Chương 21 - 30

           Chương 21 viên hạ

 Tinh tế nói đến đến, Thanh Li chỉ thấy qua hoàng đế một hồi, chung đụng thời gian lại là không coi là dài.

Tuy là như thế, nàng nhưng cũng hoặc nhiều hoặc ít hiểu rõ hoàng đế tính tình.

Hắn cái này nhân, ngoài mặt không lộ ra ngoài , trên thực tế đâu, há miệng nói được ra lời, vẫn kêu nhân ngọt đến trong lòng đầu đi, hảo nửa ngày khóe miệng đều không thể đi xuống.

Người khác đến tột cùng như thế nào Thanh Li lại là không biết, dù sao nàng chính mình một lòng bị hoàng đế trêu chọc không muốn không muốn , quả thực muốn toát ra phấn hồng bong bóng .

Xa không nói, kể từ gặp hoàng đế lá thư này sau, Thanh Li liền liên tục nhiều ngày đêm gian không được yên giấc.

Nghĩ hắn, nghĩ hắn, nghĩ hắn.

Lá thư này ngoại trừ kể ra tương tư bên ngoài, còn lệnh phụ mời mọc - - mùng bảy tháng năm, tại Phù Yên Sơn tụ họp.

Thanh Li đầu ngón tay bóp thật mỏng nhất tờ tín chỉ, lật qua bao phủ đi qua xem rất nhiều lần cũng bất giác chán ghét, mỗi xem một lần, một lòng đều ngăn không được rầm rầm rầm nhảy không ngừng.

- - cái này nam nhân, là thuộc về nàng nha, chỉ thuộc về nàng một cái nhân .

Nàng nhẹ nhàng cong lên khóe môi, giữa lông mày là tình yêu đầu tiên thuần khiết nhưng vui vẻ, mang ngọt ngào đường cong, như ngoài cửa sổ tan không được ánh mặt trời giống nhau sáng rỡ.

Thật tốt.

Nàng chỉ cần nghĩ đến đây, liền cảm giác vui vẻ tự nhiên sinh ra.

Nhân thật sự sung sướng thời điểm, cái loại đó vui sướng liền giống như là phí nước giống nhau, sùng sục sùng sục vang lên không ngừng, như thế nào cũng không cách nào che giấu tai mắt người.

Thanh Li như vậy tình trạng, tất nhiên là không thể gạt được người bên cạnh , nhất là làm là mẫu thân Đổng Thị.

Có thể Thanh Li dù sao không là tiểu hài tử, nàng mười sáu tuổi , mắt thấy sắp xuất giá, gả lại là thiên hạ chí tôn quân chủ, là lấy Đổng Thị cùng Ngụy Quốc Công tuy tốt hiếm thấy hoàng đế trong tín thư dung, lại cũng chưa từng mở miệng hỏi thăm.

Đổng Thị tâm tư tỉ mỉ chút ít, đều là nữ tử, đã từng có qua thiếu nữ hoài xuân, am hiểu sâu tiểu nữ hài nhi tâm tư, chỉ thấy nữ nhi gần đây cười nói dịu dàng, sóng mắt ẩn tình, liền biết kia thư từ viết cực kỳ đối với nàng tâm tư, rõ ràng hoàng đế đối nữ nhi có tâm, tuy nói đối với nữ nhi trong cung sinh sống vẫn như cũ lo lắng, nhưng cũng giảm nhạt rất nhiều.

Thanh Li đối với Đổng Thị tâm tư hoàn toàn không biết gì cả, chỉ đắm chìm ở kia phong thư từ mang đến hảo tâm tình bên trong, liên tiếp mấy ngày, trên mặt vui vẻ đều chưa từng tản đi.

- - cho đến nàng nhận được Triều Vân Các đưa lại đây hoa lan bội, mới ở kia phần yêu thích nhiễm vài phút giây che lấp, giấy trắng tung tóe mực giống nhau làm người ta nhìn thấy mà giật mình.

Ngày đó ở Triều Vân Các, Thanh Li sở dĩ chọn trúng kia miếng hoa lan bội, kỳ thật cũng không phải là ngẫu nhiên, mà là nàng cố tình chi phối.

Ở hiện đại lúc, trong tay nàng đầu liền có nhất miếng cùng loại ngọc bội, tuy nói cũng không phải là cùng Triều Vân Các kia miếng độc nhất vô nhị, nhưng cũng có tám chín thành tương tự.

Đời trước, Thanh Li trong nhà cũng rất có nội tình, kia miếng hoa lan bội, liền là mẫu thân xuất giá thời điểm ngoại tổ mẫu cấp đồ cưới, tuy nói cũng không phải là vô giá, nhưng cũng là tổ tông truyền mấy đời , bên trong ý tứ hàm xúc cực trọng.

Khi đó, trong nhà chỉ có Thanh Li nhất đứa bé gái, vì thế, Thanh Li mẫu thân liền sớm một chút đem kia miếng hoa lan bội cấp nàng, nói là vì nàng sớm thêm trang.

Thanh Li mặc dù thẹn thùng, nhưng cũng tiếp mẫu thân hảo ý, cẩn thận tìm cái hộp, cẩn thận thu vào.

Mẫu thân còn nói, này tấm ngọc bội tuy là lão vật, lại cũng chỉ có thể ngược dòng đến Thanh triều, không coi là thật sự có đầu năm, toàn thân tuy là cùng điền khắc ngọc thành, chất liệu nhưng cũng không phải đứng đầu, không coi là tuyệt hảo vật, thật sự vì nó tăng giá trị tài sản , là kia thượng đầu giấu giếm quan khiếu.

Kia hoa lan hoa chuôi rỗng, tự đứng ngoài lại nhìn không ra phân nửa manh mối, ngoại trừ vô ý đem ném vụn, liền chỉ có biết được trong đó pháp môn mới có thể mở ra.

Kia hoa lan trong nhụy hoa có hai cái rất nhỏ tiểu lỗ thủng, chỉ có dùng đồng dạng thật nhỏ châm đồng thời đâm vào, hoa chuôi mới sẽ tự động mở ra, hiện ra bên trong này nọ đến, người bình thường tất nhiên là không thể tưởng được nhất khối ngọc hoa lan bội trung lại có khoảng trời riêng, nếu là phía bên trong giấu cái gì vật nhỏ, rất dễ lừa dối quá quan.

Kia ngọc không quá mức đáng giá, thật sự đáng giá là thủ công sư phụ kỹ thuật xắt rau, tiểu tiểu , nhìn như đơn giản cơ quan, không biết rõ muốn hủy diệt bao nhiêu mỹ ngọc mới có thể chế thành, lệch nghiêng một cái, lệch một đao cũng không được, cực kỳ khảo nghiệm công lực.

Dựa theo mẫu thân nói, kia miếng hoa lan bội lúc ban đầu chủ nhân chính là muốn muốn thông qua này ngọc bội truyền lại tin tức, mới bỏ bao công sức nghĩ ra dạng này nhất cái phương pháp đến, hiện đại thông tin phát triển sau đó, liền không có nhân lại phí cái này tâm tư, là lấy kia nhất tấm ngọc bội mới phá lệ trân quý.

Lúc ban đầu, nhìn thấy Triều Vân Các nhân đưa đến Ngụy Quốc Công phủ kia miếng hoa lan bội lúc, Thanh Li vẫn là cực hài lòng .

Tuy nói ngọc chất bất đồng, hình thái có rất nhỏ khác biệt, nhưng tinh tế nhìn ra cũng không có gì tật xấu, chạm trổ điêu khắc đều là hạng nhất, đường cong lưu loát, ngọc chất thông thấu, so sánh với Thanh Li lúc trước nhất miếng, cũng là không kém chút nào.

Nàng càng xem càng hài lòng, đều có điểm không bỏ được đưa cho hoàng đế .

Gì đó cách cùng hoàng đế gặp mặt còn kém ngày, Thanh Li liền trước đem kia miếng hoa lan bội bóp vuốt vuốt, này trong ngày buổi trưa, nàng lười biếng nằm lúc ở trên giường, chợt ở kia trong nhụy hoa nhìn thấy hai cái mắt thường cơ hồ nhìn không ra lỗ nhỏ.

Cơ hồ là chỉ một thoáng, trên lưng nàng liền sinh hãn, không biến sắc lấy lông trâu vậy châm nhỏ, thăm dò từ cái này hai cái lỗ thủng đưa đi vào.

Lập tức, nàng liền nhìn thấy để đặt tại hoa chuôi trung tờ giấy, nghiền tinh tế , thật dài , chính vừa vặn để đặt tại hoa chuôi trung.

Ngôn ngữ khó có thể hình dung trong nháy mắt đó Thanh Li tâm tư, nàng kinh ngạc nhìn trong chốc lát, nghĩ ngợi lung tung một trận, mới nhẹ nhàng đem kia tờ giấy mở ra.

Tương tư một đêm hoa mai phát, chợt đến phía trước cửa sổ nghi là quân.

- - bệ hạ có thể ký năm xưa viên hạ nữ lang?

Chữ viết xinh đẹp, bút pháp tinh tế, hiển nhiên là nữ tử số lượng.

Giống như là có nhất con trùng thuận nàng đầu ngón tay, đi qua cánh tay, chậm rãi bò lên trên cổ, vừa gọi nhân chán ghét, lại gọi nhân chán ghét.

Thanh Li ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, ánh mắt sắc bén, cười lạnh một tiếng sau, liền tiện tay đem kia miếng hoa lan bội ngã cái hi vỡ.

Oanh ca cùng Ngọc Trúc nghe được bên trong có dị thanh, tại bên ngoài hỏi một câu: "Cô nương, cô nương? Có thể là có chuyện phân phó?"

Thanh Li đem kia tờ giấy thu vào trong tay áo, sửa sang xong trên mặt vẻ mặt, này mới nói: "Vô sự, vừa mới ta nhất thời vô ý ngã này nọ, các ngươi tiến tới thu thập đi."

Ngọc Trúc lấy công cụ đi , oanh ca dẫn đầu vào phòng, vừa thấy thượng tứ vỡ ngọc bội, liền biết cũng không phải Thanh Li thất thủ chỗ ngã, chỉ là chủ tử vừa nói là thất thủ, làm nô tài cũng không rất nhiều nói, nàng cùng Ngọc Trúc nhất đạo thu thập xong, gặp Thanh Li lại không phân phó, liền nhẹ nhàng lui ra ngoài.

Thanh Li nằm lại trên giường đi, nhìn như gió êm sóng lặng, một lòng lại là loạn lợi hại, ngón tay cũng ức chế không được khẽ run.

Này tờ giấy là giấu ở hoa lan bội trung , hoa lan bội lại là tới từ Triều Vân Các.

Nói cách khác, viết tờ giấy này nhân, cùng Triều Vân Các là có liên lạc .

Có thể ở hoa lan bội cơ khiếu trung để đặt tờ giấy , hoặc là người chế tác, hoặc là liền là qua tay người.

Chỉ là, Thanh Li ánh mắt đông lạnh - - cái này thời đại nhân, xác thực đã nắm giữ loại kỹ thuật này sao?

Nên biết, dựa theo mẫu thân đã nói, sớm nhất xuất hiện như vậy thủ pháp ngọc bội, cũng là ở Thanh triều .

Hoặc là, chế tác này tấm ngọc bội nhân, bản thân liền không thuộc về cái này thời đại?

Ngọc bội kia thượng vừa viết "Bệ hạ" hai chữ, trước lại biết thân phận của mình, hiển nhiên, sớm tinh mơ liền là tính toán hảo, mượn chính mình tay, đưa đến trước mặt hoàng đế đi .

Nếu là như vậy, từ vừa mới bắt đầu Thanh Uyển tìm được Triều Vân Các bắt đầu, đến nàng kéo chính mình đi qua, chỉ sợ đều là người khác tính kế.

Nàng khẽ mỉm cười, ánh mắt lại cũng không ôn hòa, ngược lại là trộn lẫn vài phân lạnh lùng: "Một núi không thể chứa hai cọp, quả nhiên là không sai ."

Thanh Li không nhanh không chậm phân tích trong chốc lát, ánh mắt lại chợt tối xuống.

- - kỳ thật, cùng kia nói nàng là muốn biết cái kia nhân là ai, chi bằng nói, nàng lại muốn biết câu nói kia là có ý gì.

Trước một câu rõ ràng là ở tuyệt hảo lời nói tạm thời không đáng kể, sau đó một câu kia đâu?

Nếu đã xưng bệ hạ, liền rõ ràng viết cấp hoàng đế , có thể câu kia viên hạ nữ lang, lại là ý gì?

Cái kia xuyên việt nữ cùng hoàng đế, giữa bọn họ... Từng có quá cái gì sao?

Nếu không phải như thế, nàng làm sao dám tín miệng nói bậy?

Đúng là cuối tháng tư, có lẽ là thời tiết chuyển nóng duyên cớ, Thanh Li cũng bất tri bất giác bắt đầu phiền chán.

Trước hoàng đế viết thư từ còn đặt ở bên gối, nàng nghiêng đầu thời điểm nhìn thấy , lại không giống mấy ngày trước đây như vậy cầm lấy lật xem, mà là oán hận kéo chăn mền mơ hồ trùm đầu, không nhìn tới .

Những thứ kia gọi nàng lòng tràn đầy ngọt ngào lời nói, hắn còn không biết cùng bao nhiêu người đã nói qua đâu.

Ai yêu thích!

Chương 22 không nghi ngờ

Mùng bảy tháng năm này ngày, oanh ca Ngọc Trúc sớm một chút liền đứng dậy, chuẩn bị hầu hạ Thanh Li rửa mặt, chờ tiến nội thất lúc, đã thấy Thanh Li còn nằm ở trên giường chưa đứng dậy, nhất thời liền giật mình nảy người.

Ngọc Trúc chỉ nói Thanh Li thân thể khó chịu, thật cũng không từng nghĩ nhiều, tiến lên ân cần lên: "Cô nương nhưng là thân thể khó chịu? Có hay không muốn thỉnh người đại phu lại đây?"

Thanh Li lười biếng mở mắt ra, hào hứng không cao đạo: "Ta vô sự."

Oanh ca từ nhỏ đi theo Thanh Li bên cạnh, tâm tư cũng tỉ mỉ, được nghe nàng giờ phút này giọng nói, liền biết nàng là tâm tư không tốt, liền mang người cũng không tinh thần, này mới lười biếng không muốn động.

Chỉ là, tầm thường thời điểm tâm tư không tốt cũng liền mà thôi, hôm nay nhà mình cô nương lại không phải vô sự, nàng còn đồng nhân có ước a.

Lại không cần phải nói, hôm nay cùng nhà mình cô nương ước hẹn là đại tần quân chủ, trên vạn người thiên tử.

- - đừng nói là thất ước, liền là muộn đi một lát, bệ hạ nóng giận, chỉ sợ đều là nhất việc lỗi lầm.

Oanh ca ý bảo Ngọc Trúc đi chuẩn bị nước, chính mình lại đến Thanh Li trước giường, hạ thấp giọng, đạo: "Mấy ngày trước đây cô nương không còn vui vẻ rất sao, sao đến hôm nay, ngược lại không quá mức chờ đợi ?

"Thật cũng không cái gì, " Thanh Li ngồi dậy, thản nhiên nói: "Đi lấy bộ quần áo đến."

Oanh ca thấy nàng không muốn nhiều lời, cũng liền biết điều nhi không có hỏi tới, ấn nàng phân phó, hướng tủ quần áo kia bên cạnh tìm hôm nay ứng xuyên xiêm y đi .

Oanh ca vừa đi, chỉ còn Thanh Li ngồi một mình ở trên giường, nàng ngược lại khởi xướng ngây ngốc đến.

Hôm nay là mùng bảy tháng năm, hoàng đế cùng nàng ước hẹn vừa thấy ngày.

Đối với hôm nay, Thanh Li vốn là phải chờ đợi , có thể bởi vì kia miếng hoa lan bội, nàng tâm tình hư cái triệt để, cho dù là nghĩ tới hôm nay có thể nhìn thấy hoàng đế, cũng không cảm giác tung tăng như chim sẻ .

Cho tới giờ khắc này, nàng vẫn còn có chút mò không ra chủ ý - - có hay không muốn đem việc này hỏi ra đến?

Chuyện này tại nàng nặng hơn ngàn cân, dằn xuống đáy lòng tầng tầng , nếu như không hỏi đi ra, quả thực giống như là nhất con ruồi cắm ở cổ họng nhi, có thể sống sờ sờ buồn chết nàng.

Có thể nếu là gọi Thanh Li hỏi ra đến, nàng đồng dạng có chút ít khó có thể mở miệng.

Vạn nhất... Hoàng đế thừa nhận làm sao bây giờ?

Nhưng nếu bọn họ thật có qua một đoạn tình ý, nàng lại nên làm cái gì bây giờ?

Lại thêm trọng yếu là, kia nữ tử nếu đã dám trên tờ giấy mở miệng muốn hỏi, chắc hẳn liền là có mười phần lòng tin, biết được hoàng đế là còn nhớ nàng .

Sau đó đâu, hoàng đế sẽ thế nào làm?

Này là có thể tam thê tứ thiếp đại tần, mà không phải là một chồng một vợ hiện đại, hoàng đế liền là thật nạp nàng, cũng không có người sẽ sinh ra phản đối ý.

Chỉ cần vừa nghĩ khả năng này, Thanh Li liền có chút ít chịu không nổi .

Tựa như là chính mình mới trước đây không cẩn thận cắn miệng chanh, thẳng toan đau răng răng nhuyễn, khó chịu hảo mấy ngày này.

Giờ phút này tư vị cùng khi đó so sánh với, lại cũng không kém nhiều.

Giả sử hoàng đế chưa đối với nàng hứa hẹn qua cuộc đời này một người, giả sử hắn đãi chính mình cũng không phải là như vậy hảo, giả sử hắn từ không có nói qua những thứ kia trêu chọc nàng tâm mật ngữ, giả sử nàng liên tục tâm như nước lặng không dậy nổi gợn sóng, vô luận như thế nào, tình huống cũng sẽ không như lúc này như vậy lưỡng nan.

- - chính là vì động tâm, phương hội cảm giác thương tâm.

Nhắc tới cũng châm chọc, mới vừa vặn nhấm nháp đến tình yêu ngọt ngào, Thanh Li liền nếm đến trong đó nhàn nhạt khổ sở.

Dù là như thế, chuyện nên làm hay là muốn làm a.

Nàng dưới đáy lòng thở dài một hơi, thu thập xong hỗn độn tâm tư, trang điểm ăn mặc sau, liền dẫn hai người thị nữ ra cửa .

Lục nữ quan chính ở ngoài cửa hậu , gặp Thanh Li đi ra, chỉ là lại cười nói: "Bệ hạ là muốn mang nương nương ra ngoài giải sầu, bọn nô tỳ ở đây, ngược lại là hội câu thúc, hôm nay liền bất đồng hành ."

Trò cười, bệ hạ đem người xem như vậy nghiêm, như thế nào hội nguyện ý gọi người đi quấy đâu.

Thanh Li trong lòng chủ ý khó định, không lòng dạ nào này chút ít việc vặt, thuận miệng đáp một tiếng, còn không đợi nàng nói cái gì, liền gặp vương nữ quan bước nhanh lại đây, hướng nàng thi lễ nói: "Nương nương, bệ hạ đã tới."

~

Ngụy Quốc Công phủ chỗ trong thành, gì đó đều là triều thần, hoàng đế không muốn làm cho người ta nhìn chăm chú, cũng không câu nệ thân phận, liền ở Ngụy Quốc Công phủ nơi cửa sau đợi nàng.

Thanh Li chân thành mà đến lúc, liền gặp hoàng đế chính ngồi trên lưng ngựa, mặt mày là trước sau như một anh tuấn sắc bén, chỉ là bên môi dẫn theo cười, tư thế oai hùng bộc phát trung liền có vài phân ôn nhu hương vị.

Cách một khoảng cách, Thanh Li liền cảm giác hắn sáng rực ánh mắt rơi ở chính mình trên mặt, ánh mắt chuyên tâm, tựa hồ trong mắt chỉ chứa được hạ nàng một người.

Nàng kinh ngạc đối hoàng đế ánh mắt, trái tim liền không có tiền đồ nhảy lỡ một nhịp, lập tức nhớ tới câu kia viên hạ nữ lang, đầu óc liền lập tức thanh tỉnh, cúi đầu cắn cắn môi, nâng bước đi đi qua.

Hoàng đế rất lâu chưa từng thấy nàng, trong nội tâm nhớ lợi hại, thấy hắn tiểu cô nương mặc xanh nhạt quần áo chân thành mà đến, sáng sớm dưới ánh mặt trời hoa sen vậy thanh nhã xuất trần, ngọc phu hoa mạo, dung quang thắng tuyết, một lòng trước từ tô vài phân.

Hắn xoay người xuống ngựa, bước nhanh đến phía trước đi nắm tiểu cô nương một cái tay, thấy nàng cúi đầu không nói, thật cũng không từng nghĩ nhiều, chỉ hướng phía sau nàng hai người thị nữ phân phó nói: "Đi cho các ngươi nương nương lấy mũ che mặt đến, mặt trời đại, cũng đừng phơi."

Sớm biết Thanh Li muốn ra cửa, Ngụy Quốc Công phủ tất nhiên là bị xe mã, phơi nắng không đến vài phân, là lấy Thanh Li được nghe lời ấy, giữa lông mày liền có chút ít kinh ngạc, hoàng đế gặp , cũng không nhiều làm giải thích, chỉ khẽ mỉm cười, ấm giọng hỏi: "Diệu Diệu lại sẽ cưỡi ngựa?"

Ngụy Quốc Công phủ vốn là Vũ gia, bé trai thuở nhỏ đều muốn tập cưỡi ngựa bắn cung, cô gái kiều một chút, có thể học cũng không học, có thể Thanh Li dù sao không phải là thật tiểu hài tử, biết rõ học thêm chút này nọ chỗ tốt, liền không để ý Đổng Thị phản đối, kiên quyết học thuật cưỡi ngựa.

Nàng tư chất không sai, học còn rất tốt, nếu là phóng vào lần đầu tiên gặp mặt hoàng đế dạng này hỏi, Thanh Li nhất định đáp thoải mái, có thể đến hôm nay, trong lúc cứng rắn cách cái viên hạ nữ lang, nàng khó tránh khỏi cảm giác không được tự nhiên, cũng không ngẩng đầu, chỉ nhẹ nhàng lên tiếng: "Hội ."

Nàng mặc dù lên tiếng, thần thái lại cũng không giống lần trước thẹn thùng, hoàng đế cảm thấy ra nhất điểm không đối, lại gặp tiểu cô nương cúi đầu không nhìn chính mình, trong nội tâm liền lại xác định vài phân.

- - đến cùng là tuổi còn nhỏ đâu, trong đầu một chút việc đều giấu không trụ.

Bất quá, hắn ở một bên thấy, vẫn cảm thấy thích.

"Tiểu oan gia, " hoàng đế so với nàng cao rất nhiều, dựa vào gần lúc nói chuyện không thiếu được muốn khom lưng, hắn tiến đến trước mặt nàng đi, thấp giọng nói: "Trẫm mới vừa vặn lại đây, còn chưa kịp bắt nạt ngươi đâu, yên lành , như thế nào liền phiền muộn thượng ?"

Thanh Li chỉ nghe hắn như thế ấm giọng lời nói nhỏ nhẹ, trong lòng liền nổi lên vài phân ngọt, chẳng mấy chốc lại trộn lẫn thượng nhàn nhạt khổ, đến cuối cùng, ngược lại là nói không nên lời là gì tư vị.

Hoàng đế thái độ nếu là lạnh hơn chút, nàng cũng không hội cảm giác quá thương tâm, mà lại hắn như vậy ôn nhu, này mấy ngày tích lũy ở Thanh Li trong lòng ủy khuất liền đồng loạt dâng lên, ánh mắt của nàng có chút ít toan, liên thanh âm đều mang lên vài phân đáng thương, lại cường tự mạnh miệng: "Nào có."

Nàng không chịu nói ra đến, chỉ điểm nói chối bỏ, hoàng đế cũng không biết là tín không có, ánh mắt ở nàng rũ xuống mí mắt thượng dừng dừng, liền chuyển hướng một bên kia, từ oanh ca sĩ trung tiếp mũ che mặt, tự mình làm nàng đeo lên.

Cũng là bởi vì này, buông ra cùng nàng nắm nhau cái tay kia.

Thanh Li cảm giác được hắn bàn tay ấm áp rời đi, không biết sao , trong nội tâm lại sinh ra vài phân không thôi đến.

Đầu ngón tay run run, liền bị nàng thu hồi trong tay áo, đàng hoàng kiềm lại .

"Vẻ mặt đau khổ làm cái gì, " hoàng đế cúi đầu vì Thanh Li hệ cằm chỗ sợi tơ, ánh mắt chuyên tâm, giọng nói cũng là thật sâu, hắn nói: "Nếu là trong lòng có hoặc, chỉ để ý hỏi trẫm liền là, vô luận như thế nào, trẫm tổng hội cấp ngươi cái rõ ràng."

Thanh Li bị hắn lời ấy nói sững sờ.

Hắn thấy Thanh Li bộ dáng như vậy, cũng không biết là nhớ ra cái gì đó, chợt cười một tiếng, khẽ thở dài: "Nói đến đến, trẫm đổ sợ ngươi không tin."

Thanh Li hỏi một câu: "Cái gì?"

Hoàng đế cười khẽ nhìn nàng, ngón tay như cố ý như vô ý ở trên cằm nàng câu một cái, trong giọng nói vừa có thiên tử ngạo nghễ, cũng hữu tình lang nhu tình.

Hắn nói: "Lần đầu tiên gặp ngươi, trẫm liền biết - - ngươi nên là trẫm nữ nhân."

Câu nói này ra miệng, không chỉ là đầu ngón tay, Thanh Li đầu quả tim cũng là thụ đến liên luỵ giống nhau, nhất đạo run lên.

Hoàng đế thật sâu nhìn qua vào trong mắt nàng, tựa như là chưa từng thấy đến tiểu cô nương run run sóng mắt, hắn nói: "- - trẫm xem ngươi vì thê, mà không phải là hoàng hậu, tự nhiên, cũng hy vọng ngươi... Có thể xem trẫm vi phu, lại không phải thiên tử, " nửa mê nửa tỉnh trong lúc đó, Thanh Li nghe hắn nói: "Diệu Diệu, ngươi có thể biết trẫm lời ấy ý gì?"

Thanh Li ánh mắt kinh ngạc rơi ở hoàng đế trên mặt, tựa hồ minh bạch cái gì, lại tựa hồ cái gì cũng không từng minh bạch, kinh ngạc phía dưới, mà ngay cả lời nói cũng nói không nên lời .

- - hắn nói, chính mình là hắn thê, mà không phải hoàng hậu.

- - hắn còn hỏi mình, có thể biết được trong đó ý gì.

Thanh Li từ nhỏ liền là thông tuệ , có thể đến giờ phút này, cả người lại giống như cưa miệng hồ lô giống nhau, một chữ cũng nói không nên lời, ngoại trừ bình tĩnh nhìn chằm chằm hắn xem, càng lại làm không đưa ra dư động tác.

Hoàng đế cũng không thèm để ý, chỉ siết chặt nàng tay, khẩn đến nàng cảm thấy xương cốt thấy đau, sóng mắt nhẹ lay động gian, Thanh Li nghe hắn chậm rãi nói: "- - kết tóc thành vợ chồng, ân ái hai không nghi ngờ."

Thanh Li đột ngột bừng tỉnh giống nhau, ngón tay ở hắn lòng bàn tay nhi mãnh run lên một cái.

"Tiểu Diệu Diệu, " hoàng đế phóng nhẹ trên tay động tác, thần sắc trên mặt cho phép, lại cũng cùng sa vào tình hải tầm thường nam tử độc nhất vô nhị, hắn chỉ nhìn nàng, chậm rãi nói: "- - trẫm là ngươi dựa vào, ngươi phải tin trẫm."

Tác giả có lời muốn nói: ngày mai nhập v, mười giờ sáng sau lại đổi mới, thân môn đừng vào buổi tối chờ nha, xoxo

Chương 23 không phụ

Hắn nói, kết tóc thành vợ chồng, ân ái hai không nghi ngờ.

Hắn còn nói, trẫm là ngươi dựa vào, ngươi phải tin trẫm.

Thanh Li ngẩng đầu, nhìn chằm chằm hoàng đế, hắn cũng cúi đầu, ánh mắt thật sâu cùng chính mình đối mặt, không hề phân nửa tránh né.

Không biết sao , nàng hốc mắt chợt có chút ít ướt, cổ họng cũng có chút toan.

Ai ngờ, còn không đợi nàng nước mắt rơi hạ, hoàng đế liền duỗi tay nâng lên nàng cái cằm, gọi nàng đem nước mắt đổ trở về.

Thần sắc hắn có chút ít bất đắc dĩ, trầm giọng đạo: "Không chuẩn khóc."

Này lời nói rõ ràng là có chút hung giọng nói, nhưng là từ trong miệng hắn đi ra, Thanh Li lại phân nửa cũng không thấy được sợ, thậm chí... Đột nhiên có chút buồn cười.

Bên môi nàng không tự giác cong lên, nhìn trộm nhìn một chút hoàng đế, đã thấy hắn cúi đầu giống như cười mà như không đang nhìn mình, này mới hậu tri hậu giác muốn thu liễm.

Ai ngờ nụ cười kia quá sâu, cũng quá đậm đặc, đáy lòng vui vẻ giống như tháng tám kim mùi hoa quế khí giống nhau, lưu loát rơi một mảnh, tứ tán đến trong không khí đi, như thế nào cũng thu không hồi.

Thanh Li không nghĩ lại nhẫn, cũng liền bất cứ giá nào , trước mặt hoàng đế, đem bên môi đường cong khuếch trương càng lúc càng lớn, như thế nào đều ngăn không được.

- - cái này nhân, như thế nào có thể như vậy hảo.

Ngôn ngữ khó có thể giảng đạo lý hảo, văn tự khó có thể miêu tả hảo, muốn gọi nàng cùng hắn nhất đạo... Thiên trường địa cửu cái loại đó hảo.

Nàng như vậy thuần khiết như vậy vui vẻ, hoàng đế gặp , trong lòng cũng là một mảnh mềm mại, duỗi tay đem còn treo ở nàng lông mi thượng nước mắt lau đi, lại lắc đầu bật cười: "Ngốc cô nương."

Thanh Li lớn như vậy, còn chưa bị nhân đã nói qua ngốc đâu, nghe vậy liền bĩu môi phản đối một câu: "Ta mới không ngốc, ngươi thiếu bố trí ta."

Nàng như thế ngây thơ thái độ, hoàng đế trong nội tâm càng cảm thấy thương yêu, lại nói: "Ở Anh quốc công chỗ đó gặp thời điểm, còn cảm giác ngươi thanh tú đặc biệt, cho dù đến phía sau cùng trẫm tức giận, đầu không thông suốt, cũng chỉ đem ngươi là đại trí giả ngu..."

Hắn chưa nói tiếp, Thanh Li nhưng cũng biết phía sau không phải là cái gì lời hữu ích, liếc hắn một cái, đạo: "Không cho nói , " dừng một chút, nàng lại kiêu ngạo quay mặt qua chỗ khác: "- - nói ta cũng không nghe ╭ (╯^╰ )╮."

Nàng này nói yếu ớt, hoàng đế lại cứ không để ý tới, cố ý đến gần đến cạnh tai nàng đi, chế nhạo nói: "Trẫm cũng là giờ phút này gặp mới biết, cái gì đại trí giả ngu đều là giả - - vốn là đại ngu như trí."

"Ngươi cái này nhân, " Thanh Li bên tai phiếm hồng, đạo: "Mới nói vài câu đứng đắn , liền lại bắt đầu bắt nạt nhân."

Chỉ cần nhìn qua nàng, hoàng đế sắc bén mặt mày liền cực nhu hòa, hắn xem nhất ngay trước mắt cái này chịu không được trêu chọc tiểu cô nương, chậm rãi nói: "Chỉ bắt nạt ngươi."

Bốn phía còn có người ở đây, mặc dù không dám đến đế hậu phụ cận, nhưng cũng là xa xa hậu , Thanh Li sợ bị nhân nghe thấy, đưa tay đẩy hắn một phen, e thẹn nói: "Còn có người ở đây, ngươi liền nói này loại lời nói."

Hoàng đế thật sâu liếc nhìn nàng một cái, gặp trên cổ nàng đều mơ hồ thấu một chút phấn, nhục mới gặp gỡ hôm đó hồng phấn hoa đào giống nhau sáng rỡ, liền biết nàng là thật xấu hổ , khẽ mỉm cười sau đó, mãnh ngăn nàng thắt lưng ôm lấy, đưa đến một bên kia con tuấn mã thượng đầu đi.

Còn không đợi Thanh Li phản ứng lại đây, hắn liền nhấc chân vượt đi lên, duỗi tay kéo lấy dây cương, thuận tiện ôm lấy nàng eo thon.

"Diệu Diệu vừa hiềm khích nơi này nhiều người, " cách mũ che mặt bốn phía tầng kia mạng che mặt, hắn nói: "Kia liền tìm một không có người địa phương, trẫm từ từ nói cùng ngươi nghe."

Trước hai người cũng không phải là không có qua thân mật cử chỉ, thân cũng thân , ôm cũng ôm , Thanh Li bình thường cũng không muốn già mồm, nhưng giống như giờ phút này như vậy làm nhất mặt của mọi người ngồi ở trước hoàng đế, cả cái lưng đều dựa vào ở trong lòng hắn, lại vẫn còn có chút mặt đỏ.

Cũng may nàng mang mũ che mặt, bên ngoài nhân không gặp mặt thượng thần tình, miễn nàng lúng túng càng đậm.

Thanh Li xem một cái hai người thị nữ, mới tìm được nói sang chuyện khác địa phương, kéo kéo hoàng đế ống tay áo, nàng nói: "Các nàng không hội cưỡi ngựa..."

"Không hội liền không thể nào, trẫm cũng không có ý định mang nàng nhóm, " hoàng đế ôm lấy eo ếch nàng, thần sắc nhàn nhạt buộc chặt đến dây cương, ở tiểu cô nương bên tai nói: "Bảo các nàng đi theo làm cái gì, không có chướng mắt, chẳng lẽ trẫm còn hầu hạ không hảo ngươi?"

Ngươi từ nhỏ liền là đuợc người hầu hạ , có thể hầu hạ hảo vậy thì quái.

Thanh Li vụng trộm ở trong lòng oán thầm một câu, lại chợt trong lòng vừa động, nhớ tới khác một tiết đến.

- - kỳ thật, hoàng đế không phải là liên tục ăn sung mặc sướng, cao cao tại thượng .

Tiên đế ở lúc, hắn ngày đã từng một lần cực kỳ khốn quẫn, sống qua ngày gian nan.

Bất quá, giờ phút này xem đến, những thứ kia trải qua, kỳ thật cũng không phải hoàn toàn không có chỗ ích lợi.

Phong sương giao phó hắn mềm dẻo ương ngạnh, năm tháng tặng hắn thâm trầm cơ trí, như tùng bách rất tuấn, mai trúc ngạo nghễ, cường đại lại khó có thể địch nổi, không thể mê hoặc, vô pháp đánh bại, cũng không tòng chinh phục.

Có thể bị dạng này một cái nam nhân trân ái, kỳ thật, cũng là nàng phúc khí.

Đang đứng ở trong thành đường phố, hoàng đế cũng vô ý phóng ngựa đi nhanh, chỉ kéo dây cương đi chậm, một đám hỗ trợ biết được hoàng đế tâm tư, cũng vô ý đi qua phát quang tỏa sáng chọc hoàng đế hiềm khích, chỉ không xa không gần đi theo, bảo trì ở một cái gặp chuyện không may vừa có thể còn kịp phản ứng, cũng sẽ không gọi nhân câu thúc khoảng cách.

Còn là sáng sớm, trên đường không mấy người đi đường, bọn họ lại là ra khỏi thành, cũng không phải là đi qua phố xá sầm uất, liền là ngẫu nhiên có một hai người đi đường, thấy bọn họ một nhóm hộ vệ đều là con ngựa cao to, khí độ lỗi lạc ánh mắt lạnh lùng sắc bén, cũng sớm một chút tránh đi , ngược lại không cần câu thúc cái gì.

Hai người lúc nào cũng không lời, ngược lại lúng túng, lặng im trong chốc lát, Thanh Li mở miệng đạo: "Ta cũng không phải là không hội cưỡi ngựa, bệ hạ sao còn muốn..."

Ôm ta?

"Như thế nào, " hoàng đế cách một tầng sợi ở trên mặt nàng thân một cái, cười dài đạo: "Trẫm chính mình nữ nhân, còn ôm không được ?"

Thanh Li bị hắn lời ấy chọc cho sinh xấu hổ, nghiêng mặt đi tránh né hắn môi, mí mắt khẽ rủ xuống , lại không dám chủ động cùng hoàng đế nói chuyện .

Đã ra khỏi cửa thành, giương mắt nhìn tới, liền có thể nhìn thấy xa xa thanh xanh tươi mênh mông Phù Yên Sơn, hoàng đế cười to vài tiếng, cũng không nhiều lời, nắm ở Thanh Li eo thon, giơ roi rời đi.

Hắn vốn là quân lữ xuất thân, cưỡi ngựa bắn cung đều tốt, niên thiếu đã từng chinh chiến chiến trường, bên cạnh Vệ Suất cũng là thuật cưỡi ngựa hoàn mỹ, cùng Thanh Li cái loại đó cưỡi ôn thuần con ngựa mẹ, một bên có người hậu chậm chạp đi vài vòng quý tộc thiếu nữ tất nhiên là bất đồng.

Thanh Li mang mũ che mặt, còn không có phản ứng lại đây, liền cảm giác dưới thân tuấn mã đột nhiên gia tốc, nhanh như điện chớp giống nhau xông ra ngoài.

Vô ý thức , nàng hướng hoàng đế trong lòng rụt rụt.

Hoàng đế thân hình cao lớn, Thanh Li lại dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, giờ phút này rúc vào với nhau, ngược lại là lại lộ vẻ vài phân khác biệt, nam tử cao ngất cùng nữ tử xinh đẹp kỳ dị dung hợp cùng một chỗ, tháng năm nắng sớm trung, lại sinh ra vài phân khó tả hòa hợp đến.

Sáng sớm gió mát lay động nàng mũ che mặt thượng mạng che mặt, tơ lụa nhu hòa nhuận lưu sợi như nước giống nhau ôn nhu, mang tiểu cô nương trên người hương thơm, nhẹ nhàng phủ tại trên thân của hoàng đế.

Hơi thở kia thanh thiển, rơi xuống trong lòng lại tựa như rượu ngon giống nhau hương thuần, trong lúc vô tình, hắn lại có chút say .

Ra cửa thời thượng mà là gió nhẹ nhẹ phẩy, giờ phút này phi ngựa phía dưới, liền cảm giác tiếng gió dần dần nặng, Thanh Li chưa bao giờ từng như thế ngồi mã đi nhanh, trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy toàn thân đều ở theo tuấn mã chạy vội phập phồng, lại có chút ít hoa mắt cảm giác, không muốn lại xem, liền đàng hoàng tựa ở hoàng đế trong lòng, nhắm mắt lại chờ đến Phù Yên Sơn.

Nàng lẳng lặng rúc vào trên ngực hắn, cúi đầu ngửi được trên người hắn nhạt nhẽo cây mộc hương, cúi đầu cảm giác được hắn mạnh mẽ mạnh mẽ tim đập, không biết sao , chợt thấy đáy lòng một mảnh an bình.

Hiện thế tĩnh hảo, năm tháng an ổn, đại khái đã là như thế đi.

Cánh bướm một loại lông mi khẽ chớp vài cái, Thanh Li nhịn không được lười biếng ngáp một cái, đằng trước là mang theo vài phần ấm áp nắng sớm, phía sau là tình lang ôn nhu có thể tin cậy ôm ấp, nàng chỉ cảm thấy lòng tràn đầy bình yên, chỉ chốc lát sau, lại ngủ .

Hoàng đế lúc đầu còn chưa phát giác, chỉ chốc lát sau, đã thấy tiểu cô nương cả thân thể đều dựa vào đến trong lòng ngực của mình, liên quan mũ che mặt đều có chút sai lệch, mới biết nàng là ngủ .

Trên mặt hắn khẽ mỉm cười - - dạng này toàn tâm toàn ý dựa sát vào nhau ở trong lòng bản thân, kỳ thật cũng rất tốt.

Gì đó Phù Yên Sơn cũng gần ngay trước mắt, ngược lại không cần quá mau, hắn buộc chặt dây cương, chậm dần tốc độ, dưới thân tuấn mã có chút bất mãn nhảy một cái, hoàng đế lấy làm kinh hãi, chỉ e sợ đem tiểu oan gia bừng tỉnh phát giận, cúi đầu xem lúc, đã thấy nàng chính cũng không động tác, hiển nhiên ngủ được vừa vặn.

Hoàng đế gánh nặng trong lòng liền được giải khai, vỗ nhè nhẹ vỗ ngựa đầu, thấp giọng cười nói: "Như vậy không để cho trẫm thể diện, trở về liền đem ngươi cấp đổi ."

Tựa hồ là nghe hiểu , con ngựa kia ngoan ngoãn chậm dần bước chân, rùa nhanh chóng chạy lên, suýt nữa gọi sau lưng không kịp chậm lại Vệ Suất nhóm vọt đến thắt lưng.

- - Thanh Li đối với mấy cái này hoàn toàn không biết gì cả.

Bởi vì lúc trước câu "Viên hạ nữ lang", liên tiếp mấy ngày, nàng đều chưa từng yên giấc, đêm qua còn mất ngủ , hôm nay gặp hoàng đế thái độ, cho dù còn chưa giải thích nghi hoặc, một lòng nhưng cũng an rất nhiều, tâm thần buông lỏng phía dưới, ngược lại một hồi hảo ngủ.

Phù Yên Sơn cách Kim Lăng có gần hai mươi dặm đường núi, dưới thân tuấn mã đi bộ mau, hoàng đế đuổi đi qua chẳng hề từng hao phí bao lâu công phu, ngược lại chờ Thanh Li tỉnh lại hao phí thời gian không ít.

Nàng nằm ngủ , lại đeo mũ che mặt, tất nhiên là không sợ quang nhiệt, tùy tiện đến dưới bóng cây, nhiệt độ chuyển lạnh trong lúc đó ngược lại hội bừng tỉnh, hoàng đế khoát tay ý bảo Vệ Suất mọi người thối lui, chính mình lại ôm lấy nàng, lặng yên không một tiếng động chờ dưới ánh mặt trời.

Vệ Suất dẫn đầu họ Trần tên cảnh, ba mươi ra mặt tuổi, trong nhà có nhất thê vài thiếp, cũng là ở tình trong biển lang bạt qua nhân vật, giờ phút này cùng nội thị tổng quản Trần Khánh cũng mã hậu dưới tàng cây, xa xa thấy hoàng đế chậm đợi tiểu hoàng hậu tỉnh lại, đầy mặt dịu dàng bộ dáng, lại vừa nghĩ hắn thường ngày làm việc chậm một chút hứa liền muốn đổ ập xuống một trận mắng chuyện xưa, vừa cảm thấy có chút ít ê răng, lại cảm thấy có chút ít lòng chua xót - - đồng nhân không đồng mệnh, bệ hạ ngươi khác biệt đãi ngộ cũng quá rõ ràng .

Hắn cảm thấy miệng có chút ít ngứa, ngăn không được muốn toát ra lời nói đến, xem một bên Trần Khánh vẻ mặt bình tĩnh chút nào không dị sắc, liền biết người ta không có cùng hắn nhất đạo châm chọc vài câu ý tứ, đành phải âm thầm đêm đầy tâm lời nói nuốt xuống, từ một bên bọc hành lý trung lấy ra ấm nước, gọi bị thức ăn cho chó nghẹn làm đau giọng buông mau một chút.

Thanh Li này một giấc ngủ thoải mái, duy nhất không quá tốt địa phương đại khái chính là hoàng đế trên người xương cốt quá cứng rắn, cấn sợ.

Nàng chậm chạp mở mắt ra, còn nghĩ lười biếng duỗi cái lưng mỏi, cánh tay còn chưa vươn đi ra, liền đụng vào hoàng đế trên cánh tay, hắn nhẹ nhàng đem Thanh Li mũ che mặt thượng mạng che mặt nhấc lên, lại cười nói: "Tỉnh ?"

Thanh Li mãnh phản ứng lại đây - - chính mình thế nhưng ở hoàng đế trong lòng ngủ !

Cũng không thể trách nàng, từ sinh ra đến bây giờ, nàng còn chưa ngồi qua như vậy mau mã đâu.

Này nháy mắt, nàng cảm giác có chút ít may mắn.

May mà chưa nói muốn chính mình cưỡi ngựa, nếu không chỉ sợ người ta đến địa phương, chính mình cũng không thể ra khỏi cửa thành, nhiều mất mặt nha.

Nàng có chút ít xấu hổ, cúi đầu kêu một tiếng: "Bệ hạ."

Hoàng đế quét mắt một vòng bên tai nàng nhẹ lay động bạch ngọc hoa tai, không đếm xỉa tới đạo: "Như thế nào, không có nhiều ngày không gặp trẫm, liền lời nói cũng sẽ không nói ?"

Thanh Li lúc đầu ngẩn ra, lập tức phản ứng lại đây, nhịn không được đỏ mặt: "... Diễn lang."

Nàng vốn chỉ là thuận miệng gọi một tiếng, hoàng đế thế nhưng thật đáp một tiếng: "Ai."

Thanh Li trong lòng rung động, nhìn một cái mặt trời, mới biết chính mình ngủ canh giờ sợ là không ít, nàng duỗi tay đi nặn một cái hoàng đế vai, cực nhu thuận đạo: "Ta có phải hay không ngủ rất lâu, diễn lang vai toan không toan?"

Hoàng đế đạo: "Đương nhiên toan."

Người bình thường không đều phải nói không toan sao?

Thanh Li có một lát không còn gì để nói, ngưng một cái, mới nói: "- - cho dù khách khí một cái, cũng nên nói không toan ."

Hoàng đế cất giọng cười một tiếng, đạo: "Phu thê chí thân, chỗ nào cần được này chút ít câu thúc?"

Thanh Li sớm biết rằng hắn đức hạnh, biết rõ tiếp tục so đo đi xuống sẽ chỉ là chính mình thua thiệt, tiện lợi rơi chuyển câu chuyện, đưa ra một cây trắng non mềm ngón tay chỉ một cái dưới đất, đạo: "Diễn lang, ta chân nhuyễn, trước gọi ta đi xuống đi trong chốc lát, nói sau cái khác."

"Không vội, " hoàng đế chỉ cười khẽ nhìn nàng, đạo: "Trẫm có kiện chuyện khẩn yếu, giờ phút này cần phải nhất làm."

Thanh Li không giải liếc hắn một cái: "Ân?"

Lại nghe hoàng đế nhẹ nhàng nói: "Diệu Diệu miệng son hoa ."

Thanh Li lúc đầu ngẩn ra, lập tức mới hậu tri hậu giác phản ứng lại đây, chính mình ở cửa nhà gặp hoàng đế lúc, không tự giác cắn cắn môi, chắc hẳn liền là khi đó hoa .

Cô gái sao, hoa trang, còn lại là bị tâm có cảm tình nam tử chỉ ra, khó tránh khỏi hội cảm giác lúng túng.

Thanh Li liếc mắt nhìn hắn, gắt giọng: "Mà lại ngươi nói nhiều."

"Không sao, " hoàng đế bị tiểu mỹ nhân giận một câu, phân nửa cơn tức cũng không, chỉ là nhẹ nhàng vén lên mũ che mặt thượng kia mạng che mặt, cúi đầu để sát vào Thanh Li môi.

Hôn đi lên trước, hắn đáy mắt mỉm cười, đạo: "Trẫm giúp ngươi lau đều liền là.

Thanh Li: Hừ ╭ (╯^╰ )╮.

Hoàng đế duỗi tay nắm ở eo ếch nàng, kia mũ che mặt thượng mạng che mặt liền lại không nhân trêu chọc, theo gió vô lực tản đi đi xuống, thuần trắng , dịu dàng , giống như là một hồi không dễ tỉnh lại mộng đẹp, phác họa ra một phương ôn tồn chỗ.

Đối tiểu cô nương kia phấn nhuận nhuận môi, hắn cực ôn nhu hôn lên, nhẹ vô cùng nhu hòa, cũng cực lưu luyến, lại cũng không có thể che giấu trong đó nồng nặc nam tử xâm lược cảm giác.

Thanh Li vô ý thức nghĩ muốn đẩy ra hắn, tay đã đến trên vai hắn, lại chợt sinh ra vài phân không đành lòng, nàng hai gò má không tiếng động hồng , thuận thế ôm lấy hắn vai, nhắm mắt lại, ngầm đồng ý cái này triền miên hôn.

Hồi lâu sau, hoàng đế mới buông nàng ra, hắn nhẹ nhàng cười một tiếng, thanh âm trầm thấp, Thanh Li nghe hắn nói: "Mấy ngày không gặp, trẫm thực thực nghĩ ngươi."

Thanh Li ngón tay ở trên vai hắn chọc, nghe vậy liền nhất đốn, thanh âm thấp đến không thể lại thấp: "- - ta cũng nhớ ngươi."

Hoàng đế biết rõ hắn tiểu cô nương có nhiều thẹn thùng, chỉ thấy qua hai lần, cũng không có hy vọng xa vời nàng có thể nói ra cái gì dỗ ngon dỗ ngọt đến, đột nhiên nghe thấy lời ấy, cơ hồ lòng nghi ngờ là chính mình lỗ tai hư: "Ngoan ngoãn Diệu Diệu, ngươi nói cái gì?"

Thanh Li dũng khí vừa chạm vào tức tán, ho nhẹ một tiếng, chuyển qua mắt đi, đạo: "Ta nói, nghĩ tiếp ."

Hoàng đế ánh mắt nhìn chằm chằm ở trên mặt nàng chạy một vòng nhi, đến cùng vẫn là xoay người xuống ngựa, lập tức lại duỗi thân tay kéo nàng xuống.

Phù Yên Sơn khoảng cách Kim Lăng quá mức gần, một bên liền là hoàng thất khu vực săn bắn, đúng là cuối mùa xuân đầu mùa hè, cây xanh đậm đặc âm thời khắc, vốn nên là du người nhiều nhất thời điểm, có thể hôm nay lại bất đồng, một cái nhìn sang, lại chỉ có bọn họ đoàn người.

Thanh Li nhìn một cái bên cạnh hoàng đế, liền biết là hắn cố ý phân phó dọn sân .

Phù Yên Sơn phía đông có một dòng sông, ánh nắng dưới sóng quang lăn tăn, bờ sông bên cạnh vây quanh lan can, một bên là xinh đẹp bỏng mắt hải đường, nước biếc núi xanh, hoa hồng ói phương, để ở nơi đâu đều là một bức điều kiện.

Hoàng đế dắt nàng đến lan can bên cạnh, gọi Vệ Suất tứ tán khai, nghe không được hai người nói chuyện, này mới mở miệng hỏi: "Yên lành liền phiền muộn trẫm, đến tột cùng là vì sao?"

Vừa nhắc tới này nhất tra nhi, Thanh Li liền cảm giác bực mình, ngẩng đầu lướt mắt nhìn hắn, hừ nhẹ khẽ hừ, liền cúi đầu xuống, không để ý tới hắn .

Hoàng đế bật cười nói: "Sao lại khí thượng , mới vừa rồi không phải còn hảo hảo ?"

"Ai vừa mới thật tốt , " Thanh Li không nhìn hắn, đạo: "Ngươi thiếu nói lung tung."

"A ~ trẫm nói lung tung, " hoàng đế kéo dài âm điệu, nhàn nhạt niệm một câu, tùy tiện nói: "Vừa mới, chẳng lẽ là trẫm chính mình duỗi tay ôm lấy chính mình vai ?"

Lúc ấy chủ động, Thanh Li vốn tưởng rằng hoàng đế chưa phát giác, cũng không ngờ bị hắn sáng ngời điểm đi ra, mặt đỏ lên, cũng có chút không nhịn được: "Không hiểu được ngươi đang nói cái gì."

Hoàng đế ánh mắt ở vừa thẹn vừa cáu tiểu mỹ nhân trên mặt chuyển một cái, lại cười nói: "Không hiểu được liền không hiểu được đi, sao đều không ngẩng đầu lên nói chuyện, nhưng là không dám nhìn trẫm sao?"

Thanh Li tín miệng nói bậy, đạo: "Bệ hạ sinh quá cao, ngước đầu xem lâu , liền cảm giác cái cổ toan."

"Thì ra là như vậy." Hoàng đế lười biếng đáp một tiếng, cũng không biết tín không có.

Thanh Li chợt sợ hãi kêu một tiếng: "Chao ôi, ngươi làm cái gì - - "

- - hoàng đế nắm nàng vòng eo, đem tiểu cô nương phóng đến một bên trên lan can.

Này một màn, thật đúng là giống như đã từng quen biết.

Kia lan can vốn là vì phòng bị du khách rơi xuống nước mà bố trí, không coi là thấp bé, Thanh Li bỗng nhiên ngồi ở trên, chân cách mặt đất kém hảo một khoảng cách, sau lưng lại trống rỗng , cơ hồ có bất cứ lúc nào té xuống ảo giác, thất kinh chống lại hoàng đế con mắt.

Hoàng đế duỗi tay vịn chặt nàng ngang lưng: "Như thế nào, " hắn nhìn thẳng tiểu cô nương con mắt, đạo: "Này xem, ngươi liền cùng trẫm giống nhau cao ."

Thanh Li thở phì phì phun hắn: "Ngươi chán ghét!"

"Thừa dịp trẫm còn chưa làm cái gì ngươi lại chán ghét , " hoàng đế lại không phóng túng nàng , nhất tay nắm ở eo ếch nàng, tay kia lại đỡ dậy nàng cằm: "Diệu Diệu nghe lời nói, cùng trẫm nói một chút?"

Thanh Li nhìn chằm chằm hắn, chợt sinh ra một cỗ vô lực đến, nàng cảm giác mình đại khái giống như là Tôn Ngộ Không đồng dạng, vĩnh viễn trốn không thoát hoàng đế cái này Như Lai phật tổ lòng bàn tay nhi .

Ngưng một hồi lâu, nàng mới nhẹ nhàng nói: "Ngươi cái này nhân..."

Lại chưa từng nói thêm gì nữa.

Hoàng đế mỉm cười nhìn qua nàng, chậm rãi nói: "Trẫm như thế nào?"

Thanh Li lại không đáp .

"Tiểu Diệu Diệu, " hoàng đế đi tới gần vài phân, gọi hai người trán chống đỡ cùng một chỗ, ôn nhu nói: "- - nói hay không?"

Thanh Li thấy hắn thái độ như thế, trong đầu liền có vài phân cuối, liếc hắn một cái, đem hôm đó sự từ đầu chí cuối nói cùng hắn nghe.

Hoàng đế nghe , cũng là mặt lộ vẻ không giải, kinh ngạc nói: "Cái gì viên hạ nữ lang?"

Thanh Li trừng mắt hắn: "Ngươi thiếu trang, người ta rất rõ ràng viết trên giấy, chẳng lẽ ngươi còn có thể chống chế?"

"Làm thật không có, " hoàng đế nhẹ giọng nói: "Như thế một chút chuyện nhỏ, trẫm có cái gì không dám nhận thức ."

Hắn nói chân ý cắt, ánh mắt không hề tránh né: "Thích nàng, liền chỉ để ý đi nói, muốn nàng, liền chỉ để ý đi thú, trẫm như coi là thật cố ý, đại khái có thể quang minh chính đại ra tay, cần gì sợ hãi rụt rè, ngầm vụng trộm làm thiếp nhân hành vi?"

"Diệu Diệu, ngươi không ngại suy nghĩ tỉ mỉ, " hắn xem Thanh Li, đạo: "Trẫm thích ngươi, liền nói thẳng mở miệng, làm việc cũng tự hỏi bằng phẳng, chưa từng có phân nửa âm quỷ?"

Thanh Li ngoài miệng không nói, đáy lòng nhưng cũng tín vài phân - - từ mới gặp gỡ đến bây giờ, đều là hoàng đế chủ động, nắm giữ toàn bộ tiết tấu, đem chính mình bóp cực kỳ chặt chẽ, hắn như coi là thật tại kia nữ tử cố ý, như thế nào liền phân nửa tìm ý đều không? Này có thể không phù hợp hắn tính tình.

Nàng trong nội tâm đã tín □□ phân, trên mặt lại bán tín bán nghi xem hắn: "Quả thật?"

Hoàng đế trả lời chém đinh chặt sắt: "Quả thật."

Thanh Li lại hỏi hắn: "Đã như vậy, người ta vì cái gì nhận định là ngươi, còn ba ba đi ta phương pháp, nghĩ đưa tin tức đến trước mặt ngươi đi?"

"Ngốc Diệu Diệu, " hoàng đế đạo: "Ngươi ngẫm nghĩ một cái, như trẫm coi là thật cùng nàng có cái gì, nàng còn phải dùng tới trăm nghìn cay đắng đi ngươi phương pháp sao? Dùng này cái phương pháp đưa tin tức, vừa dễ dàng tiết lộ, lại không thể xác định trẫm tất nhiên nhìn thấy, nguy hiểm như vậy đại, thấy rõ nàng cũng chỉ là muốn đánh cuộc một phen, không quá mức nắm chắc."

Thanh Li nghe hắn vừa nói, cũng cảm thấy có đạo lý, lại vẫn cứ có chút ít nghi ngờ, vẻ mặt sạch sẽ nhìn hắn, đạo: "Ta mặc kệ, dù sao người ta là nhận thức chuẩn ngươi ."

Hoàng đế xem nàng đáng thương ủy khuất bộ dáng, chỉ cảm thấy tâm đều nhuyễn , ấm giọng đạo: "Trẫm xác thực không nhớ rõ , bất quá, ngược lại có khác một người, có thể sẽ còn nhớ."

Thanh Li hỏi: "Ai?"

Hoàng đế đáp được mặt không đỏ tim không nhảy: "Đã qua đời tiên đế hoàng con trai thứ ba, rất thích chạy bụi hoa, hắn dáng người tướng mạo cùng trẫm tương tự, trẫm tám phần là thay hắn gánh tiếng xấu."

Tiên đế hoàng con trai thứ ba? Người ta đều tử bao nhiêu năm .

Thanh Li vặn mi, đạo: "Gì đó tử vô đối chứng."

Hoàng đế làm không thể làm gì trạng, chủ động đề nghị: "Ngươi đại khái có thể hỏi Trần Khánh."

"Hừ, " Thanh Li đuôi lông mày run rẩy, đạo: "Đó là ngươi tâm phúc, làm sao có thể không hướng về ngươi?"

"Trẫm lại không muốn ngươi trực tiếp hỏi, " hoàng đế cười khẽ cho nàng ra chủ ý: "Đại khái có thể vu hồi vài phân, xem một chút trẫm có không nói dối."

Thanh Li tổng cảm thấy hắn không hội như vậy hảo tâm, nhưng là muốn nhớ hắn, cũng là có vài phần tín nhiệm, hồ nghi xem hoàng đế vài lần, liền hạ chủ ý.

Trong lòng nàng còn có chút ngọn lửa nhỏ, hoàng đế đãi nàng lại như vậy ôn tồn tiểu ý, ba phen mấy bận xuống, đối này vị thiên tử cũng không quá mức kính sợ, dấu ở thêu dưới váy chân nhỏ nhẹ nhàng đá hắn một cái, đạo: "Ngươi gọi hắn lại đây."

Hoàng đế nhìn coi kia song đáng thương đáng yêu chân nhỏ, ánh mắt khẽ chợt lóe, lập tức liền hướng Trần Khánh chỗ phương hướng vẫy tay, ý bảo hắn lại đây.

Thanh Li quét mắt một vòng hoàng đế, vẫn cảm thấy không yên tâm, chỉ e sợ hoàng đế ngầm vụng trộm cấp Trần Khánh làm cho cái gì ánh mắt, liền lại lần nữa đá hắn một cái: "Ngươi xoay người sang chỗ khác, đưa lưng về phía Trần tổng quản."

Hoàng đế mỉm cười liếc nhìn nàng, lại cũng chưa từng nói cái gì, thuận theo xoay người, đối mặt nơi nơi sóng quang lăn tăn, lặng im không nói.

Trần Khánh tính tình cẩn thận, làm việc xưa nay giọt nước không lọt, cho dù đứng ở Thanh Li trước mặt, ánh mắt cũng là rũ xuống, từ không nhìn thẳng.

- - cũng chính là bởi vì này, mới nhìn thấy nàng không chút khách khí đá vào hoàng đế trên đùi một cước kia.

Hắn sớm biết hoàng đế thiên sủng này vị tiểu hoàng hậu, nhưng cũng không biết đúng là sủng thành cái này bộ dáng, nơi nào là vô cùng đơn giản sủng, quả thực là muốn cưỡi đến trên đầu hoàng đế đi .

Chỉ là loại chuyện như vậy, từ trước đến nay đều là một cái nguyện đánh một cái nguyện chịu đựng, hoàng đế đều không đi nói cái gì đó, hắn ở một bên, cũng không cần gấp gáp uổng làm thiếp nhân, chọc cho bệ hạ cùng nương nương đều mất hứng.

Tâm tư lưu chuyển công phu, lại nghe Thanh Li đạo: "Ta chỗ này có vài sự không rõ, muốn mời tổng quản giải thích nghi hoặc, " nàng nhìn chằm chằm Trần Khánh, không bỏ qua Trần Khánh trên mặt một tia biến hóa: "Quá cố tiên đế hoàng con trai thứ ba, tướng mạo như thế nào?"

Trần Khánh biết này vị tiểu hoàng hậu có sự muốn hỏi mình, đổ cũng không giật mình - - hoàng đế còn đứng ở chỗ này đâu, nên nói như thế nào liền nói như thế nào thôi.

Chỉ là, Thanh Li đầu một cái vấn đề đi ra, liền kêu này vị xưa nay không biến sắc nội thị tổng quản khẽ biến sắc.

Nhiều năm trước kia tràng cung biến , hắn cùng với hoàng đế đều là kinh nghiệm bản thân người chi nhất, từ là không thể lại quen thuộc.

Lịch sử từ trước đến nay đều là từ người thắng lợi viết, đại tần tự nhiên cũng không hội ngoại lệ.

Tử mười mấy năm trước kia tràng cung biến trung nhân, đối ngoại biểu thị công khai lúc tuy nói là trừng phạt đúng tội, có thể đến tột cùng là thế nào mọi người đều biết, cũng liền vô cùng có ăn ý không đi nhắc tới, mơ hồ , thậm chí trở thành cấm kỵ ngữ, giờ phút này Thanh Li bỗng nhiên nhắc tới tiên đế hoàng con trai thứ ba, thật là là không phải do Trần Khánh không khiếp sợ.

Chỉ là... Hắn xem một cái hoàng đế tơ vân chưa động bóng lưng, liền biết được trong đó chân ý, lại không dễ dàng phát giác tường tận xem xét Thanh Li thần sắc, đáy lòng liền sinh ra vài phân suy đoán đến.

Tâm niệm cấp chuyển trong lúc đó, Trần Khánh cung thanh đạo: "Hoàng con trai thứ ba cũng là tiên đế chỗ ra, cùng bệ hạ khách quan, tướng mạo trong lúc đó tất nhiên là có vài phần tương tự."

Thanh Li đáy mắt thần sắc buông lỏng một ít, lại nói: "Này vị hoàng con trai thứ ba tính tình như thế nào?"

Trần Khánh nghe giọng nói của nàng khẽ buông lỏng, liền biết chính mình là đoán đúng , nói tiếp cũng liền dễ dàng nhiều : "Hoàng con trai thứ ba trời sinh tính căng kiêu ngạo, tính thích cá sắc, nô tài chưa cùng hắn đụng nhau, biết không nhiều."

Thanh Li vốn cũng không nghĩ biết được bao nhiêu, Trần Khánh nói này chút ít đã là đủ , mặc dù chưa nói cái gì, đáy lòng nhưng cũng tín vài phân.

Nàng thần sắc giãn ra, lại cười nói: "Ngược lại lao tổng quản đi một lần."

"Sớm nói không phải là trẫm, " hoàng đế biết nàng hỏi xong , này mới không đếm xỉa tới xoay người lại xem nàng, đạo: "Như thế nào, ngươi hỏi cũng hỏi , trẫm trong sạch có thể chứng sao?"

Thanh Li khóe môi nhếch lên nhất điểm: "Xem như quá quan ."

Trần Khánh cúi đầu, dưới đáy lòng vì đã qua đời nhiều năm tiên đế hoàng con trai thứ ba lưu một giọt đồng tình lệ - - rõ ràng đều tử , còn vô căn cứ bị giội cho một thân nước bẩn, cũng là đáng thương.

Hoàng đế lại hướng Thanh Li duỗi tay, đạo: "Tờ giấy đâu, lấy ra gọi trẫm xem một chút, không duyên cớ gọi nhân vu hãm một trận, tổng nên biết được cái đại khái mới là."

Thanh Li cũng không kéo dài, từ trong tay áo lấy ra tờ giấy, đưa đến trên tay hắn đi, một đôi mắt nhìn chằm chằm rơi ở hoàng đế trên mặt, nhìn có cái gì không dấu vết để lại.

Hoàng đế đầu óc nhiều lợi hại, nhổ xuống nhất sợi lông mi đều là trống không, làm sao có thể bị Thanh Li này loại tiểu cô nương nhìn ra cái gì đến, đem kia thượng đầu tự nhìn một lần, liền bật cười một tiếng: "Cái gì viên hạ nữ lang."

Hắn nói: "Vừa nói là viên hạ, trẫm chẳng phải là muốn bò đến trên tường đi mới được? Nếu là muốn, đại khái có thể trực tiếp đi cầu thân, như vậy sợ hãi sự tình, trẫm lại làm không được."

Thanh Li nhìn một cái hoàng đế, dáng người cao ngất, phong thái hơn người, thật là là không nghĩ ra hắn nằm sấp ở chóp tường bộ dáng, nghĩ đến đây, trong lòng liền triệt để buông lỏng xuống đi.

Ho nhẹ một tiếng, nàng nói: "Ta làm sao biết."

Tựa như là vô tình, Trần Khánh lông mi vài không thể xem xét khẽ run một cái, lập tức liền quay về bình tĩnh.

"Ngược lại gọi hắn cuống cuồng bị kêu đến hỏi một trận, " hoàng đế mỉm cười quét mắt một vòng Trần Khánh, tư thái thanh thản, cũng chỉ có kết bạn hắn trải qua nhiều năm nội thị tổng quản mới nhìn ra được hắn đáy mắt rét lạnh, hắn thản nhiên nói: "Cũng là oan cực kỳ."

Trần Khánh thấp rũ mắt xuống, cung kính nói câu "Không dám" .

Hoàng đế đem tờ giấy kia điều khép lại, chuyển hướng Thanh Li hỏi: "Diệu Diệu mới vừa nói, kia hoa lan bội là ở... Triều Vân Các được đến?"

Thanh Li không rõ chuyện gì, nhưng vẫn là đáp một tiếng.

"Triều Vân Các, " hoàng đế yên lặng niệm vài lần, chợt hỏi: "Trẫm còn nhớ, Kim Lăng số một cửa hàng trang sức tử xác nhận trân bảo trai, yên lành , Diệu Diệu như thế nào đến Triều Vân Các đi ?"

Thanh Li liếc hắn một cái, có thâm ý khác đạo: "Bệ hạ thật là lợi hại, lại còn biết được Kim Lăng số một cửa hàng trang sức tử đâu."

"Tại sao lại dấm chua , " hoàng đế ở trên đầu ngón tay nàng nhéo nhéo, nhẹ giọng nói: "Trẫm trong nội tâm chỉ ngươi một cái, tuyệt đối không có có người khác ."

"Nương nương có điều không biết, " Trần Khánh ở bên chen vào một câu miệng, đạo: "Trân bảo trai phía sau màn Đông gia, liền là Lục công chúa mẹ đẻ thẩm thái phi."

Thanh Li mơ hồ minh bạch vài phân.

Vài vị nữ quan đã từng đối với nàng nói qua, hoàng đế trong cung chỉ có lưu ba vị thái phi, thất vương mẹ đẻ khác thái phi, Ngũ công chúa mẹ đẻ trương thái phi, cùng với Lục công chúa mẹ đẻ thẩm thái phi.

Thẩm thái phi xuất thân thương gia, tướng mạo lại sinh mỹ, này mới có thể lướt qua rất nhiều dòng dõi dòng dõi nữ tử vào cung nhận sủng, sinh hạ Lục công chúa đến.

Mặc dù được sủng ái, nhưng xuất thân dù sao cũng là cứng rắn thương, tiên đế ở lúc, nàng cũng chỉ là cửu tần trung ở vị trí cuối tu nghi, đợi đến hoàng đế sau khi lên ngôi, mặc dù đối với tại chỉ còn vài vị thứ mẫu không cảm giác, nhưng vì trên mặt mũi đẹp mắt, vẫn là gia ân, nhất đạo phong thái phi.

Tiên đế ở lúc, thẩm thái phi mặc dù bởi vì xuất thân khó có không ngày nổi danh, lại muốn suy nghĩ một chút tương lai như thế nào, nàng nhà mẹ đẻ ở tiền triều không làm gì, nàng cũng không dám hướng kia thượng đầu duỗi tay, liền chỉ ở thương đạo thượng đường vòng lối tắt.

- - gì đó nàng vốn là thương gia nữ xuất thân, xử lý khởi những chuyện này đến cũng là thuận tay.

Còn nữa, dù sao cũng có một cái cung phi thân phận bày biện, lại gọi phụ huynh trông nom , cũng không hội bị người khi dễ đi.

Kể từ đó, trân bảo trai liền sinh động khai lên.

Đợi đến hoàng đế kế vị sau đó, thẩm thái phi không có thụ đến cái gì dính líu đến, dưới thân còn có Lục công chúa ở đây, người khác tất nhiên là muốn đánh giá cao một cái, kể từ đó, trân bảo trai làm ăn lại là phát triển không ngừng.

Thanh Li hiểu được vài phân, đạo: "Cái kia Triều Vân Các, tổng quản có thể biết là lai lịch gì sao?"

- - đột nhiên trong lúc đó liền xuất hiện, ở Kim Lăng số một khu vực thuê cửa hàng, muốn cùng trước hạng nhất cửa hàng trang sức tử trân bảo trai chống đối, chỉ cần vừa nghĩ, liền không giống như là hạng người vô danh.

"Nương nương thứ lỗi, " Trần Khánh này một hồi lại gọi nàng thất vọng , hắn lắc đầu nói: "Nô tài thiếu hội chú ý này chút ít, trân bảo trai sự, cũng bởi vì cùng thẩm thái phi có quan hệ mới nghe nhất lỗ tai, còn như cái này Triều Vân Các, lại là hoàn toàn không biết gì cả ."

"Thật cũng không cái gì khó , " hoàng đế lơ đễnh, đối Trần Khánh phân phó nói: "Ngày mai đi kinh điềm doãn lần lượt tờ giấy, gọi bọn họ đem chỗ đó hủy đi liền là." Nói xong liền khoát tay, ý bảo hắn lui ra.

Thanh Li chưa chú ý Trần Khánh động hướng, lại bị hoàng đế lời ấy kinh hãi một cái: "Hủy đi ?"

"Ngô, " hoàng đế ứng một tiếng, có chút kỳ quái đạo: "Sao như vậy giật mình?"

"Bọn họ thật cũng không từng vi phạm pháp lệnh, " Thanh Li có chút ít do dự, đạo: "Có phải hay không không tốt lắm?"

"Trẫm là thiên tử, " hoàng đế thản nhiên nói: "Miệng ngậm thiên hiến, tuần mục vạn dân, trong thiên hạ, có cái gì là trẫm làm không được ?"

Có quyền thế thật tốt.

Thanh Li hai mắt tỏa sáng xem hoàng đế - - này một khắc, nàng muốn lập tức gả cho hắn!

Đừng cùng nàng nói những thứ kia có hay không đều được, không có sai nhi, nàng chính là như thế nông cạn nữ nhân!

"Ngược lại ngươi, " hoàng đế không để ý Thanh Li chiếu lấp lánh con mắt, nhẹ nhàng cười một tiếng, đạo: "Sao như vậy không tin trẫm?"

Thanh Li vô ý hắn lại nhắc tới này một chỗ, lúc này liền sửng sốt .

Không đợi nàng cúi đầu, liền nghe hoàng đế đạo: "Ngươi làm trẫm là ai, gặp một cái yêu một cái, đối này ai cũng giống như đãi ngươi như vậy sao?"

Hắn giọng nói hơi trầm xuống, hàm ẩn cường ngạnh, không còn nữa lần trước ôn hòa, không dung tha nàng có bất kỳ lẩn tránh.

Thanh Li ngón tay chà xát vạt áo, trù trừ một lát, cuối cùng mở miệng .

Bị bức ép đến đường cùng, không thể lui được nữa lúc, cũng chỉ có thể tối một trận cuối.

Này một khắc, nàng đại khái là nhô lên cuộc đời này tất cả dũng khí.

Nói cho cùng, nàng cũng chỉ là một mười mấy tuổi tiểu cô nương, da mặt mỏng, yêu mặt đỏ, tính tình còn yếu ớt.

Tuy nói sống hai đời, lại vì bị gia nhân bảo vệ rất tốt, cực ít nhìn thấy thật sự hắc ám.

Mà bây giờ nàng đối mặt với , đã là này quốc gia quân chủ, cũng là nàng tối tăm sinh hâm mộ nam tử, giữa bọn họ cách xa nhau khó có thể đo thời gian cùng tư tưởng khác biệt, ngoại trừ nàng chính mình, đại khái lại không nhân có thể lý giải trong đó chênh lệch.

Nàng biết hắn nghĩ muốn cái gì, chỉ là, nàng không dám cho.

Nhưng là đến này một khắc, ở hắn dưới ánh mắt, Thanh Li nghĩ thử một lần.

Như giờ phút này như vậy được ăn cả ngã về không, đại khái sẽ không có nữa .

"Diễn lang, " nàng thanh âm có chút run, cũng rất kiên định, chậm rãi nói: "Ta chỉ muốn... Muốn ngươi một câu lời chắc chắn, ta chỉ hỏi này một lần... Ngươi minh bạch ."

Tháng năm phong gặp thoáng qua, mang nhẹ nhàng ấm áp, Thanh Li hai tay vô ý thức siết chặt , chỉ chốc lát sau, liền thấm mồ hôi ướt lên.

Thổi qua nàng hai gò má gió mát xẹt qua hoàng đế tà áo, cuối cùng xa xa rời xa dương thế.

"Này chút ít lời nói, " hoàng đế bình tĩnh xem nàng rất lâu, cuối cùng đạo: "Ngươi chỉ hỏi một lần, trẫm cũng chỉ nói một lần, cẩn thận nghe."

Thanh Li ngón tay ở trong tay áo quấy ở cùng nhau, đáy mắt hoàn toàn là vẻ khẩn trương, sắc mặt lại bình tĩnh.

Nàng khẽ gật đầu một cái.

Hoàng đế vịn lấy eo ếch nàng, ánh mắt lại rơi ở phía xa không biết tên địa phương, thật lâu lặng im sau đó, hắn mở miệng .

Này là lần đầu tiên, hắn chưa tự xưng "Trẫm" .

Thanh Li nghe hắn nói: "Ta tuổi còn bé lúc, Hà gia còn chưa bị tiên đế tộc diệt, mẫu phi cùng phụ hoàng duyên vợ chồng tương đắc, cử án tề mi, khi đó, tôn thất người ta trung liền lần là cơ thiếp thứ tử, chỉ có trong nhà của ta không có, mẫu phi mặc dù cái gì cũng không nói, nhưng ta biết, trong lòng nàng là cực vui vẻ ..."

"Ta mẫu phi là Hà thị đích nữ, năm xưa, Nguyên Trinh quý phi vốn muốn gọi con mình cưới nàng, lệnh tiên đế thú Hà gia thứ nữ , có thể nàng khi đó đã cùng tiên đế sinh tình, thà chết không muốn, rơi vào đường cùng, Hà thị liền gả nàng cấp tiên đế."

Tựa hồ là nhớ tới chuyện xưa, hoàng đế trên mặt bao trùm lên một tầng hồi tưởng thương cảm, hắn khe khẽ thở dài một cái, đạo: "Có một ngày, mẫu phi đi gặp ta, khó nén vui vẻ hỏi ta: 'Ngươi có thích hay không đệ đệ muội muội?'

Ta đáp nàng, nói: 'Thích.'

Mẫu phi này mới cùng ta nói: 'Ngươi muốn làm huynh trưởng , chờ đệ đệ muội muội sinh ra, muốn hảo sinh chiếu cố bọn họ, kết thúc huynh trưởng trách nhiệm... '

Nàng nói rất nhiều rất nhiều, có thể khi đó ta quá nhỏ, lại không nhớ được bao nhiêu, duy nhất quên không được , liền là trên mặt nàng vui vẻ."

Thanh Li cũng là nữ nhân, mặc dù chưa cảm nhận được làm một nữ nhân vì yêu mến nam tử sinh con dưỡng cái vui vẻ, nhưng cũng có thể đoán được vài phân.

Chỉ là... Nàng có chút ít ngực lạnh cả người nghĩ - - hoàng đế là không có đệ muội a.

Hơn nữa, xem tiên đế đối Hà thị bộ tộc ra tay như thế tàn nhẫn, cũng không giống là đối gì phi tình căn thâm chủng bộ dáng.

Thanh Li tay vô ý thức rũ xuống, vô ý gian, lại đụng phải hoàng đế tay.

Không giống vừa mới dắt nàng lúc như vậy ấm áp, ngược lại là có vài phần nhàn nhạt lạnh.

Nguyên lai, cái này nam nhân cũng sẽ có yếu đuối, cũng không phải không thể phá vở.

Thế nhân chỉ thấy được quanh người hắn vinh quang, hoàng đế sùng bái, lại chưa từng nhìn chăm chú tại những thứ kia xám tro mà âm u năm tháng - - cũng là rất khổ.

Lông mi khẽ chớp, nàng lần đầu tiên nắm chặt hoàng đế tay.

Hoàng đế thấy nàng thần sắc, liền biết nàng đang suy nghĩ gì, ánh mắt nhu hòa vài phân, tiếp tục nói: "Kia sau đó không có mấy ngày, Hà thị liền bị hỏi tội, lập tức tộc giết, nhanh đến gọi nhân khó có thể phản ứng, cũng không lâu lắm, mẫu phi liền đi ."

Hắn nói: "Mẫu phi trước khi lâm chung, từng lặng lẽ đi gặp ta. Nàng lại không thấy khóc rống, cũng không có nổi điên, chỉ là ôm ta, không nói một lời chảy nước mắt, phân nửa tiếng vang cũng không có. Về sau ta mới biết được, nguyên lai, nhân thật sự thương tâm thời điểm, là phát không ra cái gì tiếng vang ...

Liền dạng này qua rất lâu, có nhiều lâu đâu... Lâu đến ta cũng vậy nhớ không rõ .

Nàng lên tiếng dặn dò ta mọi chuyện, mở miệng quá mức phồn, cũng cực lẻ tẻ, qua này chút ít năm, sớm đã quên mất thất thất bát bát ."

Hắn hồi quá thân khứ xem Thanh Li, dịu dàng phủ nàng hai gò má, đạo: "Chỉ có câu nói sau cùng, đến nay đều quên không được."

Thanh Li loáng thoáng đoán được vài phân, mở miệng hỏi: "- - nói cái gì?"

Hoàng đế ôm lấy nàng, ở bên tai nàng nói: "Nàng nói, ngươi tới ngày lấy vợ, liền chỉ thú một cái thật lòng thích , thật tốt đãi nàng - - nếu là cưới nàng, lại gọi nàng thương tâm, thật là là không nên."

Này câu trước sau cũng không liên tục, Thanh Li lại có thể minh bạch.

Nửa câu đầu, đại khái là gì phi lưu cho hoàng đế , mà nửa câu sau... Chính là nàng đối với tiên đế, chưa mở miệng oán hận.

Hoàng đế giọng nói buông lỏng vài phân, tiếp tục nói: "Về sau, trẫm sau khi lên ngôi gọi người đi tra, mới biết hiểu vài nên năm bí sự. Tiên đế sớm biết Nguyên Trinh quý phi tâm ý, này mới thiết kế thú mẫu phi. Nàng cho rằng tình chàng ý thiếp, từ đầu tới đuôi, bất quá là một hồi diễn, người khác giả mù sa mưa, nàng lại làm thật..."

"Đến cuối cùng, trẫm lại cũng không biết phải trách ai.

Tiên đế sao? Cẩn thận ngẫm lại, hắn kỳ thật cũng chưa từng làm gì sai. Vốn là trưởng tử, danh chính ngôn thuận thái tử người được chọn, hắn ra tay tính kế, mưu đoạt bản là thuộc về chính mình này nọ, lại có cái gì sai lầm?

Có thể nếu là nói mẫu hậu sai , nhưng cũng không nên.

Từ đầu tới đuôi, nàng cũng chỉ là một cô gái yếu đuối, đối với nàng mà nói, nghĩ muốn gả cho yêu mến nam tử, lại có chỗ nào sai.

Nhưng là, cứ việc ai cũng không có làm sai... Vẫn có nhân bị cô phụ ."

"Diệu Diệu, trẫm chỉ có ngươi một cái, trước như thế, sau đó cũng là như thế, " hoàng đế ánh mắt như muốn nhìn qua tiến trong lòng nàng đi, hắn chậm rãi nói: "Ngươi không phụ trẫm, trẫm nhất định không phụ ngươi."

Thanh Li trong mắt đột ngột cút rơi lệ, nàng nói: "- - ngươi phải nhớ kỹ hôm nay đã nói."

Hoàng đế không tránh né chút nào xem nàng, đạo: "Trẫm vĩnh viễn chí không quên."

Thanh Li cười mà rớm nước mắt, lại không lên tiếng phát, chỉ nắm ở hắn vai... Hôn lên.

Chương 24 nhếch lên

Như vậy khuynh quốc khuynh thành tiểu mỹ nhân chủ động đưa tới cửa, trong thiên hạ, sợ là không có mấy nam nhân có thể đem giữ trụ.

Mắt thấy có dạng này cơ hội tốt, hoàng đế lại là không thôi đơn giản buông tha, ôm yêu thương nhung nhớ tiểu mỹ nhân, hung hăng thân thống khoái.

Hắn tuổi đã hơn mà đứng, xuất thân cùng địa vị cho phép, gặp qua thế gian tuyệt sắc không ở số ít, nhưng cũng không có một cái tựa như trước mặt tiểu cô nương như vậy câu hắn nội tâm, gọi hắn tâm ngứa, liền thời gian một cái nháy mắt đều không bỏ được lãng phí, chỉ muốn thời thời khắc khắc thu vào trong ngực, lại không buông ra.

Trước hai người còn chưa tri kỷ cũng liền mà thôi, giờ phút này đem hết thảy nói rõ, tiểu cô nương cũng tình nguyện cùng hắn, này phần tâm tư cũng liền càng thêm nồng nặc lên.

Chỉ thấy nàng phục ở trong lòng bản thân đầu, ngoan ngoãn có phải hay không bộ dáng, hoàng đế liền cảm giác cả trái tim cơ hồ đều nhuyễn thành một đoàn nước, ở nàng trong nội tâm lòng bàn tay nhi bên trong tùy ý vuốt ve, phân nửa không khỏi chính mình làm chủ.

Tư vị kia, dường như là say sau mộng đẹp giống nhau, mê ly , uyển chuyển , lần là làm người ta khó có thể tự kiềm chế mị lực.

Dù là hoàng đế trong nội tâm trăm chuyển ngàn hồi, trên mặt lại nhàn nhạt không hiện, kể từ đó, Thanh Li tất nhiên là hoàn toàn không biết gì cả.

Hôn đi lên thời điểm, nàng liền bất cứ giá nào , tư thái đại khí rất.

Có thể nàng dù sao cũng là cô gái, khí lực không có nhiều, ở cùng nam tử giao phong trung không chiếm bất kỳ ưu thế nào, thời gian không bao lâu, liền bị hoàng đế đổi khách làm chủ, cực kỳ chặt chẽ ấn vào trong ngực đầu .

Này ngược lại cũng không có gì - - vừa đã biểu lộ rõ ràng cõi lòng, nàng liền không sẽ ở có chỗ lùi bước.

Còn nữa, hoàng đế đã xem như nàng trượng phu, cùng chính mình phu quân thân mật chút ít, liền là bị người nhìn thấy , cũng không quá nhiều trở ngại.

Nhưng là dần dần , hoàng đế thái độ liền có chút ít ái muội .

Lúc đầu, hắn còn lòng tràn đầy yêu thương, trong lúc trộn lẫn khó tả cảm động cùng dịu dàng, cũng không phân nửa tình dục.

Nhưng nam nhân sao, ôm một cái tiểu mỹ nhân thân thân xoa xoa hảo không nóng bỏng, lại không cần phải nói này tiểu mỹ nhân vẫn là chính mình yêu mến , kể từ đó, làm sao có thể không biến vị?

- - tựa như là có một thanh hỏa trong lòng hắn thiêu, từ ngực mãi cho đến đáy mắt, khiến cho ánh mắt kia sáng rực, sáng gần như chói mắt.

Chỉ là... Tại đây cái trước mắt, hoàng đế âm thầm nghĩ, vẫn là đừng kêu tiểu cô nương biết rõ .

Ở dọa chạy trong lòng này chỉ nhuyễn manh manh con cừu nhỏ trước, hắn vẫn chưa thỏa mãn kết thúc cái này hôn.

Thanh Li khó được dày một lần da mặt, tự chủ động bổ nhào đi qua lúc, liền đem tiết tháo ném không sai biệt lắm , theo lý thuyết, là không có cái gì cảm giác khác thường mới là.

Cũng không biết sao , giờ phút này sau khi tách ra, ở hoàng đế nóng bỏng dưới ánh mắt, đáy lòng nàng lại có loại không hiểu nguy hiểm cảm giác, trong lúc vô tình, lại đỏ mặt.

"... Diệu Diệu, Diệu Diệu, Diệu Diệu!" Hoàng đế hơi thở vi cấp, liên tục niệm vài lần nàng tên, thanh âm kia trầm thấp, lại giống như là sinh mảnh mai phần đuôi lông vũ, dịu dàng ở Thanh Li đầu quả tim phất qua, run run , ngứa .

Chẳng biết tại sao, Thanh Li lại có chút sợ.

Hắn sắc mặt mặc dù ôn nhu, ánh mắt lại sắc bén, giống như nàng là nhất con cao dương, mà hắn... Đang suy nghĩ từ kia một chỗ hạ khẩu cắn.

Vô ý thức , nàng muốn lui về phía sau một bước, né tránh hắn đâm nhân ánh mắt, ai ngờ hoàng đế lại vươn tay, giữ nàng lại ống tay áo, không gọi nàng tránh né một chút.

Ánh mắt của hắn nóng rực ở Thanh Li trên mặt qua lại chuyển vài vòng nhi, xâm lược tính mười phần, liên tục thấy nàng nhịn không được quay mặt qua chỗ khác lúc, mới đến gần đến cạnh tai nàng đi, thở gấp nói: "Thật muốn... Ở chỗ này đem ngươi xử lý !"

"Diễn lang, " Thanh Li bị hoàng đế lời ấy sợ hết hồn, vội vàng đẩy hắn ra, có thể nàng kia nhất thêm chút sức khí, làm sao có thể đẩy ra được, vô lực phía dưới, chỉ có thể đáng thương lời nói lời nói: "- - ngươi chớ làm loạn."

"Ngươi nói bất loạn đến, trẫm liền bất loạn đến, đều tùy ngươi liền là, " hoàng đế giờ phút này ngược lại không dám lời nói, Thanh Li lời vừa ra khỏi miệng, hắn liền ứng, nhìn nàng trong chốc lát, hắn hầu kết liền nhẹ nhàng vừa động, mở miệng khuyến dụ đạo: "Diệu Diệu ngoan ngoãn, hôn lại trẫm một cái."

Thanh Li yếu ớt giãy giụa một câu: "... Không cần a."

Lúc trước dạng chủ động hôn, đại khái đem Thanh Li mười mấy năm qua chứa đựng hạ dũng khí tiêu hao không có mấy, nàng thật là không có tâm sức lại đến một lần.

Huống chi, chỉ hôn một cái, hoàng đế ánh mắt liền nóng bỏng thành cái này bộ dáng, nếu là hôn lại một cái, hắn không phải đem mình cấp lột da hủy đi cốt hoàn toàn, nuốt vào không thể, Thanh Li cũng không dám mạo hiểm như vậy.

Có này một tầng suy nghĩ, nàng liền nháy mắt, bắt đầu cùng hoàng đế thương lượng: "Diễn lang... Về sau đi, được hay không?"

Vì bán manh, vẫn không quên ba ba lảo đảo hắn cánh tay.

"Đến cùng thân không thân?" Hoàng đế nhìn một cái kia chỉ rơi ở trên cánh tay mình bàn tay nhỏ bé, cũng không để ý tới hội nàng này nhất tra nhi, chỉ đưa mắt chậm rãi dừng ở môi nàng, rất lâu, mới ý tứ hàm xúc không rõ cười một tiếng: "- - ngươi nếu là không chịu, trẫm liền muốn làm loạn ."

"Người xấu, " Thanh Li nghe ra hắn không có hảo ý, thôi nước nóng nóng đến giống nhau, vội vã buông lỏng tay ra, vừa nóng vừa giận, lại cũng vô lực đối kháng, ngơ ngác đứng rất lâu, mới rầu rĩ đạo: "Lại bắt nạt ta, liền không thích ngươi ╭ (╯^╰ )╮."

"Lại bắt nạt ngươi, liền không thích trẫm ?" Hoàng đế tái diễn một câu, lại mỉm cười xem nàng, nhẹ giọng nói: "Này lúc, vốn là thích sao?"

Thanh Li nhíu lại mi nhìn hắn nhạt sắc môi, lần đầu tiên cảm thấy này há mồm như vậy chán ghét - - lúc nào cũng đang khi dễ chính mình, có thể hay không yên tĩnh trong chốc lát.

Vì đạt thành cái này mục đích, nàng đi hôn một cái hắn, này lý do, phải còn xem như... Rất trong lúc đi?

Chỉ là, này ý niệm trong đầu vừa mới hiện lên đến, còn không đợi đi tới gần, Thanh Li liền nghiêng mắt nhìn gặp xa xa đưa cái cổ, vụng trộm hướng này nhi xem một đám Vệ Suất, hoảng sợ ngượng ngập đan xen, suýt nữa không có ngã ba quá khí đi, vội vàng vỗ hoàng đế bả vai gọi hắn buông ra chính mình.

Hoàng đế đưa lưng về phía một đám Vệ Suất, mặc dù chưa nhìn thấy, có thể chỉ thấy Thanh Li thần sắc, liền có thể đoán thất thất bát bát, đầu cũng không quay lại đạo: "- - đều cho trẫm cút xa một chút!"

Hắn một câu nói so với Thanh Li trừng bao nhiêu mắt đều hữu dụng, một đám Vệ Suất trong nháy mắt làm chim muông tán.

Chỉ là, trải qua này một tiết, Thanh Li cũng rốt cuộc không thể đi xuống miệng.

Hoàng đế biết được tiểu cô nương có nhiều thẹn thùng, cũng không lại đi cưỡng bách nàng, nói thầm muốn phạt mọi người bổng lộc, lại xem như đem lúc trước một trang cấp mở ra đi qua.

Hắn chỉ mỉm cười nhìn tiểu cô nương phiếm hồng hai gò má, lẳng lặng quan sát trong chốc lát, mới thấp giọng cười nói: "Để như thế một ít sự, ngươi liền mặt đỏ..."

"Ngươi cho rằng ai cũng cùng ngươi giống nhau sao?" Thanh Li tránh được một kiếp, ngầm vụng trộm thở phào một cái.

Nàng đỏ mặt, không hề uy hiếp lực trừng hoàng đế một cái, trừng hết , lại hờn dỗi một câu: "Da mặt dày."

Hoàng đế bị nàng tổn hại một câu, nhưng cũng không tức giận, chỉ là cúi đầu xuống, hơi thở nóng rực tiếp cận nàng hai gò má, mắt thấy Thanh Li hù dọa đều muốn cướp đường mà chạy , mới nhẹ nhàng hôn một cái bên tai nàng bạch ngọc hoa tai.

"Quả thật là gan lớn , " hắn cười trêu nói: "Liền trẫm cũng dám bố trí."

Không đợi Thanh Li trả lời, hắn liền hừ nhẹ một tiếng, có thâm ý khác đạo: "Tiểu Diệu Diệu, ngươi phải nắm chặt cuối cùng công phu hồ nháo, đợi đến tiến cung... Như thế nào thỉnh cầu trẫm, trẫm đều không buông tha ngươi."

Hắn này trong lời nói đầu ý tứ hàm xúc thật là là quá rõ ràng , Thanh Li chính là muốn giả ngu cũng không được, nàng ngón tay quấy quấy, yếu ớt giãy giụa nói: "Ngươi không được phép quá phận..."

Hoàng đế híp mắt xem nàng trong chốc lát, ý tứ hàm xúc không rõ cười cười, lại không ứng thừa cái gì.

Thanh Li bị hắn xem trong đầu sợ hãi, chỉ cảm thấy lõa lồ tại bên ngoài da thịt đều cùng nhau ngứa lên, nàng nhẹ nhàng nhất kéo hoàng đế ống tay áo, đạo: "Ngươi có nghe thấy hay không."

"Nghe thấy ." Hoàng đế cuối cùng là đại phát thiện tâm, lười biếng trả lời một câu.

Ngờ đâu, còn không đợi Thanh Li một lòng rơi xuống đất, hắn liền chậm rãi cười một tiếng, đến gần đến cạnh tai nàng đi, đạo: "Nhưng là, nếu như trẫm càng muốn quá đáng, ngươi lại đãi như thế nào?"

Thanh Li da mặt mỏng, có thể nói với hắn cái này đã là không dễ, thấy hắn nói trêu chọc cười, không có đứng đắn, lại là xấu hổ đến không được: "Ngươi cái này nhân, như thế nào vốn là như vậy..."

"Mà thôi mà thôi, không nói cái này."

Gì đó còn không có ảnh nhi, hoàng đế cũng không muốn đem tiểu cô nương cấp hù dọa, vừa muốn không dễ dàng được nàng thổ lộ cõi lòng, nửa khắc hơn khắc cũng không muốn trêu chọc nàng, chỉ mỉm cười dịch ra câu chuyện.

Hắn nói: "Trẫm đem đại hôn ngày định ở tháng mười một, Diệu Diệu có gì dị nghị không?"

Thanh Li bản hay là muốn nói vài lời , nhưng vừa nghe hoàng đế ném đi ra cái này đề tài, lập tức liền dời đi chủ ý.

Tháng mười một?

Nàng dưới đáy lòng nhất ước lượng - - trước mắt mới là tháng năm, cách tháng mười một, còn kém nửa năm đâu.

Nhưng là nói tới nói lui, trên thực tế, đối với đại hôn ngày, nàng ngược lại thật không hảo đi đề ý kiến gì.

Nếu là nói này ngày quá sớm , khó tránh có nghi vấn hoàng đế quyết đoán ý tứ, dù sao, Ngụy Quốc Công phủ lại không cần lo liệu hôn sự, không có lo vớ vẩn cái gì đâu.

Có thể nếu nói là là quá muộn ... Giống như là nàng không thể chờ đợi được phải gả đi vào giống nhau, quá không thận trọng .

Kể từ đó, Thanh Li liền bán cái ngoan ngoãn, đạo: "Ta đều nghe diễn lang ."

Hoàng đế ngược lại chưa nghĩ đến Thanh Li trong nội tâm chín cong mười tám quẹo, mà chỉ nói: "Trẫm còn nhớ, ngươi là sợ nhất nóng?"

Hắn càng như thế hiểu rõ chính mình, Thanh Li trong lòng có chút kinh ngạc cùng cảm động, cũng có chút mờ mịt - - yên lành , không biết hắn nhắc tới cái này làm cái gì?

Hoàng đế nhìn ra tiểu cô nương đáy lòng nghi hoặc đến, mỉm cười giải thích: "Trẫm vốn là nghĩ tháng tám đại hôn , có thể khi đó chỉ sợ còn nhiệt , Hôn Nghi lại muốn vài canh giờ mới được, ngươi thân thể mảnh mai, đến lúc đó mấy tầng địch trên áo thân, chỉ sợ là không chịu nổi, như vậy vừa nghĩ, chi bằng thả tới tháng mười một đi, chuẩn bị công phu lâu chút ít, lễ bộ cũng không trở thành luống cuống tay chân."

Hắn có này phần tâm ý, Thanh Li trong nội tâm tất nhiên là cảm kích, chỉ là, còn không đợi nàng cảm kích hết, bên tai liền vội vàng không kịp chuẩn bị rơi một cái sấm.

Hoàng đế tiếp tục nói: "Khi đó xác thực thời tiết chuyển lạnh, có thể Kim Lăng chỗ phía nam, đổ cũng không trở thành giá lạnh, đợi đến năm sau ngươi có thai, trong tháng cũng đúng lúc rơi xuống mùa đông đi, đỡ phải chịu khổ."

Đối với đại hôn ngày, Thanh Li vốn là không nghĩ phát biểu ý kiến gì , nhưng hoàng đế nói đến cuối cùng, nàng đột ngột cả kinh - - tựa hồ, là nghe được một cái thập phần không được này nọ.

Này xem, Thanh Li cảm thấy, chính mình không mở miệng là không được .

Nàng khó có thể tin hỏi một câu: "Đợi đến năm sau... Như thế nào?"

"Chờ ngươi năm sau có thai, " hoàng đế liếc nhìn nàng, nhàn nhạt tái diễn một lần: "Trong tháng..."

"Đủ !" Thanh Li mặt đỏ tới mang tai cắt đứt hắn: "Bát tự đều không có nhếch lên đâu, ngươi nghĩ đổ xa."

Hoàng đế ngược lại không đỏ mặt, nhẹ giọng phản bác một câu: "Người không có lo xa, tất có buồn gần."

"..." Thanh Li mặt càng đỏ : "Ngươi thiếu cưỡng từ đoạt lý."

"Tiểu Diệu Diệu, " hoàng đế hạ thấp giọng, chậm chạp xem nàng, đạo: "Ngươi này là không tin trẫm, có bản lãnh này sao?"

Thanh Li quẫn bách đều nói không ra lời - - sẽ không nói cổ nhân bảo thủ sao, trước mặt cái này sao da mặt dạng này dày!

"Diễn lang, " nghẹn nghẹn, nàng mới che mặt, cầu xin tha thứ: "- - ngươi đừng nói ."

"Vì cái gì không nói?" Hoàng đế đối với nàng quẫn bách chỉ làm không biết, có thâm ý khác đạo: "Gì đó giờ phút này trong lúc rảnh rỗi, không bằng - - trẫm đem kia nhếch lên hoa thượng?"

Tác giả có lời muốn nói: đại hôn ngày đó, Diệu Diệu vài chén rượu, liền uống say say rượu say rượu.

Hoàng tang: Lại đây.

Diệu Diệu ~ ( ̄▽ ̄~ ): Meo meo ~ ( tại chỗ không động )

Hoàng tang: Trẫm này bên trong có cá khô a ~

Diệu Diệu (☆o☆ ): Meo meo? ( bổ nhào đi qua )

Hoàng tang mỉm cười: Trừ cá khô, trẫm còn có cái bảo bối cho ngươi xem a ~

Diệu Diệu Σ (っ °Д °; )っ: Meo meo meo meo! ! ! ( câu cá chấp pháp, bị lừa ! ! ! )

Chương 25 đào lý

Hoàng đế này câu nói mặc dù cũng coi như mịt mờ, có thể ý vị của nó lại là rất rõ ràng.

Thanh Li trước sau hai đời đều sống đơn thuần, đời trước có cha mẹ yêu mến che chở, gió táp mưa sa đều gần không được thân, này một đời xuất thân công phủ, làm Ngụy Quốc Công vợ chồng nữ nhi duy nhất, lại là nuông chiều lợi hại.

Dù là đang cùng cùng lứa cô gái lui tới lúc, miễn trừ không được sẽ sinh ra khập khiễng miệng lưỡi, nhưng cũng nhiều lắm thì nói vài lời toan lời nói, trong tối ngoài sáng châm chọc vài câu mà thôi, đều là danh môn xuất thân giáo dưỡng tốt đẹp quý nữ, như vậy giấu giếm ôn miên tình / chuyện, từ thì sẽ không có người nói ra khỏi miệng.

Vì vậy, hoàng đế này câu mới vừa vào tai, Thanh Li tại chỗ liền ngơ ngẩn , chỉ trong chớp mắt, nhất trương khuôn mặt nhỏ nhắn liền hồng cơ hồ muốn thiêu cháy.

Môi nàng run rẩy, hảo nửa ngày, mới tổ chức hảo muốn nói lời nói.

"Ngươi cái này nhân, lúc nào cũng yêu bắt nạt ta!"

Tức giận trừng hoàng đế rất lâu, Thanh Li cuối cùng phản ứng lại đây, cũng chẳng quan tâm hoàng đế thân phận, từ trong tay áo thuận tay lấy ra khăn, cuộn lại hầm hừ ném tới trên mặt hắn đi, nổi giận nói: "Qua hôm nay, lại không muốn cùng ngươi đi ra ."

"Trẫm ngược lại cảm thấy, Diệu Diệu tốt nhất vẫn là không cần như vậy làm, " hoàng đế cười dài đem kia khăn từ trên mặt gỡ xuống, nhẹ nhàng khẽ ngửi, liền không đỏ mặt chút nào nhận được trong tay áo mình, bên kia, lại tiến đến trước mặt nàng đi, ấm giọng đạo: "Sơn không đến liền trẫm, trẫm liền đi liền sơn, tóm lại là không có gì khác nhau ."

Hoàng đế này câu đổ nói có chút ít hàm hồ, Thanh Li không rõ trong lời của hắn ý tứ hàm xúc, nhưng cũng biết không phải là cái gì tốt lời nói, nàng không nghĩ một cách vô ích đưa đi lên cửa, chỉ xoay mặt không nhìn hắn, đỡ phải cấp chính mình chiêu họa.

Hoàng đế nhìn qua nàng nhăn lại mày đến khuôn mặt, cùng với mơ hồ phiếm hồng đuôi mắt, lại khẽ cười .

- - chẳng biết tại sao, hắn yêu nhất , liền là tiểu cô nương xấu hổ thời điểm kiều khiếp vẻ mặt.

Vốn là hoa bách hợp vậy trong suốt trong vắt khuôn mặt, bởi vì vài phân đỏ bừng cùng khẽ run lông mi, nhiễm lên làm lòng người gãy nhẹ nhàng dễ thương, sơn trà hoa giống nhau rực rỡ mỹ nhân tươi đẹp, lại như cũ không mất sáng trong chất.

Cũng may mà nàng tính tình kiều uyển, nếu là đổi thành cái loại đó bất cứ lúc nào tùy chỗ hào phóng khéo léo đoan trang nữ tử, hắn chưa chắc sẽ thích lên.

Nói cho cùng, hoàng đế cũng là nam nhân, có thiên hạ tất cả nam tử cũng sẽ có bệnh chung - - đại nam tử chủ nghĩa, hơn nữa bệnh trạng tuyệt sẽ không so với thế gian tầm thường nam tử nhẹ.

Hắn tính tình thái quá mức cường thế, tương đối mà nói, tự nhiên sẽ hy vọng tìm một tính tình mềm mại, có thể toàn tâm toàn ý ỷ lại hắn cô nương.

Những năm gần đây, phù hợp như vậy điều kiện cô nương, trước sau , hoàng đế đã từng gặp qua không ít, có thể một cái cũng chưa từng gọi hắn động tâm, sinh ra muốn thú trở về tâm tư đến.

Cũng không phải các nàng không xuất sắc, mà là ở trong lòng hắn, này chút ít nhân hoặc nhiều hoặc ít , đều thiếu một điểm gì đó.

Đến cùng là thiếu cái gì đâu, nếu là không phải gọi hoàng đế nói rõ, hắn kỳ thật cũng nói không nên lời.

Cũng là cho đến gặp Thanh Li, hắn mới biết được, thế gian nguyên lai còn có dạng này một cô nương, phảng phất là trời đất tạo nên giống nhau, hoàn toàn hảo cùng hắn xứng đôi.

Quần anh tụ hội, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Vô luận là hai gò má ửng đỏ, hoặc là đuôi mắt thiển giận, thậm chí còn mặt mày hàm ẩn tình ý - - nhưng lại không có một chỗ không hợp hắn tâm ý.

Chưa từng gặp phải nàng cái kia chính mình, chỉ sợ là như thế nào cũng không nghĩ ra, chính mình lại hội trồng tại như vậy một cái tiểu cô nương đầu ngón tay đi, bình thường trở thân không được.

Hoàng đế nhìn một cái kiêu ngạo xoay mặt, đơn giản không chịu phản ứng đến hắn Thanh Li, liền nhịn không được dưới đáy lòng âm thầm lắc đầu - - vận mệnh sự, lại có ai có thể nói trúng đâu.

Hắn chỉ là nghĩ trêu chọc nhất trêu chọc nàng, lại cũng không muốn thật gọi tiểu cô nương bực mình, chỉ tiến lên đỡ Thanh Li eo thon, đạo: "Diệu Diệu nếu là không chịu ra cửa gặp trẫm, trẫm cũng chỉ hảo suy nghĩ một chút biện pháp khác - - không bằng, đem hôn kỳ sớm thượng mấy tháng?"

Thanh Li đạo: "Ta còn đang tức giận, không muốn nói với ngươi lời nói."

Có lẽ là này câu khởi tác dụng, nàng tiếng nói rơi xuống đất, hoàng đế liền trầm mặc lại, lại thật chưa nói chuyện.

Bốn phía chỉ nghe gió thổi qua lá cây sột soạt thanh, lưu thủy róc rách thanh, cùng với thỉnh thoảng tiếng chim hót, bỗng nhiên, thiên địa tựa hồ cũng yên tĩnh trở lại.

Này xem, Thanh Li ngược lại là có chút thiếu kiên nhẫn .

- - hắn đang làm gì đó?

Chính mình gọi hắn không nói lời nào, liền thật không nói lời nào sao?

Bình thường sao không gặp hắn như vậy nghe lời nói, hừ ╭ (╯^╰ )╮.

Không thấy được hoàng đế thần sắc, Thanh Li trong đầu liền cảm giác ngứa , mà lại vừa mới nàng giận dỗi, chính mình quay đầu đi , giờ phút này lại quay trở lại nhìn hắn vẻ mặt, giống như... Lại có điểm kinh sợ.

Nàng lông mi chớp chớp, do dự một cái, vẫn là quyết định lấy bất biến ứng vạn biến, chậm đợi tình thế phát triển.

Liền ở nàng con ngươi ở trong hốc mắt đầu qua lại chuyển mấy vòng nhi, nhàm chán muốn chết lúc, khóe mắt dư quang đã thấy hoàng đế hướng phía bên nàng đi vài bước, đưa tay cổ tay đưa đến trước mặt nàng đi.

Thanh Li đầu quả tim nhi run lên, trên mặt lại không hiện, sai lệch nghiêng đầu, hồ nghi nhìn hắn một cái, đạo: "- - ngươi làm cái gì?"

"Không phải là tức giận sao?" Hoàng đế lại cười nói: "Gọi Diệu Diệu cắn một cái, hảo sinh xin bớt giận."

Thanh Li bình tĩnh xem hoàng đế vài lần, thấy hắn là chân tâm thực lòng, cũng không phải là giả bộ, liền phân nửa khách khí ý tứ cũng không có, kéo qua cổ tay hắn, làm bộ muốn hạ khẩu cắn.

Hoàng đế chỉ ôn nhu nhìn qua nàng, cũng không né tránh ý.

Chỉ là, mắt thấy muốn cắn đi lên thời điểm, Thanh Li lại dừng lại .

Không biết sao , nàng chợt nhớ tới hai người mới gặp gỡ hôm đó, nàng bị hoàng đế trêu chọc phiền muộn , hung hăng cắn lấy hắn trên cổ tay kia một ngụm.

Khi đó, nàng cùng hoàng đế cũng không thế nào quen biết, cắn hết kia một ngụm sau đó, đã từng nơm nớp lo sợ rất lâu.

Ngay lúc ấy, hoàng đế là như thế nào làm đâu?

Hắn nói, trẫm khi nào đã nói qua tức giận ?

Hắn còn nói, ngươi sao như vậy nhận người yêu?

Nghĩ tới đây, Thanh Li lông mi nháy mắt, trong lòng cũng theo chi nhất nhuyễn, lại như gì cũng hạ không được miệng.

"Như thế nào, " hoàng đế tinh tế nhìn nàng đáy mắt vẻ mặt chuyển đổi, liền biết tiểu cô nương là mềm lòng , cười khẽ đưa tay cổ tay bỏ xuống, thấp giọng nói: "Không bỏ được trẫm ?"

"Cái nào không bỏ được , " Thanh Li không thừa nhận, đạo: "Ngươi thiếu nói lung tung."

"Ngươi chỉ để ý mạnh miệng, " hoàng đế duỗi cánh tay đem nàng từ trên lan can ôm xuống, đạo: "Tổng có ngươi nhận thức một ngày."

Thanh Li nhịn không được cười cười, cười xong , lại kéo ống tay áo của hắn, nhìn cổ tay hắn.

Nàng cắn không sâu, mấy ngày công phu đi qua, kia dấu vết sớm đã biến mất .

Nàng thở phào một cái, nhẹ nhàng nói: "Cũng may chưa lưu lại dấu vết gì."

"Lưu lại , " hoàng đế ở trên trán nàng khẽ hôn, lập tức liền kéo nàng tay hướng chính mình ngực thượng phóng: "- - chỉ là chưa lưu tại cổ tay (thủ đoạn), mà là ở chỗ này."

Thanh Li mím môi cười: "Ngươi này há mồm, thói quen đến đều là bôi mật ."

"Chỉ cần trẫm tâm thành, " hoàng đế đạo: "Ngoài miệng mạt cái gì, lại có gì quan trọng hơn?"

Thanh Li cẩn thận suy nghĩ một chút, đè lại khóe môi vui vẻ, đạo: "Cũng là."

Hoàng đế không nói cái gì nữa, duỗi tay vì nàng sửa sang lại quần áo, liền dẫn nàng hướng một bên trên sơn đạo đi .

Vừa mới vô ảnh vô tung biến mất Vệ Suất không biết từ chỗ nào xuất hiện, xa xa theo tới.

"Trẫm cùng hoàng hậu khắp mọi nơi đi một chút, " hoàng đế tùy ý khoát khoát tay, ý bảo bọn họ lui ra: "Các ngươi liền không cần đi theo ."

Thanh Li vốn tưởng rằng mọi người hội lấy "Bệ hạ an toàn làm trọng" đợi chút lý do khuyên can, lại không nghĩ lại coi là thật không nhân nói cái gì, từ hoàng đế kéo chính mình, hướng một bên trên sơn đạo đi .

Nàng đối hoàng đế trị hạ năng lực tối tăm sinh kính nể, mọi nơi nhìn lên, thuận miệng hỏi một câu: "Này là đi nơi nào?"

"Bất quá là tùy ý đi một chút mà thôi, " hoàng đế đầu cũng không quay lại, đạo: "Chỉ cần cùng ngươi nhất đạo, đi nơi nào đều là hảo , cần gì câu nệ đầy đất phương đâu."

Thanh Li tay bị hắn cầm, sâu cảm giác hắn lòng bàn tay nóng bỏng, giờ phút này lại cảm giác một lòng tựa như cũng bị hắn cầm, không phải do chính mình làm chủ .

Nàng khẽ cúi đầu, thấp giọng cùng một câu: "Đều tùy ngươi liền là."

Hoàng đế cười to vài tiếng, mặc dù chưa mở miệng nói chuyện, ngón tay lại ở trong lòng bàn tay nàng nhi nhẹ nhàng cào một cái - - tư vị kia nhi, tựa hồ thẳng ngứa đến Thanh Li trong đầu đi.

Đúng là đầu tháng năm, nhiệt độ dần dần thăng, không khí ấm lại, Phù Yên Sơn vốn là rừng núi, khắp mọi nơi đều là cây xanh, vừa đi vừa hành, thỉnh thoảng nói vài lời lời nói, cũng là thanh thản.

"Diễn lang, " chờ quẹo qua một cái cua quẹo nhi thời điểm, Thanh Li chợt con mắt chợt lóe, xa xa chỉ cách đó không xa kia vùng sơn lâm, đạo: "Ngươi xem, vậy là cái gì?"

Hoàng đế thị lực không sai, cũng mơ hồ nhìn ra vài phân: "Tựa như là... Một mảnh cây ăn quả."

"Cây ăn quả?" Thanh Li ánh mắt sáng lên, đạo: "Có thể chính mình đi qua hái sao?"

Này một đời sống vài chục năm, nàng còn chưa tự tay hái qua trái cây đâu.

Hoàng đế nhìn ra tiểu cô nương tâm ý, liền khéo hiểu lòng người đạo: "Ngươi vừa thích, chúng ta liền nhất đạo đi qua nhìn một chút."

"Đi mau đi mau." Thanh Li gật gật đầu ứng, thấy rõ phương hướng, cũng không kéo dài, nhắc tới chính mình váy, liền kéo hoàng đế vội vàng hướng phía đông đi, tựa hồ ít đi một lát, kia cây ăn quả liền hội biến mất không thấy gì nữa giống nhau.

Hoàng đế cũng không nói cái gì, chỉ cười khẽ kéo nàng, tướng hiệp sải bước hướng phía đông đi , thời gian không bao lâu, liền gặp một mảnh xanh tươi trung che hồng đào lý tươi đẹp, bày ra ở trước mặt.

Đúng là đầu tháng năm, đào lý cũng là vừa mới lộ ra vài phần chín đến, dựa vào gần ánh mặt trời mưa móc trái cây dẫn đầu lộ ra vài chia lợi nhuận, ẩn núp ở trong cành lá đầu , là còn lộ ra một chút trẻ trung.

Thanh Li đôi mắt trông mong nhìn chằm chằm đầu cành thượng kia chỉ hồng lý, toàn bộ trong ánh mắt đầu đều chảy xuôi theo một loại nồng đậm khát vọng, đáng tiếc kia đầu cành quá cao, nàng với không tới.

Nhưng là không quan hệ, nàng vóc dáng thấp, không chịu nổi bên cạnh hoàng đế vóc dáng cao nha.

Như vậy vừa nghĩ, nàng một đôi thu thủy vậy con mắt lóe quang, sáng rực nhìn qua đến hoàng đế trên mặt.

Hoàng đế nhìn ra nàng tâm ý đến, cũng không kéo dài, đưa tay đem thục tốt nhất cái kia hái xuống, cầm khăn lau sau đó đưa cho nàng.

Thanh Li tiểu tiểu cắn một cái, liền cảm giác ngon ngọt chất lỏng nhập miệng, mang sơn quả đặc biệt trong sạch, ánh mắt của nàng nhẹ nhàng nheo lại, vẻ mặt hưởng thụ cắn.

Hoàng đế thấy nàng như sóc ôm quả hạch giống nhau híp mắt, đuôi đều muốn dựng thẳng lên đến , cả người có một loại ngơ ngác manh ý, càng yêu thương lợi hại, duỗi tay nặn một cái nàng đầu tóc, liền dẫn nàng về phía trước, lại lần nữa vì nàng hái một con đào, lau sạch sẽ sau đưa tới trong tay nàng đầu đi.

Thanh Li sáng nay tâm sự nặng nề, điểm tâm cũng không có như thế nào nghiêm túc dùng, ngược lại thật có chút ít đói , ôm kia chỉ quả đào, thong thả ung dung cắn.

Hoàng đế cũng không dùng tài hùng biện, chỉ lựa ra thục tốt nhất trái cây, lau sạch sẽ sau đó đưa cho nàng.

Thường xuyên qua lại , Thanh Li liền có chút ít thẹn thùng, nhún nhường đạo: "Ngươi cũng ăn nha."

"Không được, " hoàng đế lắc đầu nói: "Trẫm không thích ăn này loại trái cây."

"Vậy ngươi thích ăn cái gì?" Thanh Li không nhìn ra trong lời nói của hắn đầu dụng tâm hiểm ác, còn thuận miệng hỏi một câu: "Cây vải, nho, trái táo, vẫn là thạch lựu?"

"Đều không phải là, " hoàng đế cười khẽ nhìn nàng, đạo: "- - ngốc cô nương, trẫm chỉ thích ăn ngươi nha."

Hắn trên miệng không đứng đắn cũng không phải một ngày hai ngày, Thanh Li coi như là sinh ra một chút kháng thể đến , cắn trái cây liếc hắn một cái, lại không chịu phản ứng này nhất tra nhi.

Hoàng đế thấy nàng như thế, ngược lại chẳng hề nổi giận, một mặt vì nàng lại hái một con màu đỏ thẫm cây mận, một mặt thấp giọng nói: "Sao không để ý tới trẫm ?"

Thanh Li cũng không thèm nhìn hắn, đạo: "Ai muốn để ý ngươi..."

Còn không đợi Thanh Li đáp hết, hoàng đế liền chợt quay đầu đi, lông mày nhíu lại, thần sắc chuyển lạnh.

Thanh Li còn chưa phản ứng lại đây, liền nghe một cái thanh âm già nua lại sang sảng mạnh mẽ thanh âm lọt vào tai: "Nơi nào đến tặc, dạng này không nhân tính, chuyên chọn dài tốt lắm trái cây trộm!"

Thanh Li vừa mới có chút trở lại mùi vị đến, còn không cần nói cái gì, liền gặp một bên kia trên sơn đạo một trận gió giống nhau, vội vã đi qua đến một cái bốn mươi năm mươi tuổi, mặc thô liệu quần áo lão nông.

Vội vàng không kịp chuẩn bị , liền cùng bọn họ bắt gặp .

Sáu mắt tương đối, trong lúc nhất thời, lại yên lặng không nói gì.

Tác giả có lời muốn nói: ân, đang do dự có muốn hay không mở giả thuyền...

Bất quá, Thanh Li nếu là biết rõ , phỏng đoán sẽ hận ta đi _ (:зゝ∠ )_

PS: Nói nhất điểm lời ngoài mặt. Ta văn án thượng nói rất rõ ràng, nữ chủ là nhuyễn muội, không có biện pháp tinh lực dồi dào ngang ngược bất tuân, muốn nhìn nữ cường thỉnh đường vòng. Có thể tiếp nhận phê bình, nhưng là thỉnh sử dụng văn minh dùng từ, khai văn về sau một người duy nhất đề tài lại là toàn bộ hành trình mắng chửi người , này một loại độc giả xin thứ cho ta thưởng thức không đến, nên đi thỉnh sớm đi, tất cả mọi người thoải mái, cua cua ~

Chương 26 bò cạp

Này cảnh tượng thật là là có chút ít lúng túng.

Thanh Li trong miệng đầu chính cắn một con cây mận, đầu ngón tay còn nắm một con chín mọng đào, ăn cũng không phải là, ném cũng không phải là, thật là là chống chế không được.

Nàng nháy mắt mấy cái, vô ý thức nhìn thoáng qua hoàng đế, trong ánh mắt mang nhàn nhạt khiển trách - - nói hảo dọn sân đâu?

Bá đạo tổng tài mang tiểu kiều thê đi ×× sân chơi /×× thương trường /×× khách sạn / lúc không đều là hội đặt bao hết, chỉ lưu hai người bọn họ sao?

Ngươi nhất gã hoàng đế, thế nhưng trôi qua liền bá đạo tổng tài cũng không bằng!

Hoàng đế bị tiểu cô nương ánh mắt xem có chút ít chột dạ, ánh mắt hướng khắp mọi nơi đảo qua, trong nội tâm liền mơ hồ minh bạch vài phân.

Chính mình cùng tiểu cô nương thuận vườn trái cây phương hướng lại đây, cũng chưa từng chú ý tới đến tột cùng là đến chỗ nào, hiện nay quay đầu lại nhìn một chút đến lúc phương hướng, liền biết đã là ra Phù Yên Sơn, đến cách xa nhau không xa trên đỉnh núi.

Nói cho cùng, hắn cúi đầu nhìn một cái thở phì phì xem hắn tiểu cô nương, dưới đáy lòng bất đắc dĩ lắc lắc đầu - - nếu không phải là ngươi tham ăn, còn chưa hẳn gặp gỡ cái này đâu.

Phàm là đổi vào lúc khác địa điểm, lão nông đều tất nhiên sẽ vì trước mặt một đôi nam nữ khí chất chỗ gãy, chỉ tiếc, nơi này là nhà hắn trung vườn trái cây, trước mặt hai người mặc dù khí độ bất phàm, khuôn mặt thanh lộng lẫy, nhưng cũng rất rõ ràng là trộm quả tặc.

Ánh mắt của hắn ở trên thân của hai người chuyển vài vòng nhi, chỉ cảm thấy nam tử kia khí thế quá bức nhân, làm hắn không dám nhìn thẳng, ngược lại là tiểu cô nương thật xinh đẹp , xem ra không dám lời nói chút ít, nói không chừng có thể muốn ra điểm bồi thường đến.

Như vậy vừa nghĩ, lão nông liền đưa mắt rơi xuống Thanh Li trên người - - trọng điểm là trong tay nàng đầu còn bóp kia chỉ đào, hắn mở miệng nói: "Cô nương, ngươi giờ phút này ăn ..." .

Thanh Li đầy mặt hồn nhiên xem hắn: "... Ta cái gì cũng không biết."

Xem ra đơn thuần xinh đẹp tiểu cô nương, trong xương thế nhưng như vậy gian xảo!

Lão nông một mặt cảm thán lòng người dễ đổi, một mặt đem hai cái lông mày nhất đạo đều run lên: "Trong tay ngươi đầu cầm , chẳng lẽ không phải nhà ta trái cây?"

Thanh Li nhìn nhìn đầu ngón tay hồng đào, con mắt nháy có chút ít vô lực, quét mắt một vòng bên cạnh hoàng đế, lại vẻ mặt vô tội nói: "- - là hắn cho ta ."

"..." Hoàng đế liếc nàng một cái, ánh mắt khẽ nhúc nhích, lại không nói gì.

- - vừa mới, ngươi thỉnh cầu trẫm giúp ngươi hái trái cây thời điểm, thái độ giống như không phải như vậy đi.

Lớn lên giống chỉ ngoan ngoãn miêu, đến này một lát, lòi đuôi cáo xem như lộ ra đến .

Thanh Li đem sự tình đẩy sạch sẽ, có thể kia lão nông nhìn một chút một bên thân hình cao lớn, khí thế bức nhân hoàng đế, lại xem một chút khuôn mặt xinh đẹp, khí tràng ôn hòa Thanh Li, vẫn cảm thấy hắn tốt hơn nói chuyện, liền lại lần nữa mở miệng, đạo: "- - nhưng là, nhà ta quả đào, dù sao còn bóp ở trong tay ngài đầu đâu."

Thanh Li chỉ chỉ một bên cao cao đào cành, cố gắng đem nồi hướng hoàng đế trên đầu chụp, nàng nói: "Ta như thế thấp, có thể hái đến quả đào sao, đương nhiên là hắn hái cho ta ."

Nàng vừa dứt lời, liền cảm giác hoàng đế ánh mắt rơi xuống chính mình trên mặt đi, tựa hồ là bị dính chặt giống nhau, không có nữa rời đi.

Hừ ╭ (╯^╰ )╮, Thanh Li dưới đáy lòng nghĩ, xem liền xem đi, ai kêu hắn mới vừa còn bắt nạt chính mình, đáng đời.

Chỉ là, trong lòng nàng nghĩ tất nhiên là vô cùng tốt, không chịu nổi hoàng đế ánh mắt thái quá mức sắc bén cùng sáng rực, nóng nàng có chút ít nhịn không được.

Ho nhẹ một tiếng, Thanh Li đạo: "Ngươi nhìn ta làm gì, ta nói không đều là nói thực sao?"

"Ngô, tự nhiên là nói thực, " hoàng đế hơi nheo mắt, hai tay vòng ngực, chợt khẽ mỉm cười, hắn khơi mào một bên khóe miệng, đạo: "Tiểu Diệu Diệu, ngươi thật có thể nha."

Nồi đều quăng hết , Thanh Li sợ cũng vô dụng, liền chỉ ngạnh trụ cái cổ đứng, không nhìn tới hoàng đế.

- - thu được về tính sổ cũng phải đợi đến thu được về nói sau, hiện nay mới tháng năm đâu, gấp cái gì.

Mắt thấy yên lành khiển trách muốn biến thành liếc mắt đưa tình, kia lão nông liền có điểm đứng không vững , yếu ớt nói một câu: "Ta này nhi cũng là vốn nhỏ làm ăn, đầu nhất tra nhi trái cây, vốn là muốn đưa đến thị trường đi lên, bán cái giá cao ..."

Thanh Li có chút ngượng ngùng, nhưng cũng không có quỵt nợ ý tứ, dù sao xác thực là chính mình ăn người ta này nọ, trả thù lao cũng là cần phải, chỉ là - -

Nàng sờ sờ chính mình ống tay áo, này mới ngượng ngùng nhớ tới, chính mình tiền đều là oanh ca Ngọc Trúc thu , nhưng lúc này đây, các nàng chưa cùng lại đây...

Thanh Li ho một tiếng, che giấu chính mình lúng túng, nàng ám hiệu tính nhìn hoàng đế một cái, con mắt bulingbuling phát ra quang, đạo: "Diễn lang?"

Hoàng đế một cái liền biết nàng suy nghĩ cái gì, hừ cười một tiếng, không đếm xỉa tới đạo: "Trần Khánh không biết rõ chạy đi nơi nào."

Ngụ ý liền là - - trẫm trên người cũng không có tiền!

Thanh Li con mắt ngập nước xem hắn, tựa hồ sau một khắc liền muốn giữ chặt ống tay áo của hắn dính đi qua giống nhau, nhu thuận cực kỳ, một ít đều nhìn không ra vừa mới hướng trên đầu của hắn quăng nồi gian xảo bộ dáng.

Nàng không tiếng động dò hỏi: "Vậy làm sao bây giờ?"

Hôm nay này vừa thấy, cuối cùng là đổi mới hoàng đế đối với tiểu cô nương nhận biết.

Xem ra ôn nhu im lặng, cực yêu thẹn thùng, nhu thuận không được , chính mình tiếp xúc hắn mới biết hiểu, nguyên lai còn là hiểu biết thiếu .

Tiểu cô nương này da mặt dày lên, lại cũng có thể không thể khinh thường - - vừa mới còn quang minh chính đại đem sự tình hướng trên đầu mình đẩy, hiện nay lại cũng có thể cây ngay không sợ chết đứng hỏi mình làm sao bây giờ.

Hắn suýt nữa bị tức cười , cúi đầu liếc nhìn nàng, trở ngại lão nông còn ở đây, cũng sẽ không có dùng "Trẫm", mà chỉ nói: "Thế nhưng còn không biết xấu hổ hỏi ta làm sao bây giờ?"

Thanh Li không đỏ mặt chút nào xem hắn, con mắt chợt lóe chợt lóe , chỉ còn chờ hoàng đế ra chủ ý.

Hoàng đế mặc dù chưa mang tiền, nhưng cũng dẫn theo mấy viên kim châu lấy phòng ngừa vạn nhất, chỉ là đến giờ phút này, lại không nghĩ lập tức lấy ra.

Cơ hội tốt như vậy, không cần đến khó xử một cái tiểu cô nương, còn đợi khi nào đâu.

Như vậy quyết định chủ ý, hoàng đế liền làm không thể làm gì trạng, đạo: "Ta cũng nghĩ không ra biện pháp gì đến."

Thấy hắn nói không có biện pháp, Thanh Li nhưng cũng không kinh hãi, ngẩng đầu liếc hắn một cái, lắp bắp đạo: "... Ta lại là... Có biện pháp."

Hoàng đế đuôi lông mày run lên, đối với nàng như vậy thông minh tâm tư hơi có chút kinh ngạc, hỏi hắn: "Biện pháp gì?"

Thanh Li vội ho một tiếng, chỉ chỉ bên hông hắn ngọc bội, hàm hàm hồ hồ ám hiệu đạo: "Ngươi khối ngọc bội này, xem ra... Còn giống như rất đáng tiền."

"Đâu chỉ là rất đáng tiền, " hoàng đế khóe miệng rụt rụt, quét mắt một vòng chính mình áp chế quần áo ngọc bội, đạo: "Này là ta cao tổ phụ lưu lại , liền là mua Phù Yên Sơn cũng khiến cho. Vốn là vì gặp ngươi mới mang lên, ngươi tốt hơn, con mắt đều không nháy mắt, vừa muốn đem nó đưa ra ngoài..."

Thanh Li vô tội đối ngón tay: "Ta cũng vậy không có biện pháp a, ai bảo chúng ta đều không có mang tiền..."

Hoàng đế hừ nhẹ một tiếng, ánh mắt mỉm cười, đạo: "Ngươi ngược lại ra ý kiến hay."

"Nếu là không muốn để lại hạ này nọ, ngược lại khác có biện pháp, " Thanh Li cười hì hì đi kéo ống tay áo của hắn, đạo: "Nếu không, ngươi lưu lại cấp hắn bắt mấy ngày trùng, xem như chống đỡ đi."

Được nghe nàng lời ấy, hoàng đế này mới biết tiểu cô nương xem sớm ra hắn có biện pháp, buồn cười hắn còn nghĩ tới trêu chọc nhất trêu chọc nàng, lại không biết bị trêu chọc chẳng biết lúc nào lại thành hắn.

Kỳ thật, tiểu cô nương này... Cũng không giống là ngoài mặt như vậy mềm mại vô hại sao.

Hắn híp mắt nhìn nàng trong chốc lát, cho đến xem Thanh Li toàn thân sợ hãi, mới từ trong lòng lấy ra vài miếng kim châu, tiến lên vài bước thả tới lão nông trong tay, đạo: "Vốn là chúng ta thất lễ, lão nhân gia lại nhận lấy đi."

Thanh Li thật là chọn vài quả trái cây ăn, có thể nàng dù sao tiểu tử, liền là ăn, kỳ thật cũng ăn không được vài cái, vài miếng kim châu đến tay, bất kể thế nào xem, đều là lão nông lợi nhuận .

Chỉ nhìn kia kim châu ánh sáng màu, liền biết là vàng ròng, dạng này phân lượng, quanh năm suốt tháng cũng chưa chắc có thể lợi nhuận được đi ra.

Kia lão nông mừng đến con mắt đều muốn cười không có , hướng hai người liên tục trí tạ, một mặt thỉnh hai người tùy ý dùng viên trung trái cây, một mặt thiên ân vạn tạ rời đi .

Ngắn ngủi một lát công phu đi qua, trong vườn trái cây liền lại lần nữa chỉ còn hoàng đế cùng Thanh Li hai người.

Thanh Li nhìn trộm đi nhìn hoàng đế, lại chính vừa vặn cùng hắn chống lại mắt, nàng co rụt lại cái cổ, đưa mắt thu về, cầm ở trong tay kia chỉ đào, cẩn thận hướng cách hoàng đế xa nhất điểm phương hướng chuyển nhất điểm, lại chuyển nhất điểm.

Vừa mới còn nói thu được về tính sổ xa đâu, như thế một hồi sau, gió thu liền thổi qua đến .

Hoàng đế ôm cánh tay đứng ở tại chỗ, mắt liếc thấy tiểu cô nương từ cho rằng im ắng hướng một bên chuyển, đáy lòng cười thầm một tiếng, trên mặt lại lãnh: "Lại đây."

Thanh Li gặp thần sắc hắn như vậy nghiêm túc, tất nhiên là không dám ngang nhiên xông qua - - để vừa mới nàng hướng hoàng đế trên người quăng nồi sự tình, hắn không nhân cơ hội trả thù mới là lạ đâu.

Nàng chính loạn thất bát tao nghĩ tới, lại nghe hoàng đế lại lần nữa nói một lần: "Trẫm bảo ngươi lại đây."

Thanh Li đã chuyển ra ngoài có một khoảng cách, đơn giản không nghĩ tự chui đầu vào lưới, liền cách vài bước xa khoảng cách, đạo: "Qua đi làm cái gì?"

Hoàng đế trên mặt có vài phân không đếm xỉa tới nhẹ tán, hắn giương mắt lên, đạo: "Bảo ngươi lại đây liền lại đây, chậm rì rì làm cái gì đâu."

Thanh Li môi nhếch lên, lông mi nháy lại nháy, giống như là một con bị ác nhân đạp một cước con mèo nhỏ, lại hung nhất điểm liền muốn khóc lên đồng dạng đáng thương.

Nàng yếu ớt đạo: "... Ngươi không hội đánh ta đi?"

Hoàng đế xem như nhìn ra - - tiểu cô nương này thật sự là không được, quá biết rõ như thế nào khoe khoang đáng thương, làm cho lòng người nhuyễn .

Hắn khẽ nở nụ cười, cười xong , lại rất mau thu liễm thần sắc trên mặt, không nói gì thêm, chỉ là hướng Thanh Li vẫy vẫy tay, ánh mắt kia vi tối tăm, là không cho cự tuyệt thâm trầm.

Thanh Li ôm một loại xem tử chợt như quy tâm tư, chậm rì chuyển đi qua, mắt thấy hắn sắc mặt trầm tĩnh, giọt nước không lọt, càng cảm thấy được có chút lo lắng, thấp thanh lầu bầu lẩm bẩm đạo: "... Đánh nữ nhân nam nhân... Xấu nhất ."

Hoàng đế lông mày nhảy dựng, hiển nhiên là nghe thấy nàng lời ấy, lại cũng chỉ là hai tay vòng ngực, không nói một lời.

Nàng đi không tính mau, thậm chí chậm muốn chết, chỉ tiếc, nàng cùng hoàng đế cũng bất quá là chỉ cách vài bước xa, liền là lại chậm, một lát công phu cũng có thể chuyển qua.

Mắt thấy gần đến trước mắt, Thanh Li cũng liền vô ý thức ngừng lại, không dám thật cách hoàng đế thân cận quá - - vạn nhất xảy ra chuyện gì, chạy cũng còn kịp a.

- - tuy nói dựa theo nàng tiểu chân ngắn, cũng chạy không ra rất xa _ (:зゝ∠ )_.

Chỉ là, sự tình phát triển lại cũng không như nàng suy nghĩ như vậy.

Còn không đợi nàng đứng lại, hoàng đế liền duỗi tay ôm nàng đai lưng, đem Thanh Li cả người đều đi phía trước một vùng, thuận thế ôm vào trong lòng.

Thanh Li có chút ít cứng đờ , cánh tay nhưng cũng vô ý thức ôm lấy hắn eo thon.

Hắn cúi đầu, ở môi nàng nhẹ vô cùng nhu hòa hôn một cái.

Giống như là tháng tư ôn nhu phong, đầu mùa xuân mưa phùn mưa, tuyệt không hung.

"Trẫm bất quá nghĩ hôn ngươi một cái mà thôi, " hoàng đế chưa ngẩng đầu lên, chỉ đem hai người trán chống đỡ cùng một chỗ, hắn nói: "Ngốc cô nương, ngươi sợ cái gì đâu."

Thanh Li môi động động, còn chưa mở miệng trả lời, liền nghe hắn nói: "Trẫm là tuyệt đối không bỏ được bắt nạt ngươi , " hắn tựa như là cười một tiếng, giọng nói dịu dàng: "- - giải sầu đi."

Thanh Li trong lòng tựa như gặp quang băng giống nhau, lặng yên không một tiếng động hóa thành nước, mềm mại , ôn nhu .

Nàng dựa vào ở trong lòng hắn, nhẹ nhàng lên tiếng.

Trái cây cũng ăn không sai biệt lắm , mắt thấy mặt trời dần dần cao, cũng nên là dùng ít đồ thời điểm , hoàng đế hỏi Thanh Li, liền kéo nàng hướng đường trở về đi.

Đi thời điểm, còn có trái cây cái này mồi treo ở phía trước, chỉ cảm thấy chờ đợi kích động, tất nhiên là chưa phát giác ra mệt mỏi, này phiên trở về lúc lại là không có gì cả.

Thanh Li đi trong chốc lát, liền cảm giác hơi mệt chút , nhìn một bên hoàng đế thành thạo bộ dáng, liền mày dạn mặt dày giật nhẹ ống tay áo của hắn, hướng hắn tự tay, làm nũng nói: "Muốn ôm."

"Suýt nữa đem trẫm bán , " hoàng đế ánh mắt vi tối tăm nhìn chằm chằm nàng, chế nhạo nói: "Thế nhưng còn không biết xấu hổ gọi trẫm ôm?"

Hắn lời tuy nói như thế, nhưng cũng là khẽ khom lưng, đem tiểu cô nương chặn ngang ôm lấy .

"Sao liền thẹn thùng , " Thanh Li ôm lấy hắn cái cổ vì chính mình xoát hảo cảm độ, dửng dưng đem đầu hướng hắn trên hõm vai dựa vào: "Chính mình phu quân, sử dụng đến thuận tay."

"Lời nói ngược lại nói thật dễ nghe, " hoàng đế khóe môi vểnh lên lên, vừa đi vừa đạo: "Trên thực tế đâu, lại lúc nào cũng không tin trẫm, ủy thật làm người khác thất vọng đau khổ."

"Diễn lang, " Thanh Li bị hắn nói được chột dạ, vội vàng bảo đảm đạo: "Về sau không hội a ~ "

"Vậy cũng không được, " hoàng đế tựa hồ nở nụ cười, hắn nói: "Định đứng lên, này là ngươi lần thứ ba thiếu trẫm ."

Hắn giọng nói mỉm cười, còn mang một chút nguy hiểm ý tứ hàm xúc: "Tiểu Diệu Diệu, ngươi đã quên không cần gấp gáp, trẫm nhưng là còn nhớ rõ ràng rành mạch đâu."

"Nào có ngươi dạng này , " hắn nói chưa dứt lời, vừa nhắc tới đến, Thanh Li liền nhớ tới trước không giải thích được thiếu hắn hai lần đó, nghe nữa hắn giọng nói, liền càng cảm thấy hụt hơi: "Một khoản bút trướng đều còn nhớ rõ ràng minh bạch, nhân sống thành cái này bộ dáng, nơi nào còn có niềm vui thú đáng nói."

"Có lẽ là trẫm trời sinh hẹp hòi, " hoàng đế ôm nàng đi đường, nhưng cũng mặt không hồng hơi thở không gấp, cực kỳ ổn định, hắn nói: "Người khác thiếu trẫm , liền là mảy may cũng phải nhớ kỹ, ngày sau lại chậm rãi đòi hỏi."

Thanh Li phục ở trong lòng hắn cảm thụ được hắn mạnh mẽ mạnh mẽ tim đập, này an tĩnh một loại đi trong chốc lát, chợt nhớ tới một chỗ khác đến.

"Diễn lang, " nàng hỏi hoàng đế: "Ngươi là khi nào sinh nhật?"

"Yên lành , sao hỏi cái này , " hoàng đế trong lòng có chút kỳ quái, nhưng vẫn là đáp nàng: "Hai mươi sáu tháng chín, như thế nào?"

Thanh Li rầu rĩ chôn đầu trở về: "Vô sự, thuận miệng vừa hỏi mà thôi."

Trên mặt nàng mặc dù bình tĩnh, trong lòng lại đang rỉ máu, nói không nên lời là cái gì tư vị đến.

Lúc nào cũng, không phải là quá tốt liền là .

Hai mươi sáu tháng chín, đổi thành công lịch, đại khái là cuối tháng mười thậm chí còn tháng mười một .

- - chòm sao bò cạp a!

Tác giả có lời muốn nói: trông thấy có muội tử hỏi, ở chỗ này nói a. Bài này chủ đi ngọt ngào ngọt đường đi, nam nữ chủ □□, toàn bộ hành trình phát đường. Người thứ ba, hiểu lầm ngược yêu, sinh non nạo thai các loại thống toàn bộ không có, từ đầu ngọt đến đuôi, sao sao (づ ●─ ● )づ

Chương 27 trúc lâu

Dù sao cũng là tại dã ngoại, bọn họ lại chưa mang nữ đầu bếp, kể từ đó, tự nhiên cũng đừng hy vọng buổi trưa dùng bữa lúc có thể có cái gì sơn hào hải vị, mãn hán toàn tịch.

Thanh Li cùng hoàng đế nhất đạo lúc trở về, trần cảnh cùng Trần Khánh cũng đã chuẩn bị tốt ăn trưa, kia mùi thơm nồng nặc theo gió tán tại trong không khí, từng sợi quanh quẩn ở Thanh Li mũi bên cạnh, cho dù vừa mới còn ăn không ít trái cây, chỉ nghe này hương vị, nàng nhưng cũng cảm giác có chút ít đói .

Phù Yên Sơn khoảng cách Kim Lăng không tính xa, nhưng cũng không tính gần, mọi người lại là cưỡi ngựa mà đến, tất nhiên là không hội bình bình lọ lọ tùy thân mang nguyên liệu.

Cũng may ở đây mọi người trung, vô luận là Vệ Suất vẫn là Trần Khánh, đều là ở trên lưng ngựa ngây ngốc thói quen , ra ngoài đánh cái săn cũng khiển trách sự, đúng là tháng năm, động vật cũng xuất hiện nhiều , tùy ý đi vài vòng nhi liền có thể có thu hoạch, cũng là khoan khoái.

Phì phì chim trĩ cùng bàn tay dài cá bị chuỗi khởi, hướng thượng đầu ngâm hương liệu sau đó, liền nhất đạo bị nhấc lên, nướng chít chít chi toát ra dầu, gió nhẹ nhẹ phẩy, kia mùi thơm giống như là dẫn theo cái móc giống nhau, gọi nhân nước miếng đều mơ tưởng chảy ra.

- - bọn họ đại khái là sớm biết muốn lưu ở Phù Yên Sơn dùng cơm trưa, mà ngay cả thịt nướng hương liệu đều chuẩn bị tốt .

Hoàng đế cùng Thanh Li trở về thời cơ cũng khéo, mọi người mắt thấy đem con mồi nướng bảy tám phần thục, liền dần dần tiểu hỏa, chuẩn bị an bài người đi tìm đế hậu hai người.

Chỉ là, ai cũng biết bệ hạ giờ phút này cùng hoàng hậu nghiêng lệch méo mó , nửa khắc cũng không bỏ được rời đi, này một lát tất nhiên là không người dám duỗi cái đầu đi qua quấy - - không chừng liền sẽ bị bệ hạ ghi hận đâu.

Kể từ đó, tất nhiên là không có người muốn đi chạm cái này rủi ro.

Trần Khánh ngồi ở một bên lão thần khắp nơi cá nướng, một bộ ta cái gì cũng không biết cũng không muốn biết bộ dáng, chỉ nhìn được trần cảnh cắn răng, liền học theo, đem này phần khổ sai sự giao cho phía dưới nhân.

Hai cái boss cũng không muốn chạm phải sự tình, đầy tớ lại không phải là ngốc, nơi nào sẽ ngơ ngác đụng lên đi, một đám người ngươi đẩy ta, ta đẩy ngươi, cuối cùng quyết định vung quyền tuyển ra xui xẻo nhất một cái đi qua, ai ngờ còn chưa được ra cái kết quả đến, hoàng đế liền dẫn Thanh Li trở về .

Ân, hai người là nhất đạo đi về tới .

Hoàng đế biết rõ tiểu cô nương tính tình, lo lắng nàng thẹn thùng, liên tục ôm nàng đi đến đến phụ cận, đợi đến xa xa nhìn thấy đám kia nhân sau đó, liền đặt nàng xuống .

Đại khái là thấy đám kia Vệ Suất trên mặt tươi sống cùng niên thiếu, trong giọng nói của hắn có một chút cảm khái, nhàn nhạt cười một tiếng, nhìn về phía Thanh Li, đạo: "Trước kia ở Tây Bắc lúc, còn tương đối thanh nhàn chút ít, thỉnh thoảng thường xuyên ra ngoài đi săn, đợi đến Kim Lăng, đầu ngón tay sự tình liền nhiều , chớ nói đi săn, liền là như vậy đi ra đi một chút thời điểm, cũng là rất ít."

Thanh Li giương mắt nhìn hắn, bên môi mang cười: "Này có quan hệ gì, cuộc sống sau này còn dài mà, chỉ để ý đem trước những thứ kia tiếc nuối bổ lên liền là."

Dừng một chút, nàng lại khơi mào mi mắt, bổ sung: "Mặc dù ta mùa hè không thích ra cửa, bất quá..."

Thanh Li con mắt linh hoạt chuyển chuyển, đạo: "Bệ hạ nếu là mời, lúc nào cũng cấp cho vài phân tình cảm ."

"Nói là làm nha, Tiểu Diệu Diệu, " hoàng đế ý tứ hàm xúc không rõ liếc nhìn nàng một cái, chậm rãi cười : "Hôm nay theo như lời nói, ngươi cũng không thể quên."

Trên thực tế, đào trừ làm cho lòng người nổi nóng nảy mùa hè, Thanh Li còn rất ưa thích đi chơi , bốn phía gặp một lần mới mẻ này nọ, giải giải sầu, thật tốt a.

Nhưng nơi này dù sao cũng là cổ đại xã hội, đối với cô gái, trong nhà không nói là xem cực nghiêm, nhưng cũng không hội gọi tiểu cô nương thỉnh thoảng chạy đi, Đổng Thị xác thực tán thành nàng ra ngoài dạo dạo, nhưng cũng chỉ là cực hạn tại đến đụng nhau tốt hơn tiểu cô nương trong nhà làm khách, cùng nhau thêu hoa, đá quả cầu, đánh cờ, tâm sự, thật sự đi xa một chút, đi ra ngoài đạp thanh lại là cực ít .

Này một lần ra cửa, nàng cũng là mượn hoàng đế gió xuân, mới có thể một đường thông suốt.

Vì vậy, Thanh Li giờ phút này nghe hắn mở miệng, chỉ cảm thấy nhiều nhất lý do ra cửa, lại chưa phát giác ra bên trong có vấn đề gì, cũng liền không hề đề phòng đồng ý.

Hoàng đế chỉ thấy nàng như thế, liền biết tiểu cô nương không có nghĩ sâu, hắn cũng không nói ra, dưới đáy lòng cười một tiếng, liền dẫn nàng hướng dưới tàng cây chỗ thoáng mát, đám kia nhân nướng này nọ địa phương đi .

Mọi người gặp hoàng đế lại đây, vội vàng đứng dậy thi lễ, dù sao cũng là tại bên ngoài, có thể làm hoàng đế Vệ Suất nhân coi như là cận thần, thật cũng không nhất định câu thúc, hoàng đế ý bảo mọi người tự tiện, liền kéo Thanh Li ngồi xuống .

Thanh Li trải qua sáng nay sự, da mặt chưa phát giác ra dày rất nhiều, cũng không thấy có cái gì, thoải mái ngồi ở bên người hắn.

Có lẽ là có một đám người không liên quan ở bên, ăn trưa thời điểm, hoàng đế cũng chưa từng đối tiểu cô nương làm cái gì, hắn ăn những vật này kinh nghiệm vượt qua xa Thanh Li có thể so sánh, liền chọn hảo bộ vị cho nàng, thỉnh thoảng còn vì nàng lau lau miệng, chiếu cố tỉ mỉ chu đáo.

Thanh Li trả lễ lại, cũng đều vì hắn chọn một điểm, thậm chí ở hoàng đế ánh mắt bức hiếp phía dưới, tự tay hướng trong miệng hắn uy vài ngụm, ném đi rớt ra cút đầy đất tròng mắt, cùng với bị cường lực tú ân ái đem một lòng nghiền thành đống cặn bã độc thân cẩu, cũng là vui vẻ hòa thuận.

Kể từ đến cái này thế giới tới nay, Thanh Li còn chưa như hôm nay như vậy ra cửa ăn cơm dã ngoại qua, thêm chi nhất chúng Vệ Suất tay nghề không sai, nàng cố kỵ hình tượng, mặc dù chưa ăn miệng đầy dầu, nhưng cũng là ăn ngấu ăn nghiến một phen.

Để cái này duyên cớ, dùng qua ăn trưa sau, nàng liền cảm giác quanh thân lười biếng, phờ phạc dựa vào ở trên thân hoàng đế, có chút ít không nghĩ động.

- - này mao bệnh gọi là, ăn no liền sẽ mệt, không chỉ là mệt mỏi, còn muốn ngủ.

Hoàng đế trong nội tâm cực thích nàng như vậy nhu thuận dựa vào ở trong lòng bản thân, gì đó giờ phút này vô sự, cũng không đi nhiễu nàng, chỉ nắm ở tiểu cô nương vai, gọi nàng an tâm nằm ở trên vai mình.

Cả đám biết điều rất, biết được chính mình ở chỗ này chỉ biết vướng bận, dùng xong ăn trưa sau đó, liền lấy cớ đều chưa từng tìm, liền xa xa tránh đi, hướng địa phương khác hóng gió đi .

Thanh Li chính cầm hoàng đế tay, kề bên nhìn hắn ngón tay, hai người câu được câu không nói lời nói, cũng là dịu dàng thắm thiết, đang đợi hoàng đế trả lời thời điểm, hắn chợt trầm mặc .

Trong bụng nàng khẽ sinh ra vài phân không giải, thuận hoàng đế ánh mắt nhìn sang, mới thấy trên bầu trời dần dần tụ khởi ô sắc đậm đặc vân, giống như là tung tóe vài giọt nước đậm đặc mực giống nhau, ảm đạm , gọi nhân mơ hồ sinh ra vài phân thở không nổi ảo giác.

Không chỉ là bầu trời, thổi qua đến phong tựa hồ cũng thoáng lớn chút ít, mang nhàn nhạt ẩm ướt hương vị cùng bùn mùi bùn đất, trong không khí quanh quẩn không đi.

"Chúng ta vận khí ngược lại hảo, " hoàng đế nhíu lại mi, lập tức lại lắc đầu bật cười, hắn cúi đầu xem Thanh Li, đạo: "Tổng cộng chỉ thấy hai hồi, lại vì đụng vào mưa."

"Kia giờ phút này như thế nào, " Thanh Li nhìn một chút sắc trời, hướng hoàng đế hỏi: "Trở về Kim Lăng sao?"

"Không kịp , mưa chỉ sợ trong khoảnh khắc liền sẽ đến, nhìn lại tình trạng, cũng không giống là cái gì mưa nhỏ, " hoàng đế đỡ nàng đứng dậy, thuận tay nắm thật chặt nàng dây lưng, đạo: "Hiện tại vội vã hướng Kim Lăng đuổi, không thiếu được muốn nửa đường xối một trận mưa, cùng kia như thế, chi bằng tìm một chỗ tránh một chút, đợi mưa tạnh trở về nữa."

Thanh Li nhân sinh lịch duyệt so với hoàng đế muốn thiếu được nhiều, thân phận cũng xếp đặt ở trước mặt, tất nhiên là không sẽ đưa ra cái gì phản đối ý kiến, chỉ là hỏi: "Đi nơi nào tránh mưa?"

Hoàng đế nghiêng mặt đi liếc nhìn nàng một cái, trong ánh mắt tựa hồ có cực ảm đạm quang ở tránh, hắn giơ ngón tay chỉ nam bên cạnh, đạo: "Hoàng tộc khu vực săn bắn liền ở bên kia, cưỡi ngựa đi qua cũng mau, gần rất."

Hắn kéo Thanh Li đến cách đó không xa dưới tàng cây, đưa tay cởi bỏ mã dây cương, ôm nàng lên ngựa, cũng không nói nhiều, trực tiếp từ đi về phía nam bên cạnh hoàng tộc khu vực săn bắn đi .

Một đám Vệ Suất thấy được sắc trời không ổn, sớm đã xúm lại, nghe được hoàng đế phân phó, liền theo ở sau đó, giục ngựa đi theo.

Hoàng tộc khu vực săn bắn khởi tại thành tông, đến nay đã là truyền mấy đời.

Đại tần khai quốc hoàng đế vốn là ở trên lưng ngựa được thiên hạ, sau đó thành tông kế vị, cũng không hy vọng hậu thế vong bản, mất nam tử nhuệ khí, liền ở Kim Lăng cách đó không xa Phù Yên Sơn bên trong vòng , bố trí hoàng tộc khu vực săn bắn, để mà ma luyện hoàng tộc nam tử thành tài.

Chỉ là, hoàng đế này đồng lứa chỉ còn hắn cùng với thất vương hai cái, hắn bản thân tất nhiên là không cần phải nói , gấp rút hận không thể một cái nhân tan vỡ thành tám cái dùng, nơi nào có cái gì thời gian đi săn.

Còn như thất vương liền đơn giản hơn , hắn thiên tàn liền là tàn ở trên đùi, đi đường đều không lưu loát, ai có thể trông cậy vào hắn ra cửa đi săn?

Còn như đời sau liền lại không cần phải nói , hoàng tử còn không thấy bóng dáng, tất nhiên là không có tham gia, thế tử tuổi còn quá nhỏ, mà là thất vương con trai độc nhất, nơi nào không tiếc đưa ra ngoài đâu.

Kể từ đó, đã từng thịnh hành qua thành tông sau mấy đời hoàng tộc khu vực săn bắn, đến hoàng đế này một đời, lại có chút ít muốn hoang phế ý tứ.

Chưa từng đi qua thời điểm, Thanh Li còn cho là mình gặp được một tòa hùng vĩ thuần chính cung điện - - liền là không có cung điện, tinh xảo chút ít hành cung cũng nên là có.

Ai ngờ, đến địa phương nàng mới nhìn thấy, ngoại giới nói như vậy cao lớn thượng hoàng thất khu vực săn bắn, bên trong lại chỉ có vài toà giản dị trúc lâu có thể cung cấp nhân cư trú.

Hoàng đế từ nàng thần sắc trên mặt nhìn ra vài phân đầu mối, đạo: "Ngươi làm đây là địa phương nào, hưởng lạc sao?"

"- - vừa muốn học vài phân bản lĩnh, lại không muốn ăn khổ, nơi nào có dạng này đạo lý."

"Này lời nói nói như thế nào cùng phu tử đồng dạng, " Thanh Li sờ sờ mũi, đạo: "Ta còn chưa mở miệng đâu, đổ ăn ngươi một trận đứng đầu."

Hai người nói chuyện công phu, sắc trời cũng chậm rãi phát sinh biến hóa, tối tăm sắc bầu trời liền giống như là tối tăm sắc màn sân khấu, tải trọng hơi nước quá nhiều sau đó, cuối cùng vô lực nhỏ giọt xuống.

Chỉ nhìn rơi trên mặt đất giọt nước đồng tiền đại tiểu, liền biết này trận mưa khí thế hung hăng, không thể coi như không quan trọng.

Hoàng đế không rảnh nhiều lời, liền dẫn tiểu cô nương trực tiếp hướng trung gian trong trúc lâu đầu đi , sau lưng Trần Khánh tất nhiên là theo thật sát, còn lại Vệ Suất chính là hiểu ý phân tán ra, tiến quanh mình trúc lâu ngừng nghỉ - - vạn nhất có biến, cũng có thể còn kịp phản ứng không phải là.

Tuy nói khu vực săn bắn bốn phía liền có tìm giữ gìn, nhưng lại nhiều hơn vài phân cẩn thận, lúc nào cũng không có sai .

Thanh Li chưa phát giác ra có hắn, tiến trúc lâu liền cảm giác cảm thấy buông lỏng, nàng còn chưa tiến qua hoàng tộc khu vực săn bắn đâu, giờ phút này có cơ hội vào bên trong vừa thấy, ngược lại cũng có vài phần thú vị.

Trúc lâu mặc dù chưa có người cư trú, lại cũng không thấy hiu quạnh hỗn loạn, trên dưới phân hai tầng, trong cùng để đặt có vật lẫn lộn, lầu hai mới là phòng ở.

Hoàng đế nghĩ tới vừa mới nàng tựa ở trên người mình lười biếng bộ dáng, liền mở miệng đạo: "Trẫm phân phó bọn họ vài câu lời nói, đợi tí nữa nhi sẽ đi qua. Thượng đầu liền là phòng khách, ngươi nếu là mệt mỏi, liền đi qua nằm nhất nằm, đệm chăn đều là sạch sẽ , đừng lo."

Thanh Li xác thực hơi mệt chút, còn có chút tò mò, cũng không từ chối, liền đăng trên bậc thang đi nhìn coi.

Lầu hai phòng không coi là đại, lại cũng không nhỏ, gần cửa sổ một bên để đặt bàn trà, thượng đầu chỉnh tề đối nhất chồng chất thư, bàn trà dưới còn có đệm cói, lướt qua bàn trà đi xem, lấy bằng gỗ tấm ngăn ngăn cách phòng trong, chính là phòng khách, đệm giường sạch sẽ, toàn thể sạch sẽ - - còn không sai.

Bất quá ngẫm lại cũng là, có thể tới nơi này , chắc hẳn đều là long tử long tôn, cho dù là trụ trúc lâu, cũng không thể nào thật đem đãi ngộ làm cho thập phần kém.

Nàng đang nghĩ ngợi đến dưới lầu xem một chút lúc, liền nghe bên ngoài tiếng mưa rơi truyền đến, lúc đầu vẫn là vang sào sạt, đến phía sau, liền thành răng rắc, tầng tầng đánh ở trên trúc bảng dễ vỡ vang lên, liên tiếp , nghe trong lòng người phát run.

Thật lớn mưa.

Thanh Li âm thầm may mắn chính mình không có khuyến khích hoàng đế hồi Kim Lăng, nếu không, không đợi trở lại Ngụy Quốc Công phủ, cả người chỉ sợ đã xối thành một con ướt sũng .

Nơi này tuy là trúc lâu, cấu tạo lại cực tinh xảo, lầu hai bên cửa sổ liền có có thể cuồn cuộn nổi lên có thể rủ xuống rèm, Thanh Li nhẹ nhàng vén lên nhất điểm, liền thấy bên ngoài cây cối cành lá đều đã bị nước mưa tưới ướt đẫm, càng xanh tươi lên.

Có lẽ là mưa khí tách ra trước ủ dột, hít sâu một cái không khí, lại cũng cảm giác ngực khoan khoái rất nhiều.

Nàng đến hào hứng, dựa vào tại trên cửa sổ lẳng lặng xem ngoài cửa sổ mưa rơi, lại cũng cảm giác đừng có một phen tư vị.

~

Hoàng đế ánh mắt nhàn nhạt, tựa như cùng thường ngày độc nhất vô nhị, đáy mắt thần sắc lại âm hối, hắn nhìn về phía đi theo chính mình nhiều năm, đứng nghiêm ở một bên nội thị tổng quản, đạo: "Trẫm còn nhớ, năm đó ở Kim Lăng tìm người sự, là để phân phó ngươi đi làm ?"

Trần Khánh lặng yên không một tiếng động quỳ xuống, cũng không thanh minh, chỉ là đáp: "Là."

"Đã như vậy, " hoàng đế chậm rãi đem trong tay áo tờ giấy lấy ra, triển khai sau đó ném tới Trần Khánh trước mặt đi, đạo: "Lần này sự, lại nên giải thích thế nào?"

"Chuyện này làm nô mới làm việc bất lợi, " Trần Khánh cúi đầu dập đầu, cũng không nhiều lời, đạo: "Thỉnh bệ hạ cấp nô tài bảy ngày thời gian, đến lúc đó nhất định rõ ràng."

Tác giả có lời muốn nói: Diệu Diệu bằng hữu vòng ( đối tất cả nhân thấy rõ ): Hôm nay cùng thân ái đi thô đi thịt xiên , đáng tiếc đụng vào mưa, bất quá nhìn thấy một cái rất đẹp trúc lâu, ~ ( ̄▽ ̄~ ) hảo này dày đặc ~

Hoàng tang bằng hữu vòng ( vẻn vẹn chính mình thấy rõ ): Hôm nay mang Diệu Diệu ra ngoài hẹn gặp, vụn vặt sự tình không đồng nhất nhất thuyết minh, nhưng sẵn tiện - - thành công đem nàng lừa đến trong nhà tối đi , mã tang có thể dong dài , ╮ ( ̄▽ ̄ )╭ hảo này dày đặc ~

Chương 28 giun đũa

Này trận mưa đã hạ hơn nửa canh giờ, mưa rơi vẫn như cũ rào rạt, không thấy chút nào suy bại.

Đúng là âm lịch tháng năm, đổi thành công lịch, liền là tháng sáu trung thời kì cuối, thỏa thỏa ngày mùa hè.

Kim Lăng địa vực vốn là thiên nam, trong không khí lại là sớm một chút lôi cuốn vài phân nhiệt khí, mang ngày mùa hè đặc biệt xao động, chỉ tùy ý hút một ngụm, đều cảm giác tâm phổi nóng lên một chút.

Vì thế, Thanh Li thật không thích nhất mùa hè - - chỉ ngoại trừ trời mưa xuống.

Bởi vì hôm nay này trận mưa, hơi nước ân cần trong không khí thêm vài phân lạnh nhạt lạnh, Thanh Li một mình tựa ở bên cửa sổ, lẳng lặng xem bên ngoài cảnh trí, cũng là tự đắc.

Nàng chính thanh thản tự tại công phu, lại nghe sau lưng tiếng bước chân truyền đến, không cần quay đầu lại, trong nội tâm liền có đại khái suy đoán.

- - chuyến này chỉ nàng nhất nữ tử, Trần Khánh cùng một chúng Vệ Suất vì tránh hiềm nghi, bình thường không hội hướng trước mặt nàng đến gần .

Nếu như thế, lại đây là ai, liền rất dễ biết được .

Hoàng đế sau khi lên lầu, liền gặp tiểu cô nương nhất tay chống đỡ ngạch, một mình tĩnh tọa ở trước cửa sổ.

Màn trúc nửa cuốn, hoàng hôn ngưng lại, áo nàng bên ngoài lõa lồ da thịt như mỡ dê ngọc trắng muốt, lông mi mảnh mai nồng đậm như phiến, chỉ yên tĩnh ngồi ở trước cửa sổ, liền tựa như họa trung trâm hoa cung nữ giống nhau dịu dàng tĩnh hảo, cực đẹp, cực đẹp.

Từ gặp mặt sau, tiểu cô nương ở trước mặt hắn phần lớn là e lệ kiều phiền muộn, đổ cực ít tựa như như vậy tĩnh mỹ nhân không màng danh lợi, lúc đầu gặp, hắn lại có chút không dám nhận thức .

Thế nhân vừa nói mỹ nhân ở cốt không ở da, còn nói mỹ nhân vui buồn lẫn lộn, một cái nhăn mày một cái nụ cười đều là phong tình, lần đầu nghe nói lúc, hắn còn không tỏ rõ ý kiến, cho đến hôm nay gặp tiểu cô nương như thế, mới phát giác xác nhận thật .

Hắn lại cũng có lần này vận mệnh, được như vậy một cái tuyệt sắc ái mộ, cũng là chuyện may mắn nhất việc.

"Sao , " Thanh Li biết được hoàng đế cũng không phải là giữ lễ tiết nhân, là lấy cũng chưa từng vội vã đứng dậy chào, chỉ ngồi trên băng ghế vẫn không nhúc nhích, nàng cười trêu nói: "Một trận mưa xuống, chẳng lẽ đem bệ hạ cả kinh không hội ngôn ngữ ?"

"Không phải là làm cho này trận mưa chỗ kinh hãi, " hoàng đế đến trước mặt nàng đi, duỗi tay vịn chặt Thanh Li vai, giọng nói dịu dàng: "Phu nhân mỹ nhân lệ như này, há lại cho trẫm không kinh hãi?"

"Diễn lang thói quen hội nói tốt, dụ dỗ nhân cao hứng ." Thanh Li cũng là cô gái, nơi nào hội không thích người khác khen ngợi, huống chi, cái này nhân là nàng người yêu đâu.

Liếc hắn một cái, nàng cười dịu dàng nói: "Bất quá, tổng có thể nói đến lòng người miệng đi, gọi ta không thể không nhận thua liền là."

"Không được, " hoàng đế tựa như là lần đầu tiên thấy nàng giống nhau, ngữ mang sợ hãi than: "Tiểu Diệu Diệu lại cũng sẽ đối với trẫm dỗ ngon dỗ ngọt , thật là gọi nhân thụ sủng nhược kinh."

"Ba hoa, " Thanh Li tự biết bàn về ngoài miệng công phu xa không phải là hoàng đế đối thủ, cũng không dám đuổi sát, chỉ giận hắn một câu: "Mà lại ngươi miệng lưỡi lưu loát."

Hoàng đế phá lên cười, ôm lấy tiểu cô nương, thuận thế ngồi tại trên ghế, ôm sát sau đó, lại ở Thanh Li bên tai nói: "May mà chưa hồi Kim Lăng đi, nếu không, chẳng phải là muốn xối một trận mưa?"

Trong giọng nói của hắn không khỏi đắc ý, cũng không biết sao , Thanh Li lại chợt nhớ tới sinh ra bảy sắc đuôi trang điểm xinh đẹp khai bình khổng tước, chính âm thầm lắc đầu, lại cảm giác hoàng đế nhẹ nhàng quơ quơ chính mình bên tai hoa tai, tiếp tục nói: "Như thế nào, trẫm dự đoán không sai đi?"

Thanh Li bản còn không biết là có cái gì, đến thời khắc này có vài phân thân thể tiếp xúc, nàng lại phát giác vài phân không thích hợp đến.

- - hoàng đế ôm chính mình?

- - ôm liền ôm đi, trước lại không phải là không có ôm qua, vị hôn phu vị hôn thê, còn già mồm cái cái gì đâu.

Đợi chút a!

- - lúc trước là ở bên ngoài, ôm cũng liền ôm , có thể giờ phút này... Lại là ở nội thất a!

Cũng không biết có phải hay không Thanh Li chính mình tư tưởng thái quá mức bỉ ổi, trước tiên ở nàng trong đầu thoáng hiện ý niệm trong đầu liền là - - gian trong phòng ở giường như vậy đại, nhất định có thể ngủ hai người đi?

Dạng này ý niệm trong đầu khẽ phồng lên, lại thấy bên ngoài mưa rơi không giảm chút nào, ngược lại càng mãnh liệt lúc, Thanh Li trong nội tâm liền mơ hồ có chút ít sợ hãi .

Cũng không phải sợ trong nhà cha mẹ lo lắng, nàng dù sao cũng là cùng hoàng đế nhất đạo ra cửa , liền là một ngày không về, cũng sẽ không có cái gì an nguy lo, chút chuyện nhỏ này, a cha a nương sẽ không nói cái gì.

Ngược lại là... Giờ phút này cùng gần trong gang tấc hoàng đế, có loại không định giờ nổ / đạn nguy hiểm.

Thanh Li đang nghĩ ngợi, lại nghe hoàng đế cúi đầu cười một tiếng.

Thanh âm kia trầm thấp, lại giống như là ở nàng tiếng lòng thượng gẩy một cái, gọi nàng thân thể suýt nữa run lên, chỉ nghe hoàng đế đạo: "Chúng ta Diệu Diệu là đang suy nghĩ gì đấy, lại như vậy xuất thần?"

"Cũng không quá mức chuyện quan trọng, ta chỉ là đang nghĩ, " có lẽ là bởi vì vừa mới một phen tự định giá, giờ phút này lại khơi mào mi mắt thấy hắn, Thanh Li trong nội tâm lại sinh ra vài phân quẫn bách, nàng mỉm cười che lấp đi qua, tiếp tục nói: "Này trận mưa đến tột cùng khi nào hội ngừng."

Nàng tâm tư vừa động, thuận thế khuyên nhủ: "Bệ hạ quốc sự bận rộn, làm trễ nãi ngược lại là không ổn, không bằng, vẫn là sớm đi hồi Kim Lăng đi, tuy là hạ xuống mưa, nơi đây nhưng cũng có áo tơi..."

"Là trẫm vội vã trở về, " hoàng đế lười biếng xem nàng, ánh mắt chính là nhìn thấu nàng tâm tư trong trẻo, hắn nói: "Vẫn là Diệu Diệu không kịp đợi ?"

Thanh Li dừng một chút, vẫn là ngoan ngoãn thừa nhận : "Là ta nha."

Nàng đáp được như thế thành thực, cũng là biết được hoàng đế không cùng giải quyết nàng so đo duyên cớ, ai ngờ, nàng buông thõng mắt chờ trong chốc lát, vẫn như cũ không nghe thấy hoàng đế có chỗ đáp lại.

Vô ý thức , Thanh Li ngẩng đầu lên, hướng thượng nhìn sang, cũng không ngờ, chính vừa vặn chống lại hoàng đế ánh mắt.

Hắn bình tĩnh xem nàng trong chốc lát, nháy mắt một cái không nháy mắt.

Hồi lâu sau, liền ở Thanh Li cảm thấy có chút hốt hoảng thời khắc, hắn mới tựa như là khó có thể tự chế vậy cúi đầu xuống, khẽ hôn lên môi nàng một cái, ôn nhu mà lưu luyến.

Một nụ hôn kết thúc, hoàng đế cũng chưa từng rời đi, chỉ đem hai người trán chống đỡ cùng một chỗ, lẳng lặng cảm thụ hai bên hơi thở.

Hoảng hốt trong lúc đó, Thanh Li nghe hắn nói: "Cũng không biết là sao , đột nhiên rất nghĩ thân thân ngươi."

Thanh Li liền giật mình, lập tức, phù dung mặt liền giống bị một bàn tay vô hình đắp như yên chi, im hơi lặng tiếng đỏ lên.

Ngưng một hồi lâu, nàng mới ở hoàng đế trên lưng vỗ một cái: "Không nên nói sang chuyện khác, trước hỏi ngươi đâu, có muốn hay không thừa dịp sắc trời chưa hắc, chạy về Kim Lăng đi?"

Hoàng đế hừ nhẹ một tiếng, ngẩng đầu lên, cười nhạo nói: "Trẫm trăm công nghìn việc đều chưa từng cấp, ngươi ngược lại cấp không được."

"Này trận mưa cũng thật sự là, " Thanh Li có chút chột dạ, xoay đầu hướng về phía bên ngoài, cũng thuận thế chuyển câu chuyện: "Như thế nào vẫn là không gặp ngừng đâu."

"Trẫm đổ trông mong này trận mưa hạ lâu chút ít, " hoàng đế từ nàng đáy mắt nhìn ra vài phân câu thúc đến, liền cũng không có tiến đến tiểu cô nương bên tai đi, gọi nàng xù lông, chỉ lười biếng mò nàng tóc dài, hàm ẩn thâm ý đạo: "- - tiếp theo ban đêm mới tốt đâu."

Thanh Li quẫn ngón tay đều trộn cùng một chỗ , môi cắn lại cắn, khó xử một hồi lâu, nàng mới miễn cưỡng nghẹn ra một câu: "... Ngươi không được phép làm loạn."

"Ân?" Hoàng đế mắt lộ ra chế nhạo, trên mặt lại chỉ làm không hiểu, nghi ngờ nói: "Làm loạn cái gì?"

Hắn rõ ràng biết rõ, nhưng vẫn là đang giả bộ hồ đồ!

Có thể loại chuyện như vậy chính là như vậy, hoàng đế nói ra còn không có gì, nàng nếu là chủ động mở miệng nói , hắn không chừng liền mượn đề tài để nói chuyện của mình .

Bởi vì này, Thanh Li trong đầu tuy có điểm cấp, lại cũng không dám nói ra khỏi miệng, nhìn một cái ngoài cửa sổ mưa rơi, lại chưa phát giác ra thanh thản - - hạ hạ hạ, sao còn không ngừng!

Trong lòng nàng cảm thấy cấp, hoàng đế lại tự tại rất, ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, thỉnh thoảng thân thân xoa xoa, khoái hoạt không được.

Liền như vậy tiêu phí nửa canh giờ, Thanh Li trong nội tâm xấu nhất kết quả liền xuất hiện - - hoàng hôn dần dần sâu, mắt thấy đều muốn nhìn không rõ bên ngoài đường , này trận mưa nhưng vẫn là chưa ngừng.

Kể từ đó... Bọn họ tiện lợi thật muốn lưu ở chỗ này qua đêm .

Trong lòng nàng lộn xộn , cũng không phải nói cái gì, cho đến hoàng đế mang nàng đến dưới lầu đi dùng cơm lúc, đầu óc còn có chút hỗn độn.

Hoàng đế cười trung tựa như có thâm ý, nhưng cũng không nói thêm gì nữa, chỉ đem thịt món ăn càng không ngừng hướng trong chén nàng đầu kẹp, cho đến chất đầy mới ngừng.

Hắn kia vẻ mặt, rất giống hồ ly ở bên ngoài lan can đầu uy chính mình dưỡng gà, ánh mắt sáng lợi hại, Thanh Li chỉ nhìn một cái, liền nơm nớp lo sợ cúi đầu xuống .

Bởi vì nàng trong nội tâm những thứ kia không ổn dự đoán duyên cớ, cơm tối lúc Thanh Li ăn thật chậm, tổng cộng còn còn dư lại non nửa bát gạo cơm, nàng cứng rắn cầm đũa gẩy đẩy nửa ngày.

Cơ hồ là một viên một viên hướng trong miệng đưa, tinh tế nhai thượng rất lâu, mới lưu luyến không rời nuốt xuống.

- - sớm một chút đem mình uy béo , ngoại trừ sớm một chút nhập hồ ly miệng, còn có thể có cái gì tốt kết cục?

Cũng chính là trên bàn cơm chỉ có nàng cùng hoàng đế hai người, nếu không, nàng tài cán không ra như vậy da mặt dày sự tình đâu.

Hoàng đế sớm một chút liền dùng xong , gặp Thanh Li cố ý thả chậm giao hàng, nhưng cũng không thúc giục nàng, chỉ ngồi ở đối diện nàng, nhất tay chống cằm, trên mặt mỉm cười, ánh mắt tinh sáng nhìn tiểu cô nương, không nói một lời.

- - giống như là đang suy nghĩ phải từ đâu một chỗ hạ khẩu.

Đối với dạng này xâm lược tính mười phần ánh mắt, Thanh Li không hề đối kháng lực, chỉ hận không thể đem nhất trương khuôn mặt nhỏ nhắn chôn đến trong bát đầu đi, đem cả người giấu đi mới tốt, gạo cũng ăn càng ngày càng chậm .

Liền như vậy qua một hồi lâu, hoàng đế cuối cùng nhịn không được bật cười.

Hắn kéo chính mình băng ghế, hướng cố gắng giảm nhỏ tồn tại cảm giác Thanh Li kia bên cạnh dựa một chút, giống như quan tâm, cực hiền hòa đạo: "Như thế nào ăn được như vậy chậm, nhưng là thân thể khó chịu?"

"Thật cũng không là, " Thanh Li khô cằn ứng một câu, đầu óc bên trong còn nghĩ không ra cái ứng đối hoàng đế biện pháp, liền nghe hoàng đế mở miệng đạo: "Có phải hay không trẫm cấp ngươi thịnh quá nhiều, ngươi ăn không hết?"

"Ăn không hết liền không ăn, " hắn cười dài đạo: "Gì đó trẫm có tiền, không quan tâm này nhất chút đồ vật." Nói , liền muốn vươn tay đoạt nàng chén cơm.

Này là Thanh Li kéo dài thời gian vũ khí sắc bén, như thế nào có thể đơn giản bị hắn cướp đi.

Nàng đem kia bát cơm hộ tử khẩn, đáng thương xem hoàng đế, đạo: "Ai ơi bưng bát cơm đầy, dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần, tổng không thật lãng phí..."

Nàng lảo đảo hoàng đế ống tay áo, thích hợp nũng nịu một chút: "Bệ hạ nói, có phải hay không này cái đạo lý?"

Hoàng đế tựa hồ là ở tán thưởng: "Diệu Diệu quả thật thâm minh đại nghĩa."

Thanh Li thấy hắn nhả ra, cảm thấy liền là chợt nhẹ, cũng không dám nói tiếp, chính muốn tiếp tục chậm rì ăn mễ công trình lúc, hoàng đế lại đánh bất ngờ từ trong tay nàng lấy đi kia cái bát.

Cũng không chờ Thanh Li đi đoạt, hắn liền ngửa lên mặt, không hề khúc mắc đem bên trong còn dư lại kia vài chục hạt cơm một ngụm nuốt .

Ăn xong , hắn mới híp mắt nhìn Thanh Li, chậm rãi nói: "Chỉ là, gặp Diệu Diệu chịu khổ, trẫm lúc nào cũng không đành lòng, không bằng tự mình làm ngươi giải nạn, như thế nào?"

Thanh Li tròng mắt đều trợn tròn , gắt gao nhìn chằm chằm kia cái chén không, tựa hồ muốn nó nhìn chằm chằm xuyên, nhịn một hồi lâu, mới miễn cưỡng đáp: "... Tất nhiên là vô cùng tốt."

Hoàng đế tiện tay đem kia cái bát ném hồi trên mặt bàn, đỡ nàng đứng dậy, đạo: "Canh giờ không còn sớm , không bằng..."

"Xác thực đã là không còn sớm , " Thanh Li am hiểu sâu tiên hạ thủ vi cường đạo lý, nhanh chóng đứng dậy hướng hoàng đế nhẹ thi lễ: "Ta đưa bệ hạ đi ra ngoài đi, nếu là làm trễ nãi bệ hạ nghỉ ngơi, liền không tốt lắm..."

Hoàng đế hai tay vòng ngực, chỉ mỉm cười nhìn nàng, hắn chỉ chỉ này ngồi trúc lâu, đạo: "Biết rõ vì cái gì nó ở chính giữa sao?"

Thanh Li chỉ nhìn hoàng đế trên mặt dáng tươi cười, liền biết là cười không buồn cười, vội vàng che lỗ tai: "Không biết rõ, cũng không muốn biết."

"Bởi vì, " hoàng đế tiến lên đi, nhẹ nhàng đem tiểu cô nương hai cánh tay kéo xuống đến: "Nơi này vốn là trẫm chỗ ở, ngươi tốt hơn, tu hú chiếm tổ chim khách, còn cây ngay không sợ chết đứng..."

Thanh Li nghe đề tài dần dần hướng chính mình tối không hy vọng địa phương phát triển, nhịn không được vội ho một tiếng, cứng rắn cắt đứt hắn, nàng nói: "Nếu đã là bệ hạ sào, ta hướng nơi khác đi liền là."

"Không ổn, " hoàng đế giữ chặt nàng, đạo: "Phu xướng phụ tùy, từ xưa có , Diệu Diệu tất nhiên là ứng cùng trẫm cùng ngủ, nơi nào có tách ra đạo lý?"

Nàng còn đãi nói cái gì, hoàng đế lại không có ý định nghe , bước lên một bước ngăn nàng thắt lưng ôm lấy, trực tiếp hướng lầu hai đi .

Thanh Li vô ý hắn động tác như vậy đột nhiên, liền sợ hãi kêu cũng không kịp từ cổ họng nhi chạy trốn ra ngoài, cho đến hoàng đế lên lầu thang đăng đến một nửa, nàng mới như ở trong mộng mới tỉnh, liên tục không ngừng duỗi tay đẩy hắn.

"Tiểu Diệu Diệu, " hoàng đế lại không khách khí, bước chân không ngừng, chỉ duỗi tay ở trên mông nàng vỗ một cái, thuận thế hàng đầu bóp trụ nàng eo thon nhỏ, ánh mắt của hắn vi tối tăm, đạo: "Còn dám hồ nháo, trẫm ngay tại chỗ đem ngươi xử lý !"

Thanh Li xấu hổ không được, cũng gấp không được, nhưng là gặp hoàng đế không giống cười giỡn, cũng chỉ có thể ngoan ngoãn khép lại miệng, một đôi thu thủy vậy con mắt, tràn ngập hoảng sợ ngượng ngập trừng mắt hắn.

Vượt qua gian ngoài thư vách tường, hoàng đế nhập trong phòng ở, ở Thanh Li cúi đầu kinh hô trung, vứt nàng đến trên giường.

Trên tay hắn tự có chừng mực, khí lực cũng dùng vừa đúng, chẳng hề từng ngã thương nàng, Thanh Li vừa rơi xuống đến trên giường, liền thật nhanh bò người lên, vừa thẹn thùng vừa lúng túng: "- - ngươi làm cái gì vậy đâu? !"

Hoàng đế đang đứng ở bên giường xem nàng, dáng người cao ngất cao lớn, khí thế bức nhân.

Nàng chính co quắp ngồi ở trên giường, sợi tóc vi loạn, hơi thở hơi cấp, vẫn như cũ mỹ kinh người.

Hắn thật lâu chưa trả lời, Thanh Li liền ngẩng đầu nhìn hắn, lại vừa vặn nhìn thấy hoàng đế nhẹ nhàng liếm liếm môi, ánh mắt đen tối.

- - không biết sao , Thanh Li đầu quả tim nhi không tự giác run lên.

Hoàng đế chợt cười một tiếng, cúi người xuống, tiến đến trước mặt nàng đi, sắc mặt còn tính bình tĩnh, hơi thở lại rõ ràng có chút ít nóng nảy, hắn nói: "Diệu Diệu cảm thấy, trẫm là muốn làm cái gì đâu?"

Thanh Li mắc cỡ sắc mặt ửng đỏ, quay mặt qua chỗ khác, đạo: "Ta lại không phải là trong bụng ngươi giun đũa, như thế nào hội biết được trong lòng ngươi như thế nào tự định giá?"

"Quả thật không hiểu sao?" Hoàng đế mỉm cười nhìn nàng, ánh mắt ôn nhu, hắn nói: "Ngươi trong lòng trẫm đầu thời điểm, lại cũng chưa từng khắp mọi nơi đi một chút, đi cùng trẫm trong bụng giun đũa trò chuyện?"

Thanh Li vốn là muốn cố gắng nghiêm mặt , hoàng đế này câu nói ra đến, nhưng vẫn là phá công .

Nàng duỗi tay ở hắn trên cánh tay vặn một cái: "Trong bụng ngươi giun đũa như vậy nhiều, nói lời nói cũng hỗn loạn, ta một câu cũng không nhớ ra được."

"Trẫm lại không phải là lang, lại ăn không được ngươi, " hoàng đế thấy nàng buông lỏng xuống, này mới ở bên giường ngồi: "Hà tất sợ thành dạng này."

Thanh Li thấy hắn giờ phút này tựa hồ không dám lời nói, liền muốn nhân cơ hội moi ra đến một cái bảo đảm, nàng nháy nháy mắt, mang con thỏ nhỏ cố hữu thuần lương mỉm cười, đạo: "Diễn lang nếu như thế nói, liền chỉ để ý cho ta một cái bảo đảm, quân tử nhất ngôn, tứ mã khó truy, không được phép đổi ý ."

Nàng ánh mắt sáng rực nhìn hắn, mong đợi hắn hứa hẹn.

Chỉ tiếc, gọi Thanh Li thất vọng .

Đến giờ phút này, hoàng đế lại không nói lời nào .

Hắn đưa mắt đặt ở trên mặt nàng, nóng hổi , nóng rực , gọi nàng không tự giác cúi đầu tránh đi kia ánh mắt.

- - lại thủy chung không nói một lời.

Tác giả có lời muốn nói: đi chương trước bắt trùng, sợ mọi người cho rằng lầm lại, hôm nay phát sớm một chút a, sao sao

Chương 29 tình trọng

Hoàng đế nếu là nói chuyện còn hảo, mà lại hắn giờ phút này chỉ nhìn chằm chằm Thanh Li không nói một lời, quả nhiên là đem nàng hù sợ .

Thanh Li đối hoàng đế động tâm là thật, nguyện ý cùng hắn đầu bạc cũng là thật, nhưng nếu là giờ phút này liền làm chuyện vợ chồng, lại vẫn còn có chút không tiếp nhận được .

Không nói là ở bảo thủ cổ đại, liền là ở tư tưởng giải phóng hiện đại, nàng nếu là dám lần thứ hai gặp mặt liền cùng người khác cái gì kia , ba mẹ biết rõ liền được mắng nàng cái gần chết.

"Diễn lang, " hoàng đế thủy chung không nói, Thanh Li ánh mắt liền sạch sẽ lên, đáng thương giữ chặt ống tay áo của hắn, lắp bắp đạo: "Ngươi đừng..."

Hoàng đế bình tĩnh xem nàng, ánh mắt khó phân biệt ý tứ hàm xúc, hồi lâu sau, hắn cuối cùng đi nắm nàng kia chỉ kéo lấy chính mình vạt áo bàn tay nhỏ bé.

Có lẽ là bên ngoài mưa xuống chuyển lạnh, Thanh Li ngón tay cũng hiện ra vài phân lạnh.

Ánh mắt của hắn hơi trầm xuống, cùng với một bên điểm lên ánh nến, lại mơ hồ sinh ra vài phân ôn nhu ý tứ hàm xúc đến.

"Diệu Diệu, sợ cái gì đâu, " dựa vào gần Thanh Li vài phân, hoàng đế thấp giọng nói: "... Gì đó, sớm muộn gì cũng sẽ là trẫm ."

Thanh Li từ trong đó nghe ra một chút khoan nhượng đến, liên tục không ngừng bắt được này thời cơ: "Diễn lang, " nàng thanh âm càng dịu dàng, mang nhẹ nhàng cầu khẩn, làm người ta không đành lòng cự tuyệt: "Nếu đã sớm muộn gì đều là của ngươi, chẳng lẽ, ngươi lại liền một chút ngày giờ cũng không chịu chờ sao?"

Nàng quỳ ngồi ở trên giường, mềm mại hướng hoàng đế trên vai tới gần, ấm giọng mềm giọng gian, nàng hai gò má ửng đỏ, giống như người trong bức họa, mỹ nhân lệ không gì sánh được: "Ta cũng không phải là không vui ngươi, chỉ là nghĩ... Lưu đến đêm tân hôn đi."

Nàng nhẹ lay động ống tay áo của hắn, ánh mắt kiều khiếp, chậm rãi nói: "Được hay không?"

Hoàng đế ánh mắt khẽ nhúc nhích, lẳng lặng xem nàng trong chốc lát, cuối cùng buông nàng ra tay, từ trên giường đứng dậy.

Hắn khe khẽ thở dài một cái, khóe môi khẽ mím môi, đạo: "Ngươi vừa không chịu, trẫm cứng rắn đến, lại có ý tứ gì?"

Hắn giọng nói dãn ra, thần sắc lại ngưng lại, Thanh Li trong lòng căng thẳng, trên mặt nhưng vẫn là mang cười.

"Diễn lang, " nàng nhỏ giọng hỏi: "- - ngươi tức giận ?"

"Cũng không." Hoàng đế nhàn nhạt đáp một câu, thật sâu liếc nhìn nàng một cái, xoay người ra ngoài .

Thanh Li nghe được bước chân hắn thanh xa dần, theo cho dù là giẫm nát cầu thang bằng gỗ thượng phát ra két thanh, không biết sao , trong lòng cũng cảm thấy dần dần nặng, đè ép này nọ bình thường, không thở nổi.

Không có lại đi xem ngăn cách hắn bóng lưng tường, nàng lẳng lặng ngồi trở lại trên giường.

Đi đầu đều không hồi, cho dù ngoài miệng nói cái gì "Cũng không", nhưng trên thực tế, vẫn là tức giận đi.

Nhưng là, nếu là giờ phút này liền gọi nàng cùng hoàng đế làm chuyện vợ chồng, Thanh Li thật là là có chút ít không tiếp nhận được được.

Nói nàng già mồm cũng tốt, nói nàng bảo thủ cũng tốt, nàng thật ... Không nghĩ hiện tại liền giao mình ra ngoài.

Quá sớm , cũng quá vội vàng .

Như vậy tự định giá thời khắc, Thanh Li trong lòng nhưng cũng khác sinh vài phân khó tả ý.

Giống như là hối hận, giống như là khổ, hoặc như là sầu, đến cuối cùng, Thanh Li chính mình cũng không biết ứng như thế nào hình dung .

Nghĩ tới hoàng đế vừa mới hơi trầm xuống thần sắc, nàng vô ý thức nghĩ: Có lẽ, kia cũng không phải là không thể tiếp nhận ...

Này ý niệm vừa mới hiện lên, Thanh Li liền sợ hết hồn.

- - bất quá lần thứ hai gặp mặt, cái này nam nhân, có thể gọi nàng tâm ý thay đổi như vậy nhiều.

Có lẽ, Thanh Li kinh ngạc nghĩ, chính mình so với trong lòng mình mặt cho rằng ... Càng thêm để ý hắn.

Đã là ban đêm, bên ngoài một mảnh ngưng hắc, tiếng mưa rơi vẫn như cũ.

Nội thất gần cửa sổ một bên điểm hai nơi ánh nến, kia hai mạt bóng vàng ôn nhu, tại như vậy mang cảm giác mát ban đêm, làm đẹp ra vài phân hoà thuận vui vẻ ấm áp, làm cho lòng người sinh thanh thản.

Thanh Li chính đầy não hỗn độn, lại nghe lầu đó thang chi chi nha nha lại kêu lên, tựa như là đón đầu ngâm một hồi lãnh mưa vậy, nàng mãnh thanh tỉnh lại.

Liền hài đều bất chấp xuyên, Thanh Li vội vội vàng vàng xuống giường, quải ra nội thất, nghênh tiếp chính nhấc theo nước nóng thùng chậm rãi đi tới hoàng đế.

Thấy nàng như thế vội vã, ánh mắt của hắn có chút ít nghi hoặc, đạo: "Này là như thế nào ?"

Lời vừa ra khỏi miệng, còn không đợi Thanh Li trả lời, hoàng đế liền trông thấy tiểu cô nương trên chân chưa mang giày, nhịn không được khẽ hếch lên mày, tạm biệt nàng giờ phút này ánh mắt mừng thầm, trong nội tâm liền mơ hồ minh bạch vài phân.

Trên mặt hắn lộ ra nhẹ nhàng vui vẻ đến, mở miệng đạo: "- - không bỏ được trẫm?"

Thanh Li gặp trong tay hắn đầu còn nhấc theo nước nóng, liền biết hắn mới vừa làm cái gì đi , cảm thấy nhất thời buông lỏng - - nguyên lai, hắn thật chẳng hề từng tức giận.

Khách quan phía dưới, nàng như vậy không thể chờ đợi được chạy tới, tựa hồ có chút quá thiếu kiên nhẫn, cũng quá để ý hắn .

Thanh Li đáy mắt ngậm hỉ, lại đem đã tới bên môi cười ép xuống, khẩu thị tâm phi nói: "Không phải là đi sao, sao lại trở về ."

"Vốn là muốn đi , " hoàng đế liếc nhìn nàng, mang theo thùng nhập một bên phòng rửa mặt: "Nhưng là lại vừa nghĩ, này bên trong giường như vậy đại, Diệu Diệu một cái nhân ngủ, có phải hay không sẽ sợ đâu, trái nghĩ phải nghĩ, vẫn là cảm giác không yên tâm, này liền lại trở về ."

Hắn ngữ ra tán tỉnh, Thanh Li cũng không đáp lời, chỉ mặt mày mỉm cười đi theo hắn, nhất đạo rửa mặt đi .

Hoàng đế dù sao cũng là nam tử, rửa mặt tất nhiên là không giống nữ tử rườm rà, còn không đợi Thanh Li từ bỏ đi trâm vòng, sạch hết mặt, hắn liền đem hết thảy kết thúc, giải áo khoác, chỉ quần áo trong, lười biếng dựa vào ở cạnh giường.

Ở Ngụy Quốc Công phủ rửa mặt lúc, Thanh Li một bên đều cũng có nhân phụng dưỡng , nhưng bây giờ chỉ nàng một người, cho nên chờ Thanh Li thu thập xong, liền đã là qua rất lâu.

Phòng rửa mặt mặt đất có nước, Thanh Li liền đi tất, chân trần, giờ phút này lại xuyên, ngược lại là không được tự nhiên.

Dưới chân là bằng gỗ sàn nhà, thật cũng không lạnh, Thanh Li thoáng vừa nghĩ, liền chân trần, từ phòng rửa mặt bưng chậu gỗ ra ngoài, ở bên giường ngồi vững vàng làm, đem một đôi chân nhỏ bỏ vào trong nước nóng đầu đi.

Ngâm không bao lâu, nàng liền cảm giác hoàng đế ánh mắt hơi nóng ... Dừng ở trên chân mình.

Nữ tử chân vốn là cá nhân / mật chỗ, Thanh Li bị hắn xem có chút ít mặt đỏ, nhưng cũng không hảo nói thẳng, chỉ khẽ vi nghiêng nghiêng thân, ngăn trở ánh mắt của hắn.

Ở Anh quốc công phủ gặp Thanh Li lúc, hoàng đế liền chú ý đến - - tiểu cô nương nhân sinh mỹ, một đôi chân nhỏ cũng là đáng thương đáng yêu, lộ ra mặt hồng hào giày thêu, nói không nên lời câu dẫn người.

Chỉ là, khi đó dù sao cũng là tại bên ngoài, hắn liền là như thế nào ý nghĩ kỳ quái, cũng không thể quá mức thất lễ, nhưng đến giờ phút này, chỉ chính mình cùng nàng hai người, còn có cái gì hảo cố kỵ .

Thanh Li da thịt như tuyết, hai chân tất nhiên là không ngoại lệ, đến cùng là tự phụ thiên kim tiểu thư, trong ngày thường liền đường đều cực ít đi vài bước, lại là không hội sinh kén, mắt lạnh từ trong nước nhìn lên, trắng như tuyết lộ ra nộn, yếu ớt rất, cũng câu dẫn người rất.

- - cùng nó chủ nhân giống nhau.

Hoàng đế khẽ mỉm cười, gặp tiểu cô nương cố ý chuyển qua thân thể đi không để cho nhìn, cũng không có tiếp tục lại xem, chỉ là lười dào dạt nằm ở trên giường, giương mắt nhìn nhìn chính mình bàn tay.

Này kẻ hèn mọn, ngay cả mình bàn tay dài cũng không có đâu.

Thanh Li đối với bên cạnh cái này yêu chân ưa thích nam nhân hoàn toàn không biết gì cả, thấy hắn không lại nhìn nhiều, không giống trước, gặp cái gì liền nhất định trêu chọc chính mình một phen, ngược lại yên lòng - - có lẽ là chính mình nghĩ quá nhiều.

Bên ngoài hoàng hôn đã sâu, hôm nay cũng không coi là nhẹ nhàng, nàng có chút ít mệt mỏi , đứng dậy lẹp xẹp giày thêu đi đổ nước, này mới lắp bắp hồi nội thất.

Hoàng đế chỉ thoát áo khoác, nàng cũng không muốn quá chói mắt, ở hắn mỉm cười trong ánh mắt đi áo ngoài, quần áo trong đứng ở trước giường.

Hoàng đế chính gối lên hai cánh tay nghiêng đầu xem nàng, không biết suy nghĩ cái gì, gặp tiểu cô nương lại đây, lười biếng cười một tiếng, thu thu chân, đạo: "- - phía bên trong đi."

Giường bên trong là dựa vào tường , hai bên đều là màn, sau khi đi vào còn muốn tưởng đi ra, liền chỉ có đi qua hoàng đế bên cạnh một con đường.

Thanh Li có chút ít trù trừ, thấp giọng cùng hoàng đế thương lượng: "Ta ngủ không thành thật, sợ đá ngươi, vẫn là diễn lang đến bên trong đi thôi."

"Trẫm nếu là thật sự muốn ngủ ngươi, " hoàng đế nhắm mắt, lười biếng đạo: "Ngươi chạy đi nơi đâu đều không thành. Ngoan ngoãn, thừa dịp trẫm còn không muốn làm cái gì, đi vào."

Hắn nói cực mỏng lộ vẻ, cũng cực rõ ràng, Thanh Li nhất gương mặt phù dung nhất thời liền hồng , nhân đã ở tại chỗ ở một trong nháy mắt.

Hoàng đế mở mắt ra, có lẽ là cách đó không xa ánh nến làm nổi bật, ánh mắt của hắn sắc bén, giấu giếm sắc sảo, có một loại khó tả nguy hiểm, hắn nói: "- - không nghe lời?"

Hắn lạnh lẽo hạ mặt đến, Thanh Li liền dọa đến không được, liên tục không ngừng bò đến bên trong đi, đem chăn túm đi qua phủ ở thân, đàng hoàng nhắm mắt lại làm ngoan ngoãn trạng, nhất bộ động tác lưu loát không được.

Hoàng đế thấp cười nhẹ một tiếng, cúi người xuống, dựa vào gần cái kia kẻ hèn mọn.

Thanh Li cảm giác hắn hơi thở tiếp cận, bầu không khí khó tả, lông mi nhịn không được động động, nhưng cũng không dám mở mắt.

"Uy, " hoàng đế ở bên tai nàng kêu: "Tiểu cô nương."

Thanh Li nhắm mắt, cố gắng làm ra mệt mỏi khó nhịn, nóng lòng chìm vào giấc ngủ bộ dáng đến, đạo: "Như thế nào?"

"Này nhi liền nhất giường chăn mền, " hoàng đế đạo: "Ngươi toàn bộ cấp túm đi qua ."

Thanh Li: "..."

Nàng do dự mở mắt ra, ở hoàng đế đề ra hai người ngủ nhất tấm chăn trước, hoài nghi đạo: "Nơi này đã là bệ hạ chỗ ở, ứng có dự phòng mới là, lại chỉ có nhất giường chăn mền?"

"Trẫm tới chỗ này tới là dài bản lĩnh , lại không phải là hưởng thụ , " hoàng đế hồi đáp: "Chuẩn bị như vậy nhiều chăn mền làm cái gì?"

Thanh Li nhìn một chút không tính lớn chăn mền, lại nghe một chút bên ngoài không ngừng tuyệt tiếng mưa rơi, vẫn là nói không nên lời chính mình không đắp chăn dạng này hào khí lời nói.

Nàng chần chờ hướng hoàng đế đầu kia đưa tiễn, nhưng cũng cẩn thận gọi hai người ngăn cách nhất meo meo khoảng cách.

Hoàng đế ngửa mặt nằm, không tiếng động cười trong chốc lát, cũng không chờ Thanh Li phản ứng lại đây, liền vén lên chăn mền, cả người đè ở trên người nàng.

Áp chế hết , hắn giơ tay lên, lại lần nữa đem chăn đắp đi lên.

Này xem, hai người xem như thật nhất tấm chăn .

Thanh Li bị hoàng đế đè nặng, chỉ cảm thấy không thở nổi, một bên ở trên lồng ngực của hắn đẩy, một bên cố gắng ức chế trong nội tâm lo lắng, nàng nói: "Ngươi vừa mới còn ứng ta, nói không hội..."

"Trẫm ứng ngươi cái gì , ân?" Hoàng đế cúi đầu ở trên cổ nàng thâm thâm một nụ hôn, rất lâu mới lưu luyến không rời ngẩng đầu lên, hắn nói: "Trẫm chỉ nói, ngươi như không chịu, trẫm cường đến cũng không có ý nghĩa, phải hay không?"

"Nhưng là, " hoàng đế chầm chập đạo: "Trẫm giờ phút này lại cảm giác, kỳ thật vẫn là thật có ý tứ ."

"Người xấu!" Thanh Li tức giận trừng hắn: "Nói không giữ lời, đều nói là quân vô hí ngôn, ngươi tốt hơn..."

Nàng mắc cỡ sắc mặt ửng đỏ, chưa nói thêm gì nữa.

"Trẫm cái gì cũng chưa từng làm nha, " hoàng đế ở bên tai nàng thổi hơi, nhỏ nhẹ nói: "Diệu Diệu vẫn là hoàn bích, mạch răng vẫn còn, ngươi đổ không ngại nói một chút, trẫm nơi nào hư? Dứt khoát, nhưng không cho oan uổng người tốt."

Thanh Li sống hai đời, còn chưa nghe người ta nói qua như vậy rõ ràng nói, hai gò má càng nóng lợi hại, trong nội tâm vừa thẹn lại cấp - - muốn là dựa theo hắn nói cái này tiêu chuẩn, có thể làm nhiều chuyện đi .

Nàng oán hận ở trên vai hắn cắn một cái, trong giọng nói dẫn theo vài phân khóc nức nở: "Tên lừa đảo, vừa mới còn nói không muốn làm cái gì !"

Hoàng đế da mặt dày rất, mặt không đỏ tim không nhảy đáp một tiếng: "Mới vừa rồi là vừa mới, giờ phút này là giờ phút này nha."

Thanh Li cầm hắn cái này bộ dáng tối không có biện pháp, đánh cũng đánh không lại, chạy lại chạy không thoát, khí nước mắt đều mau xuống đây , chỉ hận hận ở trên vai hắn lại cắn một cái: "Người xấu, cắn chết ngươi!"

Nàng kia nhất thêm chút sức khí, thật là là khó có thể đối hoàng đế sinh ra cái uy hiếp gì, hắn cầm nàng bàn tay nhỏ bé hôn một chút, liền dẫn một đường xuống phía dưới.

Bóng đêm tăng thêm ái muội ý, ánh đèn đong đưa hồng mỹ nhân mặt, hắn nằm ở bên tai nàng, ấm giọng đạo: "Diệu Diệu nếu là muốn cắn, liền chỉ hướng này nhi cắn."

Thanh Li còn chưa phản ứng lại đây, liền cảm giác ngón tay chạm được nhất cứng rắn nóng vật, vô ý thức nhéo nhéo, cảm giác nó khẽ bắn ra, sợ run một cái chớp mắt, mới bỗng nhiên phản ứng lại đây.

"Ngươi cái này nhân, quả thật là..." Nàng thiên tính ôn hòa, từ không có nói qua cái gì lời mắng người, giờ phút này tức giận, ngoại trừ mặt đỏ, lại cái gì cũng làm không ra, tức giận không được .

Hoàng đế yêu cực kỳ nàng như vậy kiều thái, ánh mắt nóng rực nhìn trong chốc lát, chợt cúi đầu ngậm lấy môi nàng, nhẹ vô cùng nhu hòa hôn lại hôn.

Hắn ôn nhu, lại không cho cự tuyệt, nàng không chịu, lại bó tay hết cách, ngươi tới ta đi gian, đúng là một loại khác liều chết triền miên.

Này một đầu khoái ý, bên kia, hoàng đế lại cũng không chịu đơn giản buông tha tiểu cô nương, chỉ nắm nàng tay hướng kia chỗ thăm dò.

Vừa mới vừa đụng đến kia vật, Thanh Li liền có chút ít phiền muộn , hàm răng ở trong môi hắn cắn một cái, thật là không coi là nhẹ.

Hoàng đế nhưng chỉ là không để ý tới, răng môi vẫn như cũ ôn nhu lưu luyến, dần dần , cuối cùng là đem tiểu cô nương trấn an tốt lắm.

Kia thân mật hôn từ răng môi dây dưa đến cổ, lập tức lại lan tràn đến nàng trắng nõn đầu vai, hoàng đế ở trên vai nàng lưu luyến rất lâu, chính lòng tràn đầy dịu dàng lúc, lại chợt nghe tiểu cô nương khóc .

Kèm theo nồng đậm thương yêu, trong lòng hắn run lên, dừng lại động tác, tinh tế nhìn chằm chằm nàng khuôn mặt nhìn.

"Cùng trẫm yến hảo, " hoàng đế thấp giọng nói: "Liền như vậy bảo ngươi khổ sở?"

Thanh Li ô ô ô khóc lên, nàng kia chỉ không từng bị trói buộc bàn tay nhỏ bé ở trên vai hắn ngoan vỗ một cái: "... Ta sợ đau."

Hoàng đế nghĩ tới nàng sẽ nói ra ngàn vạn cái lý do cự tuyệt, lại duy chỉ có chưa nghĩ ra cái này, trên mặt trong lúc vui vẻ, nhất thời cũng có chút bất đắc dĩ.

Loại chuyện như vậy là không có cách nào khác nhi gạt người , nên đau tổng hội đau, hoàng đế cũng không muốn nói láo dụ dỗ nàng, chỉ ôn nhu nói: "Tiểu Diệu Diệu, tiểu tổ tông, tiểu cô nãi nãi, chỉ lần đầu hội đau chút ít, nhịn một chút, được hay không?"

Thanh Li thút tha thút thít trong chốc lát, lại nói: "Vậy thì cho ta hút vài ngụm rượu, uống rượu say nói sau."

Hoàng đế bật cười nói: "Nơi này vì sao lại có rượu."

"Vậy thì đừng , diễn lang ~" Thanh Li nháy mắt, lông mi thượng còn mang lệ, sạch sẽ thần thái phía dưới, liền là Phật tổ gặp , cũng là muốn động tâm .

Nàng nói: "Ta thật sợ đau."

Nói xong , nàng lại nghĩ tới một chỗ khác đi, tiếp tục khuyên nhủ: "Vạn nhất... Ta là nói vạn nhất, tối nay sau đó ta có , lại nên làm cái gì bây giờ?"

"Không hội , " hoàng đế ôn nhu nói: "Diệu Diệu tín kỳ mới vừa qua, như thế nào hội hoài thượng?"

Hắn không nói này câu còn hảo, vừa nói này câu, chính là đem hắn lòng muông dạ thú triệt triệt để để bại lộ đi ra - - đây cũng không phải là cái gì tình cảm mãnh liệt phạm tội, mà là dự mưu phạm tội tình dục!

Nếu không, như thế nào hội liền nàng tín kỳ đều biết rõ < ('^′ )>?

Như vậy vừa nghĩ, Thanh Li nước mắt liền lưu lại dữ tợn: "Liền không nên cùng ngươi nhất đạo đi ra! Người xấu, tập trung tinh thần bắt nạt ta!"

"Được rồi được rồi, tiểu tổ tông, mau đừng khóc , " hoàng đế bị tiểu cô nương khóc đau lòng, đến cùng vẫn là đạo: "Trẫm không động tới ngươi, vẫn không được sao?"

Thanh Li nước mắt bỗng chốc thu vào: "Thật đi?"

Hoàng đế gặp tiểu cô nương biến sắc như vậy mau, mơ hồ liền có loại bị lừa cảm giác, sắp mở miệng lời nói cũng quẹo khúc quanh nhi.

"Trẫm cũng bất đồng ngươi nói cái gì tiếng lóng, " hắn nằm ở Thanh Li bên tai, đạo: "Cái khác trẫm bảo đảm không được, chỉ là, ngươi lần đầu xác định là lưu đến đêm tân hôn , được hay không?"

Thanh Li rất muốn nói không hảo, nhưng cũng biết rõ không thể được voi đòi tiên đạo lý, liền cắn răng, ngoan ngoãn đáp ứng đi: "Ân."

Hắn hài lòng gật gật đầu, đạo: "Ngươi chịu ứng liền hảo."

Hoàng đế mỉm cười nhìn nàng khuôn mặt, đạo: "Đem trẫm hỏa cấp vung lên đến , nhưng lại bỏ mặc mặc kệ, " hắn có thâm ý khác: "Có phải hay không không tốt lắm?"

Thanh Li phát giác vài phân hắn tâm tư, yếu ớt nói một câu: "Ngươi vừa mới ứng ..."

"Trẫm đáp ứng trôi qua sự tình tất nhiên là không quên, " hoàng đế chậm rãi ngồi dậy, xoay người lại xem nàng, đạo: "Chỉ trông mong ngươi cũng là."

Thanh Li còn chưa phản ứng lại đây, liền thấy hắn từ trong lòng lấy ra nhất tấm khăn, nàng nhìn chăm chú nhìn lên, mới nhận ra vốn là chính mình hôm nay ném tới trên mặt hắn kia nơi, mặc dù không biết hoàng đế muốn làm cái gì, nhưng cũng không tự giác cảnh giác lên.

Hoàng đế không nhìn đã ở vào nửa xù lông trạng thái tiểu cô nương, chỉ đem kia khăn gãy hai cái, liền một lần nữa cúi người, dùng nó phủ ở Thanh Li con mắt.

Không đợi Thanh Li nói cái gì, hắn liền mở miệng , ngữ hàm thâm ý đạo: "Diệu Diệu, ngươi nếu là đem khăn lấy xuống, trước trẫm ứng qua sự tình, liền hết thảy không tính toán gì hết , có thể minh bạch sao?"

Thanh Li không biết hắn muốn làm cái gì, nhưng cũng biết tuyệt không phải chuyện tốt, trong nội tâm vội vàng, lại cũng không thể tránh được, ngưng một hồi lâu, nàng mới nói: "... Ân."

Nàng không nói thêm gì nữa, hoàng đế cũng là trầm mặc, trong lúc nhất thời, trong phòng lại kỳ diệu yên tĩnh trở lại.

Này yên tĩnh chẳng hề từng cấp Thanh Li cảm giác an toàn, mà là khác thêm vài phân ưu lo.

Bởi vì vừa mới một trận lăn qua lăn lại, Thanh Li liền cảm giác có chút nóng, trên lưng mơ hồ sinh vài phân hãn ý, chỉ là, vừa nghĩ tới không biết là gì dự định hoàng đế, này hãn ý liền ngoan ngoãn lui xuống.

Nàng chính âm thầm tự định giá lúc, trong tai lại nghe hi hi sách sách giải quần áo thanh, mặc dù không coi là vang dội, có thể rơi tại đây vậy yên tĩnh trong buổi tối, lại tỏ ra phá lệ chói tai.

- - yên lành , hắn cởi quần áo làm cái gì? !

Thanh Li trong lòng căng thẳng, giọng nói cũng có chút cấp: "Diễn lang, ngươi..."

Nàng đang có chút ít lo lắng, lại nghe hoàng đế đạo: "Lại không tin trẫm, ân?"

Thanh Li không dám nói thêm nữa, ngoan ngoãn khép lại miệng, chỉ dựng thẳng lỗ tai nghe động tĩnh.

Lại là trong chốc lát không tiếng động.

Nàng đang nghĩ ngợi, lại cảm giác trên người chăn mền bị vén lên một góc, cũng không phải là từ thượng nhấc lên, mà là... Từ hạ nhấc lên.

Bên ngoài vẫn còn mưa, khung cửa sổ quan hợp, nhưng vẫn là hoặc nhiều hoặc ít tiết vài phân hơi nước, chăn mền vén lên khai, Thanh Li liền cảm giác hai chân có chút ít lạnh, vô ý thức , một đôi chân nhỏ hướng cùng nhau cọ xát.

Hắn này là muốn làm cái gì?

Thanh Li có chút ít không rõ chuyện gì, lại chợt thấy lòng bàn chân vi nóng, một chút giật mình, mới biết là hoàng đế nắm nàng chân nhỏ.

Nàng sợ ngứa sợ lợi hại, một đôi chân nhỏ bị hoàng đế nắm, liền không tự giác run lên một cái, đành phải đạo: "Diễn lang, ngươi đừng đụng, ta sợ ngứa."

Nàng này lời nói nói chưa dứt lời, sau khi nói xong, hoàng đế liền làm cho khởi phá hư đến, ngón tay hết sức ở nàng lòng bàn chân nhi câu một cái.

Tư vị kia quả thực là thẳng ma đến trong lòng, Thanh Li run một cái, chân tính phản xạ nhấc lên, ngược lại đem kia bàn chân nhỏ hướng hoàng đế lòng bàn tay nhi đưa qua .

Bởi vì này vừa động, trên mắt nàng khăn cũng động một cái, đang suy nghĩ có muốn hay không đi đỡ, lại nghe hoàng đế đạo: "Khăn nếu là rớt - - trẫm liền cái gì cũng không nhận thức ."

Hắn giọng nói tối tăm chứa ý cười, lại như chế nhạo, Thanh Li ở bên nghe , chỉ hận được nghiến răng: "Phu nhân, cẩn thận."

Thanh Li trong nội tâm buồn bực lợi hại, nhưng vẫn là đàng hoàng vịn lấy khăn, không dám làm cái gì động tác khác.

Nàng chính lòng tràn đầy nghi hoặc, lại cảm giác hoàng đế đem nàng hai bàn chân nhỏ đều nắm , chậm rãi , nhẹ nhàng hướng một bên kéo kéo.

Hơi lạnh lòng bàn chân đột ngột đụng vào nhất kiện nóng bỏng này nọ, Thanh Li thân thể run một cái, phản xạ có điều kiện giống nhau muốn đem chân thu hồi lại.

Không phải là nàng quá yếu ớt, mà là - - dạng này xúc cảm... Giống như có chút ít quen thuộc.

Chỉ tiếc, hoàng đế sớm có chuẩn bị, đem kia chỉ có thể thương chân nhỏ bóp sít sao .

Thanh Li xấu hổ đến không được, thanh âm đều có chút run: "Ngươi làm cái gì đâu!"

Hoàng đế đáp nàng, lời ít mà ý nhiều: "Làm khoái hoạt sự."

Thanh Li thật giống như nhất điều bị thả tới cái thớt gỗ thượng cá, vô ý thức muốn đạn đuôi, nhưng vừa nghĩ hoàng đế trước nói, lại lại không thể làm gì, đành phải tâm bất cam tình bất nguyện đem đuôi thu hồi.

Như vậy vừa đến, sắc mặt nàng không phải là ửng đỏ, mà là muốn thiêu cháy .

Hoàng đế nhìn ra tiểu cô nương khốn quẫn, nhịn không được bật cười, này loại trước mắt, hắn cũng không nhịn được hơi thở vi cấp, cũng không nói chuyện, liền kéo kia song chính mình ngấp nghé đã lâu chân nhỏ hướng kia chỗ đè xuống.

Hắn kia chỗ cứng rắn lợi hại, cũng nóng lợi hại, tiểu cô nương này song chân ngọc lại là hơi lạnh, nhất dán đi lên, liền cảm giác sảng khoái.

Khẽ cười một tiếng, hắn ngồi dậy, nắm kia song chân nhỏ, trên dưới động.

Thanh Li xấu hổ đến nói không ra lời, liền bình nứt không sợ vỡ nằm, từ hắn nắm chính mình chân nhỏ trừu / đưa, thậm chí có chút ít may mắn chính mình không cần nhìn thấy.

Nam tử cao ngất kiện tráng, anh tuấn như trúc, nữ tử kiều uyển tướng mạo đẹp, thanh đẹp như nguyệt, dạng này trong buổi tối, bọn họ hơi thở giao triền cùng một chỗ, lại cũng là một khúc không nói gì hoan ca.

Bên ngoài tiếng mưa rơi vẫn như cũ, phủ ở nàng hơi có chút không ổn định hơi thở, cũng phủ ở hoàng đế gấp gáp thở dốc, hết thảy đều vô ảnh vô hình.

Cũng không biết là qua bao lâu, Thanh Li nghe hắn cúi đầu ra một tiếng, còn không đợi phản ứng lại đây, liền cảm giác mắt cá chân nóng lên, lập tức, liền tựa như có đồ vật gì đó chậm rãi chảy xuống.

Lúc đầu vẫn không rõ, một phen tư lượng, nàng liền rõ ràng lại đây, cũng không thèm nhìn tới, liền đưa tay bên cạnh gối đầu ném tới: "- - ngươi mau lau!"

Hoàng đế hơi thở còn có chút cấp, nghe vậy lại phá lên cười, hắn cúi đầu xuống, cách một tầng khăn, ở tiểu cô nương trên ánh mắt hôn một chút, chưa dừng lại, liền ngồi dậy.

Thuận tay, hắn còn lấy đi trên nhãn tình của nàng khăn.

Thanh Li giờ phút này được lấy mở mắt, lại cảm giác chi bằng không mở mắt, cảm thấy kia mềm mại tính chất rơi ở chính mình mắt cá chân, lại là mắc cỡ kéo chăn mền che kín mặt.

Hoàng đế lau xong , liền ngang nhiên xông qua, trên tay dùng sức, đem kia che kín tiểu cô nương chăn mền kéo xuống đến, hỏi hắn: "Diệu Diệu, ngươi này khăn, còn muốn sao?"

Thanh Li nhắm mắt làm ngơ, quả quyết cự tuyệt: "Không cần !"

Hoàng đế cười vài tiếng, lại nói: "Kia trẫm thu lại?"

Loại vật này thu lại làm cái gì, Thanh Li lật người đi không nhìn hắn: "Thiêu hủy thiêu hủy!"

"Trẫm đều nghe Tiểu Diệu Diệu liền là, " hoàng đế giờ phút này sảng khoái tinh thần, nhìn cái gì đều cảm giác thuận mắt, ngược lại không quên đùa giỡn tiểu cô nương vài câu: "Ngươi này khăn là từ nơi nào đến ? Vừa có thể cùng tình lang tán tỉnh, còn có thể trong trướng trợ hứng, đến cuối cùng, còn có thể quét đảo qua đuôi, làm thật không tệ."

Thanh Li oán hận cầm chăn mền vung lên đến che kín hắn mặt, thở phì phì đạo: "Đâu chỉ là không sai, quả thực là quá dán ngươi tâm!"

Hoàng đế cười đem chăn kéo xuống, thuận thế lăn đến một bên đi ôm sát tiểu cô nương, gọi hai người cùng ngủ một chỗ.

"Không chỉ là tri kỷ, " trong giọng nói của hắn có thâm ý khác: "Còn, tuyệt vời, được, rất."

Tác giả có lời muốn nói: nghẹn nói chuyện, hôn ta!

Chương 30 quạt lá

Bên ngoài tiếng mưa rơi vẫn như cũ, khí thế một chút không giảm đánh ở trên song cửa sổ, không gián đoạn phát ra răng rắc dễ vỡ vang lên.

Tiếng gió ào ào, mọi nơi không ánh sáng, một mảnh mơ màng tối tăm trầm, kia hai ngọn bóng vàng xuyên thấu qua cửa sổ thật nhỏ khe hở, mơ hồ hướng ra phía ngoài thấu vài phân nhạt nhẽo ánh sáng, có lẽ là bởi vì trời sinh hướng về, kia thượng đầu lại thưa thớt thấp thỏm không yên vài con phi trùng.

Cùng với hơi ấm áp ánh sáng, chúng nó thanh thản run lẩy bẩy cánh, lại cũng có chút tự tại ý.

Thanh Li cuối cùng bị hoàng đế buông ra, lại cũng không lộ vẻ tự tại, chỉ sắc mặt đỏ lên, thân thể kiều kiều co quắp ngã xuống giường, kiều uyển chịu không nổi.

Nàng non mịn lòng bàn chân có chút ít nhức mỏi, liên quan hai chân cũng có chút vô lực, chỉ là - - này kỳ thật còn không không coi là cái gì.

Thật sự gọi Thanh Li xấu hổ và giận dữ che mặt , lại là một chỗ khác.

Cho dù đã cẩn thận lau qua, kia đặc dính nóng rực lưu lại, cùng với những thứ đó chậm rãi từ nàng mắt cá chân chảy đi xuống xúc giác, lại thủy chung ở trong lòng nàng quanh quẩn không đi, một lát không ngừng.

Như vậy nam nữ thân cận sự, Thanh Li vẫn là lần đầu làm, sắc mặt đỏ mặt kể từ leo đi lên, liền thật lâu chưa tản đi, quả thực muốn dài ở trên giống nhau.

Nàng mặt mỏng, mặt đỏ khẩn, kia đầu sỏ gây nên lại không có chút cảm giác nào, chỉ thần thái sáng láng nhìn chằm chằm nàng nhìn, tựa hồ vừa mới còn chưa tẫn hứng, không thể chờ đợi được nghĩ lại đến một lần giống nhau.

- - bất quá, này cũng không trách được hắn.

Tiểu cô nương vốn là sinh mỹ, giờ phút này tản đi đầu tóc, giải hoàn bội, không chút phấn son, nhưng cũng có khác một loại kiều diễm phong tình.

Anh / hạt kê giống nhau , trí mạng mê hoặc.

Giống như là bị câu hồn giống nhau, hoàng đế tình khó tự chế cúi người, cúi đầu hôn lên kia cánh hoa một loại mềm mại môi.

Thanh Li ở một trong nháy mắt, nhất lại cũng chưa từng đẩy ra hắn.

Hoàng đế cảm thấy ra tiểu cô nương tâm tư, đầy ngập nhu tình đều hung dâng lên, kia hôn, cũng càng sầu triền miên.

Này xem, tiểu cô nương coi là thật có chút ít chịu không nổi .

Có lẽ là dán thân cận quá, có lẽ là răng môi thái quá mức thân mật, Thanh Li chỉ cảm thấy quanh mình hoàn toàn là hắn một người - - thân thể vi nóng, hơi thở đơn giản cấp, xâm lược tính nam tử ý tứ hàm xúc mười phần, động tâm ngoài, nàng nhưng cũng vô ý thức muốn né tránh.

Chỉ tiếc, nàng dù sao cũng là tay không thể xách vai không thể gánh tiểu nương tử, đối hoàng đế cái loại đó cường kiện trưởng thành nam tử không hề đối kháng lực, tại hắn mà nói, áp chế một cái tiểu cô nương, quả thực giống như là ăn trắng món ăn đồng dạng dễ dàng.

Thanh Li khóc không ra nước mắt, hoàng đế lại hưng trí bừng bừng.

Trải qua một phen lăn qua lăn lại, nàng quần áo trong mơ hồ tản ra vài phân, lộ ra nửa cái hoa ngọc lan vậy trắng nõn câu dẫn người vai, hoàng đế bình tĩnh nhìn một lát, chỉ cảm thấy cổ họng khô làm đau, hầu kết động động, ánh mắt liền tối đi xuống.

Cùng hoàng đế coi như là có không ít thân cận tiếp xúc, Thanh Li tất nhiên là có thể nhìn ra vài phân manh mối, trong nội tâm cấp không được, nhưng cũng hết cách với hắn, chỉ duỗi tay đem chăn kéo đi qua che đậy thân thể, đáng thương đạo: "Diễn lang, không nên lại như vậy... Thỉnh cầu ngươi ..."

"Sợ trẫm làm cái gì, " hoàng đế nhìn chằm chằm nàng, ấm giọng đạo: "Có lời tâm tình, trẫm liền muốn nói cùng ngươi nghe, có tình / sự, liền muốn cùng ngươi triền miên tận hứng, thế gian mọi sự hư ảo, chỉ có tận hưởng lạc thú trước mắt, mới là thật ."

Thanh Li vừa không nói nhiều, cũng không muốn thảo luận cái gì không giải thích được triết học vấn đề, nàng chỉ là khơi mào mi mắt, cầu khẩn nói: "... Đừng."

Tiểu cô nương con mắt sinh sáng ngời, ánh mắt trong suốt, đuôi mắt lại khẽ thượng chọn, mang nhất điểm nhẹ nhàng mị ý.

Bình thường thời điểm tất nhiên là nhìn không ra , cũng chỉ có sau khi khóc, kia đuôi mắt nhiễm một chút hồng, lại mang con mắt nhìn nhân thời điểm, mới có thể nhìn ra vài phân đến.

Nhất trương thanh linh sáng trong khuôn mặt, lại sinh ra một đôi câu dẫn người tâm hồn con mắt, hai người cùng tồn tại, lại sẽ không làm cho lòng người sinh khác thường cảm giác, mà là cảm giác...

Ánh mắt quyến rũ như tơ, nhìn quanh thần bay.

Hoàng đế xem nàng như vậy sạch sẽ thái độ, càng cảm thấy tâm ngứa khó nhịn, hầu kết nhịn không được lại động một cái, ánh mắt cũng lôi cuốn vài phân u ám, dường như ban đêm ô quang, khiến lòng run sợ.

Thanh Li không nhìn được nhất hắn cái này bộ dáng, trong lòng biết không ổn, vô ý thức liền muốn muốn lui về phía sau nhất điểm, giống như là thụ kinh hãi con thỏ nhỏ vậy lo sợ bất an.

Nàng như vậy đáng thương , hoàng đế xem cũng có chút đau lòng, tình dục không tự giác bị hòa tan vài phân, nghĩ tới mình đã hưởng thụ một hồi, hắn định thảnh thơi, đến cùng hay là không đánh tính lại lăn qua lăn lại nàng .

Dưới đáy lòng thán một tiếng, hoàng đế ở Thanh Li một bên nằm xuống, ánh mắt rơi ở trên mặt nàng, nhẹ giọng nói: "- - cách trẫm xa chút ít, nếu là dám đụng lên đến câu dẫn người, trẫm có thể tha cho ngươi không được."

Thanh Li nghe được hắn lời ấy, giống như được đại xá tử hình phạm giống nhau, liên tục không ngừng phía bên trong nhích lại gần, chỉ hận không thể biến thành thằn lằn dán đến trên tường đi.

Hoàng đế là thật tâm không nghĩ lại lăn qua lăn lại nàng, có thể tiểu cô nương tươi sống xinh đẹp, cử chỉ gian lại như vậy ngây thơ đáng yêu, hắn khó tránh khỏi tâm ngứa khó nhịn.

Khó tránh mình làm ra cái gì đến, cho dù giờ phút này không hề buồn ngủ, hoàng đế cũng là nhắm mắt lại, nhắm mắt dưỡng thần.

Thanh Li vốn là hơi mệt chút , có thể vừa mới trải qua kia một lần, bên cạnh lại ngủ một con lang, nàng liền là tâm lớn hơn nữa, nửa khắc hơn khắc cũng là không ngủ được .

Con mắt đóng trong chốc lát, lại không buồn ngủ, tựa như là cực huyền diệu , nàng lại có thể cảm giác được một bên hoàng đế dịu dàng hơi thở.

Thanh Li cũng không biết sao , trong nội tâm liền một trận không ổn định, chậm rãi mở mắt ra, lặng lẽ đưa mắt chuyển đến một bên hoàng đế trên người.

Hắn chính ngửa mặt nằm, hai mắt khép kín, khuôn mặt trầm tĩnh, từ nàng cái này góc độ nhìn sang, chỉ có thể nhìn thấy hắn gò má.

Cái cằm kiên nghị, sống mũi cao thẳng, lông mày đen đặc anh tuấn, con mắt hẹp dài sắc bén.

Có lẽ là bởi vì nhắm mắt lại duyên cớ, xưa nay kiên cường quả kiên quyết nam nhân, giữa lông mày lại cũng có vài phân ôn nhu hương vị.

Nói trở lại, ở trước mặt nàng lúc, hắn chưa từng không ôn nhu đâu.

Nói cho cùng, cùng dạng này nam nhân yêu nhau, là nàng phúc khí, lại là đủ để hao hết nàng cả đời phúc vận chuyện may mắn.

Chỉ nhìn hắn, Thanh Li liền cảm giác lòng tràn đầy nhu tình, như thế nào cũng tán không đi.

Mông lung quang ảnh trung, bên môi nàng không tiếng động ngoéo một cái, đáy mắt lóe qua nhất nét nhu tình, nhắm mắt lại, thật chuẩn bị chìm vào giấc ngủ .

Nghĩ tất nhiên là vô cùng tốt, ai ngờ đến cùng là, nàng nhưng vẫn là không ngủ được.

Không có biện pháp, nàng ngủ thời điểm thích ôm này nọ, không người tranh luận lấy ngủ.

Chỉ là, trước mắt lại chỉ vẻn vẹn có nhất giường chăn mền, nhất gã hoàng đế, không hề nghi ngờ , nàng ôm cái nào ngủ đều không thích hợp.

Đến cái này thời điểm, mới phá lệ hoài niệm trong nhà mình đầu hương hương mềm mại tiểu chăn mền a.

Thanh Li dưới đáy lòng bất đắc dĩ thở ra một hơi, rầu rĩ lật một cái thân, đưa lưng về phía hoàng đế nhắm mắt lại.

Vừa mới lật đi qua, lại nghe hoàng đế chợt thấp giọng nói: "Như thế nào ?"

Hắn vẫn như cũ nhắm mắt, chưa mở ra, thanh âm trầm thấp, mang nam nhân đặc biệt từ tính: "Không ngủ được?"

Thanh Li vì vậy một lần nữa lật trở về, cổ miệng, khó nén ủy khuất đạo: "Ta tiểu chăn mền không ở đây, không ngủ được."

Hoàng đế mở mắt ra, khơi mào một bên mi, đạo: "Cái gì tiểu chăn mền như thế lợi hại, cách một ngày đều không ngủ được?"

"Thật cũng không lợi hại, " Thanh Li quấy ngón tay, đạo: "Ta được ôm ít đồ mới có thể ngủ, nếu không ngủ không hạ."

Nha, hoàng đế dưới đáy lòng nghĩ, nguyên lai tiểu cô nương ngủ lúc, lại còn muốn ôm này nọ đâu.

Thật đáng yêu nha ~

"Tiểu Diệu Diệu, " hắn ở trong lòng có chút nhộn nhạo nghĩ đến chỗ nào đó tấm hình, kiềm chế nhếch miệng lên xúc động, lại nhẹ giọng nói: "Ngươi tiểu chăn mền không ở đây, trẫm lại ở nha, không bằng, Diệu Diệu ôm trẫm ngủ?"

"Ôm ngươi làm cái gì, ngươi cùng tiểu chăn mền lại không biện pháp so với, " Thanh Li cấp hoàng đế tạc một chậu nước lạnh, duỗi tay khoa tay múa chân một cái đại tiểu, đạo: "Nó tiểu tiểu , ngươi như thế đại."

Nàng này nói có vài phần nghĩa khác, hoàng đế vừa nghe, không dễ dàng đè xuống tâm tư cứng rắn cấp nâng lên vài phân, hắn khụ một tiếng, đạo: "Được thông qua điểm, cũng là có thể dùng ."

"Kia cũng không, " Thanh Li còn không chịu, chỉ là kiêu ngạo biểu đạt chính mình ghét bỏ, nàng nói: "Tiểu chăn mền hương hương mềm mại , kia như ngươi như thế cứng rắn."

"A, " hoàng đế lười biếng đáp một tiếng, lặng yên không một tiếng động hướng Thanh Li kia bên cạnh chuyển nhất điểm, chế nhạo nói: "Diệu Diệu cảm thấy, trẫm không chỉ đại, còn cứng rắn, là sao?"

Thanh Li cũng không có lắng nghe, đột nhiên nghe thấy liền vô ý thức nghĩ gật đầu, điểm đến một nửa nhi mới phản ứng tới trong đó không đối, duỗi tay ở trên người hắn vỗ một cái, tức giận đạo: "Già mà không đứng đắn!"

Hoàng đế năm nay ba mươi có nhị, Thanh Li lại mới mười sáu tuổi, toàn bộ lớn gấp đôi đâu, giờ phút này nàng mắng một tiếng "Già mà không đứng đắn", cũng coi là không được sai.

Hoàng đế nhất thời phá lên cười, cũng bất đồng nàng tức giận, cười xong , lại mày dạn mặt dày tiến đến Thanh Li trước mặt đi, đạo: "Trẫm trên người nên gặp , Diệu Diệu đều là gặp qua, lại từng tự tay thăm qua, cảm thấy như thế nào, có thể hài lòng sao?"

"Ngươi chờ xem, " Thanh Li không để ý tới hắn lời nói thô tục, chỉ lật người đi, đưa lưng về phía hoàng đế, bày tỏ chính mình bất mãn: "- - về sau lại không muốn cùng ngươi đi ra ."

"Dám, " hoàng đế giọng nói nhẹ nhàng, lại có uy nghi, hắn nói: "Ngươi như không chịu cùng trẫm đi ra, trẫm liền chỉ để ý đến trong nhà ngươi đầu đi bắt nạt ngươi, lại chứng kiến thời điểm ngươi làm sao bây giờ."

Thanh Li thật là là hết cách với hắn, đập không nát, cắn không vỡ, thiêu không rớt, ngập không xấu, không chỗ hạ khẩu.

Đến cùng là, nàng chỉ hầm hừ đem kia giường chăn mền toàn bộ túm đi qua, phân nửa không để cho hắn lưu, lập tức liền phủ ở đầu, không chịu phản ứng đến hắn .

Hoàng đế giờ phút này lòng tràn đầy xao động, ngược lại chưa phát giác ra lãnh, không thể làm gì nhìn nàng trong chốc lát, liền lắc lắc đầu, xuống giường đi .

Thanh Li nghe được động tĩnh, liền từ trong chăn thò đầu ra xem, lại nghe bước chân hắn thanh ở trên bậc thang vang lên, chỉ chốc lát sau, liền lại lần nữa vang lên.

- - hắn trở về .

Buổi tối khuya , ra đi làm cái gì đâu.

Trong lòng nàng hiếu kỳ, nhưng cũng không muốn biểu hiện quá rõ ràng, chỉ cao quý lãnh diễm, làm bộ như không đếm xỉa tới lướt mắt nhìn hắn, quanh thân quanh quẩn một loại "Ta mới không muốn biết ngươi đi làm cái gì , ta chỉ là tùy tiện xem một chút, kỳ thật ta là tiên nữ ta cao quý nhất lãnh diễm" ý tứ hàm xúc.

Chỉ là, đợi đến Thanh Li nhìn thấy hoàng đế đầu ngón tay này nọ, cuối cùng ngăn không được phá công, thổi phù một tiếng bật cười.

- - kia rõ ràng là một phen quạt lá.

Dựa theo hoàng đế trước mắt cái này hình tượng, nếu là đem bản thân khí thế yếu bớt vài phân, đong đưa một cái chiết phiến, còn xem như tác phong nhanh nhẹn.

Chỉ là, giờ phút này trong tay hắn đầu lắc một phen quạt lá, trong nháy mắt gọi Thanh Li nhớ tới đời trước mang theo bàn , ghế, ngồi ở trên đường cái chỉ điểm giang sơn các lão đầu.

Này phát tán tư duy cho phép, thật sự là gọi nàng nhịn không được bật cười.

Hoàng đế tất nhiên là nhìn ra nàng cười nhạo tâm tư, mặc dù không biết nàng mới cười cái gì, nhưng cũng biết trong đó cũng không hảo ý.

Hắn cũng không nhiều nói, chỉ cười lạnh một tiếng, đạo: "Trẫm giờ phút này nóng lợi hại, Diệu Diệu có hay không biện pháp, gọi trẫm giáng xuống hạ nhiệt độ?"

Lời vừa nói ra, Thanh Li lập tức ngoan ngoãn đem miệng khép lại, vẻ mặt nghiêm túc khép lại mắt.

Hoàng đế nhẹ nhàng hừ một tiếng, cũng không đắp chăn, liền ở bên người nàng nằm xuống, trong nội tâm kia đem hỏa giống như hỏa diệm sơn thượng sinh ra giống nhau, kia đem quạt lá lắc tới lắc lui, như thế nào cũng dập tắt không được.

Hắn cảm giác nóng rang, Thanh Li lại cảm giác có chút ít lạnh, nhất là hai người cách được không tính xa, hoàng đế phiến phong hoặc nhiều hoặc ít hội hướng nàng chỗ nào đi qua nhất điểm.

Nàng yên lặng kéo chăn, lại lần nữa lật một cái thân.

Hoàng đế trong đầu xao động không được, tạm biệt nàng tới tới lui lui không thành thật, càng cảm thấy tâm ngứa khó nhịn.

Cách một tầng chăn mền, hắn cầm quạt lá ở Thanh Li thân vỗ một cái, đạo: "Lăn qua lăn lại đến lăn qua lăn lại đi, lúc nào cũng không chịu ngủ, này là muốn làm cái gì đâu."

Thanh Li chính mình cũng cảm thấy vất vả, nhíu lại mặt đạo: "Tiểu chăn mền không ở đây, ta không ngủ được."

Hoàng đế lắc lắc quạt lá tay dừng lại, u ám ngang nhiên xông qua, đạo: "Trẫm này bên trong có tổ truyền bí truyền, còn có bất truyền bảo bối, này bảo sinh ba mươi nhiều năm, chuyên trị mất ngủ, có hiệu quả..."

Hắn chậm rãi nói: "Diệu Diệu có hay không muốn thử một lần?"

Thanh Li trải qua kia phiên chuyện lúc trước, nơi nào sẽ đoán không được hắn bí truyền là cái gì, cơ hồ hận không thể lập tức đụng đầu vào trên tường đã bất tỉnh, miễn ở nhìn thấy hắn kia thu ba mươi nhiều năm bảo bối, nàng quả quyết nói: "Không được, ta lập tức có thể ngủ ."

Hoàng đế thản nhiên nói: "- - nhưng là trẫm không ngủ được."

Thanh Li yếu ớt liếc hắn một cái, giống như là dương bạch lao đang nhìn hoàng thế nhân giống nhau kính sợ: "Kia ngươi định như thế nào?"

Hoàng đế đem kia đem quạt lá ném cho nàng: "Cho trẫm quạt!"

Tác giả có lời muốn nói: ân, luôn xem hoàng tang là hội ngán lệch nghiêng , ngày mai đem hắn nhốt phòng tối đi ︿ ( ̄︶ ̄ )︿ cái gì? Quan bao lâu?

Ân, đãi ta suy nghĩ thật kỹ ~

��Hu"+

Danh sách chương: