Sat Thu Xuyen Khong Tro Ve Qua Khu Chap 10

Sau chuyện vừa xảy ra thì các anh cùng Jungkook đã có sự cảnh giác cao hơn.

Bọn họ phải mất đến 3 ngày mới có thể đến nơi. Ngay khi vừa đến trước thành của Sun Quốc bọn họ đã được người do hoàng đế cử đến đón tiếp .

Người được cử đến là Đại tướng quân của Sun Quốc tên là Oh Sehun , người này bề ngoài vô cùng tuấn tú nhưng lại là một người khá lạnh lùng , đúng với phong thái của một Đại tướng quân.

Sau một hồi di chuyển thì họ được đưa đến hoàng cung , khi họ bước vào thì toàn bộ văn võ trong chiều đều dạt ra hai bên, họ được dẫn đến trước mặt hoàng thượng.

- Tham kiến bệ hạ : mọi người đều cúi người hành lễ .

- Bình thân , thật may mắn cho Sun Quốc của trẫm khi có thể được đón tiếp các hoàng tử cùng các vị công chúa tài giỏi của BangTan Quốc thật khiến trẫm thấy rất tự hào : Hoàng thượng vui vẻ nhìn các anh nói.

- Bệ hạ quá khen , được đến một đất nước văn minh như Sun Quốc đây để học hỏi , thần cảm thấy rất vinh hạnh : Jin là một đại hoàng tử nên bước lên thay mặt mọi người nói.

- Được rồi , trẫm đã cho người sắp xếp, các hoàng tử cứ việc nghĩ ngơi cho lại sức rồi ngày mai hãy đi tham quan Sun Quốc của trẫm , đến ngày kia thì sẽ bắt đầu bữa học đầu tiên : hoàng thượng nhìn các anh cười nói , có thể nói vị vua của Sun Quốc là một người vô cùng hiếu khách và còn là một người rất xem trọng nhân tài .

- Đa tạ bệ hạ : Các anh đồng thanh nói.

- Oh tướng quân khanh mau dẫn họ đi đi : Hoàng thượng nhìn Oh tướng quân nãy giờ vẫn im lặng đứng đó nói.

Sehun sau khi nhận lệnh liền dẫn bọn họ đi , giang phòng của các anh nằm ở phía Tây của cung điện ở đây khá yên tĩnh , rất phù hợp với các anh , còn hai vị công chúa kia thì ở giang phòng phái Nam , còn Chanyeol thì ở một giang phòng nằm ở phía Đông , Jungkook lúc đầu cũng được sắp xếp ở đó , nhưng các anh lại phản đối , họ muốn Jungkook ở cùng họ , nên Sehun đành cho người thu dọn một căn phòng nằm gần các anh . Jungkook cũng không phản đối bởi suy cho cùng nhiệm vụ của cậu là bảo vệ họ , nên điều này cũng đúng.

- Aaaa mệt chết đi được : Jimin ngã lưng lên giường mệt mỏi nói .

- Đừng than nữa mau đi thay đồ rồi nghĩ ngơi đi : Jin đi lại nhắc nhở Jimin.

- Huynh thấy sao về vị tướng quân lúc nãy : Namjoon sau một hồi liền quay qua nhìn YoonGi hỏi.

- Cậu ta có vẻ là một người rất quyết đoán lại rất tài giỏi , nhưng xét cho cùng một người nếu giữ trong tay quá nhiều binh quyền sẽ có rất nhiều người ranh tị mà muốn hạ bệ cậu ta : YoonGi trầm tư nói , đây vốn dĩ là một quy luật trong triều đình, nếu như ngươi quá tài giỏi thì việc ngươi bị người khác để ý và hảm hại là điều không tránh khỏi.

- Em còn nghe nói cậu ấy làm đại tướng quân khi chỉ mới 20 tuổi có phải rất tài giỏi không : HoSeok ngồi trên ghế chống cằm nhìn YoonGi nói.

- Đúng là rất tài giỏi : Jin cũng gật đầu đồng ý với câu nói của HoSeok.

- Thay vì ở đây đề cao kẻ khác , thì các người nên luyện tập võ công nhiều hơn đi , bởi vì ở đây dù gì cũng không phải là chỗ của chúng ta cho nên các người nên cảnh giác hơn : Jungkook đứng dựa lưng vào cửa sổ lạnh lùng nhìn các anh nói.

Ở một nơi xa lạ như Sun Quốc cậu không chắc mình có đủ bản lĩnh để bảo vệ được tất cả bọn họ nhưng trước mắt đến đâu hay đến đó vậy.

- Bọn ta biết rồi , Jungkook ngươi cũng về phòng nghĩ ngơi đi : Jin gật đầu nhìn Jungkook nói.

- Vậy ta về phòng trước : nói xong liền lạnh lùng rời đi.

- Em thấy jungkook nói rất đúng, chúng ta nên cảnh giác hơn , dù gì đây không phải là BangTan Quốc : Jimin ngồi dậy nghiêm túc nói.

- Nhưng cũng không nên quá lộ liễu , như vậy có thể khiến cho người khác nghi ngờ : Taehyung nãy giờ im lặng , liền lên tiếng nói.

- Được rồi nghĩ ngơi thôi ngày mai chúng ta sẽ ra thanh thăm dò xung quanh : NamJoon nói xong liền đứng dậy đi thay y phục .

Các anh cũng vậy , sau khi mọi người đều an vị trên chiếc giường của mình thì , Taehyung quan sát xung quanh sau khi chắc chắn mọi thứ an toàn thì anh mới yên tâm.

Còn về phần Jungkook sau khi rời đi , cậu không về phòng mà đi thăm dò xung quanh , nhận thấy được sự khác lạ sáng nay của một số quan thần trong triều đình thì cậu liền trở nên cảnh giác hơn.

Sau khi đi một vòng thấy mọi thứ đều ổn cậu mới đi đến phòng ngủ của Chanyeol , cậu đến đây vì muốn nói cho anh một số chuyện.

- Đại tướng quân , sáng nay ta nhận thấy rằng có một số người có thể sẽ có ý đồ bất chính với các hoàng tử nên ta muốn thông báo cho ngươi để ngươi có thể cảnh giác hơn với bọn họ : Jungkook ngồi đối diện với Chanyeol nói.

- Ta cũng nhận thấy được điều đó , nhưng dù gì đây cũng là Sun Quốc chúng ta cũng không thể làm quá phận , nhưng nếu có kẻ muốn làm hại đến các hoàng tử ta nhất định không bỏ qua : Chanyeol cũng nhận ra được ý đồ của bọn họ nên việc anh nói giúp cho Jungkook ở gần phòng của các anh đều nằm trong sự sắp xếp.

- Ta cũng đã nói bọn họ cảnh giác hơn , nên ngươi cũng không cần quá lo lắng .

- Được , Jungkook ngươi cũng phải cẩn thận : Chanyeol đối với Jungkook cũng có chút cảm tình , anh nhận thấy được người con trai này là một người rất mạnh mẽ lại rất chung thành , có thể thấy được cậu đã bao lần xả thân cứu mạng các anh.

- Ta về phòng đây : Jungkook đứng dậy định rời đi thì Chanyeol lên tiếng.

- Jungkook ngươi sẽ không phản bội các hoàng tử chứ : Chanyeol nhìn Jungkook nói.

- Ta sẽ dùng tính mạng của mình để bảo vệ họ : Jungkook im lặng một hồi lâu thì mới nhẹ nhàng lên tiếng, sau đó liền rời đi.

Cậu đương nhiên sẽ không phản bội họ , bởi đối với cậu họ chính là những người quan trọng nhất là người cậu yêu nhất , cậu sẽ không rời bỏ họ nhưng nếu đến một ngày họ không cần cậu nữa thì cậu sẽ rời đi , nhưng cậu sẽ không từ bỏ họ mà sẽ lặng lẽ, âm thầm bảo vệ họ.

' Tình yêu trong em vẫn luôn thầm lặng , nhưng không có nghĩa, không rộng lớn '

Yêu họ có lẽ là điều duy nhất mà cậu không ngờ được , một sát thủ khét tiếng vô tình xuyên không và giờ lại động lòng , ông trời đúng là biết cách an bày .

~~~CUT~~~