Chương 61 - 70

Chương 61 đâm tâm

Hoàng đế vào triều đi , Thanh Li một mình ở bên giường ngồi trong chốc lát, cũng cảm thấy không cái gì buồn ngủ, liền gọi Ngọc Trúc oanh ca lại đây thay quần áo, trang truyền lệnh .

Cũng không phải Thanh Li muốn khua chiêng gõ trống, mà là hôm nay vài vị thái phi cùng lục cục hai mươi bốn tư nữ quan nhóm đều sẽ đi qua, như thế bất quá vì các nàng truyền lại một cái tín hiệu mà thôi.

Ở tại Tuyên Thất Điện có chỗ tốt, tự nhiên cũng có chỗ xấu.

Hoàng đế kế vị lúc còn rất trẻ tuổi, vài vị thái phi lại là phong thái yểu điệu, vì ngăn ngừa bên ngoài sinh ra nói bóng nói gió, hai bên đều rất ít gặp mặt, liền là thật muốn gặp, cũng nhiều là quang minh chính đại yến tiệc thời khắc.

Tuyên Thất Điện từ trước là thiên tử chỗ ở, tiên đế ở lúc đều không có vài cái cung tần đi vào, đợi đến hoàng đế sau khi lên ngôi, vài vị thái phi liền càng thêm không sẽ đi qua .

Ấn chế, hoàng hậu gả vào trong cung sau đó, là muốn ở nhận quà tặng .

Nếu là Hoàng thái hậu còn tại, liền là hoàng hậu hướng trường nhạc cung đi, hướng Hoàng thái hậu thỉnh an sau đó, thụ gia thái phi, vương phi, công chúa cùng hoàng đế cung tần đại lễ, chuyển giao cung quyền công việc.

Nếu là Hoàng thái hậu đã qua đời, liền là gia cung thái phi công chúa hướng trường thu cung hướng đi hoàng hậu chào, lục cục hai mươi bốn tư nữ quan hướng hoàng hậu giao tiếp cung vụ, hoàng hậu thanh chỉnh sổ sách vụ, nắm giữ gia cục.

Đến Thanh Li này bên trong, lại ra một ít bất đồng.

Nàng làm hoàng hậu, lại chưa từng trụ trường thu cung, mà là theo hoàng đế nhất đạo trụ Tuyên Thất Điện, kể từ đó, hai vợ chồng dính dính dán dán ngược lại phương tiện, lại vì vài vị thái phi vấn an thêm phiền toái, nếu là đi sớm, chờ ở nơi đó cũng là không được tự nhiên.

Giờ phút này Thanh Li truyền thiện, các nàng cũng có thể dự đoán thời gian qua đến.

Thanh Li gả sau khi đi vào, hoàng đế sợ nàng mọi chuyện không hiểu, liền đem ban đầu ở Ngụy Quốc Công phủ dạy bảo nàng dụng cụ lễ vài vị nữ quan lưu ở bên người nàng, nếu đang có chuyện cũng có thể đúng lúc đề điểm một hai, lục nữ quan lớn tuổi nhất, mọi chuyện hiểu rõ, liền bị Thanh Li lưu ở phụ cận phụng dưỡng.

Nàng cũng có ý thân cận, thái độ kính cẩn trung có chút thân cận, làm việc lại lão luyện, rất là giảm đi Thanh Li rất nhiều công phu.

Xem một cái hoàng hậu trong kính bình tĩnh mỹ lệ khuôn mặt, lục nữ quan nhỏ giọng hỏi: "Nương nương hôm nay muốn chải đầu cái gì búi tóc đâu?"

Thanh Li nâng má, đối trong kính chính mình khẽ mỉm cười, ngồi thẳng người, đạo: "Chải đầu bình thường búi tóc là được, không cần quá mức long trọng."

Ngừng lại một chút, nàng lại bồi thêm một câu: "- - không phải là có hai con thạch lựu hoa hồng bảo trâm sao? Nhất đạo trâm thượng đi."

Nàng tuổi còn tiểu, nếu là nghĩ tới lập uy, cứng rắn bội thượng hoa phục châu ngọc, chỉ sợ cũng ép không được , ngược lại làm cho người ta coi thường, chi bằng gia thường một chút, đơn giản thêm vài phân nghiêm túc, lại có thể làm nhân kính trọng.

Lục nữ quan mỉm cười đáp một tiếng, liền cầm lên ngọc chải đầu vì nàng thuận phát, bên cạnh thuận vừa nói: "Nương nương đầu tóc thật tốt, vén lên búi tóc đến cũng dễ dàng."

"Là đâu, " Ngọc Trúc ở Thanh Li bên tai treo thượng một con san hô hoa tai, cẩn thận quan sát nàng vài lần, cười hì hì nói: "Nương nương một ngày so với một ngày đẹp mắt ."

Ngọc Trúc cùng oanh ca đều là từ nhỏ theo Thanh Li lớn lên , theo nàng nhất đạo tiến cung, tình cảm tự nhiên thân cận, nói chuyện lên đến cũng tùy ý chút ít, Thanh Li không đếm xỉa tới liếc nàng một cái, cười dịu dàng nói: "Mà lại ngươi miệng nói ngọt."

Oanh ca đang ở một bên hộp bên trong lấy Thanh Li hôm nay muốn bội vòng tay, nghe vậy liền vô ý thức nhìn Thanh Li một cái, lại thấy mặt nàng sắc kiều nhuận, bờ môi mỉm cười, lé mắt lúc mặt mày như hoa, tựa như giận tựa như xấu hổ, nói không nên lời động lòng người.

Đừng nói là bệ hạ, liền là nàng cái này nhìn quen , cũng cảm thấy mỹ kinh người.

Cầm khăn lụa kế , oanh ca cầm trong tay thông thấu vòng ngọc bội ở Thanh Li trên cổ tay, theo cười nói: "Ngọc Trúc nói là nói thực, nương nương nếu là không tin, chỉ trông coi chính mình nhìn lại."

Thanh Li cũng là cô gái, tự nhiên cũng thích người khác khen ngợi, bị các nàng nói cao hứng , liền lại lần nữa hướng trong kính mắt nhìn.

Còn không có xuất giá thời điểm, Thanh Li cũng là vô cùng tốt xem , có thể cái loại đó đẹp mắt, là hoa sen nộn sinh sinh phồng dậy nụ hoa, kiều xinh đẹp lại trẻ trung, tràn đầy sạch sẽ ý tứ hàm xúc.

Giờ phút này soi gương đi xem, mặc dù vẫn là kia phó khuôn mặt, lại bằng thêm thiếu phụ kiều vũ sắc, giống như run rẩy mở ra cánh hoa nhi mẫu đơn, từ khóe mắt đuôi mày chỗ, loáng thoáng lộ ra vài phân đồ mi tươi đẹp sắc, là cái loại đó làm cho lòng người nóng ý động.

Xác thực thay đổi được đẹp mắt .

Mấy ngày trước đây ban đêm quấn quýt si mê sau, hoàng đế cũng cùng nàng đã nói qua cái này, còn dửng dưng đem công lao toàn bộ quy đến trên thân hắn đi , bản thân là hút hắn tinh khí mới càng kiều diễm, còn da mặt dày hỏi nàng muốn tạ lễ, ngày thứ hai đứng dậy lúc Thanh Li xương sống thắt lưng nâng không nổi, hoãn rất lâu mới ngồi dậy.

Nghĩ tới đây một chỗ, Thanh Li liền nhịn không được mặt đỏ , ho nhẹ một tiếng, đem câu chuyện chuyển tới nơi khác đi.

~

Ba vị thái phi cùng hai vị công chúa là cùng nhau tiến vào Tuyên Thất Điện , vô luận trong nội tâm như thế nào nghĩ, trên mặt đều là nói cười ríu rít, cực khách khí .

Dù sao cũng là trưởng bối, chỉ muốn chưa từng làm qua cái gì chán ghét sự, Thanh Li cũng không sẽ không cấp người khác thể diện, mỉm cười tiếp đãi các nàng.

Thẩm thái phi cùng trương thái phi xuất thân bình bình, đều là lấy tướng mạo đẹp may mắn, sinh hạ tất cả đều là công chúa, không có gia tộc thế lực ủng hộ, tiên đế lúc liền chưa từng chức vị cao.

Ngược lại hai vị công chúa, sinh ngọc mạo mặt mày, lại là hoàng thất công chúa, khí độ có chút phi phàm.

Khác thái phi xuất thân còn có thể, tướng mạo trung thượng, sinh cũng là hoàng tử, nhưng là vận mệnh không hảo, thất vương là thiên tàn, rơi xuống hoàng thất thượng, không chừng chính là thượng thiên bất mãn cảnh báo.

Bởi vì này, khác thái phi sinh hạ thất vương sau đó, không chỉ chưa từng được đến phong thưởng, ngược lại là thất sủng .

Bất quá thế sự biến hóa trước đến giờ khó tả, ai có thể nghĩ tới, tiên đế rất nhiều trong cung phi, đi đến cuối cùng , liền là này ba vị đâu.

Cung bên trong ngày dưỡng nhân, vài vị thái phi cũng không phải là quá cũ, dung mạo bảo dưỡng cũng tốt, nhất là Thẩm Trương nhị vị thái phi dung quang chiếu nhân, đến ngoài cung đi, nói chỉ có vừa hai mươi cũng là có người tin .

Hoàng hậu dù sao cũng là hoàng hậu, quang minh chính đại lục cung đứng đầu, mắt thấy hoàng đế đem này vị tiểu hoàng hậu đón đến Tuyên Thất Điện chỗ ở, vài vị thái phi trong nội tâm cũng có suy đoán - - chỉ sợ, bệ hạ là không sẽ lại nạp phi .

Mấy người nghĩ tới tiên đế lúc hậu cung như hoa mỹ nhân trong lúc đó đấu đá, cùng với chính mình khi đó gian nan, không tự chủ được , trong nội tâm đều cảm thấy có chút ít mỏi nhừ.

Thẩm thái phi cùng trương thái phi còn hảo, là thiết thiết thật thật được qua sủng , hai vị công chúa kết hôn lại bóp ở hoàng hậu trong tay, tự nhiên là nhận ra thanh, ngắn ngủi một cái chớp mắt chua xót sau, liền bình phục tự nhiên.

Khác thái phi trong đầu cay đắng càng đậm, tiên đế đãi nàng bình bình, không dễ dàng có thai, sinh hạ đến sau đó ngược lại mất quân tâm, thủ rất nhiều năm sống quả phụ, lại xem tiểu hoàng hậu khóe mắt đuôi mày không che được xuân tình mị ý, cũng biết bệ hạ có nhiều sủng ái, trong đầu càng cảm thấy khó qua .

Hai vị công chúa cùng Thanh Li là không có gì cùng xuất hiện , trong lòng biết chính mình hôn sự tất nhiên hội thụ này vị hoàng tẩu ảnh hưởng, vẻ mặt trong giọng nói lại cũng chưa thấy nịnh nọt, ánh mắt bình tĩnh mà nhu hòa, khiêm tốn nhã nhặn có lễ, tự nhiên thanh thản.

- - vô luận Thẩm Trương nhị vị thái phi xuất thân như thế nào, ít nhất, cấp cho nữ nhi giáo dưỡng là vô cùng tốt .

Thanh Li trong nội tâm đánh giá cao Ngũ công chúa cùng Lục công chúa vài lần, dù sao chưa quen thuộc, cũng không có nói thêm cái gì, chỉ làm từng bước nhận lễ, đưa sớm đã bị đồ tốt, nghĩ tới nói trong chốc lát lời nói, qua tình cảm liền là.

Hoàng hậu dù sao vừa mới vào cung, mọi chuyện chưa quen thuộc, là lấy câu chuyện liền chỉ ở nửa tháng trước đế hậu Hôn Nghi thượng lởn vởn, bầu không khí tốt đẹp, cho đến khác thái phi che miệng cười một tiếng, nói đến thất vương.

Vừa mới nghe thời điểm, Thanh Li cơ hồ lòng nghi ngờ chính mình nghe lầm , một chút định thần, mới lại cười nói: "Thái phi ý tứ là?"

"Gì đó cũng chỉ là tiểu nhi nữ trong lúc đó sự, " khác thái phi vẻ mặt tươi cười, tựa hồ cũng không cho rằng chính mình nói gì đó quan trọng hơn lời nói: "Bệ hạ dạng này đau nương nương, cho nên mới mày dạn mặt dày lại đây thỉnh cầu nhất thỉnh cầu mà thôi."

"An bình hậu nữ dịu dàng thanh tao lịch sự, tất nhiên là người tốt vô cùng tuyển, " Thanh Li đáp được giọt nước không lọt: "Có thể an bình hậu chỗ đó an bài như thế nào, bệ hạ lại là như thế nào tự định giá, thật là không phải là Bản cung có khả năng phỏng, thái phi nói, Bản cung chỉ sợ là có tâm lại không có lực."

Thất vương vương phi đã đi vài năm, liên tục chưa tục thú.

Vừa đến, là khác thái phi chính mình không nghĩ.

- - nàng còn nghĩ tới gọi cháu mình nhận làm con thừa tự đến hoàng đế danh nghĩa đâu, vạn nhất nhi tử cưới tân vương phi, cách một tầng cái bụng, đối cái này vợ cả chỗ sinh hài tử có cái gì ác ý, hư nàng niệm tưởng, kia có thể như thế nào cho phải.

Thứ hai, chính là khách quan điều kiện không cho phép.

Thất vương là hoàng đế huynh đệ, vương phi tục thú hay không, tự nhiên cũng muốn hỏi qua hoàng đế ý tứ.

Có thể những năm trước đây bên trong, hoàng đế chính mình đều không có thú, thất vương cùng hắn tình cảm bình thản, cũng không dễ chịu đi thỉnh hoàng đế vì hắn tuyển tú, khác chọn tân thê, thêm đối vợ cả còn có chút tình ý, bên cạnh rất nhiều thiếp thất cũng không muốn đón lại đây một vị tân chủ mẫu, vô tình hay cố ý thổi gió thoảng bên gối, chuyện này liền liên tục gác lại .

Cho đến hoàng đế đại hôn trước hạ tuyển tú ý chỉ, thất vương mới một lần nữa động này ý niệm.

Khác thái phi xem trọng người tuyển là an bình hậu nữ lương xinh đẹp, cũng là Thanh Li khuê trung kết nghĩa.

An bình hậu cũng là đại tần khai quốc truyền xuống tước vị chi nhất, cùng Ngụy Quốc Công phủ từ trước có giao, hai nhà nữ nhi giao hảo, cũng là theo lý thường cần phải.

Mà những thứ kia có thể trải qua mấy đời không bị lột bỏ tước vị, chưởng gia nhân cũng tất nhiên có đầy đủ cường ngạnh cổ tay (thủ đoạn) ở đây, khác thái phi cũng là vừa ý an bình hậu Lương thị lực ảnh hưởng, này mới động kết thân tâm tư, lại sợ hoàng đế tùy ý cấp nhi tử chỉ nhân, này mới trước đó lại đây thỉnh cầu hoàng hậu.

Nói lời trong lòng, Thanh Li là không muốn gọi lương xinh đẹp gả đến thất vương phủ trung .

Tuy nói đó cũng là đứng đắn Vương tước, có thể thất vương thân phận lúng túng, cũng là rõ ràng .

Còn nữa, hắn dù sao đã có thế tử , quý phủ oanh oanh yến yến cũng không ít, an bình hậu dòng dõi không thấp, tùy tiện gả đến đâu một nhà đi cũng có thể làm vợ cả chính thê, làm cái gì nhất định hèn hạ chính mình, gả đến dạng này cạnh cửa đi đâu.

Khác thái phi, không phải là cái cư xử khéo léo .

Lại không cần phải nói, hoàng đế kia bên cạnh còn không biết là an bài như thế nào , nàng cái này hoàng hậu, như thế nào thật sớm sớm hứa hẹn ra ngoài?

Nói ra lời nói bị hoàng hậu khước từ , vẫn là làm Thẩm Trương nhị vị thái phi mặt, khác thái phi liền cảm giác có chút ít không xuống đài được, trên mặt vui vẻ thu liễm vài phân, đạo: "Nương nương này nói , là không muốn giúp ta ?"

"Thái phi nói chuyện này, " nàng không khách khí, Thanh Li thần sắc cũng nhạt xuống, không đếm xỉa tới xem một cái trong tay chén trà, đạo: "Bệ hạ không biết, Bản cung như thế nào có thể tự tiện đem sự tình quy định sẵn hạ? Thất vương tôn quý, an bình hậu nữ hiền thục, nếu là được bệ hạ chỉ rõ tứ hôn, đó mới xưng được là ông trời tác hợp cho đâu, thái phi nói, có phải hay không này cái đạo lý?"

Khác thái phi là làm tổ mẫu nhân, lại bị dạng này một cái tiểu bối giảng dạy, trên mặt càng cảm thấy không thể đi xuống, có thể hoàng hậu dù sao cũng là hoàng hậu, liền là không để cho thể diện, cũng chỉ có thể sinh thụ , cường cười nói: "Nương nương nói đúng lắm, may mà ta một bó tuổi, lại nghĩ không ra này chút chuyện, cũng là hổ thẹn."

Thanh Li thần thái tự nhiên: "Thái phi bất quá là quan tâm sẽ bị loạn, nhớ thất vương mà thôi."

"Làm mẫu thân , nơi nào có không nhớ hài tử đâu, " thẩm thái phi mắt thấy bầu không khí khẽ cứng lại, liền mỉm cười mở miệng, nàng là cái loại đó cực nhu hòa uyển mỹ, khẽ mỉm cười, liền cảm giác gió xuân quất vào mặt: "Chờ nương nương vì bệ hạ sinh hoàng tử, liền có thể rõ ràng trong cái này tư vị ."

Trương thái phi xem một cái ngồi ở một bên không nói hai vị công chúa, cũng mỉm cười đến gần thú đạo: "Bệ hạ dạng này sủng nương nương, tiểu hoàng tử chỉ sợ gần ngay trước mắt ."

"Trai gái đều là hảo , " nhị vị thái phi lời nói nói thật dễ nghe, Thanh Li tự nhiên không hội phất người ta tình cảm, chỉ nhìn hướng hai vị công chúa đạo: "Hoàng tử công chúa đều là đồng dạng, nếu là như nhị vị thái phi đồng dạng, được nhất vị công chúa, dịu dàng thoả đáng, cũng là vô cùng tốt ."

Khác thái phi bị mấy câu nói đó đâm tâm - - hoàng tử công chúa đều là hảo, lại là tại thân thể kiện toàn thời điểm, nếu là hoàng hậu tương lai cũng phải một cái thiên tàn hài tử, còn nói được ra này loại lời nói sao?

Mượn rộng thùng thình ống tay áo che lấp, khác thái phi hung hăng ở chính mình lòng bàn tay nhi bấm một cái, hướng Thanh Li đạo: "Nói đến công chúa, ta lại là nhớ tới khác nhất việc đến, Yến Vân công chúa đến kinh đã nhiều ngày, bệ hạ đến tột cùng nghĩ tới an bài như thế nào?"

"- - người ta ba ba đuổi lại đây , tổng phải có ý kiến mới là, nương nương nói, phải hay không?"

Tác giả có lời muốn nói: văn chương giới thiệu bên trong có đoàn hào, thỉnh thoảng hội phát điểm phúc lợi, cảm thấy hứng thú thêm một cái a

Chương 62 khoản

"Thái phi này lên tiếng có ý tứ, " Thanh Li không đếm xỉa tới uống một ngụm trà, buông thõng mắt, che kín đáy mắt ánh sáng lạnh, cười dài đạo: "Không có ở đây, không mưu kia chính, bệ hạ chỗ đó đều không có ra kết quả, ngược lại gọi thái phi vất vả, để ý tới này chút ít việc vặt."

Nàng nhẹ nhàng khơi mào một bên đuôi lông mày, chậm rãi nói: "- - có tâm."

Khác thái phi vốn cũng là cẩn thận chặt chẽ tính tình, nếu không cũng không thể ở trong cung ngây ngốc như thế nhiều năm, có thể không chịu nổi bị cái kia nhận làm con thừa tự tin đồn đem tâm cấp dưỡng lớn, xưa nay tiếp xúc được bao nhiêu nữ quan cùng khác hai vị thái phi, không thiếu được trường kỷ phân tính tình, giờ phút này đến hoàng hậu trước mặt, chưa từng nhịn xuống nhất thời khí, ngậm cơ mang châm biếm nói vài câu.

Giờ phút này nghe hoàng hậu giọng nói bất thiện, nàng liền âm thầm hối hận , trên mặt bồi cười rộ lên: "Nhìn ta này há mồm, lúc nào cũng nói chút ít có hay không đều được."

Treo vài phân ôn hòa vui vẻ, khác thái phi đạo: "Nhân lớn tuổi, liền thích quản này chút ít nhàn sự, suốt ngày nghĩ chút ít có hay không đều được, nương nương rộng lượng, không được cùng ta so đo mới là."

"Bản cung vốn là tiểu bối nhi, nơi nào có cùng thái phi so đo đạo lý, " Thanh Li cúi đầu xem chính mình trên cổ tay vòng tay, ngưng trong chốc lát, lại ngẩng đầu cười nói: "Tiên đế ngày giỗ sắp tới, thái phi nếu là thanh nhàn, chi bằng sao vài quyển kinh văn tế điện, vừa có thể tìm cái sự tình làm, có thể biểu nhất biểu niềm thương nhớ, một công đôi việc."

Khác thái phi sắc mặt có trong nháy mắt cứng ngắc, lập tức lại che lấp đi qua: "Nương nương nói đúng lắm, ta xưa nay ngu dốt, lại chưa nghĩ tới đây đi."

"Thái phi nơi nào là ngu dốt, " Thanh Li thản nhiên nói: "Đúng là thái quá mức thông tuệ mới là."

Khác thái phi bị liên tục châm chọc vài câu, bên cạnh lại có Thẩm Trương nhị vị thái phi cùng hai vị công chúa, trên mặt càng cảm thấy sượng mặt, che khăn cười khan một tiếng, không nói gì nữa.

Vài vị thái phi cáo từ sau không bao lâu, ước chừng nhất chén trà thời gian, liền có cung nhân vào bên trong thông báo - - thượng cung cục chư vị nữ quan đến đây hướng hoàng hậu vấn an, đệ trình trong cung bao năm qua sổ sách vụ.

Ấn chế, trong cung vốn nên là do hai gã thượng cung nhất đạo, tổng lý lục cục hai mươi bốn tư , hoàng đế đăng cơ thời điểm, đem lục cục hai mươi bốn tư giao cho phụng dưỡng qua gì phi Tần thị phụ trách quản lý, Tần thị phía dưới mới là nhị vị thượng cung.

Vì thế, trong cung nhân gặp Tần thị, nhiều xưng một tiếng đại thượng cung, lấy bày tỏ trong đó khác biệt, cũng là biểu tôn kính ý tứ.

Tần thị ước chừng năm mươi trên dưới, nhiều năm sống an nhàn sung sướng xuống, khuôn mặt đổ không gặp lão, hai tóc mai khẽ gặp tuyết, đổ là một bộ mặt mũi hiền lành thần thái.

Nhất mực cung kính hướng Thanh Li vấn an sau, nàng liền ngăn không được rơi lệ, liên tục vui mừng nói: "Đáng tiếc thái hậu đi được sớm, nếu là đến hôm nay, nhìn thấy bệ hạ lập hậu, phu thê hoà thuận, không thông báo cao hứng biết bao nhiêu."

Dù sao cũng là trước thái hậu bên cạnh người cũ, nhấc lên lại là đứng đắn bà bà, Thanh Li không thiếu được muốn phụ họa một hai, mặt lộ vẻ niềm thương nhớ: "Cũng may bệ hạ hết thảy đều là hảo, mẫu hậu dưới suối vàng có biết, nghĩ đến cũng sẽ vui vẻ."

"Nương nương nói đúng là, " Tần thị cầm khăn lau nước mắt, đo đỏ đôi mắt nhi đạo: "Thái hậu tối nhớ liền là bệ hạ, mắt thấy bệ hạ được kiều thê, nơi nào sẽ không hoan hỉ đâu."

"Nha, xem nô tỳ này há mồm, " Tần thị cúi thấp đầu, trên mặt mang cười, nhưng cũng có che giấu không đi thương cảm: "Thật tốt ngày, gọi được nương nương đi theo mất hứng, nên đánh, nên đánh."

Thanh Li nhẹ nhàng khuyên vài câu, xem như tận tình cảm.

Tần thị gặp hảo liền thu, lui về phía sau vài bước, kề bên hướng Thanh Li giới thiệu sau lưng nhị vị thượng cung cùng mỗi cái cục mỗi cái tư nữ quan nhóm, ngôn ngữ dịu dàng, logic thông thuận, sau cùng, lại đem bao năm qua đến khoản bàn giao đi qua, cũng không bất kính cùng khó xử.

Hướng Thanh Li thật sâu thi lễ, Tần thị đạo: "Những năm gần đây, bên cạnh bệ hạ không nhân, liền coi trọng nô tỳ, gọi nô tỳ liên tục quản này chút ít, có thể nô tỳ dù sao cũng là nô tỳ, so với không được chủ tử nắm chắc khí, làm khởi sự tình đến cũng bó tay bó chân, nhưng là, nghĩ tới bệ hạ giao sự tình giao đến nô tỳ trong tay, liền là tin được nô tỳ, tuy là muôn lần chết, cũng muốn đem sự tình làm hảo mới là, những năm gần đây nơm nớp lo sợ, từ không dám có phân nửa sơ hở, trước mắt nương nương vào cung, nô tỳ cũng cũng có thể thở phào một cái ."

Tần thị này nói cực xinh đẹp, Thanh Li cũng không thể không cấp thể diện, ý bảo Ngọc Trúc nâng nàng dậy, hòa nhã nói: "Thượng cung này chút ít năm vất vả, mọi người đều là nhìn ở trong mắt , Bản cung niên kỷ còn trẻ, lý lịch không đủ, đúng là nên thỉnh thượng cung nâng đỡ thời điểm đâu."

"Nương nương nói như thế, liền là ngại chết nô tỳ , " Tần thị cực khiêm tốn rủ xuống đầu, đạo: "Nương nương vào cung, tất nhiên là muốn gây dựng lại lục cục hai mươi bốn tư , chư vị nữ quan đều là ở đây, vậy do nương nương phân phó, không dám không theo."

"Thượng cung này nói là nói cái gì, " Thanh Li cười nhẹ nhàng, trong ánh mắt là thật chí giữ lại: "Bản cung sơ học chợt luyện, cái gì cũng không hiểu, tất nhiên là nên dựa vào chư vị , nơi nào có tuỳ tiện nhúng tay đạo lý? Mau đừng nói như vậy, gọi được nhân cảm thấy Bản cung không tha cho nhân."

Tần thị hết lần này đến lần khác khước từ, ở Thanh Li kiên quyết giữ lại hạ, cuối cùng không thể làm gì đáp ứng lưu lại, cho đến hoàng hậu quen thuộc hết trong cung sự vật vừa mới cách chức.

Ngụy Quốc Công phủ chưa bao giờ nghĩ tới chính mình gia lại hội ra một vị hoàng hậu, tự nhiên chưa cấp cho Thanh Li thật sự hoàng hậu giáo dưỡng, nhưng làm Ngụy Quốc Công phủ đích trưởng nữ, Thanh Li lúc nào cũng phải gả nhập nhà giàu làm quản gia chủ mẫu .

Để cái này suy tính, phủ trung việc bếp núc sự cùng người tình lui tới, Đổng Thị cũng chưa từng kiêng kỵ qua Thanh Li, vô tình hay cố ý chỉ điểm qua nàng không ít, chờ phong hậu dưới thánh chỉ , lại là bù lại một trận.

Thanh Li coi như là thông tuệ, có thể trời sinh liền đối số tự không cảm giác, Đổng Thị nói rất nhiều, lục nữ quan cũng điểm không ít, nàng đều là cái hiểu cái không, khai không được khiếu, ngược lại gọi Đổng Thị sầu nhiều ngày.

Đối với cái này, Thanh Li chính mình ngược lại nhìn thông suốt - - nàng là đi làm hoàng hậu, lại không phải là làm phòng thu chi, để ý tới những thứ kia có hay không đều được làm cái gì.

Ngày trôi qua thật xấu hay không, cùng có thể hay không quản sổ sách không quan hệ, nàng không cần học được tính toán tỉ mỉ, chỉ cần rõ ràng ngự nhân đạo, liền có thể luôn giành được thắng lợi.

Chỉ cần có thể đem quản sổ sách nhân chế trụ, cần gì phải phí cái này tâm sức, vất vả chính mình đâu.

Hoàng đế đăng cơ mười mấy năm, mọi chuyện rất nhiều, lưu lại khoản cũng nhiều, cũng may Thanh Li xuất giá trước Đổng Thị đem chính mình của hồi môn cấp nàng hai cái, lịch duyệt kiến thức đều ở đây, cũng có thể giúp đỡ một hai.

Nàng cố ý tài bồi bên cạnh mình nhân, liền gọi Ngọc Trúc cùng oanh ca nhất đạo, bồi vài vị nữ quan nhất đạo kiểm toán, thật cũng không trông cậy vào các nàng lập tức liền lớn lên, mà là hy vọng các nàng có thể đi theo học ít đồ.

Ngọc Trúc tính tình hoạt bát chút ít, gặp Tần thị đi , mới hừ nhẹ nói: "Trang cái gì đại đầu tỏi đâu, nói gần nói xa cầm lấy trước thái hậu nói chuyện nhi, nô tỳ đã sớm liền hỏi thăm , nàng cũng không phải là thân cận hầu hạ chưởng sự ma ma..."

"Chớ có lên tiếng, " Thanh Li liếc nhìn nàng một cái, đạo: "Bệ hạ nếu đã gọi nàng quản sự, tất nhiên có đạo lý trong đó ở đây, ta biết ngươi là quan tâm ta, nhưng cũng phải chú ý đúng mực, trong ngày thường chú ý hảo chính mình sự tình liền là, nói ít chút ít có hay không đều được."

~

Ra Tuyên Thất Điện, Tần thị liền hướng khác thái phi nơi nào đây , không còn nữa trước lạnh nhạt khiêm tốn nhã nhặn, mà là lộ ra vài phân khó nén nôn nóng: "Thái phi, Hoàng hậu nương nương kia bên cạnh, nô tỳ nhưng là đem khoản giao đi qua , nếu là ra cái gì phễu, không có quả ngon để ăn , cũng không chỉ là nô tỳ một cái!"

"Ngươi này nói có ý tứ, " khác thái phi vẻ mặt âm lãnh, cười lạnh nói: "Khoản xưa nay là ngươi nắm giữ, liền là lộ ra ngoài, lại cùng ta có cái gì liên quan?"

"Thái phi không phải là dự định qua sông rút ván đi?" Tần thị sống an nhàn sung sướng nhiều năm, bỗng nhiên khác thái phi biến sắc, thần sắc cũng đi theo hư lên.

Nàng mỉm cười một tiếng, tiến về phía trước một bước, thấp giọng nói: "- - ngài hủy đi kiều thời điểm như thế nào không ngẫm lại, thiếu hụt khoản đều đến chỗ đó? Còn không phải là cầm đi bổ khuyết thất vương kia bên cạnh phễu ? Nếu là không có nô tỳ giúp đỡ quay vòng, thất vương có thể trôi qua như vậy tiêu sái tự tại? Thái phi ở trong cung, khả năng như vậy thoải mái?"

"Đó cũng là ngươi chính mình cam tâm tình nguyện , " nói đến cái này đến, khác thái phi thần sắc tệ hơn, nghĩ tới chính mình vô vọng đế vị đích tôn, càng cảm thấy trong lòng buồn cực kỳ, khẩu khí càng thêm không kiên nhẫn: "Lúc trước cũng không biết là cái nào, cẩu giống nhau ba ba hướng ta này nhi đến gần, như thế nào, hiện tại tình thế nhất phá hư, liền đã quên lúc trước ngươi kia phó sắc mặt ?"

Khác thái phi tay vung một cái, đem trước mặt sứ men xanh chén chén nhỏ ngã tứ vỡ: "Ngươi cũng không cần cầm này chút ít lời nói gây khó dễ ta, là, ta là ở trong tay ngươi đầu cầm này nọ, có thể ngươi đâu? Chỉ sợ ít không được biển thủ - - ngươi nhi tử còn làm quan nha, lại không có gì tài cán, lui tới khơi thông, đều là nơi nào đến bạc? !"

Tần thị bị khác thái phi vạch trần tâm sự, lại bị nàng khí thế chỗ nhiếp, sắc mặt lại là xanh trắng không biết, ngừng miệng, trầm mặc.

Khác thái phi dưới đáy lòng cười lạnh, trên mặt lại hòa hoãn, tiến lên đi cầm Tần thị mơ hồ phát lạnh tay, vẻ mặt ôn hoà đạo: "Ta biết rõ ngươi nóng lòng, có thể ngươi cũng phải nhận thức ta khó xử, liền là bức tử ta, cũng chưa chắc có thể đem thiếu hụt điền trở về, cùng kia lẫn nhau vạch trần miệng vết thương, chi bằng nhất đạo nghĩ biện pháp, đem việc này hiểu rõ."

Tần thị có bậc thang, trên thể diện không có trở ngại, cũng thuận lý thành chương hạ , nhất cái mông ngồi đến trên ghế dựa, không thể làm gì đạo: "Nô tỳ cũng là bất đắc dĩ, khoản là làm được , có thể hoàng hậu nếu đã vào cung, bên cạnh nơi nào có thể không mang vài cái lý sổ sách ? Thời gian ngắn phát giác không ra cái gì, năm rộng tháng dài đi xuống, kia còn gì nữa?"

"Cùng kia chờ bị người giết đến trên cửa, chi bằng tiên hạ thủ vi cường, " khác thái phi hạ thấp giọng, giọng nói mê hoặc: "Đại thượng cung xưa nay khiêm tốn nhã nhặn lương thiện, có thể hoàng hậu chịu không được nhân, nhất định nhặt xương trong trứng gà, kia phá hư không phải là thượng cung ngươi danh tiếng, đến thời điểm tiếng gió thả ra ngoài, bảo sao hay vậy, tam nhân thành hổ, liền là bệ hạ, cũng khó mà nói cái gì ."

"Nô tỳ nghe nói, " Tần thị có chút ít do dự, chần chờ đạo: "Bệ hạ cực sủng ái hoàng hậu, nếu là điều tra kỹ chuyện này..."

"Loại chuyện như vậy làm sao có thể tra được đi ra, " khác thái phi khẽ mỉm cười, ánh mắt trào phúng: "Tin đồn thất thiệt sự, vốn là vừa tô vừa đen, bệ hạ nếu là có tâm, chỉ biết đem việc này đè nén xuống, lại đối thượng cung tiến hành trấn an, nơi nào sẽ lộ ra đâu."

Tần thị bị khác thái phi nói động tâm, lại càng lại thiếu vài phân dũng khí, đã thấy khác thái phi che miệng cười một tiếng, thản nhiên nói: "Nói khó nghe chút ít, ta là mọi sự không sợ , bất quá là một chút tiền bạch, không là tử tội, có thể thượng cung ngươi đâu? Nếu là đến trước mặt hoàng hậu đi nói chuyện này khai, lại sẽ được vài phân khoan thứ sao?"

Tần thị trong lòng kia cọng rơm rạ bị khác thái phi vài câu lời nói ép xuống, trong ánh mắt xẹt qua một luồng tối tăm sắc: "- - thái phi giải sầu, nô tỳ tự có chủ ý."

Tác giả có lời muốn nói: chương sau phát đường ăn ~

Chương 63 cũ thù

Thanh Li đi qua thời điểm, hoàng đế chính tĩnh tọa án trước, ánh mắt chuyên tâm đối trước mặt tấu chương xuất thần, trong tay ngự bút rũ xuống, liền là chu sa giọt đến trên án cũng chưa từng phát giác.

Có lẽ là bởi vì sự tình khó giải quyết, không dừng lại ánh mắt ngưng lại, liền lông mày cũng mơ hồ nhíu lại.

Thanh Li khó được thấy hắn ngây người, cố ý dọa hắn giật mình, liền hết sức rón ra rón rén tới gần, đột ngột nhảy đến phía sau hắn đi, cười hì hì đưa tay che kín ánh mắt hắn.

Hoàng đế trong nội tâm hơi kinh hãi, lại cũng không phải là bởi vì sau lưng nhân - - trò cười, ngoại trừ tiểu yêu tinh kia, còn ai dám ở trước mặt hắn dạng này làm càn đâu.

"Tinh nghịch, " tựa như là lơ đãng đem trước mặt tấu chương khép lại, hắn đem kia đôi bàn tay kéo xuống, cười dài đạo: "Lá gan càng lớn, liền trẫm cũng dám khi dễ."

"Bắt nạt ngươi như thế nào , " tiểu cô nương một thân tô phượng cung váy, thanh tú động lòng người đứng ở trước mặt hắn, môi đỏ mọng chu, ánh mắt quyến rũ như tơ: "- - ngươi bắt nạt ta thời điểm còn thiếu sao? Ta nói cái gì ."

"Ngươi không phải là không muốn nói cái gì, " hoàng đế trên cánh tay dùng sức, ôm nàng đến trong lòng ngực của mình đi, nhẹ hừ nhẹ nói: "Chỉ là thế bất như nhân, không thể làm gì mà thôi."

Nhàn nhạt khơi mào một bên mi, hắn chế nhạo nói: "Cũng không biết là ai, ban đêm mắng trẫm một đêm vô sỉ."

Thanh Li thuận thế hướng trên ngực hắn nhích lại gần, kiêu ngạo nhìn đi chỗ khác đi, đạo: "Đáng đời ngươi."

"Đúng vậy, " hoàng đế cúi đầu xem nàng, cười khẽ nói: "Tuy bị Diệu Diệu mắng vài câu, có thể nên được ngon ngọt phân nửa không có thiếu, cẩn thận ngẫm lại, trẫm nhưng cũng không thiệt thòi."

Thanh Li miệng lưỡi công lực so với hắn kém xa , da mặt cũng xa so với hắn mỏng, nói vài câu liền bị chặn lại , khuôn mặt ửng đỏ, tức giận , không nói lời nào .

Hoàng đế yêu thương cực kỳ, ở trên mặt nàng đích thân lên nhất thân, thấp giọng hỏi: "Nghĩ trẫm ?"

"Lại không phải là cách ba năm hai năm, " Thanh Li hừ nói: "Có cái gì tốt nghĩ ?"

"Không tâm can này nọ, " hoàng đế nhẹ nhàng khiển trách một câu, chuyển tức lại phục đến cạnh tai nàng đạo: "Trẫm niệm ngươi niệm lợi hại, mới cách nửa ngày, trong nội tâm liền treo rất, tổng cảm thấy như có mất mát, vắng vẻ ."

"Ta mới không tin, " Thanh Li bị hắn nói vui vẻ, trên mặt lại không hiện, chỉ mếu máo đạo: "Ngươi thói quen sẽ nói dễ nghe dụ dỗ nhân."

"Tiểu Diệu Diệu đem trẫm hại khổ , " hoàng đế cười suy nghĩ một chút, có nhiều giới sự đạo: "- - khi quân."

"Đi, " Thanh Li khẽ gắt hắn một cái, xấu hổ đạo: "Kia một hồi không phải là ngươi bắt nạt ta , giờ phút này trả đũa, cũng không đỏ mặt."

Hoàng đế đem trán mình dán lên nàng , chậm rãi nói: "Ngươi vào cung trước, trẫm là khi nào đứng dậy , ngươi vào cung sau đó, lại là khi nào đứng dậy , Diệu Diệu quả thật không hiểu sao?"

Cũng không chờ tiểu cô nương biện giải cho mình, hắn liền ngẩng đầu lên, một cái tay nắm nàng cái cằm, tiếp tục nói: "Ngươi chính mình đi soi soi gương, sắc mặt nhưng là thật tốt? Cũng không biết là hút trẫm bao nhiêu tinh khí, mới đưa chính mình dưỡng như vậy bóng loáng nước trơn - - a, lại còn có mặt mũi, nói là trẫm bắt nạt ngươi đi."

"Có bản lĩnh, ngươi đừng gọi ta hút, " Thanh Li bị hắn vài câu lời nói nghẹn gắt gao , một ngụm bực mình ở ngực rất lâu ra không được, ngưng trong chốc lát tài văn chương đạo: "Lại không phải là ta gấp gáp thỉnh cầu."

"Vậy cũng không được, " hoàng đế đem nàng ôm vào lòng ôm, vỗ nhè nhẹ nàng vai, cười dài đạo: "Thực sắc tính dã, nếu là chưa từng nếm qua cũng liền mà thôi, nếu đã dính, liền như thế nào cũng giới không rớt ."

"Bệ hạ thì chớ miễn cưỡng chính mình, " Thanh Li liếc hắn một cái, bĩu môi đạo: "Nếu là thật sự bị hút khô , kia có thể may mà khẩn."

"Không thiệt thòi không thiệt thòi, " hoàng đế duỗi tay đem bên tai nàng chập chờn san hô hoa tai mang đến trước mặt đi, đích thân lên nhất thân mới nói: "Diệu Diệu như thế động lòng người, liền là tử , cũng là đáng được."

"Ngươi này há mồm, " Thanh Li ở trong lòng hắn nửa ngồi dậy, gò má đi cắn hắn môi, bên cạnh cắn bên cạnh nói lầm bầm: "Quả thật là láu cá lợi hại, rõ ràng vừa mới gọi người tức giận, một lát công phu sau, lại gọi nhân ái khẩn."

"Như thế nào có thể gọi láu cá đâu, " con mèo nhỏ hàm răng bén nhọn, hoàng đế cũng không tránh né, chỉ nắm ở nàng, từ hồ nháo: "Diệu Diệu chính mình cũng nói , nghe nó nói lời nói, trong nội tâm liền yêu khẩn, thấy rõ không hề chỉ là láu cá hư nói, mà là chân tâm thực lòng."

"Ta tâm mộ diễn lang, cũng nhớ tới diễn lang, cho nên mới lại đây gặp ngươi, " Thanh Li nằm ở bên lỗ tai hắn, cười hì hì nói: "- - lang quân cảm thấy, này lời nói có hay không thành tâm?"

Hoàng đế chẳng hề từng trả lời nàng này vừa hỏi, chỉ dịu dàng đạo: "Lúc ấy trẫm nói niệm ngươi niệm lợi hại, là thật tâm lời nói.

Nói cũng kỳ quái, trẫm cùng ngươi nhất đạo sinh hoạt thường ngày dùng bữa, cũng bất quá làm bạn nửa tháng số lượng, lại tổng cảm thấy ngươi đã thành trẫm một bộ phận, hôm nay bỗng nhiên cách ... Liền cảm giác, quan tâm rất."

Thanh Li ôm lấy hắn cổ, hoàng đế ôm lấy nàng eo thon nhỏ, ngọt ngấy dính sền sệt , cũng không thấy ngán lệch nghiêng, chỉ xấu hổ đạo: "- - ta cũng là."

Hoàng đế nhẹ giọng hỏi nàng: "Gặp qua thái phi nhóm ? Cảm thấy như thế nào?"

"Thẩm Trương nhị vị thái phi là cực tri lễ , nhị vị công chúa cũng là thiên gia khí độ, còn như khác thái phi sao, " Thanh Li thanh tú nhăn lại mày, hướng hoàng đế bên tai nhích lại gần, bắt đầu đâm thọc: "Sinh một bộ cay nghiệt như, nói chuyện cũng khó nghe, ta không thích nàng."

"Diệu Diệu như thế đáng yêu tiểu cô nương, thế nhưng sẽ có người không thích, " hoàng đế ôn hòa thuận thuận nàng đầu tóc, trấn an nói: "Ngươi không thích nàng, kia trẫm cũng không thích."

"Lại còn nghĩ tới vì thất vương cầu hôn an bình Hậu gia đích nữ, " Thanh Li mày nhíu lại sâu hơn, chỉ kém không có cắn chính mình ngón tay : "Đó là ta bạn tốt, mới không cần gả cho thất vương làm kế thất đâu."

"Không sao, " hoàng đế lặp lại sờ sờ nàng tóc dài, giống như là tự cấp con mèo nhỏ vuốt lông giống nhau, ấm giọng đạo: "Trẫm không cho hắn thú, hắn ai cũng không lấy được."

"Còn nhắc tới Yến Vân công chúa , nàng gọi ta nhắc nhở ngươi, cái gì công chúa đường xa mà đến, sớm đi an bài xong xuôi, " nhớ tới cái này, Thanh Li liền càng cảm thấy tức giận, miệng cũng vểnh lên lên, ánh mắt sáng trong xem hoàng đế, một bộ thỉnh cầu an ủi thỉnh cầu ôm ôm bộ dáng, khí thịnh trung lại có điểm đáng thương đáng yêu: "Nàng cho rằng nàng là ai, bàn tay cũng quá dài ."

"Không cần để ý tới nàng, " hoàng đế nhìn ra , này mới là tối gọi tiểu cô nương căm tức địa phương, mỉm cười mở miệng trấn an: "Trẫm chỉ cần chúng ta Diệu Diệu một cái, những người còn lại đều là nhìn không thuận mắt ."

"- - nàng nếu là dám ở đây nhúng tay, trẫm liền chặt nàng cái tay kia."

Thanh Li trong đầu cảm thấy an ủi, kia khẩu khí cũng ra , gặp hoàng đế thái độ lập trường dạng này rõ ràng, trong nội tâm liền càng cảm thấy ủi thiếp , chủ động ôm lấy hắn eo thon cọ xát, nũng nịu một chút: "Diễn lang đãi ta tốt nhất a ~ "

"Ân, cho nên nói, làm người muốn tri ân đồ báo, " hoàng đế ánh mắt rơi xuống tiểu cô nương trên mặt, sáng rực có chút ít nóng: "- - phải hay không?"

"..." Thanh Li chậm rãi đem chính mình hai tay thu hồi , trên mặt cảnh giác, có chút ít gian nan nói: "Thi ân, không phải là phải... Không màng hồi báo sao?"

"Muốn tất cả đều là dạng này, " hoàng đế lười biếng đạo: "Thi ân nhân hội chết đói , Tiểu Diệu Diệu."

"..." Thanh Li nghĩ từ trong ngực hắn đi xuống , có thể hắn ôm khẩn, tránh thoát không ra, kiều kiều cười một tiếng, nàng bắt đầu nghiêm túc làm nũng: "Diễn lang hiểu rõ ta nhất, mới không bỏ được bắt nạt ta đâu, có phải hay không nha ~ "

Hoàng đế bình tĩnh xem nàng trong chốc lát, cũng không biết là suy nghĩ cái gì, cho đến xem Thanh Li sợ hãi, hắn mới khẽ mỉm cười: "Ngươi bên tay trái có quyển sách, thay trẫm lấy tới."

Thanh Li âm thầm thở phào một cái, ngoan ngoãn ở hoàng đế trong lòng chuyển thân, ánh mắt ở trên án đảo qua, liền tìm được hắn nói quyển sách kia.

Nàng chỉ làm này chuyện liền mở ra đi qua , cũng không có mở ra xem một chút quyển sách kia, liền cực nhu thuận hiến vật quý , vẻ mặt thỉnh cầu khen ngợi mong đợi ý: "Là này bản sao?"

Hoàng đế tiện tay tiếp , lại đem tiểu cô nương ôm sát, ở trước mặt nàng, chậm chạp mở ra kia bản bìa mặt thập phần đứng đắn thư.

Thanh Li nhìn sang, đã thấy hai cái trần truồng nhân triền cùng một chỗ, hảo không lưu luyến, chỉ liếc mắt một cái, sắc mặt nhất thời liền hồng .

- - nơi nào là cái gì người đứng đắn xem , rõ ràng là nhất bản đông cung họa!

Thiết kế tinh mỹ, bút pháp cũng có thể nói thượng cấp, ngược lại khó được, hơn phân nửa là trong cung cất kỹ .

Thanh Li đối hoàng đế tâm tính coi như là có vài phần hiểu rõ , vừa thấy này nọ liền biết không hảo, lập tức phịch muốn từ trong ngực hắn đi xuống.

Tiểu cô nương kia chút khí lực, hoàng đế tất nhiên là không để vào mắt, một cánh tay liền đè nàng chế đàng hoàng, lật không nổi cái gì phóng túng đến.

Hắn đi tới gần, gọi hai người hai gò má áp vào một chỗ, liền cái này cực thân mật tư thế kêu: "Tiểu Diệu nhi?"

Liếc về cái nhìn kia sau đó, hoàng đế lại đến gần lại đây, Thanh Li liền cảm giác một lòng đông đông đông nhảy lợi hại, trong đầu vừa có chút sợ, còn có chút nói không nên lời hương vị, thân thể cũng đi theo nóng lên, nhuyễn .

Này bộ dáng tốt giống như là có chút ít kinh sợ, có thể không chịu nổi này nửa tháng đến nàng bị hoàng đế bắt nạt sợ , vừa thấy hắn hào hứng đến , liền vô ý thức cảm giác chân nhuyễn, thân nhuyễn, tâm cũng nhuyễn, cả người đều nhuyễn nằm sấp nằm sấp không làm được gì.

Cường tự gọi mình kiên cường chút ít, Thanh Li run rẩy thanh nhi đáp: "... Ân?"

Tiểu cô nương như vậy đáng thương đáng yêu, hoàng đế gặp , không thiếu được càng ý động.

Đem nhị người thân thể dựa vào gần hơn, hắn nói: "Còn nhớ hay không, lần trước ngươi hồ nháo thời điểm, là như thế nào bắt nạt trẫm ?"

"Ngươi nói lung tung, " Thanh Li cảm giác hắn thân thể nóng lên, càng cảm thấy dưới thân có này nọ thô sáp đỉnh , trong lúc nhất thời, cấp lời nói đều nói không lưu loát : "Ta... Ta làm sao dám bắt nạt ngươi."

"Không nhớ ra được ?" Hoàng đế ở môi nàng tầng tầng thân một cái, cười nói: "Ở hoằng minh trong ao đầu, là cái nào to gan lớn mật, không ngừng hướng trẫm trên người hắt nước?"

Kia một hồi chuyện, thả tới Thanh Li trong đầu, đều xem như năm xưa nợ cũ , lại không nghĩ hoàng đế còn nhớ dạng này rõ ràng, còn nghĩ tới thu được về tính sổ.

Đến này trước mắt, nàng cũng vô lực nói chòm sao bò cạp mang thù, chỉ kiều thanh cầu xin tha thứ: "Liền giội cho vài lần, hơn nữa ta đều cùng diễn lang nhận thức sai lầm ..."

"Ngươi lại nhớ không rõ , " hoàng đế lộ ra một ngụm u ám hàm răng, đạo: "- - không phải là vài lần, là ba mươi bốn hồi."

Hắn nhất dạng này cười, Thanh Li liền cảm giác chính mình lá gan đều đang run, bắt được hoàng đế ống tay áo, đáng thương đạo: "... Đều đi qua ."

Hoàng đế mỉm cười xem nàng, nhẹ nhàng rung một cái ngón trỏ, từng chữ từng chữ nói: "Không qua được."

Chương 64 ghen tuông

Thanh Li bị hắn như vậy vừa nói, triệt để sợ lên, một đôi mắt hạnh đều ngập nước lên: "Ta còn nhỏ, diễn lang phải nhiều nhường một chút ta ..."

"Tiểu cha làm cho, " hoàng đế thong thả ung dung cười một tiếng, đạo: "- - tiểu thúc nhượng không được."

"Ngươi cái này nhân, " tiểu cô nương hơi có chút bất lực niệm một câu, ngừng lại một chút, gặp ôm lấy chính mình nam nhân không thấy chút nào mềm hoá, nhăn lại mày, lại phiền muộn đạo: "- - càng ngày càng tệ ."

"Trẫm còn chưa nói như thế nào trả thù trở về đâu, " hoàng đế có chút ít bất đắc dĩ xem trong lòng nơm nớp lo sợ tiểu thê tử, đạo: "Ngươi sợ , cũng quá sớm chút ít."

Thanh Li không nhìn hắn, đạo: "Ta chỉ biết là kia không phải là cái gì tốt biện pháp liền là, cần gì phải biết rõ như vậy cụ thể."

"Đổ cũng không phải làm khó ngươi, " hoàng đế cười cùng nàng thương lượng, đạo: "Chỉ bồi trẫm xem một lần là được, như thế nào?"

"- - chỉ nhìn một lần?"

Thanh Li bị hắn nói được có chút ít ý động, có thể hoàng đế tín dụng ở nàng chỗ đó, đến gần vô hạn tại phụ vô cùng, cho dù đem lời nói nói ra, nàng cũng không thế nào dám tín, hồ nghi nói: "Ngươi này tên lừa đảo, luôn yêu lừa gạt nhân, mới không tin ngươi."

"Không tin liền thôi , " hoàng đế không lại xem nàng, chỉ tiện tay mở ra một trang, thản nhiên nói: "Kia trẫm liền chỉ chọn mình thích ."

"..." Thanh Li bị hắn nói được ngồi cũng không xong, khởi cũng không được, sắc mặt đỏ lên một hồi lâu, tài văn chương khó chịu đạo: "Ngươi này vô lại!"

"Ồ? Cái này không sai, " hoàng đế không để ý tới nàng, chỉ đảo kia bản đông cung họa, nhẹ nhàng lẩm bẩm: "Trẫm nghe nói, Tiểu Diệu Diệu là hội khiêu vũ , thân thể cũng mềm mại, liền là tư thế khó chút ít, nghĩ đến cũng không sao."

"Tiêu phong diễn! Ngươi cái này nhân..." Thanh Li nghẹn đến không được, cũng tức không chịu được, có thể tính tình giáo dưỡng cho phép, cũng nói không ra cái gì lời nói nặng đến, chỉ chặn được bộ ngực mình trận trận khó chịu, âm điệu bên trong đều mang khóc nức nở : "Như thế nào dạng này phá hư!"

"Tâm can, trẫm chưa từng hại qua ngươi, " hoàng đế gặp tiểu cô nương như thế, nhịn không được mềm lòng lên, yêu thương hôn lên nàng môi, ôn nhu dụ dỗ nói: "Chỉ nhìn một chút, được hay không?"

"Thiên tài tin ngươi, " Thanh Li nghiêng hắn, mặc dù tức giận, nhưng cũng mắc cỡ đè thấp thanh âm: "Ngày hôm trước ban đêm, ngươi nói chỉ chà xát thời điểm, cùng mới vừa rồi là một cái giọng!"

Hoàng đế để nhiều dính dính thức ăn mặn, này nửa tháng bên trong nói dối nói quá nhiều, trong lúc nhất thời ngay cả mình đều không có nhớ rõ ràng, bị tiểu thê tử sáng ngời điểm đi ra, thật cũng không mặt đỏ, chỉ cúi đầu làm thấp đi dụ dỗ: "Liền xem một chút, được hay không? - - liền tín vi phu một hồi."

Thanh Li tâm địa nhuyễn, gặp xưa nay cường ngạnh nam nhân thấp đầu, liền tín vài phân, xem hắn con mắt, xác nhận nói: "- - chỉ nhìn xem?"

"Ân, " hoàng đế gật gật đầu, dõng dạc đạo: "Trẫm chưa từng đã lừa gạt ngươi."

Hừ, không biết xấu hổ, ngươi gạt ta thời điểm nhiều đi .

Thanh Li trong đầu như vậy nghĩ, vẫn còn cấp trượng phu giữ lại thể diện, không có đem lời nói nói ra.

Hoàng đế được voi đòi tiên, hướng trong lòng vừa mới bị chính mình dụ dỗ hảo tiểu thê tử đạo: "Trẫm đã nhượng bước, Diệu nhi liền không được phép lấy lệ, bồi trẫm nhìn kỹ hết mới thành."

Thanh Li đối hắn da mặt dày nhận biết một ngày so với một ngày rõ ràng, trong lòng biết tranh cãi đi xuống cũng không hội có kết quả gì, liền ửng đỏ kiều mặt nhận thức : "Ngươi cho ta là có vài người sao, nói ra làm không được, hừ ╭ (╯^╰ )╮."

Hoàng đế vừa lòng thỏa mãn thân thân nàng, đem kia bản đông cung họa thả tới hai người giương mắt liền có thể nhìn thấy địa phương, đâu vào đấy vén lên .

Thanh Li ngoài miệng kiên cường, nhưng trong lòng vẫn còn có chút xấu hổ , đến cùng là đem lời nói cấp thả ra , đổ không hảo thu hồi, chỉ cả gan, đưa mắt nhảy vào đi qua.

Không hổ là cung đình sản xuất, lối vẽ tỉ mỉ tinh tế, ánh sáng màu sáng rỡ, nhân vật trông rất sống động, cảnh tượng cũng là hương diễm kiều diễm.

Nam tử cường kiện, nữ tử mềm mại, xích / thân giao hợp cùng một chỗ, lưu luyến triền miên rất, đa dạng... Cũng rất có ý mới.

Từng tờ một lật đi qua, đều là bất đồng nam nữ cảnh tượng, có nội thất, có gian ngoài, càng lộn đến phía sau càng thấy hương diễm, Thanh Li sắc mặt càng đỏ, cho đến thấy có ở trên bàn đu dây làm việc , còn muốn hai người ở Anh quốc công phủ gặp mặt thời điểm tình trạng, cuối cùng nhắm mắt lại đi.

Tựa ở hoàng đế trong lòng, nàng rõ ràng cảm giác hắn tim đập nhanh, thân thể cũng đi theo nóng lên, cái kia bộ vị cứng rắn chĩa vào chính mình, trên mặt liền có chút ít không nhịn được - - vẫn là ban ngày đâu.

Sở trường khuỷu tay nhẹ nhàng đụng hắn một cái, nàng xấu hổ đạo: "Ngươi thu liễm chút ít."

"Thu liễm, thu liễm, lập tức thu liễm, " hoàng đế chế nhạo nói: "Diệu Diệu chính mình cũng chú ý chút ít, hơi thở dạng này cấp, trẫm nghe , cầm giữ không được."

Thanh Li đỏ mặt giận hắn: "Thiên ngươi nói nhiều."

"Kia trẫm liền nói ít làm nhiều, " hoàng đế không có hảo ý đạo: "- - ngày mai liền phân phó bọn họ trang cái bàn đu dây đi, chúng ta trọng, ôn, cũ, mộng."

"Cái nào cùng ngươi tình bạn cố tri mộng, " Thanh Li hừ nói: "Ngươi chính mình ngoạn nhi đi."

Tiểu cô nương kiêu ngạo lên, cũng là quái câu dẫn người , hoàng đế bất đồng nàng so đo, mắt thấy nhất bản đông cung họa đã xem hết, liền tiện tay khép lại .

Phục đến Thanh Li bên tai đi, hắn thấp cười nhẹ nói: "Diệu Diệu là bé ngoan, có phải hay không chưa có xem qua cái này?"

Có lẽ là cách gần đó , Thanh Li bên tai nóng lên, liền đang có thai cũng có chút nóng lên, tâm cũng loạn cả lên.

Khẽ cách hắn xa một chút, nàng gật đầu đáp: "Ân."

"Hoàng hậu vào cung trước, những vật này vốn nên từ nữ quan giáo sư , " hoàng đế giọng nói mỉm cười, đạo: "Chỉ là, trẫm phân phó các nàng, không cần dạy ngươi này chút ít."

Thanh Li xuất giá trước, xác thực chưa từng thấy qua cái này, liền là Đổng Thị cũng chưa từng đã cho.

Lúc trước nàng liền có chút không rõ, nhưng này loại xấu hổ muốn chết sự tình, tổng không hảo dửng dưng đi hỏi, chỉ âm thầm nuốt xuống.

Giờ phút này vừa nhìn, tám phần là hoàng đế phân phó chư vị nữ quan, nữ quan nhóm rồi hướng Đổng Thị nói gì đó.

Thanh Li trong lòng vừa động, nhẹ nhàng nâng mắt đi nhìn hắn, sóng mắt lưu chuyển: "... Vì cái gì?"

"Không nghĩ làm người khác đối với ngươi nói cái này, " hoàng đế ánh mắt chuyên tâm, mang nào đó nhu hòa ý tứ hàm xúc, chậm rãi nói: "Trẫm chính mình nữ nhân, trẫm chính mình giáo."

Bản cũng chỉ là một câu tầm thường lời nói, cũng không phải gì đó dỗ ngon dỗ ngọt thề non hẹn biển, có thể Thanh Li nghe , lại bị hắn như thế ánh mắt nhìn, lại ngăn không được tim đập gia tốc, tình triều gợn sóng.

"Nói này chút ít có hay không đều được làm cái gì, " nàng ánh mắt ngượng ngùng, rũ mắt xuống đi: "Phu thê đều làm qua ."

Ngoài miệng không quan tâm, không hề ý động, có thể hoàng đế vẫn là rõ ràng rành mạch nhìn thấy - - tiểu cô nương bên tai hồng .

Cũng đã là cô dâu , còn dạng này yêu xấu hổ.

Thế nhưng không biết như thế nào, vừa thấy nàng ngượng ngùng bộ dáng, trong lòng hắn đầu mỗ cái địa phương, bỗng chốc liền bị xúc động .

"Diệu Diệu, " sâu sắc nhìn chính mình tiểu thê tử một cái, hắn nói: "Gặp ngươi trước, trẫm vẫn cho là, chính mình là không thế nào tham nam nữ sự ."

Tiên đế cùng gì phi sự, cùng với Hà gia nhuốm máu cạnh cửa, che lấp vậy ảnh hưởng hắn chỉnh người thiếu niên thời kỳ, cho dù trở lại Kim Lăng, sau khi lên ngôi, cũng cảm thấy đối những thứ kia nam nữ tình yêu đề không nổi hào hứng đến.

Cho đến... Ở thành Kim Lăng ngoài nhìn thấy hắn tiểu cô nương, như vậy tươi sống sáng rỡ, liền cảm giác kia viên phủ đầy bụi tâm, không tự chủ được xao động lên.

Có một người như vậy làm bạn nhi, tựa hồ không tồi.

Hoàng đế nói lời kia thời điểm, giọng nói rất nhẹ, có thể Thanh Li tiếng lòng... Bỗng chốc liền bị rung động .

Cái này nam nhân chính là có dạng này bản lĩnh, chỉ cần vài câu lời nói, liền có thể gọi nàng lâng lâng, không biết đi nơi nào.

Khơi mào mi mắt nhìn hắn, nàng đuôi mắt là khẽ cáu kiều vũ, cùng ẩn hàm mong đợi: "Gặp phải ta sau đó đâu?"

"Gặp gỡ ngươi sau đó, " hoàng đế ánh mắt bắt đầu nhu hòa, đạo: "Trẫm chỉ muốn..."

Dựa vào gần tiểu cô nương bên tai, hắn thấp giọng nói: "- - đối với ngươi làm tận chuyện hạ lưu."

"Đi, " Thanh Li khó được nghe hắn nói dạng này rõ ràng, trên mặt bay ráng mây càng khó đè nén: "Ngươi làm ngươi làm thiếu sao?"

Hoàng đế cười to nói: "Còn có thể lại nhiều một chút ."

Thanh Li đang bị hắn trêu chọc ngực như nhũn ra, hoàng đế nếu là thật sự muốn làm sự, ỡm ờ , cũng liền từ hắn đi , ở nơi này cái trước mắt, lại nghe hoàng đế đạo: "Diệu Diệu, phu quân đãi ngươi được hay không?"

Tiểu cô nương còn đắm chìm ở vừa mới hắn câu kia vừa hạ lưu, lại thâm tình trong lời nói đầu, không có phát giác được trong đó âm hiểm chỗ, nghe vậy liền ngoan ngoãn gật đầu: "Lang quân đãi ta, tất nhiên là vô cùng tốt."

Hoàng đế hài lòng nói: "Ngươi chịu nhận thức liền hảo."

"- - trẫm đều đếm xong , thượng đầu tổng cộng có ba mươi hai bức, " hắn cùng tiểu cô nương thương lượng, dương dương tự đắc trong tay đông cung họa, đạo: "Chúng ta Diệu Diệu tuổi còn nhỏ, trẫm liền nhường ngươi một lần, giội trẫm ba mươi bốn hồi, liền chỉ dùng này ba mươi hai bức họa chống đỡ , tan vỡ xuống, cũng bất quá một tháng công phu mà thôi, như thế nào?"

"..." Thanh Li mộng : "Không phải là nói, bồi ngươi xem hết liền xem như kết sao?"

"Trẫm nói như thế ?" Hoàng đế mờ mịt liếc nhìn nàng một cái, mặt mũi tràn đầy vô tội nói: "- - Diệu Diệu có phải hay không nhớ lầm ?"

"Ngươi này người xấu!" Thanh Li phịch đi đánh hắn, tức giận nói: "Lại gạt ta!"

"Trẫm trả lại cho ngươi miễn hai hồi đâu, chỉ là một tháng mà thôi, " hoàng đế cây ngay không sợ chết đứng đạo: "Ngươi tốt hơn, không chỉ vô tâm hoài cảm kích, ngược lại ác ngữ đối mặt."

"Ngươi cút ngay, " Thanh Li cả giận nói: "Một cái nguyệt bất quá ba mươi mốt ngày , lấy ở đâu một tháng mà thôi!"

"Vậy thì tìm cái ngày hoàng đạo, " hoàng đế mày dạn mặt dày đi chặn tiểu thê tử môi: "Đến thượng hai hồi liền là."

Thanh Li gả cho hắn nửa tháng, thụ bắt nạt nhiều không kể xiết, cũng không phải hoàng đế ở nơi khác cho nàng tức giận cái gì thụ, mà là... Giường tre trong lúc đó, thật là là quá mệt nhọc .

Hoàng đế cũng không có cái gì biến thái ham mê, chỉ là đúng quy đúng củ giao hoan, có thể không chịu nổi hắn thể lực hảo, đa dạng cũng ngoạn nhi hảo, Thanh Li ở hưởng thụ đồng thời, cũng bị ma sát không được, mỗi lần đều muốn cầu xin tha thứ.

Bình thường làm việc còn như thế, nếu thật là ấn đông cung họa thượng đến một lần, kia nàng còn có muốn hay không sống !

Hoàng đế thương nàng là thật đau, đến địa phương khác thượng, phàm là làm nũng, mọi sự không có không ứng , chỉ trừ này thượng đầu, nàng càng là làm nũng cầu xin tha thứ, lăn qua lăn lại lại càng ngoan.

Thường xuyên qua lại , Thanh Li cũng liền có kinh nghiệm, đến buổi tối, cũng phải đè nặng giọng nói nói chuyện, chỉ e sợ nơi nào chọc hoàng đế, bị bắt nạt lợi hại hơn.

Nhưng là đến giờ phút này, nàng nếu là nếu không nói lời nói, sợ là những ngày tiếp theo muốn chịu đau khổ.

Cong lên môi, Thanh Li đạo: "Làm cái gì như thế bắt nạt nhân..."

Sau cùng, nàng lại giận dữ thêm một câu: "Ngươi trước kia không phải như vậy ."

"Trước kia? Có nhiều trước?" Hoàng đế ở chính mình cố hữu trên lợi ích phân nửa không cho, chỉ hỏi đạo: "- - là nửa tháng trước sao?"

"Tiêu phong diễn!" Thanh Li trướng đến mặt đều hồng , cuối cùng tức giận nói: "Ngươi lúc nào cũng cái này bộ dáng, lại đừng tới nhìn ngươi !"

"Không đến liền không đến, " hoàng đế đem môi rơi ở nàng xinh đẹp xương quai xanh thượng, chậm rãi nói: "Trẫm đi nhìn ngươi, tất nhiên là không quá mức không thể."

Thong thả ung dung duỗi tay cởi nàng cạp váy, như muốn ngay tại chỗ làm việc, hắn nói: "Dù sao cũng chỉ vài bước đường, trẫm đi đứng hảo - - không quan tâm."

Thanh Li quả nhiên là sợ hoàng đế tại đây bên trong làm việc, hắn không biết xấu hổ, chính mình còn muốn đâu.

Giật nhẹ ống tay áo của hắn, nàng che mặt đạo: "Rõ ràng là đến cùng ngươi nhất đạo dùng cơm trưa , ngươi đừng dính vào."

Hoàng đế nghe ra trong lời nói của nàng xoa dịu đến, khẽ mỉm cười, đạo: "Thịt đều đưa đến bên miệng , như thế nào có thể không dùng?"

Thanh Li bất cứ giá nào , nhắm hai mắt lại đạo: "Chờ một chút, buổi chiều... Đều từ ngươi liền là."

Hoàng đế vừa lòng thỏa mãn thân thân nàng bàn tay nhỏ bé: "- - phàm là ngươi chịu thỉnh cầu, trẫm nào có không thuận theo ?"

Thanh Li không nhìn tới hắn đắc chí vừa lòng bộ dáng, chỉ nhắm mắt thúc giục hắn: "Ăn cơm đi ăn cơm đi!"

Hoàng đế cười lớn ôm nàng đứng dậy, hướng cách vách dùng bữa đi , đã là ăn trưa canh giờ, ngự thiện phòng sớm một chút liền chuẩn bị tốt, đổ không cần chờ.

Thanh Li lại không là tiểu hài tử, này đầu quanh thân lại có cung nhân nội thị ở đây, thật sự là thẹn thùng gọi hắn ôm , liền chính mình xuống đất, đến cạnh hắn ngồi xuống .

Hoàng đế cũng không ngăn cản , chỉ không đếm xỉa tới xem Trần Khánh một cái: "Trẫm bàn còn loạn , đi dọn dẹp ra đến."

Trần Khánh trong lòng khẽ nhúc nhích, trên mặt lại không biến sắc, nhẹ nhàng ứng một tiếng, liền hướng hoàng đế án thư chỗ đi .

Quả nhiên là, đặt ở phía trên nhất , liền là kia bản bị hoàng đế nhìn rất lâu tấu chương, đại khái là Hoàng hậu nương nương lại đây đột nhiên, chưa kịp cất kỹ.

Trần Khánh cẩn thận mở ra trong phong, không ra hắn đoán, thượng sơ người quả nhiên là Chương Vũ Hầu.

Như có như không , hắn dưới đáy lòng thở dài một hơi.

Còn như sao bệ hạ, đều là chuyện xưa , ngài làm cái gì còn máu ghen như thế đại.

Rõ ràng trong đầu toan lợi hại, lại không chịu biểu lộ ra gọi nương nương biết rõ, khổ còn không phải là ngươi chính mình.

Còn có, ngài ở nương nương trong đầu có trọng yếu hay không, cùng việc được hay không, thật không có gì quá lớn quan hệ.

Loại chuyện như vậy làm nhiều , thương thân, cũng thương thận.

Tác giả có lời muốn nói: hạ chương có thuyền, còn nhớ xem đoàn a

Chương 65 liều mạng

Tiểu cô nương bị đại hôi lang hù dọa một hồi, không dám đợi đến hắn thúc giục, liền đàng hoàng đem chính mình bán ra ngoài.

Ân, tuy nói là đến muộn gian mới hoàn thành giao dịch, nhưng cũng là thiết thiết thật thật bán đi .

Xem hoàng đế kia phó hàm ẩn thâm ý vẻ mặt, Thanh Li tiểu tâm can nơm nớp lo sợ, chỉ cảm thấy không vững vàng mờ ảo rất.

Vào ban ngày vẫn còn hảo, đợi đến buổi chiều, ánh nến thông minh trung, hai người cùng chung dùng bữa lúc, hoàng đế trong ánh mắt xâm lược tính liền lại cũng ép không được, sáng ngời , diệu nhân quáng mắt.

Đêm nay... Chỉ sợ là không hảo lần lượt.

Thanh Li trong đầu có sự, mượn ăn cơm công phu, cẩn thận quan sát hắn một cái, đã thấy ánh mắt của hắn nhạy cảm bắn lại đây, nhất thời có loại tâm tư bị nhìn thấu cảm giác, làm bộ như lơ đãng quay đầu lại.

"Diệu Diệu thân thể vẫn là yếu đi, " hoàng đế khẽ mỉm cười, đưa tay vì nàng múc chén ô gà củ từ thang, tha thiết ân cần nói: "Ăn nhiều một chút, hảo sinh dưỡng mới là."

Thanh Li lông mày nhảy dựng, tự động phiên dịch ra trong lời nói của hắn đầu ý tứ - - con thỏ nhỏ phải ngoan ngoan ngoãn a, uy mập nhất điểm, đến thời điểm ta ăn cũng có tư vị.

Ho nhẹ một tiếng, nàng cũng không dám xem trước mặt chén kia thang, chỉ cúi đầu đào cơm, không nói một lời.

Hoàng đế dùng mau chút ít, tiếp nhận nội thị đưa lên khăn lau miệng, lại lấy trà xanh súc miệng, này mới nhìn một cái tiểu cô nương trước mặt tơ vân chưa động ô canh gà, ân cần thiện dụ đạo: "Lại không là tiểu hài tử , như thế nào còn kiêng ăn? Chẳng lẽ còn muốn nhân uy sao? - - không hiểu chuyện."

Gả tiến vào cung thời điểm, Thanh Li cũng dẫn theo vài người thị nữ làm của hồi môn, đều là nàng tin được , không có gì ý xấu.

Các nàng trước cũng chưa từng thấy qua hoàng đế, ngầm vụng trộm không thiếu được là chính tử lo lắng không thôi, chờ tiến cung, gặp hoàng đế đối chính mình gia cô nương sủng không được , cũng yên lòng .

Giờ phút này nghe hoàng đế dạng này nói, lại xem hoàng hậu cúi đầu chỉ làm không nghe thấy, đối chén kia thang liền cũng không thèm nhìn tới, liền có chút ít nóng lòng, ngoài miệng mặc dù chưa nói cái gì, trong ánh mắt nhưng cũng bại lộ vài phân tâm tư.

Nương nương đừng tùy hứng sao, bệ hạ cũng là đau ngài, mới có thể chiếu cố dạng này cẩn thận a.

Chính là a, lại không là tiểu hài tử , như thế nào còn kiêng ăn đâu.

Thanh Li bị đến từ bốn phía ánh mắt đâm chọt trong lòng đổ máu, khơi mào mi mắt xem hoàng đế một cái, oán hận uống.

Chén cũng không lớn, nàng khó được hào khí một ngụm làm.

Uống xong sau, lại trừng hoàng đế một cái.

Tiểu cô nương sinh đẹp mắt, cho dù là giương mắt trừng nhân cũng mỹ, hoàng đế trong lòng một mảnh mềm yếu, dịu dàng thắm thiết rất, cũng chưa từng nghĩ nhiều, liền duỗi tay ở trên mũi nàng vuốt một cái: "- - tinh nghịch."

Thanh Li nhẹ nhàng đẩy ra hắn tay, đang nghĩ ngợi nói chút gì đó phản bác, đã thấy lục nữ quan mấy người lại đây sắc mặt vi cấp, tựa như có chuyện quan trọng.

Không nghĩ tới hoàng đế đã ở, những người kia trên mặt chợt lóe qua một tia do dự sắc, chưa từng dựa vào đến phụ cận đi, chỉ cúi người thi lễ, thối lui đến một bên đi .

Thanh Li gặp , trong nội tâm cũng có đại khái - - chính mình phân phó các nàng đi thanh sổ sách, giờ phút này lại đây, chắc là có vài phân mặt mày, chỉ là cố kỵ hoàng đế, khó mà nói đi ra mà thôi.

"Không sao, " bữa tối đã dùng không sai biệt lắm, nàng cũng vô ý tiếp tục, lau môi, đạo: "Tần cung lại không phải là một mình ta , bệ hạ cũng có phần nhi , nghe một chút cũng không trở ngại."

Hôm nay chư vị thái phi cùng nữ quan lại đây, hoàng đế cũng là biết rõ , Diệu Diệu muốn kiểm toán, hắn liền lại là biết được , dù là như thế, lại cũng chưa từng nghĩ qua nàng cũng chẳng kiêng dè chính mình, trong lòng vi ngọt, hắn nói: "- - các ngươi nương nương nói , liền là trẫm tâm ý."

Vài vị nữ quan trung có hai vị là trước kia đến Ngụy Quốc Công phủ đi giáo Thanh Li quy củ nữ quan, hai người khác chính là Đổng Thị của hồi môn, thật bàn về thân phận đến, tự nhiên là lục nữ quan cầm đầu , gặp nhiều đế hậu trong lúc đó thân mật, đối với hoàng đế lời ấy, nàng thật cũng không giật mình.

Bước lên một bước, khẽ quỳ gối, lục nữ quan trầm giọng đạo: "Nô tỳ phụng nương nương dụ, thanh tra năm gần đây khoản, phát giác trong đó có không hợp chỗ, khó có thể quyết đoán, cố thỉnh nương nương chủ trì."

Hoàng cung tráng lệ, ăn, mặc, ở, đi lại, bên nào không phải là đứng đầu, mỡ dạng này mập địa phương, Thanh Li cũng không có trông cậy vào Tần thị liêm khiết, nước quá trong ắt không có cá, dạng này đạo lý đơn giản, nàng sao lại không hiểu?

Bởi vì này, ở mới bắt đầu thời điểm, nàng liền nhắn lại nhi - - phàm là thiếu hụt ở có thể tiếp nhận trong phạm vi, liền không cần phải nói cái gì .

Tần thị cũng coi như vọng trọng, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, Thanh Li cũng không muốn phức tạp.

Có thể đến giờ phút này, lục nữ quan mấy người vừa lại đây , chắc hẳn liền không phải là cái gì chuyện nhỏ.

Giọng nói hơi trầm xuống, Thanh Li hỏi: "Chỗ đó có vấn đề?"

"Trong cung chọn mua đều có lệ, tu sửa cung điện cũng có hạn ngạch, bọn nô tỳ đại khái kiểm kê, liền phát giác hương liệu, đồ sứ cùng với tương rèn vân rèn lệ có sai, bao năm qua lũy kế, số lượng không phải tiểu, hơn nữa..."

Lục nữ quan đè thấp thanh âm, tựa như là sợ hãi: "Khác thái phi phân xử lệ vượt qua địa vị bộ phận, so sánh với Thẩm Trương nhị vị thái phi, càng hợp lần , từ những năm trước đây khởi liền theo này lệ, còn lại lá trà tơ lụa châu ngọc, tiêu hao cũng là vượt xa phần lệ."

Này là hậu cung sự, có hoàng hậu ở đây, hoàng đế là tuyệt sẽ không bao biện làm thay , là lấy Thanh Li cũng không có nhìn hắn, chỉ thản nhiên nói: "Cụ thể số lượng, đều thanh tra ra ?"

"Chẳng hề từng, " lục nữ quan đạo: "Trong cung nợ cũ nhiều năm, không phải nửa khắc hơn khắc có thể thanh, nô tỳ phát giác trong đó sai biệt quá nhiều, là lấy không thể không sớm đi đến báo."

"Trước không vội, " Thanh Li mỉm cười nói: "Chờ thanh tra hết , lại hướng Bản cung hồi bẩm đi."

Tiểu hoàng hậu nếu là phiền muộn , muốn phát tác Tần thị mọi người, lục nữ quan còn chưa phát giác ra có cái gì, giờ phút này nghe nàng như vậy mây trôi nước chảy, tựa như là không tưởng ngỗ nghịch, lại cảm giác trong lòng lành lạnh sợ hãi, âm thầm dậy lên đồng tình Tần thị đến.

Cung kính ứng một tiếng, lục nữ quan tiếp tục nói: "Ấn chế, nương nương ứng gây dựng lại lục cục hai mươi bốn tư , giờ phút này vừa đã phụ trách quản lý cung vụ, chư vị thượng cung nữ quan trung, có thể có chức vị thay đổi muốn phân phó?"

"Không vội, chờ các ngươi đem thượng cung cục vận chuyển mò thấu nói sau, " một bên xanh ngọc mâm đựng trái cây bên trong múc quất lê, Thanh Li tiện tay cầm lên một con hồng quất, thong thả ung dung lột bỏ, ánh mắt kề bên để ý bụng cung nhân nữ quan nhóm trên mặt dạo qua một vòng nhi, chậm rãi nói: "Trong lúc rảnh rỗi liền nhiều ra ngoài dạo dạo, nghe một chút, học một chút chuyện - - nếu là không có bản lĩnh, như thế nào vì bản cung phân ưu đâu, các ngươi nói, phải hay không?"

Hoàng hậu này giọng nói nhẹ, mọi người nhưng lại nghe được ra vô biên mưa gió đến, cẩn thận trao đổi ánh mắt, vẻ mặt nghiêm túc ứng thanh.

Bữa tối đã kết thúc, nội thị nhóm liền khom người đem trên bàn bàn chén nhỏ triệt hồi, trong lòng biết đế hậu không thích có người hậu ở một bên, liền tự giác lui ra.

Hoàng đế nghe chính mình tiểu thê tử đâu vào đấy phân phó hết, trên mặt không biến sắc, đáy lòng lại tối tăm sinh kinh ngạc.

Tiểu cô nương lúc nào cũng có chính mình không có phát hiện một mặt, hơn nữa, mỗi một mặt đều... Dị thường hợp hắn tâm ý.

Những thứ kia vướng bận nhân đều đi , hắn mới đúng Thanh Li đạo: "Như thế nào không thuận lục nữ quan câu chuyện, đem lục cục hai mươi bốn tư bố cục đánh loạn, một lần nữa gắn nhân?"

"Chỗ nào cần như vậy sốt ruột khó nén, " Thanh Li cũng không nhìn hắn, chỉ là nói: "Ta là hoàng hậu, nghĩ khi nào nắm giữ liền khi nào nắm giữ, nghĩ đổi ai liền đổi ai, Tần thị vốn là không có tư cách nhúng tay ta quyết định, nếu như thế, còn gấp cái gì đâu."

"Ân?" Hoàng đế hướng nàng tới gần một chút: "- - xin lắng tai nghe."

Thanh Li liếc xéo hắn một cái, đạo: "Nàng ở lục cục hai mươi bốn tư kinh doanh nhiều năm, căn cơ thâm hậu, ta tùy tiện tiếp nhận, nếu có nhân bằng mặt không bằng lòng, mặt ngoài mặt trong đã có thể nhất đạo không có , chi bằng từ từ mà tính, lấy xem hiệu quả về sau."

Hoàng đế đổ không nghĩ tiểu cô nương đem sự tình nhìn thấy dạng này thấu triệt, dạng này tuổi, thật là là khó được.

Trong nội tâm tán thưởng, hắn cũng vui lòng tán dương: "- - Diệu Diệu thông tuệ, tâm tư cũng bén nhạy."

"Nói nhảm thật nhiều, " Thanh Li chậm chạp đứng người lên, bước đi thong thả đến hắn bên cạnh đi, ngón tay xoa lên hắn vai, giọng nói hàm ẩn khiêu khích: "- - trời tối rồi , còn không làm việc sao?"

Hoàng đế lấy làm kinh hãi.

Tiểu cô nương tính tình là xinh đẹp, có thể ở giường tre trong lúc đó, lại xưa nay yêu xấu hổ, giờ phút này như vậy chủ động, ngược lại gọi khác thường.

Có thể ăn kinh hãi quy giật mình, thịt đều đưa đến trên cửa , nơi nào có không ăn đạo lý.

Người tài cao gan cũng lớn, liền là có âm mưu quỷ kế, hắn cũng không sợ.

Trên cánh tay dùng sức, hoàng đế ngăn nàng thắt lưng ôm lấy, liền màn che cũng chưa từng bỏ xuống, liền sải bước hướng trong giường đầu đi .

Đại khái là bữa tối trước mới vừa vặn tắm rửa qua quan hệ, hắn tiểu thê tử trên người có loại thanh nhã hương hoa khí, lượn lờ từng sợi, lộ ra nàng phiếm hồng đuôi mắt, động lòng người rất.

"Tiểu yêu tinh, " hoàng đế cúi đầu ở nàng xương quai xanh thượng tầng tầng thân một cái, thanh âm trầm thấp: "- - này là như thế nào , đãi trẫm như vậy nhiệt tình?"

Thanh Li nhướng mày cười một tiếng, phong tình tương đối thịnh, dễ thương khó tả, từ sinh một cỗ phong lưu.

Nội điện lửa than nhiệt, thượng đổ thời điểm, nàng liền đem áo ngoài ngoại trừ , lõa lồ ra hoa ngọc lan nhi vậy êm dịu trắng nõn đầu vai cùng một song cánh tay ngọc.

Đưa tay ôm lấy hoàng đế cổ, tiểu cô nương tựa như là cười một tiếng, ngữ phát triển trêu chọc: "- - nghĩ nam nhân ."

Hoàng đế ánh mắt nóng lên, tâm cũng nóng bỏng lên, bình tĩnh xem nàng trong chốc lát, đạo: "Trẫm cũng nhớ ngươi."

"Có cái gì tốt nghĩ , " Thanh Li là điển hình chỉ hứa châu quan đốt lửa, không cho dân chúng thắp đèn: "Nhân liền ở chỗ này đâu, còn phải dùng tới nghĩ?"

"Trẫm hồ đồ , " hoàng đế chầm chập cởi bỏ chính mình dây lưng, chậm rãi nói: "Nói ít một chữ - - trẫm cũng muốn thượng ngươi."

Thanh Li nhẹ khẽ hừ một tiếng, kia âm điệu kiều uyển, quái câu dẫn người , hoàng đế bỗng chốc liền khởi phản ứng, cúi đầu hôn lên kia trương môi đỏ, đầu lưỡi thăm dò vào, ôn nhu quấn lên nàng.

Thanh Li lại không thuận theo hắn , nghiêng mặt qua né tránh, chủ động đem môi đưa đến trên vai hắn đi .

Ở hoàng đế vội vàng không kịp chuẩn bị thời khắc, nàng làm cho một cái cách làm hay, lật đến hoàng đế trên người đi, từ trên xuống dưới, theo trên cao nhìn xuống hắn.

- - hiếm thấy quái, ngự thiện phòng tối nay là làm tim gấu mật hổ sao, Tiểu Diệu Diệu sau khi ăn xong, lại còn dám dạng này chọc người.

"Đừng cho là ta không biết rõ, " Thanh Li không để ý tới trên mặt hắn kinh ngạc thần sắc, chỉ hừ lạnh một tiếng, phục đến bên lỗ tai hắn đi, đạo: "- - ngươi chính là cố ý, dùng Tần thị cùng khác thái phi các nàng làm đá thử vàng ."

Hoàng đế tâm tư bị tiểu cô nương chọc phá , thật cũng không mặt đỏ chột dạ, lại cười nói: "Cũng may chúng ta Diệu Diệu là thật kim, không sợ lửa luyện."

"Miệng lưỡi trơn tru, " Thanh Li đè lại bả vai hắn, dạng chân đến trên eo hắn đi: "- - ngụy biện!"

Hai người thành hôn tới nay, phu thê giao hoan lúc, đều là đúng quy đúng củ nam thượng nữ hạ, cũng không phải hoàng đế bảo thủ, mà là Thanh Li chính mình da mặt mỏng, thành hôn ngày giờ lại ngắn, như thế nào cũng không chịu gọi hắn làm loạn.

Nhưng là này một hồi, nàng xem như chính mình đụng vào họng súng thượng .

Hoàng đế nằm thẳng ở trên giường, thấy tiểu cô nương khó được vừa lộ ngang ngược, cùng với trước ngực mảng lớn tuyết sắc da thịt, chuyên tâm nhìn trong chốc lát, cuối cùng chậm rãi nheo lại mắt.

Thanh Li không có phát giác được trong đó nguy hiểm, chỉ đắm chìm ở chính mình là nữ vương ảo giác trung, duy trì lấy này loại cao cao tại thượng cảm giác, đắc chí vừa lòng vỗ vỗ hoàng đế gò má: "Về sau phải ngoan, không cần hồ nháo, có biết hay không?"

Hoàng đế giống như cười mà như không liếc nhìn nàng một cái, cũng không nhiều lời, đè lại nàng eo thon nhỏ, đột ngột xoay người, đè nàng ở dưới thân thể.

Thanh Li còn chưa kịp kinh hô một tiếng, liền bị hắn cực kỳ chặt chẽ chặn lại miệng, không thể động đậy.

Hắn cười một tiếng, thuận tay cởi bỏ nàng dây lưng, bàn tay tham tiến vào, dịu dàng vỗ về chơi đùa lên.

Nửa tháng phu thê làm xuống đến, Thanh Li sớm đã quen thuộc hắn phong cách, ứng đối lên cũng có kinh nghiệm.

Ôn nhu triền miên trước diễn, mưa to gió lớn vậy đòi lấy, cùng với ngẫm kỹ lại món điểm tâm ngọt vậy thân thân xoa xoa sau đó, mệt nhọc quy mệt nhọc, thoải mái cũng là .

Có thể hôm nay, hắn lại có chút ít bất đồng.

Tựa như là bị nàng vừa mới kích thích đến , động tác thoáng có chút ít thô lỗ, khí lực cũng lớn chút ít.

Này nửa tháng trung, ban đêm cùng nàng giao hoan người nam nhân kia là ôn hòa , cẩn thận chú ý nàng , có thể rơi xuống Thanh Li trong lòng đi, nhưng cũng là bao phủ một tầng mặt nạ vậy, mang nhàn nhạt không xác định cảm giác.

Cho tới bây giờ, cái này cường ngạnh , mạnh mẽ nam nhân, mới là nàng thật sự trượng phu.

Có lẽ không đủ hoàn mỹ, có thể Thanh Li... Vẫn là rất thích.

Giống như là bão táp trung gian nan đi về phía trước một chiếc thuyền lá nhỏ, nàng ở dưới người hắn khẽ run, ở dưới người hắn thân / ngâm, ở dưới người hắn... Biến thành một cái nàng chính mình đều cảm thấy có chút ít xa lạ nữ nhân.

Chính cảm giác có chút ít bay mang, không hề gắng sức chỗ lúc, Thanh Li lại cảm giác hắn cách chính mình, tựa như muốn rời đi.

Trong lòng tựa như là không , nàng không thôi khẩn, trong nội tâm quýnh lên, nàng liền muốn duỗi tay giữ lại, còn không đợi nũng nịu mở miệng, liền cảm giác hoa gian khẽ nhúc nhích, hình như có dị cảm giác.

...

Sau đó, hoàng đế lấy một bên trong chén trà xanh cùng nàng súc miệng, gặp tiểu cô nương nhíu lại mi, thẹn thùng chịu không nổi bộ dáng, trong nội tâm liền cảm giác lại thương lại yêu, hơi mỉm cười nói: "Còn hiềm khích trẫm không chê?"

Thanh Li giờ phút này chỉ cảm thấy miệng tê dại, hình như có dị cảm giác, súc miệng sau đó, mới xấu hổ phun hắn một cái: "Cái nào chê ngươi , ta cũng đã..."

Nghĩ tới vừa mới làm qua sự, Thanh Li xấu hổ đến không được, ngừng miệng, không nói .

Hoàng đế hừ lạnh một tiếng: "Đó là ngươi trí nhớ không hảo, quên ngươi hiềm khích trẫm thời điểm ."

Thanh Li dấu miệng trừng hắn: "Ngươi thiếu vu hãm nhân!"

"Trẫm vu hãm ngươi?" Hoàng đế cười lạnh gõ gõ trong tay chén trà: "Ngẫm lại."

Thanh Li thuận thanh thúy tiếng vang nhìn nhìn kia sứ men xanh chén chén nhỏ, hồ nghi nghĩ một lát, cuối cùng hiểu được.

- - ở Anh quốc công phủ gặp mặt lúc, hoàng đế lấy chính mình dùng qua trà cùng nàng, Thanh Li lần đầu thấy hắn, tập tính cho phép, tất nhiên là không hội dùng .

Khi đó hắn liền mất hứng , cho nên đến cuối cùng, Thanh Li vẫn là dùng.

Đợi chút.

- - liền vì như thế một chút chuyện nhỏ, hắn thế nhưng ký như thế lâu? !

Bởi vì chính mình kia hồi hiềm khích hắn, cho nên này một hồi, liền gọi mình như thế phụng dưỡng hắn một hồi? !

Nơi nào có dạng này mang thù, lại dạng này trả thù trở về nhân? !

Cho dù hắn là chòm sao bò cạp, cũng quá mức phân !

"Tiêu phong diễn ngươi là tên khốn kiếp!" Tiểu cô nương sắc mặt từ hồng chuyển thanh, lại từ thanh chuyển hồng, cuối cùng kìm nén không được, duỗi tay đi bóp cổ hắn: "Ta với ngươi liều mạng !"

Tác giả có lời muốn nói: lược bớt bộ phận ở đoàn bên trong a (′- ω-' )

Chương 66 ngã bệnh

Thanh Li thật là là phiền muộn lợi hại, bổ nhào đi qua bóp trụ hoàng đế cái cổ liều mạng đong đưa, một bên đong đưa một bên thở hồng hộc mắng: "- - tiêu phong diễn, ngươi cái này nhân thật là xấu thông khí, không có cứu!"

"Đừng nha, tuy nói phá hư thấu , " hoàng đế gọi tiểu cô nương thống thống khoái khoái lắc đủ, đem trong đầu xấu hổ phát tiết ra, này mới ôm lấy nàng eo thon nhỏ, toàn bộ mang tới trong lòng ngực của mình đi, dịu dàng trấn an nói: "- - may may vá vá một cái, vẫn có thể tiếp theo dùng ."

Thanh Li khí lực không sánh bằng hắn, da mặt lại là bái phục, cũng may con mèo nhỏ tuổi bén nhọn, ở trên vai hắn oán hận cắn một cái, lưu lại một thật sâu dấu vết.

Cũng may, chỉ chưa thấy huyết.

Hoàng đế còn không có tận hứng đâu, gặp tiểu cô nương đem cơn tức cho ra , này mới hí mắt cười một tiếng, cúi người đem nàng cực kỳ chặt chẽ ngăn chặn .

Thanh Li bị hắn chặn lại miệng, nửa câu cũng nói không nên lời, chỉ được oán hận ở trên lưng hắn bắt vài bả sự.

Tất nhiên là cả phòng gió xuân kiều diễm, lưu luyến dịu dàng, không cần nói năng rườm rà.

Có lẽ là bởi vì này một hồi phá lệ tùy tâm, hoàng đế hơi cảm thấy sung sướng, so sánh với lần trước cũng càng cảm thấy được có tư vị, cúi đầu xem một chút khóe mắt ửng hồng tiểu thê tử, trong lòng kia cỗ thương yêu ý cơ hồ muốn lật lăn ra đây .

"Diễn lang, " đúng là mùa đông ngày, Thanh Li lại cảm giác trên lưng xuất mồ hôi, dưới thân đệm giường cũng là ướt lợi hại, uể oải giận hoàng đế một cái, làm nũng nói: "Không còn sớm , chúng ta an trí đi?"

Hoàng đế nhìn ra trên mặt nàng mỏi mệt sắc, cũng vô ý lại lăn qua lăn lại nàng, thân thân nàng lông mi thượng mang trong suốt nước mắt, thấp giọng nói: "Bé ngoan, trẫm ôm ngươi đi tắm, chúng ta sau đó liền ngủ."

Thanh Li ngoan ngoãn đáp một tiếng, phục ở trong lòng hắn, từ hắn mang đi hồ tắm đi .

Hai người thân mật triền miên một phen, đúng là gân cốt vị chua thời điểm, thân thể vừa rơi xuống đi tắm ao trong nước ấm, liền cảm giác tất cả lỗ chân lông đều bị mở ra , thể xác và tinh thần giãn ra, ấm áp hoà thuận vui vẻ.

Thanh Li xương sống thắt lưng chân nhuyễn, lười biếng tựa ở hoàng đế trong lòng, từ hắn vì chính mình cọ xát thân, nghĩ tới hắn kia phó đức hạnh đã cảm thấy tức giận, trong chốc lát ghét bỏ hắn khí lực nhẹ , trong chốc lát ghét bỏ hắn khí lực trọng , đem hoàng đế sai đến sai đi, hơi có chút nông nô nổi dậy hát ca tư vị.

Hoàng đế xem tiểu cô nương kia phó đuôi đều muốn nhếch lên đến bộ dáng, còn muốn lúc ấy nàng bị chính mình lăn qua lăn lại ngoan , ánh mắt vi sâu, lại cũng chưa từng nói cái gì, chỉ tận tâm tận lực phụng dưỡng , cẩn thận rất.

Chờ cọ xát đến hoa gian lúc, hắn động tác phóng nhẹ rất nhiều, lại là có chút ôn nhu.

Thanh Li cùng hắn những ngày này, mỗi ngày đều ở bị đổi mới ranh giới cuối cùng, tiết tháo từ có đến không, từ không đến phụ, phát giác hắn ngón tay rơi đi nơi nào, cũng chỉ là mệt mỏi nhìn thoáng qua, thuận theo hắn.

Vừa mới bắt đầu thời điểm, hoàng đế là thật không có gì ý xấu, có thể cũng không biết là như thế nào , cọ xát cọ xát , liền có điểm biến vị , táo bạo .

Tiểu thê tử còn kiều đi đi sinh một ít hẹp hòi, hắn cũng không có cứng rắn đến, chỉ chậm chạp dựa vào đến trước mặt nàng đi, ôn nhu hôn môi nàng vành tai cổ, nói chút ít liên tục lời tâm tình, bình tĩnh trêu chọc nàng tâm.

Thanh Li dù sao lịch duyệt thiếu, cũng không nhìn ra hoàng đế dụng tâm hiểm ác đến, nghe trượng phu thanh âm trầm thấp ở bên tai mình nói liên miên thì thầm, trong lời nói tình ý triền miên, tâm liền nhuyễn ba phần, lại nhìn hắn bởi vì năm tháng lắng đọng, càng cảm thấy khí độ anh tuấn khuôn mặt, trong nội tâm càng cảm thấy thích.

Tiểu cô nương tuổi còn nhỏ, đúng là nếm vui thích thời điểm, tuy nói hoàng đế mỗi lần thái quá mức nhiệt tình, chọc cho nàng chịu không nổi, cũng không thể phủ nhận là, tư vị kia xác thực tuyệt không thể tả.

- - nàng thích hắn ở trong cơ thể mình cảm giác.

Thường xuyên qua lại , Thanh Li liền cảm giác tâm dương, liếm liếm môi, ôm lấy hoàng đế rắn chắc eo thon, cả gan, tuyết ngọc bộ ngực ở trên lưng hắn khẽ nhất cọ.

Hoàng đế trong lòng có một tia viên mãn ý, càng nhiều hơn là yêu thương - - nếu không phải tiểu thê tử trong lòng có hắn, lời tâm tình liền nói là thượng ba ngày ba đêm cũng vô dụng.

Ở nàng ửng đỏ trên mí mắt thân thân, hắn thuận thế vì , liền đầy ao nước ấm, nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa làm lại một hồi.

Này vẫn là hai người lần đầu ở giường bên ngoài địa phương làm việc, Thanh Li nhưng trong lòng chẳng hề cảm giác có cái gì không được tự nhiên, chỉ có chậm rãi nhu tình công tác chuẩn bị, tựa như như ánh trăng sáng trong, uyển chuyển uyển chuyển khó tả.

Ngay đêm đó, hoàng đế so sánh với trước đó vài ngày được tam phần có thừa, một lòng giống như là trong ngày mùa đông uống rượu mạnh, nóng rát thoải mái, đem trong lòng tiểu cô nương dụ dỗ hảo, liền ôm hồi tẩm điện ngủ .

Chỉ là, đợi đến ngày thứ hai, hắn liền hối hận .

Hứa là vì dính nước, lại ở trong bồn tắm tùy ý lăn qua lăn lại một hồi, ngày thứ hai sáng sớm, Thanh Li liền đốt.

Thành hôn sau đó, hai người đều là cùng giường chung gối, ôm nhau ngủ, này ban đêm cũng không ngoại lệ.

Tới gần sáng sớm lúc, hoàng đế vô ý thức đi mò bên cạnh tiểu thê tử, lại cảm giác trên người nàng có chút ít nóng, vốn là mơ mơ màng màng đầu óc, chỉ một thoáng liền thanh tỉnh lại.

Gian ngoài ngọn đèn trắng đêm không ngừng, bên trong thật cũng không cảm giác thập phần mờ tối, hoàng đế liền ánh sáng nhìn một cái, liền phát hiện sắc mặt nàng ửng hồng, môi lại hơi trắng, lại đi thăm dò trên trán nàng, lại là có chút ít nóng.

Nghĩ tới đêm qua hai người một phen lăn qua lăn lại, hoàng đế trong nháy mắt liền cảm giác hối hận cuồn cuộn, vì tiểu thê tử dịch hảo góc chăn, liền vội vã gọi nhân vào bên trong, một mặt phân phó nội thị đi thỉnh thái y, bên kia lại gọi nhân chuẩn bị khăn thoa nhất thoa, giáng xuống nhiệt một hai.

Dù sao cũng là đế trong hậu cung đi nội thị, thái y đến rất nhanh, hoàng đế tự mình làm nàng lau mặt, đáy mắt nôn nóng không chút nào che giấu, gặp thái y lại đây, cũng không kiên nhẫn nghe những thứ kia thỉnh an lời nói khách sáo, vội vàng ý bảo hắn tiến lên bắt mạch.

Đến thái y họ Lý, cũng là một xấp dày tuổi , sáng sớm liền bị hai người nội thị kéo , lấy sẽ phải cất cánh vậy tốc độ đến Tuyên Thất Điện, tạm biệt quanh mình phụng dưỡng là cung nhân nội thị liễm khí nín thở, trong nội tâm càng cảm thấy kinh hãi - - chớ không phải là bệ hạ cùng hoàng hậu đã xảy ra chuyện gì?

Thảm , gặp gỡ loại chuyện như vậy, một cái không tốt, thái y liền muốn gặp nạn.

Chờ thật sự đến bên trong gặp hoàng hậu tình trạng sau đó, lý thái y không dễ dàng phát giác thở phào một cái, chỉ nhìn này bệnh trạng, chỉ sợ cũng không phải là cái đại sự gì, có này một tầng nhận thức, một lòng cũng thả một nửa.

Ở Thanh Li trên cổ tay kế khăn, bắt mạch sau đó, hắn cung kính nói: "Bệ hạ, nương nương cũng không lo ngại, chỉ là tà phong nhập vào cơ thể, thụ chút ít lạnh, chỉ cần uống mấy ngày dược, hảo sinh nghỉ ngơi, liền hội bình phục ."

Hoàng đế đang ngồi ở bên giường, trong tay còn nắm tiểu cô nương vi nóng bàn tay nhỏ bé, xem nàng nhắm mắt, thần sắc lại mơ hồ bộ dáng bất an, tạm biệt nàng có chút ít phát khô môi, đau lòng không được , cho dù biết được cũng không lo ngại, cũng cảm thấy khổ sở trong lòng.

Hắn không có đi xem lý thái y, chỉ là đem kia cái tay nhỏ bé thả tới chính mình mặt bên cạnh, nhẹ giọng phân phó nói: "Viết phương thuốc, lập tức nấu thuốc đưa lại đây."

Cho dù chỉ thấy thần sắc, mọi người cũng có thể nhìn ra được hoàng đế giờ phút này không lo, phụng dưỡng nội thị cung nhân chỉ cúi đầu không lên tiếng, đỡ phải chọc bệ hạ tâm tình càng thêm bực bội, khiến cho chính mình gặp nạn.

Cũng chỉ có Trần Khánh tiến lên đi, thấp giọng nói: "Hộ bộ vài vị đại nhân vốn nên hôm nay vào cung tấu sự , nương nương nếu đã ngọc thể khó chịu, mấy vị kia đại nhân kia bên cạnh..."

Đại tần ba ngày một ít hướng về, mười ngày nhất đại hướng về, có thể dù là như thế, hoàng đế cũng rất khó ở không hướng về thời không rảnh rỗi, trung ương nội bộ chính sự cùng trên địa phương tình hình chính trị đương thời, đã đủ để tiêu hao hết phần lớn thời gian.

"Gọi bọn họ mấy ngày nữa lại đến đi, " kia bản cũng không phải là cái gì chuyện khẩn yếu, hoàng đế xem tiểu cô nương bởi vì nóng rần lên mà hiện ra dị hồng khuôn mặt, đau lòng nắm chặt nàng tay: "Trẫm bồi bồi hoàng hậu."

Trần Khánh sớm biết sẽ như thế, nghe vậy thật cũng không kỳ quái, gật đầu đáp một tiếng, liền dự định ra ngoài truyền chỉ.

"Đợi chút, " hoàng đế gọi lại Trần Khánh, lại phân phó một câu: "Vô luận cung bên trong vẫn là ngoài cung, đều đừng kêu hoàng hậu bị bệnh sự truyền đi, lý thái y chỗ đó, ngươi còn nhớ đi đề một câu."

Ấn chế, hoàng hậu là bất cứ lúc nào có thể triệu kiến trong nhà nữ quyến , có thể vì tránh hiềm nghi, cũng cực ít có hoàng hậu không hề che lấp liên tục triệu nhân vào cung.

Hơn phân nửa là một cái nguyệt triệu kiến một hồi, thân cận chút ít liền lưu tiệc, đều xa một chút cũng chỉ trò chuyện, liền gọi nhân đưa ra ngoài .

Thanh Li gả là hoàng đế, tự nhiên không có có cái gì ba ngày lại mặt, nàng lại không là tiểu hài tử, cũng không hội tùy hứng gọi hoàng đế lén lén lút lút mang nàng ra ngoài, hai người thân phận còn tại đó, nàng không muốn gọi trượng phu khó xử.

Bởi vì cái này duyên cớ, Thanh Li cũng không có ý định sớm một chút triệu Đổng Thị vào cung, chỉ muốn chờ đầy một tháng kỳ nói sau, dù sao đem ngày gom đủ .

Hoàng đế chính mình là không thế nào để ý này chút ít , có thể tiểu cô nương hiểu chuyện, chính mình quyết định tốt lắm sự tình, hắn tự nhiên sẽ không đi sửa đổi, tin tức truyền đi , Ngụy Quốc Công phủ lại không thể tới thăm, không thiếu được nóng lòng, cần gì đâu.

Lại không cần phải nói, hoàng hậu bị bệnh, vô luận là không bệnh nặng, đều là không được hầu quân , huống chi cùng tồn tại nhất điện, nếu là thật sự gọi bên ngoài nhân biết rõ , không thiếu được muốn chỉ trích vài câu, đối tiểu cô nương danh tiếng cũng không hảo.

Có này hai tầng tự định giá, hoàng đế tự nhiên không muốn khoe khoang.

Hắn nghĩ phải hiểu này một tầng, Trần Khánh tự nhiên cũng hiểu, dưới đáy lòng thầm than một tiếng, cung kính ứng, liền lui ra ngoài.

Qua rất lâu, lý thái y cùng với hai người nội thị vào bên trong, đem chén thuốc trình lên .

Bởi vì là mới vừa chế biến hảo , hoàng đế mò một cái đáy chén, liền cảm giác nóng lợi hại, phân phó để đặt đến một bên đi, chờ chuyển lạnh.

Thuốc đắng dã tật lợi cho bệnh, kia chén thuốc mùi có chút ít khổ sở, để đặt ở một bên chờ lạnh thời điểm, liền như có như không tản đi vài phân khổ ý đến trong không khí đi, khiến cho nhân trong miệng cũng đi theo khổ lên.

Không biết có hay không là cảm giác đến chính mình tiếp đến muốn chịu khổ đầu, tiểu cô nương lông mày khẽ nhíu lại, miệng chu, một bộ khó xử bộ dáng.

Hoàng đế cảm giác nàng đáng yêu, nhịn không được cười một cái, đang muốn duỗi tay vì nàng đổi trên trán khăn, đã thấy môi nàng vừa động, liền không lại dừng lại, lại bắt đầu đi phun miệng.

Đại khái là mơ thấy cái gì tốt ăn này nọ , trên mặt lại còn khẽ dẫn theo chút ít vui vẻ.

Diệu Diệu giờ phút này này bộ dáng, vừa ngây thơ đáng yêu, lại quyến rũ mê người, hoàng đế mỉm cười rủ xuống con mắt, nhìn chăm chú nàng trong chốc lát, đã thấy kia cái miệng nhỏ nhắn vẫn là bẹp không ngừng, bận rộn rất, cuối cùng đưa tay tới, ngón trỏ ở môi nàng nhẹ nhàng điểm một cái.

Thanh Li cảm giác được trên môi có này nọ, miệng nhỏ cũng liền ngừng lại, nhưng là chờ hoàng đế ngón tay dời đi, nàng liền thói cũ trùng sinh, lần nữa bắt đầu đi phun miệng, hiển nhiên là đối với cái này chấp niệm rất sâu.

Thật đáng yêu nha, hoàng đế dưới đáy lòng nghĩ.

Hắn thổi phù một tiếng cười , nhìn lại một chút quanh mình phụng dưỡng nội thị cung nhân, vẫn cảm thấy không muốn gọi nhân nhìn thấy, liền chậm rãi cúi đầu, ở môi nàng nhẹ nhàng hôn một cái.

Một đám nội thị cung nhân gặp nhiều đế hậu thân mật bộ dáng, thật cũng không cảm giác kinh ngạc, chỉ sụp mi thuận mắt . Làm chính mình là người tàng hình.

Lý thái y liền đáng thương chút ít , nhân lớn tuổi, còn chưa thấy qua dạng này không che không che thân mật , một đôi lão mắt từ trong hốc mắt lăn ra đây, rớt xuống đất xoay hai vòng nhi, cuối cùng bị chính hắn bừng tỉnh đại ngộ nhặt lên, một lần nữa đưa trở về.

Hoàng đế cũng không thèm để ý những người còn lại như thế nào, chỉ để ý cúi đầu, nhìn chính mình tiểu cô nương, vẻ mặt chuyên tâm cực kỳ.

Nói cũng kỳ quái, hắn nhất thân hết, tựa như là có cảm ứng vậy , tiểu cô nương liền không bẹp miệng.

Cho dù là hoàng đế môi rời đi , cũng không giống lần trước như vậy, thói cũ trùng sinh.

Phụng dưỡng ở bên nhân gặp , đều cảm giác hiếm thấy rất, mặc dù không dám nhìn thẳng, có thể ánh mắt vẫn là vô tình hay cố ý dò xét đi qua.

Hoàng đế chính mình cũng cảm thấy có chút kỳ quái, lẳng lặng nhìn nàng trong chốc lát, xem chừng chén thuốc lạnh siêu không nhiều, phải dùng , đang muốn ý bảo nội thị đưa tới, đã thấy tiểu cô nương môi vừa động, lại bắt đầu bẹp miệng.

Ma xui quỷ khiến , hắn lại lần nữa cúi đầu, nhẹ nhàng hôn một cái.

Thanh Li phân biệt rõ một cái, tựa hồ là hài lòng , miệng an tĩnh lại, thay đổi được đàng hoàng lên.

Hoàng đế phẩm ra vài phân mùi vị đến, trong nội tâm tương đối hiếm thấy, lại cảm giác buồn cười, lại chờ một lát, tiểu cô nương lại lần nữa lúc bắt đầu, trọng thân một cái, lại lần nữa đem nàng an vuốt đi.

"Trẫm phát hiện , " hoàng đế bừng tỉnh, nói với nàng: "- - ngươi chính là cố ý ."

Trong giấc mộng, Thanh Li lông mày động động, lập tức lại tiếp tục bình yên nằm ngủ .

"Liền là cố ý , trẫm cũng nhận thức , " hoàng đế vuốt ve nàng tán hạ sợi tóc, thấp giọng nói: "Nhanh lên tốt, như thế nào thân trẫm đều tùy ngươi, được hay không?"

Chương 67 cũ mộng

Hoàng đế này nói dịu dàng, tiểu cô nương cũng không biết có nghe thấy hay không, chỉ lông mày nhúc nhích, môi cũng khẽ cong lên.

Giống như... Thật cao hứng bộ dáng.

Hoàng đế gặp , nhịn không được bật cười một tiếng, tiếp ấm áp kia chén thuốc, cầm thìa múc ra một ít, trước chính mình nếm miệng, cảm thấy không có vấn đề gì, liền nhẹ nhàng đưa đến Thanh Li bên môi .

Nàng ngược lại ngoan ngoãn cực kỳ, cảm thấy được có này nọ đến bên miệng, nhất điểm giãy giụa cùng không tình nguyện cũng không có, liền đàng hoàng hé miệng, đem điểm này nước thuốc uống đi vào.

Lập tức, nhất trương khuôn mặt nhỏ nhắn liền nhăn ở cùng nhau, sít sao nhăn lại lông mày trung, hơi có chút bị lừa hối hận.

Biết rõ đút vào đi này nọ khổ sở, đợi đến hoàng đế lại uy thời điểm, nàng liền lại cũng không chịu mở miệng , thái độ kiên quyết rất.

Hoàng đế bưng chén xem nàng trong chốc lát, hơi có chút không thể làm gì cảm giác, gọi cung nhân đi tìm mứt hoa quả lại đây, cẩn thận hướng trong miệng nàng thả điểm, chờ tiểu cô nương nếm đến ngon ngọt, chịu há mồm sau đó, mới vội vàng không kịp chuẩn bị đem dược uy một miệng lớn đi vào.

Thanh Li trong giấc mộng chu miệng lên, khổ khuôn mặt nhỏ nhắn đều vặn lên, một bộ mất hứng vẻ mặt, ủy khuất sắp khóc .

Hoàng đế vừa buồn cười, lại đau lòng, tự mình làm nàng lau mặt, liền ý bảo những người còn lại lui ra, chính mình ở bên phòng thủ này tiểu tổ tông, đỡ phải có cái cái gì sự, không có chiếu ứng.

~

Thanh Li làm một giấc mộng.

Trong mộng nàng, hảo nhỏ hơn nộn a.

Có nhiều tiểu đâu, đại khái là... Còn không có ngoại tổ phụ chân dài cái loại đó tiểu.

Cả người thấp thấp , thịt đô đô , màu da tuyết trắng, như một con cút bột mì đoàn tử.

Khi đó, ngoại tổ phụ râu ria còn ngắn, khuôn mặt cũng không hiện lão, ngoại tổ mẫu rất ôn nhu, đối nàng cười rất hòa ái, a nương vẻ mặt...

Ân, thật hung dữ a.

Thanh Li đứng ở đổng thái phó bên cạnh, cái đầu nhỏ thấp, vẻ mặt cũng là đang ở nghiêm túc xét lại mình bộ dáng, xem ra ngoan ngoãn có phải hay không .

Đổng thái phó thản nhiên mò chính mình râu ria, vô tình hay cố ý đem ngoại tôn nữ ngăn cản ở phía sau.

Đổng Thị khí bao tử đau, xem xem bản thân tiểu nữ nhi, lại xem xem bản thân phụ thân, liền giọng nói đều có chút ép không được : "A cha! Ngươi như thế nào sạch nuông chiều nàng, mới bao nhiêu đâu, liền suốt ngày đi theo ngươi ra ngoài đục nước béo cò bắt tôm, đến buổi tối, còn la hét muốn bò đến trên nóc nhà đi xem những vì sao, may mà ta đến một chuyến trông thấy , nếu là không có tới đâu, ngươi có phải hay không còn nghĩ thượng thiên?"

"Ngươi gấp cái gì đâu, " đổng thái phó cười hơ hớ , cúi đầu nhìn nhìn không kịp chính mình chân cao bé củ cải, thấy nàng kia một đôi mắt hạnh chính chớp tránh nhìn mình, mềm mại , nhu nhu , một lòng liền nhuyễn không giống lời nói, ho nhẹ một tiếng, đạo: "Tiểu hài tử sao, liền phải hoạt bát chút ít , nếu là tuổi còn nhỏ liền bị quy củ trói buộc chặt, lớn lên chẳng phải là lại không được một lát tự tại?"

Thanh Li tìm được đồng đội, cũng có sức lực, ôm lấy ngoại tổ phụ bắp đùi, hướng Đổng Thị đạo: "- - ngoại tổ phụ nói đúng."

"Ta đều không có tìm ngươi tính sổ, ngươi còn dám nói lời nói, " Đổng Thị vừa nhìn nàng sẽ lại giận: "Mau đem miệng cho ta đóng !"

Có người đứng ở phía bên nàng, Thanh Li mới không sợ đâu.

Nhân sinh dạng này ngắn, này lại là phong kiến cổ đại, lúc nhỏ không nhanh lên ngoạn nhi, đợi đến lớn, quy củ chỉ sợ sẽ quá nặng, nghĩ như thế, còn không bằng thừa dịp tuổi còn nhỏ, nhiều hơn tận hứng đâu.

Từ nhỏ đến lớn, Thanh Li thích nhất đi ngoại tổ phụ trong nhà .

Vừa đến, ngoại tổ phụ cùng ngoại tổ mẫu tính tình ôn hòa tiêu sái, rất ít câu nệ tại những thứ kia lễ nghi quy củ, lại xưa nay sủng nàng.

Thứ hai, chính là bọn họ chỉ được cuộc đời này nhị nữ, theo thứ tự xuất giá sau đó, chỉ lưu lão phu phụ hai người ở nhà, cũng là thanh nhàn cô đơn.

Tam sao, chính là ngoại tổ mẫu làm nhất tay thức ăn ngon, đem Thanh Li dạ dày bắt cực kỳ chặt chẽ, mà ngoại tổ phụ chỗ đó đâu, cũng cất giữ đủ loại kiểu dáng rượu ngon, liền Tây Vực truyền tới rượu nho đều có a...

Nàng tuổi còn nhỏ, uống không được rượu mạnh, thế nhưng chút ít ngọt rượu, vẫn là có thể nếm thử sao.

Diệu Diệu thích nhất những thứ kia ngọt ngào này nọ a.

Ôm lấy đổng thái phó bắp đùi, nàng bắt đầu cho gọi khác một cái đồng đội, cao giọng kêu lên: "- - ngoại tổ mẫu ngoại tổ mẫu, ngươi mau tới đây a, a nương thật hung dữ a!"

"Làm cái gì đâu, làm cái gì đâu, " ngoại tổ mẫu Chu thị vội vã lại đây, bảo vệ ngoại tôn nữ liền bắt đầu cố tình ngăn bên này để bên khác đánh: "Diệu Diệu còn tiểu, thích ngoạn nhi như thế nào , ngươi mới trước đây cũng không thấy được tốt bao nhiêu, hung cái gì hung."

Cũng không để ý tới đứng ở nơi đó nữ nhi, Chu thị liền kéo ngoại tôn nữ nhất cái tay nhỏ bé, mang nàng đi vào trong, vừa đi liền nói dong dài đạo: "Đừng để ý ngươi a nương nói những thứ kia - - tiểu hài tử sao, nên làm cái gì liền làm cái gì, cao hứng trọng yếu nhất, đi theo ngươi Nhị ca ca cùng A Nhị tỷ tỷ ngoạn nhi hội, ngoại tổ mẫu làm cho ngươi tươi tôm hoành thánh đi."

Thanh Li ngọt ngào đi làm nũng nói: "Ngoại tổ mẫu tốt nhất a ~ "

Đổng Thị bất đắc dĩ theo sau: "A nương, không thể nói như vậy, cũng bởi vì nàng tiểu, mới lại phải dạy..."

"Ngươi này lời nói ta liền không thích nghe , Diệu Diệu cũng là ta ruột thịt ngoại tôn nữ, còn có thể hại nàng không thành?" Chu thị đầu cũng không quay lại, chỉ là nói: "Ngươi chính mình ngẫm lại, tại bên ngoài gặp nhân tiếp khách thời điểm, Diệu Diệu có từng đã làm gì không được làm ? Như thế ngoan ngoãn hài tử, chỉ là chính mình, đều nghe người ta khen ngợi qua thật nhiều lần đâu."

"- - chỉ cần thân cành là chính , chuyện còn lại, liền để tùy cao hứng đi."

Đổng Thị bị mẫu thân nói không phản bác được, liếc tiểu nữ nhi một cái, bất đắc dĩ thở dài, chấm dứt chiến tranh .

Lúc ăn cơm tối, Ngụy Quốc Công vợ chồng đã ở, đổng thái phó cùng Chu thị chỉ làm như không nhìn thấy bọn họ, đối với tam tiểu hài tử thân mật rất, từ ái tình yêu thương ngôn ngữ, trong chốc lát nói cái này ăn ngon, trong chốc lát nói cái kia ăn ngon, chiếu cố tỉ mỉ chu đáo, trước mặt chén nhỏ đôi được tràn đầy , còn đang không ngừng thêm món ăn.

Đổng Thị xem xem bản thân a cha a nương, nhìn lại một chút ăn miệng đầy dầu tam tiểu hài tử, đột nhiên cảm giác được có chút tức ngực.

- - trong lúc vô tình, mình đã qua cái kia thượng bàn ăn liền sẽ bị sủng ái tuổi a.

Ngụy Quốc Công nhìn ra thê tử trong thần sắc phiền muộn đến, khẽ mỉm cười, duỗi tay dùng công đũa vì nàng kẹp khối gà xé phay, muốn an ủi một hai.

Chỉ là, kia đôi đũa trên đường liền bị đổng thái phó ngăn cản .

"Một bó tuổi nhân , chớ ăn được như thế thức ăn mặn, " đổng thái phó mây trôi nước chảy đem kia khối gà xé phay kẹp đến hoa đinh hương giống nhau mềm mại nộn ngoại tôn nữ trong chén đi, cực từ ái đạo: "A Nhị quá gầy , phải nhiều ăn nhất điểm, như Diệu Diệu như vậy, trên mặt có điểm thịt mới đẹp mắt đâu."

"..." Ngụy Quốc Công đạo: "A cha, cả đêm, chúng ta còn không có động tới món ăn mặn đâu."

"Ai nha, các ngươi còn ăn cái gì món ăn mặn, lại không là tiểu hài tử , " đổng thái phó một mặt vì ngoại tôn tróc tôm, một mặt lơ đãng nói: "Kia bên cạnh không phải là còn có cải xanh sao?"

"..." Ngụy Quốc Công có chút thương tâm cúi đầu xuống: "A."

Những năm gần đây, bởi vì hoàng trưởng tử sự dính líu đến, đổng thái phó ở trên triều đình cũng đi theo thất bại, trên mặt lại không hiện hậm hực sắc, chỉ tập trung tinh thần viết thư, còn lại thời gian liền ở nhà bồi lão thê cùng vài tiểu hài tử, cũng là chính mình thoải mái vui vẻ.

Đổng gia chỉ có lão phu phụ hai người là đứng đắn chủ tử, tự nhiên cũng dùng không được bao nhiêu nhân hầu hạ, thân thể bọn họ còn khoẻ mạnh, phàm là có thể, liền hội tự thân làm.

Chu thị xuất thân đại tộc, rất có độ lượng rộng rãi, cũng thả xuống được thế gia nữ dáng vẻ, đổng thái phó gặp gỡ không hảo, nàng cũng chưa từng hiện ra không lo sắc, gặp trượng phu ở trong nhà lưu nhiều , liền khai hậu viện một mảnh đất, loại chút ít món ăn gia đình rau, trừ trùng nhổ thảo, điềm nhiên tự đắc.

Thanh Li không phải chân chính tiểu hài tử, tuy nói đối với chuyện trong chính trị không hiểu, có thể Đổng gia thất thế, vẫn có thể nhìn ra một hai .

Có thể lại bởi vì như thế, nàng mới càng thêm khâm phục ngoại tổ phụ cùng ngoại tổ mẫu.

Cũng không phải là mỗi người cũng có thể không câu nệ tại ngoại vật, phú quý lúc bình thản, thế sụt lúc bình yên .

Cái loại đó khắc vào chỗ sâu nhất bên trong khí khái, không quan tâm hơn thua phong độ, khả năng là nàng cả đời đều học không được này nọ.

Cũng chính vì như thế, nàng mới phá lệ thích lưu ở ngoại tổ phụ gia, cho dù là tại nhỏ bé nhất địa phương, cũng luôn sẽ có toàn bộ tân hiểu được.

Đương nhiên, trừ lần đó ra, tham ăn cũng là rất trọng yếu một cái nguyên nhân .

Ngoại tổ mẫu Chu thị tài nấu nướng hết sức tốt, không chỉ có là thức ăn chế biến ngon miệng, điểm tâm nhỏ cũng làm tinh xảo đáng yêu, Thanh Li vừa đi liền không muốn đi, ở nhà ngoại ở một trận, liền má đều béo một vòng nhi.

Cũng may nàng ngũ quan nội tình hảo, cho dù là béo , cũng là tiểu sóc đồng dạng, tròn trịa , cũng là đáng yêu.

... Huống chi, còn có thể nếm đến ngoại tổ phụ cất kỹ rượu nho đâu.

Này một ngày, Thanh Li chính uống choáng váng lúc, lại trông thấy ngoại tổ phụ đổi nhất bộ quần áo, một mình đi hậu môn , lòng hiếu kỳ cho phép, nàng lặng lẽ đi theo.

Không hề nghi ngờ , nhất tới cửa, nàng liền bị đổng thái phó phát hiện .

Thanh Li cũng không quan tâm bị bắt bao, chỉ ngẩng đầu nhìn đổng thái phó: "Ngoại tổ phụ là muốn đi chơi sao? Quá đáng, tại sao có thể không mang theo Diệu Diệu?"

"Không phải là a, " đổng thái phó cười ngồi chồm hổm xuống, nhìn thẳng trước mặt tiểu cô nương, xưa nay tiêu sái trong tươi cười có chút trầm trọng cùng thở dài: "Ngoại tổ phụ có việc cần hoàn thành, không thể mang Diệu Diệu ."

Hắn sờ sờ Thanh Li cái đầu nhỏ, nhẹ giọng dụ dỗ nói: "Diệu Diệu đi về trước, ngoại tổ phụ sau khi trở về, dẫn ngươi đi chơi, được hay không?"

"Không hảo, " Thanh Li bảo đảm đạo: "Diệu Diệu thật biết điều , cũng sẽ không theo người khác nói lung tung, ngoại tổ phụ liền mang ta sao."

Đổng thái phó hơi có chút bất đắc dĩ nhìn nàng trong chốc lát, cũng không biết là nghĩ tới điều gì, thế nhưng đáp ứng , chỉ hướng nàng dặn dò: "- - phải ngoan, cũng không được phép cùng người khác nhắc tới, có biết hay không?"

Thanh Li gật đầu điểm giống như là gà con mổ thóc, chỉ kém không có ở trên mặt viết "Ta tối ngoan ngoãn" .

Đổng thái phó khẽ mỉm cười, cũng không lại kéo dài, ôm Thanh Li lên xe ngựa, đến Hưng Yên phố nhất tòa nhà bên trong.

Hưng Yên phố ở vào trong thành, lại cực bí ẩn, là lấy giá đất dã đắt, có nhiều quan lại phú thương an trí ngoại thất hơn thế, trừ lần đó ra, bí mật đặt mua nhà riêng, lấy thỉnh cầu bí ẩn nhân, cũng không ở số ít.

Quan lại trong đám người đầu đều không có vài cái sạch sẽ , tổng muốn đưa người ta lưu một cái thở địa phương, làm phiền này một tầng suy nghĩ, đối với Hưng Yên phố quản lý liền tương đối coi thường ta, rất nhiều trạch viện hàng năm không khai, lại cũng không biết chủ nhân là ai.

Thanh Li dù sao tuổi còn nhỏ, người trong nhà cũng không hội mang nàng đi xa , giờ phút này choáng váng đến địa phương, cũng không biết là đến cái gì không được địa phương, chỉ an ổn tựa ở ngoại tổ phụ trong lòng, cái đầu nhỏ hiếu kỳ mọi nơi nhìn quanh.

Có lẽ là để che giấu tai mắt người, đổng thái phó cũng không có gọi nhân khai cửa chính, chỉ đem Thanh Li, từ cửa hông tiến tòa nhà, lập tức liền có đầy tớ lặng yên không một tiếng động đóng lại cửa, an phận giống như là chưa có người đến qua giống nhau.

Hắn tựa như là có chuyện gì muốn đi làm, vào bên trong sau đó, liền đem Thanh Li phóng đến trên mặt đất, chỉ chỉ một bên hai phụ nhân, ấm giọng đạo: "Ngoại tổ phụ đi làm chút việc tình, Diệu Diệu đi theo hai vị bà nội, khắp mọi nơi đi vừa đi, phải ngoan ngoan ngoãn , được hay không?"

Thanh Li vừa mới đến tân hoàn cảnh, chính mới mẻ không được, nghe vậy cũng chưa từng dây dưa nữa, đưa mắt nhìn ngoại tổ phụ rời đi, liền bắt đầu hưng trí bừng bừng vòng quanh này tòa trạch viện lởn vởn, vui vẻ không được.

Cho đến nàng ở phía sau viên chỗ đó, nhìn thấy cách vách một gốc cây sum xuê dị thường hồng hạnh, mới không tự chủ được dừng lại bước chân.

Sống hai đời, nàng còn là lần đầu tiên nhìn thấy dạng này cao lớn lửa đốt tươi đẹp hồng hạnh đâu.

Cũng không biết là sống bao nhiêu năm, chỉ là dùng mắt thấy , nàng đều cảm giác thân cây thô rất khỏe mạnh, lại không cần phải nói mở rộng ra sau đó, tựa hồ muốn bầu trời che đậy rớt lá xanh hoa hồng .

Tươi đẹp hoa hồng phảng phất muốn đem trọn mùa xuân bùng cháy rớt, sáng rực tươi đẹp tươi đẹp xuyết đầy đầu cành, xa xa nhìn sang, như lửa đồ mi, chỗ gần đi xem lúc, nhưng lại là một loại khác nhiệt liệt đậm đặc tình.

Thanh Li ngước cổ, cắn chính mình ngón tay, xem ngây người .

- - hảo nghĩ gãy nhất cành, mang về cấp ngoại tổ mẫu cùng Nhị ca A Nhị xem một chút a.

Như thế đại một thân cây, hoa nở như thế nhiều, nàng liền gãy nhất cành, lớn bằng ngón cái là được, phải... Không quan hệ đi?

Mặc kệ , nàng nhíu lại tiểu tiểu lông mày nghĩ - - ai kêu ngươi gia hồng hạnh dạng này hạnh kiểm xấu sao, đều chạy đến nhà chúng ta trong sân đến rồi sao.

Đáng đời ╭ (╯^╰ )╮.

Thanh Li xem một cái hai cái canh giữ ở bên cạnh mình vú già, suy nghĩ một chút, liền chỉ cây kia hồng hạnh, chăm chú hỏi: "Nó như thế đại, còn như thế đẹp mắt, có phải hay không thành tinh ?"

Đồng nói trẻ con ngữ, bỗng nhiên vừa nghe, cũng là đáng yêu khẩn.

Hai bà vú già đều lớn tuổi, thích nhất nhu thuận xinh đẹp tiểu hài tử , nghe vậy liền cười tủm tỉm đáp: "Đúng nha, bên trong còn có một vị cực đẹp hoa thần tỷ tỷ đâu."

"Vậy ta muốn cùng hoa thần tỷ tỷ hứa nguyện, " Thanh Li cười hì hì nói: "Này là ta bí mật nhỏ, bà nội nhóm đi xa chút ít, không được phép nghe lén ."

Hai bà vú già không biết rõ Thanh Li bò trên tường phòng bản lĩnh, nhìn nhìn tường viên, lại mọi nơi vừa nhìn, gặp cũng không cái khác mở miệng, trong nội tâm cảm thán tiểu cô nương đáng yêu, mỉm cười lên tiếng, lui ra ngoài, chỉ canh giữ ở hậu viên ra vào phải qua trên đường, lấy phòng ngừa vạn nhất.

Thanh Li đem các nàng cấp chi đi , âm thầm đắc ý trong chốc lát, liền bắt đầu thi thố tài năng.

Cũng không biết là vì sao, tường kia viên cũng không tính thập phần cao, thêm chi nhất bên cạnh góc vườn vị trí còn đôi có núi đá, ngược lại phương tiện nàng động tác.

Hướng cách đó không xa trên vách tường kéo vài căn dây thường xuân, Thanh Li dựa theo lão Ngụy Quốc Công giáo nàng biện pháp đánh thành kết, cảm thấy đủ rắn chắc sau đó, liền cẩn thận dẫm lên đống kia trên núi đá, tiểu cánh tay dùng sức, đem kia căn kết thành dây thừng dây thường xuân, đáp đến hồng hạnh một cây trên cành cây.

Dùng sức kéo, cảm thấy có thể tải trọng nàng sức nặng sau, nàng liền xoa xoa tay, chậm rãi bắt đầu bò lên trên.

Thực tế ra hiểu biết chính xác, nàng cũng không có bạch bò trên tường phòng, chậm chạp , thế nhưng thuận lợi trôi chảy bò đến trên đầu tường.

Vịn hồng hạnh một cây tráng kiện thân cành, Thanh Li trong nội tâm cảm giác thành tựu sùng sục sùng sục bốc lên ngâm, mỹ không được .

Cái đầu nhỏ đi dạo, Thanh Li mọi nơi nhìn một vòng nhi, rốt cuộc tìm được khai cực sáng rỡ nhất cành hạnh hoa, cẩn thận đưa tay dò xét đi qua, răng rắc một tiếng, đem nó gãy xuống.

Ai nha, cầm đến phụ cận lại xem, càng thêm đẹp mắt rồi sao.

Quả nhiên, Diệu Diệu là tuyệt nhất đi ╭ (╯^╰ )╮.

Tiểu cô nương uống rượu nho hơi nhiều, đầu cũng có chút bất tỉnh, nghĩ tới chính mình còn treo ở chỗ cao, vẫn cảm thấy sớm đi đi xuống vì hảo, nếu là thật ngã , đó cũng không phải là thú vị .

Cẩn thận đem nhất bàn chân nhỏ chuyển đi xuống, Thanh Li bắt đầu đường về, đúng vào thời điểm này, lại nghe có tiếng nói chuyện gần .

Không phải từ cạnh mình truyền tới , mà là... Từ đối diện người ta chỗ đó.

"Năm nay quả hạnh hoa nở hảo, xa xa thấy, đẹp vô cùng , " có người thấp giọng nói: "Có lẽ là biết rõ điện hạ hồi kinh, cho nên... Mới phá lệ xinh đẹp đi."

"Cái gì thời điểm, ngươi cũng tin này chút ít có hay không đều được , " tựa hồ có người cười một tiếng, trầm thấp trung có khác một loại làm cho lòng người ngứa này nọ ở lên men, Thanh Li vô ý thức vểnh tai, lại nghe người kia nói: "Bất quá là... Nay động tình nước mưa rất nhiều mà thôi."

Meo meo ô ~

Này thanh âm thật tốt nghe a.

Thanh Li cắn ngón tay, cảm thấy có dạng này thanh âm nam tử, nhất định sinh ra một bộ hảo tướng mạo.

Ỷ vào chính mình là tiểu oa nhi, không sợ mặt đỏ, nàng lặng yên không một tiếng động hồi tại chỗ, đem cái đầu nhỏ dấu ở quả hạnh hoa trung, đưa mắt vụng trộm thả tới đối diện người ta trong sân.

Tiếng bước chân kia gần , dẫm trên đất thanh âm cũng dần dần vang lên, lại thần kỳ chưa phát giác ra táo bạo, chỉ còn lại bình yên trầm ổn.

Thanh Li trong đầu giống như là có con mèo nhỏ móng vuốt ở cào, ngứa , tô tô , đang có chút ít không kịp đợi, lại nghe tiếng bước chân kia dừng ở phụ cận, không động.

Khơi mào mi mắt đi xem thời điểm, nàng khẽ ngơ ngẩn , lập tức liền dùng tiểu móng vuốt bưng lấy chính mình mặt, tròng mắt đều chuyển không động.

Meo meo ô ~

Hắn sinh có thể thật tuấn, phân phối Diệu Diệu thích hợp nhất !

Tác giả có lời muốn nói: hoàng tang: Nói đến đến các ngươi khả năng không tin, là nàng trước câu dẫn trẫm ︿ ( ̄︶ ̄ )︿

Chương 68 tiền duyên

Thanh Li nâng má, chính ý nghĩ kỳ quái thời điểm, lại bỗng nhiên nghe thấy một tiếng dị hưởng, hung hăng sợ hết hồn.

Cùng với thanh thúy rút kiếm thanh, nam tử kia ánh mắt sắc bén mãnh nhìn sang, giọng nói lạnh lùng: "- - người nào?"

Làm cái gì đâu làm cái gì đâu, yên lành liền làm này chút ít đánh đánh giết giết sự tình, cũng quá sát phong cảnh .

Thanh Li tiểu tâm can nhi run một cái, đối hắn cảm tưởng cũng giảm xuống nhất điểm.

- - như thế hung, tương lai không biết rõ sẽ không hội đánh lão bà a.

Diệu Diệu phải thi cho thật giỏi lo một cái, đến cùng muốn hay không gả cho hắn ╭ (╯^╰ )╮.

"Không là người xấu, " trong đầu nghĩ thì nghĩ, có thể Thanh Li kia viên choáng váng cái đầu nhỏ vẫn là phát giác được nguy hiểm, kìm lòng không được hướng sau co lại nhất điểm, sợ hãi đạo: "- - là vô tội vừa đáng yêu Diệu Diệu."

Trần Khánh đi theo hoàng trưởng tử bên cạnh, nghe nói cái kia không đỏ mặt chút nào tự biên tự diễn thanh âm, cũng nhịn không được cười một tiếng, lại đi xem bên cạnh hoàng trưởng tử, mặc dù thấy không rõ hắn vẻ mặt, lại cảm giác hắn xưa nay nguội lạnh ngũ quan, tựa hồ cũng nhu hòa một chút.

Nghe thanh âm liền biết, vẫn là tiểu hài tử đâu.

Hoàng trưởng tử chẳng hề từng đem kiếm thu hồi, chỉ thản nhiên nói: "Đi ra."

Thanh Li nghe được hắn giọng nói bất thiện, lại có chút sợ kia hàn lóng lánh kiếm phong, liền đem trước mặt mình cành lá đẩy ra, lộ ra nhất trương như nước trong veo khuôn mặt nhỏ nhắn, cẩn thận nhìn quanh ra ngoài.

Nàng còn quá nhỏ, ngũ quan non nớt rất, trên gương mặt hồng hào đều là thịt, có thể không chịu nổi hình dáng đẹp mắt, liền là thoáng béo một chút, cũng gọi là nhân cảm thấy ngây thơ đáng yêu, nhuyễn nhu nhu thảo nhân thích.

Đưa mắt ở trên mặt nàng đi một vòng nhi, hoàng trưởng tử ánh mắt cũng mềm vài phân: "Yên lành , nằm ở nhà ta tường viện thượng làm cái gì?"

Thanh Li tròng mắt chuyển chuyển, đạo: "Xem hoa nha."

"Xem hoa liền xem hoa, " hắn hừ nhẹ một tiếng, đạo: "Bò đến trên tường đến làm cái gì? Tại hạ đầu không nhìn nổi sao?"

Thanh Li suy nghĩ một chút, đạo: "Dạng này xem lại cẩn thận."

"Tiểu tên lừa đảo, " hoàng trưởng tử khẽ mỉm cười, lộ ra hàm trăng trắng tinh, lộ ra trẻ tuổi khuôn mặt, lại lộ vẻ anh khí bộc phát: "Liên thủ bên cạnh nhánh hoa đều không có giấu kỹ, cũng dám dửng dưng nói dối."

Hắn thật cũng không nhiều dây dưa, chỉ mỉm cười hỏi: "Ngươi gia đại nhân là ai?"

Thanh Li cảnh giác xem hắn, đạo: "Không nói cho ngươi."

"Vì cái gì không chịu nói cho ta biết?" Hoàng trưởng tử tựa hồ có chút kỳ quái, thanh âm cũng thoáng nâng lên nhất điểm: "- - ngươi là lén chạy đến ?"

"Mới không phải!" Thanh Li vội vàng phản bác một câu, giải thích lời nói đến bên miệng mới phản ứng tới.

- - vô duyên vô cớ , làm cái gì muốn đối hắn nói này chút ít đâu, suýt nữa bị bẫy đi.

Thở hồng hộc hừ một tiếng, nàng tiện tay hái một đóa quả hạnh hoa ném hắn: "Nhìn ngươi không giống người tốt, mới không cần nói cho ngươi biết!"

Kia tường viện không coi là cao, nhưng cũng không coi là thấp, Thanh Li bấu víu ở trên, mơ hồ còn muốn cao hắn nửa đầu, đúng là thuận gió thời điểm, kia đóa hồng sáng rực quả hạnh hoa ở trong gió đánh cái chuyển, rơi xuống hắn đầu vai, bị áo bào nếp uốn ngăn trở, dừng lại không đi.

Hoàng trưởng tử sẽ không để ý nàng thất lễ, chỉ quét đi kia đóa hoa, dựa vào gần đầu tường, cười khẽ nói: "Nói một chút, kết giao bằng hữu, không tốt sao?"

Hắn dựa vào gần , khuôn mặt cũng càng rõ ràng, cái loại đó xuất chúng anh tuấn cùng trầm ổn càng thêm hiển lộ rõ ràng đi ra, Thanh Li nhìn chằm chằm hắn nhìn trong chốc lát, đột nhiên có chút trải qua không trụ sắc đẹp mê hoặc, đầu quả tim nhi ngứa lên.

Sắc đẹp hỏng việc, cũng không phải là không có đạo lý a.

Một đôi tròng mắt giảo hoạt chuyển chuyển, Thanh Li hướng hắn vẫy tay: "- - ngươi dựa vào gần chút ít."

Hoàng trưởng tử nghe được giọng nói của nàng có chỗ dãn ra, trong nội tâm cũng có chút ít cuối, tiến đến phụ cận đi, chờ tiểu cô nương giải thích đáp họa.

Thanh Li nhìn nhìn hai người trong lúc đó khoảng cách, vẫn cảm thấy có chút không vừa ý, liền lại lần nữa vẫy tay, kiêu ngạo đạo: "Ẩn núp như vậy xa làm cái gì - - kê vào lỗ tai lại đây, ta mới bằng lòng nói cho ngươi biết."

Hoàng trưởng tử còn không nói gì thêm, Trần Khánh liền thấp ho một tiếng: "Điện... Chủ tử."

Trong lòng biết hắn là muốn gọi mình cẩn thận, hoàng trưởng tử cũng không thèm để ý - - nếu là dạng này một cái tiểu cô nương cũng có thể đối chính mình như thế nào, đó mới thật sự là hiếm thấy quái.

Về phía sau khoát khoát tay, hắn nói: "Không sao ."

Lập tức, liền tiến đến cái kia bột mì đoàn tử đồng dạng tiểu cô nương trước mặt đi, chờ nghe nàng nói chuyện.

Thanh Li thấy hắn quả thật như chính mình nói đến gần lại đây , trên khuôn mặt nhỏ nhắn là vui vẻ cũng sâu hơn chút ít, một đôi mắt hạnh đều híp lại thành trăng lưỡi liềm , đi phía trước dựa vào một ít, nàng ở bên lỗ tai hắn đạo: "Ngươi muốn biết... Ta a cha là ai sao?"

Hoàng trưởng tử đuôi lông mày vài không thể nhận ra nhảy lên, lập tức lại cười nói: "Tự nhiên là nghĩ ."

Thanh Li bẹp một cái miệng, lại cực chăm chú hỏi: "- - là muốn đi cầu hôn, cưới ta sao?"

"..." Hoàng trưởng tử: "- -?"

Thoáng trước dựa vào một ít, hắn loáng thoáng minh bạch cái gì, bất đắc dĩ nói: "Tiểu cô nương, ngươi uống rượu ?"

"Ngô, " Thanh Li đem tiểu móng vuốt vươn đến trước mặt hắn đi, khoa tay múa chân một cái vòng tròn, xem nam tử trước mặt, ánh mắt cực kỳ chuyên tâm đạo: "Uống như thế một ít."

Hoàng trưởng tử bình tĩnh nhìn bột mì đoàn tử trong chốc lát, đã thấy kia đoàn tử chút nào không tránh né, chỉ ánh mắt trong trẻo nhìn lại hắn, tựa hồ thật nhất định hắn cấp cái trả lời giống nhau, nhất thời liền bất đắc dĩ cười .

"Tuổi còn nhỏ , như thế nào liền bắt đầu nghĩ tới lập gia đình , " hắn vuốt vuốt bột mì đoàn tử đầu tóc, đạo: "Biết rõ lập gia đình là thế nào sao?"

"Đương nhiên biết rồi." Thanh Li có chút tự tin đáp một tiếng, dừng một chút, lại ba chân bốn cẳng hướng trên tường bò lên bò, gọi mình cả người đều nửa ngồi ở chóp tường thượng.

Xem hắn sắc bén con ngươi đen, nàng lần nữa vẫy vẫy tay: "- - ngươi dựa đi tới điểm... Thất thần làm cái gì, dựa đi tới một chút sao."

Hoàng trưởng tử không hiểu nổi nàng muốn làm gì, chẳng mấy chốc hồ nghi sau đó, liền tiến đến nàng phụ cận đi.

Kiều kiều ngọt hương bên trong xen lẫn nho hương thơm, hỗn hợp có ngày xuân ánh mặt trời, cùng nhau gần hắn mặt.

Kia chỉ nhuyễn nhu nhu đoàn tử cúi đầu xuống, đích thân lên hắn môi.

Đại khái là bởi vì uống qua rượu nho duyên cớ, hắn thế nhưng cảm giác đến nho thuần hậu mùi thơm, hơi thở kia hỗn ở điểm tâm đặc biệt ngọt hương trung, hai người xen lẫn cùng một chỗ, lại có chút làm người ta hoa mắt choáng váng đầu hương vị.

Hắn từ lúc chào đời tới nay, lần đầu tiên bị nhân hôn môi .

Hơn nữa... Vẫn là cường hôn.

- - hảo lớn lối bột mì đoàn tử!

Thanh Li không biết rõ hắn đang suy nghĩ gì, chỉ cảm giác mình thân đến hắn, cao hứng không được .

"Ngươi sinh có thể thật tuấn, " rời đi hắn môi, nàng cười lộ ra một ngụm gạo kê răng: "Diệu Diệu tương lai gả cho ngươi, được hay không?"

"..." Một lát không còn gì để nói sau đó, hắn nhịn không được cười : "Tiểu nha đầu, ngươi bao nhiêu , ta bao nhiêu ? Ngươi cẩn thận suy nghĩ một chút, thích hợp sao?"

"Đây cũng không phải là tiểu hài tử qua gia gia, định liền không thể sửa lại."

"Nhưng là, " Thanh Li cắn ngón tay nhìn hắn, cây ngay không sợ chết đứng đạo: "Ngươi đều thân ta , hư ta danh tiếng, ngươi liền được cưới ta!"

"... Tiểu vô lại, " hắn thở dài một hơi, nói với nàng "Là ngươi chủ động thân lại đây ."

Thanh Li cầm hai móng vuốt nhỏ che lỗ tai: "Nghe không được nghe không được, Diệu Diệu cái gì đều nghe không được!"

"Được rồi, " hắn nghĩ tới tiểu hài tử trí nhớ kém, qua này nhất tra nhi liền hội đã quên, liền ấm giọng dụ dỗ nàng, đạo: "Chờ ngươi lớn lên , nếu là còn nguyện ý gả, ta liền cưới ngươi."

Thanh Li khó có thể tin chính mình dễ dàng như thế đạt thành mục tiêu, giọng nói đều không xác định : "... Thật đi?"

Hắn khẽ mỉm cười, đạo: "Thật ."

Thanh Li nhướng mày lên nhìn hắn: "Ngươi nếu dối gạt ta lời nói..."

Hoàng trưởng tử được nghe nàng nói như vậy, chỉ làm bột mì đoàn tử là muốn phóng lời hung ác , hếch lên mày đến xem nàng, cười dài đạo: "Nếu là lừa ngươi, lại đãi như thế nào?"

Thanh Li một lần nữa đem tiểu mập móng vuốt phóng đến trong miệng ngậm lấy, bĩu môi đạo: "Diệu Diệu sẽ thương tâm ."

- - còn là tiểu hài tử đâu, hỉ nộ đều như vậy đơn giản.

Lại nhuyễn lại ngọt tiểu tử, kỳ thật cũng rất thảo nhân thích .

Nghe nàng như thế đồng nói trẻ con ngữ, trong lòng hắn cái kia ôn nhu nơi hẻo lánh, tựa hồ bị nhẹ nhàng chạm đụng một cái, nổi lên một trận liền chính hắn đều cảm giác xa lạ rung động, nói không nên lời là gì tư vị.

Đang ở tự định giá như thế nào ứng đối này chỉ đoàn tử thời điểm, hoàng trưởng tử đã thấy nàng trợn to mắt hạnh, lớn chừng hạt đậu nước mắt không có bất kỳ dấu hiệu cút xuống, lộ ra nhất trương trắng bệch khuôn mặt nhỏ nhắn, đáng thương cực kỳ.

Hắn cảm thấy kinh ngạc, lại phát giác nàng đáy mắt hình như có sợ hãi, hơi bên cạnh thủ mới phát hiện, không biết ở khi nào, tiểu đoàn tử xéo đối diện thân cành trung lại phục con rắn, chính mắt lạnh lẽo xem nàng, lưỡi vừa phun vừa phun, kinh người rất.

Hắn chỉ lo cùng đoàn tử nói chuyện, lại cũng chưa từng phát giác được.

Thanh Li cũng không biết từ chỗ đó là lúc nào bò qua đến một con rắn , chờ trông thấy thời điểm, nó đã triền ở gần đây thân cành thượng, nhìn mình chằm chằm thổ tín tử .

Chỉ nhìn một cái, nàng liền bị dọa ngây người, liền gọi một tiếng cũng không có, nước mắt liền không bị khống chế rớt đi ra.

Từ nhỏ đến lớn, nàng sợ nhất liền là này loại mềm nhũn xà trùng, chỉ cần xa xa nhìn một cái, liền cảm giác khởi một thân nổi da gà, giờ phút này thấy cái kia hiện ra trong không khí huyết lưỡi nhấc lên vừa thu lại, chỉ cảm thấy tâm hồn muốn vỡ, ba hồn bảy vía đều cũng không phải là đến ngoài bầu trời đi .

~

Hoàng đế uy tiểu cô nương uống thuốc, liền ở bên phòng thủ nàng, không có khổ sở nước thuốc, trong giấc mộng nàng, cũng an ổn lại, đàng hoàng chợp mắt nằm, nhu thuận cực kỳ.

Thái y nói, chỉ cần không phải quá lãnh, gọi phòng bên trong thông thông gió cũng là hảo , vì thế, mắt thấy nàng ngủ được trầm , hoàng đế rón rén đứng dậy, đem cửa sổ mở phân nửa một đường nhỏ.

Chỉ là, còn không đợi hắn trở về, bên tai liền bỗng nhiên nghe tiểu cô nương hét lên một tiếng, tựa hồ cực kỳ sợ hãi bộ dáng.

Hoàng đế trong nội tâm hoảng hốt, vội vã hồi bên giường, đem bóng đè trụ thê tử ôm lấy, một mặt khẽ vuốt nàng ngực, một mặt ôn nhu an ủi: "Đừng sợ đừng sợ, phu quân ở chỗ này đây, mọi sự đều không trở ngại ..."

Thanh Li miệng to thở phì phò mở mắt ra, hoảng sợ phía dưới, nước mắt răng rắc rớt ra ngoài, một bên khóc một bên đem hoàng đế đẩy ra: "- - có xà, có xà!"

"Không có không có, " hoàng đế ôm sát nàng, cúi đầu thân trên trán nàng: "Đứa bé ngoan, đừng sợ, trẫm ở chỗ này đây, ngươi nhìn một chút xem, nơi nào đến xà?"

Thanh Li hồi phục tinh thần, đôi mắt đẫm lệ trong sương mù trông thấy hoàng đế khuôn mặt, cuống quít ôm chặt hắn, giống như là rơi xuống nước nhân ôm chặt cuối cùng một cọng rơm.

"Diễn lang, " chôn đầu tiến trượng phu trong lồng ngực, nàng rung giọng nói: "Ta làm cơn ác mộng , có xà, hù chết ta ô ô ô..."

"Chỉ là một mộng mà thôi, làm không phải thật , " hoàng đế đau lòng ôm chặt nàng, trấn an nói: "Đứa bé ngoan, đừng sợ, trẫm ở chỗ này đây, cái gì đều không cần sợ."

Thanh Li biết rõ đây chẳng qua là mộng, có thể mộng trung hết thảy đều quá thật quá thật, có trong nháy mắt, nàng cơ hồ cảm thấy kia lưỡi đều tìm được trên mặt nàng, ướt ngấy kinh người, nằm ở hoàng đế trong lòng thút tha thút thít khóc một hồi lâu, mới tính bình tĩnh trở lại.

Hoàng đế thấy nàng nước mắt rớt dạng này hung, cấp đau lòng hư, ôm nàng lại thân lại dụ dỗ, một hồi lâu công phu, mới miễn cưỡng xem như trấn an xuống.

Thanh Li khóc xong , lại nghĩ tới mộng trung sự đến, tuy nói là mộng, lại chân thật dường như thiết thực phát sinh qua.

Thân ở mộng trung thời điểm, nàng còn có chút không rõ, chờ tỉnh táo lại, nhưng có thể rõ ràng ý thức được - - nam tử kia, rõ ràng chính là lúc tuổi còn trẻ hoàng đế.

Nguyên lai, sớm lúc đó, hai người liền gặp qua sao?

Vẫn là nói, kia đơn thuần chỉ là nàng làm một giấc mộng, chính mình phán đoán đi ra này nọ đâu?

Trong lòng có nghi hoặc, nàng cũng chưa từng giấu giếm, tựa ở hoàng đế trong lòng, nâng lên ửng đỏ con mắt, đạo: "Diễn lang, vừa mới... Ta giống như mơ thấy ngươi ."

Hoàng đế nghe nàng nói như thế, lại nhớ tới vừa mới tiểu cô nương sợ hãi kêu có xà, trong nội tâm liền rõ ràng vài phân.

Thân thân nàng phát, hắn nói: "- - là ở kia gốc cây cây hạnh chỗ kia?"

Thanh Li bản cũng chỉ là suy đoán, nghe hắn như thế nói nói, trong nội tâm liền rõ ràng - - kia xác thực là từng xảy ra sự tình, chỉ là không biết sao , nàng không nhớ rõ mà thôi.

Nhớ tới cái kia da mặt dày đào hắn thân, lại nhất định hắn thú chính mình, tiểu cô nương nhịn không được có chút ít mặt đỏ, dừng một chút mới nói: "Ta là không nhớ rõ , ngươi như thế nào cũng không đề cập tới?"

"Còn không biết xấu hổ hỏi trẫm như thế nào không đề cập tới?" Hoàng đế trên mặt vui vẻ có chút ít lạnh xuống, nhìn nàng nói: "- - ngươi chính mình ta đã làm gì, ngươi có phải hay không đều đã quên?"

Thanh Li thấy hắn sắc mặt bất thiện, vội vàng đi tới gần thân thân, an vuốt đi, đáng thương đạo: "... Thật không nhớ rõ sao."

"Tính , " hoàng đế lắc lắc đầu, hừ lạnh nói: "Không nhớ rõ cũng tốt."

Tác giả có lời muốn nói: Diệu Diệu ╭ (╯^╰ )╮: Ta với ngươi thổ lộ, ngươi như thế nào tuyệt không cao hứng?

Hoàng tang ( cười lạnh ): - - ngươi cho rằng ngươi chỉ cùng trẫm đã nói qua dạng này lời nói?

Diệu Diệu (⊙o⊙ ): "... Ngươi thiếu nói bậy, coi ta như thành cái gì meo meo ."

Hoàng tang ( tiếp tục cười lạnh ): "Trừng cái gì mắt, ngươi mới trước đây a, chính là một con trung ương điều hòa meo meo, a - - tìm đúng chính mình định vị không có?"

Chương 69 giải thích nghi hoặc

Cũng không biết là vì cái gì, giờ phút này gọi Thanh Li suy nghĩ tỉ mỉ, mới trước đây sự tình có thể nhớ kỹ coi là thật không coi là nhiều, nếu không phải làm cái này mộng, nàng còn không biết mình là gặp qua hắn đâu.

Thật kỳ quái.

Tiểu cô nương mắt hạnh đi dạo, liền càng thêm chặt chẽ áp vào hoàng đế trong lòng đi, thanh âm nhu nhu đáng thương: "Diễn lang, ta khó chịu... Còn đau đầu."

"Có lẽ là đêm qua thụ lạnh, " nàng nhắc tới cái này, hoàng đế liền chẳng quan tâm những thứ kia năm xưa cũ dấm chua, nghĩ tới nàng thiêu nhiệt hơn phân nửa là bởi vì đêm qua lăn qua lăn lại quá mức, trong giọng nói thương yêu ý càng đậm: "Đã uống thuốc, nằm xuống ngủ một lát đi, xuất mồ hôi liền tốt lắm."

Thanh Li nhìn ra được hắn đáy mắt hối hận cùng yêu thương, liền bĩu môi, thuận thế trách cứ một câu: "Đều tại ngươi!"

"Là, đều là trẫm không hảo, " gọi nàng không tưởng được là, hoàng đế thế nhưng thật nhận sai , thoát ủng, hắn vén lên chăn mền, ôm chính mình tiểu thê tử, nhất đạo nằm đi vào: "Đêm qua quá mức tham hoan, ngược lại hại Diệu Diệu ăn đau khổ."

Thanh Li không thích nhất chịu khổ chén thuốc, bởi vì này, từ nhỏ đến lớn tối chán ghét chính là ngã bệnh.

Lần này bởi vì hoàng đế mới thiêu nhiệt, đáy lòng nàng vốn là có từng tia một não ý , giờ phút này nghe hắn như vậy nói nói, kia từng tia một não ý trong nháy mắt tan thành mây khói, hóa thành ngọt mật đường.

"Cũng không thể toàn bộ trách ngươi, kỳ thật, " phục ở trong lòng hắn, Thanh Li bụm mặt, lắp bắp nói câu lời công đạo: "Còn rất... Thoải mái ."

Hoàng đế cũng không nghĩ tới nàng sẽ nói ra cái này đến, nhất thời liền cúi đầu cười , Thanh Li ở trong lòng hắn, cảm giác hắn lồng ngực đều đang run, thể diện liền có một chút hồng, ho nhẹ một tiếng, che lấp đi qua.

"Diễn lang, " gặp hoàng đế tâm tình hảo, Thanh Li liền cẩn thận triển lộ ra chính mình mục đích đến, ngón tay cách mấy tầng quần áo, dịu dàng ở trước ngực hắn đánh vòng, nàng nhẹ giọng nói: "- - ngươi là vì khi đó lời nói, cho nên mới cưới ta sao?"

Hoàng đế vô ý nàng chợt hỏi cái này, ngược lại ngơ ngác một chút, cúi đầu xem một chút tiểu cô nương trên mặt vẻ mặt, đột nhiên minh bạch cái gì.

- - nguyên lai, là muốn trước gọi mình áy náy, lại thăm dò chuyện lúc trước tin tức.

Tiểu hồ ly tinh, vu hồi thật tốt, đem hắn đều cấp tha cho đi vào .

"Thật cũng không tất cả đều là, " nàng còn bệnh, hoàng đế cũng bất đồng nàng so đo này chút ít, hừ nhẹ một tiếng, đạo: "Về sau, trẫm còn gặp qua ngươi một hồi ."

"Đầu năm nay xuân lúc, trẫm hướng Kim Lăng ngoài xem đi tìm , " hoàng đế tựa hồ hồi nhớ ra cái gì đó, trên mặt cũng thêm vài phân nhu hòa vui vẻ: "Nổi tiếng Kim Lăng nửa sắc hoa đào chỉ thường thôi, có thể Ngụy gia tiểu nương tử - - đẹp vô cùng."

"Nửa sắc hoa đào?" Thanh Li chưa nghĩ trong đó còn có như vậy nguồn gốc, đi theo niệm một câu mới phản ứng tới, chợt nói: "Ngày đó, diễn lang nguyên lai đã ở."

Nghĩ tới hôm đó rơi ở trên trán mình cánh hoa nhi, thêm a nương trong miệng nhân duyên đến , Thanh Li chợt có loại mọi sự tối tăm trung từ có sắp xếp cảm giác.

Dạng này sự tình như không coi là có duyên phận, cái gì mới là có duyên phận?

Trong lúc vô tình, bên môi nàng lộ vài phân cười, cười xong , lại đảo mắt nhìn về phía hoàng đế: "- - khi đó, diễn lang có thể biết, ta liền là mới trước đây ngươi gặp qua cái kia..."

Này chuyện đề đột nhiên, trong khoảng thời gian ngắn, Thanh Li thật đúng là không nghĩ ra như thế nào hình dung khi đó chính mình, đang có chút ít ngữ đình trệ lúc, hoàng đế cũng hiểu được nàng chưa hết ý, thuận tiếp đi lên: "Không biết rõ ."

Hắn lông mày khẽ nhúc nhích, tựa như là nhớ tới cái gì, duỗi tay nắm lấy trước mặt thê tử cái cằm, cẩn thận nhìn coi mới nói: "Diệu Diệu mới trước đây là chỉ béo đoàn tử, khuôn mặt tròn trịa , hiện tại chính là tiểu mũi nhọn mặt, sạch sẽ đáng yêu, tuy có tương tự, lại cũng khó mà phân biệt."

"Vả lại, Ngụy Quốc Công phủ tiểu nương tử, xưa nay là dưỡng ở trong thâm khuê , trẫm nhiều năm không thấy ngươi, nơi nào có thể một cái liền nhận ra đâu."

Thanh Li đẩy ra hoàng đế tay, lại lấy chính mình ngón tay đi chọc hắn mặt, khiển trách đạo: "- - gặp sắc nảy lòng tham."

"Nửa là nửa không phải đi, " hoàng đế thật cũng không phản bác, chỉ lại cười nói: "Khi đó, trẫm còn không biết thân phận ngươi, chỉ từ quần áo ăn mặc trung phỏng, nên dòng dõi xuất thân tiểu nương tử mới là, liền gọi người đi tra."

"Ngươi đại khái không biết, " trong giọng nói của hắn cũng có mơ hồ cảm thán: "Trẫm nghe Trần Khánh hồi bẩm, nói đó là Ngụy Quốc Công gia tiểu nương tử lúc, rất là lấy làm kinh hãi."

"Trẫm còn hỏi Trần Khánh một câu, là cái nào tiểu nương tử, Trần Khánh cũng cảm thấy huyền diệu, cười đáp trẫm nói, Ngụy Quốc Công chỉ sinh có một vị tiểu nương tử, liền là bệ hạ lúc trước gặp gỡ vị kia."

"Diệu Diệu nói, " hoàng đế cúi đầu xem nàng, mặt mày trung hoàn toàn là ôn hòa vui vẻ: "Giữa ngươi và ta, có tính hay không là có duyên phận?"

Cũng không đợi nàng trả lời, hoàng đế liền tiếp theo đạo: "Lần đầu tiên khi thấy ngươi, cách xa nhau cũng không xa, gặp ngươi đẩy ra nhánh hoa đi ra, so với trên cành hoa đào còn muốn uyển chuyển, khi đó trẫm lại cảm thấy, ngươi nên là trẫm nữ nhân, chờ thật rõ ràng thân phận ngươi, mới càng cảm thấy nhân duyên kỳ diệu, gặp gỡ khó tả."

"Trẫm chưa bao giờ tin thiên ý, một khắc kia, nhưng cũng cảm giác vận mệnh sáng tỏ - - thiên hạ nữ tử ngàn vạn, chỉ có Diệu Diệu một người, nên làm trẫm thê tử."

Cái này nam nhân liền là dạng này, chỉ bằng há miệng, vài câu lời nói, liền có thể trêu chọc lòng người tư thấp thỏm, tình ý nhộn nhạo.

Thanh Li trong nội tâm ngọt ngào cực kỳ, lại chợt nghĩ đến một chỗ khác, trừng mắt nhìn hắn, đạo: "Cây hạnh dưới kia hồi, mới là lần đầu tiên gặp đâu, ta gọi ngươi thú, ngươi liền ứng, dạng này dễ dàng - - ngươi nói thật, có phải hay không đối ai cũng hội ứng?"

"Như thế nào hội đâu, " hoàng đế bị tiểu cô nương dấm chua lưu lưu giọng nói lấy lòng , cúi đầu thân nàng nhất thân, trong giọng nói cũng có vài phân hồi ức: "Kia gốc cây cây hạnh... Là mẫu phi thích nhất ."

Thanh Li vô ý lại trong đó còn có này một tầng quan hệ, nghe vậy liền ngơ ngẩn .

"Lúc ta còn nhỏ, nàng mang ta đi qua rất nhiều lần, thích không được , " hoàng đế trong ánh mắt có chút ít sầu não, chỉ là nhìn qua không biết tên địa phương, tiếp tục nói: "Khi đó, Hưng Yên phố còn không có bị dựng lên, chỗ đó cũng không có người nào."

"Nhưng là, chờ ta ở Tây Bắc ngây người rất nhiều năm, trở về Kim Lăng thời điểm mới phát hiện, chỗ đó đã xây thành tân láng giềng, liên quan kia gốc cây cây hạnh, cũng bị vòng tiến người khác trong sân."

"Mẫu phi sinh nhật là tháng ba, kia gốc cây cây hạnh đã nở hoa , nhưng là nàng tử dù sao cùng Hà gia có quan hệ, tiên đế không được phép trong cung bố trí linh vị thờ cúng, gia phủ trung cũng không có tế điện, nhân đều không có , không biết hồn quy nơi nào, thế nhưng liền cái niệm tưởng địa phương cũng không có."

"Hưng Yên phố địa vực hẻo lánh, rất nhiều người gia cho dù là đưa phủ đệ, cũng ít có người cư, dựa vào chính mình thân thủ, mẫu phi sinh nhật hôm đó, ta độc thân đi kia gia sân, muốn đi xem cây kia nàng thích nhất quả hạnh hoa."

"Chờ ta đến địa phương, lại ở quả hạnh hoa thụ cuối, nhìn thấy vừa mới cháy hết tiền giấy, một bên còn xếp đặt có hoa quế mật bánh ngọt, kia là mẫu phi khi còn sống thích nhất ."

"Vừa mới nhìn thấy lúc, ta cũng vậy nói không nên lời trong lòng là cái gì tư vị đến - - khi đó Hà thị tộc giết, ta cũng vậy bị đày đi đến Tây Bắc, loại nào thê lương. Hà thị còn tồn lúc, cùng trong triều dòng dõi cạnh cửa có nhiều giao tình, có thể chờ ta hồi kinh sau, liền nguyện ý nói với ta lời nói đều không có mấy người, lại không cần phải nói ở mẫu phi sau khi qua đời nhiều năm, ở nàng thích nhất quả hạnh hoa thụ hạ, sinh nhật hôm đó vì nàng hoá vàng mã, làm thích điểm tâm ."

"Hưng Yên phố giá đất đắt đỏ, kinh trung có thể an trí người ta cũng không coi là nhiều, ta nghĩ, kia có lẽ là cùng mẫu phi tình bạn cố tri giao cố nhân, ôm này ý niệm, liền ở nội đường lưu lại tín, tỏ rõ thất lễ vào bên trong chỗ, lại muốn thỉnh cầu hắn nhả ra, mua kia tòa trạch viện."

"Chuyện sau đó ngươi liền biết rõ , " đứt quãng nói rất nhiều, hoàng đế tựa hồ cũng cảm thấy thở phào một cái, xem trước mặt tiểu thê tử, đạo: "Ngươi ta hai nhà trong lúc đó cách xa nhau kia đạo quán tường không cao, thực sự không phải là bởi vì kiến trúc thời điểm sai lầm, mà là vì kia vốn là một nhà, ta cảm động và nhớ nhung hắn ân tình, hắn trong lòng biết ta thành ý, tự nhiên không hội bố trí tường cao ngăn cản."

Nói đến đây, hoàng đế cũng nhịn không được cười , trán dán lên nàng , thấp giọng nói: "Cũng chính là bởi vì này, mới được như vậy như hoa mỹ quyến."

Nàng có này việc lương duyên, vốn là muốn tạ ơn ngoại tổ phụ.

Thanh Li nghĩ tới khi đó hắn giọng nói ôn hòa, còn muốn trước đây truyền lưu hoàng đế tính tình, cũng minh bạch vài phân - - chẳng trách khi đó đãi nàng tốt như vậy, để tùy hồ nháo cũng không tức giận đâu, ân nhân gia hài tử sao.

Nàng thân thể động động, cái đầu nhỏ hướng thượng dúi dúi, đem ánh mắt cùng hoàng đế cân bằng, hồ nghi hỏi: "Khi đó, ngươi có phải hay không muốn từ trong miệng ta lời nói khách sáo?"

"Đúng vậy đúng vậy, " lời nói đều nói khai , hoàng đế cũng không có gì hay giấu giếm, nhìn chăm chú vào tiểu cô nương, đạo: "Thái phó đem trạch viện bán cho trẫm, lại không muốn báo cho thân phận, cách vách hàng năm không nhân, trẫm lại nhiều năm không về Kim Lăng, tất nhiên là không chỗ thăm dò biết, hôm đó gặp ngươi đi ra, liền muốn tiểu hài tử hảo lừa gạt, từ trong miệng ngươi tìm cách lời nói, kết quả đâu..."

Hắn cười có chút ít không thể làm gì: "Lời nói không có bộ thành cũng liền mà thôi, còn bị tiểu đoàn tử đem trẫm cấp bộ đi , thiệt thòi tử ."

Thanh Li bị hắn chọc cho bật cười, cười xong , lại cảm giác lòng có cảm xúc.

Nghĩ tới ngoại tổ phụ xưa nay tính tình, trong nội tâm chợt toát ra một câu.

Núi cao ngưỡng ngừng, cảnh cứng cỏi dừng lại.

Nhìn về phía một bên trượng phu, Thanh Li trong ánh mắt có chút ít kiêu ngạo, mang cái cằm, đạo: "Ngoại tổ phụ phẩm còn cao thượng, ít có người có thể so với."

"Đúng vậy, " hoàng đế cũng là kính nể, nghĩ tới chuyện lúc trước, trong nội tâm càng cảm thấy cảm động và nhớ nhung: "Trẫm tháng 11 rời kinh lúc đó tuổi còn tiểu, ngoại trừ bên cạnh người cũ, lại không một người đưa tiễn, chỉ có thái phó đạp tuyết đến đây, đưa chống lạnh quần áo cùng trẫm, chờ ra tới đường, mới ở trong đó phát hiện rất nhiều ngân phiếu, vốn là sợ ta khó xử, là nên mới không từng nói rõ."

"Nói đến đến ngươi có lẽ không tin, trẫm thật nghĩ tới cuộc đời này không cưới, hôm đó dưới cây hạnh hoa gặp ngươi, nghe ngươi đồng nói trẻ con ngữ nhất định trẫm thú, thật cũng không cảm giác có nhiều phản cảm, nói là cảm kích ngươi gia đại nhân cũng tốt, nói là nhìn ngươi ngây thơ đáng yêu cũng được, chờ ngươi lớn lên , nếu là thật sự muốn gả, trẫm chỉ sợ vẫn là sẽ lấy ."

"Bất kể thế nào nói, dạng này người ta giáo dưỡng đi ra tiểu nương tử, phẩm tính tổng sẽ không kém, lại nhìn ngươi diện mạo kiều kiều, sau này cũng là mỹ nhân, coi là thật cưới, trẫm cũng không thiệt thòi."

Thanh Li nghe hắn phân tích đạo lý rõ ràng, hừ nhẹ chen vào một câu: "Như hôm đó rừng đào trung ngươi ở nhìn trúng là người khác, phía sau ta lại tìm tới cửa đi muốn ngươi thú, ngươi muốn cái nào? Vẫn là nói - - hai cái cùng nhau muốn?"

"Như thế nào hội, " cách chăn mền, hoàng đế vỗ vỗ nàng cái mông nhỏ, đạo: "Ngươi làm trẫm về sau không có nghe qua sao? Ngươi cái không tâm can , sớm một chút đem trẫm quên cái sạch sẽ, đã như vậy, sao có thể tính trẫm thất ước?"

"Cũng là, " Thanh Li suy nghĩ một chút những ngày kia a nương vô tình hay cố ý để lộ ra đến lời nói phong, lại cười hì hì nói: "Ngươi nếu là chậm thêm chút ít hạ chỉ, ta chỉ sợ sẽ phải đính hôn ."

"Đính hôn?" Hoàng đế nheo lại mắt, có chút ít nguy hiểm đạo: "Định kia một nhà?"

Thanh Li quay mặt qua chỗ khác không nhìn hắn: "Mới không cần cùng ngươi nói sao."

"Kia một nhà cũng không sao, bất quá là có cái câu chuyện, lại không phải là thề non hẹn biển, " hoàng đế ôm lấy nàng vòng eo, cứng rắn gọi nàng lật trở về, bốn mắt nhìn nhau, hắn đến gần đến cạnh tai nàng đi: "Chẳng lẽ, còn làm phiền Diệu Diệu đối trẫm khăng khăng một mực ?"

Thanh Li bị hắn nói đến đỏ mặt, thật cũng không từng phản bác, chỉ khẽ rũ mắt gặp, xấu hổ đạo: "Ai cần ngươi lo."

"Ngày khác đi, " hoàng đế ôm nàng, đạo: "- - trẫm dẫn ngươi đến kia gốc cây cây hạnh chỗ kia xem một chút, thăm lại chốn xưa một hồi."

Hắn không nói cái này còn hảo, vừa nhắc tới cái này, Thanh Li đầu quả tim nhi liền run một cái, chỉ là ngẫm lại, đều cảm thấy có chút ít sợ: "- - con rắn kia... Không có cắn ta đi?"

"Không có không có, " hoàng đế cảm thấy trong lòng ngực của mình đầu thân thể mềm mại đang run, ấm giọng trấn an nói: "Phu quân còn tại đằng kia nhi đâu, như thế nào hội xem nó cắn ngươi?"

"Ân, " Thanh Li có dựa vào, liền cảm giác an tâm , vô ý thức cắn chính mình ngón tay, ngưng trong chốc lát, lại nhíu mày đến, hơi có chút khí thế hung hăng hương vị: "- - nó tử không có?"

"Tử tử , " hoàng đế xem tiểu cô nương ngoài mạnh trong yếu bộ dáng, trong đầu nhịn không được buồn cười, chỉ thân thân nàng, đạo: "Đem chúng ta tiểu đoàn tử dọa thành như vậy, nơi nào còn sống được ."

"Ân, " Thanh Li này xem là thật an tâm , tựa ở trượng phu ấm áp trong ngực, lười biếng khép lại mắt, suy nghĩ một chút, lại bồi thêm một câu lời hữu ích: "Lang quân thật tốt, Diệu Diệu thích nhất ngươi ."

Hoàng đế khẽ vuốt nàng chưa từng buộc lên tóc dài, ấm giọng đạo: "- - trẫm cũng thích nhất ngươi."

"Ngô." Hoàng đế lời tâm tình nghe nhiều , Thanh Li hoặc nhiều hoặc ít sinh ra kháng thể, mơ mơ màng màng ứng một câu, chợt nhớ tới khác nhất tra.

"Ngoại tổ phụ cấp tiền, " nàng hỏi: "- - ngươi còn không có?"

Chương 70 giấc ngủ nướng

Thanh Li tuy nói là bị bệnh, nhưng trên thực tế cũng không lo ngại, chỉ là thụ lạnh, có chút ít cảm mạo mà thôi.

Nói trắng ra , liền là không uống dược, chỉ nấu thượng mấy ngày cũng có thể hảo.

Có thể đầu một ngày thời điểm nàng thiêu lợi hại, đem hoàng đế cấp dọa hỏng , cứng rắn đem nàng trói buộc trong phòng không được phép ra ngoài, uống nửa tháng chén thuốc mới bằng lòng nhả ra.

Từ nhỏ đến lớn, Thanh Li không thích nhất uống khổ dược , này một hồi lại không phải là cái gì bệnh nặng, lại bị hoàng đế ấn cái cổ ăn canh dược, chọc cho nàng liên tiếp mấy ngày, trên mặt đều khổ hề hề .

Cũng may hoàng đế muốn thượng triều lý chính, vô pháp thời thời khắc khắc nhìn chằm chằm nàng, thường xuyên qua lại , ngược lại gọi Thanh Li chui chỗ trống.

Đã qua tháng mười hai trung, bên ngoài càng lãnh, đến buổi chiều, lại nghe thấy hàn gió gào thét.

Thanh Li sợ nhiệt, cũng sợ lãnh, trong nội điện lửa than vượng, đệm chăn cũng sớm một chút bị cung nhân nhóm hun ấm áp , tắm rửa sau đó, liền chui vào chăn bên trong đi, nửa ngồi lật xem để đặt tại một bên cổ sách dạy đánh cờ, chính xuất thần đâu, lại nghe có tiếng bước chân chậm rãi gần , liên tục đến bên cạnh mình mới dừng lại. i

Hoàng đế chỉ mặc quần áo trong, trên người còn mang tắm rửa hết xà phòng mùi thơm, đang đứng ở bên người nàng, mỉm cười nhìn nàng kia đoạn phấn dịu dàng cổ, không nói một lời.

Thanh Li bị hắn xem có chút ít không được tự nhiên, đôi mắt nhịn không được khẽ đóng, cầm trong tay sách dạy đánh cờ ra bên ngoài đầu ném , hướng bên cạnh né tránh.

Bởi vì nhờ xem sách dạy đánh cờ duyên cớ, nàng nửa nằm ở bên ngoài hoàng đế đã từng ngủ địa phương, thấy hắn lại đây, vội vàng hướng bên trong xê dịch, không xuất vị đưa đến cùng hắn.

Hoàng đế bình tĩnh xem nàng trong chốc lát, cũng không biết là suy nghĩ cái gì, rất lâu mới cười một tiếng, ra bên ngoài gian đi tắt đèn, bỏ xuống màn che, thoát ủng thượng giường.

Thanh Li trước đó vài ngày bệnh, ngoại trừ muốn uống khổ chén thuốc này việc sốt ruột sự ngoài, vẫn còn được nhất kiện chỗ tốt.

Hoàng đế thương tiếc nàng, giường tre trong lúc đó cũng ngừng , Thanh Li đại hôn tới nay liền cảm giác toan đau eo nhỏ cũng phải không, hảo sinh tĩnh dưỡng những ngày này, tự tại không được.

Nhưng là tối nay... Bầu không khí lại có chút lạ .

Loáng thoáng , còn có chút nguy hiểm.

Hoàng đế vén chăn lên đi vào, ôm lấy tiểu thê tử eo thon, dẫn nàng đến trong lòng ngực của mình đi sau đó, vẫn như cũ không có gì nằm ngủ ý tứ, chỉ hai mắt tinh sáng xem nàng, vẫn kêu Thanh Li hoảng hốt.

"Diễn lang, " ở trên vai hắn nhẹ nhàng đẩy một cái, nàng thấp giọng nói: "Ngày mai còn muốn gấp rút đâu, còn chưa ngủ."

Hoàng đế không đáp.

Thanh Li không hiểu có chút ít tim đập gia tốc, ngoài ra, lại cảm giác có chút ít ngứa, mờ tối trung khơi mào mi mắt nhìn hắn vừa nhìn, liền cái môn đạo đều không nhìn ra, liền vội vã đưa mắt thu hồi .

- - ánh mắt của hắn sáng quá, xâm lược tính cũng quá mạnh, gọi nàng không dám nhìn thẳng.

"Nhìn cái gì chứ, " nàng cường tự che giấu đạo: "Lại không phải là không gặp... Nha!"

Này tiếng kêu sợ hãi chẳng hề vang lên, ở yên tĩnh trong bóng đêm, lại có chút ít chói tai ý tứ hàm xúc, Thanh Li chính mình cũng bị sợ hết hồn, cuống quít dừng lại miệng, vội vàng trong thanh âm trộn lẫn vài phân thẹn thùng: "Làm cái gì đâu, ngươi chớ làm loạn..."

Nhị người thân thể dán gần, cùng giường chung gối thời khắc, nói là vành tai và tóc mai chạm vào nhau cũng không quá đáng, hoàng đế nhất vòng tay trụ tiểu cô nương eo thon, bên kia lại tìm được nàng bên trong y phục đi, động tác dịu dàng nắm lại.

Hắn hơi thở nóng nảy chút ít, giữ chặt tiểu cô nương một cái tay tầng tầng hôn một chút, lại phục đến cạnh tai nàng đạo: "- - lại nhẫn, liền nín hỏng ."

Thanh Li cùng hắn làm những này qua phu thê, thật cũng không tựa như lần trước e lệ, bị hắn ngón tay trêu chọc có chút ít ý động, khơi mào mi mắt nhìn hắn vẻ mặt, lại cảm giác cầm không giống như là hảo ứng đối bộ dáng, lúc này liền rũ mắt xuống, đánh trống lui quân: "Không cần sao, ta còn chưa xong mà, ngươi gấp cái gì."

Hoàng đế cúi đầu che kín môi nàng, trên đầu cũng vuốt ve rất có kỹ xảo, rất lâu mới dừng lại đi dụ dỗ nàng: "Liền một hồi, Diệu Diệu giải sầu, trẫm có chừng mực ."

Đánh đổ đi, ngươi có cái cái gì đúng mực, nếu là thật có, một hồi trước ta là như thế nào bệnh ?

Thanh Li dưới đáy lòng hừ một tiếng, chỉ e sợ chân tướng rõ ràng, lại cũng không dám nói ra, chỉ kiều kiều thân hắn hai gò má: "Diễn lang, ta còn chưa xong mà, ngươi không yêu ta sao?"

Hoàng đế nhìn thấu tiểu cô nương viên đạn bọc đường, khẽ mỉm cười, đạo: "Trẫm như thế nào cảm thấy, Diệu Diệu đã thật tốt ?"

"Nào có, " Thanh Li chột dạ hợp nhất hạ mắt, lập tức lại nói: "Ta còn uống dược đâu."

"A, " hoàng đế bừng tỉnh đại ngộ ứng một tiếng: "Còn uống dược đâu."

Thanh Li đạo: "Đúng vậy."

Hoàng đế ngừng lại một chút, lại kêu: "Tiểu Diệu Diệu."

Thanh Li chột dạ có chút không dám nhìn hắn: "Như thế nào?"

"Trẫm như thế nào cảm thấy, chúng ta tẩm điện bên trong kia gốc cây bạch hạc khoai sọ, " hoàng đế híp mắt, đạo: "Giống như là muốn tử ?"

"..." Thanh Li cố tự trấn định: "Có sao? Ta không có chú ý."

"Có, " hoàng đế động tác dịu dàng cởi bỏ nàng dây lưng, áp chế đến trên người nàng đi : "Lá cây đều ỉu xìu , hoa cũng khô , còn không phải là phải chết ?"

"..." Thanh Li bị hắn chọc thủng, đúng là lúng túng, lập tức thân thể liền bị hắn chọc cho run lên, liền lúng túng đều đã quên, chỉ run rẩy duỗi tay đi chụp hắn: "Ngươi coi thường ta!"

Hoàng đế cúi đầu nở nụ cười, coi là thật chậm dần động tác, môi cũng đâu vào đấy đích thân lên nàng xương quai xanh.

Hắn khí lực chuyển tiểu sau, Thanh Li lúc đầu thở phào một cái, chỉ chốc lát nữa lại cảm giác khó qua, toàn thân đều khó chịu lên.

Tư vị kia, giống như là có lông vũ ở trong lòng cào, mà lại như thế nào cũng gãi không đến chỗ ngứa, chỉ gọi nhân kìm lòng không được run rẩy, nghĩ tới trọng chút ít... Lại trọng chút ít.

Bị dạng này bắt nạt , Thanh Li trong thanh âm đều mang khóc nức nở , sáng rỡ mắt hạnh bên trong tất cả đều là say lòng người hơi nước: "Tiêu phong diễn, ngươi phá hư không xấu!"

"Đừng rất quá đáng a, " hoàng đế hừ cười nói: "Ngươi muốn coi thường ta, trẫm liền nhẹ , nói gì nghe nấy rất, giờ phút này lại rơi không đến hảo, phản thành lỗi lầm, trẫm hướng nơi nào nói rõ lí lẽ đi?"

Thanh Li bị hắn làm cho khó qua, bấu víu trụ hoàng đế cổ, cắn một ngụm răng trắng, thanh âm thấp không thể nghe thấy: "Ngươi... Lại, lại trọng chút ít."

"Ngươi nói cái gì?" Hoàng đế ngữ chứa ý cười: "Thanh âm quá nhỏ, trẫm nghe không được."

Thanh Li bị trong giọng nói của hắn chế nhạo chọc cho tức giận, móng tay ở trên lưng hắn nắm một cái, cọ xát lấy răng đạo: "Lại trọng chút ít!"

~

Một đêm sênh ca sau đó, ngày thứ hai sáng sớm, hai người đều tỉnh muộn chút ít.

Thanh Li mơ mơ màng màng nửa mở mắt ra, liền gặp bên cạnh hoàng đế đã tỉnh , liền lẩm bẩm hỏi một câu: "Không vội mà đi sao?"

Nàng bệnh mấy ngày trước đây, hoàng đế đều ở bên người bồi , khó tránh khỏi để đó không dùng rất nhiều chính sự.

Để cái này duyên cớ, đợi đến sau mấy ngày, hoàng đế liền gấp rút lợi hại, ban đêm hai người cùng đổ mà ngủ sau đó, Thanh Li ngày thứ hai khi tỉnh lại, hắn hơn phân nửa đã đi phía trước điện xem tấu chương đi , tựa như hôm nay như vậy ở lại chỗ này, cũng là hiếm lạ.

"Gấp cái gì, " hoàng đế lười biếng ôm nàng, đạo: "Không dễ dàng được một hồi, cũng phải không được trẫm ngẫm kỹ lại trong chốc lát sao."

"Đi, " tiểu cô nương giận hắn: "Cái nào cấp cho ngươi thưởng thức."

"Tự nhiên là nhà ta Diệu Diệu , " hoàng đế mỉm cười nhìn nàng, đạo: "Trẫm nếu là thưởng thức người khác, Diệu Diệu sẽ khó chịu , trẫm như thế nào không tiếc?"

Thanh Li bị hắn trêu chọc một trận mặt đỏ, xấu hổ đẩy ra hắn cánh tay: "Tấu chương như vậy nhiều, còn không nhìn tới."

Hoàng đế thật cũng không khó xử nàng, chỉ lấy ánh mắt ở trên mặt nàng đảo qua, dò hỏi: "- - cùng trẫm cùng đi?"

"Không đi, ngươi chính mình gấp rút đi, " Thanh Li còn xấu hổ đâu, từ không để ý tới hắn, chỉ nói: "Kia dù sao cũng là quân quốc nơi quan trọng, các thần tử đi được, ta đi như bộ dáng gì."

"A, " hoàng đế hừ một tiếng, nói trúng tim đen chọc thủng nàng: "Không phải là bởi vì ngươi này hoa miêu trễ bại, muốn ngủ nướng?"

Thanh Li đại quẫn, nhấc lên chăn mền phủ ở mặt: "Mới không phải, ngươi thiếu nói bậy."

Hoàng đế phá lên cười, cười xong , tựa như là muốn tha cho nàng một lần vậy, chính mình vén chăn lên, xuống giường mặc quần áo đi .

Hắn chịu đi liền hảo, Thanh Li trong nội tâm thở phào một cái, lại cảm giác khốn nhiệt tình đi lên .

Nàng là thích ngủ nướng , có thể lúc ở nhà bên cạnh có Đổng Thị quản, tuy nói ngẫu nhiên cũng có thể ngủ nướng, nhưng hơn phân nửa là được dậy thật sớm .

- - thật tốt tiểu nương tử, suốt ngày ỷ lại ở trên giường, kia như là cái dạng gì?

Chờ gả đến trong cung đầu sau đó, liền không có những vấn đề này.

Thượng đầu không có đứng đắn bà bà, phía dưới không có hoàng đế phi thiếp, không cần vấn an, cũng không cần tiếp kiến, cuộc sống trôi qua không cần quá tiêu sái.

Đại hôn nửa trước nguyệt, hai vợ chồng đúng là tham hoan thời điểm, hào hứng đến có thể lăn qua lăn lại đến nửa đêm đi, không hề nghi ngờ , ngày thứ hai tự nhiên dậy trễ.

Đợi đến nửa tháng kỳ đi qua, Thanh Li dậy sớm mấy ngày phụng dưỡng hoàng đế mặc quần áo, lập tức liền lại bị bệnh, đứt quãng lăn qua lăn lại nửa tháng công phu, nhân cũng uể oải , hoàng đế nơi nào còn có thể không tiếc gọi nàng dậy sớm, tự nhiên là từ ngủ đủ .

Có lẽ là bởi vì trước đó vài ngày tiêu sái quá nhiều, cho tới bây giờ, tiểu cô nương ỷ lại ở trong chăn, càng không yêu khởi .

Hoàng đế hiển nhiên cũng nhìn ra tiểu cô nương cái này kiều lười tật xấu, mặc dù có chút khó hiểu, nhưng cũng không có gọi nàng sửa đổi đến.

Tuổi còn bé thời điểm, hắn liền muốn dậy thật sớm học bài, đợi đến Tây Bắc, vì gương cho binh sĩ, tự nhiên cũng không hội sa vào hưởng lạc, về sau đăng cơ xưng đế, mọi chuyện nhiều, càng không có nhàn hạ ở trong chăn tiêu phí, tan vỡ một cái, cũng chỉ có lấy vợ sau đó, mới bị mang lười vài lần, nhưng rất nhanh, liền bị hoàng đế cường lực uốn nắn trở về .

Hai người vừa mới quen thuộc lúc, tiểu cô nương vẫn là rất chính khí , đợi đến lâu dài chung đụng lên, hoàng đế mới ở trên người nàng phát hiện những nữ hài tử kia mới có tiểu tính tình.

Yêu mặt đỏ, yêu làm nũng, thích sạch sẽ, thích ăn điểm tâm nhỏ, còn yêu ngủ nướng.

Cứ việc tiểu tính tình dạng này nhiều, có thể hoàng đế vẫn cảm thấy, chỉ cần kia vị cô nương là hắn Diệu Diệu, hết thảy hết thảy cũng có thể bị tiếp nhận.

Kiều kiều nhu nhu , nhiều đáng yêu a.

Sáng sớm gọi nàng đứng dậy thời điểm, rất giống hoa ban miêu giống nhau, thân thể đoàn thành đoàn, cắn chính mình đuôi, tiểu móng vuốt ôm lấy chăn mền, ngủ được có thể thật là thơm.

Hắn gặp , đều không nhẫn tâm bừng tỉnh .

Chỉ là, thật lâu không gặp nàng, cũng sẽ cảm giác niệm lợi hại, ngược lại lưỡng nan.

Thanh Li chính cầm chăn mền che kín mặt, nghe được mọi nơi không tiếng động, liền biết hoàng đế là đi .

Vừa lòng thỏa mãn thở phào nhẹ nhõm, nàng nheo mắt lại, dùng chăn mền đem chính mình cuốn lại, ngoắt ngoắt cái đuôi ở trên giường lăn lộn nhi.

- - thật tốt nha.

Chậm rãi đem phủ ở chính mình khuôn mặt chăn mền kéo xuống, nàng duỗi cái lưng mỏi, chính muốn tiếp tục ngủ một giấc, ánh mắt đảo qua, lại sợ hết hồn.

"- - ngươi không phải là đi sao, như thế nào còn ở?"

"Vốn là không có biện pháp , " hoàng đế xem nàng, chậm rãi nói: "Diệu Diệu ngược lại thay trẫm nghĩ cái phương pháp."

Thanh Li mặt mũi tràn đầy nghi vấn: "... Ồ?"

Hoàng đế lại không đáp lời , chỉ sải bước về phía trước, đến giường trước, cuốn thành nhộng tiểu cô nương chỗ đó: "Diệu Diệu, cùng trẫm cùng nhau đến tiền điện đi?"

"Đừng nghĩ , " Thanh Li kéo khẩn chăn mền, vẻ mặt cảnh giác nói: "Ta mới không sẽ vứt bỏ ta chăn mền."

"Trẫm có biện pháp, " hoàng đế cúi đầu xem nàng: "Có thể vẹn toàn đôi bên."

Thanh Li: "... Chao ôi?"

Hoàng đế không nói thêm lời, chỉ duỗi cánh tay liền chăn mền mang bên trong con mèo nhỏ cùng nhau ôm lấy, đi phía trước điện đi .

Thanh Li vô ý hắn lại như vậy làm, ngẩn ra sau đó, cấp tay chân đồng loạt phịch lên: "Ngươi... Nào có ngươi dạng này ..."

"Thế sự đều là từ không đã có, " hoàng đế đáp được mây trôi nước chảy, không đỏ mặt chút nào: "Ngươi xem, hiện tại không phải có sao?"

Thanh Li nói không lại hắn, lại không bằng hắn da mặt dày, chỉ hận hận kéo xuống chăn mền che mặt, bịt tay trộm chuông an ủi chính mình người khác không biết mình là ai.

~

Hoàng đế là thật gấp rút, đem tiểu cô nương thả tới tiền điện phòng trong đi, lại chuyển bàn đi qua, liền không nói thêm gì nữa .

Thanh Li bị hắn cứng rắn mang đi qua , tất nhiên là không ngủ được, phân phó nhân lấy quần ngoài thay, liền muốn hướng hoàng đế kia bên cạnh đi quấy rối, ra vừa ra khí, chuyển mắt đi xem lúc, chính thấy hắn hơi nhíu lông mày, ánh mắt nghiêm nghị, đổ sinh vài phân thẹn thùng đến.

Hết ăn lại nằm nhân, như thế nào sống khá giả đi quấy rầy vất vả nuôi gia đình cái kia đâu, tiểu cô nương con ngươi đi dạo, vẫn là quyết định tha hắn một lần, ấm lại trên giường gạch đi .

Hoàng đế thong thả ung dung lật xem hết trên bàn hơn phân nửa tấu chương, giương mắt đi xem tiểu thê tử lúc, này mới phát hiện nàng nửa dựa vào ở trên gối, thế nhưng ngủ .

Vật nhỏ này, càng lúc càng lười .

Hắn dưới đáy lòng cười một tiếng, đứng dậy đến bên người nàng đi, nhẹ nhàng vì nàng đắp chăn mền, này mới trở lại chỗ cũ ngồi hảo, uống một hớp trà, trọng lại bắt đầu lật xem tấu chương.

Tây Lương chiến sự trung hiện tham ô án, liên lụy rất rộng, hoàng đế lệnh ngự sử đài thanh tra, tường tận thượng tấu chương, mở ra sau đó còn chưa duyệt hết, liền có chút ít ngơ ngẩn .

Cũng không phải nội dung có nhiều nghiêm trọng, làm hắn tức giận, mà là phía dưới phụ thuộc ngày, gọi hoàng đế trong lòng khẽ nhúc nhích, toát ra một cái loáng thoáng suy đoán đến.

Ngày hai mươi bốn tháng mười hai.

Cách bọn họ đại hôn, cũng có gần nửa tháng ngày giờ .

Danh sách chương: