Chương 11 - 20

Vì truyện quá dài nên minh thu dọn 1 chap 9 chương nha, mong các nàng thông cảm.

Chương 11 duy nhất

Thanh Li chưa nghĩ hoàng đế lại nói ra dạng này một cái đáp án đến, lúc này liền ngơ ngẩn .

Tại cái đó trong nháy mắt, quanh mình hết thảy thanh âm tựa hồ cũng đi xa, hoàn toàn yên tĩnh không tiếng động.

Nàng nhìn chằm chằm hoàng đế, cơ hồ có thể nghe thấy tiếng tim đập của mình.

Bịch, bịch, bịch, bịch.

Nàng mặc dù sống hai đời, nhưng cũng cũng chỉ là ngắn ngủi vài chục năm, vừa không có được qua cái gì hữu hiệu nhân sinh lịch duyệt, cũng chưa từng đi qua tình yêu.

Gọi nhân bùng cháy chính mình, phóng thích hết thảy đi nở rộ tình yêu.

Thanh Li dạng này trẻ tuổi tươi sống tiểu cô nương, lại là ở thiếu nữ tối dễ dàng hoài xuân tuổi, bỗng nhiên lọt vào nhất gã hoàng đế như vậy thành thục chững chạc, tướng mạo đường đường nam nhân trêu chọc, không động tâm mới là chuyện lạ.

Đừng nói nàng chỉ là lần đầu tiên gặp hoàng đế, như thế nào sẽ sinh ra như vậy nhiều tình ý đến - - đối với một cái kinh nghiệm sống chưa nhiều tiểu cô nương mà nói, gặp phải loại nam nhân này hậu sinh ra tâm tư đến, đó mới là bình thường sự.

Này lại không phải là xã hội hiện đại, có thể nói cái yêu đương thử nhìn một chút, hợp không tới liền hảo tụ hảo tán phân tìm nhà dưới.

Ở thời đại này, Thanh Li nếu dám đem hoàng đế đạp tìm nhà dưới, hoàng đế mỗi phút có thể gọi nàng tử nhất hộ khẩu bản thêm một trận tin ghi chép, không có nhân sinh ra phân nửa chỉ trích đến.

Thánh chỉ đã hạ, vô luận Thanh Li có hay không tình nguyện, hoàng đế đều sẽ là nàng cả đời dựa vào.

Hiện tại, cái này nhất định cùng nàng trải qua cả đời nam nhân dạng này xuất sắc, đãi nàng cũng tốt, tình ý triền miên nhu tình mật ý, nàng như thế nào hội không sinh ra vài phân tâm động?

Cái gọi là tình ý, cũng không phải là đều là năm rộng tháng dài chung đụng mới được đi ra - - nếu là như vậy, thiên hạ vỏ xe phòng hờ chỉ sợ đều sớm một chút bị đỡ thẳng .

Tại như vậy trên một con đường, thời khắc động tâm, mới là trọng yếu nhất này nọ.

Này ngắn ngủi vài câu lời nói, hoàng đế có lẽ chỉ là gặp dịp thì chơi thuận miệng nói, có lẽ căn bản là không có để vào trong lòng, có thể Thanh Li... Vẫn là rất không có tiền đồ động tâm .

Huống chi, trước mặt nàng cái này nam nhân là hoàng đế, hắn giàu có tứ hải, trên vạn người, chỉ cần nàng đứng ở bên cạnh hắn, liền có thể cùng hắn cùng nhau, hưởng thụ tối cao vinh quang.

Chỉ là... Thanh Li trong lòng có chút ít mơ hồ khổ sở, đó là đến từ nàng lý trí khuyên can - - cái này nhân, hắn là hoàng đế a.

Ở giàu có tứ hải, vạn dân đến hướng về đồng thời, liền nhất định một sự thật - - hắn không hội chỉ thuộc về chính mình một cái nhân .

Ở trong năm tháng sau này, có lẽ, chính mình liền muốn tận mắt thấy hắn đem này phần đã từng cấp cho chính mình ôn nhu triền miên, đồng dạng tặng cùng một cái lại một cái nữ nhân.

- - nếu là dạng này, chi bằng ngay từ đầu liền không cần tiếp nhận.

Chỉ là, nếu như dạng này lời nói, ngày đại khái hội rất khổ sở đi.

Rõ ràng chỉ là không có ảnh nhi sự, thậm chí, liền phân nửa manh mối cũng không, có thể Thanh Li chỉ cần vừa nghĩ, liền cảm giác khổ sở dị thường.

Hoàng đế đứng ở Thanh Li trước mặt, trông thấy hắn tiểu cô nương tươi sống khuôn mặt nhiễm lên ảm đạm, liên quan kia song giảo hoạt con mắt bịt kín một lớp bụi, trái tim tựa hồ mãnh bị đâm một cái, đau đớn khó nhịn.

Hắn cúi người xuống, cực ôn nhu thân thân nàng khuôn mặt, nhỏ giọng hỏi: "Như thế nào này là? Đột nhiên liền mất hứng ."

Thanh Li ngẩng đầu lên, con mắt ở trên mặt hắn nhìn một vòng, nhưng cũng không nói gì thêm, mà là lại lần nữa cúi đầu xuống, không chịu nói lời nói .

Nàng vẫn là như vậy có vẻ không vui, hoàng đế liền có chút ít nóng lòng .

Hắn biết được như thế nào ứng đối thần công, xử lý như thế nào chính vụ, như thế nào cân nhắc thiệt hơn, lại duy chỉ có không biết rõ như thế nào dụ dỗ hắn tiểu cô nương cao hứng.

Vừa mới còn hảo hảo , giờ phút này lại rầu rĩ mất hứng , đến tột cùng là như thế nào ?

Hoàng đế vừa nghĩ, chỉ cho là là chính mình lời mới vừa nói đem tiểu oan gia cấp bắt nạt ngoan , chọc cho nàng thương tâm, đáy lòng nhịn không được có chút ít hối hận - - chính mình coi như là một bó tuổi, yên lành , thật không nên đi bắt nạt một cái tiểu cô nương .

Nơi này không xa liền có nhất đình nghỉ mát, hoàng đế mang nàng đi qua, kéo nàng ngồi xuống, này mới nửa ngồi xổm xuống, nhìn thẳng nàng, đạo: "Là ở giận trẫm sao?"

Không đợi Thanh Li trả lời, hoàng đế liền tiếp theo đạo: "Vừa mới những lời kia, trẫm chỉ là trêu chọc ngươi mà thôi, không quá mức ác ý , ngươi nếu là tức giận, chỉ để ý nói ra đến, trẫm cùng ngươi tạ lỗi liền là..."

Hắn nếu là hung một chút, sắc mặt không chút thay đổi một chút, đem hoàng đế dáng vẻ bày ra đến, Thanh Li có lẽ còn sẽ không dạng này khổ sở, mà lại hắn đãi chính mình như vậy ôn nhu, lại gọi Thanh Li càng không thôi, trong nội tâm cũng càng khổ sở lên.

Nàng cảm thấy mũi có chút ít toan, trong đầu cũng khó qua, không nghĩ lại thấy hoàng đế, liền quay mặt đi.

Hoàng đế ấm giọng lời nói nhỏ nhẹ cùng Thanh Li nói vài câu, nàng không chút nào không để ý, đến cuối cùng còn quay mặt qua chỗ khác , chính bó tay hết cách thời khắc, lại nhìn thấy trong nhãn tình nàng đầu ẩn núp lệ quang.

Không biết sao , kia viên lạnh lùng đã lâu tâm, bỗng chốc liền nhuyễn .

Hắn tiến đến trước mặt nàng đi, giọng nói ôn nhu trung giấu giếm một tia lo lắng: "Tiểu tổ tông, đến cùng là như thế nào ?"

Thanh Li chỉ nghe hắn thanh âm, liền càng cảm thấy khổ sở, hốc mắt cũng càng toan, nàng nhẹ nhàng ngước cao cổ, chỉ nhìn chằm chằm một bên cây kia hoa ngọc lan nhìn, vẫn như cũ khó chịu đầu không lên tiếng.

Hoàng đế không có gì dụ dỗ cô gái cao hứng kinh nghiệm, bất đắc dĩ mà lo lắng xem nàng trong chốc lát, lại thuận Thanh Li ánh mắt, trông thấy đình nghỉ mát một bên cây kia khắp người cảnh xuân cây ngọc lan.

Hắn đứng người lên, đi đi qua, duỗi tay từ cái này thụ cây ngọc lan thượng hái một đóa trắng noãn hoa, lại cúi người xuống, động tác dịu dàng trâm đến trên mái tóc nàng.

Hoàng đế đạo: "Dạng này hảo thời tiết, liền hoa ngọc lan đều như vậy sáng rỡ, ngươi nếu là mất hứng, chẳng phải là vô căn cứ cô phụ ?"

Thanh Li cuối cùng là có một chút phản ứng.

Nàng quay mặt đi nhìn chằm chằm hoàng đế, có vẻ không vui đem kia đóa hoa từ chính mình sinh ra kẽ hở gỡ xuống, thầm nghĩ ngươi hiện tại nói được dễ nghe, tương lai còn không biết sẽ lấy bao nhiêu hoa đâu.

Nàng nghĩ tới đây liền cảm giác tức giận, đáy lòng còn trộn lẫn nhàn nhạt ủy khuất, lông mi bất mãn nhẹ nhàng nháy hai cái, liền đem kia đóa cây ngọc lan ném tới hoàng đế trước mặt đi: "Dạng này sáng rỡ hoa, bệ hạ còn không biết đưa qua bao nhiêu người, ta mới không lạ gì."

Thanh Li này nói yếu ớt, giọng nói cũng là không thèm để ý , một đôi mắt lại nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn chằm chằm hoàng đế, mười phần tiểu cô nương tâm tư.

Ở đáy lòng nàng, cũng là có tiểu tiểu chờ đợi - - nếu là hắn mở miệng chối bỏ, thật là tốt bao nhiêu.

Đáng tiếc, gọi Thanh Li thất vọng .

Nàng này câu nói ra rất lâu, hoàng đế cũng chỉ là thần sắc nhàn nhạt, nhìn không ra cái gì khác thường, ánh mắt trầm tĩnh rơi ở trên mặt nàng, lại không lên tiếng phát.

Thanh Li ngón tay cuộn mình ở trong ống tay áo, bất an quấy quấy, trong ánh mắt hào quang, tựa hồ cũng phai nhạt xuống.

Nàng không dễ dàng mới phồng dậy dũng khí, giống như là dưới ánh mặt trời bảy sắc bọt giống nhau, thấy hết sau đó không bao lâu, liền im hơi lặng tiếng biến mất tại trong không khí.

Hắn cái gì cũng chưa nói.

Quá khó xử , Thanh Li nghĩ.

Nàng chí công vô tư miệng sinh lạnh thời điểm, đã thấy hoàng đế duỗi tay đến nàng ống tay áo chỗ, đem nàng kia hai con khép lại ở bên trong tiểu tay nắm lấy .

Hắn tay rộng thùng thình, nàng tay nhỏ nhắn xinh xắn, giao chồng lên nhau thời điểm, lại cũng có một loại kỳ dị hài hòa.

Hoàng đế nhẹ nhàng vuốt vuốt nàng lòng bàn tay nhi dấu vết - - đó là vừa mới, Thanh Li móng tay vô ý thức dùng sức, ở trên lưu lại .

Hắn không nói không rằng, chỉ là lẳng lặng xoa nhẹ trong chốc lát, mắt thấy kia dấu vết cạn đi xuống, hoàng đế mới khơi mào mi mắt xem nàng: "Ngươi này móng tay, nên cắt nhất cắt."

Hắn chỉ nắm chính mình tay, nói ra dạng này một câu không quan hệ đau nhức nhột, còn lại những thứ kia Thanh Li tối khẩn cấp nghĩ biết được đáp án, lại là một chữ cũng không nói.

Thanh Li chỉ cảm thấy chính mình một lòng bị treo đến giữa không trung, không thể đi lên, sượng mặt, nói không nên lời khó chịu, cả người đều tựa như không có rễ bèo tấm giống nhau, không cho rằng dựa vào.

Môi động động, đến cùng, nàng cũng không nói ra cái gì đến.

"Nào có ngươi dạng này , " Thanh Li không mở miệng, hoàng đế nhưng cũng không thèm để ý, mà là xem nàng, chậm rãi nói: "- - nửa câu dễ nghe cũng không chịu cùng trẫm nói, lại phải nghe trẫm nói nói kia."

Hắn này nói nói không tỉ mỉ, Thanh Li lại cũng hiểu vài phân, nàng ngẩng đầu lên, hô hấp bỗng nhiên gia tốc rất nhiều, trong ánh mắt kia cũng có vài rõ ràng sáng thần thái.

Hoàng đế gặp tiểu cô nương rõ ràng tròng mắt đều ở tỏa sáng, nhưng vẫn là ngoan cố không mở miệng kiêu ngạo bộ dáng, rốt cục vẫn phải bại lui , hắn khẽ mỉm cười, đạo: "Vì trả không có ảnh chuyện, lại cũng muốn sinh một hồi ngột ngạt."

Thanh Li thấy hắn đông kéo tây kéo, nhưng vẫn là chưa bắt được trọng điểm, trong lòng liền có chút nóng nảy, trên mặt bay ráng mây, duỗi tay ở trên vai hắn vỗ nhè nhẹ một cái, ánh mắt sáng rực , ẩn hàm thúc giục.

Nàng như thế kiều thái, so sánh với hai người mới gặp gỡ lúc đã là tùy ý rất nhiều, hoàng đế biết nàng cũng là có tâm, cảm thấy liền thêm vui vẻ, ở Thanh Li thẹn thùng chịu không nổi trong ánh mắt cười to vài tiếng, cuối cùng nhẹ nhàng áp vào bên tai nàng.

"- - oan gia, giải sầu xong, " hắn thấp giọng nói: "Trẫm cuộc đời này chỉ ngươi một nữ nhân, không sẽ lại nhiều ."

Chương 12 Tiêu Lang

Thanh Li vốn là muốn muốn thận trọng chút ít , có thể đến giờ phút này, lại như thế nào cũng nén không được chính mình khóe môi khẽ nhếch.

Nàng trong nội tâm vui vẻ, liền dứt khoát không lại ức chế, mà là lớn lá gan hỏi một câu: "Bệ hạ lời ấy... Nhưng khi sao?"

"Ngươi làm nguyên một đám cưới vào tới là chuyện dễ dàng sao? Chỉ ngươi một cái trẫm cũng không tốt dụ dỗ, " hoàng đế liếc nàng một cái, đạo: "Ngươi xem một chút ngươi chính mình - - thỉnh thoảng sẽ phải làm cho tiểu tính tình, mất hứng sẽ không để ý nhân, phát giận lúc còn sẽ cắn nhân, như thế hung, trẫm nào dám lại thú."

Nào có hắn như vậy , còn trước mặt bản thân liền bắt đầu bố trí chính mình, Thanh Li tức giận ở trên vai hắn vỗ một cái, lại cực nghiêm túc xem ánh mắt hắn, đạo: "- - không được phép gạt ta ."

Hoàng đế bình tĩnh nhìn nàng, ánh mắt ôn nhu, từng chữ từng chữ nói: "Quân vô hí ngôn."

Thanh Li trong miệng không nói cái gì nữa, trong ánh mắt lại hoàn toàn là vui vẻ sôi nổi, lại vừa ngẩng đầu, gặp hoàng đế ánh mắt nháy mắt cũng không nháy mắt rơi ở chính mình trên mặt, chợt sinh ra vài phần có trước chưa từng có ý xấu hổ, ngón tay che miệng, khẽ cúi đầu.

Hoàng đế thấy nàng như vậy tiểu nữ nhi thần thái, liền cảm giác một lòng nhuyễn giống như tan ra giống nhau, đáy lòng vừa đúng hiện ra một câu thơ đến, tinh tế tự định giá, lại với cái này khắc tình trạng cực kỳ kết hợp lại.

Mắt ngữ cười lúm đồng tiền nghênh đón tình, mang trong lòng nghĩ thầm quá mức rõ ràng.

Hắn nói nửa ngày, lại chưa từng được đến Thanh Li phân nửa ngôn ngữ đáp lại, khó tránh khỏi sinh lòng không cam lòng, dừng một chút, hoàng đế đạo: "Uy, tiểu cô nương."

Thanh Li đuôi lông mày vừa động, bất mãn trừng mắt nhìn hắn: "Trên đời này tiểu cô nương nhiều đi , ai ngờ ngươi gọi là cái nào?"

Hoàng đế bị nàng trừng mắt liếc, nhưng cũng không tức giận, chỉ là duỗi tay đem nàng đuôi lông mày vuốt lên: "Trên đời này tiểu cô nương nhiều đi , nhưng trẫm tiểu cô nương, cũng chỉ có một cái nha, " hắn duỗi ra ngón tay, ngoéo một cái nàng rủ xuống ở sau lưng mềm mại tóc dài: "Như thế nào hội phân biệt không được?"

"Ngươi cái này nhân..." Thanh Li thua thiệt liền ăn ở miệng mình không lưu loát, hoàng đế chỉ nói một câu, có thể gọi nàng á khẩu không trả lời được.

Hết lần này tới lần khác, gọi nhân á khẩu không trả lời được đồng thời, trong lòng nhưng cũng giống như là ngâm mật đường đồng dạng ngọt, lại cũng nói không ra cái gì phản bác nói đến.

Hoàng đế cũng không biết chính mình là như thế nào , tuy là đối tiểu cô nương này hết thảy đều yêu thích, nhưng thích nhất , nhưng vẫn là nàng đỏ mặt tức giận nói không ra lời bộ dáng, phàm là hào hứng đến , nhất định là muốn trêu chọc nàng vài câu .

Mắt thấy nói sau sẽ phải phiền muộn , hắn liền đúng lúc thu tay, trên mặt cực nghiêm túc tự định giá đạo: "Chỉ gọi Thanh Li, lại cảm thấy không thạo , không bằng, liền gọi Thanh nhi đi."

Thanh Li lười biếng lướt mắt nhìn hắn, phủ quyết đạo: "Không hảo, như con rắn tên."

Thanh nhi đều có , bạch tố trinh phải cũng không xa .

Hoàng đế không có phải biết cái kia "Như con rắn" là ý gì, nhưng cũng biết nàng không thích, một chút suy nghĩ, liền đạo: "Nếu như thế, liền gọi a li đi."

"Cũng không hảo, " Thanh Li nhíu lại mi, đạo: "Như nhất con hồ ly tên."

Nàng liên tục phủ định hai cái, thật là là khó hầu hạ, hoàng đế cũng là kiên nhẫn, suy nghĩ một chút, lại bật cười nói: "Vẫn là gọi Diệu Diệu đi, " hắn sờ sờ Thanh Li tóc dài, đạo: "Nghe lọt tai chút ít."

Thanh Li nghe cái này tên đã lâu, cũng cảm thấy nghe thoải mái chút ít, liền gật đầu ứng: "Ngô."

Hoàng đế nhìn trước mặt tiểu cô nương, mở miệng kêu một tiếng: "Diệu Diệu?"

Người khác gọi thời điểm còn chưa phát giác ra có cái gì, chờ tới bây giờ, bị hoàng đế gọi lúc đi ra, Thanh Li lại nhịn không được mặt nóng lên, cúi đầu đáp một tiếng: "Ân."

Hoàng đế thấy nàng mặt đỏ, nhưng cũng khó được không có cạn tào ráo máng, mà chỉ nói: "Trẫm vừa gọi ngươi Diệu Diệu, trả lễ lại, ngươi lại nên gọi trẫm cái gì?"

Thanh Li không có phản ứng lại đây, kinh ngạc đạo: "... Bệ hạ?"

Hoàng đế nheo lại mắt đến, tiến đến trước mặt nàng đi: "Ngươi nói cái gì? Trẫm chưa nghe rõ sở."

Hắn không có hảo ý cười cười, đạo: "Tiểu Diệu Diệu, lập lại lần nữa, được hay không?"

Hắn thốt ra lời này, Thanh Li chỉ một thoáng liền nhớ tới cái kia nhiệt liệt cùng triền miên đã sẵn sàng hôn, vô ý thức che miệng lại, cẩn thận mà đề phòng lui về phía sau một bước.

Ở hoàng đế có chút ít nguy hiểm trong ánh mắt, nàng trong nháy mắt phúc chí tâm linh: "- - Tiêu Lang."

Hoàng đế vẻ mặt nhu hòa xuống, Thanh Li tâm cũng an , nàng nũng nịu lại gọi một lần: "Tiêu Lang."

Hoàng đế ánh mắt ở Thanh Li trên mặt chuyển vài vòng nhi, không không tiếc nuối đạo: "Này một hồi, ngược lại minh bạch nhanh."

Thanh Li kiêu ngạo hừ một tiếng.

"Mỗi lần đều là trẫm mở miệng nói, có thể ngươi đâu, " hoàng đế có chút ít cô đơn đạo: "Nhất định bị bức ép nóng nảy, mới bằng lòng nói ra vài câu lời nói đến."

Thanh Li mặt đỏ lên, quẫn quẫn có thần đạo: "Ta da mặt mỏng sao."

"Đúng vậy, ngươi da mặt mỏng, " hoàng đế chế nhạo liếc nhìn nàng một cái, mỉm cười nói: "Gì đó trẫm da mặt dày, những lời kia, liền đều gọi trẫm đi nói đi, phải hay không?"

Thanh Li chọn mi mắt suy nghĩ một chút, hoàng đế như thế nói cũng không phải không có đạo lý, tinh tế nhất suy nghĩ, ngược lại ra vẻ mình không nói .

Nàng nhẹ nhàng khụ một tiếng, vì chính mình tìm về nhất điểm thể diện: "Thật cũng không là."

"Thật cũng không là?" Hoàng đế tái diễn một câu, lại nói: "Nếu như thế, ngươi liền nói vài lời, gọi trẫm nghe một chút."

Thanh Li đỏ mặt đối giơ ngón tay, nhưng cũng nói không ra cái gì đến, nàng vừa ngẩng đầu, đã thấy hoàng đế chính mục quang sáng rực nhìn chính mình, ánh mắt là một mảnh trầm tĩnh ôn nhu, không biết sao , tâm liền bỗng chốc nhuyễn .

Có một số việc, thật làm lên cũng chưa chắc giống như tưởng tượng như vậy gian nan.

Nàng lôi kéo hoàng đế ống tay áo, ý bảo hắn cúi người xuống, hoàng đế đáy mắt hàm ẩn kinh ngạc nhìn một chút nàng, trong lòng âm thầm có một cái khó có thể tin suy đoán, nhưng vẫn là thuận theo cúi người xuống.

- - Thanh Li lớn lá gan, ở trên mặt hắn hôn một cái.

Này một cái thân không trọng, nhẹ nhàng , giống như là bươm bướm cánh quét qua, vừa chạm vào trôi qua, hoàng đế nhìn trước mặt cúi đầu không nói tiểu cô nương, lại cảm giác đầu óc hôn mê.

Đại khái là vừa mới uống qua rượu quá liệt, hắn cảm giác có chút say .

Thanh Li cúi đầu, nhưng vẫn là cẩn thận dùng dư quang quan sát hoàng đế thần sắc, thấy hắn như thế, trong nội tâm cũng có vài phân cảm giác thành tựu, trên mặt nhịn không được hiển lộ ra vài phân tự đắc.

Hoàng đế phục hồi tinh thần lại, thấy nàng như thế, nhẹ nhàng nói: "Ngược lại khó được đại khí."

Một chút dừng lại, hắn vừa tiếp tục nói: "Chỉ tiếc... Không có ngươi phụ tổ thị lực."

Thanh Li không giải xem hắn: "... ? ? ?"

Hoàng đế chỉ chỉ chính mình môi, đạo: "Chẳng lẽ không phải thân sai lệch sao?"

"Được tiện nghi còn khoe mẽ!" Thanh Li giậm chân một cái, e thẹn nói: "Còn như vậy, ta liền không để ý tới ngươi ."

Ở nơi này quầy hàng công phu, sắc trời lại dần dần chuyển hôn mê, mảng lớn che lấp mây bay ở phía xa tiếp cận, xa xa nhìn sang, giống như là đuổi không tiêu tan tro bụi.

Thanh Li nhẹ nhàng ngửa lên mặt, liền cảm giác có chút tuyến vậy mưa phùn đi trước, rơi xuống trên người mình, nhìn này sắc trời, sợ là muốn đến một trận mưa to.

Nàng hồi Ngụy Quốc Công phủ, bất quá là nửa chén trà thời gian, lại có xe ngựa cái ô cụ, không quá mức quan trọng hơn, ngược lại hoàng đế, từ Anh quốc công phủ hồi cung, như thế nào cũng phải hai chén trà thời gian mới là.

Cũng tốt, gì đó nàng cũng bị hoàng đế này há mồm trêu chọc sợ , gọi hắn sớm đi đi, ngược lại cũng là hảo sự.

Như vậy vừa nghĩ, Thanh Li cũng liền chuyển hướng hoàng đế, đạo: "Ông trời không tốt, lại khởi mưa , nơi đây cách trong cung khá xa, bệ hạ trước tạm hành đi."

Hoàng đế nhìn một cái mờ mịt thiên, lại không quá mức để ý, chỉ là nhìn về phía Thanh Li: "- - vừa mới gọi trẫm cái gì?"

Đến lúc nào rồi , vẫn không quên ở trên miệng dính nhất điểm tiện nghi, Thanh Li lớn lá gan đem hắn đẩy ra ngoài: "Tiêu Lang, Tiêu Lang, Tiêu Lang! Ngươi đi nhanh đi, lại không đi mưa sẽ phải hạ lớn!"

"Diệu Diệu nói là ông trời không tốt, " hoàng đế thân cao thể kiện, nơi nào là Thanh Li này loại tay không thể xách vai không thể gánh tiểu cô nương đẩy được động , hắn xoay người lại liền dễ dàng vịn lấy Thanh Li eo thon, đạo: "Trẫm đổ cảm thấy là ông trời tốt."

Hắn chậm rãi nói: "Nếu không phải như thế, trẫm như thế nào có thể mượn cơ hội đưa ngươi trở về nhà?"

Ở tiền thính đưa tiễn hoàng đế sau đó, Anh quốc công liền khác đưa vài vị khách nhân từ thiên môn rời đi .

- - trò cười, cửa chính tự nhiên là lưu cho hoàng đế .

Mắt thấy sắc trời chuyển âm, mộ mưa sắp tới, hắn cũng vô ý tại bên ngoài lưu lại, xoay người muốn trở về chính mình chỗ ở , liền vào lúc này, đã thấy quản gia vội vã lại đây, bám vào Anh quốc công bên tai nói: "Quốc công gia, ngài trước đừng đi a, này một lát bệ hạ cùng nương nương còn không có rời đi, ngài xem , có phải hay không phải đi đưa nhất đưa..."

"Còn chưa đi?" Anh quốc công đáy lòng âm thầm kinh ngạc, bước chân lại bước ra ngoài: "Tự nhiên là muốn đi đưa nhất đưa , bệ hạ hiện tại ở nơi nào?"

Quản gia theo thật sát phía sau hắn, đạo: "Còn ở trong vườn nha, còn có... Trước đó không lâu, bệ hạ đẩy lui một đám người hầu..."

Nói này lời nói thời cơ khéo léo, Anh quốc công một mặt ở trong lòng nghĩ ngợi bệ hạ không sẽ như vậy không chú ý, ở trong vườn liền đem chuyện cấp xử lý đi, một mặt nhưng vẫn là đi phía bên kia - - vô luận như thế nào, dù sao cũng phải đi qua đưa nhất đưa mới được.

Cũng là đuổi được đúng dịp, Anh quốc công đi qua thời điểm, hoàng đế chính nắm ở Thanh Li ra ngoài, sắc mặt không giống lúc ấy trước khi đi phòng lúc như vậy đông lạnh, ngược lại là có vài phân dịu dàng.

Anh quốc công một mặt cảm thán này vị tiểu hoàng hậu có bản lĩnh, đem hoàng đế một lòng mua chuộc cực kỳ chặt chẽ, bên kia lại chủ động vấn an đạo: "Mộ mưa sắp tới, bệ hạ vẫn là sớm đi hồi cung đi thôi, thần phân phó nhân bị áo mưa..."

"Những thứ kia không vội , " hoàng đế khoát tay nói: "Trẫm trước đưa nàng trở về..."

Thanh Li vốn cũng không muốn gọi hoàng đế đưa chính mình , nghe nói Anh quốc công nói, liền biết thời biết thế đạo: "Tuy là mộ mưa, ẩm ướt nhưng cũng trọng, bệ hạ thân thể quan trọng hơn, vẫn là sớm đi quy cung đi..."

"Trẫm không sao, "Hoàng đế nắm ở nàng thắt lưng đi ra ngoài, giọng nói dịu dàng, tình ý lại trọng: "Ngươi trọng yếu nhất."

Vì vậy Thanh Li mặt lại hồng , cũng không có làm ra phản ứng gì đến, liền từ hoàng đế nắm ở, nhất đạo lên xe ngựa.

Tuy là cải trang vi hành, hoàng đế bên cạnh nhưng cũng là mang thị vệ , ẩn nấp chỗ tối hoàng thất ám vệ liền lại là không cần nhiều lời , cả đám cùng Ngụy Quốc Công quý phủ hộ vệ nhất đạo, biến mất ở mộ mưa sơ khởi mưa phùn trong mưa phùn.

Anh quốc công đứng ở trước cửa phủ, cầm khăn tay nhỏ che chính mình bị toan đổ răng, lòng tràn đầy đều là cái rãnh nhiều không miệng - - bệ hạ ngươi trang cái gì đâu, thần cũng chính là thuận miệng ân cần một câu, ngươi lại còn coi là thật .

Ở Tây Bắc thời điểm, ngươi bất chấp mưa triệt để hành quân đêm còn thiếu sao, cho tới bây giờ... Chậc chậc chậc, thế nhưng cùng tiểu cô nương ngoạn mảnh mai, đổi lấy người ta mặt đỏ, ngươi có thẹn với lương tâm hay không a.

Còn có... Hoàng hậu nương nương, cái này nam nhân tâm cơ rất sâu , ngươi ngàn vạn đừng để hắn lừa a!

Chương 13 ăn thịt người

Này một lần xuất hành, Ngụy Quốc Công phủ bị hai chiếc xe ngựa.

Trước một chiếc, tự nhiên là Thanh Li cùng oanh ca Ngọc Trúc tam nhân ngồi, sau một chiếc, chính là vài vị nữ quan ngồi, nhưng này lúc, cứng rắn cộng thêm nhất gã hoàng đế, cũng chỉ có thể gọi oanh ca Ngọc Trúc đến đằng sau đi cùng vài vị nữ quan chen lấn nhất chen lấn, không xuất vị đưa đến cấp hoàng đế .

Thanh Li mặc dù cùng hoàng đế quen biết vài phân, nhưng cũng là ở trước công chúng, bỗng nhiên vào trong xe ngựa đầu, dạng này một cái tương đối hẹp hòi đóng kín trong không gian đầu đi, không thiếu được sẽ sinh ra vài phân căng thẳng đến.

Bởi vì cái này duyên cớ, vừa mới leo lên xe ngựa sau đó, nàng liền con thỏ nhỏ giống nhau co lại đến trong góc khuất đầu, khoảng cách kia hoàng đế xa nhất vị trí.

Hoàng đế tất nhiên là nhìn ra nàng dụng ý, không tiếng động lắc đầu bật cười.

Hắn cũng không đi chọc Thanh Li căng thẳng, chỉ tùy ý ở đi một lần nàng xa một chút chỗ ngồi xuống : "Trốn cái gì trốn, trẫm lại không phải là lang, còn có thể ăn ngươi phải không."

"Kia có thể nói không chính xác." Thanh Li thấp giọng nói thầm một câu.

Hoàng đế thật cũng không so đo này chút ít, trong xe ngựa đầu rộng rãi, chuyên chở này nọ cũng nhiều, tiểu tiểu trên bàn còn thả nhất bản ( hoa gian từ tập ), hắn khẽ mỉm cười, hướng Thanh Li đạo: "Thích này chút ít sao?"

"Thật cũng không là thích, " Thanh Li trên mặt có chút ít câu thúc, đạo: "Trong lúc rảnh rỗi, dùng xua xua thời gian mà thôi, như thế nào, " nàng một chút dừng lại, mới phản hỏi một câu: "Tiêu Lang thích này chút ít sao?"

"Đương nhiên không, " hoàng đế tùy ý mở ra, đạo: "Thợ khí quá trọng, vô cùng ôn miên, cô gái xem một chút đổ không có gì, nam nhân nhìn, ngược lại dễ dàng sinh son phấn khí, không có ý gì."

Thanh Li ngược lại không có đem tâm tư thả tới hoàng đế lời nói thượng, mà là nghĩ đến một chỗ khác, nàng hai mắt giảo hoạt chuyển một cái, nhịn không được cười cười, lại không nói lời gì.

Hoàng đế hiển nhiên là nhìn thấy , thấy nàng một bộ trộm được gà hồ ly như, liền thuận miệng hỏi một câu: "Như thế nào , như vậy cao hứng?"

"Không có gì, " Thanh Li không hảo đem trong lòng mình suy nghĩ báo cho hắn, liền muốn mơ hồ đi qua: "Nhất điểm hiếm thấy hiểu được nghĩ xong ."

Hoàng đế bình tĩnh xem nàng: "- - trẫm rất nghĩ vừa nghe."

Thanh Li thấy hắn kiên trì, liền thuận miệng nói: "Cũng không có gì không được sự tình, ta chỉ là đang nghĩ, sau đó Tiêu Lang có muốn hay không lưu ở trong phủ dùng bữa."

"Không được, " hoàng đế khước từ đạo: "Vốn là tìm nhàn rỗi đi ra , Tuyên Thất Điện bên trong còn có chưa duyệt tấu chương, không hảo hoang phế, đưa ngươi trở về sau, trẫm liền hồi cung."

"A, " Thanh Li nhẹ nhàng đáp một tiếng: "Dạng này nha."

Hoàng đế ánh mắt ở trên mặt nàng ngừng rất lâu, cuối cùng khẽ mỉm cười, đem kia bản ( hoa gian từ tập ) ném hồi trên bàn, nhân lại hướng về Thanh Li kia bên cạnh chuyển đi qua.

Thanh Li gặp hắn như vậy liền cảm giác có chút sợ, vô ý thức muốn tránh đi, vừa mới vừa động, liền bị hoàng đế bắt được cánh tay, cả người ôm đến bên trong ngực đi .

Không đợi nàng bắt đầu phịch, hoàng đế liền ngăn chặn trên vai nàng, đến gần đến cạnh tai nàng đi, thấp giọng hỏi: "Diệu Diệu ngoan ngoãn, cùng trẫm nói thật, vừa mới đến tột cùng cười gì vậy, ân?"

Hai người kề bên như vậy gần, hoàng đế nằm ở tiến đến Thanh Li bên tai lúc nói chuyện, nàng thậm chí có thể cảm giác được hắn cánh tay mạnh mẽ, cùng với hơi thở nóng rực.

Này tư thế... Quá thân mật, cũng quá nguy hiểm .

Thanh Li nằm ở hoàng đế trong lòng, lông mi ngượng ngùng lóe lóe, nha nha đạo: "- - ta không phải là đã nói qua sao."

"Tiểu Diệu Diệu, ngươi không ngoan ngoãn, " hoàng đế nhàn nhạt nhìn nàng, ánh mắt có khó nén nhuệ khí, hắn nói: "Ngươi này vài năm đạo hạnh, nghĩ muốn lừa được trẫm, còn kém xa lắm đâu."

Ánh mắt của hắn ở Thanh Li trên mặt chuyển vài vòng nhi, tựa hồ ở tự định giá từ đâu nhi hạ khẩu: "Như thế nào, nói, vẫn là không nói?"

Vừa thấy hắn như thế, Thanh Li liền kinh sợ đi xuống, nàng đối giơ ngón tay, đạo: "Ta nói ... Lại sợ ngươi mất hứng..."

"Mất hứng?" Hoàng đế chậm rãi tái diễn một lần, này mới cười nhạt một tiếng, nắm nàng cái cằm, đạo: "Như thế nào, ở trẫm trước, Tiểu Diệu Diệu liền có lòng thượng nhân ?"

"Mới không có, " hoàng đế này nói có chút ít nguy hiểm, Thanh Li vội vàng phản bác: "Ngươi chớ nói lung tung."

"Ngô, trẫm bất loạn nói, " hoàng đế duỗi tay gẩy gẩy bên tai nàng bạch ngọc hoa sen hình khuyên tai, thuận thế còn cúi đầu ở trên hôn một chút: "Diệu Diệu thích nhất trẫm , phải hay không?"

Thanh Li đối hoàng đế này há mồm tối không có biện pháp, đến này một lát, dứt khoát không để ý tới hắn : "Muốn ta nói là ngươi, cắt đứt ta cũng là ngươi, ngươi đến cùng còn có muốn hay không nghe ?"

Nha, Tiểu Diệu Diệu muốn tức giận .

Hoàng đế mắt thấy nàng tiểu móng vuốt đều muốn đưa ra đến , cũng liền không lại trêu chọc nàng: "Nghe một chút nghe, Diệu Diệu chỉ để ý nói liền là."

Thanh Li liếc hắn một cái, đạo: "Ta chỉ là thấy này bản ( hoa gian từ tập ) sau đó, nghĩ đến một chỗ khác đi - - ta gọi ngươi Tiêu Lang, vốn là từ dòng họ mà sinh, nhưng Tiêu Lang danh xưng là, lại không chỉ là như thế..."

"Thế gian truyền lưu phổ biến nhất , vẫn là một câu kia 'Hầu môn vừa vào sâu như biển, từ đây Tiêu Lang là người đi đường', lại không phải là cái gì điềm tốt, ngươi không biết là, đổ cũng có hứng thú sao..."

Thanh Li không có phát giác được hoàng đế trong ánh mắt nguy hiểm, càng nghĩ càng cảm thấy vui vẻ, liền giấu ở trong môi đơn giản lộ không ra kia cái răng khểnh cũng đi ra , nếu không phải nhân ở hoàng đế trong lòng, chỉ sợ có thể cút đến trên mặt đất đi.

Nếu là đổi còn lại thời điểm, hoàng đế không thiếu được muốn chỉnh trị nàng, có thể đến giờ phút này, thấy nàng như vậy thuần khiết như vậy vui vẻ, lại cũng không muốn nói thêm cái gì .

Hắn chỉ là dịu dàng ôm chặt Thanh Li, đạo: "Cái này xưng hô không hảo, kia liền đổi một cái đi."

Hoàng đế cúi đầu hỏi nàng: "- - có thể biết trẫm tục danh sao?"

Thanh Li tất nhiên là biết rõ .

Hắn họ Tiêu, tên phong diễn, tự thực thu.

Vốn là nàng cũng không biết , nhưng là chờ phong hậu ý chỉ hạ sau đó, Đổng Thị liền đem hoàng đế tình huống hướng nàng phổ cập khoa học một lần, gọi nàng vững vàng nhớ kỹ, giờ phút này ngược lại phái đi tác dụng.

Thanh Li vô ý hắn lại nhắc tới này một tiết, mặc dù không biết hắn dùng ý, lại vẫn gật đầu.

Hoàng đế cầm nàng nhất cái tay nhỏ bé, cúi đầu hôn một chút mới nói: "Kia Diệu Diệu liền chính mình nghĩ một cái xưng hô đi thôi, vô luận gọi cái gì cũng tốt."

Tựa như là nghĩ tới điều gì, hắn lại cười nói: "Trẫm cũng không giống như những người khác như vậy, khởi một cái tên không được, lại khởi một cái còn không được, " trong giọng nói của hắn là khó nén chế nhạo: "Khó hầu hạ."

Ngắn ngủi canh giờ chung đụng gian, Thanh Li liền phát hiện một cái quan khiếu - - chỉ cần không đi chạm đến đến hoàng đế ranh giới cuối cùng, như vậy, hắn tính tình liền thật là ôn nhu .

Mà hắn ranh giới cuối cùng sao - - còn không phải là hiềm khích chính mình bất đồng hắn thân cận ╭ (╯^╰ )╮!

- - cùng dạng này một cái nam nhân qua cả đời, đã là nàng phúc khí.

Thanh Li trong nội tâm một mảnh mềm mại, ngước mắt xem một cái hoàng đế, nhẹ nhàng kêu: "Diễn lang."

Hoàng đế mỉm cười nhìn nàng, cực ôn nhu đáp: "Ngô."

Thanh Li lại không nói cái gì nữa, chỉ bình tĩnh nhìn trước mặt mình cái này nam nhân, nhìn hắn đen đặc mi, cao thẳng mũi, cùng với... Kia song thâm thúy ôn nhu con mắt.

Nàng càng xem càng cảm thấy hài lòng, trước biết được hôn tin sau đó cái loại đó ấm ức kết thúc, tựa hồ cũng chuyển đổi thành ôn nhu mong đợi, ấm áp , ôn nhu , giống như là ôn ánh mặt trời ấm áp, lẳng lặng ở trong lòng nàng chảy xuôi.

Tiếng mưa rơi lớn dần, không cần vén rèm lên, liền có thể nghe thật rõ ràng.

Tháng tư vi ấm áp trong không khí mang nhẹ nhàng nóng rang, giờ phút này nhưng cũng hoàn toàn hóa thành mát lạnh hơi nước, hít sâu một cái, liền cảm giác ngực một mảnh trong suốt.

Thanh Li bên môi tràn ra một tia cười, so với lúc nãy cây kia cây ngọc lan còn muốn sáng rỡ vài phân, nàng phục đến hoàng đế trong lòng đi, duỗi tay nắm ở hắn eo thon, nhắm mắt lại: "- - trời mưa ."

Có lẽ là bởi vì cô gái thẹn thùng, có lẽ là bởi vì Thanh Li bản thân tính tình, nàng cực ít sẽ đem bản thân ngàn vạn tâm tư nói ra khỏi miệng, lại không cần phải nói chủ động có cái gì bày tỏ .

Nhưng giờ phút này, lại cũng chịu chủ động phục ở trong lòng hắn đi, ôn nhu , không muốn xa rời , như một con mềm mại con mèo nhỏ đồng dạng.

Hoàng đế cầm nàng tay, đem hắn tiểu cô nương toàn bộ ôm vào trong ngực, một chút cúi đầu, liền có thể ngửi được nàng phát hương.

Tựa hồ là nào đó hương thảo hơi thở, nhàn nhạt mùi thơm ngát khí, nhu hòa mà không màng danh lợi.

Hắn thật sâu hít hà, liền nằm ở nàng hõm vai, cũng lẳng lặng khép lại con mắt.

Không biết sao , cảm giác trong nội tâm một mảnh an bình.

Như mà nếu này cả đời, cũng là một phen viên mãn.

Chỉ tiếc, này phiến an bình chẳng hề từng duy trì liên tục bao lâu, không biết là gặp gỡ cái gì, xe ngựa lại chậm rãi ngừng lại, bên ngoài mơ hồ có tiếng huyên náo lọt vào tai.

Thanh Li định thần đi lấy vài câu nghe, trong nội tâm liền minh bạch vài phân.

Vốn là nơi này đường phố không rộng, cạnh mình ngoại trừ ngoài xe ngựa lại có người hầu gì đó hộ giá, tất nhiên là chiếm cứ toàn bộ đường phố, chạm mặt mà đến xe ngựa khó có thể thông hành, liền yêu cầu mình này bên cạnh nhường đường.

Chớ nói Ngụy Quốc Công phủ nhân có chịu hay không nhượng, liền là chịu , hoàng đế người bên cạnh lại là tuyệt đối sẽ không nhượng .

Gọi hoàng đế nhường đường cho ngươi, ngươi bao nhiêu mặt? Là có thể bao ở thiên cái loại đó sao?

- - vô luận là ở đâu bên trong, đều cũng có quy tắc ngầm , đại tần tự nhiên cũng không hội ngoại lệ.

Kim Lăng dòng dõi trong nhà xe ngựa thượng cũng sẽ có lưu mỗi cái gia ký hiệu, mỗi lần gặp thượng tương ngộ khó đi thời khắc, hạ vị giả liền muốn nhường đường, thỉnh đối phương đi trước, này mới là tri lễ.

Ngụy Quốc Công phủ mặc dù không dám nói là đại tần đệ nhất, nhưng là thiếu gặp so sánh với vị tôn giả, Thanh Li này chút ít năm xuất hành, còn chưa gặp qua muốn nhường đường sự.

Còn nữa, liền là muốn đối phương nhượng, cũng muốn trí tạ một hai mới là, nơi nào có dạng này ở trên đường cái thét to, khí thế hung hăng nhân, quá không tri lễ .

Xe ngựa thượng Ngụy Quốc Công phủ ký hiệu sáng ngời , đối phương tự nhiên không sẽ không biết, nếu như thế, vẫn còn dám gọi cạnh mình nhường đường, chắc hẳn, cũng là có chỗ dựa vào mới là.

Chỉ tiếc - - Thanh Li lười biếng mở mắt ra, hướng hoàng đế trên mặt nhìn lên, nhịn không được âm thầm cười một tiếng - - hoàng đế ngồi ở chỗ này, vô luận đối phương là ai, đều tuyệt đối không có nhường đường đạo lý.

Không nên nói là nhường đường, liền là hơi chút bên cạnh một bên, gọi đối phương bỏ qua đi chạy cũng là không thể , đối phương cần được rút khỏi con đường này, chờ cạnh mình đi qua sau đó mới có thể thông hành.

Này là nhân gian hoàng đế tối cao uy thế, cho dù ai cũng không thể đi quá giới hạn.

Thanh Li tinh tế nhìn hoàng đế trong chốc lát, không biết sao , chợt có chút buồn cười.

Nàng duỗi tay vuốt ve hoàng đế lông mày, đạo: "Làm này chút ít năm hoàng đế, diễn lang có phải hay không còn không có gặp phải qua này loại sự?"

Hoàng đế cúi đầu nhìn nàng, đã thấy trong trán nàng cười thầm cơ hồ đều muốn không thể che hết , giảo hoạt linh động đến cực điểm, tâm tư tối tăm sinh thời khắc, nhưng cũng lắc đầu.

Hắn khẽ dùng vài phân lực khí bóp nàng ngón tay, đạo: "Đều nói là phu thê nhất thể, ngươi tốt hơn, nhìn ngươi phu quân như thế, không giúp giọng cũng liền mà thôi, lại còn ở cười thầm."

"Vừa mới còn nói là trong lòng có trẫm, " hoàng đế lại cười nói: "Giờ phút này vừa nhìn, tám phần là gạt người ."

"Diễn lang cũng đừng hướng trên người ta loạn chụp mũ, " Thanh Li tà tà lướt mắt nhìn hắn, mặt như hoa đào, tiếng như thanh tuyền, nàng cười hì hì đạo: "Nếu là bức ta nóng nảy, trước đã nói, ta đã có thể không nhận thức a."

Đến này một lát, lại còn vô lại thượng .

Hoàng đế lắc đầu bật cười: "Loại chuyện như vậy, cũng là có thể đổi ý sao?"

"Đương nhiên có thể, lẽ nào bệ hạ đã nói, liền từ không có sinh ra qua đổi ý tâm tư?" Thanh Li ánh mắt linh động nhìn hắn, tựa như xuân hoa ngậm lộ, thu thủy ngưng sóng, nàng nghiêng đầu, đạo: "Ta không tin."

Hoàng đế ánh mắt chuyên tâm rơi ở Thanh Li trên mặt, bình tĩnh nhìn trong chốc lát, hắn nói: "Tất nhiên là có."

Thanh Li hồn nhiên chưa phát giác ra nguy hiểm tiếp cận, vẫn chỉ là đem tâm tư đặt ở bát quái thượng: "A? Là cái gì?"

Hoàng đế thần sắc giống như cười mà như không, từng chữ từng chữ , ở bên tai nàng nói: "- - trẫm lại không phải là lang, còn có thể ăn ngươi phải không?"

Chương 14 lệ khí

Thanh Li thật hối hận ở trước mặt hoàng đế nhắc tới này một tiết, hối hận muốn ríu rít ríu rít khóc vài tiếng.

Nàng bổ cứu giống nhau giữ chặt hoàng đế ống tay áo, đáng thương quơ quơ: "Diễn lang ~ "

Ngoài Thanh Li dự liệu , hoàng đế lại không có cạn tào ráo máng, mà là nhìn như không quá mức để ý đem này một trang mở ra đi qua.

"Này là ngươi lần thứ hai thiếu trẫm, " hoàng đế cúi đầu, ở môi nàng hôn một cái, hắn nói: "Nhớ kỹ , tương lai, này là muốn còn ."

"Còn cái gì?" Thanh Li vô ý thức cảm thấy không ổn, còn phát hiện trong đó cổ quái chỗ: "Còn có, lần đầu tiên lại là lúc nào thiếu ?"

Hoàng đế cười cười, không nói gì nữa.

Thanh Li còn nghĩ lại truy vấn, lại bị rèm bên ngoài thanh âm cắt đứt , này âm điệu nàng cũng có vài phần quen thuộc - - liền là ngày đó hướng Ngụy Quốc Công phủ đi tuyên chỉ nội thị, tựa hồ là hoàng đế tâm phúc.

Không biết có phải hay không cẩn thận chú ý thời gian, Trần Khánh quả thực là đợi đến hoàng đế đem tiểu hoàng hậu trêu chọc hết , mới lên trước đi mở miệng: "Bệ hạ, chạm mặt gặp gỡ nhân, bọn họ nhất định đi trước, Chu đại nhân đã qua ..."

Nội thị tổng quản Trần Khánh là hoàng đế người bên cạnh, thể diện so với tầm thường quan viên muốn lớn hơn nhiều lắm, có thể đáng khi hắn đến đây nhắc tới, đối phương chắc hẳn cũng không tầm thường nhân, hoàng đế trong đầu có vài người tuyển, nhưng vẫn là hỏi: "Là ai?"

Trần Khánh cung kính cúi đầu: "Bệ hạ, là Nguyên Thành trưởng công chúa cùng phò mã trở về kinh..."

"Vốn là nàng trở về , " hoàng đế nhàn nhạt niệm một câu, đuôi lông mày liền là nhảy lên, cười lạnh một tiếng, đạo: "Truyền trẫm lời nói, gọi nàng cút xa một chút."

Trần Khánh sớm biết sẽ như thế, bất quá là lại đây đi nhất cái chương trình mà thôi, cung kính lên tiếng sau đó liền lui ra, đến đằng trước tìm giữ gìn úy chu thanh, báo cho hoàng đế mệnh lệnh.

Thanh Li vốn cũng đang suy đoán người tới là ai, nghe nói Trần Khánh hồi bẩm, này mới có cuối.

Này vị Nguyên Thành trưởng công chúa là hoàng đế thứ muội, so với hoàng đế muốn nhỏ hơn thất / tám tuổi, nàng bắt đầu ký sự thời điểm, hoàng đế đã qua Tây Bắc, mặt đều chưa thấy qua huynh muội, tự nhiên ngay cả mặt mũi tử tình cũng sẽ không có, cũng liền đừng hy vọng hoàng đế ở sau khi lên ngôi, đối với nàng tiến hành trông nom .

Nàng mẹ đẻ là tiên đế Thục phi, tướng mạo đẹp khuynh thành, phương hoa tuyệt thế, chỉ tiếc trời ghét hồng nhan, sớm một chút liền đi , nhưng tiên đế đối này vị Thục phi tình cảm quá sâu, liên quan , đối với nàng lưu lại này nữ nhi cũng là cực kỳ sủng ái, ở Nguyên Thành trưởng công chúa cập kê thâm niên, liền tứ hôn tại trâm anh thế gia Tĩnh An Hầu phủ thế tử, không có hai năm, liền thuận lợi vui vẻ gả đi qua.

Thục phi gia thế còn có thể, phu gia Tĩnh An Hầu phủ gia thế hiển hách, Nguyên Thành trưởng công chúa lại cực được tiên đế sủng ái, tiên đế các hoàng tử tự nhiên sẽ đi đi vừa đi nàng phương pháp, bởi vậy nhất cố, tiên đế ở lúc, Kim Lăng chi địa trong, nàng lại hơi có chút quán đào trưởng công chúa phong độ.

Chỉ tiếc, nàng chính mình thậm chí còn phu gia Tĩnh An Hầu phủ đều từng đang đoạt vị cuộc chiến trung chen vào nhất tay, đứng ở hoàng đế mặt đối lập, mặc dù chưa chính mình kết cục, nhưng cũng là cùng hoàng con trai thứ ba câu kết làm bậy , nhiều lần có động tác, không quá mức an phận.

Vài phương diện nguyên nhân tổng hợp xuống, Nguyên Thành trưởng công chúa ở trước mặt hoàng đế chẳng hề được mặt, hoàng đế sau khi lên ngôi, tùy ý phong nàng trưởng công chúa, liền xua đuổi nàng cùng phò mã nhất đạo phóng ra ngoài .

Nàng phong hào trung Nguyên Thành hai chữ, cũng không giống như Nguyên Trinh quý phi giống nhau sáng ngời hiển lộ rõ ràng vinh quang, mà là hoàng đế không chút nào để ý lựa chọn sử dụng một cái phương bắc địa danh - - đương nhiên không phải là cái gì giàu có và đông đúc địa phương, dạng này lấy lệ tính phong hào, người sáng suốt vừa nhìn liền biết, hoàng đế trong nội tâm là không đợi gặp cái này thứ muội .

Nguyên Thành trưởng công chúa cùng phò mã liên tiếp ở phía bắc ăn này chút ít năm hạt cát, cho đến trước đó vài ngày hoàng tộc nghi thức tế lễ, mới được đến hoàng đế cho phép, được lấy hồi kinh.

Nguyên Thành không giống Kim Lăng giàu có và đông đúc, khí hậu lại là khác nhau trời vực, người bình thường đi qua còn thích ứng không được, lại không cần phải nói Nguyên Thành trưởng công chúa dạng này thuở nhỏ liền nuông chiều từ bé hoàng tộc công chúa, phò mã Tĩnh An Hầu phủ thế tử tuy là nam tử, ăn mặc chi phí không thể so với công chúa, nhưng cũng là Hầu phủ tinh tế hầu hạ , bỗng nhiên đến Nguyên Thành, tự nhiên cũng sẽ cảm giác khác nhau trời vực.

Trên danh nghĩa, thánh chỉ nói là đem phò mã phóng ra ngoài, nhưng tất cả mọi người đều nhân tinh, ai vẫn không rõ trong đó chân ý - - còn không phải là bị hoàng đế ác , nhất đạo đày đi đến Nguyên Thành đi .

Có dạng này một tầng lợi hại quan hệ, liền là Nguyên Thành địa phương quan viên, đãi hai vợ chồng này cũng không lắm cung kính, mặc dù không dám hết sức khắt khe, cá nhân dưới hiếu kính lại là một phần cũng không, Nguyên Thành trưởng công chúa vì thế hận đến cắn răng - - ngày xưa bên trong, này loại tiểu tuyển chọn liền là cho nàng xách giày cũng không xứng, đến giờ phút này, lại có thể quang minh chính đại làm nhục nàng, đáng chết!

Ở Nguyên Thành nhịn này chút ít năm, không dễ dàng mới có thể trở về Kim Lăng, một đường nhưng thấy thịnh thế phồn thịnh, Kim Lăng minh tú, lại vừa nghĩ Nguyên Thành lạnh khủng khiếp, Nguyên Thành trưởng công chúa trong nội tâm liền lệ khí mọc lan tràn, mặc dù không dám đem đối với hoàng đế bất mãn nói ra khỏi miệng, đáy mắt ở chỗ sâu trong nhưng cũng hoặc nhiều hoặc ít toát ra vài phân đến.

Đợi đến tiến Kim Lăng trong thành, chạm mặt gặp gỡ Ngụy Quốc Công phủ xe ngựa thời điểm, kia phần oán giận lại là không bị khống chế tiết lộ ra ngoài.

Nàng đỡ chính mình trên búi tóc ru-bi lưu trâm, trên mặt hiện ra vài phân hận ý.

Ngụy Quốc Công phủ? Không phải là dọc theo đường thượng nghe nói, trong nhà nữ hài nhi bị phong hoàng hậu kia gia sao?

Nhớ năm đó, liền là Ngụy Quốc Công gặp chính mình cũng là muốn nhất mực cung kính thi lễ , lại không nghĩ đến hôm nay, lại muốn chính mình cho bọn họ nhường đường.

Nguyên Thành trưởng công chúa lạnh lùng một nụ cười - - phong thủy luân chuyển, thật đúng là châm chọc rất!

Năm đó tiểu nhân vật, lại cũng có thể quang minh chính đại giẫm nát trên đầu mình !

Tĩnh An Hầu thế tử cùng Nguyên Thành trưởng công chúa làm bạn nhiều năm, tối là biết được nàng tính tình, thấy nàng như thế vẻ mặt, trong nội tâm liền có thể phỏng vài phân: "Vẫn là nhường một chút đi, trông xe mã giả dạng, chỉ sợ đúng là vị cô nương kia, thánh chỉ đã hạ, không phải do chúng ta không cho."

Năm đó, Tĩnh An Hầu thế tử đã từng là hăng hái nhuệ khí khó tả thiếu niên, nhưng nhân lúc nào cũng hội thay đổi , tính tình cũng lúc nào cũng hội nhuyễn - - này chút ít năm cảnh ngộ, cũng không phải do hắn không nhuyễn.

Lại thêm trọng yếu là, hắn không con nối dõi, thứ đệ lại có ba người con, nếu là liên tục như thế, thế tử vị trí cũng chưa chắc ổn định.

Nếu như là ở tầm thường nhân gia, từ là có thể nạp thiếp sinh con, chỉ là hắn còn chủ, Nguyên Thành trưởng công chúa trong mắt đầu lại chịu không được hạt cát, không để cho có thứ xuất con gái, mà lại nàng chính mình lại không sinh ra, hai người cũng chỉ có thể dạng này chậm rãi cọ xát lấy.

Những năm gần đây, Tĩnh An Hầu phủ đắc tội nhân cũng không ít, hắn không ngốc, mắt thấy đại thế đã mất, không hội trứng gà hướng trên tảng đá chạm vào , vào lúc này, đắc tội tương lai hoàng hậu, cũng không phải cử chỉ sáng suốt.

Tĩnh An Hầu thế tử ý tưởng ngược lại không sai, chỉ tiếc, Nguyên Thành trưởng công chúa lại cũng không tính mãi trướng.

Nàng tướng mạo cùng Thục phi cực kỳ tương tự, nếu không, nàng cũng không hội được tiên đế nhiều năm yêu thương.

Chỉ là, so sánh với Thục phi làm phi thiếp nhu hòa uyển, trên người nàng nhiều một tầng hoàng tộc công chúa ngạo nghễ cùng tôn lộng lẫy, đuôi lông mày nhảy lên, ánh mắt liền là xem thường trào phúng, nàng nghiêng chính mình trượng phu, lạnh lùng cười một tiếng: "Như thế nào, ngươi sợ ?"

Không đợi Tĩnh An Hầu thế tử mở miệng, Nguyên Thành trưởng công chúa liền tiếp theo đạo: "Tuy là sắc phong hoàng hậu, có thể đến cùng cũng không phải là hoàng hậu đâu, Bản cung không gọi nàng xuống quy củ lại đây thỉnh an đã là khách khí, há có Bản cung cho nàng nhường đường đạo lý?"

Nàng nâng lên thanh âm: "- - ngươi chính mình không có loại, cũng đừng mang Bản cung nhất đạo mất mặt!"

Nguyên Thành trưởng công chúa chỗ ngồi xe ngựa rộng rãi, ngoại trừ vợ chồng bọn họ hai người, còn có Nguyên Thành trưởng công chúa hai vị thị nữ ở bên, nghe được trưởng công chúa lời ấy, liền là bưng miệng cười.

Tĩnh An Hầu thế tử gặp , trên thể diện khó tránh khỏi có chút ít không thể đi xuống, dù sao có Nguyên Thành trưởng công chúa nhiều năm uy thế ở đây, hắn trắng mặt, lại cũng chưa từng khuyên nữa ngăn: "Chỉ bằng vào điện hạ liền là."

Nguyên Thành trưởng công chúa không nói thêm lời, mà là để phân phó đạo: "Làm người, vẫn phải là nhận thức rõ ràng chính mình thân phận, " nàng tuyệt lệ khuôn mặt hiện lên một tia lãnh ý: "Truyền Bản cung lời nói, gọi bọn họ tránh lui!"

Chương 15 cung biến

Còn không đợi Nguyên Thành trưởng công chúa lại dặn dò vài câu, liền nghe chính mình này đầu hộ vệ vội vã tiếng bước chân truyền tới, trộn lẫn bên ngoài tiếng mưa rơi, lại có chút ít dồn dập ý.

Ở nàng nhíu mày đồng thời, một cái trầm thấp lại thanh âm chói tai ở ngoài rèm đầu vang lên, dường như ngâm độc cái móc giống nhau, trong nháy mắt liền cái búng Nguyên Thành trưởng công chúa trong nội tâm oán giận, cùng với ẩn núp sâu đậm kia phần sợ hãi.

"Ngược lại đuổi được đúng dịp, lại ở chỗ này gặp gỡ điện hạ, " cái thanh âm kia tựa hồ mơ hồ ngậm một tia cười, thong thả ung dung đạo: "Chỉ là điện hạ tới không khéo, bệ hạ đang ở đối diện xe ngựa thượng đầu bồi nương nương nha, không thiếu được, muốn thỉnh điện hạ thối lui ."

Nguyên Thành trưởng công chúa định thảnh thơi, vẻ mặt cũng ôn nhu rất nhiều, nàng nói: "Thì ra là như vậy."

"Vốn là hoàng huynh cùng hoàng tẩu ở đây, " giọng nói của nàng hàm ẩn chỉ trích, hời hợt đem việc này bỏ qua: "Này đoàn nô tài phần lớn là tiểu gia tử xuất thân, chưa thấy qua vài phân quen mặt, mà ngay cả Ngụy Quốc Công quý phủ xe mã đều nhận thức không ra, thật là đáng chết."

Bên ngoài nhân tựa hồ cười một tiếng, tựa hồ đồng ý, lại tựa hồ nhẹ châm biếm, nghe không ra đến tột cùng là ý gì vị.

Hai bên thị nữ biết tình thức thú vén lên rèm, Nguyên Thành trưởng công chúa trên mặt tươi cười, xinh đẹp khó tả, đạo: "Đã là hoàng huynh hoàng tẩu ở đây, không thiếu được muốn đi vấn an ..."

"Không cần , " kia nhân thản nhiên nói: "Trời mưa không nhỏ, bên ngoài ẩm ướt trọng, bệ hạ không bỏ được nương nương tại bên ngoài trì hoãn, điện hạ chỉ cần thối lui liền là."

Hắn này nói khách khí, bên trong thâm ý lại không thế nào khách khí - - hoàng hậu thân thể quý trọng, bệ hạ không bỏ được gọi nàng dính phân nửa ẩm ướt, lẽ nào Bản cung bất chấp mưa đi qua thỉnh an, có thể so với nàng thụ ẩm ướt thiếu sao?

Nguyên Thành trưởng công chúa trên mặt có chút ít nhiệt lạt, đáy mắt cũng có chẳng mấy chốc xấu hổ và giận dữ, chỉ là lập tức liền bị nàng che đậy kín , khéo léo cười một tiếng, nàng liền ý bảo người hầu nhóm rút khỏi ngỏ hẻm này.

Trên mặt mặc dù bình tĩnh, Nguyên Thành trưởng công chúa đáy lòng lại là rối bời một cục chỉ gai, không hề mạch lạc kéo thành vướng mắc.

Nội thị tổng quản Trần Khánh.

Nghĩ tới cái này nhân, nàng hai tay liền không bị khống chế bắt đầu run rẩy, mang không tự giác sợ hãi, dù là cách mấy tầng rộng thùng thình ống tay áo cũng dấu không lấn át được.

Nguyên Thành trưởng công chúa cúi đầu xuống, siết chặt chính mình hai tay, không gọi nó thể hiện ra chính mình hoảng sợ.

Đã từng, Trần Khánh cũng chỉ là chính mình nhìn thấy cũng không hội phản ứng một cái hoạn quan, đến giờ phút này, thế nhưng có thể gọi mình cái này trưởng công chúa cảm giác sâu sắc sợ hãi, nói đến đến, quả nhiên là châm chọc.

Nói về Nguyên Thành trưởng công chúa cùng Trần Khánh ân oán, đã là chuyện xưa .

Ở năm xưa, hoàng đế còn chưa đăng cơ lúc, cũng từng trở về qua Kim Lăng .

Khi đó, nàng ghét bỏ này vị đích trưởng huynh thô tục, liên quan , đối hắn bên cạnh người hầu cũng xem thường, ở bên trong cung xa xa trông thấy , cũng phải vội vàng tránh đi, chỉ e sợ dính cái loại đó xúi quẩy.

Có một hồi, Nguyên Thành trưởng công chúa cưỡi ngựa quy cung, lại vừa vặn đụng vào Trần Khánh, nàng xưa nay không thích hoàng huynh trưởng bên cạnh cái này hoạn quan, phóng ngựa đi qua, tiện tay vài roi quăng đến trên người hắn đi, kia bỉ ổi nô cúi đầu quỳ trên mặt đất, liền hừ một tiếng cũng không dám.

Nàng đối với cái kia đích trưởng huynh không thích cực kỳ rõ ràng, những người còn lại tự nhiên cũng có thể nhìn được đi ra, chỉ là - - nhìn ra liền nhìn ra, nàng là phụ hoàng sủng ái nhất nữ nhi, đại tần tôn quý nhất công chúa, mà hoàng đế, khi đó cũng chỉ là một không được hoan nghênh hoàng tử mà thôi, liền là không để cho hắn thể diện, hắn lại có thể thế nào?

Liền là gặp chính mình, hắn cũng chỉ là nhàn nhạt , từ không hội biểu lộ ra cái gì bất mãn.

- - liền phụ hoàng đều không nói gì thêm đâu.

Chỉ là, về sau, sự tình liền dần dần thay đổi .

Tiên đế băng hà đột nhiên, trữ vị chưa định, lớn tuổi hơn vài vị hoàng tử rục rịch, tuổi còn bé hai cái mẫu tộc cũng là có tâm, trong lúc nhất thời, Kim Lăng thay đổi bất ngờ.

Nguyên Thành trưởng công chúa không có đồng bào huynh đệ, vì bảo toàn nửa đời sau vinh hoa, không thiếu được muốn ở trong đó áp rót.

Nàng cùng Tĩnh An Hầu phủ lựa chọn , liền là thực lực cường thịnh nhất Tam hoàng tử.

Lúc ban đầu thời điểm, sự tình cũng xác thực như nàng tưởng tượng giống nhau, Tam hoàng tử xung trận ngựa lên trước, nhổ được đứng thứ nhất, lôi kéo hơn phân nửa tiên đế cựu thần, dẫn đầu đối còn lại vài vị hoàng tử thế lực triển khai rửa sạch.

Thắng lợi trong tầm mắt thời khắc, lại lộ ra ngoài.

- - chưa từng có bị bọn họ coi là uy hiếp đích trưởng huynh, thế nhưng từ Tây Bắc trở về .

Hắn trong bóng tối lôi kéo Kim Lăng thập lục giữ gìn, đem dọc theo đường quan viên miệng phong cực kỳ chặt chẽ, dẫn quân cho rằng tiên đế vội về chịu tang danh nghĩa hồi kinh, sắp tới đem vương quyền luân chuyển sắp hết thảy đều kết thúc đêm trước, đóng quân thành Kim Lăng ngoài.

Trong đó ý đồ, có thể nói rõ rành rành.

Về sau mỗi lần suy nghĩ đến, Nguyên Thành trưởng công chúa liền cảm giác châm chọc - - gia hoàng tử đang tiến hành vô vị mà ngu xuẩn chém giết lúc, liền sớm một chút có người dùng khoẻ ứng mệt, chờ hái trái cây .

Nhưng là nghĩ lại, như hoàng đế như vậy có thể ẩn núp ẩn nhẫn như thế nhiều năm, không thay đổi chút nào nhân, thành công cũng không phải là không có đạo lý .

Dạng này thâm trầm tâm tư, dạng này gian nan ẩn nhẫn, đều là là phi thường nhân có thể bằng, không oán người được gia có thể làm hoàng đế, người khác chỉ có thể thua ở hắn thủ hạ có khóc cũng không làm gì.

Kim Lăng mạnh nhất hai chi phòng giữ lực lượng liền là Kim Lăng thập lục giữ gìn cùng với hoàng thành cấm quân, ở Kim Lăng thập lục giữ gìn trong bóng tối cống hiến hoàng đế, cấm quân chỉ trung thành với nhiều lần đảm nhiệm hoàng đế, giờ phút này lại tân đế chưa định thực tế hạ, tất cả hoàng tử không hẹn mà cùng phát giác được nguy hiểm.

Vô ý thức , bọn họ đảo qua trước hai bên trong lúc đó dữ tợn khuôn mặt, gần như quỷ quyệt huynh đệ tương ái lên.

- - bởi vì có cùng chung , kẻ địch cường đại.

Đến cuối cùng trước mắt, cũng chỉ có ôm thành đoàn, hy vọng thắng lợi mới có thể lớn chút.

Nhưng mà, này lúc lại liên hợp, đã là thì đã trễ .

Gia hoàng tử phủ binh bất quá năm trăm, liền là toàn bộ cộng lại cũng bất quá mấy ngàn, rơi xuống vài chục vạn người bên trong đi, đồng nhất tích thủy rơi vào biển rộng không có gì khác nhau.

Còn nữa, này chút ít sống an nhàn sung sướng phía dưới phủ binh cùng tinh anh dũng mãnh Tây Bắc quân chống lại, cũng không đối kháng lực, chỉ cần vừa đối mặt liền hội thê lương tan tác,

Ở lực lượng tuyệt đối trước mặt, âm mưu quỷ kế xác thực không có tác dụng gì.

Gọi nhân thoáng an tâm là, hoàng đế thái độ chẳng hề thập phần cường ngạnh, liền là đóng quân ngoài thành, nhưng cũng cùng thành trong không mảy may tơ hào.

Tại như vậy quỷ dị giằng co trung, đặt linh cữu bảy mươi hai ngày sau, trong nội cung nghênh đón tiên đế tang dụng cụ.

Mảnh thuật tiên đế cả đời, bình Nam Việt, định an đông, giảm thu thuế, hoãn binh đao, có thể nói một đời minh chủ, hắn khi còn sống, chỉ sợ tuyệt đối chưa nghĩ đến, chính mình ruột thịt cốt nhục, lại sẽ ở phía sau mình tạo thành dạng này một hồi náo động.

Này cũng là không thể làm gì sự - - hắn đi quá mức đột nhiên, lăng tẩm một đám dùng vật chế thức đều chưa từng có đủ, lập tức lại lâm vào gia vương hỗn chiến cục diện, đường đường nhất đại đế vương, lại tử trong cung an trí bảy mươi hai ngày chỉnh, mới có thể hành tang dụng cụ, hậu nhân nghĩ đến, cũng là thật đáng buồn.

Tiên đế mặc dù tự tay lật đổ Hà gia, cũng không thích gì phi, nhưng chân chính nói đến đến - - hắn chưa phế hậu.

Đã như vậy, hoàng đế liền là danh chính ngôn thuận trưởng tử, ngôi vị hoàng đế chính thống người thừa kế.

Sẽ liên lạc lại đến thành Kim Lăng ngoài đóng quân, một đám triều thần tâm tư liền bắt đầu thấp thỏm lên.

- - nhà chúng ta không phải là hoàng tử nhà ông bà ngoại, lại không phải là hoàng tử thê tộc, dựa vào cái gì với các ngươi cùng chết?

Nếu là thật đón trưởng tử kế vị, nói không chừng nhà chúng ta cũng có thể ra một vị nương nương đâu.

Kể từ đó, đến tiên đế tang dụng cụ ngày đó, bầu không khí đột ngột quái lên, trước vỗ bộ ngực lời thề son sắt những đại thần kia, thái độ cũng sinh ra vài phân ái muội đến.

Kia Dư hoàng tử tự nhiên không sẽ không chỗ phát giác, nhưng cũng là bất lực.

Trong nội điện, là Tam hoàng tử dẫn đầu đứng ra, tại tiên đế linh tiền chất vấn hoàng đế - - dẫn quân vội về chịu tang, đóng quân Kim Lăng, là mục đích gì?

Nguyên Thành trưởng công chúa là tiên đế trưởng thành công chúa trung kẻ lớn nhất, thân phận tối tôn, lại cùng Tam hoàng tử giao hảo, vị trí tự nhiên cùng này vị hoàng huynh gần sát.

Tam hoàng tử nghĩa chính ngôn từ chất vấn, nàng ở bên nghe , lại cúi đầu không lên tiếng, chờ một bên Tam hoàng tử dõng dạc kết thúc, trong điện sa vào một mảnh tĩnh mịch sau đó, gần như vô ý thức , nàng ngẩng đầu lên quan sát hoàng đế - - cái này nàng vẫn luôn không thế nào để mắt hoàng huynh trưởng.

Cũng là đến giờ phút này nàng mới phát hiện, này vị hoàng huynh trưởng... Kỳ thật cùng tiên đế sinh rất giống.

Trên mặt hắn mang đã từng mỉm cười, chậm rãi hướng Tam hoàng tử đến gần, khóe môi tựa hồ động một cái, lập tức, liền rút kiếm mở ra Tam hoàng tử cổ họng!

Như một đóa đột ngột nở rộ hoa, huyết mãnh tung tóe đi ra.

Nguyên Thành trưởng công chúa đứng gần, những thứ kia ấm áp , còn mang mùi tanh máu thuận thế tung tóe nàng mặt mũi tràn đầy khắp người, sau đó chậm rãi chảy đi xuống, giống như là có nhất điều ướt lạnh con giun, uốn lượn thân thể, chậm rãi từ trên người nàng hướng hạ du đi.

Kia máu rõ ràng là ấm áp xúc cảm, lại giống như là có một con chết người tay, dịu dàng phất qua nàng khuôn mặt, làm nàng kìm lòng không được bắt đầu run rẩy.

Kia trong nháy mắt, nàng linh hồn tựa hồ xuất khiếu, thét chói tai trôi lơ lửng ở không trung, ánh mắt thê lương xem nàng chưa bao giờ tưởng tượng qua sẽ phát sinh một màn.

Nhưng là ở hoàng đế bình tĩnh không lan, thậm chí mỉm cười khuôn mặt hạ, Nguyên Thành trưởng công chúa cứng rắn nhịn xuống , ngây ra như phỗng đứng ở tại chỗ, liền lau một hai cũng không dám.

Nàng bị sợ ngây người, những người còn lại cũng là như thế, sau lưng Lục công chúa tuổi còn nhỏ quá, cao giọng thảm một tiếng, tại chỗ liền ngất đi.

Thanh tỉnh Ngũ công chúa cũng chưa từng tốt bao nhiêu, nước mắt ràn rụa cũng chẳng quan tâm đi lau, cái này nhân ngồi sững trên đất run rẩy run không ngừng.

Ai cũng không biết này vị huynh trưởng suy nghĩ cái gì, càng không biết hắn đến cùng là muốn làm gì.

Song phương thực lực kém quá lớn, thậm chí, mắt thấy hắn bội kiếm nhập điện, tại tiên đế thất kính, cũng không có ai muốn vì này một chút chuyện cùng hắn khởi tranh chấp.

Lại không nghĩ, hắn như thế hời hợt cầm lấy bọn họ chưa từng để ý hung khí, trực tiếp lấy Tam hoàng tử tính mạng.

Thậm chí, liền con mắt đều chưa từng nháy một cái.

Còn lại hoàng tử là sớm nhất phản ứng lại đây , cũng là sớm nhất liên hợp lại, cùng nhau lên án công khai hoàng đế .

Môi hở răng lạnh - - không phải do bọn họ lại mè nheo .

Xuyên thấu qua mở phân nửa cửa sổ, có thê lương ánh mặt trời chiếu vào, mây trôi nước chảy chiếu rọi ở hoàng đế trên mặt.

Nguyên Thành trưởng công chúa thấy hắn khẽ mỉm cười.

Dưới ánh mặt trời, hắn hàm răng hiện ra tuyết trắng mà chói mắt quang, sáng làm cho lòng người kinh hãi.

Nàng linh hồn nổi ở giữa không trung, ngũ giác cũng gần như hoàn toàn biến mất, chỉ nghe hoàng đế đối gì đó phân phó một câu nói, liền cảm giác nhập rơi vào hầm băng, ngực lạnh như băng, trong nháy mắt thanh tỉnh lại.

Hắn nói: "- - đều giết đi."

Tác giả có lời muốn nói: sửa sang lại đại cương, xin phép nghỉ một ngày, thân môn thứ lỗi a

Chương 16 cây vạn tuế

Ngày đó, là Nguyên Thành trưởng công chúa cả đời khó quên cơn ác mộng.

Nàng hai đùi run run lập tại tiên đế linh tiền, tuyết trắng áo tơ trắng cùng trên khuôn mặt tung tóe huynh trưởng huyết, đã là có nói không nên lời dữ tợn, cũng khó nói thê thảm.

Trang nghiêm túc mục nội điện, tràn đầy gia hoàng tử không cam lòng giận kêu cùng trước khi chết thảm thanh, lại một lát sau, cuối cùng yên tĩnh trở lại.

Chỉ là, này yên tĩnh chẳng hề từng sinh ra phân nửa an bình, chỉ là lại làm cho lòng người kinh hãi.

Trong không khí dính làm người ta hít thở không thông tử khí, trong tai dường như còn phiêu đãng những thứ kia bị xé nát gào thét thanh, thêm như có như không tuyệt vọng hương vị, tình cảnh này, nàng đại khái vĩnh viễn đều không thể quên được .

Nàng chưa từng có trải qua dạng này lãnh, giống như là có tháng chạp gió rét bị tạo thành một cây một cây châm, cứng rắn hướng nàng xương tủy đâm.

Làm người ta muốn chết lãnh.

Ngoại trừ bởi vì có thiên tàn chưa liên lụy trong đó thất hoàng tử, cùng với tiên đế lưu lại tam vị công chúa, những người còn lại đều đã không ở , Nguyên Thành trưởng công chúa chống đỡ không nổi, như Ngũ công chúa giống nhau quỳ ngồi dưới đất, sắc mặt thê lương giống như đắp mấy tầng □□ giống nhau, thống khổ trung mang buồn bã sợ hãi.

Sợ hãi giống như là một thanh đao, hung hăng đâm vào nàng trái tim, thuận thế quấy vài cái, lại máu chảy đầm đìa nhổ ra ngoài.

Gần như đờ đẫn , nàng quay mặt sang, đi xem như cũ đứng tại tiên đế linh tiền hoàng đế.

Hắn sắc mặt trầm tĩnh, lấy chính thức khăn, tinh tế lau trong tay thanh kiếm kia, ánh mắt bình thản lạnh nhạt, tựa hồ thanh kiếm kia liền là trong mắt của hắn hết thảy, không tha cho cái khác.

Tuyết trắng khăn dính huyết sắc, thanh kiếm kia lại quay về trong trẻo, hắn tiện tay ném khăn , thu kiếm vào vỏ, ánh mắt rơi xuống tiên đế linh vị thượng.

Ánh mắt kia thật bình tĩnh, lại không thấy đối với phụ thân lạnh lùng thất lạc phiền muộn, cũng không có đăng vị thành công thoả thuê mãn nguyện, hắn chỉ là lẳng lặng nhìn trong chốc lát, thiên địa đại, ai cũng không biết hắn một khắc kia đến tột cùng suy nghĩ cái gì.

Nguyên Thành trưởng công chúa không có cảm giác nào.

Nàng ngũ giác tựa hồ cũng bị tước đoạt rớt , ngửi không đến quanh mình mùi máu tanh, nhìn không gặp cả điện đống bừa bộn, cũng nghe không được những thứ kia cuối cùng kêu thảm, liền có cung nhân tiến lên thanh lý thượng vết máu, không cẩn thận đụng phải nàng váy cứ lúc, nàng cũng không có giống như trước kia giống nhau cất giọng khiển trách.

Hoàng đế bình tĩnh nhìn rất lâu, cuối cùng đứng dậy, đi đến tiên đế linh vị trước, vung lên áo bào, chậm rãi quỳ xuống.

Quanh mình nội thị cung nhân cũng ý thức được cái gì, theo quỳ xuống, đông đúc chiếm cứ Nguyên Thành trưởng công chúa ánh mắt, gọi nàng cảm thấy con mắt mỏi nhừ.

Hắn thản nhiên nói: "Gia hoàng tử ngỗ nghịch thất đức, động đao binh tại tiên đế linh tiền, đại bất kính, làm pháp. Trẫm vì huynh trưởng, mặc dù không đành lòng gửi tới pháp tại gia vương, lại khó ngăn lễ phép sáng tỏ. Truyền chỉ, ngỗ nghịch như này, không làm phụng tiên đế bài vị, kính nhận tông miếu, ấn chế làm pháp, răn đe."

Nguyên Thành trưởng công chúa toàn thân đều đang run rẩy, nói không ra cái gì lời nói đến, Ngũ công chúa tuổi còn bé, thấy được quen mặt thiếu, thân thể run giống như run rẩy đồng dạng, tự nhiên cũng là nói không ra cái gì, Lục công chúa mặc dù tỉnh lại, lại cũng không so với đằng trước hai vị hoàng tỷ tốt bao nhiêu.

Khách quan phía dưới, thất hoàng tử tuy là thiên tàn, kiến thức lại cũng không thiếu hụt, quyết đoán cũng là nhanh chóng, hai tay chống , khấu đầu bày tỏ chính mình thần phục, chấn động thanh đạo: "Nguyện phụ hoàng huynh trưởng ký đuôi."

Tựa hồ là mở ra cái gì chốt mở, mấy vị công chúa cũng phục hồi tinh thần lại, hai tay chống , cung kính hành đại lễ, liền là Nguyên Thành trưởng công chúa cũng không ngoại lệ: "- - nguyện phụ hoàng huynh trưởng ký đuôi."

Hoàng đế sắc mặt nghiêm túc chỉnh, đối tiên đế linh vị ba quỳ chín lạy, nghỉ sau đó, mới đứng dậy.

Hắn nhất xếp đặt tay áo, ý bảo gì đó đỡ dậy thất hoàng tử, đạo: "Trẫm cùng vương, cốt nhục chí thân, tại sao như vậy nhiều xa lạ?"

Dứt lời, lại chuyển hướng bị nâng đỡ khởi mấy vị công chúa, đạo: "Vài vị hoàng muội, tự nhiên cũng là đồng dạng đạo lý."

Trước vài vị hoàng tử còn trần thi ngoài điện, nội điện mùi máu tanh cũng không từng tan hết, hoàng đế mấy câu nói đó nói xinh đẹp, nhưng cũng không nhân thật dám vững vàng ký đến trong lòng đi, đều là cúi thấp đầu, nghe theo hoàng đế huấn thị.

Hoàng đế lại không nói gì nữa.

Tựa hồ là được cái gì tín hiệu giống nhau, một đám nội thị tự đứng ngoài điện nối đuôi nhau mà vào, vì hoàng đế huyền hồng nhị sắc cửu long áo long cổn, bó thập nhị lưu quan.

Phù tiết lệnh cùng thiếu phủ lệnh từ ngoài điện vào bên trong, ủy khuất phụ cận hành quỳ lễ.

Thiếu phủ lệnh đưa tay, cầm trong tay khay trình lên, miệng nói: "Này cư trước người, tức là truyền quốc tỳ. Sau ba người, tức là hoàng đế tam tỳ, hoàng đế tỳ, hoàng đế hành tỉ, hoàng đế tín tỳ, chót nhất ba người, tức là thiên tử tam tỳ, thiên tử tỳ, thiên tử hành tỉ, thiên tử tín tỳ. Thiên tử thất tỳ đều ở, nhìn qua thỉnh bệ hạ lo lắng thiên chiếu, thượng nhận tông miếu, hạ an lê thứ!"

Hắn này đoạn thoại nói không tính ngắn, trong điện lại không nhân cảm thấy phiền chán - - thất tỳ là truyền quốc căn cơ, tất nhiên là không để cho có mất.

Hoàng đế ý bảo gì đó tiếp ấn, nghiệm xem không lầm sau, thiếu phủ lệnh cùng phù tiết làm cho lấy lui ra.

Anh tông hướng về cựu thần còn có tồn lưu, thế cục đã định, tự có đức cao vọng trọng người vào bên trong, thỉnh hoàng đế hướng Tuyên Thất Điện đăng cơ, thụ chúng thần làm lễ.

- - hết thảy đều đã hết thảy đều kết thúc, hết thảy đều kết thúc .

So với còn lại hoàng tử kế vị, hoàng đế đăng cơ, đối với Nguyên Thành trưởng công chúa mà nói, không thể nghi ngờ là là xấu nhất kết cục.

Hơn nữa, theo hoàng đế vị trí mỗi một ngày ổn định lên, này kết cục hội càng ngày càng tệ, thế cục cũng sẽ càng thối nát.

Nguyên Thành trưởng công chúa không biết chính mình là như thế nào đứng người lên , lại càng không biết chính mình đến tột cùng là như thế nào di chuyển bước chân , nàng chỉ là sắc mặt trắng bệch, tùy ý thị nữ đỡ, chậm rãi đi ra nội điện.

Tâm thần hoảng hốt phía dưới, đi ngang qua cửa nội điện lúc, nàng hung hăng vấp một cái, trải qua này một ngày loạn sự, thị nữ bên người cũng là thần hồn muốn vỡ, trên tay lại không có bao nhiêu khí lực, tay mềm rũ, Nguyên Thành trưởng công chúa thân thể liền trừu xương cốt giống nhau, hướng thượng liền nhuyễn đi xuống.

Trần Khánh tự đứng ngoài đầu vào bên trong, thuận thế đỡ nàng một phen, hắn híp mắt, nhẹ khẽ cười nói: "Điện hạ cẩn thận dưới chân."

Nguyên Thành trưởng công chúa còn nhớ hắn thanh âm, giương mắt nhìn đi qua, liền nhìn thấy trên mặt hắn cười nhẹ, không biết sao , cảm giác cùng hoàng đế trên mặt vui vẻ có vài phần tương tự.

Hoàng đế cũng là như vậy cười , lấy Tam hoàng tử tính mạng.

Nàng chợt rùng mình ớn lạnh, đang muốn thu tay lại, lại nghe Trần Khánh đạo: "Hiện nay ngài liền cảm giác chân nhuyễn, sau này đường dài dài đằng đẵng, lại không biết phải như thế nào nấu đâu."

"Điện hạ, " hắn chầm chập cười một tiếng, tựa hồ là ở ân cần: "- - bảo trọng."

Nguyên Thành trưởng công chúa môi run một cái, đang muốn mở miệng, Trần Khánh lại đỡ nàng cấp một bên thị nữ. Mỉm cười nói: "Điện hạ thứ lỗi, nô tài còn muốn đi hồi bệ hạ lệnh, sợ là không thể cùng ngài nhiều lời ."

Cho dù là đến giờ phút này, hắn đối Nguyên Thành trưởng công chúa cũng là nhất mực cung kính, thi lễ sau đó, mới động thân hướng nội điện đi.

Nguyên Thành trưởng công chúa chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần mệt mỏi, nửa câu cũng không muốn nói, nửa câu cũng không muốn nghe.

Trên mặt nàng vết máu còn chưa lau, sớm liền khô cằn đông lại ở trên mặt, làm một cái vẻ mặt, liền sẽ có màu đỏ sậm thật nhỏ cặn rơi xuống, nửa là thê lương, nửa là khiếp sợ nhưng.

Ra trong cửa đại điện, lại xoay người lại đi xem này ngồi bị nàng coi là gia viên cung điện, Nguyên Thành trưởng công chúa đột nhiên cảm giác được này bên trong thay đổi , biến thành một con ăn thịt người cự thú, bất cứ lúc nào cũng có thể đem nàng răng rắc một tiếng cắn thành hai đoạn, nuốt vào trong bụng đầu đi.

Nàng không nghĩ ở lâu, dưới chân dùng sức, cuối cùng ở hai người thị nữ nâng đỡ hạ, nghiêng ngả chao đảo rời đi hoàng cung, trở lại Tĩnh An Hầu phủ.

Hôm nay sáng sớm, nàng rời đi Tĩnh An Hầu phủ lúc vẫn là quang vinh chói lọi , đến giờ phút này, lại dính khắp người vết máu, lệ quỷ giống nhau dữ tợn khủng bố.

Bọn thị nữ kêu nước nóng, hầu hạ nàng tắm rửa, rửa sạch một thân máu tanh, săn sóc không có mở miệng.

Nước nóng cấp nàng một chút cảm giác an toàn, nhưng cũng gọi nàng nhớ tới có chút cùng loại xúc cảm không rõ vật, nước mắt liền dạng này không ý thức chảy xuống.

Thật quá mệt mỏi - - cũng quá sợ .

Nàng vô lực tựa ở thùng tắm trên vách buồn ngủ lúc, đã thấy chính mình của hồi môn ma ma Trương thị sắc mặt kinh hoàng vào bên trong, đáy mắt sợ hãi giống như là trong nước bèo tấm, như thế nào cũng che đậy không trụ.

Nàng chậm rãi nhắm mắt lại, da mặt run một cái: "Lại xảy ra chuyện gì ?"

Trương thị trên nét mặt không có xưa nay khôn khéo, nơm nớp lo sợ đem chính mình thám thính đến tin tức nói ra.

Nguyên Thành trưởng công chúa nghe , liền không tự chủ được run lên, bao trùm ở thân thể của mình thượng nước nóng lại không hội gọi nàng cảm thấy ấm áp, ngược lại , chỉ sẽ cảm thấy lãnh, mang mùi máu tanh lãnh.

Nàng tựa hồ mãnh phản ứng lại đây, duỗi tay hung hăng xoa bóp hôm nay Trần Khánh đỡ qua cổ tay (thủ đoạn), khí lực đại, tựa hồ muốn cứng rắn chà xát đi một lớp da thịt giống nhau.

Trương thị nói, hôm nay cung biến, không hề chỉ là cực hạn tại tang dụng cụ nội điện, càng lớn biến cố phát sinh trong hậu cung.

Tiên đế lưu lại rất nhiều hậu phi, một ngày trong lúc đó chết bất đắc kỳ tử mười mấy vị, vài vị hoàng tử mẹ đẻ thình lình ở trong, còn dư lại là hơn phân nửa là quy y xuất gia, khiến hướng rõ ràng thiện tự, nửa đời sau thường kết bạn nương tựa cửa chùa đi .

Ngoại trừ hai vị công chúa mẹ đẻ, liền chỉ có thất hoàng tử mẹ đẻ khác thái phi còn ở lại trong cung.

Vô ý thức , Nguyên Thành trưởng công chúa nhớ tới Trần Khánh trở về bẩm hoàng đế thời điểm vẻ mặt.

Kia song nâng đỡ qua chính mình tay chủ nhân, vừa mới còn chung kết mười mấy điều tươi sống tính mạng, lập tức, lại nhìn như săn sóc vịn lấy chính mình.

Thậm chí, hắn bình tâm tĩnh khí cùng chính mình nói vài câu lời nói.

Này một khắc, Nguyên Thành trưởng công chúa thật sâu cảm thấy, cho dù là bị mười mấy con rắn độc lưỡi liếm láp, cho dù chính mình chật vật té ngã trên đất, cũng so với khi đó, gọi Trần Khánh vịn lấy chính mình muốn tốt hơn nhiều.

Vô ý thức , nàng nhớ tới hoàng đế nhìn chăm chú vào tiên đế linh vị lúc vẻ mặt.

Bình tĩnh , trong trẻo nhưng lạnh lùng , không mang theo bất cứ tia cảm tình nào, tựa hồ kia đại biểu chỉ là một người xa lạ, cùng hắn không có phân nửa liên quan.

Hắn huyết là lạnh , không có bất kỳ nhiệt độ, hắn tâm cũng là lãnh , không có phân nửa nhiệt khí.

Nàng đã từng cho rằng, dạng này hoàng đế, đại khái nhất định cô độc cả đời.

Nhưng lại không có có nghĩ qua, dạng này lãnh tâm lãnh tình nam nhân, thế nhưng cũng sẽ hội động tâm.

Thế nhưng... Nghĩ muốn lấy vợ.

Thậm chí, hội đặc biệt làm bạn chính mình thê về nhà, rất sợ nàng hồi muộn chút ít, thân thể bị lạnh.

Như vậy ôn tồn tiểu ý, ở hắn trên người xuất hiện, thật sự là... So với cây vạn tuế ra hoa còn muốn hiếm lạ.

Tác giả có lời muốn nói: hoàng tang: Nhà của ta thứ mẫu thật biết điều, chị em dâu thật biết điều, thứ muội cũng thật biết điều, Diệu Diệu nghe lời nói, nhanh lên gả lại đây ( mỉm cười. jpg )

- - Thanh Li: Ma ma ta sợ!

Chương 17 động tâm

Thanh Li ngẩng đầu nhìn một cái hoàng đế, nhẹ giọng nói: "Ta đã đến , diễn lang vẫn là sớm đi hồi cung đi thôi, sắc trời dần tối, hội lãnh ."

"Bất quá là lãnh vài phân mà thôi, " hoàng đế chút nào không thèm để ý đạo: "Có cái gì tốt sợ ."

"Đúng nha đúng nha, " Thanh Li liếc hắn một cái, đạo: " bệ hạ oai hùng thánh minh, thiên địa đại, tất nhiên là không cái gì tốt sợ ."

"Như thế nào hội không có sợ ?"

Hoàng đế ôm hắn tiểu cô nương, hơi mỉm cười nói: "Trẫm vừa sợ mấy hôm không còn thấy ngươi, lại sợ trẫm tại ngươi nóng ruột nóng gan, ngươi không chút nào không niệm trẫm."

Hắn dựa vào gần bên tai nàng, thanh âm ôn nhu: "- - càng nghĩ càng sợ."

Cái này nhân, trên miệng thói quen tới là bôi mật , gọi nhân nghe tim đập không ngừng.

Thanh Li trong lòng ngòn ngọt, ánh mắt ôn nhu như nước, đạo: "Như thế nào hội."

"Ngươi này nói hàm hồ, " hoàng đế hỏi nàng: "Đến tột cùng là sẽ nghĩ, vẫn là sẽ không tưởng?"

Thân cũng thân , ôm cũng ôm , Thanh Li cũng không già mồm, ngoan ngoãn gật gật đầu, hơi đỏ mặt đạo: "Tự nhiên là nghĩ ."

Hoàng đế thấy nàng như thế nhu thuận bộ dáng khả ái, lập tức liền có chút ít bước không động chân, mượn một thanh cái ô che lấp, cúi đầu ở môi nàng hôn rồi lại hôn, cuối cùng lả lướt không nỡ buông ra: "Canh giờ đã tối, trẫm liền không vào phủ ."

Hắn ý bảo oanh ca tiến lên, đưa trong tay đầu cái ô đưa cho nàng, cuối cùng duỗi tay sờ sờ Thanh Li gò má, đạo: "Trẫm đi ."

Rõ ràng mới thấy hắn một ngày, rõ ràng rất nhiều sự đều còn chưa hiểu rõ, đối với dạng này một cái nam nhân, Thanh Li lại cũng cảm thấy không thôi.

Này ý niệm trong đầu vừa mới đang dâng lên trong đầu đến, Thanh Li mặt liền nóng lên, may mà là trời tối, nhìn không rõ ràng, hoàng đế cũng không có chú ý tới, nếu không, không thiếu được lần lượt một trận bắt nạt.

Hoàng đế là cưỡi ngựa xuất cung, giờ phút này cũng không có đón xe dự định, liền cây dù đều chưa từng muốn, sâu sắc nhìn Thanh Li một cái, liền phi thân lên ngựa, mang giơ roi rời đi .

Thanh Li bình tĩnh đứng ở tại chỗ, đưa mắt nhìn hắn thân ảnh ở trong màn mưa biến mất, lại thật lâu chưa nhấc chân nhập phủ đi.

Trải qua chuyện hôm nay, lục nữ quan mấy người đối với này vị tiểu hoàng hậu được sủng ái có so đo - - còn chưa vào cung thừa ân đâu, liền như vậy thương tiếc, chờ thật đến bên cạnh, còn không biết sẽ như thế nào sủng ái đâu.

Kể từ đó, vài vị nữ quan thái độ càng cung kính, mơ hồ , thậm chí có vài phân thân cận.

Vương nữ quan bước lên một bước, ôn nhu nói: "Nương nương lại trở về đi, nếu là tại bên ngoài đãi lâu , lạnh, bệ hạ chính là muốn đau lòng ."

Nàng thốt ra lời này, Thanh Li nguyên vốn là có chút ít nóng gò má lập tức lại nóng vài phân, ho nhẹ một tiếng, liền hướng phủ bên trong đi .

Canh giờ không còn sớm, lại hạ xuống mưa, Thanh Li liền trực tiếp hướng chính mình trong sân đi , chờ sau khi đi vào, đổ hơi hơi lấy làm kinh hãi.

Đổng Thị đang ngồi ở bàn một bên thêu trên ghế, bóng vàng ngọn đèn chiếu vào trên mặt nàng, phù dung giống nhau dịu dàng thanh lệ, dù là quanh mình không hiểu rõ lắm sáng, nhưng cũng ở đáy mắt soi sáng ra vài phân ưu sắc đến, gặp Thanh Li trở về, vẻ mặt khôn ngoan một chút buông.

Nàng bước lên một bước, nắm nữ nhi tay, kéo nàng đến một bên băng ghế ngồi xuống, này mới mở miệng đạo: "Không phải là sớm liền nên trở về đến sao, sao lùi lại đến này một lát."

Kim Lăng dòng dõi mời khách hành tiệc, thường thường đều cũng có cố định trình tự , nam tử kia bên cạnh ngược lại tương đối rộng rãi, nếu là uống rượu uống được thú nhi, suốt đêm cũng là có , mà nữ tử kia bên cạnh lại tương đối nghiêm cẩn chút ít, nói như vậy, sau giờ ngọ nhiều nhất một canh giờ liền có thể kết thúc.

- - lại không cần phải nói hôm nay trời mưa, lại nên sớm một chút trở về mới là.

Thanh Li trước cũng là thường xuyên chính mình một cái nhân ra ngoài hành tiệc , nhưng thật lấy tương lai hoàng hậu thân phận ra ngoài hành tiệc, lại cũng chỉ là lần đầu tiên.

Đổng Thị đối nữ nhi của mình có lòng tin, nhưng là mắt thấy qua như vậy lâu còn chưa trở về nhà, nhưng cũng miễn trừ không được lo lắng.

Thanh Li này mới phản ứng tới - - trước nàng bồi hoàng đế ở tiền thính cùng vài vị hạ thần tự thoại, hao phí thời gian quá nhiều , lập tức lại cùng hoàng đế nói như vậy lâu, trung gian lại có Nguyên Thành trưởng công chúa sự trở ngại, hồi phủ canh giờ tự nhiên là lặp đi lặp lại nhiều lần hướng sau lùi lại.

Nhưng là, nội tâm của nàng có chút ít ngượng ngùng do dự - - cứ như vậy đem hoàng đế nói ra đến, có phải hay không tỏ ra... Nàng quá không thận trọng ...

Mới một ngày công phu, liền theo người xa lạ biến thành ... Ân.

Không thể nói, không thể nói.

Đổng Thị gặp nữ nhi vô sự, tâm liền bỏ xuống một nửa, bản cũng chỉ là thuận miệng vừa hỏi mà thôi, lại không nghĩ Thanh Li lại ấp úng lên, nửa ngày cũng không nói ra cái gì đến.

Nàng vốn cũng không từng nhìn kỹ, lại là buổi chiều, phòng bên trong ánh nến hơi lắc, lại cũng không rất rõ ràng, giờ phút này định thần vừa nhìn, mới phát giác trên người nữ nhi không thích hợp.

Hai gò má ửng đỏ, ánh mắt ngượng ngùng, liền môi cũng khẽ đỏ thắm một chút, giống như là nụ hoa thủy tiên, bỗng nhiên bị ánh nắng thoải mái, nửa che nửa đậy tăng lên, thẹn thùng e lệ ói ra vài phân kiều diễm.

Đổng Thị tâm mãnh nhảy dựng, cổ họng nhi cũng nắm thật chặt, vừa nghĩ vừa mới vài vị nữ quan thái độ, tâm mới an vài phân, liên quan , ánh mắt kia nhưng cũng phức tạp lên.

Nàng nhìn chằm chằm nữ nhi nhìn trong chốc lát, mới hạ thấp giọng, đạo: "Diệu Diệu, ngươi - - gặp phải bệ hạ ?"

Thanh Li bản còn đang do dự ứng nên mở miệng như thế nào, lại không nghĩ Đổng Thị lại trực tiếp hỏi lên, đáy lòng lập tức sinh ra vài phân cõng cha mẹ nói yêu đương bị phát hiện quẫn bách, loáng thoáng , còn có mấy phần nói không nên lời vui vẻ ngượng ngùng, chẳng hề so với Đổng Thị giờ phút này phức tạp tâm tư thoải mái bao nhiêu.

Nàng cúi đầu, nhẹ nhàng đáp một tiếng: "Ngô."

Đổng Thị cũng là đi qua nam nữ tình yêu , tất nhiên là nhìn ra được Thanh Li giờ phút này tình trạng vì sao, trong lúc nhất thời, vừa vui vẻ, lại lo lắng, hai loại tâm tư hỗn tạp cùng một chỗ, ngược lại không biết ứng nên nói cái gì.

Thanh Li ước gì Đổng Thị đừng hỏi nhiều, xấu hổ cúi đầu, không nói một lời.

Đổng Thị gặp nữ nhi trên hai gò má phấn hồng, lại nhìn nàng đáy mắt giấu giếm vui vẻ, liền biết vài phân nàng tâm tư.

- - nàng động tâm .

Cẩn thận ngẫm lại, cũng chưa chắc không là chuyện tốt.

Chính mình sinh hài tử chính mình hiểu rõ nhất, Đổng Thị tự nhiên cũng là như thế.

Diệu Diệu tính tình không tính cường ngạnh, cũng không tính là mềm mại, nàng trời sinh tính ôn hòa, lại cũng không có thể bắt nạt, cùng đa số người cũng có thể chung đụng rất tốt, nhưng cũng có không tha đụng vào nguyên tắc, không nói là tâm tính thượng cấp, ít nhất cũng là có chính mình thông tuệ tâm tư .

Ít nhất, tuyệt sẽ không bị vinh hoa mê mắt, đần độn nhờ không đúng người.

Bệ hạ có thể ở ngắn ngủi trong một ngày gọi nàng sinh ra như vậy ý, thấy rõ tại Diệu Diệu thật là dùng qua tâm .

Có hắn này phần thái độ xếp đặt ở chỗ này, Diệu Diệu dung mạo tính tình lại đều là vô cùng tốt, liền là gả đến trong cung đầu đi, chắc hẳn cũng sẽ không ăn cái gì thiệt thòi, nàng cùng trượng phu cũng có thể an vài phân tâm.

Nghĩ tới đây, Đổng Thị cũng sẽ không nói những thứ kia mất hứng lời nói , khẽ mỉm cười, đạo: "Như thế nào, cùng bệ hạ gặp mặt, có thể vui vẻ sao?"

Nàng hạ thấp giọng, hướng Thanh Li phương hướng nhích lại gần: "Bệ hạ... Đãi ngươi như thế nào?"

Thanh Li ngón tay không tự giác bắt đầu vân vê vạt áo, một hồi lâu, mới thấp giọng nói: "Hắn... Hắn rất tốt."

Đổng Thị mỉm cười nhìn coi nữ nhi màu đỏ hai gò má, nhịn không được lắc đầu bật cười, cũng không đành lòng lại khó xử nàng.

Lang có tâm, thiếp cố ý, chỉ cần không ra cái gì sai sót, kết cục tổng sẽ không quá kém.

Nàng vỗ vỗ Thanh Li tay, ấm giọng đạo: "Diệu Diệu cũng mệt mỏi một ngày, vẫn là sớm đi nghỉ ngơi đi "

Thanh Li còn có chút ít thẹn thùng, xấu hổ ứng.

Đổng Thị không có gọi nàng đưa, đứng dậy hồi chính mình sân nhỏ.

Ngụy Quốc Công còn chưa nghỉ hạ, gặp thê tử trở về, từ đổ ngồi dậy thân, mở miệng hỏi: "Như thế nào, Diệu Diệu trở về chưa? Có từng xảy ra chuyện gì?"

"Trở về , " Đổng Thị sắc mặt không giống vừa mới mỉm cười, mà là đơn giản sinh vài phân trầm tĩnh, ngồi vào trước bàn trang điểm, ngưng trong chốc lát, nàng mới có hơi do dự đạo: "Hôm nay, Diệu Diệu ở Anh quốc công phủ... Nhìn thấy bệ hạ ."

"Cái gì?" Ngụy Quốc Công mãnh nâng cao thanh âm: "- - nhìn thấy bệ hạ ?"

"Nhẹ giọng." Đổng Thị liếc trượng phu một cái: "Ngươi kêu cái gì kêu, chỉ e sợ người khác không nghe được sao?"

Ngụy Quốc Công bị thê tử nói một câu, ngược lại không tức giận, dừng một chút, mới có hơi hiểu ra: "Không trách được Anh quốc công không giải thích được thiết yến, vốn là vì thay bệ hạ che giấu tai mắt người..."

"Như thế vừa nhìn, " Ngụy Quốc Công cùng Đổng Thị liếc mắt nhìn nhau, trong ánh mắt có vài phân vui mừng: "Bệ hạ đãi Diệu Diệu, ngược lại có tâm."

Đổng Thị nhẹ nhàng thở ra một hơi, đáy mắt thần sắc nhu hòa chút ít, đạo: "Bằng không, nói như thế nào chúng ta Diệu Diệu có phúc khí đâu."

"Cũng là, " Ngụy Quốc Công tựa như là nhớ ra cái gì đó, nhịn không được cũng cười cười, cười xong sau mới đúng thê tử đạo: "Chỉ ngóng trông nàng phúc khí có thể lâu một chút, có thể trôi chảy cả đời mới là."

Bởi vì Thanh Li sinh ra đêm đó làm cát mộng, thời gian qua có chút ít trọng nam khinh nữ lão quốc công đối với Thanh Li cũng rất thích, đãi nàng lại so với hai cái tôn nhi còn muốn hôn gần chút ít.

Thanh Li lúc nhỏ, liền là lão quốc công mang nàng thời điểm nhiều nhất, tổ tôn hai người cảm tình vô cùng tốt.

Lão quốc công lúc tuổi còn trẻ chinh chiến chiến trường, trên người lưu lại vô số nội thương, năm tráng lúc lộ vẻ không ra cái gì, lớn tuổi sau, lại thường xuyên có đau lưng, trở ngại cái này duyên cớ, sớm một chút liền từ bỏ sai sự, chỉ ở nhà trung ngậm kẹo đùa cháu, ngày cũng là trôi qua tiêu sái.

Lúc nào cũng ở trong nhà đợi tất nhiên là hội khó chịu , ngày lâu , hắn cũng thỉnh thoảng mang Thanh Li đi xem một chút bạn cũ, cũng sẽ đối người khác khoe khoang chính mình tiểu tôn nữ thông minh, sớm một chút sẽ nói, lưng thơ cũng so với thường nhân mau, trong mệnh băng cột đầu phúc khí.

Lão quốc công lớn tuổi, gặp người vừa lại đều là có uy tín danh dự , tất nhiên là không hảo rơi hắn thể diện, liền là dưới đáy lòng không tin, ngoài miệng nhưng cũng liên tục lấy làm kỳ, đi theo nhất đạo khen ngợi Thanh Li rất nhiều, còn như đến tột cùng là như thế nào nghĩ, liền là không người nào có thể ve sầu.

Chờ qua vài năm Kim Lăng mọi người lại xem, lại đồng loạt thay đổi ý tưởng - - ồ, khoan hãy nói, tiểu cô nương này, không chừng thật sự là trúng mục tiêu mang phúc khí .

Cao tổ lập quốc lúc, tổng cộng sắc phong tứ công lục hầu thập Nhị bá, lịch lục đại đến nay, tứ công liền chỉ có Ngụy Quốc Công nhất mạch tồn tục, lục hầu chỉ còn lại thứ hai, chỉ có thập Nhị bá còn dư lại thật nhiều, còn có ngũ cái vẫn như cũ tồn lưu.

Còn như còn lại những thứ kia, hơn phân nửa là bởi vì sự tình các loại bản phế truất, liên quan xứng hưởng thái miếu tổ tiên cũng thụ liên lụy, từ trong đó dời đi ra.

Mà năm gần đây, thụ đến dính líu đến tối đại một hồi tai họa, liền là kim thượng kế vị sơ rung chuyển .

Không có biện pháp, hoàng đế căn cơ bản cũng là đặt ở Tây Bắc , ở Kim Lăng tuy có tâm phúc, lại cũng chỉ là mấy người mà thôi.

Huynh đệ tỷ muội trong lúc đó tình cảm nhạt nhẽo, mẫu tộc lại sớm một chút bị tiên đế sao gia, cẩn thận ngẫm lại, hắn ở Kim Lăng thật đúng là không có gì thân cận nhân.

Gia vương loạn còn ngay trước mắt hạ, hoàng đế làm sao có thể gọi mình không tín nhiệm nhân tiếp tục chiếm cứ muốn vị? Tự nhiên là muốn thanh lý xuống một nhóm, đem chính mình tâm phúc nằm vùng thượng .

Kể từ đó, những thứ kia lén lén lút lút chỗ đứng người ta liền xui xẻo, theo gặp nạn .

Trong khoảng thời gian ngắn, Kim Lăng dòng dõi nhưng lại không có mấy nhà được lấy may mắn thoát khỏi.

Vẫn là đến sau đó, mọi người ỉu xìu đi đi đi chơi đùa giỡn, mới ở trong đó phát hiện một cái bình an ngoại tộc.

- - Ngụy Quốc Công phủ.

Nói đến đến cũng là vừa thương tâm lại may mắn, liền tại tiên đế băng hà trước một năm, lão Ngụy Quốc Công không bệnh mà mất, tại trong giấc mộng bình tĩnh chết đi .

Ngụy Quốc Công làm trưởng tử, ấn chế từ quan giữ đạo hiếu hai mươi bảy nguyệt, trong lúc nhất thời Ngụy Quốc Công phủ cả nhà đồ trắng, đóng cửa từ chối tiếp khách, không lại dính vào trên triều đình sự tình .

Không nghĩ tới là, qua cửa ải cuối năm sau đó, tiên đế liền đột ngột băng hà - - gia vương loạn bắt đầu .

Thần xui quỷ khiến phía dưới, ngược lại tránh đi một hồi tai họa, cũng là vận khí.

Khách quan phía dưới, Đổng Thị nhà mẹ đẻ vận mệnh không tồi.

Đổng Thị phụ thân là đương thời đại nho, đã từng vì hoàng đế làm qua thái phó - - ở Hà gia còn chưa bị diệt tộc, hoàng đế còn lưu ở Kim Lăng thời điểm.

Đợi đến về sau, hoàng đế bị tiên đế đày đi đến Tây Bắc đi sau đó, đổng thái phó cảnh ngộ liền không tốt lắm, liên tục thụ đến gia hoàng tử nhà ông bà ngoại gạt bỏ, ở trong triều cơ hồ muốn đãi không đi xuống.

Cũng may người khác cũng rộng lượng, nhìn thông suốt, dứt khoát không đi quản những thứ kia nhàn sự, tập trung tinh thần viết thư đi .

Vốn là văn thần, lại rời xa quyền lợi trung tâm, đoạt vị thời điểm, tự nhiên không có nhân nghĩ tới dạng này một cái lão giả, cũng là tránh đi một kiếp.

Đợi đến hoàng đế sau khi lên ngôi, đối với này vị tuổi nhỏ cùng mình làm bạn thái phó cũng còn có mấy phần hương khói tình, liền một lần nữa khởi phục, cuộc sống thế nhưng cũng trôi qua sinh động.

Liên tiếp sự tình nói xuống, cùng Thanh Li liên quan hai nhà nhân thế nhưng đều là hoàn hảo không tổn hao gì, thậm chí có chút ít phát triển không ngừng điềm báo, trong lúc nhất thời, Thanh Li trong mệnh băng cột đầu phúc khí thuyết pháp liền truyền lưu rộng lên.

Thậm chí, ở phong hậu thánh chỉ còn chưa hạ thời điểm, liền có thật nhiều người ta lặng lẽ tìm Đổng Thị hỏi thăm Thanh Li hôn sự - - dạng này nhi tức phụ cưới vào đi, nói không chính xác thật có thể vượng phu đâu.

Đổng Thị nghĩ tới đây một tiết, liền nhịn không được muốn bật cười, nhưng là còn muốn đến nữ nhi tâm tư, lại có chút ít cười không ra.

Nàng cởi xuống trên búi tóc chu trâm, lại trừ vòng tai, tán đầu tóc đến đổ trước, trong ánh mắt mơ hồ có thần sắc lo lắng: "Ta thấy , Diệu Diệu... Sợ là động tâm."

Ngụy Quốc Công cầm thê tử tay, khuyên giải đạo: "May mà, bệ hạ cũng không phải không lòng dạ nào."

Đổng Thị trong đầu hiện ra Thanh Li e lệ thần thái, nhịn không được lắc lắc đầu, dưới đáy lòng âm thầm thở dài một hơi.

- - tiểu nhi nữ.

Chương 18 trâm cài

Thanh Li không quen giường, cảm giác cũng sâu, chỉ cần nhắm mắt lại, liền có thể rất nhanh nằm ngủ.

Nàng duy nhất không được tự nhiên địa phương, đại khái chính là không có thói quen nằm thẳng ngủ, cần phải ôm ít đồ nghiêng ngủ mới được.

Đổng Thị biết nàng cái này tập tính, chuyên môn gọi nhân dùng tơ lụa nguyên liệu may giường tiểu chăn mền cho nàng, còn tỉ mỉ bên trong nhét điểm an giấc hương thảo, mềm mại , hương hương , Thanh Li vừa vặn đắc dụng.

Ngày xưa thời điểm, Thanh Li chỉ cần nằm ở trên giường ôm chặt nàng tiểu chăn mền, chỉ chốc lát sau liền có thể an giấc, nhưng là đến tối nay, lại như thế nào cũng không ngủ được .

Nàng lăn qua đi, lại lật trở lại, trong đầu lại thủy chung chiếu phim hôm nay trải qua những thứ kia hình ảnh, một lòng, như thế nào cũng an không xuống.

Hắn mỉm cười bộ dáng, tiến đến bên tai mình nói chuyện bộ dáng, bắt nạt chính mình bộ dáng, hứa hẹn cuộc đời này chỉ chính mình một người bộ dáng, còn có... Hắn cúi đầu hôn môi chính mình bộ dáng.

Vừa bá đạo anh tuấn, lại ôn nhu thâm tình, hai loại mâu thuẫn bộ dáng dung hợp cùng một chỗ, lại chưa gọi nàng cảm thấy không được tự nhiên.

Thanh Li nằm ở trên giường xuất thần nghĩ một lát nhi, chợt đỏ mặt lên.

Mới lần đầu tiên gặp mặt đâu, hơn nửa đêm liền không ngủ được , chuyên môn muốn những thứ này có hay không đều được, giống như... Có chút lỗ mãng.

Nàng kéo chăn mền che kín mặt, mê đầu muốn ngủ .

Có thể khó chịu rất lâu, vẫn như cũ không có phân nửa buồn ngủ.

Đại tần dù sao cũng là cổ đại xã hội, ban đêm cũng không có gì hoạt động, ngoại trừ xóm cô đầu trắng đêm thông minh, địa phương còn lại sớm một chút liền tắt đèn , nàng trong sân đầu, lại là một tiếng không nghe thấy, yên tĩnh như tuyết.

Dạng này yên tĩnh bầu không khí phía dưới, Thanh Li lại không ngủ được.

Nàng ôm lấy nàng tiểu chăn mền, mãnh từ giường thượng ngồi dậy.

Oanh ca bên ngoài gác đêm, nghe được bên trong tiếng vang, lo lắng bên trong ra cái gì ngoài ý muốn, rón ra rón rén đi vào, nhỏ giọng hỏi: "Cô nương này là như thế nào , chính là muốn dùng nước?"

"Vô sự, " Thanh Li trong nháy mắt có loại tâm sự bị nhân đánh vỡ ý xấu hổ, cũng may cách một tầng màn che, oanh ca nhìn không gặp cái gì, nàng một lần nữa nằm xuống, đạo: "Ngươi lui ra đi, ta này liền ngủ."

"Là, cô nương nếu đang có chuyện, xin cứ việc phân phó liền là, có nô tỳ bên ngoài phòng thủ đâu." Oanh ca trong đầu có chút ít bồn chồn, nhưng vẫn là thuận theo lui ra ngoài.

Thanh Li khôi phục lại trong ngày thường đã từng tư thế ngủ, chuẩn bị đàng hoàng ngủ .

Đem ngủ không ngủ thời khắc, trong đầu lại chợt hiện ra hoàng đế hỏi mình câu nói kia.

- - đến tột cùng là sẽ nghĩ trẫm, vẫn là sẽ không tưởng?

Nàng im ắng ôm chặt tiểu chăn mền, khóe môi im hơi lặng tiếng nhếch lên nhất điểm.

Tất nhiên là sẽ nghĩ , diễn lang.

Vào giờ này, hoàng đế cũng chưa từng ngủ.

Hôm nay hắn xuất cung đi nhìn Thanh Li, vốn là không dễ dàng chen lấn ra thời gian, tiểu mỹ nhân gặp , thân thân ôm ôm rất khoái hoạt, chỉ tiếc, chờ hồi cung sau đó, không thiếu được muốn đối cao cỡ nửa người tấu chương ma sát thượng vài canh giờ.

Trần Khánh đứng hầu ở một bên, gặp hoàng đế đối một phần tấu chương nhìn rất lâu mới khép lại, trên mặt tựa hồ cũng dẫn theo vài phân nhu hòa ý, hào hứng không sai bộ dáng, liền động tác nhẹ vô cùng tiến lên vài bước, vì hắn thêm trà.

Hoàng đế liếc hắn một cái, lại chợt nở nụ cười.

Cười xong , hắn mới đưa trước mặt tấu chương ném tới đã duyệt kia nhất chồng chất thượng đầu đi, đạo: "Ngươi nói, trẫm ngày đại hôn, nên định ở cái gì thời điểm mới tốt?"

"Này là bệ hạ chung thân đại sự, nơi nào đến phiên nô tài thuyết tam đạo tứ, " Trần Khánh lại cười nói: "Tất nhiên là nên do ngài quyết định ."

Hắn mấy lời tương đương chưa nói, hoàng đế tâm tình vẫn như cũ vô cùng tốt, dài thở dài ra một hơi, cẩn thận mấy đạo: "Đã là tháng tư, nếu là chỉ cho bị ngắn ngủi mấy tháng liền đại hôn, chỉ sợ sẽ có người cảm thấy trẫm khinh thị nàng, ngược lại không đẹp. Nhưng nếu là lâu dài chuẩn bị, dựa theo lễ bộ mè nheo tính tình, chỉ sợ chờ kéo dài tới sang năm đi..."

Này là hoàng đế phải suy nghĩ sự, nô tài tất nhiên là không nên mở miệng, Trần Khánh ở bên nghe , nhưng cũng không nói một lời, chỉ chờ hoàng đế cuối cùng dứt khoát quyết định.

Hoàng đế lại chợt quay mặt đi nhìn hắn, đạo: "- - trẫm còn nhớ, nàng là sợ nhất nóng, phải hay không?"

Trần Khánh dưới đáy lòng kinh ngạc tại hoàng đế dễ nhớ tính, trên mặt lại cung kính cúi đầu đáp: "Là, nương nương từ nhỏ liền là không thích nhất mùa hè ."

"Dạng này." Hoàng đế nhăn lại mày, nhẹ nhàng niệm một câu, lại không nói gì nữa.

Một bên hạc thủ lư hương điểm nhàn nhạt hương, lượn lờ dâng lên màu nhạt sương mù cùng cách đó không xa sắc màu ấm đèn cung đình tôn nhau lên, làm cho lòng người đầu tựa hồ cũng không tự chủ được nhu hòa vài phân.

Nội điện cửa mở ra, gió đêm đưa nhẹ nhàng ấm áp vào bên trong, ngoài cửa là cẩm thạch thật dài bậc thang, lại xa một chút là trong cung rường cột chạm trổ, trang nghiêm trang trọng, quý khí lẫm liệt.

Hoàng đế bình tĩnh nhìn kia lư hương xuất thần, không biết sao , lại khẽ cười lên .

Dừng một chút, hắn mới nhẹ nhàng nặn một cái trán, tự nói giống nhau đạo: "Thật to gan."

Hoàng đế này nói có vài phần không giải thích được, Trần Khánh như vậy trải qua nhiều năm ở bên người hắn lão nhân cũng không biết ý gì, lại không cần phải nói những người còn lại .

Có thể ở Tuyên Thất Điện hầu hạ đều là người thông minh, nghe không hiểu lời nói liền không cần đi nghe, lại không cần đi ký, trong đầu nghĩ sự tình thiếu một ít, có đôi khi, ngược lại là có thể sống lâu một chút.

Vì vậy, hoàng đế này câu nói cho hết lời, trong điện liền là thật lâu yên tĩnh, không nhân lên tiếng.

Hoàng đế cũng không có nghĩ nghe người ta nói lời nói ý tứ, lại như vậy lẳng lặng qua rất lâu, mới than thở giống nhau, nhẹ nhàng nói: "- - lại dám đã quên trẫm."

Đợi đến ngày thứ hai, Thanh Li hiếm thấy ngủ giấc ngủ nướng, vài vị nữ quan biết nàng hôm qua hơi mệt chút, cũng chưa từng đi ầm ĩ nàng, còn như còn dư lại thị nữ, liền càng thêm không sẽ đi qua quấy rầy.

Ngược lại Thanh Li chính mình có chút ít mặt đỏ, dùng qua cơm sau đó, liền làm người ta đi thỉnh vài vị nữ quan lại đây .

Trước ở Ngụy Quốc Công phủ lúc, vài vị nữ quan hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ cùng Thanh Li nói một chút việc, cũng là sợ nàng đến lúc đó gả đi vào luống cuống tay chân, có thể trải qua hôm qua sự, hôm nay các nàng liền không hẹn mà cùng đem kia một tiết bỏ qua , bắt đầu cho nàng nói trong bọn họ dung.

- - bệ hạ chính mình hội chiếu cố tốt nương nương , các nàng còn không có thao những thứ kia lòng dạ thanh thản làm cái gì.

Không chỉ như thế, vừa mới gặp mặt thời điểm, này mấy người vẫn là xưng nàng một tiếng "Cô nương" , đến hôm nay, lại biến thành hàm ẩn kính sợ "Nương nương" .

Đến cùng là chưa hành Hôn Nghi, Thanh Li ở bên nghe , tổng cảm thấy có chút ít mặt đỏ, nhưng cũng không có lại nói lời phản đối.

Lục nữ quan sắc mặt trang nghiêm, vẻ mặt lại ôn hòa, đối Thanh Li đạo: "Phong hậu thánh chỉ đã hạ , trễ nhất sang năm sơ, nương nương liền muốn cùng bệ hạ hành Hôn Nghi, nếu như thế, hoàng hậu ứng làm sự tình, ngài cũng có thể sớm một chút biết được mới là."

Nàng ân cần thiện dụ đạo: "Dựa theo nương nương vào cung thời gian suy đoán, trước mặt bày biện liền là tam kiện - - mệnh phụ triều kiến, chọn, cùng với con tằm lễ, và sự kiện tình kề cùng một chỗ, cái nào đều không thể bỏ qua, nô tỳ cả gan hỏi một câu, nương nương trong nội tâm có thể có cái chương trình sao?"

Mệnh phụ triều kiến, là ở đế hậu đại hôn sau một tháng, tứ phẩm cùng ở trên mệnh phụ đều cần vào cung triều kiến, lấy bày tỏ hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ ý đức.

Mà chọn, chính là hoàng đế ở phong hậu đồng thời hạ chỉ ý, ngừng vài chục năm chọn lại lần nữa bắt đầu, phàm ngũ phẩm gia vừa độ tuổi nữ tử, đều là ở trong đó.

Chuyện này vốn là tại Thanh Li cực kỳ bất lợi - - nơi nào có lấy vợ đồng thời nhất đạo nạp thiếp , nhưng vẫn sinh hắn là hoàng đế, nàng phải gả là hoàng thất, ai cũng không thể nói có cái gì không đối.

Gọi Thanh Li trong nội tâm phát ngọt là, hoàng đế ở thánh chỉ rõ ràng tiền cuộc thời gian - - mùng sáu tháng tư, gia truyền thiên hạ.

Ấn chế, chọn sau khi kết thúc, nếu có hoàng đế thu nhập hậu cung người, dễ dàng cho mồng một tháng tư đến sơ tam tuyên chỉ, còn như đến tột cùng là sơ nhất mùng hai vẫn là sơ tam, liền muốn bày tỏ sắc phong địa vị bộ phận cao thấp mà định ra, sau đó mùng bốn đến mùng sáu, chính là vì tôn thất hoàng tộc tứ hôn tuyên chỉ ngày, sơ thất đến mùng chín, mới là vi thần tử tứ hôn ngày.

Mà lúc này, hoàng đế đem ngày giờ định ở mùng sáu tháng tư, chính là rõ ràng biểu lộ rõ ràng hắn vô tình mượn cơ hội thu dùng vài cái.

Thanh Li chỉ cần nghĩ đến đây, trong đầu liền ngọt lợi hại.

Còn như chọn, hơn phân nửa là muốn muốn rộng khắp tứ hôn.

Thất vương chính phi năm trước khó sinh đi , dưới hai vị công chúa cũng đến tuổi nên gả cưới, tinh tế suy đoán, xác thực phải tướng xem ra .

Còn như còn lại những thứ kia hạ thần trong lúc đó tứ hôn, Thanh Li cũng dưới đáy lòng sinh ra một cái mịt mờ suy đoán - - đại khái là vì phòng ngừa có chút hạ thần đi được thân cận quá, cho nên mới không nghĩ từ bọn họ mượn trai gái kết thân cơ hội liên hợp lại.

Bất quá, chuyện này ngược lại cùng Ngụy Quốc Công phủ không có quan hệ gì.

Phủ bên trong chỉ có hai vị cô nương, đều là con vợ cả, một cái là đích tôn Thanh Li, một người khác là nhị phòng Thanh Uyển, Thanh Li tất nhiên là không cần nhiều lời, mà Thanh Uyển cũng là sớm một chút định người làm.

Nói là chọn, trên thực tế cũng là có quy tắc ngầm , nếu như nữ nhi không muốn vào cung hoặc là sớm có hôn ước, chỉ cần kia gia đại thần có chút ít thể diện, âm thầm thượng thư cùng hoàng đế nói một tiếng, trên cơ bản hoàng đế đều không hội gậy đánh uyên ương.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là này hai nhà đừng kết hợp gọi hoàng đế ý nghĩ kỳ quái liền hảo.

Thí dụ như nói, Đại tướng quân gia nhi tử cùng hộ bộ thượng thư gia nữ nhi muốn đính hôn - - một cái có binh, một kẻ có tiền, hai người các ngươi tiến đến cùng đi, này là muốn làm cái gì?

Gây sự tình!

Thanh Uyển định người ta là nhị phu nhân nhà mẹ đẻ chất tử, không đáng hoàng đế kiêng kị, tất nhiên là không có này phương diện lo lắng.

Thanh Li đang muốn khởi này một tiết, lại nghe tiểu cô nương khoan khoái thanh âm tại bên ngoài vang lên: "Diệu Diệu, là ta nha, ngươi mau tới đây xem, ta dẫn theo đồ tốt cấp ngươi nhìn."

- - là Thanh Uyển.

Ôi, câu nói kia nói như thế nào đến , sau lưng quả nhiên là không thể nói nhân, vừa nói, người ta liền tới cửa.

Thanh Li đang có chút ít bất đắc dĩ, đã thấy Thanh Uyển cực kỳ hứng thú đi tới, một đôi sáng ngời mắt hạnh lóe quang, vừa vặn nhìn thấy vài vị nữ quan ở bên, lại hồi tưởng chính mình vừa mới liều lĩnh, trên mặt liền có chút ít hồng.

Nàng đối vài vị nữ quan áy náy cười một tiếng, thấy các nàng thái độ không quá mức khác thường, mới hiến vật quý giống nhau cầm trong tay đàn khắc gỗ hoa hộp cấp Thanh Li nhìn: "Diệu Diệu, ngươi xem một chút, nhìn có đẹp hay không?"

Thanh Li bị Thanh Uyển không chút nào che giấu vui vẻ kinh hãi một cái, kinh ngạc ngoài, ngược lại thật đối trong hộp đầu này nọ hứng thú.

- - Thanh Uyển là Ngụy Quốc Công phủ đích nữ, đứng đầu tôn quý, thứ gì mới có thể gọi nàng như vậy thích, không thể chờ đợi được lại đây cùng bản thân hiến vật quý?

Nàng nhìn Thanh Uyển một cái, tố tay chầm chậm mở ra kia chiếc hộp gỗ dàn hương, đợi đến thấy rõ bên trong này nọ thời điểm, liền là Thanh Li, đáy mắt cũng ngăn không được chợt lóe qua một tia kinh diễm.

Là một chi trâm cài.

Vật này bản sống ở lễ chế, ân chu lúc vì vương hậu búi tóc xứng sức, đời Hán vì hoàng hậu yết miếu trang phục, tấn thay mặt liền có lệnh cấm sinh: "Trâm cài, che búi tóc, đều là lấy cấm vật."

Đợi đến Nam Bắc triều lúc, trâm cài mới làm thân phận biểu tượng, trở thành quý tộc nữ tử được lấy sử dụng đồ trang sức đeo tay, mà bình dân nữ tử lại vẫn khó có thể đeo.

Thanh Li xuất thân công phủ, tất nhiên là không có này chút ít hạn chế, gặp qua trâm cài cũng không ở số ít, nhưng kia một chi đều không giống này chi giống nhau làm người ta kinh diễm, không dứt ra ánh mắt.

Cùng đại tần ngày xưa cổ sơ hình thức hoàn toàn bất đồng, này chi trâm cài ngân vì cành, ngọc làm hoa, san hô vì nhị, ngân tuyến uyển chuyển hàm xúc lịch sự tao nhã rủ xuống, trong cùng sức có hoa sen đường vân bích châu, nhẹ nhàng nắm ngân chuôi, liền nghe châu ngọc tấn công linh linh rung động, cực kỳ dễ nghe.

Chỉ vừa thấy tựa như này kinh diễm, đãi trang điểm ăn mặc sau đó trâm nhập búi tóc, hành tẩu sinh phong trong lúc đó, lại nên là cỡ nào tuyệt mỹ phong thái?

"Như thế nào?" Thanh Uyển nhìn ra Thanh Li đáy mắt tán thưởng, hàm ẩn kiêu ngạo lên tiếng nói: "Diệu Diệu, ta này chi trâm cài nhìn có đẹp hay không?"

"Coi là thật tinh xảo, " Thanh Li đem kia chi trâm cài thả lại trong hộp đầu đi: "Là ở nơi nào được đến ?"

Thanh Uyển cười hì hì ngồi ở một bên, trên mặt bàn bày biện vài cái đĩa điểm tâm, nàng tùy ý cầm lấy cùng nhau, đạo: "Mấy ngày trước đây, trân bảo trai một bên mới mở một nhà cửa hàng trang sức tử, đúng là muốn cùng trân bảo trai đánh đối đầu, ta cảm thấy có chút tò mò, liền đi qua nhìn coi, ngươi đừng nói, này nọ ngược lại xuất sắc."

Trân bảo trai, liền là Kim Lăng số một cửa hàng trang sức tử, cực kỳ thụ quý tộc nữ tử truy phủng, trước mắt, lại có nhân muốn cùng nó đối nghịch, không phải là không có tự biết rõ, liền là lòng có sức lực.

"Hơn nữa bọn họ quy củ cũng quái, trong cửa hàng đầu còn bày biện đồ trang sức đeo tay sách, nếu là có thích chỉ để ý lựa đi ra, chủ quán chuyên môn chế thành lại đi cầm, mỗi một kiện đồ trang sức đeo tay đều là độc nhất phần , đeo ra ngoài cũng không sợ sẽ cùng người khác đụng vào nhau, đối ."

Thanh Uyển về phía sau vươn tay lên, phía sau thị nữ liền đem một phần sách trình đi lên, nàng đưa cho Thanh Li, đạo: "Ta đại khái thượng nhìn nhìn, trò gian trá thật đúng là không ít, Diệu Diệu nhìn một chút, có thể có yêu mến sao? Nếu là có, ta liền cùng ngươi nhất đạo đi mua."

Những vật này nghe có chút ít quen tai, Thanh Li cảm thấy vừa động, hỏi: "Sao , lại còn có sách đâu."

"Đúng nha, " Thanh Uyển cũng cảm thấy mới mẻ, giải thích với nàng đạo: "Ta cũng vậy cảm giác kỳ quái, dựa theo những người kia nói, giống như gọi là cái gì tuyên truyền sách..."

Chương 19 tình cũ

Thanh Uyển lời nói vừa vào tai, Thanh Li trong lòng liền tựa như cự thạch rơi hồ giống nhau, "Bịch" một tiếng vang thật lớn, trong nháy mắt nổi lên vô số rung động.

Nàng tay có chút dừng lại, lập tức lại che giấu đi qua, điềm nhiên như không tiếp sách, trạng như vô sự cúi đầu lật xem.

Tên ngược lại khởi văn nhã, không giống trân bảo trai như vậy tục khí - - Triều Vân Các.

Thanh Li chỉ đại khái nhìn mấy lần, liền nhìn ra vài phân môn đạo đến - - quả nhiên là hiện đại marketing hình thức.

Làm không tốt, thật đúng là cái đồng hương đâu.

Nàng không nói gì, chỉ là mỉm cười hướng Thanh Uyển khen: "Ngược lại tâm tư tinh xảo."

"Đúng nha đúng nha, " Thanh Uyển kéo Thanh Li ống tay áo, thân mật đạo: "Diệu Diệu, ngươi nếu là thích, liền chỉ để ý kêu lên ta, chúng ta cùng đi xem xem."

Thanh Li tâm tư quả thật có chút thấp thỏm, cô gái đều là yêu mỹ , đối với này chút ít đồ trang sức đeo tay tối là thích, nàng cũng không hội ngoại lệ.

Còn nữa, liền là không thích, nàng cũng muốn đi gặp một lần này vị khả năng là nàng đồng hương nhân, đến tột cùng là vị người thế nào.

Chỉ là, trước mắt vài vị nữ quan còn ở đây, đổ không hảo bứt ra rời đi.

Nàng đang có chút ít do dự thời điểm, đã thấy lục nữ quan tiếp nhận kia bản sách lật xem, đại khái nhìn coi sau, thần sắc trong lúc đó cũng có chút tán thưởng, đạo: "Thật là tinh xảo, công nghệ ngược lại tiếp theo, kỳ tư diệu tưởng ngược lại độc nhất phần ."

Tán dương hết , nàng lại nói: "Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, cũng không cái gì tốt kỳ quái , nương nương nếu đã thích, chỉ để ý cùng nhị cô nương đi một lần liền là, chúng ta tất nhiên là không trở ngại ."

Có lục nữ quan lời nói ở chỗ này bày đặt, Thanh Li cũng liền yên lòng, phân phó nhân chuẩn bị xe, cùng cực kỳ hứng thú Thanh Uyển nhất đạo hướng cửa tiệm kia đi .

Kia điếm vị trí đang đứng ở trân bảo trai một bên, mặt tiền cửa hàng trang sức cực kỳ xưa cũ thanh nhã, bên ngoài bại vài cọng hoa thụ, gió xuân trung lung lay sinh động, hảo không tú dật, xa xa nhìn sang, không giống như là làm thương gia mua bán , giống như là văn nhân uống trà nói thơ địa phương.

Dù sao cũng là châu báu đồ trang sức đeo tay cửa hàng, lui tới cũng nhiều là quý phụ quý nữ, trong tiệm đầu chủ sự cũng là một gã tiểu phụ nhân, ba mươi tuổi trên dưới tuổi, khuôn mặt thanh tú, cử chỉ khéo léo, nghênh tới đưa đi trong lúc đó cực kỳ khéo đưa đẩy, lại cũng không làm lòng người sinh con buôn cảm giác.

Thanh Li tướng mạo cực đẹp, toàn bộ Kim Lăng đều có thể nói là độc nhất phần , mà Thanh Uyển mặc dù hơi có chỗ thua kém, nhưng cũng là không tầm thường, thêm hai người khí độ phi phàm, thanh quý khó tả, kia tiểu phụ nhân xem một cái, trên mặt liền dẫn vài phân cười, thái độ thân thiện mà khách khí tiến lên đón chào.

Thanh Uyển hiển nhiên là gặp qua nàng , hướng Thanh Li đạo: "Diệu Diệu, này là Từ phu nhân, này bên trong chủ sự, lần trước lúc ta tới hậu, xa xa gặp một cái."

Nàng lúc nói lời này, Từ phu nhân đã đến phụ cận, nghe vậy liền mỉm cười nhìn Thanh Uyển một cái, lập tức chợt nói: "Vốn là Ngụy Quốc Công quý phủ cô nương, " nàng sâu thi lễ, lại chuyển hướng Thanh Li: "Nhị vị cô nương có thể lại đây, quả thật là gọi nơi đây vẻ vang cho kẻ hèn này."

Thanh Li lòng đầy nghi hoặc, liền mở miệng hàn huyên lên, vài câu sau đó, liền biết này vị Từ phu nhân là vòng tròn trơn tính tình, trên mặt thái độ thành khẩn, hữu dụng lại không nói vài lời, mò không ra này vị Từ phu nhân đến cùng là đúng hay không chính mình đồng hương, nàng cũng liền không nói thêm lời: "Nghe nói nơi này có thể định chế đồ trang sức đeo tay, phu nhân chỉ để ý đem sách lấy ra, cùng chúng ta nhìn một cái đi."

Từ phu nhân biết tình thức thú, gặp Thanh Li như thế, cũng liền dừng lại câu chuyện, bản thân sau thị nữ trong tay tiếp nhận nhất bản thiết kế tinh mỹ tập tranh, cung kính đưa tới Thanh Li trong tay.

Thanh Li cũng không khách khí, ở một bên ngồi xuống, rảnh rang lật xem ra.

Thanh Uyển tính tình hoạt bát, là cái không chịu ngồi yên , Thanh Li ngồi xuống lật xem công phu, nàng liền dẫn nhân vòng quanh trong tiệm đầu dạo qua một vòng nhi, vừa lòng thỏa mãn khi trở về, Thanh Li cũng vừa vặn tốt xem hết, cũng ra kết luận.

- - quả nhiên có một vị đồng hương ở đây.

Đời trước Thanh Li cha mẹ đều là người làm ăn, trong nhà nội tình không tầm thường, cho dù nàng tuổi còn nhỏ quá, mưa dầm thấm đất phía dưới, biết được này nọ nhưng cũng không ít.

Mẫu thân sản nghiệp trung cũng có châu báu mua bán, nàng mới trước đây liền thích những thứ kia hoa lệ sáng chói này nọ, được không liền cùng mẫu thân nhất đạo hướng công ty đi, thường xuyên qua lại , đối với những vật này cũng có nhất điểm hiểu rõ.

- - mà thời cổ đồ trang sức đeo tay thiết kế, cùng hiện đại đồ trang sức đeo tay thiết kế, rất rõ ràng là bất đồng .

Trong tay nàng này bản sách, đại khái chỉ là làm tham khảo tác dụng bản thiết kế, đằng sau thậm chí cũng chỉ là tam đồ thị hình chiếu, hảo nhận thức rất.

Kia liền có thể xác định a.

Thanh Li dưới đáy lòng lắc lắc đầu, cũng mất đi nhìn nữa tâm tình, đưa tay đem kia bản sách để đặt ở trên bàn.

Từ phu nhân vẫn luôn đứng hầu ở một bên, thấy nàng thần sắc nhàn nhạt, không thấy chút nào tầm thường cô nương gặp qua này chút ít bản thiết kế sau đó mưu cầu danh lợi, nhịn không được có chút ít nóng lòng: "Cô nương có thể có yêu mến ? Không phải là tiểu phụ nhân thổi phồng, Triều Vân Các đồ trang sức đeo tay, đừng nói là ở Kim Lăng, liền là ở đại tần, cũng là độc nhất phần ."

Thanh Li khẽ mỉm cười, không muốn gọi người ta nghi ngờ, liền đạo: "Sẽ phải bộ kia thạch lựu hoa vàng ròng đồ trang sức cùng ngọc bích bay loan đồ trang sức đi."

Đơn giản bất chợt dừng lại, nàng lại lơ đãng giống nhau hỏi: "Ta nhìn, phía sau còn có mấy tấm kì kì quái quái , lại là thế nào?"

Nàng chọn hai bộ đều cực quý trọng, làm thành dạng này nhất hóa đơn làm ăn, Từ phu nhân trên mặt dáng tươi cười cũng buông nhanh hơn rất nhiều, có chút ít khoe khoang đạo: "Cô nương có điều không biết, kia đúng là chúng ta Đông gia tự tay viết chỗ vẽ, chỉ là chưa xong bản thảo, tạm thời phóng ở bên trong, nếu là có người chọn trúng , liền đi thêm hoàn thành."

"Là sao?" Thanh Uyển ở bên, hiếu kỳ hỏi một câu: "Như vậy nhiều đồ trang sức đeo tay, đều là các ngươi Đông gia một người thiết kế ra được ?"

"Thật là, " Từ phu nhân khiêm tốn trong tươi cười không kém ngạo nghễ, đạo: "Liền là này một nhóm lão nhân, đều nói chúng ta Đông gia là hiếm thấy thiên phú đâu."

Thanh Li đầu ngón tay bưng chén chén nhỏ, chậm rãi nhấp một miếng, ánh mắt đột nhiên chợt lóe, không có tái mở miệng.

Lòng hiếu kỳ được đến thỏa mãn, nghi vấn cũng có hiểu rõ đáp, kia tại nàng mà nói, hết thảy liền đủ .

Mọi người đều có các ngày, nếu đã chưa nhìn thấy, kia chỉ để ý tiếp tục nước giếng không phạm nước sông liền là, nếu là tùy tiện đụng lên, không thiếu được muốn ra cái gì yêu thiêu thân.

Tái nhìn một chút này Triều Vân Các, cùng với cùng trân bảo trai chống đối khí độ, liền biết này vị đồng hương chí khí không nhỏ, không phải là cái gì lòng dạ bình thản gìn giữ cái đã có hạng người.

Vẫn là như bây giờ, hai không phân phạm tương đối khá.

Thanh Uyển đối với Thanh Li giờ phút này tâm tư hoàn toàn không biết gì cả, nàng lỗ tai có chút hồng, nhưng vẫn là cẩn thận tiến đến Thanh Li bên cạnh đi, hạ thấp giọng, đạo: "Diệu Diệu, lầu hai thượng còn có nam tử xứng sức đâu, ngươi có cần tới hay không xem một chút, vì ngươi gia bệ hạ khiêu một cái?"

Thanh Li một chút cũng không sợ hãi nàng, vừa thấy nàng giờ phút này tình trạng liền biết là nghĩ vì chính mình vị hôn phu chọn lựa, lại sợ chính mình trò cười, này mới nhấc lên chính mình, mỉm cười liếc Thanh Uyển một cái, nàng nói: "Như thế nào, trăm họ cũng thuận tiện vì ngươi gia hoài thù ca ca khiêu một cái?"

Quý hoài thù, liền là Thanh Uyển vị hôn phu.

Quả nhiên là, Thanh Li này câu nói vừa xong, không chỉ là lỗ tai, Thanh Uyển mặt cũng nhất đạo hồng , đạp đạp đạp tự ý chạy đến lầu hai thượng: "Diệu Diệu cũng cười nhạo ta, không để ý tới ngươi ."

Thanh Li cười dài nhìn nàng chạy xa, trong đầu lại chợt hiện ra hoàng đế khuôn mặt, bình tĩnh nghĩ vài trong nháy mắt, nàng liền bỏ xuống chén trà, chậm chạp đi theo.

Cùng một lâu phục trang đẹp đẽ so sánh với, lầu hai hiển nhiên muốn thanh tố rất nhiều, đại tần nam tử cực ít hội mặc tươi đẹp sắc, xứng sức cũng nhiều lấy ngọc thạch là chính, tất nhiên là không sẽ như cùng nữ tử giống nhau, bảo thạch xanh ngọc ngọc bích san hô ngũ sắc rực rỡ.

Thanh Uyển vừa mới liền chọn xong này nọ, gặp Thanh Li lại đây, cũng không so đo vừa mới nàng giễu cợt, xấu hổ đưa trong tay kia miếng hộ chỉ cho nàng nhìn: "Tiếp qua mấy tháng, hắn liền muốn nhập cận vệ doanh, cung mã huấn luyện chỉ sợ ít không được, ta đưa hắn cái này, hắn có thích hay không?"

Thanh Li là gặp qua quý hoài thù , tuổi trẻ tài cao thanh niên tuấn tài, lại đối với Thanh Uyển ôn nhu săn sóc, việc hôn sự này cũng là hắn chủ động hướng cha mẹ đề , chớ nói Thanh Uyển chuyên môn đưa hắn hộ chỉ, liền là đưa một con cơm nắm đi qua, hắn đại khái cũng sẽ cảm thấy đó là đệ nhất thiên hạ cơm nắm.

Nàng cười cười, lười biếng đạo: "Yên tâm đi, chỉ cần là ngươi đưa , hắn tất nhiên là sẽ thích ."

Tuy là lại bị Thanh Li trêu ghẹo một câu, Thanh Uyển lại yên lòng, cũng có lòng dạ thanh thản ép buộc Thanh Li, báo vừa mới một mũi tên thù: "Diệu Diệu, ngươi nhìn một chút sao, vạn nhất có hảo , chỉ để ý tặng cho ngươi gia bệ hạ..."

Thanh Li con mắt đã sớm liền vòng quanh này bên trong dạo qua một vòng nhi, cũng không có gì có thể vào mắt này nọ.

Túi thơm hương bao, túi lưới hoa tai?

Nàng chính mình lại không phải là không hội thêu, cần gì gọi hoàng đế trên người mang người khác thêu , gặp ngược lại không được tự nhiên.

Còn như ngọc bội các loại đồ trang sức?

Trò cười, cung bên trong vật gì tốt không có, hội thiếu như thế nhất điểm không thành.

Nàng chính lắc đầu công phu, Từ phu nhân lại nói: "Cô nương nếu là muốn điểm mới lạ , chi bằng tại đây bên trong khiêu một cái." Nói , liền đem một quyển khác sách đưa cho Thanh Li.

Thanh Li bán tín bán nghi, có cũng được mà không có cũng không sao mở ra, ngược lại thật sự có một chút hứng thú.

Nàng chỉ một cái tập tranh thượng kia miếng hoa lan bội, đạo: "Lại là không tầm thường."

Từ phu nhân nghe vậy, liền biết nàng là nhìn trúng , ân cần trung có chút khó xử: "Cô nương thứ lỗi, trước ngài xem trọng hai bộ đồ trang sức đều ở trong điếm, từ có thể mang đi, nhưng này miếng hoa lan bội, sợ là phải đợi chế thành sau đó lại đưa đến quý phủ..."

Thanh Li đuôi lông mày nhảy lên: "Khi nào có thể chế thành?"

Từ phu nhân sụp mi thuận mắt, đạo: "Nhiều nhất mười ngày."

~

Đợi đến Thanh Li cùng Thanh Uyển nhất đạo rời đi, Triệu Hoa Anh mới thần sắc nhàn nhạt từ màn che trong đi ra.

Lầu hai cửa sổ bị nàng nhẹ nhàng đẩy ra một đường, bên ngoài ánh nắng vừa vặn, xuân ý hoà thuận vui vẻ, ánh mắt đảo qua, vừa vặn nhìn thấy Ngụy Quốc Công phủ xe ngựa rời đi.

Từ phu nhân ở sau lưng nàng đứng hầu, mắt lộ ra không giải, nghi ngờ nói: "Cô nương, kia miếng hoa lan bội rõ ràng là có hàng hiện có , vì sao phải đợi đến mười ngày sau lại đưa qua..."

"Đem kia nhất miếng ném đi, " Triệu Hoa Anh khóe môi khẽ câu dẫn ra, đạo: "Ta sẽ một lần nữa chế nhất miếng, đặc biệt đưa đến Ngụy Quốc Công phủ đi."

Từ phu nhân tâm tư khéo léo, được nghe Triệu Hoa Anh như thế, liền biết nàng trong lòng có tính toán, lại vừa nghĩ hai người kia thân phận, đáy lòng nhịn không được đánh sợ hãi, trên mặt cũng lộ e sợ: "Cô nương, vị kia thân phận nhưng là..."

"Ta biết rõ, tương lai hoàng hậu sao, " Triệu Hoa Anh đáy mắt lộ ra vài tuyến đùa cợt, thanh âm thấp đến gọi nhân nghe không rõ: "Ngược lại tốt số."

Một câu nói nói xong, nàng liền dừng lại, phân phó nói: "Những chuyện này ta tự có chừng mực, ngươi chỉ cần làm hảo thuộc bổn phận sự là được, lui ra đi."

Đợi đến Từ phu nhân lui ra, Triệu Hoa Anh sau lưng thị nữ chu dây cung mới nói: "Cô nương, ngài nhưng là muốn muốn mượn cơ hội này..."

"Lại không động thủ sẽ phải muộn , " Triệu Hoa Anh ánh mắt có chút lạnh, ngón tay cũng siết chặt , nhưng vẫn là tiếp tục nói: "Này một lần chọn, liền là cơ hội cuối cùng."

"Cô nương, " chu dây cung có chút ít do dự, đạo: "Dù sao đã qua rất lâu, vạn nhất bệ hạ đã quên chuyện này, chẳng phải là..."

"Không, như thế nào hội quên đâu, " Triệu Hoa Anh trên mặt có một tia tốt sắc, tự tin nói: "Khi đó bệ hạ còn khốn cư Tây Bắc, lại có thể còn nhớ gọi nhân đặc biệt đi tìm, thấy rõ thật là có tâm, đã là có tâm, lại nơi nào là dễ dàng liền có thể quên ?"

"Có thể... Nhưng là, " chu dây cung thật không dám chạm Triệu Hoa Anh rủi ro, nhưng vẫn là nơm nớp lo sợ nói ra: "Ngài dù sao không phải là bệ hạ lúc trước gặp phải kia vị cô nương, vạn nhất gặp bệ hạ, trong lời nói có cái gì không giống ..."

"Câm miệng!"

Triệu Hoa Anh lạnh lùng liếc nhìn nàng, ánh mắt tàn nhẫn: "Đã là đi qua như vậy lâu sự tình, ta tuổi lại tiểu, có một số việc ký mơ hồ chút ít, đó mới là tầm thường."

"Nô tỳ chỉ là lo lắng, " gặp Triệu Hoa Anh không thích, chu dây cung lanh lợi chuyển câu chuyện, cười xòa đạo: "Vạn nhất kia Ngụy cô nương nhìn ra ngọc sức trong quan khiếu, mà bệ hạ lại chưa nhìn ra..."

"Ngu xuẩn!" Triệu Hoa Anh đáy mắt lóe qua một tia ngạo nghễ: "Ta bố trí quan khiếu, há lại tầm thường nữ tử liền có thể nhìn ra ?"

"Vả lại, nếu là bệ hạ liền này một điểm nhỏ xiếc đều nhìn không ra, cũng không đủ lấy gọi ta ngày đêm nhớ."

Nàng mí mắt cụp xuống, che lại bên trong ám quang, không có đem trong lòng lời nói hoàn toàn nói ra đến.

- - dị thế đi một lần, nàng muốn vì chính mình tranh một chuyến!

Tác giả có lời muốn nói: hoàng tang: Trẫm muốn tìm tiểu cô nương, đã sớm liền tìm được hảo sao? Diễn thật nhiều →_ →

―― nữ phụ tốt.

Chương 20 khanh khanh

Kim Lăng vốn là địa vực thiên nam, so sánh với phương bắc lại lộ vẻ nóng ướt, mắt thấy tháng tư chỉ còn đuôi, tháng năm ngay trước mắt, quanh mình không khí cũng tựa hồ là được đến chỗ nào đó loại ám hiệu, đồng loạt xao động lên.

Thanh Li sợ nhất nhiệt, lại không thích sau khi ra ngoài một thân mồ hôi, liên quan áo trong dính ở trên người xúc cảm - - quái không lanh lợi .

Bởi vì cái này quan hệ, mỗi lần đến mùa hè, nàng liền không thế nào ra cửa, chỉ để ý tập trung tinh thần khó chịu ở trong nhà ăn băng, kể từ đó, ngược lại có nhất việc chỗ tốt - - phơi nắng không đến mặt trời, quanh thân da thịt tuyết giống nhau trắng nõn, mềm mại nộn lộ ra phấn, nhìn liền làm cho người ta thích.

Một trắng che trăm xấu, huống chi nàng vốn là sinh cực đẹp, thập phần xinh đẹp, cứng rắn lộ ra hoàn toàn hào quang.

Đổng Thị nguyên vốn muốn gọi nàng nhiều ra đi đi vừa đi - - tiểu cô nương sao, sẽ phải có hoạt bát đáng yêu bộ dáng, luôn ở trong nhà khó chịu như bộ dáng gì.

Đợi đến về sau, mắt thấy Thanh Li đem da thịt dưỡng trân châu vậy bạch thấm nước linh, nàng ngược lại là không đành lòng gọi nàng ra ngoài phơi.

- - không dễ dàng dưỡng bạch , vạn nhất rám đen , nhìn rất đáng tiếc.

Đổng Thị chịu nhả ra, Thanh Li cũng vui vẻ được tự tại, liền chỉ để ý đều ở nhà không ra khỏi cửa, tiêu tiêu sái sái qua nàng cuộc sống.

Nàng là tự tại , Ngụy Quốc Công nhưng không được nhàn, này mấy ngày lại là gấp rút biết dùng người ảnh không gặp.

Hoàng đế cố ý chỉnh đốn và cải cách Kim Lăng thập lục giữ gìn, phân hóa nó quyền hành, liền nhờ chỉnh đốn quân vụ danh nghĩa, lệnh Ngụy Quốc Công cùng Anh quốc công nhất đạo chủ lý chuyện này, sau đó thượng thư, đề một cái chương trình đi ra.

Đây cũng không phải là cái gì tiểu sự, biện pháp cũng không phải là đàng hoàng đãi ở trong nhà có thể được đi ra , Ngụy Quốc Công cùng Anh quốc công nhất đạo ở ngoài tuần tra, liên tục mấy ngày gấp rút chân không chạm đất, liền trở về nhà thời gian cũng không có, mệt mỏi liền ở quân doanh tìm một chỗ ngã xuống, như thế cứng rắn nhịn nửa tháng, đợi đến hai người đều đen gầy vài phần có sau, mới xem như có nhất điểm môn đạo.

Đợi đến hai người lẫn nhau nhất thẩm tra đối chiếu, đều cảm thấy không có vấn đề gì, nhất đạo lần lượt tấu chương sau, mới cùng đối phương cáo từ, mỗi cái tự về nhà đi .

Tuy nói hai người đều là quốc công, thân phận sùng bái, nhưng cũng chớ hy vọng ở quân doanh qua cái gì tốt ngày qua - - nền tảng điều kiện chính là dạng, liền là khá hơn, có thể tốt hơn chỗ nào.

Này một ngày sáng sớm, Ngụy Quốc Công trở về nhà sau chuyện thứ nhất liền là đi tắm cọ xát thân, lập tức liền cơm đều vô dụng, ngã đầu liền nằm ngủ .

Đổng Thị gặp trượng phu như thế, âm thầm cũng là đau lòng, một mặt gọi phòng bếp ôn cơm, đỡ phải chờ Ngụy Quốc Công tỉnh còn phải lại bị, một mặt lại gọi nhân từ bên cạnh phòng thủ, chính mình thân đi phòng bếp nấu củ sen canh xương, vì trượng phu bổ thân.

Ngụy Quốc Công một giấc ngủ được dài, buổi chiều mới tỉnh lại, mông lung mở mắt thời khắc, liền gặp Đổng Thị ở bên giường mình làm thêu, một bên trên lò còn ôn thang, tâm liền không khỏi mềm nhũn, thanh âm hàm hồ hỏi một câu: "- - giờ nào ?"

"Vừa mới qua giờ Thân, " Đổng Thị đứng dậy vì trượng phu lần lượt lau mặt khăn, lại quay đầu đi vì hắn thịnh thang nhuận họng: "Một ngày chưa dùng này nọ, trước tạm ăn nhất điểm đi."

Ngụy Quốc Công đứng dậy đến trước bàn ngồi xuống, vài ngụm uống cho hết , Đổng Thị lại múc một chén đưa tới, hắn này mới chậm lại, đợi đến ăn xong, lại nói: "Trong chốc lát còn được tiến cung, còn không biết cái gì thời điểm trở về, buổi tối ngươi sớm đi ngủ, không cần chờ ."

Đổng Thị nhẹ nhàng ứng một tiếng, xoay người thay trượng phu lấy quan phục, một mặt phụng dưỡng hắn xuyên thẳng, một mặt đạo: "Vất vả như vậy lâu, lại còn chưa kết thúc?"

"Không sai biệt lắm đi, " Ngụy Quốc Công đạo: "Mới xem bệ hạ như thế nào quyết đoán."

Này là tiền triều chính sự, Đổng Thị cũng không rất nhiều hỏi, gặp trượng phu mặc chỉnh tề , liền chính mình đưa hắn đi ra cửa.

Ngụy Quốc Công cùng Anh quốc công hợp tác xử lý chuyện này, vào cung báo cáo công tác tự nhiên cũng là nhất đạo, người bình thường nhập cung Vị Ương, không thiếu được cấp cho nội thị vài phân chỗ tốt, này nhị vị lại là giảm đi này tiết, thẳng vào Tuyên Thất Điện trước.

- - người trước là tương lai hoàng hậu phụ thân, hắn là có từ long công thiên tử tâm phúc, như vậy cứng rắn quan hệ, tất nhiên là không người dám khó xử.

Trần Khánh đứng trước ở trước điện lan can chỗ, thời tiết dần dần nhiệt, nội thị ở thiên tử phụ cận phụng dưỡng, tất nhiên là không dám quần áo vô lễ, nội thị tổng quản ba tầng quần áo bị màu đen đai lưng bó cực kỳ chặt chẽ, trên ót đều thấy mồ hôi.

Thấy hai người lại đây, Trần Khánh ra đón, thi lễ sau thấp giọng giải thích: "Tây Lương tiền tuyến quân báo mới vừa đến, bệ hạ giờ phút này sợ là không được nhàn."

Hắn đem hai phần tấu chương phân biệt đưa tới, khiêm nhường đạo: "Tấu chương bệ hạ đã phê duyệt, đổ mệt mỏi nhị vị bạch đi một lượt."

Trần Khánh này nói khách khí, lại không người dám coi là thật, nhị vị quốc công xa xa hướng Tuyên Thất Điện thi lễ, lại cùng Trần Khánh hàn huyên vài câu, liền xoay người rời đi.

Nghiêm túc mặt bước hạ Tuyên Thất Điện trước cẩm thạch cấp lúc, Anh quốc công trong lúc vô tình quét đến Ngụy Quốc Công đầu ngón tay kia phần tấu chương, chỉ nhất gây sự chú ý, hắn liền nhìn ra bất đồng - - rõ ràng so với mình này phần cổ đi ra không ít.

Đều là người có uy tín dòng dõi xuất thân, hai người coi như là thế giao, những ngày này vất vả xuống, rất có chút ít anh không ra anh, em không ra em hương vị, Anh quốc công liền thuận miệng hỏi một câu: "Rõ ràng viết này nọ bình thường không hai, sao ngươi này phần tấu chương liền phá lệ dày chút ít?"

Ngụy Quốc Công vừa mới đang suy nghĩ chuyện gì, ngược lại không có phát giác được, giờ phút này bị Anh quốc công nhắc tới, mới chú ý tới này tiết.

Lần này tấu chương nội dung đơn giản là Kim Lăng thập lục giữ gìn chỉnh đốn và cải cách, vốn là hai người cùng nhau chủ trì, hoàng đế càng sẽ không hết sức ở giữa hai người làm cái gì cân nhắc, cũng là không cần kiêng kỵ Anh quốc công.

Ngụy Quốc Công chưa phát giác ra có hắn, tiện tay mở ra tấu chương phong chỗ, phía bên trong liếc mắt nhìn.

A, tấu chương bên cạnh còn bày đặt một phong thư.

Anh quốc công trong đầu hiếu kỳ, quả thực hận không thể đem đầu toàn bộ đưa đến trong phong thư đầu đi, sắc mặt nghiêm túc, đáy mắt lại tất cả đều là bát quái hào quang: "- - vật gì đó?"

Ngụy Quốc Công cũng có chút không hiểu: "Một phong thư?"

"Này còn cần ngươi nói, " Anh quốc công tức giận: "Ta lại không mù."

Bốn phía không nhân, Ngụy Quốc Công nhẹ nhàng đem phong thư rút ra, kia thượng đầu chỉ viết bốn chữ, bút lực hùng hậu, chữ viết rất tuấn, hiển nhiên là hoàng đế ngự bút.

Khanh khanh thân mến.

Chỉ nhìn mấy chữ này, hai vị quốc công không hiểu liền cảm giác một trận ê răng.

- - cái gì khanh khanh không khanh khanh , người ta còn không có gả cho ngươi đâu, hảo sao?

Dạng này nghiêng lệch méo mó , rõ ràng không phù hợp ngươi tính cách a bệ hạ.

Anh quốc công khắp mọi nơi nhìn nhìn, cũng không cái gì chói mắt nhân vật, liền bắt đầu khuyến khích Ngụy Quốc Công: "Nếu không, chúng ta mở ra xem một chút?"

Ngụy Quốc Công hiển nhiên còn có tiết tháo ở đây, trong lòng liền có chút ít do dự, vừa đến này là hoàng đế ngự bút, thứ hai chính mình làm vì phụ thân, không hảo hủy đi nữ nhi tín, hắn chần chờ nói: "Không được rồi."

"Có cái gì không hảo , " Anh quốc công xem náo nhiệt không chê chuyện lớn, khuyến khích đồng thời lại bày ra chẳng hề để ý bộ dáng đến, đạo: "Ta là không quan hệ , gì đó thú lại không phải là con gái của ta, ngược lại ngươi, chậc chậc ~ "

Hắn này câu nói lão trát tâm, Ngụy Quốc Công nhớ tới hoàng đế không giải thích được hạ chỉ lập hậu, thú vẫn là chính mình tiểu nữ nhi, tâm tình liền có chút u ám.

Hắn ngón tay động động, do dự một chút, đến cùng vẫn là buông tha cho : "Tín là viết cấp Diệu Diệu , ta đi mở ra, tóm lại là không tốt lắm."

"Ngươi cái này nhân thật đúng là, " Anh quốc công cấp bắt đầu chà xát tay, ánh mắt nhìn chằm chằm rơi ở kia trên phong thư, ánh mắt lại là hừng hực lợi hại, cơ hồ muốn đem kia phong thư thiêu hủy giống nhau: "- - cổ hủ!"

Ngụy Quốc Công liếc hắn một cái, ghét bỏ đạo: "Liền là mở ra, tại sao phải hủy đi cho ngươi xem?"

Anh quốc công vô lại đạo: "Ngươi nếu là không cho ta xem, ta liền đi trước mặt bệ hạ cáo trạng, nói ngươi vụng trộm mở ra nhìn."

Ngụy Quốc Công: "..."

Hắn đang có chút ít bất đắc dĩ cửa khẩu, lại nghe sau lưng có tiếng bước chân vang lên, hai người vô ý thức quay đầu nhìn lại - - vốn là Trần Khánh.

Trần Khánh cười dài đi đến hai người trước mặt đi, đạo: "Bệ hạ thỉnh Anh quốc công đi qua, " hắn hướng Anh quốc công làm một cái thỉnh động tác: "Không thiếu được xin ngài lại đi một chuyến ."

Hoàng mệnh khó vi phạm, Anh quốc công đến cuối cùng vẫn là lưu luyến không rời rời đi , mãnh liệt lại không có được thư giải bát quái tâm cho phép, hắn cơ hồ là từng bước một quay đầu lại nhìn chằm chằm Ngụy Quốc Công xem.

Trần Khánh giống như vô tình đứng ở Ngụy Quốc Công trước mặt đi, ngăn trở Anh quốc công nóng rực ánh mắt, hắn mỉm cười thấp giọng nói: "Bệ hạ nói Anh quốc công tâm sự nặng nhất, không thiếu được muốn đi theo bên người ngài ma sát thượng một trận, dứt khoát gọi hắn ở Tuyên Thất Điện uống một canh giờ trà lạnh lẳng lặng tâm, để tránh ầm ĩ ngài lỗ tai đau."

- - nguyên lai bát quái kết cục như thế thảm.

Có vết xe đổ Ngụy Quốc Công yên lặng bảo trì mỉm cười: "Bệ hạ mắt sáng như đuốc."

Đến buổi chiều, Đổng Thị đi qua lúc, Thanh Li đã rửa mặt hết, nằm ở trên giường chuẩn bị ngủ , gặp a nương lại đây, ngược lại có chút ít giật mình, ngồi dậy, đạo: "A nương như thế nào lại đây ?"

Đổng Thị vẻ mặt có chút ít phức tạp, trong đó còn trộn lẫn một chút vui mừng, ánh mắt ôn nhu nhìn một chút Thanh Li, liền từ trong tay áo lấy ra một phong thư, đưa tới trước mặt nàng đi.

Thanh Li lúc đầu còn có chút không rõ chuyện gì, đợi gặp được trên phong thư "Khanh khanh thân mến" bốn chữ, liền mãnh hiểu được, cơ hồ là không bị khống chế , nàng hai gò má đỏ lên.

Khanh khanh, không đều là giữa vợ chồng tương xứng ngữ sao?

Hắn tốt hơn, dửng dưng viết đến trên phong thư đi , cũng không sợ người khác nhìn thấy trò cười.

Thanh Li ngoài miệng giả vờ oán hận vài câu, bên môi vui vẻ cùng đáy mắt nhẹ nhàng ngượng ngùng, lại là vô luận như thế nào lừa gạt không được nhân .

Đổng Thị sợ chính mình ở đây chọc nàng câu thúc, cũng chưa từng dừng lại, dặn dò nữ nhi ngủ sớm sau đó, liền đứng dậy rời đi .

A nương đi , Thanh Li ngồi ở trên giường, đầu ngón tay bóp kia phong thư, lại là vô luận như thế nào cũng không ngủ được .

Từ ngày đó cùng hắn gặp nhau, sau đó mỗi một ngày, nàng đều tựa như sống đang ở trong mộng, dưới chân giẫm đạp vân giống nhau, không có rõ ràng.

- - chính mình hôm đó trải qua hết thảy, có thể đều là thật sao?

- - hắn tự nói với mình thích, hội không đều là chính mình nhất giấc mộng đẹp?

- - hắn nói cuộc đời này chỉ chính mình một người, quả thật không phải là chính mình ảo giác?

Nàng ngơ ngác ở trên giường làm trong chốc lát, cuối cùng đưa tay xé phong thơ ra, đem bên trong giấy viết thư rút ra.

Hoàng đế viết cũng không nhiều, chỉ một trang giấy mà thôi.

Hắn nhân sinh anh tuấn cao ngất, chữ viết cũng là khoẻ mạnh rất tuấn, có thể nói tự như kỳ nhân.

Đại khái là ở trên ngự án viết , giấy viết thư phía sau lây dính mấy sao chu sa, nhuộm thượng vài mạt tối tăm sắc, giống như là tân hôn màu đỏ.

Ánh nến tắt, trong phòng quy về hắc ám, Thanh Li nằm trên giường, lại như thế nào cũng không khép được con mắt.

Bên môi nàng không bị khống chế giơ lên, đại khái muốn rất lâu sau đó, mới có thể miễn cưỡng nằm ngủ .

Hoàng đế trong thư viết không nhiều, nghiêng lệch méo mó lời nói liền chiếm hơn phân nửa.

Không biết sao , nàng lại cũng không thấy được phiền.

Chỉ cảm thấy... Tâm đều muốn hóa thành ôn nhu một vũng nước.

Thanh Li khanh khanh như ngộ:

Trẫm gần đây mọi chuyện quá mức phồn, không được phiến hạ, từ tuần trước gặp nhau, lại chưa lại được một hồi.

Nói cũng có thể cười, trước đây trẫm cũng từng cười nhân si, say nằm ôn nhu hương, liều nhập anh hùng mộ, đến nhìn thấy khanh khanh, mới biết trong đó sai lầm.

Anh hùng khí đoản, đều là bởi vì nhi nữ tình trường, không phải là hư nói.

...

Ban đêm khải cửa sổ chung quanh, chợt nhớ lại thanh liên cư sĩ cũ ngữ, tình cảnh trong lúc đó, lại cực tương đắc.

Tương tư gặp nhau biết ngày nào, này lúc này ban đêm thẹn thùng.

...

Tình trường giấy ngắn, ý láy lại nhẹ, đôi câu vài lời gian, cũng không biết như thế nào mở miệng.

...

Khanh khanh ý trẫm thực giám , trẫm cũng rất nhớ ngươi.

...

Trẫm tại ngươi này tâm sáng tỏ, chứng giám nhật nguyệt, khanh khanh là biết, vẫn là không biết?

Tác giả có lời muốn nói: ân, bản thứ sáu nhập v, đến lúc đó canh ba, thỉnh mọi người ủng hộ nhiều hơn a

Danh sách chương: