Sat Thu Xuyen Khong Tro Ve Qua Khu Chap 20

Sau sự việc sảy ra ở ngự hoa viên thì các anh cùng cậu quay về giang phòng của mình , trên đường đi không ai nói một lời nào cứ thế giữ khuôn mặt lạnh của mình về tới nơi .

- Jungkook vết thương của người vẫn chưa hồi phục hoàn toàn tốt nhất nên nghĩ ngơi nhiều một chút : Jin là người đầu tiên lên tiếng để cắt đứt cái không khí lạnh lẽo này.

- Đa tạ đại hoàng tử , nhưng ta không sao : Jungkook dựa lưng vào cửa hướng ánh mắt vô cảm nhìn anh nói.

- Jungkook ngươi vẫn còn để ý chuyện hôm qua sao , thật ra hô...

- Ngũ hoàng tử người không cần phải giải thích , đó vốn là sự thật nên ta sẽ không để ý đến nó : Jungkook nhanh chóng cắt ngang lời nói của Jimin , đúng vậy chỉ cần bảo vệ họ chu toàn đến khi họ bước lên ngai vàng khi đó sẽ là lúc cậu quay về thế giới của mình , mặc dù vẫn chưa biết cách phải làm thế nào nhưng cậu đã quyết định rồi ...nơi này không thuộc về cậu.

Trong lúc đó từ bên ngoài thuộc hạ của các anh chạy vào nói Park tướng quân vừa gửi thư đến . Jin ngay sao đó liền mở ra đọc bên trong là một số thông tin mà y vừa điều tra được , tuy không nhiều nhưng lại rất hữu ích.

- Ca trong thư nói gì vậy : NamJoon nhìn Jin hỏi.

- Park tướng quân nói , chuyện 5 năm trước thông tin đều bị người khác cho người ngăn chặn kể cả những người có liên quan đến đều bị giết hết , nhưng thật may lúc đó có một người trong số đó thoát được , hiện tại đang được ChanYeol bảo vệ , còn nữa theo như những thông tin có được chuyện này có liên quan đến...hoàng hậu : Jin trậm rãi đọc lại những thông tin được viết trong bức thư mà không khỏi ngạc nhiên khi biết hoàng hậu cũng liên quan đến sự việc này.

- Hoàng hậu ...chuyện này càng ngày càng phức tạp , chúng ta không thể sơ suất : HoSeok cũng ngạc nhiên không kém , bọn họ tuy không để ý nhiều đến chuyện hậu cung nhưng cũng không phải không biết thế lực đằng sau của hoàng hậu không hề nhỏ nên chỉ cần đi sai một bước hậu quả sẽ không hề nhỏ.

- Hoàng hậu bà ta có thể cũng đã biết có người đang nhúng tay vào điều tra việc này rồi : Taehyung vừa lau cây kiếm trên tay của mình vừa lạnh lùng lên tiếng.

- Taehyung nói đúng , tay mắt của hoàng hậu trong cung không hề ích tốt nhất nên nói Chanyeol cẩn thận một chút : YoonGi gật đầu nhìn các anh nói.

- Chốn hoàng cung đúng là rắc rối : Jungkook lên tiếng khinh bỉ , đúng là lòng tham của con người chưa bao giờ là có giới hạn , chỉ vì muốn có được thứ mình muốn liền có thể không từ thủ đoạn mà chiếm được nó.

- Jungkook lâu dài ngươi sẽ quen thôi , chuyện tranh giành đoạt ngôi hay đấu đá trong trốn hoàng cung vốn dĩ là một vòng tuần hoàn qua các triều đại nó dường như không thể thay đổi : Jin nghe cậu nói vậy cũng chỉ biết cười trừ nói , hoàng cung chính là như vậy dù có trải qua bao nhiêu năm bao nhiêu triều đại thì vẫn không thay đổi thứ thay đổi chính là lòng người.

Sau đó cũng không ai nói gì thêm , bọn họ đêm nay mỗi người một suy nghĩ họ chính là cảm thấy thế giới này tại sao lại có thể bấp chấp mọi thứ để có được thứ vốn dĩ không thuộc về mình , nếu đã là thứ thuộc về mình thì không cần tranh giành thì cũng thuộc về mình , còn nếu như không phải của mình thì dù có cưỡng cầu thế nào thì cũng như vậy , hy sinh tất cả để rồi nhận lấy đắng cay như vậy có đáng hay không.

Buổi yến tiệc cũng đã đến ,buổi yến tiệc hôm nay là dành cho quận chúa mừng cô vừa tròn 20 tuổi , không khí vô cùng náo nhiệt và trịnh trọng ai cũng khoác lên mình những bộ siêm y hết sức sặc sở và trang trọng , chỉ duy nhất cậu vẫn trung thủy với phong cách của mình. Màu đen chính là màu cậu yêu thích , trang phục đen khiến cậu càng trở nên ma mỵ , tóc được buộc cao bằng sợi dây màu đỏ , cầm trên tay thanh kiếm mà Chanyeol đưa cho khiến cậu càng thu hút những người xung quanh , từ khí chất cho đến ánh mắt có thể giết người , tất cả đều không gì có thể so sánh.

- Jungkook ngươi đến rồi : LiSa từ đâu đột nhiên chạy đến ôm lấy cánh tay của cậu ỉm cười nói.

- Quận chúa , người tìm ta có gì không : Jungkook hơi khó chịu khi bị người khác đụng chạm.

- Ta có cái này muốn tặng cho ngươi : nói xong liền lấy trong người ra một chiếc cung linh ngũ sắc đưa đến trước mặt cậu.

- Quận chúa ta không cần thứ này : Jungkook xua tay từ chối .

- Ngươi nhất định phải nhận , ta chắc rằng trong tương lai ngươi sẽ cần đến nó : nói xong liền không đợi Jungkook từ chối liền một bước đi đến đeo vào bên đai lưng của cậu.

- Còn nữa...xem như đây là quà gặp mặt , chào mừng ngài đến đây JK : LiSa ngước dậy nói nhỏ vào bên tai Jungkook sau đó liền tách ra nhìn cậu nở một nụ cười .

Còn Jungkook chính là không khỏi kinh ngạc khi nghe LiSa nhắc đến hai chữ J.K mật danh của cậu ở thế giới hiện đại tại sao cô ta lại biết .

- Gặp lại sao nhé ...'J.K': LiSa nhìn cậu cười nói và đương nhiên hai chữ cuối cùng không được LiSa nói ra .

Cô ta là ai , tại sao lại biết thân phận thật sự của cậu còn nữa cô ta nói cậu nhận định sẽ cần dùng đến chiếc cung linh này là sao , hàng ngàn câu hỏi không ngừng hiện ra trong đầu của cậu .

~~~CUT~~~