinh thần toả sáng, sức sống trị Max, vừa chán chường phảng phất là cái ảo giác, "Các anh em chuẩn bị kỹ càng lần sau tiến công. "

Chúng tướng sĩ rơi lệ, tướng quân rốt cục nghĩ thông suốt, tướng quân thật là anh hùng hào kiệt vậy, bỏ tiểu Nghĩa làm đại nghĩa.

Nhất thời sĩ khí tăng mạnh, rất nhiều một bộ một ngày phá đế quốc hệ thống phòng ngự tư thế.

----------------------

"Đáng chết, Orvis lại không để ý hắn hài tử tính mạng. " tiền tuyến không ngừng truyền đến mãnh liệt lửa đạn thanh, mắt thấy hệ thống phòng ngự liền muốn qua đời, William đại công tức giận đến bóp nát cái chén trong tay.

"Thư phụ, tay ngươi chảy máu. Mau tới người băng bó. "

Bên trong cung điện một cái khác quyền quý lúc này sắc mặt cũng không được khá lắm xem. Hắn đem tiền đặt cược toàn bộ đặt ở William trong người, nếu Orvis quân đội đánh vào đến, gia tộc của chính mình cũng sẽ bởi vì tham dự mưu phản, từ đây lui ra võ đài chính trị.

Noble gia chủ oán hận nhìn William đại công một chút, cái kia trên danh nghĩa Trùng tộc tân hoàng, đang ở vì hắn cầm máu, gia chủ nhớ tới hắn thư tử Ivie, hài tử kia biết được Orvis tấn công tin tức của đế đô, liền không thể chờ đợi được nữa cùng hắn phản bội. Hiện tại người đi trà lạnh, hắn cũng không điều kiêng kị gì, không bằng...

Con mắt nhìn chằm chằm phía trước hai người, "Ngược lại các ngươi cũng khẳng định không sống hơn, không bằng lưu ta một con đường sống làm sao? "

Giơ tay chém xuống, bất quá nháy mắt, William đại công cùng Ernie liền hôn mê, cung điện bên ngoài thủ vệ chuông báo động mãnh liệt, một đoàn vây vào.

Noble gia chủ vung vung tay, "Các vị đều là người thông minh. Còn không nhìn ra ai mới là kẻ phản bội sao? Orvis thượng tướng rất nhanh chẳng mấy chốc sẽ tấn công tiến đến, các ngươi cũng không muốn vô duyên vô cớ rơi cái phản quốc tội danh đi? "

----------------------

Cố Khâm treo thông tấn sau liền trực tiếp trên tinh võng, mật thiết quan tâm tin tức của tiền tuyến.

"Quân địch lại nội loạn đầu hàng! " khua tay múa chânjpg

"Cố Khâm, nói cho ngươi biết một tin tức tốt! " cửa lớn trực tiếp bị đá văng ra, Jake hộ tống hắn tiểu vương tử đi vào.

"Quân địch đầu hàng! " Berkeley hưng phấn tìm đến tiểu hỏa bạn chia sẻ tâm tình vui sướng, nhìn một chút gian phòng, thấy được một con non, "Ngươi là? "

Ai nha, quên biến trở về, này sao có thể chỉnh? Cố Khâm xoa một chút mồ hôi lạnh, "Ta... Ta là Orvis thượng tướng hài tử, "

Berkeley nghi ngờ nhìn chằm chằm Cố Khâm, "Ngươi cùng Cố Khâm thật giống, là huynh đệ! "

"Đúng đấy đúng đấy, quả thực máu mủ tình thâm, hôn đến không thể hôn lại. "

"Chúng ta mau mau thu thập một hồi về đế đô đi, thượng tướng nói vậy rất nhớ nhung ngươi. "

"Đúng rồi, chờ Cố Khâm trở về cùng đi. "

Ngọa tào, ta làm sao chia nứt hai cái? "Cái kia anh của ta đi tìm Hào Lệ Vưu, nếu không các ngươi đi về trước đi, chúng ta sau đó liền đến. "

"Không được, chúng ta là huynh đệ tốt, muốn cùng đi. "

Đỡ trán, lặng lẽ cùng Jake nói, "Chúng ta thương lượng được rồi, liền không quấy rầy các ngươi hai người thế giới, " Jake giây hiểu, đem Berkeley chặn ngang ôm lấy, "Chúng ta đi trước. "

"Uy, ngươi làm gì thế thả ta hạ xuống. "

Tác giả có lời muốn nói:

Tọa Hoài đại đại rốt cục lương tâm phát hiện trở về canh, tuy rằng rất nhanh lại bị khóa... Nàng weibo lại mở hố mới, nghĩa vô phản cố nhảy vào đi.

Mạc Tang đại đại cũng sớm càng văn, tuy rằng chương mới không ổn định.

Thứ 16 chương thượng tướng nhà hùng tử

Cuối cùng cũng coi như đưa đi hai người, Cố Khâm thở phào nhẹ nhõm. "Vẫn là mau mau khôi phục như cũ đi. " mạnh mẽ cắn chính mình ngón út một cái, đè ép xuất huyết.

"Cố Khâm --" hắn vừa bãi chính cửa lớn lại chịu khổ hôn đại địa.

"Hào Lệ Vưu, ngươi làm gì thế như vậy kích động! " nếu như mặt trên muốn truy cứu phá hoại của công tội, ngươi cùng Berkeley sẽ chờ thường tiền đi!

Hào Lệ Vưu gặp Cố Khâm lại nhỏ đi, hai mắt bốc lên hồng tâm, hưng phấn ôm lấy Tiểu Cố khâm, "Ngươi tại sao lại nhỏ đi, thật đáng yêu ~ "

Mất công sức đẩy ra tiểu hỏa bạn móng vuốt, "Còn không phải là vì Orvis thượng tướng, nha, chúng ta mau trở về đi thôi. Berkeley bọn họ đi trước một bước. "

"A, ta thiếu chút nữa đã quên rồi. " Hào Lệ Vưu buông ra Cố Khâm, "Chúng ta không cần trở về, Orvis thượng tướng thẳng nhận lấy tiếp đón chúng ta. Không biết tại sao, hắn tựa hồ rất gấp... "

Cố Khâm: Σ( ° °)︴ ốc tỳ.

Xong xong, Orvis nhất định là đến xem ta, sau đó ta khẳng định không thể biến trở về đi, thật là nếu như hắn hỏi "Cổ Lực " ở nơi nào, ta lại nên làm gì? Phiền phiền phiền.

"Orvis tới đón chúng ta, ngươi không vui sao? " tiểu hỏa bạn gãi đầu một cái.

"Ta... " khóc không ra nước mắt.

"Bảo bảo --" đột nhiên không kịp chuẩn bị bị ôm lấy đến, Orvis thanh âm trầm thấp ở phía sau vang lên.

Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, Orvis thượng tướng, ngươi có phải là siêu tốc hành sử, phạm lụât giao thông là không đúng!

"Thật tốt, còn có thể nhìn thấy bình yên vô sự ngươi. Còn có thể hài lòng ôm ấp ngươi. " Orvis một tay nâng hài tử, một cái tay khẽ vuốt mặt hắn, "Gần nhất biến thành đen, đều do thư phụ không có chăm sóc thật tốt ngươi. "

Cố Khâm cười gượng, "Thư phụ, ta cũng rất muốn ngươi. " dùng chính mình tiểu ngắn tay nâng lên Orvis mặt, ba một cái.

Không ngờ, Orvis đột nhiên nắm lấy tay hắn, theo dõi hắn ngón út vết thương, mơ hồ có tức giận lan ra. "Đây là người nào làm ra? "

Cố Khâm nuốt một ngụm nước bọt, "Không cẩn thận quát đến. " cũng không thể nói mình tự hại mình đi.

"Thật không cẩn thận. " có phần đau lòng mà nhìn mình hài tử, Orvis phụ (mẫu) yêu bạo phát, "Làm sao đem mình như vậy một mặt tro. Chúng ta đi tắm lại về đế đô tinh. "

Còn không phải Jake cái kia bạo lực cuồng, hủy đi ta môn, chờ chút, tắm rửa! what. (°Δ°)

"Thư phụ, chính ta tắm là tốt rồi. " dùng sức giãy dụa.

"Thư phụ đã lâu không cho ngươi tắm rửa, thật là hoài niệm. " một mặt từ ái.

Toàn bộ hành trình đảm nhiệm bối cảnh bản Hào Lệ Vưu:...

Trì tới thuộc hạ bước qua cửa lớn bản, hỏi dò trong phòng bạch tuộc, "Tướng quân người đâu? "

Hào Lệ Vưu giơ lên một cái móng vuốt, chỉ về buồng tắm.

"Nhìn một cái ngươi, như thế bẩn. " Orvis dùng có thể bao bọc Cố Khâm thân thể khăn tắm lau thân thể hắn.

Cố Khâm toàn bộ hành trình dại ra mặt, =_= cúi đầu xem chính mình ngón út vết thương, vừa dính nước, hiện tại có thể đau.

"Có phải là vết thương đau? " Orvis phủ thêm cho hắn khăn tắm, chấp lên tay hắn, "Thư trùng nướt bọt lại giúp với vết thương khép lại, ta... "

Cố Khâm không chờ hắn nói xong, mãnh liệt phải đem tay rút ra, đem ngón út bỏ vào trong miệng. Bị người liếm tay chỉ cái gì thật là ác tâm, cha đẻ cũng không được.

Đại khái là Cố Khâm động tác quá lớn, hoặc là quá kích động, dẫn đến huyết dịch dâng lên, liền...

Cứ như vậy ở Orvis bánh trong lồng ngực lớn lên!

Bị khiếp sợ Orvis không cẩn thận đổ sữa tắm, "Ngươi ngươi ngươi... " dù là dũng mãnh thiện chiến giết địch vô số thượng tướng cũng không cách nào dễ dàng tiếp thu chính mình tể tể trong nháy mắt lớn lên sự thực đi!

Ngoài cửa nghe được xao động binh lính cho rằng tướng quân gặp phải nguy hiểm gì, cấp tốc xốc lên buồng tắm phòng mành.

Một khắc đó, thế giới dừng lại. Ở đây ba nội tâm của người độc thoại --

Không biết làm sao binh lính:...

Trời ạ, hắn thấy cái gì? Lấy cấm dục nghe tên Orvis thượng tướng lại tư thế bất nhã ôm ấp lấy một hương diễm ướt át tiểu hùng tử! Hắn... Có phải là phá hủy thượng tướng mỹ chuyện?

Vẻ mặt căng thẳng Orvis thượng tướng:

Trong lồng ngực hùng tử tản ra mê người mùi thơm ngát, điều này làm cho Orvis cấm dục hồi lâu thân thể có khó có thể mở miệng phản ứng. Trời ạ, hắn làm sao làm sao vô liêm sỉ, đối với con của chính mình...

Thân thể cứng ngắc Cố Khâm:

Tại đây ngăn ngắn trong vòng mấy giây, hắn nghĩ tới rồi rất nhiều. Một khi truyền ra Orvis cùng hùng tử làm loạn quan hệ, vậy hắn ba mươi năm danh dự liền hủy hoại trong một ngày. Không được, không thể liên lụy hắn, hắn nhất định phải làm chút gì, làm sáng tỏ Orvis trong sạch.

"Đúng... Xin lỗi, thượng tướng... " hoảng hoảng hốt hốt thuộc hạ. Xong lần này trở lại nhất định phải xuống chức. Bất quá may mắn mắt thấy hùng tử mặt mày cũng là thật đáng giá.

Cố Khâm đúng lúc hô một tiếng, "Thư phụ, xong chưa. "

Hóa ra là phụ tử, ta nói làm sao thượng tướng đại nhân có thể sẽ đối với hùng tử động tâm. Tâm lĩnh thần hội thuộc hạ bắt đầu bàn mấy gia sản của chính mình có bao nhiêu, ở rể Orvis nhà độ khả thi lớn bao nhiêu.

Orvis vẻ mặt không lành trừng binh lính ngoài cửa một chút, "Đứng ở chỗ này làm cái gì, chuẩn bị đi trở về. "

Chờ cái kia vướng bận binh lính lưu luyến không rời đi rồi, Cố Khâm như không có chuyện gì xảy ra mà đẩy ra Orvis. "Cái kia... Cái kia... "

"Ngươi trước tiên mặc quần áo tử tế, ta đi ra ngoài chờ ngươi. " thượng tướng mặt không đỏ (cũng không) tâm không nhảy (cũng không), đại cất bước đi ra ngoài, nếu như không chú ý đến hắn cùng tay cùng chân, đích xác rất tự nhiên.

--------------------

Sau đó, ở Cố Khâm khó khăn giải thích, thượng tướng rốt cục biết được -- nguyên đến con của chính mình không phải đại chúng mặt.

Orvis có phần phức tạp nhìn trước mặt mềm mại (? ) hùng tử, cái này hắn đã từng coi như trân bảo hài tử, hắn cay đắng trả lời, "Ta coi ngươi là hôn sinh con bình thường đối xử. " hiện đang muốn thay đổi biến một hồi quan hệ không biết còn có kịp hay không.

Cố Khâm cảm thấy rất hổ thẹn, Orvis đợi hắn thật tốt, hắn nhưng cô phụ người ta đầy ngập tình thương của cha. "Nếu như ngài không ngại, ta có thể tiếp tục xưng hô ngươi 'Thư phụ'. "

Muốn nói rất chú ý, bất quá Orvis không dám nói ra, "Chúng ta về đế đô tinh nói sau đi. "

----------------------

Orvis không biết, khi hắn về đế đô tinh khoảng thời gian này, tinh võng sôi sùng sục.

# Orvis thượng tướng thu dưỡng hài tử dĩ nhiên là hùng tử, bàn về thượng tướng may mắn trị #

# Orvis nhà hùng tử khuôn mặt đẹp Thiên tiên, có thể nói Trùng tộc đẹp nhất hùng tử #

...

Những kia vốn là chuẩn bị tới chúc mừng Orvis chiến thắng quý tộc, hết thảy lại bị vài lần đại lễ, chuẩn bị cầu hôn. Còn phải tùy thời quan tâm những gia tộc khác hướng đi, phòng ngừa bị người dồn xuống đi.

Orvis trở lại đế đô tinh, lại không phải đi trước hoàng cung phục mệnh, mà là trước về phủ đệ. Ăn quả dưa quần chúng biểu thị chúng ta hiểu được. Tiểu hùng tử quan trọng nhất, để hoàng quyền kỷ luật quân đội quái đản đi thôi.

"Còn tiếp tục ở tại ngươi gian phòng nhỏ sao? Giường tựa hồ hơi nhỏ. " kỳ thực nghĩ đổi giường kia là một thông tấn liền quyết định chuyện, "Trước tiên ở phòng ta nghỉ ngơi đi. "

"Lách tách --" Orvis thông tấn vang lên, "Làm sao vậy Ivie? "

"Statham, chúng ta... Khả năng không làm được huynh đệ. " lần này Ivie gia tộc tham dự mưu phản, liên lụy thâm hậu.

Orvis lo lắng bạn tốt của hắn, tận lực an ủi hắn, "Khai chiến mới ngươi rất nhanh sẽ gia nhập chúng ta, không thể không kể công, hơn nữa quân địch đầu hàng ngươi thư phụ cũng hết rất lớn lực, đế quốc sẽ không xử trí có công người. "

"Ạch, Statham, ngươi hiểu lầm, ta không phải ý này. "

"Vậy là ngươi... "

"Ta không muốn cùng ngươi làm huynh đệ, muốn cùng ngươi làm cha vợ. " Ivie nhìn thấy trên tinh võng Orvis nhà hùng tử chuyện, lập tức nghĩ đến cận thủy lâu thai tiên đắc nguyệt (gần gũi người có thế lực nên được lợi trước), bằng hắn và Orvis quan hệ, thoát khỏi độc thân cẩu thân phận ngay trong tầm tay. "Đem tiểu hùng tử hứa gả cho ta như thế nào, bố vợ? "

"Ngươi lăn! " Orvis hiếm thấy bạo thô khẩu.

"Nếu không ta gả đi cũng được. " một bên khác vẫn chưa từ bỏ ý định.

Orvis giận đeo thông tấn. Thiệt thòi hắn còn thay đối phương lo lắng, lại dám tiêu nhớ ta tiểu hùng tử. Đúng, ta, ta nuôi liền là của ta. Orvis không tên vui vẻ.

"Cái kia... Bên ngoài thật giống có khách. " Cố Khâm chỉ vào ngoài cửa sổ.

Ở hội kiến hơn mười cầu hôn người sau khi, Orvis cũng nữa không bình tĩnh lại được. Tại sao sẽ không người cảm thấy hắn sẽ đem hùng tử giữ ở bên người?

# quái lạ thượng tướng cấm dục hình tượng quá rất được lòng người #

"Tách tách tách --" thông tấn lại vang lên, Orvis không nhịn được muốn đè nén xuống. "Thư phụ? "

"Ta nhi, lúc trước ngươi thu nhận giúp đỡ hài tử kia là đúng. " bộ đàm truyền đến ông lão sung sướng thanh âm, "Hài tử kia hộ khẩu còn treo ở ngươi trên tài khoản đúng không. "

"Đúng vậy. " ngài lúc trước thật giống đối với Cố Khâm thờ ơ đi.

"Mang theo cũng không cần trừ đi, trực tiếp bỏ phụ tử quan hệ là tốt rồi. Bất quá muốn trưng cầu đối phương đồng ý, loại này ví dụ tuy rằng hiếm thấy nhưng không phải là không có, Statham, không để cho ta thất vọng. "

Orvis: Cảm động khóc. Muốn nói thật không hổ là thân sinh, chỉ có phụ thân hiểu nhi tâm tình.

"Ta sẽ không hi vọng bằng năng lực của ngươi có thể thảo hùng tử niềm vui, ta trước đây bắt được < truy phu bí tịch > đã phát ngươi người thiết bị đầu cuối lên. " Orvis thư phụ dào dạt đắc ý.

"Thư phụ, ta không hiểu. Ngươi đã lúc trước lợi hại như vậy, tại sao không có bạn lữ? "

Orvis nhìn cắt đứt thông tấn, bắt đầu hoài nghi thư phụ bí tịch độ tin cậy.

Tác giả có lời muốn nói:

Lại tieba nhìn thấy < ngày hôm nay vẫn công khí tràn đầy > có chút vi diệu lôi, không chú ý rất khó phát hiện, mặt khác không muốn vì xem thịt đi viết người weibo, có đại lôi, không phải công khống ngươi tùy ý. Ta là dự định tích góp xem, sợ sấm có thể lựa chọn như vậy, bất cứ lúc nào ở tieba quan tâm lôi điểm.

Đẩy nữa mấy bộ chương mới chậm chạp văn.

< xuân tình mỏng nơi dày > by Lâm Tiểu Dạng

Chương mới bất định, văn phong ung dung, ta cảm nhận được vai chính có tra tiềm chất.

< hành động đế [ thế giới giải trí ] > by Lâm Tiểu Dạng

Xong xuôi, 1v 1. Nam thần công, đặc biệt tô, Quân Tuấn quả thực là ta nam thần! Thụ là tổng tài, tồn tại cảm giác có chút thấp, bất quá rất treo. Vỏ xe phòng hờ bị người khí rất cao, đáng tiếc không phải chính quy.

< xà tinh bệnh ở chung quy tắc > by Manh Nhược Cường Đích Lạc Tương

Người tác giả này văn đại thể rất manh. Bài này chương mới bên trong, tam quan bất chính.

Sau đó đẩy một hồi weibo văn.

Bộ Hề Hoan < thế vô song >(sm) cùng < Trùng tộc chi phản tổ > hoan nghênh gia nhập thúc càng to lớn hơn đội.

Này Một Hữu Vĩ Ba Đích Hồ Ly < vẫy vẫy roi da thỏ trắng nhỏ cùng sói xám lớn chúng >(sm)

Muốn làm đại nhân vật không cho ngươi bị khổ < bạch nguyệt quang đại tác chiến > hoan nghênh gia nhập thúc càng to lớn hơn đội.

------

Càng đến xong xuôi càng khó sinh, nhận được không vứt bỏ. Mở ra đoản văn tập, thu nhận ngắn nhỏ não động. Không ký hợp đồng, cũng không hi vọng bằng viết văn kiếm tiền, theo hứng thú đi. Vĩnh viễn viết chủ công công khống, bút tâm.

Thứ 17 chương mới trùng hoàng? (trên)

Cố Khâm cũng không biết Orvis tâm tư, ở hắn tâm Rio duy vẫn là từ ái bánh. Ôm ngang con rối ở trên đem mềm mại trên giường lớn lăn qua lăn lại. Mấy ngày này ngủ giường dập đầu cho hắn đau thắt lưng.

"Leng keng. " tiếng chuông cửa nhớ tới.

"Mời đến. " không có gì bất ngờ xảy ra nhìn thấy Orvis bưng 1 ván điểm tâm ngọt đẩy cửa vào.

Orvis đi hoàng cung phục mệnh sau liền thẳng đến trong nhà đến, biết tiểu hùng tử yêu thích điểm tâm ngọt, vội vã đặt trước đế đô tinh trên nổi danh nhất cửa hàng đồ ngọt, mở đế quốc cho phép tốc độ cao nhất bay hạm đưa tới.

Không có gì bất ngờ xảy ra, nhìn thấy tiểu hùng tử hưng phấn tiểu vẻ mặt, thượng tướng cảm thấy so với đánh thắng trận vẫn vui vẻ.

"Ta đến còn có một việc phải nói cho ngươi. " nhớ tới thư phụ, Orvis có chút khó có thể mở miệng. "Liên quan với ngươi... "

"Lách tách... " bộ đàm biểu hiện có khách đến.

"Emi trung tướng? " Orvis thượng tướng vừa nhìn là chính mình thuộc hạ, cho là có quan trọng quân tình hướng về hắn bẩm báo, "Chuyện gì cần ngươi tự mình đến đây? "

"Thượng tướng, việc này can hệ trọng đại, nhất định phải tận mắt hướng về ngươi bẩm báo, bởi vì...này quan hệ đến tiểu hùng tử. "

Thượng tướng meo meo mắt, mọi việc dính đến Cố Khâm chuyện, hắn đều phải cẩn thận xử lý. Trầm tư chốc lát, cuối cùng thả hắn đi vào. Emi trung tướng vừa nhìn sẽ không như Ivie loại kia vô căn cứ, có thể lần này thật sự có việc gấp.

Đơn thuần thượng tướng không biết, hắn nhưng thật ra là dẫn sói vào nhà.

Emi mục tiêu rất rõ ràng, hắn một mặt ước mơ đi tới Orvis trước mặt, đơn dưới gối quỳ, bao hàm thâm tình trước tiên cầu mong gì khác kết hôn. Đương nhiên, cầu tự nhiên là Cố Khâm.

Thượng tướng vẻ mặt có chút cứng ngắc, Ivie dù sao là thuộc hạ của chính mình, nhịn xuống chính mình đánh chết dục vọng của hắn.

"Ta cùng tiểu hùng tử đã sớm tư định chung thân, đồng thời cùng giường cùng gối qua... " Ivie thanh tình tịnh mậu (tình cảm dạt dào) tiếp tục chính mình biểu diễn.

Uống nước trái cây trải qua Cố Khâm không cẩn thận sặc đến, ốc tỳ, hắn nghe được cái gì?

Thượng tướng ánh mắt dần dần thâm trầm, ngón tay nắm chặt, hắn đang suy nghĩ, diệt khẩu tạo thành hậu quả lớn bao nhiêu.

Cảm nhận được phía trước lạnh lẽo đến phảng phất có thực chất ánh mắt, Emi nuốt một ngụm nước bọt, "Thượng tướng đại nhân, ngài thật sự nhẫn tâm chia rẽ chúng ta sao? "

"Ta nghĩ, ngươi cần phải đi cánh đồng hoang vu tinh trên mài giũa một hồi ý chí. Nơi đó tiêu chuẩn ta sẽ giúp ngươi chuẩn bị xong. " Orvis cười gằn, phát huy đầy đủ một cao cấp giai cấp bóc lột năng lực.

Emi trái tim chảy máu, nhưng hắn cũng không phải dễ dàng buông tha người, "Orvis thượng tướng, lần này ta đến ngoại trừ đến cầu thân bên ngoài, còn có một cái đại sự phải báo cho ngươi. "

Gặp Orvis không hề bị lay động, Emi nói tiếp, "Trùng hoàng có ý định đem ngôi vị hoàng đế truyền cho Cố Khâm, không biết mục đích của hắn là cái gì, nhưng một khi tin tức này tiết lộ ra ngoài, chờ đợi tiểu hùng tử vận mệnh vậy là cái gì? "

Mỗi cái gia tộc nhận được tin tức con đường không giống nhau, Emi thế lực vừa vặn đặt chân ở trong cung, được bí ẩn tốc độ tự nhiên so với ngoại giới nhanh. Mấy ngàn năm đến, bao nhiêu lên ngôi vị hoàng đế đoạt sự kiện gợi ra náo loạn, bao quát lần này chiến tranh, cuối cùng cũng là như thế. Cố Khâm tuy rằng cùng Berkeley điện hạ quan hệ không tệ, thật là ở lợi ích trước mặt, đặc biệt là tôn quý ngôi vị hoàng đế, nhân gia hoàng tử cũng không phải ngớ ngẩn, sao có thể dễ dàng đồng ý.

Orvis nhíu chặt mày, nhìn về phía Emi, "Vì vậy ngươi đến đây mục đích cuối cùng là... "

"Mục đích luôn luôn chỉ có một, chính là đem tiểu hùng tử hứa gả cho ta đi. " Emi gắng gượng chống đỡ Orvis căm tức, "Nếu như thượng tướng cũng yêu thích hắn, liền đem thư quân vị trí tặng cho ngươi đã khỏe, chúng ta đồng thời bảo vệ hắn. "

Orvis muốn nói bằng năng lực của chính mình cũng có thể bảo vệ hắn, thật là lại không khỏi nghĩ lên trùng hoàng những hoàng tử khác, thế lực khắp nơi, tướng quân do dự, hắn có thể bảo vệ hắn nhất thời, có thể nào bảo vệ hắn một đời?

Ngày mai trùng hoàng liền muốn tuyên bố, chúng ta cố gắng kế hoạch một hồi ứng đối công việc đi. "

Cố Khâm: Tuy rằng không biết bọn họ đang làm cái gì, thế nhưng cảm giác có đại sự muốn phát sinh.

Tác giả có lời muốn nói:

Tạm thời cứ như vậy, ngày mai lại bù.

Gần nhất đang chuẩn bị khai giảng muốn dẫn gì đó, có chút bận bịu. Rất xin lỗi. Ta còn là sớm một chút xong xuôi, chuyên tâm viết tiểu đoản văn đi.

Thứ 18 chương mới trùng hoàng? (dưới)

Ngày kế, trùng hoàng triệu kiến, đặc biệt chỉ rõ muốn Cố Khâm yết kiến, này kiên định hơn Orvis suy nghĩ trong lòng. Còn Cố Khâm...

Trùng hoàng triệu kiến ta, chẳng lẽ... Là bởi vì ta cứu hắn, vì vậy phải báo đáp ta? Tri ân báo đáp là một loại mỹ đức, chức vị cái gì cũng không cần, cho ta một ít tiền tài là tốt rồi, ha ha ha ~

Không thể không nói, Emi trong cung tin tức vẫn là rất chính xác, trùng hoàng đường hoàng ngợi khen một hồi Orvis thượng tướng công tích vĩ đại, cho phép cho hắn nào đó một tinh cầu khác biệt thự, các loại chế tác vũ khí kim loại hiếm chờ chút. Tiếp theo liền nhắc tới Cố Khâm. "Ta tự biết tuổi già sức yếu, không thể đảm nhiệm được trùng hoàng một vị, ấu tử Berkeley năng lực vẫn còn thiếu, cũng không có thể gánh này chức trách lớn, cố ta quyết định đem trùng hoàng một vị truyền cho khác một dòng máu chí thân hùng trùng... "

Cố Khâm vẫn dùng chờ mong ánh mắt nhìn quốc vương, nhìn hắn chuẩn bị cho hắn chỗ tốt gì, không nghĩ tới lão trùng hoàng lại muốn không ra, muốn thoái vị nhượng hiền? Hắn không phải chỉ có Berkeley cái này hùng trùng hài tử sao?

"Các vị nhất định vô cùng nghi hoặc, ta nơi nào huyết mạch chí thân hùng trùng, nói vậy chư vị nhất định có nghe thấy, Trùng tộc cùng Arimas người tiến hành một hồi vượt tinh tế kỹ thuật nghiên cứu, vì tìm kiếm quý giá hùng tử, đế quốc rơi xuống rất lớn vốn liếng. Công phu không phụ lòng người, chúng ta ở một viên cấp thấp trên tinh cầu tìm được rồi hùng tử thích hợp linh hồn, vì để cho đứa bé này nắm giữ khỏe mạnh thể phách, ta hiến cho dòng máu của chính mình vì hắn đắp nặn thân thể, hắn trên thực tế là hoàng tộc một thành viên. "

Cố Khâm không phải người ngu, nghe đến đó cũng rõ ràng cái này cái gọi là hùng tử chính là chỉ chính mình. Ngọa tào, ngọa tào... Liên tục nuốt nước miếng.

Orvis nhìn thấy Cố Khâm căng thẳng tiểu dáng dấp, không nhịn được nắm chặt hắn tay nhỏ, cho hắn không hề có một tiếng động an ủi.

Cố Khâm: Orvis bánh, ngươi đang làm gì? Ta hoàn toàn là kích động đến tay run a! Trùng hoàng cái gì, quả thực không muốn quá khốc. Hơn nữa ta đã sớm đối với cái này một hùng nhiều thư, hùng trùng nhất định phải kết hôn chế độ xã hội bất mãn, nghiêm trọng xâm hại hắn hôn nhân tự do quyền, làm trùng hoàng còn có ai dám cưỡng chế ta kết hôn, hừ hừ.

"Cái này hùng tử đang ở hiện trường, chính là Orvis thượng tướng con trai nuôi Cố Khâm. " trùng hoàng một mặt từ ái nhìn về phía Cố Khâm, "Chư vị tham nghị viên có ý kiến gì không? "

Nghị viên giáp liếc nhìn một chút tiểu hùng tử phong thái, không nhịn được thần hồn điên đảo, ai nha má ơi, mỗi ngày đến yết kiến kia nhiều lắm đẹp mắt a.

Nghị viên ất đã từng là cùng trùng hoàng rất không đúng lắm nghị viên một trong, bởi vì trùng hoàng sinh dục chính sách để hắn lưu manh nhiều năm như vậy, một có cơ hội các loại công kích chính sách tai hại, yêu cầu sửa chữa chờ chút, hiện tại hắn cũng không buông tha cái cơ hội tốt này. "Trùng hoàng các hạ, hiện tại trùng dân bị sinh dục chính sách khiến cho tiếng oán than dậy đất, nếu như mới trùng hoàng thượng đảm nhiệm trước cải thiện một hồi pháp lệnh, nói vậy sẽ có càng nhiều người ủng hộ mới trùng hoàng. "

Trùng hoàng suy tư chốc lát, cảm thấy có đạo lý. "Cái này chính sách giao cho bọn ngươi phụ trách đi. "

Nghị viên ất tự nhiên là vui vẻ ra mặt, không nói một câu không đồng ý, liên quan xem Cố Khâm cũng hợp mắt có thêm.

"Nếu các vị cũng không có ý kiến, như vậy Cố Khâm chính là ta người sắp thừa kế. " trùng hoàng dứt lời, Orvis cùng Emi lẫn nhau đánh ánh mắt, trong đó Orvis bước lên trước, "Trùng hoàng bệ hạ, ta nguyện đương tân hoàng cận vệ, ngày đêm chú ý an toàn của hắn. "

Thành ngôi vị hoàng đế người thừa kế cũng mang ý nghĩa Cố Khâm không thể lại ở tại hắn phủ tướng quân, muốn chuyển tới hoàng cung. Vậy hắn hùng tử an toàn ai có thể bảo đảm? Hắn cũng không phải tin hoàng gia quân hộ vệ, hoàng gia quân hộ vệ nếu như đáng tin còn có thể có làm phản sao? Đương nhiên, là quan trọng hơn là, tiểu hùng tử tiến vào hoàng cung, hắn mỗi ngày yết kiến cũng chỉ có thể mỗi ngày gặp một lần, một ngày không gặp như là ba năm, rất dễ dàng đến bệnh tương tư.

Trùng hoàng bệ hạ tư tưởng liền khá là đơn thuần, Orvis dù sao cũng là Cố Khâm người giám hộ, hai người cảm tình sâu có thể lý giải, hơn nữa tiểu hùng tử bên người có một như Orvis thượng tướng giống nhau dũng sĩ bảo vệ hắn cũng yên tâm. Giữa lúc trùng hoàng yếu điểm đầu thời điểm, Emi cũng tới trước xin chỉ thị đảm nhiệm Cố Khâm cận vệ.

Ai u, hai cái hạng cân nặng võ tướng đều đến bảo vệ một người, tuy rằng người kia là người sắp thừa kế, thế nhưng, các ngươi đem quân đế quốc đội để ở chỗ nào? Dù sao Emi trung tướng cũng là đại công thần, trùng hoàng không tiện cự tuyệt, cùng nhau phê chuẩn.

Cố Khâm cả tràng hội nghị hạ xuống đều là mộng bức trạng thái, trạng thái như thế này vẫn kéo dài đến trùng hoàng lén lút câu hỏi.

"... Nếu như không ngại, ngươi có thể gọi ta 'Hùng phụ'. "

"Ạch... Rất chú ý. " ta gọi Orvis thư phụ, gọi ngươi hùng phụ, kia các ngươi không phải là... Cố Khâm quỷ dị ánh mắt ở trùng hoàng trong người lượn một vòng, lại liếc nhìn một chút không yên lòng hắn ở giữ cửa Orvis.

Trùng hoàng có chút lúng túng, hắn dừng một chút, lại cùng Cố Khâm thấy sang bắt quàng làm họ, "Dù sao chăng nữa, ngươi đều là đời tiếp theo vương, không muốn phụ lòng ta đối với kỳ vọng của ngươi. "

"Nếu như không cẩn thận phụ lòng kỳ vọng của ngươi làm sao bây giờ? "

Đứa nhỏ này làm sao không theo lẽ thường ra bài? Vào lúc này chẳng lẽ không nên cảm động đến rơi nước mắt về phía hắn bảo đảm sẽ làm việc cho giỏi sao? Trùng hoàng cảm giác mình não đường về theo không kịp đối phương tiết tấu, liền đơn giản phân phó một ít chú ý công việc rồi rời đi. Chờ Cố Khâm tiền nhiệm, chính mình là có thể rảnh rỗi đi du lịch, thả lỏng quyết tâm chuyện.

Còn Cố Khâm, biết mình lập tức liền muốn trở thành Trùng tộc hoàng, vô cùng -- mừng rỡ như điên.

Liền biết mình thân làm bản kịch vai chính, không có một trâu bò hò hét hạ màn phương thức, quá có lỗi với hắn cao to trên bức cách. Hắn phải cố gắng kế hoạch một hồi, tiền nhiệm sau khi phải làm những gì.

----------------------

Ngoài cửa, Orvis ngăn cản nguyên lai người sắp thừa kế -- Berkeley hoàng tử, còn có một thẳng cùng ở bên cạnh hắn Jake.

Orvis không quen ánh mắt từ Jake sau lưng bọc lớn xẹt qua, không khỏi hoài nghi có phải là ẩn giấu súng gì chi đạn pháo □□ loại hình. "Berkeley điện hạ, các ngươi tới nơi này làm gì. "

Berkeley có thể không biết được Orvis nội tâm căng thẳng, "Ta đương nhiên là đến bái phỏng huynh đệ của ta, thượng tướng cớ gì cản ta. "

Cố Khâm ở bên trong nghe được Berkeley thanh âm, rất vui sướng mở cửa, "Hắc, Berkeley. "

Berkeley cũng vui sướng vồ tới, tiến vào Cố Khâm trong lồng ngực.

Orvis and Jake: Buông tay, hai cái hùng tử ôm cùng nhau còn thể thống gì! Để cho ta tới! (Nhĩ Khang tay)

"Cố Khâm, nghe nói chẳng mấy chốc sẽ kế nhiệm trùng hoàng. " ở hai đạo vội vàng dưới ánh mắt, Berkeley không muốn buông tay.

Cố Khâm này mới phản ứng được, nhân gia vốn là người sắp thừa kế, chính mình không hiểu ra sao thượng vị, để người ta ngôi vị hoàng đế đoạt. Hắn có chút ngượng ngùng, "Ta cũng không biết là xảy ra chuyện gì, cha ngươi hoàng khá là hiếm có. "

"A, ngươi hiểu lầm, ta có thể không có chút nào thương tâm. " Berkeley đưa tới Jake, mở ra hắn bọc lớn.

Orvis lập tức đem Cố Khâm hộ ở sau lưng, vẻ mặt căng thẳng.

"Orvis thượng tướng làm sao căng thẳng thành như vậy. " Berkeley cười cười, chỉ vào trong bao bức tranh, "Nặc, ta liền mang vài tờ chính mình vẽ đến đưa cho Cố Khâm. "

"Vẽ? " Cố Khâm đẩy ra Orvis, nghi hoặc mà nhìn lướt qua những này vẽ.

Berkeley khoát tay áo một cái, "Ai nha, ta ở một bên vực tinh trên ngày ngày làm vẽ, phát hiện chính mình có đương hoạ sĩ thiên phú, ta cảm thấy trên thế giới sắp sửa xuất hiện một đại nghệ thuật gia, nghệ thuật giới không thể không có ta. "

"Ngươi... Tốt vô cùng! " vỗ vỗ tiểu hỏa bạn lưng, Cố Khâm nhận lấy hắn bức tranh.

Orvis lo lắng lúc này cũng tiêu tán không ít, cũng còn tốt người hoàng tử này khá là ngốc bạch ngọt.

Đăng cơ đại điển đem ở sau ba ngày cử hành, Cố Khâm không biết, trùng hoàng vị trí này đối với hắn mà nói, không tốt đẹp gì chơi.

Tác giả có lời muốn nói:

Rốt cục trở về đổi mới. Khoảng thời gian này tham gia các loại phỏng vấn, dàn dựng và luyện tập tiết mục cái gì, ngày hôm nay hội thao, ngày mai thể dục 800 mét kiểm tra. Ta tận lực lấy sạch càng đi. Cảm tạ vẫn ủng hộ ta tiểu thiên sứ.

Đẩy nữa một bộ cao H văn, DS quân y by tiểu thú hoang, chính là cái kia tiểu thú hoang, không có chút nào thanh thủy.

Thứ 19 chương thân ái, chúng ta chạy trốn đi

"Trùng hoàng chẳng lẽ không đúng áo đến thì đưa tay cơm đến há mồm, ta muốn bầu trời những vì sao, bọn ngươi cũng phải làm phi thuyền vũ trụ đem thiên thạch cho ta làm tới sao? Các ngươi làm sao có thể bức bách ta làm chính mình không thích chuyện đây? " trên cung điện, một quần áo hào hoa phú quý thiếu niên một mặt vô cùng đau đớn mà nhìn quỳ mãn đầy đất nghị viên.

Một lão nghị viên gánh vác hết thảy nghị viên chờ mong, tận lực không nhìn trùng hoàng bệ hạ phẫn (ke) giận (ai) ánh mắt. "Bệ hạ, ngươi huyết thống cao quý, lẽ ra nên khai chi tán diệp, vì là tương lai của đế quốc làm cân nhắc... "

Cố Khâm đã sớm phiền thấu loại này lời giải thích, này cái gì vì tương lai của đế quốc, vì Trùng tộc phồn vinh, ta còn là cái bảo bảo, không muốn đem loại này có lẽ có trách nhiệm áp đặt ở trên người ta được không? Cái gì, ta bây giờ là trùng hoàng. Được, ta thoái vị còn không được sao.

Một tháng trước, tiền nhậm trùng hoàng tham gia xong thụ vị nghi thức liền không biết kết cuộc ra sao, nghe nói là chạy đến một cái nào đó du lịch trên tinh cầu nghỉ phép dưỡng sinh. Thương hại hắn, tuổi trẻ không hiểu chuyện, cho rằng xã hội đơn thuần như vậy, nhận cái này hỗn loạn.

Ở kế vị sau khi, nào đó nghị viên vui vẻ ra mặt nâng một quyển sách nói với hắn, học sinh mới dục chính sách đã thông qua lập pháp, để hắn ký tên. Hắn lúc đó đã nghĩ, ký tên mà thôi, hình thức hình thức, trùng hoàng còn có thể làm khí lực gì sống đây. Tiếp theo rất nhanh sẽ được báo cho, học sinh mới dục pháp chính thức thông qua, trùng hoàng bệ hạ đáp lại tự thể nghiệm, làm gương tốt. Làm tấm gương cụ thể biểu hiện là -- nhiều cưới vợ nhiều sinh em bé. Chí ít cưới 10 cái! Ta X! Lúc đó nghe được tin tức này suýt chút nữa không cơ tim tắc nghẽn, tráng niên mất sớm. Trong cung bác sĩ vội vàng thực thi cấp cứu biện pháp, trước khi đi đặc biệt dặn: "Trùng hoàng bệ hạ, vì ngài cùng ngài bạn lữ chúng hạnh phúc, mời ngài phải chú ý một hồi thân thể của ngài khỏe mạnh. "

Bạn! Lữ! Chúng! Chúng!!! wcnmb

"Bệ hạ lại hôn mê, mau đưa bác sĩ lại gọi trở về! "

Tuy rằng ngôi vị hoàng đế để hắn trải qua trong giấc mộng sâu gạo sinh hoạt, nhưng hắn không muốn làm một ngựa giống, vì nửa cuối cuộc đời (hoặc là nửa người dưới) hạnh phúc, hắn nhất định phải mãnh liệt chống lại.

Lần thứ ba mươi đưa đi những kia khổ (tu) khẩu (mou) bà (bu) tâm (gui) các nghị viên, Cố Khâm vò vò đầu, đi ra ngoài giải sầu đi.

Hoàng cung quy mô không nhỏ, chỉ là hoa viên thì có 6 cái. Lúc chạng vạng, ánh chiều tà rải rác ở nở rộ trên cánh hoa, vốn là xinh đẹp hoa càng lộ vẻ kiều diễm ướt át. Qua lại ở trong bụi hoa, lòng rộn ràng dần dần bình tĩnh lại. Đột nhiên, hắn con ngươi phóng to, động tác trì hoãn, ánh mắt đến mức là phía trước, con kia to lớn hoa con bướm.

Có bao nhiêu to lớn? Hơn hai mét có lớn hay không?

Trái tim của hắn lúc nào như thế kiên cường? Cũng còn không ngất.

"Hiện tại hoàng cung thủ vệ là trang trí sao? Lớn như vậy một con quái thú, tại sao không có kêu gọi Ultraman đến tiêu diệt hắn? " Cố Khâm khóc không ra nước mắt, bởi vì ra ngoài phân phát hết thảy theo đuôi, hiện đang cầu cứu không cửa, chỉ có thể trơ mắt nhìn đại con bướm lấy quỷ dị tư thái cấp tốc nhằm phía hắn bên này.

Cố Khâm (nuốt nước miếng): Cường trang trấn địnhjpg

Đại con bướm: Quỷ dị nở nụ cười. (? )

Sau đó đón lấy Cố Khâm tận mắt chứng kiến thần kỳ vật chủng chuyển đổi quá trình, đồng thời đối với Darwin tiên sinh kính nể không thôi. Con kia hoa lý hồ tiếu đại con bướm ngay ở trước mặt "Tốc " lắc mình biến hóa, biến thành một phong độ phiên phiên mỹ nam tử.

Đây là cái gì thần triển khai?

Chúng ta vai chính bởi trước sốt sắng cao độ, thân thể nằm ở căng thẳng trạng thái, lúc này đột nhiên một thần chuyển ngoặt, thân thể thả lỏng, không thể đối kháng về phía trước ngã, một con chở tiến vào mỹ nam tử trong lồng ngực.

"Tiểu bảo bối, nghĩ như vậy ta, vừa thấy mặt đã đầu hoài tống bão. " cái này chẳng biết xấu hổ gia hỏa chính là Emi.

"Không biết xấu hổ. " thẹn quá thành giận Cố Khâm dùng sức đẩy ra hắn, "Ngươi không phải đi những tinh cầu khác báo cáo sao? "

Nghĩ tới cái này Emi liền nghiến răng nghiến lợi, Orvis cấp bậc Thượng tướng cao hơn hắn, chính mình muốn độc hưởng tiểu hùng tử vẻ đẹp, liền lạm dụng chức quyền đem hắn điệu đến xa xôi tinh cầu, hoàn toàn không để ý ngày xưa chiến hữu chuyện. Thương hại hắn tiểu hùng tử, còn bị Orvis thượng tướng chẳng hay biết gì. Emi tha thiết nhìn kỹ lấy trước mắt người yêu, "Ta lén lút chạy tới, nhân gia có thể nhớ ngươi, ngươi có muốn hay không ta? "

Cố Khâm: = 皿 = ngươi tên tiểu yêu tinh này.

Emi lén lút (quang minh chính đại) xoa xoa không tồn tại nước mắt, "Ta biết ngươi căm ghét hội nghị cho ngươi chi phối hôn nhân, ta trở lại tính toán một chút chính mình tài sản, có đủ hay không chúng ta chạy trốn cùng sau đó sinh hoạt. "

Cố Khâm: "Ngươi... "

"Phi thuyền phiếu ta đã chuẩn bị xong, thân ái, chúng ta chạy trốn đi! " Emi thâm tình chấp lên Cố Khâm tay.

Trong nháy mắt đó, Cố Khâm cảm thấy, Emi người này tuy rằng bình thường cà lơ phất phơ, nhưng thời khắc mấu chốt vẫn là rất đáng tin.

Mới là lạ!

"Ngươi phi thuyền phiếu là cái nào mua? "

"Vì không khiến người ta tra được, đương nhiên là chợ đêm mua. "

"Ngươi mua thời điểm sẽ không có chú ý một hồi có phải là người hay không dùng phi thuyền sao? "

Emi thằng ngốc kia bắt chéo trên chợ đen mua thuyền hàng phiếu, vận chuyển hàng hóa. Cưỡi hoàn cảnh cái kia gay go, chỗ tốt duy nhất chính là không có người đến cùng bọn họ chen, toàn bộ phi thuyền ngoại trừ hai người bọn họ chỉ còn sót mấy cái điện thoại thông minh khí người.

Emi đau lòng ôm một cái tiểu hùng tử, "Đừng tức giận đừng tức giận, ngươi trừng phạt ta cho ngươi hả giận có được hay không? "

Cố Khâm bắt đầu hoài nghi hắn là không phải cố ý mua thuyền hàng phiếu.

"Ồ, vậy là cái gì? " xuyên thấu qua trong suốt phòng hộ môn, Cố Khâm nhìn thấy cách đó không xa có gai mắt tia sáng.

"Không được, là đế quốc người. " ngờ tới Orvis sớm muộn cũng sẽ phát hiện, không nghĩ tới nhanh như vậy. "Khâm khâm, ngươi làm tốt, chúng ta muốn gia tốc. "

Đế quốc người nhanh như vậy liền phát hiện, Cố Khâm có chút sợ. "Chúng ta chạy thoát sao? Người tới hẳn là Orvis. " hắn đi rồi, khó vượt qua nhất cũng là Orvis bánh đi.

"Không sợ, ta kỹ thuật rất tốt. "

Cố Khâm: Có loại dự cảm xấu.

"Năm ngoái biểu hạm giải thi đấu ta phải quán quân. "

Quả nhiên...

"Ngọa tào, ngươi chậm một chút -- "

-----------------------

"Thượng tướng, điều tra viên phát hiện phía trước 3 vạn mét nơi có loại nhỏ lỗ sâu. " báo cáo xong xuôi binh lính run lẩy bẩy, chính mình thượng tướng sắc mặt thực sự quá đáng sợ.

Orvis thượng tướng tâm tình xác thực rất không mỹ hảo, chính mình nhọc nhằn khổ sở bảo vệ cải thìa ở chính mình ngay dưới mắt bị heo củng tâm tình ngươi có thể hiểu được sao? Hắn cải thìa, phi, tiểu hùng tử, đơn thuần thiện lương, xinh đẹp khả ái... Emi là nói cái gì, bắt cóc hắn tiểu bảo bối. Chờ nắm lấy hắn, nhất định không phải là đi đày biên cương dễ dàng như vậy hắn, mà hắn tiểu hùng tử, ân, tuyệt đối không thể để lại cho hắn bóng tối, mình tại sao cam lòng trừng phạt hắn đây?

"Trong báo cáo tướng, kia chiếc thuyền hàng cách lỗ sâu càng ngày càng gần. "

"Nhanh lên một chút liên hệ bọn họ! " dù sao chăng nữa, Cố Khâm an toàn người thứ nhất.

Cố lái thuyền Emi không nhìn thẳng Orvis thông tấn, mà Cố Khâm đã sớm xóc nảy đến không biết rơi vào trong sương mù.

Vì vậy, Orvis thượng tướng trơ mắt nhìn mang theo hắn tiểu hùng tử thuyền hàng cuốn vào lỗ sâu, lỗ sâu đang hấp thu xong đồ vật sau dần dần biến mất.

"Thượng tướng... Chúng ta... "

"Tra rõ chúng ta có thể đến tinh vực, tổng có thể tìm tới lỗ sâu lối ra. " Orvis hạ lệnh về đế đô, hắn tin tưởng, bọn họ sẽ lại lần gặp gỡ. Chờ, ta sẽ tìm được ngươi, Cố Khâm.

Tác giả có lời muốn nói:

Quân huấn cuối cùng kết thúc, không biết mình đen mấy độ.

Cho rằng có thể 20 chương quyết định áng văn này, xem ra còn cần lại lâu một chút.

Sau đó, cuối tháng lại có thật nhiều hoạt động, không biết có thể hay không bận bịu chết.

Cuối cùng cảm tạ tin tưởng ta còn sẽ chương mới đọc giả. Ma ma đát.

Thứ 20 chương nơi này là nơi nào (cuối cùng nhẹ đổi)

Nếu như trời cao để ta lại tới một lần, ta nhất định cách này người điên xa một chút. Ý thức dần dần bắt đầu mơ hồ lúc, Cố Khâm muốn như vậy.

...

Có thể hô hấp đến mới mẻ không khí thật sự là quá tốt! Đại nạn không chết Cố Khâm nhìn thấy chính mình nằm ở một tấm bạch trên giường, nhất thời lệ rơi đầy mặt.

Vị trí địa phương hẳn là bệnh viện, trên tay của chính mình còn mang theo một chút. Ngắm nhìn bốn phía, không thấy những người khác, Sammy kia người điên cũng không biết là chết hay sống.

Chẳng lẽ... Kia trận dị thế lữ trình bất quá là của mình một giấc chiêm bao? Cố Khâm rơi vào trầm tư.

Hắn trầm tư không có kéo dài bao lâu đã bị mở cửa đi vào người cắt đứt. "Khâm khâm tiểu bảo bối, ngươi cuối cùng cũng coi như tỉnh rồi. "

Thật khó chịu a, nhìn thấy cái này muốn ăn đòn gia hỏa. Cố Khâm đẩy ra dính tới được Sammy, đối phương rất phối hợp bị đẩy ra, mang vào một bộ cưng chiều mà nụ cười.

Cố Khâm nghiêng đầu qua chỗ khác không nhìn tới hắn, lại phát hiện cửa còn đứng một người, tựa như cười mà không phải cười xem hướng bên này.

"Trùng tộc hùng tử so với ta trong tưởng tượng còn muốn kém a, một chuyến chính là 5 ngày, nhưng làm ngươi bạn lữ sẽ lo lắng. " cửa người kia ngoài miệng tuy nói chuyện cười nói, nhưng nhìn thân không ít ăn mặc cùng không dễ ẩn giấu khí chất quý tộc, sợ là cái không giàu sang thì cũng cao quý nhân gia.

Cố Khâm hướng về Sammy ném đi ánh mắt nghi hoặc, sau đó nghe thấy Sammy nói đừng sợ, hắn nhìn thấy đối phương hướng về vị kia chào một cái, dùng một loại nào đó ngôn ngữ nói "Làm phiền thái tử điện hạ quan tâm. "

Cố Khâm là nhanh mồm nhanh miệng người, lúc này hay dùng nghe được ngôn ngữ hỏi: "Cái nào tộc thái tử điện hạ? "

Hai người hiển nhiên bị chấn kinh đến không nhẹ, cũng không ngờ tới Cố Khâm có thể nghe hiểu được nơi này ngôn ngữ.

Vị kia người xa lạ một lần nữa nhìn thẳng vào lên cái này tuổi trẻ Trùng tộc hùng tử, "Ngươi đã nghe hiểu được bộ tộc ta ngôn ngữ, ta liền không nói trùng ngữ. Ta tên Vũ Trạch, là Dực tộc tương lai hoàng, Trùng tộc tiểu hùng tử. "

Vũ Trạch vừa mới nói xong, Sammy liền vội vã cuống cuồng mà nhìn Cố Khâm, Cố Khâm bị nhìn thấy sợ hãi, lườm hắn một cái. "Các hạ xem ra rất đáng gờm dáng vẻ. "

Vũ Trạch điện hạ nghiêng tai chuẩn bị hưởng thụ đối phương khen tặng, bất quá hắn lần này thất vọng rồi, Cố Khâm một câu "Ta mệt mỏi, không có chuyện gì mời trở về đi. " để hắn có chút mộng bức.

Từ nhỏ bị người khen tặng Dực tộc hoàng tử không vui, "Vô tri Trùng tộc hùng tử, ngươi biết ngươi vị trí địa phương là nơi nào sao? Đây là Dực tộc lĩnh vực, mà ta, là khống chế các ngươi sinh tử đại nhân vật. Bất kính với ta kết cục ngươi biết không? "

"Con mẹ nó ngươi làm phiền chết rồi! " Cố Khâm chép lại bên giường sách, trực tiếp chất hóa thành bao tải đưa cái này lải nhải Dực tộc hoàng tử bộ đi vào, sau đó đối với Sammy nói: "Đánh cho ta. " hừ, Dực tộc thái tử rất đáng gờm sao? Ta còn là Trùng tộc hùng hoàng đây.

Tuy rằng đối phương địa vị cao quý, thế nhưng người này không biết phân biệt dám trêu nhà ta tiểu bảo bối tức giận, phải cố gắng giáo huấn. Sammy không chút do dự mà đau đánh hắn một trận, đánh tới cuối cùng thậm chí nghe được trong bao bố truyền tới tiếng khóc.

Cố Khâm ra hiệu Sammy đem bao tải giải, nhìn thấy đã từng kiêu ngạo ngông cuồng tự đại Vũ Trạch điện hạ sưng mặt sưng mũi, phi thường chật vật. Hắn tự tin khi hắn quốc gia bên trong bọn họ không dám đối với hắn làm sao, bởi vậy không để cho thị vệ tuỳ tùng, không nghĩ tới lúc này lại bị thiệt lớn.

"Bảo bối, nơi này dù sao cũng là địa bàn của người ta, chúng ta đánh hắn, e sợ... "

"Sợ hắn trả thù sao? "

Một bên run lẩy bẩy Vũ Trạch điện hạ nghe được hai người đối thoại, lại lộ ra ngông cuồng tự đại vẻ mặt, "Hừ, hiện tại sợ. Động thủ với ta trước liền muốn cân nhắc làm như thế hậu quả, ta sẽ không bỏ qua các ngươi! "

Cố Khâm mang theo ánh mắt bất thiện liếc lại đây, Vũ Trạch có loại dự cảm bất tường.

Chỉ nghe cái kia nhu nhược Trùng tộc hùng tử nói: "Không bằng chúng ta trước tiên đem hắn giải quyết đi, nếu như thả hắn rời đi, chúng ta sẽ bị hắn trả thù. " thoáng chốc Vũ Trạch mồ hôi lạnh cuồng nhỏ, tình huống như thế hắn có thể không ngờ tới. Σ( ° °)︴

Sammy đem Cố Khâm ôm vào trong ngực, "Có thể là chúng ta nếu như hiện đang giải quyết hắn, cũng sẽ phải chịu Dực tộc những người khác trả thù. " Vũ Trạch cảm kích liếc mắt nhìn hắn, nhưng mà vị lão huynh này tiếp theo còn nói:

"Chúng ta có thể trước tiên bắt cóc hắn, cùng Dực tộc hoàng thất lừa gạt, chờ chúng ta chạy ra địa bàn của bọn họ, liền đem con tin giết con tin. "

Ngọa tào, cảm giác sâu sắc chính mình khó giữ được cái mạng nhỏ này Vũ Trạch điện hạ, nuốt một ngụm nước bọt, ôm lấy Cố Khâm cẳng chân khóc rống. "Ta không trả thù các ngươi, bỏ qua cho ta đi! " T_T

Sammy ghét bỏ mà đem đối phương niện xuống, Cố Khâm nhân cơ hội tránh thoát khỏi trong lòng của hắn. Hắn từ trong lòng lấy ra một đen thùi lùi gì đó, đối với Dực tộc thái tử uy hiếp, "Muốn ta tin tưởng ngươi sẽ không trả thù liền ăn cái này thuốc. "

"Độc... □□? " vì không bị giết con tin, hắn vẫn là ăn hết, trong phút chốc, bộ mặt vẻ mặt nhăn nhó lên. Thật mẹ nó khổ!

"Thuốc giải chỉ có ta có, không muốn chết cũng không cần làm cái khác động tác. " nhìn thấy đối phương khổ đến rơi nước mắt dáng vẻ, Cố Khâm vung vung tay để hắn quỳ an.

"Khâm khâm, ngươi cho hắn ăn là cái gì? " chờ gian phòng chỉ còn hai người bọn họ, Sammy tò mò hỏi.

Cố Khâm cười giả dối, "Khà khà, tự chế hắc sô cô la, trăm phần trăm thuần cacao, không có bất luận cái gì tăng thêm. Khổ bất tử hắn. "

Được rồi, người không liên quan đi rồi, Cố Khâm vò vò mệt rã rời con mắt, ngáp một cái. Có chuyện gì, ta vừa cảm giác sau nói sau đi.

...

Cố Khâm nhìn quỳ trên mặt đất người một chút, vẻ mặt lạnh lùng.

Hắn lại không phải người ngu, làm sao có khả năng còn không rõ, đường đường một trung tướng, phạm mua sai phiếu loại sai lầm cấp thấp này cũng thì thôi, lại như thế đúng dịp đem phi thuyền mở ra lỗ sâu phụ cận, càng đúng dịp chính là, lỗ sâu một đầu khác là Trùng tộc đối thủ một mất một còn -- Dực tộc địa bàn. Vừa cảm giác lên, chính mình trung tướng đang cùng địch Phương hoàng tử chuyện trò vui vẻ, thấy thế nào đều rất khả nghi.

Cố Khâm nghỉ ngơi chốc lát, đại não thanh tỉnh rất nhiều, những này điểm đáng ngờ liền phát hiện, bởi vậy có phía trước tình cảnh này.

Sammy thành kính quỳ ở dưới giường, ánh mắt nóng bỏng để người trên giường không dám nhìn thẳng.

"Ta biết ngươi một khi biết sự thực nhất định sẽ không dễ dàng tha thứ ta. Nhưng ta không hối hận, nếu như ta không làm như vậy, bây giờ còn đang biên cương ăn tro, liền thấy ngươi một chút đều là một loại hy vọng xa vời. "

"Đây chính là ngươi phản bội Trùng tộc lý do? " Cố Khâm đỡ trán, "Nói đi, ngươi lấy cái gì cùng bọn họ giao dịch? "

"Dực tộc thái tử đồng ý, nếu có thể tiến cử Trùng tộc nào đó mục khoa học kỹ thuật, hắn sẽ bảo đảm chúng ta ở Dực tộc áo cơm không lo. " Trùng tộc sừng sững cùng tinh tế đỉnh, dựa vào là chính là xuất thần nhập hóa khoa học kỹ thuật. Hắn phảng phất không biết cái này kỹ thuật giá trị, càng đừng lo lắng Trùng tộc khoa học kỹ thuật tiến cử Dực tộc sẽ mang đến ra sao hậu quả, khi hắn hững hờ trong giọng nói, Trùng tộc khoa học kỹ thuật, bất quá là một hạng đem ra giao dịch gì đó thôi.

"Áo cơm không lo? " Cố Khâm tức điên, một quyền đánh vào trên mặt của hắn, "Nếu như là vì áo cơm không lo, vậy ta ở lại Trùng tộc không phải càng tốt hơn? Ta phí hết tâm tư trốn ra được là vì cái gì? " hắn nhìn Sammy bởi vì khiếp sợ mà mở to hai mắt, khàn cả giọng hô to: "Vì là chính là tự do! "

Hô qua sau khi hắn phảng phất mất đi khí lực toàn thân, như khô vàng lá rụng vô lực buông xuống.

Sammy ôm hắn, khi hắn cái trán hạ xuống vừa hôn, "Ta sẽ vì ngươi tranh thủ ở đây lớn nhất tự do. Ta mãi mãi cũng không hối hận làm như vậy. " ta thật vất vả mới đem ngươi từ Orvis trong tay đoạt lại.

Tác giả có lời muốn nói:

Đây mới là ta muốn đắp nặn thâm tình nam xứng hình tượng, phía trước thằng ngốc kia bức hoàn toàn là ảo giác! Ảo giác!

Cảm tạ manh cộc cộc em gái lựu đạn, tiêu pha. Kỳ thực bình luận liền rất vui vẻ.

Sau đó nghỉ hè sau mê muội tuốt con mèo, nuôi nam nhân, nuôi em bé... Ta sai rồi, chương sau muộn giờ liền phát.

Hằng ngày đẩy văn ở chương tiếp theo.

Thứ 21 chương thám hiểm

Bị uy hiếp Vũ Trạch điện hạ trở về liền chạy đến bệnh viện, triệu tập mấy vị y sư đưa cho hắn trị liệu.

Y sư giáp nhìn giấy xét nghiệm, nghĩ thầm: Thái tử điện hạ rõ ràng thân thể khỏe mạnh, một điểm tật xấu đều không có, làm sao căng thẳng thành như vậy?

Vũ Trạch nhìn thấy y sư cầm tờ khai ở cửa do dự nửa ngày, không kịp đợi hắn bận bịu lao ra hỏi, "Nhanh nói cho bản điện hạ, kiểm tra ra cái gì đến rồi? "

Y sư giáp thành thật khai báo: "Điện hạ, ngươi một điểm tật xấu đều không có! "

"Nói bậy! " Vũ Trạch tay cầm lên giấy xét nghiệm không hề liếc mắt nhìn một chút liền vung trên mặt hắn, "Bản điện hạ cả người không thoải mái, các ngươi này quần lang băm lại còn nói ta không bệnh, là muốn hại chết ta hảo kế thừa tài sản của ta sao? "

Y sư giáp: "Điện hạ, ngươi thật sự không bệnh, chỉ là tâm tình nôn nóng... "

Y sư ất mau mau ngăn lại y sư giáp tiếp tục nói, "Điện hạ, ngươi có bệnh, bệnh thời kỳ chót. "

Cái khác y sư thấy thế dồn dập phụ họa: "Đúng đúng đúng, điện hạ có bệnh! "

"Kia các ngươi là không phải không có cách nào trị liệu ta? " đây là không thể nghi ngờ ngữ khí.

Chúng y sư: Ngài nói cái gì đều đúng!

"Này nhất định là cái kia Trùng tộc hùng tử từ Trùng tộc mang đến kịch độc, bằng Dực tộc chữa bệnh trình độ là kiểm không tra được. Xong xong... " Dực tộc thái tử đã rơi vào chiều sâu não bổ trạng thái.

Chờ chúng y sư cung cung kính kính đem không giải thích được thái tử đưa sau khi đi, mới đều thở phào nhẹ nhõm.

Y sư ất vỗ vỗ y sư giáp vai, "Thái tử điện hạ tình cờ lên cơn, theo hắn là không sao. " một mặt tình huống như thế ta thường thấy, mới tới ngươi không hiểu vẻ mặt,

Y sư giáp:...

...

Dực tộc vị trí tinh hệ xưng là bay linh hệ, mỗi cái có thể dựng dục ra cao đẳng sinh mạng tinh vực xưng là tạo hóa ban ân cũng không quá đáng. Nhưng mà, vùng tinh vực này nhưng khuyết thiếu chủng tộc tiến hóa chuẩn bị tài nguyên. Cấp thấp nguồn năng lượng chiếm khá lớn, nhưng tổng hợp số đếm khổng lồ Dực tộc, bình quân hạ xuống cũng miễn cưỡng duy trì hằng ngày cung cấp nhiên liệu. Cao cấp nguồn năng lượng có thể so với hiện đại đại hùng miêu, hiếm có cực kỳ. Một mực rất nhiều cao cấp nguồn năng lượng phải không thiếu công nghệ cao chuẩn bị động lực hoặc là vật dẫn, này cũng khó trách Dực tộc rõ ràng cùng Trùng tộc gần như đồng nhất thời kì phát triển văn minh, hiện tại văn minh lại lạc sau một đoạn dài. Dực tộc người đỏ mắt Trùng tộc tài nguyên cũng không phải một ngày hai ngày.

Sammy mang đến khoa học kỹ thuật chính là khiến nhỏ nhất tài nguyên được sử dụng tốt nhất lợi dụng kỹ thuật, chuyện này đối với tài nguyên khan hiếm Dực tộc không thể nghi ngờ là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

Cố Khâm cảm thấy đi, Thượng Đế cho ngươi đóng lại một cánh cửa, nhất định sẽ cho ngươi mở ra một cánh cửa sổ. Phi lĩnh hệ tất nhiên tồn tại một loại nào đó chưa khai thác nguồn năng lượng.

Chắc chắn như thế ngữ khí, chẳng lẽ...

Đúng, không sai. Hắn ngón tay vàng đã rục rà rục rịch, viên tinh cầu này ẩn giấu to lớn nguyên tố gợn sóng ở gọi về ở.

Vì vậy, hắn muốn đi tìm bảo!

Thừa dịp hiện tại Sammy bị xin mời đi Dực tộc viện khoa học làm nghiên cứu, hắn muốn tranh thủ thu thập xong bọc hành lý chuẩn bị đi thám hiểm. Tên kia liền sẽ gây chuyễn, mới không mang theo hắn. (Sammy: Anh anh anh, ta ở trong lòng ngươi chính là như thế một cản trở tiểu rác thải sao? )

Nhưng mà mới vừa đi ra khỏi cửa liền phát hiện mình bị ngăn cản. Ồ, đây không phải cái kia tinh tướng thái tử sao? Chẳng lẽ, phát hiện mình hãm hại hắn vì vậy thật sự đến trả thù?

"Đại nhân, xin cho ta thuốc giải đi! " ra ngoài Cố Khâm dự liệu, đối phương vẻ mặt đưa đám, "Ta ta cảm giác muốn chết, những kia hết thảy y sư đều nói ta hết thuốc chữa! "

# não bổ là bệnh #

Dực tộc y sư là ăn không ngồi rồi sao? -_-

Cố Khâm ước lượng một hồi trên lưng bao, có thể... Ta cần một tên tiểu đệ.

Cố Khâm lập tức đổi một bộ lòng dạ từ bi vẻ mặt, phổ độ chúng sinh giống như sờ sờ Vũ Trạch đầu, thuận tiện gảy một hồi trên đầu hắn ngốc mao. "Phật tổ từ bi, như vậy đi, ta sắp sửa đi tìm bảo -- phi, tu hành, ngươi liền theo ta, nếu như biểu hiện tốt liền cho ngươi thuốc giải. "

Đơn thuần Vũ Trạch điện hạ vừa nghe cảm động đến rơi nước mắt, cũng biểu thị lên núi đao xuống biển lửa việc nghĩa chẳng từ. Không biết chính mình gần như thành người nào đó xách Bao tiểu đệ.

Cố Khâm lại gảy tiểu đệ ngốc mao, bắt đầu suy nghĩ: Thuốc giải lấy cái gì đã làm xong? Thật nhức đầu.

...

Mãnh tượng rừng cây, trên tinh cầu này lớn nhất hoang dại rừng cây một trong. Cây cây cây cao to kiên cường, động thực vật chủng loại đa dạng. Mấy ngàn năm đến người hiện đại hầu như không có can thiệp rừng cây môi trường sinh thái, có thể thấy được Dực tộc người rất có sinh thái bảo vệ ý thức. Bất quá, ngày hôm nay, cái này thần bí rừng cây nghênh đón hai cái khách không mời mà đến.

Hai tay trống trơn Cố Khâm: "Không khí nơi này thật không tệ. "

Cõng lấy bọc lớn Vũ Trạch tiểu đệ: "... Tại sao không cho ta mang thủ hạ đến? " thật nặng a! T^T

Muốn là thủ hạ của ngươi mật báo, ta thám hiểm liền bị nhỡ. "Đương nhiên vì tôi luyện ý chí của ngươi. " phi thường lý do quang minh chính đại.

Tiểu đệ: Ta ngoại trừ yên lặng chịu đựng, ta còn có thể nói cái gì.

Khi thì đâm đâm thâm hậu vỏ cây, khi thì bới ra bới ra dưới chân lá rụng, Cố Khâm nhàn nhã chơi, càng đến rừng rậm nơi sâu xa nguyên tố gợn sóng liền càng mãnh liệt. Hắn tin tưởng rất nhanh sẽ tìm tới nó.

Gần như đi rồi 200 dặm, bọn họ gặp phải vùng rừng rậm này chủ nhân chân chính.

Đây là một chỉ hình thể khổng lồ một sừng tê, vốn là đang ở mỹ mỹ dùng ăn cơm trưa, đột nhiên xuất hiện người ngoại lai phá hủy phần này vui vẻ, nó đem giác quay về đối diện hai người, xoang mũi phun khí, móng trước ma sát mặt đất, phảng phất một giây sau liền muốn nhào lên.

"Xem ra nhân gia rất không hoan nghênh chúng ta đây. " Cố Khâm chậm rãi lùi về sau, ý đồ để cái này gắt gỏng một sừng tê thả xuống đề phòng. Nhưng mà bọn họ lùi về sau, con tê giác cũng theo lùi về sau. Hiển nhiên đối phương là không dự định bỏ qua.

"Trong bao có súng laser. " bọn họ cùng một sừng tê khoảng cách từng điểm từng điểm kéo vào, Cố Khâm ra hiệu Vũ Trạch đem trong bao súng lấy ra.

"Ba --" nhìn một sừng tê ngã xuống, hắn mới đưa một cái khí, vẫn là công nghệ cao đáng tin.

Cố Khâm đúng là không có ý định đem một sừng tê giết, chỉ là để hắn mất đi hành động lực mà thôi. Bất quá nghe được nhân từ mang đến cho hắn phiền toái không nhỏ.

Con dã thú này rất nhanh sẽ từ hôn mê tỉnh lại, hắn bắt đầu thê thảm mà hống lên, âm thanh này vang tận mây xanh, dã chim kinh bay. Rừng rậm bắt đầu trở nên ngột ngạt lên.

"Không tốt rồi, một sừng tê đều là ở chung động vật, nó nên đang kêu gọi đồng bạn. " bên người một dân bản xứ bận bịu cho hắn phổ cập thường thức.

Nhắc Tào Tháo Tào Tháo liền đến, một đám thú hoang khí thế hùng hổ, lao nhanh mà đến. Hai người nhanh chân bỏ chạy. Một con thú đánh không lại liền gọi một đám thú. Còn có không biết xấu hổ!

Súng laser dù sao cũng là vũ khí hóa học, không thích hợp ở trong rừng rậm sử dụng, hơn nữa đối mặt lại là một đoàn thú hoang. Mắt thấy thú hoang quần liền muốn va vào bọn họ.

Đột nhiên, thân thể bắt đầu bay lên không. "Ồ -- "

Cố Khâm quay đầu lại nhìn thấy Vũ Trạch tiểu đệ sau lưng đại cánh, trắng nõn lông chim dưới ánh mặt trời tràn màu sắc lưu quang.

"Đừng nhúc nhích. " rừng rậm không thể so bầu trời trống trải, không thích hợp phi hành. Vì phi hành thuận lợi, hắn tận lực bay lên trên, bay đến trên vùng rừng rậm bưng là tốt rồi.

Cố Khâm nhìn dã thú bóng người dần dần thu nhỏ, biến mất không còn tăm hơi lúc hắn đã phá xuất rừng rậm, vọng nhìn thấy trời xanh.

Từ trên đi xuống nhìn xuống rừng rậm toàn cảnh, phát hiện mãnh tượng rừng rậm phần cuối có tòa hẻm núi.

Bọn họ ở hẻm núi đỉnh rơi xuống đất. "Rốt cục an toàn! " từ trong lúc nguy hiểm đi ra ngoài để hắn cảm giác vui mừng.

Quay đầu lại nhìn thấy Vũ Trạch tiểu đệ ở thu dọn lông chim. Xuyên qua rừng rậm thời điểm, khó tránh khỏi xẹt qua chạc cây, nguyên bản trơn bóng cánh giờ khắc này có phần ngổn ngang.

Cố Khâm nhìn rơi xuống đất lông chim, trong lòng sinh ra ý nghĩ.

"Trong ngày thường làm sao không thấy ngươi cánh? "

Thu dọn hảo lông chim Vũ Trạch trả lời: "Chúng ta hoàng tộc là tiến hóa nhất hoàn toàn, cánh có thể nhỏ đi ẩn giấu ở trong quần áo. "

Nha, còn tưởng rằng liền ngươi không cánh, là người tàn tật / chim đây. "Vậy những thứ này rơi xuống cánh, ngươi còn có tác dụng sao? "

"Cũng là vô dụng, ngươi... " hắn vẻ mặt nghi hoặc lại do dự không quyết định.

"Vậy thì cho ta đi. " dứt lời bắt đầu kiếm trên đất đẹp đẽ lông chim.

"Ngươi ngươi ngươi... " đối phương ấp úng. Cố Khâm không phải hiểu lắm, chỉ là lượm hắn không muốn lông chim mà thôi, nếu không rút hắn mao, còn tức giận đến mặt đỏ sao?

Cố Khâm sau khi mới biết, nguyên lai đối phương là xấu hổ...

Đi rồi lâu như vậy, cái bụng có chút đói bụng, "Được rồi túi xách đâu? "

Đối phương hai tay trống trơn, "Mang nặng như vậy bao, làm sao có khả năng bay được? Vì vậy... Ném. "

"Ném! " Cố Khâm nhào tới tóm hắn mao, "Ngươi biết bên trong ngoại trừ đồ ăn còn có lều bạt sao! Ngươi ngu xuẩn... "

Được rồi, tiếp đó, không có hiện hữu đồ ăn, không có đồ dùng hàng ngày, như vậy làm sao thâm sơn dã Lâm Sinh tồn?

Tác giả có lời muốn nói:

Sự thực chứng minh, sáng tác cần một... gần... Mà thành, một khi tạm thời gián đoạn, linh cảm liền đứt đoạn mất. Vốn là ở lễ tình nhân ngày đó con ngựa hơn một ngàn chữ, sau đó em gái ta nói với ta nàng phát hiện một rất ma tính chủ bá, kết quả... Một ngày kia chương mới không còn, tiếp theo ngày cũng mất..

Ta tranh thủ ở nghỉ hè trước đem nó xong xuôi đi.

Hằng ngày đẩy văn:

Hoa hải đường

< vừa vào mộng > by Tứ Tứ Tứ Hỉ Hoàn Tử tổng công, tính như nhược công đi, cường đẩy, tác giả hành văn rất tốt, bất quá có lạn vĩ hiềm nghi. T_T

(hoa hải đường tổng công văn rất nhiều đều có độc, thường thường chạm lôi... Không lôi văn hầu như đều là hố hoặc là chương mới chầm chậm. )

Tấn Giang

< tên lừa đảo hệ thống > by Thương Tại Sênh?

Trước nửa thiên, hoặc là hai phần ba đi, công rất uất ức, thụ có chút chán ghét, hậu kỳ chuyển si hán trung khuyển.

< ma quân hệ thống > by Thương Tại Sênh?

Cường công, dưỡng thành niên thượng, công tam quan bất chính, bạo lực, nhưng cùng thô bạo, ta rất thích hắn tính cách. Văn phong hoan thoát. Sau đó bài này trừ công bên ngoài người chỉ số thông minh cũng không online. Thật giống người tác giả này mấy thiên văn đều có tình huống như thế.

< vô hình liêu hán, trí mạng nhất > by Kiêu Thược

Cường đẩy, cường công, sắt thép thẳng nam công, trêu người mà không tự biết. Nhanh xuyên, v văn trước là báo thù, v văn sau bắt đầu nhanh xuyên. Thụ là trung khuyển, □□, bình dấm chua.

< làm cái rỗi rảnh cá rất khó sao! > by Kiêu Thược

Tính như cường công đi, công tuy rằng vũ lực trị không cao, nhưng mưu lược hơn người, tính cách của hắn là ta rất thích biết điều tinh tướng hình, một lòng muốn rời xa phân tranh, đều là bị ép cuốn vào trong đó. Thụ tồn tại cảm giác rất thấp, không phải rất yêu thích. Ta hoàn toàn là căn cứ vô CP ý nghĩ nhìn, cuối cùng công vì thụ lựa chọn lưu lại, ta &*##? Bản này các ngươi kiềm chế một chút xem đi.

Gần nhất yêu thích cường công, vì vậy nhìn rất nhiều văn đều là cường công tổng công cái gì, (loại này manh điểm khác ta văn hoang) rất nhiều còn tiếp chương mới chậm rãi sẽ không đẩy, còn đang quét một tác giả văn, xem xong đẩy nữa.

Thứ 22 chương nguồn năng lượng mới? Đỡ đẻ thuốc?

Vì không cầm quyền ở ngoài sinh tồn, Cố Khâm cùng tiểu đệ của hắn chỉ có thể lại thâm nhập "Hang hổ ", tìm kiếm thức ăn.

May là trên người mình còn cất giấu một ống kính viễn vọng, Cố Khâm chuẩn bị trước tiên quan sát một chút dã thú động thái. Phải biết nơi này là dã thú sân nhà, đối với nguồn nước đồ ăn nhận thức xa so với bọn họ nhiều hơn.

Đúng như dự đoán, hắn giám thị một con đốm hoa con nai, quan sát nó hướng đi, tìm được rồi hẻm núi nơi nào đó nguồn nước.

Con nai lẳng lặng dùng để uống suối nước, Cố Khâm đưa ánh mắt đặt ở cái kia thần bí dòng suối nhỏ trên.

Dòng suối chảy nhỏ giọt mà chảy, đầu nguồn không biết dẫn tới phương nào. Dưới ánh mặt trời, lóe thần bí ánh sáng lộng lẫy.

"Nước này... " tự giác nói cho Cố Khâm, trong nước cất giấu hắn tìm kiếm bí mật.

"Ngươi nhìn cái gì chứ? Để ta cũng nhìn. " Cố Khâm còn chưa kịp tra cứu trong nước vật chất, đã bị người bên cạnh cướp đi kính viễn vọng.

"Con kia lộc nướng lên nên rất mỹ vị... " nhìn dáng dấp đói bụng không phải nhẹ.

"Này này này! "

Cuối cùng hai người quyết định đi hiện trường khảo sát một hồi.

Thuận tiện...

Giải quyết một hồi vấn đề no ấm.

...

Sờ sờ có phần chống đỡ cái bụng, Cố Khâm một mặt hài lòng. Bên cạnh Vũ Trạch dùng bùn cát đem đống lửa tắt, để tránh khỏi đưa tới mãnh thú.

Bất quá thấy hắn ở da hươu trên chơi đùa nửa ngày, Cố Khâm không nhịn được hỏi hắn đang làm gì.

"Này lộc cùng những nơi khác không giống nhau lắm, ta định đem da hươu mang về cho viện khoa học nghiên cứu một chút. " đang khi nói chuyện, Vũ Trạch đã dọn dẹp xong da hươu.

Cũng là, theo lý thuyết, ăn thịt không thêm đồ gia vị khẳng định khó có thể nuốt xuống, song lần này ăn thịt hươu trái lại đặc biệt ngon, có một cỗ đặc biệt phong vị.

Nhớ tới ở kính viễn vọng thấy đồ vật, hắn lại để sát vào dòng nước. Nắm lên một cái nước, suối nước từ giữa ngón tay chảy ra, hơi nhỏ trong suốt tinh tử như ẩn như hiện.

"Hạ du gì đó thực sự quá ít, chúng ta đi thượng du nhìn. "

Vũ Trạch còn không thấy rõ là vật gì sáng lên lấp loá đã bị kéo đi đương công cụ giao thông.

Chờ đến dòng suối khởi nguồn, hai người bị trong nước phong phú tinh tử rung động thật sâu đến.

Cố Khâm đưa bàn tay dính sát mặt đất, một trận mãnh liệt nguyên tố gợn sóng tự lòng đất mà đến. "Xem ra dưới lòng đất cũng không có thiếu. "

"Loại này đẹp đẽ gì đó đến tột cùng là cái gì? Cho ngươi hưng phấn như thế. " Vũ Trạch gảy trong tay tinh tử, không nhìn ra loại này đẹp đẽ cục đá có lý lẽ gì, bất quá, rất nhanh hắn liền hiểu được loại này quặng lợi hại.

Cố Khâm đem tinh tử nguyên tố tiến hành tách ra, chỉnh đốn lại, dựa theo hắn tưởng tượng ra dáng vẻ, ngưng tụ thành một cái □□.

Vũ Trạch: (°Δ°) đại lão, xin mời tiếp thu đầu gối của ta! ○ ̄_

Tinh tử ẩn chứa nguyên tố vô cùng phong phú, bất quá rất nhiều loại đều là hắn chưa từng gặp.

Một bên đỉnh cao thế giới quan tiểu đệ quay về Cố Khâm súng trong tay lóe những vì sao mắt. "Loại này quặng thần kỳ như thế sao? Chúng ta mang về cho viện khoa học nghiên cứu một chút. "

Đúng nha, nghiên cứu quặng loại này vất vả không có kết quả tốt chuyện, tại sao không giao cho người của viện khoa học đi làm?

Có nguồn năng lượng tiếp tế, trên đường trở về vẫn tính thuận lợi.

Còn Sammy tiên sinh, ban đầu vội vàng nghiên cứu sứt đầu mẻ trán, sau đó phát hiện Cố Khâm rời đi cũng tạm thời không thoát thân được. Hảo khi biết cùng rời đi còn có Vũ Trạch điện hạ, nghĩ thầm: Điện hạ nên có cận vệ, tiểu khâm khâm an toàn hẳn không phải là vấn đề.

Bất quá khi hắn nhìn thấy Cố Khâm phong trần mệt mỏi trở về một khắc đó, vẫn là không nhịn được khóc mù quáng.

"Tiểu bảo bối, ngươi đi đâu vậy cũng không nói với ta một tiếng, ngươi biết ta có lo lắng nhiều ngươi sao? Nhìn ngươi, cả người đều gầy đi trông thấy, ta thì không nên hi vọng điện hạ có thể chăm sóc tốt ngươi... "

Bên cạnh nào đó điện hạ:...

Cố Khâm: Xin đem móng giò bỏ tay ra! Cảm tạ.

...

Thu hồi quặng bản mẫu bị viện khoa học nghiên cứu ba tháng, thu được một trọng đại kết luận --

Loại này quặng một loại nào đó thành phần dùng ăn lợi cho thụ thai, trải qua sơ cấp gia công là có thể chế hiệu quả quả rất tốt đỡ đẻ thuốc.

Lâm sàng thí nghiệm chứng minh, chuột trắng nhỏ dùng ăn sau, sinh một tổ 10 bào thai, thực sự là thật đáng mừng, thật đáng mừng!

Cố Khâm: what?

Lão tử nhọc nhằn khổ sở tìm tài nguyên làm sao thành đỡ đẻ thuốc? (╯‵□′)╯︵┻━┻

Đang gặp Sammy mới từ viện khoa học trở về, ôm lấy nổi giận đùng đùng Cố Khâm. Vội vã hảo thanh dụ dỗ nói, "U, nhìn đem ta nhà bảo bối tức giận. "

"Ngươi còn nói! " giẫy giụa từ trên người hắn hạ xuống, "Loại kia quặng tác dụng hơn xa đỡ đẻ, các ngươi viện khoa học tại sao vậy? "

Nghe được Cố Khâm, Sammy hơi cau mày, hiếm thấy ủ rũ, "Hết cách rồi, Dực tộc khoa học kỹ thuật thực sự quá rơi ở phía sau, rất khó chiết xuất quý hiếm nguyên tố. Nếu như là Trùng tộc thiết bị còn khá là thực tế. "

Trùng tộc thiết bị sao?

Hay là, đây là Trùng tộc cùng Dực tộc hướng đi hòa bình thời cơ.

Trùng tộc sinh dục dẫn từng năm giảm xuống vẫn luôn là đầu của nó đau vấn đề, mà Dực tộc mới nghiên cứu phát minh đỡ đẻ thuốc liền vừa vặn nghênh hợp Trùng tộc nhu yếu.

Đồng dạng, Dực tộc muốn khai thác cùng đầy đủ vận dụng tài nguyên, Trùng tộc thiết bị cùng kỹ thuật là không thể thiếu.

Cố Khâm đem ý nghĩ của hắn nói cho Vũ Trạch. Sammy tình huống có chút phức tạp, sẽ không nói cho hắn biết. Mà cùng tương lai Dực tộc người nối nghiệp đàm luận cái đề tài này là lựa chọn không tồi.

Vũ Trạch hiếm thấy suy nghĩ sâu sắc hồi lâu, mới đồng ý phái sứ giả đến Trùng tộc đi hỏi thăm Trùng tộc cái nhìn.

"Bất quá, ở hai tộc hợp tác trước, ta muốn với ngươi xin một hồi kinh doanh hứa khả chứng. " khà khà, hắn phảng phất nhìn thấy một cái làm giàu làm giàu quang minh con đường hiện ra ở trước mặt mình.

"Cố Khâm. "

Mới vừa lĩnh hảo kinh doanh hứa khả chứng, vô cùng phấn khởi chuẩn bị đi trở về, đột nhiên bị kêu lên. "Làm sao vậy? "

Quay đầu lại nhìn thấy bình thường không người đứng đắn một mặt nghiêm nghị vẻ mặt, trong lòng hơi hồi hộp một chút.

"Nếu như... Ta nói thật... " hắn châm chước dùng từ, "Nếu như hai tộc thật có thể thực hiện sống chung hòa bình, chúng ta có muốn hay không cân nhắc thông gia? Tuy rằng chúng ta chủng tộc không giống, nhưng ngươi đều đúng ta tỏ tình... "

Cố Khâm: Một mặt mộng bứcjpg

Đại huynh đệ ngươi làm cái nào ra a?

"Lão tử lúc nào đối với ngươi tỏ tình? " ta là loại kia tùy tùy tiện tiện người sao.

"Chính là... Chính là lần trước ngươi muốn ta lông chim. " hắn thẹn thùng quay lưng thân, "Muốn đối phương lông chim là tìm phối ngẫu ý tứ. "

Cố Khâm: Nội tâm phức tạpjpg

Ta sai rồi, ta không nên cầm người khác lông chim đi làm cầu lông, hiện tại gặp báo ứng.

Mặc kệ thế nào, hắn vẫn là từ chối thẳng thắn đối phương. Orvis bánh làm sao có khả năng cho phép ngươi cùng ta đồng thời. "Được rồi, Trùng tộc bên kia là tình huống thế nào. "

Sammy vẫn không cho hắn biết Trùng tộc tin tức, cũng không biết Orvis hiện tại thế nào rồi.

Nhấc lên chính sự, Vũ Trạch lại đột nhiên từ bị phụ lòng hán vứt bỏ anh anh anh trạng thái điều chỉnh thành chính thường dáng vẻ. "Bây giờ là Orvis tướng quân ở nắm triều chính. "

"Cái gì! "

........................

Thượng tướng phủ đệ.

Orvis cẩn thận xem đến từ mỗi cái tinh vực tin chiến thắng, không buông tha có thể là nhà hắn hùng tử tin tức.

"Không có vẫn không có, đám người kia là thế nào làm việc! " hắn tức giận đem chén trà trên bàn ngã tại đệ đưa văn kiện tới được người máy trong người. Thượng tướng sức mạnh đặc biệt lớn, người máy cứng rắn biểu bì bị gẩy ra cùng nhau vừa dài lại thâm sâu dấu ấn.

Mới vừa bước vào phòng Ivie may mắn tránh được một kiếp, may mà làm đến muộn, không phải vậy người máy kia chính là của hắn kết cục.

Từ khi tiểu hùng tử đào tẩu sau, bạn tốt liền tính tình đại biến, thậm chí lợi dụng binh quyền nắm chặt triều chính, chỉ vì điều động toàn tộc lực lượng ở mênh mông tinh tế tìm một người, cũng là tình thâm.

"Ngươi cảm thấy ngươi hiện ở bộ dáng này hắn nhìn thấy không sẽ sợ sao? Ngươi còn hi vọng hắn trở về. "

Orvis nghe nói như thế đem tuấn lông mày nhăn nheo chặt, "Hẳn là ta quản được hắn quá nghiêm hắn mới sẽ rời đi ta. " quả nhiên, Cố Khâm mới là của hắn uy hiếp.

"Ta đây cũng không rõ ràng, nói chung ngươi đem trạng thái điều chỉnh tốt trở lại xử lý đại sự đi. "

"Khi tìm thấy ta hùng tử trước, ta sẽ không nghỉ ngơi. " Orvis tiện đà đối với Ivie nhíu mày, "Nếu như không có chuyện gì liền không nên quấy rầy ta công tác. "

Đuổi người ý tứ hết sức rõ ràng. Ivie sượt sượt mũi, hắn vẫn đúng là không phải không có việc gì tới tìm việc.

"Ngươi không phải lên đài sau liền đem Bộ ngoại giao công tác giao cho ta sao. Dực tộc bên kia tựa hồ muốn cùng chúng ta giảng hòa. "

"Nha, chuyện như vậy chính ngươi xử lý là tốt rồi, cùng nhà ta hùng tử không quan hệ chuyện liền đừng tới tìm ta. "

Ivie mất hứng bĩu môi, xoay người rời đi. Bỗng nhiên bị gọi lại.

"Chờ chút -- bọn họ dựa vào cái gì cùng chúng ta giảng hòa? Lẽ nào, tiểu hùng tử rơi ở trong tay bọn họ, bọn họ áp chế chúng ta! " Orvis mỗi nói một câu trong người tức giận liền thêm dày một tầng.

Ivie mau mau lắng lại cơn giận của hắn. "Dực tộc là muốn cầm bọn họ mới khai phá nguồn năng lượng đến cùng chúng ta giao dịch. Bọn họ nguồn năng lượng có người nói đối nhau dục rất mới có lợi. "

Bất quá đối phương rõ ràng không có chăm chú nghe, Orvis một lòng chỉ muốn tiểu hùng tử một thân một mình rơi vào Dực tộc chim không thèm ị tinh cầu bị khổ chịu khổ đang chờ hắn cứu viện. Hắn liền bi quan từ tâm đến.

"An bài một hồi cùng Dực tộc sứ giả gặp mặt thời gian. "

"... Là. "

Tác giả có lời muốn nói:

Gần nhất trạng thái là: Cơ tam chơi thật vui... Ta thiếu chút nữa đã quên rồi ta còn là một tác giả.

Hiện tại có chút lôi nhược công (đáng đời văn hoang)

Sau đó... Tại sao Trùng tộc văn muốn 1v 1, quả thực lãng phí cái này đề tài! Ai, jj không cho viết tổnggong

Hằng ngày đẩy văn: (thực sự không có gì văn cũng thấy)

< ta con mèo thật giống thầm mến ta [ tinh tế ] > by Kiêu Thược. Nam sinh công, mặt đơ vương tử thụ, vương tử biến thành con mèo sau họa phong khá là quái dị. Chủ yếu là bình luận một loạt nói thụ manh để ta một lần hoài nghi đây là thiên công khống văn? vip sau khá là bình thường một chút.

< toàn bộ thế giới đều sống lại chỉ có ta không có > by mập mạp, hoa hải đường, chỉ có mấy chương, thế nhưng ngạnh rất manh. Lần trước chương mới ạch... Nàng cái khác văn có lớn lôi, không đề nghị công khống xem.

Cuối cùng ta muốn Shuichi tú ta tiếp theo thiên văn văn án, đại tổng công! Hì hì. Khẳng định không thể ởjj viết. Đại cương cùng thế giới quan cơ bản định được rồi, tồn đủ chương 10 ta liền mở.

Đứng đắn bản:

Tu chân chi đạo, khó khăn cỡ nào.

Hướng đi trường sinh vẫn là hủy diệt,

Là may mắn còn chưa phải may mắn.

Chỉ biết là, bước lên con đường này, ta đã vô pháp quay đầu lại.

Kiếp trước khoản nợ, kiếp này còn.

Mấy lần ngoái đầu nhìn lại, mấy lần sát vai.

Tròng mắt của ngươi có bóng người của ta,

Đáng tiếc, quân thức ta, ta không nhìn được quân.

Tu chân giới, cường giả sinh, người yếu vong.

Tại đây cá lớn nuốt cá bé thế giới,

Ta chỉ có thể từng bước từng bước trở nên mạnh mẽ.

Kiếp trước dày đặc sương mù,

Nếu mạnh mẽ vô địch,

Vì sao độ kiếp không có kết quả.

Đưa tới đầy trời sao ngã xuống.

Khi đó, lam nhan thất sắc.

Mình kiếp trước,

Vì sao ngã xuống?

Lúc đó quang chi bàn lần thứ hai khởi động,

Ta trở lại lúc trước gặp gỡ vào lúc ấy,

Bánh răng vận mệnh vừa mới bắt đầu vận chuyển.

Không đứng đắn bản:

Cái gì? Cái này trước kia là ta tiểu tình nhân? Ngươi xác định? Lớn như vậy khổ người, ta ép?

Cái gì? Cái này cũng là!

Phó Khanh Mặc mặt không biến sắc, nội tâm phức tạp.

"Tại sao ta thu nam đồ đệ đều được tình nhân, nữ đồ đệ đây? "

"Bởi vì ngài nữ đồ đệ đánh không lại ngài nam đồ đệ... "

Phó Vân Bạch lung lay đuôi to, "Chủ nhân ngài nếu như không lọt mắt những kia tháo hán tử, có muốn hay không suy tính một chút ta, tiểu bạch thân thân thể yêu kiều mềm dịch đẩy ngã. "

Phó Khanh Mặc chăm chú so sánh một hồi, tiểu bạch xem ra quả nhiên là nhất không dễ dàng phản công. Liền vui vẻ đến rầm rì.

Mãi đến tận ngày nào đó, tiểu bạch yêu quá tha thiết hóa ra nguyên hình...

Ngạch nhỏ mẹ ruột ư, lão tử bệnh tim đều phải doạ đi ra.

Tiểu bạch, ngươi gạt ta, ngươi rõ ràng là khối lớn nhất!

Thứ 23 chương

Trở về

Tinh lịch 2107 năm, Trùng tộc cùng Dực tộc ký kết hòa bình điều ước. Điều ước quy định tương lai một ngàn năm, hai tộc không được khai chiến. Trùng tộc cung cấp khai thác kỹ thuật, Dực tộc cung cấp nguyên thạch, hai tộc cộng đồng khai phá nguồn năng lượng mới. Từ đó, Tứ Diệp tinh hệ tiến vào một trường kỳ ổn định hòa bình giai đoạn phát triển.

Cố Khâm tuỳ tùng Dực tộc sứ đoàn cùng đi đến Trùng tộc trung ương tinh cầu, chứng kiến cái này lịch sử thời khắc.

Sammy cũng không đến, hắn biết mình nếu như đã tới Orvis cái thứ nhất không buông tha hắn. Chỉ là ở Cố Khâm trước khi đi, hung hăng ôm hắn một hồi. Cái này Trùng tộc thư tính dùng hầu như nghẹn ngào ngữ khí nói: "Nếu như Orvis bắt nạt ngươi, ngươi liền tới tìm ta. " sợ là đời này đều không có cơ hội.

Cố Khâm vỗ nhẹ lưng của hắn, an ủi hắn. "Ngươi đang ở đây Dực tộc đã làm nhiều lần chuyện, Vũ Trạch điện hạ cam kết đưa ngươi nhớ làm xúc tiến hai tộc hòa bình công thần. Ngươi không phải kẻ phản bội, là công thần! "

...

Cố Khâm thở dài một hơi, không suy nghĩ thêm nữa tên kia. Tiện đà đưa mắt nhìn sang từ hắn xuất hiện ở sứ giả đoàn liền nhìn chằm chằm hắn không tha người.

Statham·Orvis.

Giờ khắc này, thượng tướng không có mặc hơn vạn năm bất biến quân trang, mà là một thân bó sát người âu phục màu đen, cả người làm cho người ta một loại kiên nghị mà nghiêm túc hình tượng.

Cố Khâm từ vừa mới bắt đầu liền tránh hắn, không dám nhìn thẳng hắn. Không cẩn thận mắt đối mắt, liền không tên chột dạ.

Orvis: Xác nhận xem qua thần, là ta yêu người.

Đợi được ký kết kết thúc hai người mới chính thức gặp mặt.

Cố Khâm thiết tưởng rất nhiều khả năng, có thể Orvis sẽ tàn nhẫn mà mắng hắn một trận, thậm chí đánh hắn một trận. Nhưng không ngờ tới đối phương chỉ là sâu sắc ôm hắn một hồi, đau lòng nói: "Gầy. "

Cố Khâm: Nhịn xuống không khóc... Không được nhịn không được... Oa --

Orvis sờ sờ hùng tử đầu, phảng phất loại kia toàn bộ thế giới đều ở trong lồng ngực của mình, loại kia mất mà lại được mừng rỡ. Chính mình hiếm thấy rơi xuống vài giọt lệ. "Bây giờ Trùng tộc không còn là ngày xưa quân chủ lập hiến chế, mà là liên bang chế. Chúng ta sẽ không ép buộc ngươi làm bất cứ chuyện gì, ngươi là tự do. Trở về đi, hài tử. "

Ở Orvis dứt khoát hẳn hoi cải cách dưới, Trùng tộc chính trị diện mạo rực rỡ hẳn lên. Trùng hoàng vị trí bị phế trừ, bảo lưu hội nghị quyền quyết định, từ hội nghị tuyển cử mới Trùng tộc lãnh đạo, làm Trùng tộc tổng thống, nắm giữ cao nhất quyền quyết định. Orvis chính là liên bang chế dưới người đầu tiên nhận chức tổng thống.

"Hào Lệ Vưu cùng Berkeley bọn họ đây? " nói đến đã lâu chưa thấy tiểu đồng bạn.

Orvis đem cắt gọn bò bít tết dùng cái nĩa xoa tiến vào Cố Khâm trong đĩa, ở bên ngoài là người người sợ hãi thiết huyết tổng thống, ở nhà nhưng đặc biệt hiền lành có khả năng. "Hào Lệ Vưu về hắn mẫu tinh, mà Berkeley cùng tình nhân của hắn cũng theo đi tuần trăng mật. "

"Hưởng tuần trăng mật a, thật ước ao. " Cố Khâm cắn cái nĩa.

Orvis nhìn lòng ngứa ngáy, không nhịn được sờ sờ hùng tử đầu. "Ngươi muốn đi chơi chỗ nào, ta đều cùng ngươi đi. "

Hắn có thời gian rất dài cùng hắn vượt qua tháng năm dài đằng đẵng, đem chính mình một chút thẩm thấu tiến vào đối phương sinh hoạt, để đối phương dần dần không thể rời bỏ chính mình. Kia tất cả phát triển liền thuận lý thành chương.

Mãnh liệt chiếm dụng muốn, vốn là khắc ở thư trùng trong xương bản tính.

Người trước mặt đã ngây ngẩn đã lâu, Cố Khâm không nhịn được dùng cái nĩa đâm đâm Orvis mặt, đối phương thức tỉnh dáng vẻ để hắn cười, "Nghĩ gì thế? " tiện đà rút ra giấy ăn lau chùi gò má của hắn.

"Ta đang nghĩ, chúng ta cũng đi Hào Lệ Vưu quê hương du lịch (hưởng tuần trăng mật) đi. "

Cố Khâm: Tổng thống đều rãnh rỗi như vậy sao.

Bị nghiền ép hội nghị thành viên không nói gì đọng lại nghẹn.

________________________________________

Tác giả có lời muốn nói:

Chúng ta cứ như vậy xong xuôi được không, phiên ngoại cái gì cần sao? Cảm ơn mọi người từ xa xưa tới nay ủng hộ. Tỉ tâm tỉ tâm.

Mới văn ở hoa hải đường, hiện nay chỉ có văn án, chờ tồn cảo phân lượng nghỉ ta lại mở. Có lưu bản thảo mới có niềm tin, đến thời điểm có người cho ta hoa nhỏ hoa ta có thể một lời không hợp liền thêm chương, ngẫm lại liền rất tốt đẹp. Văn tên < lão tử kiếp trước là tu tiên đại năng [ tổng công ] > lại nói chương trước trong bình luận nói tìm được độc giả là làm sao ở trong biển người mênh mông tìm tới ta đây?

Hằng ngày đẩy văn

< không đúng chỗ nào > by Tam Thiên Thế, nhìn áng văn này ta không nhìn nổi cái khác tiên hiệp văn. Tác giả tư duy kín đáo, ăn khớp khống nhìn ra rất thoải mái. Thị giác không rõ một lần để ta rất hoang mang, ở bạn cùng phòng an lợi dưới ta nhìn xuống. Ta đứng Trần Húc Chi công, bằng hắn nghịch thiên chỉ số thông minh ta không tin hắn là bị ép cái kia. Sau đó liền là phi thường dài, không có ba ngày hai đêm là không nhìn xong.

Sau đó nói một hồi ta cơ tam cuộc đời, ta khó khăn thăng lên 70 cấp, mặc dù lớn khinh công thường thường ngã chết, nhưng xác suất rất nhỏ. Nhưng mà... Tại sao ta là một con cô độc miêu, đều là một người chơi, nói cẩn thận cơ tam có thân hữu có sư phụ phụ đây? Meo meo miêu!

Cuối cùng, ngu xuẩn tác giả ngày hôm nay tìm tới đọc giả ném lôi cùng dịch dinh dưỡng ghi chép. Đặc biệt cảm tạ --

Mặc Nhiễm mìnX 7

Hexlyme mìnX 1

Cửu viễn mìnX 1

Manh cộc cộc em gái lựu đạnX 1

Quỷ người điên dịch dinh dưỡngX 1

Nhiều lần rất tinh cầu tiểu quái thú dịch dinh dưỡngX 2

Vẫn y như cũ dịch dinh dưỡngX 7

Từ từ dịch dinh dưỡngX 10

Vui sướng mỗi một ngày dịch dinh dưỡngX 2

Nick name trống không dịch dinh dưỡngX 3

Bạch cương dịch dinh dưỡngX 3

Xích chanh hoàng lục thanh lam tử dịch dinh dưỡngX 2

Theo gió dịch dinh dưỡngX 2

Bạc dịch dinh dưỡngX 3

Đêm trường không hi dịch dinh dưỡngX 1

Danh sách chương: