🍀Chương 1🍀

Editor Dương Minh Thư
___________

Dục vọng trút xuống như nước lũ, một khi phá vỡ miệng cống càng không thể vãn hồi.

Ở tuổi dậy thì, Tần Tình biết mình khác các bạn nữ đồng trang lứa, nữ sinh bị nam sinh chạm một cái đều mặt đỏ tim đập mà cô thì ngược lại, cô muốn làm tình, cái ý nghĩ đó đã ở trong đầu nhiều năm.

Khi cơ thể bắt dầu phát triển, hai vú của Tần Tình trướng lên to hơn người khác. Thời điểm mọi người còn là trái xanh thì cô đã là quả ngọt, chỉ cần nhẹ nhàng cắn cũng có thể nếm được vị ngon ngọt.

"Tình Tình, buổi tối có muốn tới quán bar thả lỏng chút không?" Lâm Tây Tây một bên trả lời Wechat một bên hỏi Tần Tình

Hai mươi tuổi Tần Tình ngày càng xinh đẹp hơn, mái tóc ngắn vừa với làn da trắng nõn đến độ có thể véo ra nước, xinh đẹp đến động lòng người. Đôi mắt hai mí to tròn càng khiến người ta yêu thương. Cô thờ ơ trả lời:

"Quán bar có gì tốt mà đến, tớ vẫn muốn ở nhà xem AV hơn"

Cô không uống rượu đến quán bar làm gì, nhàm chán còn không bằng ở nhà xem AV mới tìm, nghe nói bộ này dương vật của nam chính vô cùng to hahaha, nghĩ đến đây cô đã âm thầm liếm môi.

"Ơ kìa, đi với tớ đi mà, nhiều người như vậy nhưng chỉ có tớ là con gái nên xấu hổ lắm." Lâm Tây Tây lắc lắc cánh tay cô nói thêm:

"Không phải cậu mới vừa chia tay học trưởng sao, cũng nên tìm mục tiêu mới đi?"

Nghe nhắc đến bạn trai cũ, Tần Tình lập tức buồn bực, cô đã chịu vất vả từ cao trung lên đại học để có thể tự do yêu đương, tận hưởng khoái cảm. Bạn trai của cô nhìn thì cao to nhưng chưa đi vào đã bắn, thật là chọc tức cô, còn không bằng bản thân mình tự làm.

"Thôi được rồi, tớ đi với cậu, vừa hay nhìn xem có mục tiêu mới nào hay không, hì hì." Tần Tình cười một cái

"Ok, đã hẹn xong, tối nay 7 giờ tớ hẹn bọn họ ở dưới lầu đợi chúng ta." Lâm Tây Tây vừa trả lời Wechat nói.

"Đã biết, tớ phải về tắm một cái đã."

Tần Tình mang balo ra khỏi phòng học, kinh nguyệt vừa đi vài ngày tham muốn sắc dục càng mãnh liệt, vốn tưởng có bạn trai thì sẽ không cần tự mình giải quyết, ai ngờ vẫn tự lực cánh sinh. Có nên lên mạng mua Sextoy không nhỉ?

Tần Tình vừa đi vừa nghĩ "Á!"

Cô không chú ý va vào ai đó, người bị va vào không sao, ngược lại cái mông cô đang ngồi trên đất.

"Đi không nhìn đường, cô không sao chứ?" Cô ngồi trên mặt đất nhìn người đàn ông trước mặt và dò xuống đôi chân dài của anh ta. Thấy anh đưa tay ra muốn giúp đỡ.

"Được rồi, không có việc gì!" Cô vẫy tay từ chối, tự mình đứng dậy, phủi bụi dính dưới mông và bàn tay.

Hôm nay cô mặc váy cổ chữ V khoét sâu, từ góc độ của anh có thể thấy được rõ ràng bầu ngực đang được ôm trọn trong chiếc áo lót màu hồng, theo động tác của cô mà nảy lên, Từ Khải Sinh nhíu mày:

"Bạn học, lần sau đi đường nhớ cẩn thận một chút."

Tần Tình lại bị chỗ phồng lên ngay đũng quần của anh hấp dẫn. Từ khi bắt đầu thủ dâm, cô có thói quen nhìn vào đũng quần của các anh chàng đẹp trai trước.

Ngay cả Lâm Tây Tây cũng nói móc cô "nhìn chòng chọc háng mèo". Nhưng mà người đàn ông trước mặt thật đẹp trai nha, mũi cao thẳng, ngón tay giữa cũng rất dài.

Nghe nói loại đàn ông này ở trên giường có thể làm cho phụ nữ sung sướng đến chết. Tiểu huyệt co rút một cái, cô cảm thấy quần lót hơi ướt.

Người đàn ông nhìn cô một cách thú vị

"Bạn học, bạn có biết nhìn chằm chằm vào đũng quần của người khác là rất không lễ phép không?"

Cuối cùng Tần Tình cũng ý thức lại, khuôn mặt có chút xấu hổ. Cô cúi đầu định chạy đi nhưng bị anh kéo lại, móc ra một cây viết, viết lên tay cô một dãy số,

"Số điện thoại của tôi."

Danh sách chương: