Sat Thu Xuyen Khong Tro Ve Qua Khu Chap 8

Ngày hôm sau các anh cùng Jungkook được lệnh chịu vào cùng , vốn dĩ các anh muốn để cậu ở trong phủ nghĩ ngơi nhưng cậu lại nhất quyết không chịu nên các anh cũng hết cách.

Bước vào thư phòng của hoàng thượng thì thấy có Park tướng quân, không những thế còn có hai vị công chúa kia nữa . Hai người đó khi thấy jungkook thì có vẻ hơi rung sợ , chắc là còn ám ảnh chuyện hôm qua đây .

- Phụ hoàng không biết người gọi nhi thần đến đây là có chuyện gì ạ : Jin bước lên cung kính nhìn hoàng thượng nói.

- Được rồi nếu đã đông đủ thì ta sẽ nói luôn , lúc nãy Park tướng quân đã báo cáo cho trẫm một thông tin là vua của nước Choi Sun muốn chúng ta đưa người qua đó để giao lưu , ta nhận thấy đây là một cơ hội tốt để giữa hai nước gắng kết tình hữu nghị và điều quan trọng là trong tương lai có thể giữa hai nước chúng ta sẽ có một hôn ước được lập ra nhưng hiện tại ta vẫn chưa biết sẽ lập hôn ước cho ai nên ta quyết định sẽ để các hoàng tử cùng các công chúa qua đó để giao lưu các con thấy thế nào : Hoàng Thượng trầm ổn nhẹ nhàng nhìn các anh nói.

- Phụ hoàng chuyện giao lưu giữa hai nước nhi thần rất đồng ý nhưng còn về việc lập hôn ước nhi thần không đồng ý , bởi người chúng con muốn lấy phải là người chúng con yêu : YoonGi không lạnh không ấm nhìn hoàng thượng nói.

- Phụ hoàng biết các con là người có chính kiến của riêng mình , nhưng biết đâu khi qua đó con sẽ có cảm tình với vị công chúa đó thì sao , tương lai không ai nói trước được đâu : Hoàng Thượng mỉm cười nhìn YoonGi nói.

- Nhưng ít nhất tương lai là do nhi thần tự mình quyết định với lại nhi thần cũng đã có người trong lòng nên xin phụ hoàng sẽ xem xét lại : NamJoon nói xong ánh mắt nhẹ nhàng lướt qua Jungkook , người nãy giờ chỉ đứng im lặng mà không hề có bất kỳ phản ứng nào.

- Thật sao , vậy con nói xem người đó là ai mà có thể khiến con nhất kiến chung tình như vậy : Hoàng Thượng nghe vậy liền vui vẻ nhìn Namjoon hỏi.

- Thứ lỗi cho nhi thần không nói được , nhưng phụ hoàng yên tâm một ngày nào đó nhi thần sẽ nói cho người biết : Namjoon cúi người nhìn hoàng thượng nói.

- Được , trẫm sẽ suy nghĩ lại chuyện đó nhưng trước mắt các con hãy cùng Park tướng quân sang Choi quốc trước đã : Hoàng Thượng cũng không ép anh nói ra ,mà chỉ nhẹ nhàng cười nói.

- Phụ hoàng chúng con sẽ phải ở đó trong bao lâu ạ : Jimin bước lên nhìn hoàng thượng nói.

- Có lẽ là 1 tháng , đúng rồi Jungkook ngươi cũng phải đi cùng các hoàng tử đó : nói xong liền nhìn qua Jungkook .

- Thần đã biết , vốn dĩ trách nhiệm của thần là bảo vệ họ mà : Jungkook nghe đến tên mình liền giựt mình mà nhìn hoàng thượng nói.

- Được , Park tướng quân ngươi hãy thu xếp mọi thứ đi ngày kia sẽ xuất phát : Hoàng Thượng nhìn Chanyeol lãnh đạm nói.

- Thần tuân chỉ : Chanyeol cúi người cung kính nói.

- Các con có thể lui , mau về thu xếp hành lý đi : nói xong liền rời đi.

Bọn họ cũng không nán lại lâu , các anh cùng Jungkook bước ra thì đụng phải hai ả .

- Hai vị công chúa không sao đó chứ : Jungkook cười mỉa mai nhìn hai ả nói.

- Ta không sao , ngươi không cần quan tâm : Nancy tức giận nhìn cậu nói.

- Nancy muội nên học lại cách hành xử của mình đi , còn nữa chuyện ngày hôm qua ta nhất định không bỏ qua : HoSeok thấy thái độ của Nancy như vậy liền có chút tức giận nói.

- Huynh ... Huynh bênh vực nó , rõ ràng em mới là người thân của huynh mà : Nancy nghe vậy liền tức giận nhìn Jungkook .

- Muội tốt nhất đừng đi quá giới hạn của mình , còn nữa từ này về sau không được đụng đến Jungkook cậu ấy là người của bọn ta : Taehyung lạnh lùng nhìn ả nói , ánh mắt của anh chứa đầy sự tức giận cùng với sát khí toả ra quanh người khiến cho những người xung quanh cũng phải dè chừng.

- Taehyung kiềm chế lại một chút : Jin nhìn thấy tình hình đang không ổn liền nói nhỏ với Taehyung.

- Huynh đừng tưởng rằng được phụ hoàng cưng chiều thì có thể lên mặt với bọn muội , một ngày nào đó muội nhất định sẽ lấy đi cái mạng quèn của tên đó : Jooe tức giận nhìn các anh nói , ả vốn dĩ không xem các anh ra gì nhưng do hoàng thượng xem trọng các anh hơn nên ả mới phải nhẫn nhịn như vậy.

- Ngươi đừng chọc ta cười vậy chứ ... Ngươi không nhớ những gì xảy ra ngày hôm qua hay sao , nếu muốn ta sẽ giúp ngươi nhớ lại : Jungkook bước lại gần chỗ của Jooe nói nhỏ vào tai của ả , nói xong liền nhìn ả nở một nụ cười khinh miệt.

- Ngươi...

- Được rồi Jungkook chúng ta về phủ thôi : Jin nói xong liền liếc nhìn hai ả một cái rồi rời đi .

Các anh cùng cậu quay trở về phủ , họ nhanh chóng thu xếp hành lý để chuẩn bị cho chuyến đi .

Các anh thì phải chuẩn bị rất nhiều thứ nào là y phục , sách , thuốc , vũ khí , bla bla...

Còn bên cậu thì ngược lại cậu đơn giản chỉ là vài bộ y phục cùng với vũ khí phòng thân của mình ngoài ra không còn gì khác.

Tới ngày xuất phát các anh cùng cậu đã có mặt từ sớm , họ mặc lên mình những bộ y phục vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên vẻ thanh cao không chút bụi trần.

( Sau đây chỉ là những hình ảnh mang tính chất minh họa ☺️ ).

Đại hoàng tử Kim SeokJin.

Nhị hoàng tử Kim YoonGi.

Tam hoàng tử Kim HoSeok.

Tứ hoàng tử Kim NamJoon.

Ngũ hoàng tử Kim JiMin.

Lục hoàng tử Kim Taehyung.


Và cuối cùng chính là cậu Jeon Jungkook.

Các anh mỗi người một vẻ , phong thái thanh cao , còn cậu một người với dáng vẻ phong trần . Các anh là trắng cậu là đen , có vẻ màu đen rất hợp với cậu , một con người đã sớm biết rõ cái giả dối trong xã hội này thì đối với họ những thứ như là nhân từ vốn không hề tồn tại , trong xã hội này bạn nhân từ với kẻ thù chính là cho họ cơ hội để giết mình chính vì thế chỉ có ngươi sống ta chết mà thôi.

Đứng thêm một lát thì mọi người cũng đã đông đủ , họ bắt đầu khởi hành. Các hoàng tử và công chúa thì ngồi trong kiệu của mình , còn cậu thì ngồi ngay chỗ trước cửa kiệu của các anh , vốn dĩ họ bảo cậu vào ngồi chung nhưng cậu lại nhất quyết từ chối nên các anh cũng không thể bắt ép cậu .

Đi khoảng ba hay bốn canh giờ thì họ dừng lại nghĩ ngơi , ở đây hiện tại không có ai nhưng cậu vẫn có một sự đề phòng rất cao , bởi những nơi như thế rất dễ bị mai phục , nên cậu không được lơ là mà cảnh giác.

- Đại hoàng tử cẩn thận....

~~~CUT~~~