Sat Thu Xuyen Khong Tro Ve Qua Khu Chap 9

- Đại hoàng tử cẩn thận : tên thuộc hạ la lên khiến cho mọi người giật mình quay lại thì thấy có một mũi tên đang lao thẳng đến Jin , tưởng trừng anh sẽ phải nhận lấy mũi tên đó nhưng ngay lúc mũi tên đó gần đến anh thì...

- Cẩn thận một chút, ngươi không sao chứ : Jungkook ngay lúc phát hiện liền nhanh như chớp chạy đến cứu anh , may là còn kịp .

- Không sao , đa tạ ngươi Jungkook : Jin lấy lại bình tĩnh nhìn cậu ôn nhu nói.

- Không cần phải đa tạ đó vốn dĩ là trách nhiệm của ta : Jungkook lạnh lùng quan sát xung quanh.

- Mọi người cẩn thận một chút, có lẽ chúng ta đang bị mai phục : Chanyeol lớn tiếng nhìn mọi người nói.

- Huynh không sao chứ : Namjoon đi đến chỗ Jin lo lắng hỏi.

- Không sao , các đệ cũng nên cảnh giác một chút : Jin quay lại nhìn các anh nói.

- Chỗ này không nên ở lâu chúng ta mau đi thôi : YoonGi cầm kiếm quan sát xung quanh một lúc liền đi đến chỗ Chanyeol nói.

" Rốt cuộc là có bao nhiêu tên đây " Jungkook bực mình nhìn xung quanh , ở đây đa số là rừng nên tầm quan sát có phần bị hạn chế , khiến cậu không xác định được là có bao nhiêu tên.

Họ cũng nhanh chóng di chuyển , nhưng đi đến được một đoạn nữa thì họ bị bao vây , bọn chúng có vẻ là sơn tặc , quan sát một lượt thì cậu cũng thống kê được thì có khoảng 30 tên và thêm 20 tên đang phục kích trên núi nữa , bọn chúng trên tay đều có vũ khí và nhìn có vẻ là chắc đã qua huấn luyện rồi , còn về phần bên cậu thì có khoảng 40 người nhưng họ toàn là lính đã được qua huấn luyện của Park tướng quân nên chắc sẽ không sao.

- Taehyung ngươi chỉ việc im lặng và nghe ta nói và làm theo thôi được không : Jungkook đi lại gần Taehyung và nói nhỏ với anh.

- Ngươi định làm gì : Taehyung tuy mắt vẫn quan sát xung quanh nhưng lời nói lại có phần lo lắng.

- Hiện tại xung quanh chúng ta có 30 tên , còn nữa ở trên núi có 20 tên nên việc đánh trực diện sẽ rất bất lợi cho chúng ta , nên việc đầu tiên ngươi hãy đánh lạc hướng bọn chúng cố gắng kéo dài thời gian , còn ta sẽ tìm cách đi lên đó bắt kẻ cầm đầu có như vậy chúng ta sẽ không phải tổn thất về người , ngươi thấy thế nào : Jungkook lạnh lùng nhìn lên chỗ những tên sơn tặc đang ẩn nấp nói.

- Như vậy rất nguy hiểm : Taehyung không phải là không tin cậu, nhưng lỡ không may cậu bị phát hiện sẽ rất nguy hiểm .

- Không sao ngươi cứ tin ở ta , được rồi tiến hành đi : Jungkook nói xong liền nhanh chóng rời đi không để ai phát hiện.

Taehyung thấy vậy cũng chỉ biết đặt niềm tin vào cậu . Ngay sau đó liền đi lên trên đến trước mặt bọn sơn tặc đó lên tiếng nói.

- Các ngươi mai phục bọn ta là có mục đích gì : Taehyung lạnh lùng nhìn bọn chúng nói.

- Ngươi biết rồi đó bọn ta là sơn tặc thì đương nhiên là muốn lấy chút tiền của đám nhà giàu các ngươi rồi : một trong số bọn chúng ngạo mạn nhìn các anh nói.

- Ngươi không biết chặn đường bọn ta là có kết cục gì hay sao : Jimin nhếch môi nhìn bọn chúng nói.

- Thì đã sao , cho dù ngươi có là hoàng thượng bọn ta vẫn cứ chặn đó : nói xong tất cả bọn chúng liền cười lên.

- To gan, ngươi dám vĩ hạ phạm thượng , bộ ngươi không muốn sống nữa hay sao : Jin tức giận nhìn bọn chúng nói.

- Thì đã sao , bọn ta không sợ : tên đó nhìn anh thách thức nói.

- Các ngươi đừng nói nhiều nữa , mau đưa ngân lượng và những đồ có giá trị đây thì bọn ta sẽ tha cho các ngươi : một tên khác lên tiếng nói.

- Muốn lấy đồ của bọn ta các ngươi có tư cách đó sao : HoSeok nhếch môi lên tiếng .

- Ngươi...

- Các ngươi đúng là không biết tự lượng sức mình mà : NamJoon vừa vuốt ve cây kiếm trên tay vừa liếc mắt nhìn bọn chúng khinh bỉ nói.

- Các ngươi đừng nhiều lời , nếu không để đồ lại thì đừng mong giữ được tính mạng : tên đó tức giận chỉa kiếm về phía các anh nói.

- Vậy để ta xem ngươi sẽ làm gì được ta : YoonGi khoanh tay lười biến nhìn bọn chúng nói.

- Ngươi ... nếu đã vậy đừng có hối hận , chúng ta lên : tên đó tức giận lớn tiếng nói.

- Khoang đã các ngươi chỉ cần ngân lượng thôi mà đúng không , không cần phải động thủ vậy chứ : Taehyung thấy tình hình không ổn liền nhanh chóng lên tiếng.

- Taehyung đệ nói gì vậy : Jin nghe Taehyung nói vậy liền khó hiểu lên tiếng .

- Huynh yên tâm không sao đâu : Taehyung quay qua nhìn Jin cùng các anh nói.

- Ngươi nói vậy là có ý gì : tên kia không kiên nhẫn liền bực dọc lên tiếng.

- Ta nói các ngươi chỉ cần ngân lượng thôi mà , nên không cần phải động thủ bọn ta sẽ giao ngân lượng cho ngươi : Taehyung quay qua nhìn bọn chúng nói , kế hoạch này không thể có sơ suất nào được.

- Ngươi đúng là biết điều , vậy còn không mau giao ngân lượng ra đây : tên kia nghe vậy liền đắc ý nói.

- Được : nói xong liền đi đến chỗ các anh .

- Taehyung đệ đang muốn làm gì đây : HoSeok khó hiểu nhìn Taehyung nói.

- Huynh yên tâm , tất cả đều trong kế hoạch của Jungkook : Taehyung mỉm cười đắc ý nhìn các anh nói.

- Kế hoạch của Jungkook , chuyện này là sao : Jimin ngạc nhiên lên tiếng.

- Chuyện này nói sao , trước mắt cứ kéo dài thời gian trước đã : nói xong liền liếc nhìn lên dãy núi kế bên, như đang ra hiệu cho các anh biết.

Bọn họ thế là cùng nhau triển khai kế hoạch , ngân lượng cũng như các món đồ quý giá đều được để trước mắt bộ j sơn tặc, bọn chúng thấy z liền thích thú mà ngắm nghía.

Còn về phần cậu đã thành công đến gần đám người kia , cậu quan sát một lúc thì đã phát hiện ra tên cầm đầu đang đứng cách xa chỗ cậu không bao nhiêu , liền nhanh chóng đến gần hắn, với một sát thủ chuyên nghiệp như cậu thì việc tiếp cận kẻ thù là chuyện rất đơn giản và dĩ nhiên chỉ cần một khoảng thời gian ngắn cậu đã  ở phía sau lưng hắn , rút con dao của mình ra và nhanh như chớp tiến đến và khống chế được tên đó z khiến cho hắn cũng như thuộc hạ của mình bất ngờ và có phần hơi rung sợ.

- Cuối cùng cũng tìm ra ngươi : Jungkook nở nụ cười quỷ dị nhìn hắn nói.

- Ngươi là ai , tại sao lại bắt ta : tên cầm đầu nhìn con dao đang kề trên cổ mình mà sợ hãi nói.

- Là ai sao , ta chính là hậu vệ của lục đại hoàng tử , ngươi đúng là to gan dám đi mai phục bọn ta : Jungkook siết chặt cổ hắn lại nói.

- Ngươi ...bọn họ là hoàng tử sao : tên đó nghe vậy liền rung sợ nói.

- Đúng nhưng rất tiếc ngươi biết quá muộn rồi : nói xong liền lướt nhẹ con dao trên cổ hắn khiến hắn bị chúng độc mà đau đớn rên la.

Bọn thuộc hạ thấy vết liền sợ hãi , mà lùi vài bước , họ nhìn cậu với ánh mắt sợ hãi , ngay sau đó tên cầm đầu liền bị cậu lôi đi và đá xuống vách núi , bọn thuộc hạ ở dưới thấy vậy liền giựt mình và sợ hãi.

- Chủ của các ngươi đã bại dưới tay ta , các người thấy sao : Jungkook đứng trên núi nhếch môi nhìn bọn chúng nói.

- Ngươi...

Không đợi bọn chúng trở tay cậu cùng các anh liền tấn công bọn chúng khiến bọn chúng không kịp trở tay và chỉ ít phút liền giải quyết hết bọn chúng.

~~~CUT~~~