🍀Chương 2 🍀

Editor: Dương Minh Thư
___________

Về đến nhà, Tần Tình ngâm mình trong bồn tắm, nhìn chằm chằm vào dãy số trong lòng bàn tay, trên đường đi cô đã thử tìm Wechat không ngờ có thật, hình đại diện là một thân cây, tên để trống. Tần Tình vẫn gửi yêu cầu thêm bạn bè.

Tắm xong, ăn diện một chút. Thấy điện thoại thông báo đã thêm bạn mới, cô định bấm vào xem thì Lâm Tây Tây gọi đến nói:

"Tình Tình, cậu xong chưa? Bọn tớ đang ở dưới lầu, mau xuống nha."

"OK, tớ xuống liền." Tần Tình một bên cầm túi vừa nói, xác định đã mang đủ tiền và chìa khóa thì đóng cửa xuống lầu.

Nhóm người có ba nam hai nữ, đều là bạn học cùng lớp, đúng như lời Lâm Tây Tây nói. Rất nhanh đã đến quán bar, đều là các công tử ăn chơi trong hộp đêm, ba người nhanh chóng hòa nhập vào bầu không khí nóng bỏng và sôi nổi.

Sau khi từ chối một vài người đàn ông mời cô uống, cô quay qua nhìn Lâm Tây Tây đang nói chuyện với người pha chế thì quyết định đi vệ sinh.

Tiếng nhạc quá ồn, lỗ tai thật sự chịu không nổi nữa.

Đi qua sàn nhảy với những điệu nhảy loạn xạ, nương theo ánh đèn mờ ảo cuối cùng cũng tìm thấy WC.

Ở ngoài còn đặt chiếc sô pha, cho những người quá chén muốn nghỉ ngơi, nhân lúc không có người Tần Tình liền ngồi xuốn xoa dịu cái lỗ tai đang bị hành hạ, điện thoại vang lên tiếng nhắc nhở. Tần Tình mở ra kiểm tra, Wechat có cái thân cây đã gửi đến hai tin nhắn, tin thứ nhất là "nghỉ ngơi?" tin thứ hai là một loạt dấu chấm hỏi

Cô nói không, màn hình hiện lên cho thấy người kia đang gõ:

"Có muốn ra ngoài ăn không?"

Tần Tình liếm môi, cảm thấy miệng đắng lưỡi khô. Bình thường cô không có đói bụng mà ăn quàng, nhưng hình như đêm nay ham muốn rất cao, nghĩ đến vừa rồi có uống một ly cocktail.

Không ngờ đến, uống một ly cũng sẽ say.

Cô nhanh chóng nhập một tin nhắn khác:

"Tôi không muốn ăn món gì, tôi muốn ăn dương vật."

Người đàn ông này cô cảm giác rất ngon miệng, hơn nữa khẳng định anh ta có rất nhiều kinh nghiệm, lên giường cùng người đàn ông đó chắc chắn mang lại nhiều khoái cảm.

Ở bên kia Từ Khải Sinh bị những lời này hấp dẫn, đã lâu không làm tình, vợ anh thì đi công tác chưa về, cảm nhận côn thịt phía dưới đang thức tỉnh.

"Cô đang ở đâu?" Tần Tình nhìn tin nhắn này mỉm cười gửi địa chỉ quán bar. Sau mười phút, điện thoại vang lên một tiếng, cô nhanh chóng gửi tin nhắn cho Lâm Tây Tây sau đó rời khỏi.

Vừa mới bước ra thì thấy chiếc BMW sáng đèn, nheo mắt nhìn người đàn ông trong xe chính là người cô đụng hôm nay. Cô tự nhiên kéo cánh cửa ra ngồi vào và thắt dây an toàn.

Người đàn ông lên tiếng: "Từ Khải Sinh."

"Tần Tình."

Sau khi cho đối phương biết tên, bầu không khí trong xe thoáng ngượng ngập. Độ cồn trong người từ từ hạ xuống, lý trí cũng bắt đầu khôi phục. Tần Tình muốn nói gì đó cho bớt xấu hổ.

"Đi thuê phòng?" Từ Khải Sinh phá vỡ trầm mặc trước.

"Hả, ừm!." Tần Tình ngơ ngác một chút.

Từ Khải Sinh nở nụ cười, "Năm nhất à?"

"Ừm." Tần Tình nhìn ra cửa sổ vô thức trả lời.

Nói thật hiện giờ cô có chút khẩn trương, không phải là sợ hãi mà là rất kích động. Rốt cục cũng có thể thưởng thức côn thịt lớn, cô nhất định phải đem người đàn ông này ép khô.

Trong lòng cười trộm, bên tai lại nghe anh nói: "Tôi có một người bạn trong trường làm giáo sư."

"Anh bao nhiêu tuổi rồi?" Tần Tình nhìn sườn mặt của anh hỏi

"Em đoán xem." Từ Khải Sinh cười

"Tôi đoán anh khẳng định không vượt quá 30." Cô tràn đầy tự tin nói.

Anh không nhịn được bật cười: "Tôi năm nay 29."

Đúng là độ tuổi hoàng kim, thể lực và năng lực chắc chắn đỉnh, Tần Tình cảm giác phía dưới có dòng nước chảy ra, đêm nay càng thêm mong chờ.

Danh sách chương: