Sat Thu Xuyen Khong Tro Ve Qua Khu Chap 16

Ngày hôm sau Jungkook và các anh đã có mặt trước nơi diễn ra lần thi cuối cùng . Hôm nay các anh để ý cậu có đem bên mình một thanh kiếm nhìn kỹ liền phát hiện ra đây là thanh kiếm mà Park tướng quân vẫn thường mang bên mình, điều này khiến cho các anh có chút khó chịu lẫn lo lắng.

- Jungkook đây không phải là kiếm của Park tướng quân sao , tại sao đệ lại giữ nó : không nhịn được nữa Jin liền lên tiếng nói.

- À ... là huynh ấy tặng cho ta : Jungkook nhìn Jin nói.

- Tặng cho đệ , tại sao lại tặng : Jimin ngạc nhiên hỏi , đây không phải là thanh kiếm mà Park tướng quân yêu quý nhất hay sao, vậy lý do gì lại tặng cho Jungkook.

- Thích thì tặng thôi : Jungkook khoanh tay nhìn các anh chị, cậu để ý rằng hôm nay bọn họ rất quan tâm đến chuyện này nha.

- Được rồi đừng nói nữa đi thôi : Taehyung đột nhiên lạnh lùng lên tiếng nói sau đó liền đi ngay mà không thèm nhìn cậu dù chỉ một cái.

Các anh thấy Taehyung vậy cũng rời đi theo , còn cậu thì khá ngạc nhiên bọn họ hôm nay làm sao vậy , mặt người nào người nấy cũng đều có sát khí.

Hôm nay là lượt kiểm tra cuối cùng , vòng thi này người thi sẽ bị bịch mắt và cảm nhận những thứ diễn ra xung quanh mình , họ sẽ không biết có gì đang nhắm đến mình tất cả chỉ có thể cảm nhận bằng các giác quan mà thôi .

Vòng thi cũng được diễn ra nhanh chóng , tất cả những người trước đều thất bại không những vậy những kẻ yếu hơn còn bị thương nhưng không đến nỗi mất mạng , mỗi người là một thử thách khác nhau có người thì bị bắt tên , người thì bị những kẻ khác tấn công có thể nói mỗi vòng là một hình thức khác nhau .

Đến lượt Taehyung thử thách của anh có phần đáng sợ hơn những người trước. Đó là đấu với một con hổ và đương nhiên anh sẽ không biết được nó là gì .

Con hổ nhẹ nhàng di chuyển xung quanh Taehyung , mỗi lần di chuyển hơi thở của nó đều phát ra kèm theo đó là tiếng gầm gừ rất nhỏ , nó dường như không muốn con mồi của mình phát hiện ra mà chạy chốn.

" Là hổ sao " Taehyung nhếch môi suy nghĩ.

- Có vẻ đệ ấy đoán ra được đối thủ của mình là ai rồi : NamJoon lên tiếng cười nói khi nhìn thấy cái nhếch môi từ Taehyung.

- Bọn họ có lẽ không biết đối với Taehyung hổ chính là thứ đệ ấy yêu thích nhất : HoSeok nhìn các anh thở dài nói.

- Ca đoán xem lần này Taehyung sẽ giải quyết con hổ đó trong bao lâu : Jimin quay qua nhìn YoonGi hớn hở nói.

- Nữa nén nhang : YoonGi lạnh lùng lên tiếng.

- Đệ cũng nghĩ vậy : Jimin gật đầu đồng ý nói .

Sau đó các anh liền quay lại với trận đấu của Taehyung.

Còn về phần của anh ngay sau khi biết đó là hổ loài vật mà anh yêu thích nhất tinh thần liền trở nên phấn khởi.Anh từ từ cảm nhận sự di chuyển của nó ngay sau khi xác định được vị trí của nó anh liền nhìn thẳng về hướng của nó mà lên tiếng.

- Còn không mau đến đây , không phải ngươi đang rất thèm khát mà ăn ta hay sao : Taehyung lên tiếng nói.

Con hổ vẫn không có đã động gì , nó vẫn đứng yên chỗ đó mà quan sát anh.

- Nếu người đã không lên thì ta đành ra tay vậy : dứt lời Taehyung liền dùng tốc độ nhanh nhất mà tiến đến phía sau con hổ , một cước đá thẳng vào cơ thể nó , khiến nó văng ra xa mà đau đớn gầm gừ.

" Đúng là lục hoàng tử , danh bất hư truyền " suy nghĩ của Sehun khi vừa chứng kiến cảnh tượng vừa rồi.

- Lục đệ ra tay cũng tàn nhẫn quá đi , dù gì cũng là một bé hổ dễ thương thế kia mà : HoSeok nhếch môi cười nói.

- Tàn nhẫn như thế mới chính là lục hoàng tử kia chứ : Jin quay qua nhìn HoSeok nói.

Quay trở lại với Taehyung ngay sau đó anh liền không do dự mà chiêu đãi con hổ đó thêm vài cú đá nữa , sau khi đã chán nản liền một cú đá thẳng vào đầu con hổ khiến nó chết trong tức khắc mà không kịp phản khán . Máu từ người con hổ cũng dính lên khắp y phục của anh .

Taehyung nhẹ nhàng tháo khăn che mắt mình ra mà nhìn con hổ chết dưới chân mình nở một nụ cười lạnh lẽo khiến cho mọi người nhìn vào đều phải rùng mình.

- Cậu ta thật giống một con ác quỷ.

- Đúng vậy thật đáng sợ.

- Danh sưng đệ nhất tàn nhẫn của lục hoàng tử của BangTan Quốc đâu phải hư không mà có được.

........

Rất nhiều lời nói về anh được nói ra , hầu hết họ đều sợ hãi và nể phục anh.

- Ca có thấy dáng vẻ này rất giống một người không : Namjoon quay qua nhìn Jin nói.

- Có , nhưng ta lại không nhớ rõ là giống ai : Jin cũng thắc mắc nói.

- Rất giống Jungkook : YoonGi lạnh lùng lên tiếng.

- Đúng vậy rất giống Jungkook : Jin nói đến đây liền cùng các anh nhìn hướng về phía cậu.

Jungkook từ nãy đến giờ vẫn luôn im lặng mà quan sát nhất cử nhất động của Taehyung , cậu có thể thấy được năng lực thật sự của Taehyung không chỉ dừng ở đây , có thể nói anh là một con số ẩn mà cậu vẫn chưa tìm ra được .

" Thú vị rồi đây " suy nghĩ của Jungkook.

- Taehyung đệ đúng là không biết nương tay mà : HoSeok nhìn Taehyung trâm chọc nói.

- Tam ca , ra tay tàn nhẫn như vậy mới đúng là lục đệ của chúng ta chứ : Namjoon huýnh vai HoSeok nói.

- Được rồi người tiếp theo là Jeon Jungkook : Sehun nhìn xung quanh lớn tiếng nói.

Còn về phần cậu sau khi nghe tới lượt mình liền nhẹ nhàng đi vào khu vực thi đấu , cậu nhẹ nhàng tháo mảnh vải quanh tay mình ra che lên mắt , khuôn mặt lạnh lùng cùng sát khí mà cậu toả ra cũng đủ khiến những người xung quanh phải e dè.

Các anh tuy đang giận cậu nhưng sự quan tâm và lo lắng mà họ dành cho cậu vẫn không hề khuyên giảm , họ tập trung quan sát những biểu hiện cũng như những động thái của cậu mà không hề chớp mắt.

- Bắt đầu đi : Jungkook lạnh lùng lên tiếng.

Ngay sau đó cậu cảm nhận được không gian xung quanh cậu đang trở nên yên ấn , cậu nhắm mắt tập trung cảm nhận những thứ đang diễn ra xung quanh mình.

" Là rắn sao ....chính sát là một con rắn lớn " suy nghĩ của Jungkook.

Đúng vậy con rắn lớn mà cậu nói đến chính là một con mãng xà , đây là loài mãng xà chỉ có ở Sun Quốc nó vô cùng nguy hiểm , khắp cơ thể nó đều là độc người thường chỉ cần chạm nhẹ vào nó cũng đủ mất mạng , còn đối với những người có võ công cao cường hơn thì may ra còn có thể giữ được tính mạng nhưng điều đó là rất thấp bởi chưa có ai thoát chết được khi chúng phải độc của nó.

- Jungkook đệ ấy sẽ không sao chứ : Jimin nhìn Jungkook lên tiếng lo lắng nói , anh không phải là chưa từng nghe đến con mãng xà này.

- Ta cũng không biết , nhưng nếu theo những gì ta đọc được trên sách thì con mãng xà này vô cùng nguy hiểm không những độc của nó mà ngay cả cách tấn công con mồi của nó cũng nguy hiểm : NamJoon chăm chú nhìn vào con mãng xà nói , anh đã từng đọc qua và biết được con mãng xà này là một loài động vật được xếp vào hàng nguy hiểm nhất là cách nó tấn công con mồi của mình , rất nhanh và nguy hiểm nó dường như không để cho con mồi của mình có đường thoát thân.

- Im lặng và tiếp tục quan sát đi : Taehyung lạnh lùng nói , mặc dù trong tâm anh cũng đang rất lo lắng cho cậu.

Quay trở lại với Jungkook , cậu mặc dù đã cảm nhận rõ được hình dạng của nó , nhưng cậu vẫn chưa xác định được con mãng xà này tính chất của nó như thế nào.

" Mình chưa nắm rõ đặc tính của nó nên không thể liều lĩnh mà tấn công được ... đành dùng cách này vậy " Jungkook nhếch môi suy nghĩ.

Không chần chừ cậu liền dùng tốc độ của một sát thủ mà tiếp cận nó , con mãng xà ngay sau khi cảm nhận được sự duy chuyển của cậu liền nhanh chóng tấn công , nó luôn lách qua những khe đã chẳng mấy chốc khoảng cách của cậu và con mãng xà đã được rút ngắn , ngay khoảng khắc cậu gần tiến đến nó liền cảm nhận được điều gì đó không ổn liền nhanh chóng bật người lên đứng trên cây, và thứ cậu cảm nhận được đó chính là có gì đó nó đang ăn mòn , nó gần giống như axit vậy , thật nguy hiểm nha.

- Các ngươi cũng thật là con vật này nguy hiểm như vậy phải nói cho ta biết trước một tiếng chứ : Jungkook lên tiếng khinh bỉ nói.

- Theo luật là ngươi phải tự mình cảm nhận : Sehun rất ngạc nhiên khi Jungkook có thể né được độc do con mãng xà phun ra ngay trong tích tắc , hắn có đánh giá rất cao về cậu.

Còn các anh thì khỏi nói , ngay khoảng khắc con mãng xà phun độc ra thì tim các anh như muốn rớt ra ngoài.

- Đệ ấy cũng quá liều mạng đi : HoSeok vừa ôm tim mình vừa nói.

- Đúng vậy , đau tim chết đi được : NamJoon cũng không khác gì HoSeok , xem cái này đúng là...

- Nhưng liều mạng vậy mới đúng với tính cách của em ấy : YoonGi nhìn các anh cười nói.

Còn về phần cậu , sau sự việc vừa rồi cậu cũng đã phần nào cảm nhận được sự nguy hiểm đến từ nó .

" Không thể tấn công trực diện , vậy đành đánh lén vậy , mặc dù nó không đúng với tác phong thường ngày của ta " Jungkook chán nản suy nghĩ.

- Đành giải quyết ngươi sớm vậy : Jungkook nói xong liền nhanh chóng di chuyển đến phía sau con mãng xà , có thể nói tốc độ vừa rồi nhanh đến nổi mọi người hầu như không thấy được sự di chuyển của cậu.

" Tốc độ này , không phải là quá nhanh rồi sao " các anh kinh ngạc với việc mình vừa chứng kiến.

Cậu nhanh chóng rút con dao bên hông ra phóng thẳng về phía con mãng xà , con dao gim thẳng ngay chính giữa đầu con mãng xà khiến nó la lên đau đớn .

- Có vẻ ngươi rất đau nhỉ , vậy ta giúp ngươi một tay : nói xong trên tay cậu liền có một sợi dây mỏng nối từ tay cậu đến con dao , một lực rút con dao ra khỏi đầu nó khiến máu nó tuôn ra .

Con mãng xà vì đau đớn mà trở nên tức giận nó liên tục phun độc ra một cách loạn xạ và mất kiểm soát . Chất độc của nó ăn mòn những thứ xung quanh và chông chóc lát tất cả đều tàn chảy.

- Nên kết thúc rồi nhỉ : Jungkook nhếch môi nói .

Sau đó liền một lúc phóng ra ba cây phi tiêu , thứ này từ khi đến đây vẫn chưa được cậu sử dụng , nó là một trong những phát minh của cậu khi ở thế giới kia , nó có chứa một chất độc mà cậu vô tình phát hiện khi đang thi hành nhiệm vụ , cậu đã cải tiến nó và khiến nó trở thành một trong những vụ khí lợi hại của cậu.

Con mãng xà đó sau khi chúng phải ba cây phi tiêu đó liền gống lên một cách đau đớn ngay sau đó cơ thể nó xuất hiện tình trạng bị ăn mòn và thói rữa , sau đó chưa đầy 30 giây cả cơ thể nó đều chảy thành nước kể cả sương.

" Rốt cuộc thứ đó là gì " suy nghĩ của các anh.

~~~CUT~~~