🍀Chương 4🍀 (H+)

Từ Khải Sinh thấy cô nằm im, hôn cái miệng nhỏ nói

“Ngoan nào.”

Bàn tay của anh từ từ chạm vào tiểu huyệt của cô, nơi đó đã ngập nước, làm ướt cả một cả một mảnh drap giường, ngón tay đùa giỡn tiểu huyệt, nhẹ nhàng xoa nắn âm đế.

Một trận tê dại truyền đến, Tần Tình bất giác nắm lấy cánh tay, cắn môi nhìn anh.

Anh sờ dâm thủy giàn giụa bên cánh hoa, dương vật chậm rãi cọ xát đi vào tiểu huyệt, ngón tay liên tục xoa bóp âm đế như hạt đậu đỏ.

Tần Tình bình thường tự mình an ủi cũng không dám làm mạnh tay như vậy, bây giờ cô cảm thấy tiểu huyệt trống rỗng rất muốn lấp đầy nó. Ham muốn tăng lên mãnh liệt, cái eo nhỏ vặn vẹo, hoa môi mở ra khép lại.

“Anh có thể vào không~”

Tần Tình cắn ngón tay ánh mắt mơ màng nhìn người đàn ông đẹp trai phía trên, trên mặt anh cũng chút biểu hiện khó nhịn nhưng tay vẫn không dừng lại:

“Ráng nhịn một chút nếu không lát nữa sẽ rất đau.”

Tần Tình thật sự chịu không nổi dương vật to lớn cứ cọ xát vào tiểu huyệt cô, dâm thủy bắn ra càng nhiều nhưng anh lại không cắm vào thật sống không bằng chết. Hạ thân co giật, côn thịt nhè nhẹ ma sát thì lệch một cái, bỗng chốc quy đầu to lớn cắm  vào trong.

“Aaa~~” Tần Tình rên rỉ, Từ Khải Sinh thấy bộ dạng gắp gáp của cô chọc cười,

“Tiểu yêu tinh, như thế cũng không kịp đợi.” Sau đó anh cũng không cọ xát nữa, cứ như vậy chậm rãi đem côn thịt cắm sâu vào trong.

Thịt ở miệng huyệt bị cọ đỏ bây giờ cắm côn thịt vào, đen và đỏ đối lập nhau, cám dỗ đến tột cùng.

“Có đau hay không?” Anh nhẹ nhàng lắc lư vừa hỏi, thật tốt, anh tin cô là lần đầu, mị thịt phấn nộn cắn chặt côn thịt, thấy được hai người như đói bụng mấy trăm năm.

“Vẫn…vẫn tốt ~” Tần Tình nói không ra lời, hiện tại cô thấy tiểu huyệt đang rất đau, rất trướng. Cũng không phải không thể chịu đựng được, may là tiểu huyệt của cô nhiều nước bằng không cây gậy thịt to lớn này cắm vào không xé rách mới là lạ.

“Tôi bắt đầu động.” Từ Khải Sinh nói một tiếng thắt lưng bắt đầu di chuyển, Tần Tình nhắm mắt chịu không nổi rên rỉ, dưới thân truyền đến tiếng bạch bạch bạch, phía trên mồ hôi của người đàn ông rơi trên đầu vú.

Tầm mắt  mông lung nũng nịu nói “Nơi này…cũng muốn” cô nâng cặp vú lên cầu xin anh vuốt ve chúng.

Lúc này anh cũng không rời khỏi cô, ánh măt hung tợn nhìn chằm chằm, một hơi ngậm đầu vú của cô hung hăng liếm láp, mút cắn.

Ban đầu lo lắng cô là lần đầu tiên, hiện giờ chính tiểu yêu tinh này bức anh.

Sau đó côn thịt dưới thân không chút lưu tình cắm càng sâu, tiếng va chạm bạch bạch bạch không dứt bên tai hòa với tiếng rên rỉ trong phòng tạo nên âm thanh dâm mỹ khiến cho người khác phải mặt đỏ tim đập, còn có tiếng người đàn ông gợi cảm gầm nhẹ.

Từ từ, cô cảm thấy khoái cảm ngày càng nhiều ,miệng huyệt lại mở ra khép vào dâm thủy càng dính vào hai bên mép.

A~ thì ra đây là cảm giác làm tình, thật đã, cảm giác như đang bay trên mây, quá sung sướng.

“Hôn em.” Tần Tình bị làm đến mê hoặc, miệng nhỏ phấn nộn không chịu cô đơn gặm lên môi mỏng của người đàn ông. Từ Khải Sinh ngậm cái miệng nhỏ của cô mổ mổ vài cái, cây gậy thịt ở phía dưới chậm rãi thọc vào rút ra.

Nhận ra tốc độ của người đàn ông chậm lại, Tần Tình không hài lòng dùng sức cắn anh một cái bỉu môi nói: “Muốn nhanh”

Anh rên lên một tiếng, nhìn cô nói: “Đêm nay không làm em đến khóc thì đừng nghĩ xuống giường.”

Tần Tình cười mị hoặc, bởi vì vận động kịch liệt mà mồ hôi túa ra đầy trán, càng thêm kiều mị, ai khiến ai không xuống giường được còn chưa biết đâu.

Dưới thân côn thịt nhanh chóng ra vào, dâm thủy bị đảo đến văng khắp nơi “ A a a~~” cô bị làm đến mức nói không ra lời.

Cô lấy tay xoa cơ bụng của anh cảm giác rất vui, tiểu huyệt bị côn thịt nhét đến căng đầy cọ xát rất thoải mái. Tần Tình co rút một cái, cảm nhận côn thịt ngừng một chút sau đó lại tiếp tục hung hăng bứt phá tiểu huyệt.

Đúng là một đêm không ngủ.

Cô không kiềm chế được mà ôm chầm người đàn ông ở phía trên hai chân vòng qua eo của anh để anh đưa cô đến đỉnh cao của khoái cảm.

Danh sách chương: