Chương 3

“Chọc đến tử cung rồi ?” Châu Kha Vũ hạ lưu xoay eo nghiền nghiền vài cái, rồi lại hung hăng thao một phát, làm cho Trương Gia Nguyên lung tung thét chói tai.

Nhưng may mắn là cơ thể Trương Gia Nguyên có độ mẫn cảm cao, bướm nhỏ đã sớm rỉ ra chất dãi, nhờ vào tác dụng của bôi trơn, nếu không bé bướm của cậu chắc chắn sẽ bị cây thịt heo khủng bố này cọ xát đến đổ máu.

Theo từng đợt cày cuốc mãnh liệt như pít-tông của nam nhân, Gia Nguyên không ngừng thét chói tai, “A…. A a…… Không muốn…. Đau quá……”

Bàn tay to của Châu Kha Vũ nắm mắt cá chân cậu, dùng tư thế chặt cá mà lỗ mãng giã ‘phầm phập phầm phập’, phần háng nhanh chóng dập ‘bạch bạch bạch’ bé bướm chưa từng bị bóc tem một cách không chút lưu tình.

Tường thịt non mềm của Gia Nguyên bị đại điểu nam nhân va chạm, thọc vào rút ra, dần dần cũng trở nên càng ngày càng ướt hơn, làm cho động tác ra vào cũng trở nên dễ dàng hơn. Nước nhầy dính nhớp bị cọ xát kịch liệt đến biến thành bọt biển màu trắng, lung tung nhầy nhụa bao xung quanh lỗ bướm.

Gia Nguyên nhịn không được mà rêи rỉ, “A…. Không…. To quá… Nhẹ một chút… A ưm….”

Hai chân banh ra chống trên sô pha run lẩy bẩy, vòng eo tinh tế dâm đãng xoay lắc, gương mặt Gia Nguyên ửng đỏ, mắt hạnh mơ màng mang theo nước mắt, thanh âm phát ra càng lúc càng ngọt lịm.

Châu Kha Vũ nhìn Trương Gia Nguyên lần đầu bị bóc tem mà đã đĩ tới như vậy, càng thêm mạnh mẽ dọng háng thao cậu, giã ‘phập phập’ cho cậu lắc lư như một quả cầu, đồng thời cũng thấp giọng mà kích thích, vũ nhục cậu!

“Đồ điếm thiếu đàn ông! Bướm còn dâm còn ướt hơn đàn bà! Quả nhiên là chó cái thèm chịch!”

Trương Gia Nguyên đã bao giờ nghe qua những lời dâm uế như vậy, cậu lập tức xấu hổ đến muốn xỉu, ngoài miệng nói: “Không phải ~~ Không có ~~”, nhưng cái bím lại càng kẹp càng chặt, cũng càng ngày càng ướt, trông như đang có phản ứng với lời nói thô tục kia.

Châu Kha Vũ thích thú phản ứng của cậu, hắn nắm chặt eo Trương Gia Nguyên, rút côn thịt ra hơn phân nửa, sau đó ȶɦασ ‘chạch’ một phát làm cho đầu bùi cực mập chọc mở tử cung. Gia Nguyên a~ một tiếng, kịch liệt giãy giụa, nhưng vẫn bị côn thịt bự thao vào tử cung!

Cậu cuồng loạn thét chói tai, đột nhiên toàn thân cậu căng chặt lại, mông nhếch về phía trước, cả người ưỡn lên tạo thành một độ cong, đầu ngửa ra phía sau, ngón chân trắng nõn kịch liệt cuộn tròn lại, cái bướm đã bị côn thịt bự thao đến phun nước!

Một lượng chất dịch nhầy nhụa phun lên đầu bùi to như trứng ngỗng, phê đến mức khiến côn thịt càng thêm thô bự hơn nữa, làm cái bướm bị căng trướng cực đại, đồng thời cũng kích thích Gia Nguyên run rẩy tiếp tục lên đỉnh.

Châu Kha Vũ vẫn tiếp tục nắc háng, lần này hắn dùng rất nhiều sức lực, mỗi lần thao vào đều có thể nghe thấy được tiếng vang dữ dội!

Nước bướm của Trương Gia Nguyên càng ngày càng nhiều, rỉ xuống ướt một mảng lớn trên sô pha, theo hành động cày cuốc của Châu Kha Vũ mà không ngừng phát ra âm thanh ‘nhóp nhép nhóp nhép’, cơ bụng nam nhân dập ‘chách chách chách’ vào cặp mông mập phì của cậu.

Hai âm thanh sắc tình cùng vang lên trong quán bar tối tăm.

Cứ như vậy, cậu trai đáng thương bị tình nhân của vợ mình bóc tem một cách vô tình! Cổ tử cung mẫn cảm bị quy đầu bự thọc xuyên vô số lần, thịt non bên trong cũng bị ma xát đên sưng múp!

Dù cho trong lòng Trương Gia Nguyên đau khổ không muốn đến mấy, nhưng cơ thể cậu vẫn sản sinh phản ứng, gương mặt nhiễm một màu hồng phấn, thân thể tuyết trắng mềm mại không ngừng run rẩy, cái bướm chảy nước như bơ bị nóng chảy, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ dâm đãng.

Thân hình cường tráng màu cổ đồng của Châu Kha Vũ gắt gao che chắn Trương Gia Nguyên, từ bên trái nhìn qua, cũng chỉ có thể thấy một bóng dáng to lớn hữu lực đang cày cuốc, nơi giao hợp của hai người dính đầy bọt mép. Cây điểu thật bự mãnh liệt đưa đẩy lung tung ở trong cơ thể Gia Nguyên, mỗi một phát đều thọc đến tử cung, khi rút ra thì mang theo thịt non đỏ hồng.

Bé bướm ngây thơ giờ đã thành cái bao chuyên dụng của côn thịt, ngoan ngoãn mà bị nó xỏ xuyên qua.

Lúc này, Trương Gia Nguyên đã lộ ra một nét phong tao mị thái chưa từng có của mình, cậu như là một quả vải đỏ hồng mê người, cái mà vợ của cậu không bao giờ có thể làm được, chỉ có người đàn ông thô lỗ cường tráng này mới có thể chân chính khai phá cậu, lột đi vỏ xác ngoài, thẳng tiến vào phần thịt mềm mại bên trong, thưởng thức chất lỏng ngọt ngào của loại trái cây ấy.

Nam nhân to lớn cùng cậu trai mảnh khảnh ôm nhau khắng khít, như băng gặp hoả, nước sữa hòa nhau, côn thịt và bướm nhỏ cũng theo đó mà lên được đỉnh núi.

Trương Gia Nguyên rên lớn đạt cao trào, gương mặt ửng hồng tràn đầy nước mắt.

“A ~~~ Không cần ~~~ Chọc trúng rồi ~~~ A ưm a ~~ Lại chọc trúng rồi ~~~” Từng sợi tóc đen dính lên cái trán ướt đẫm mồ hôi, càng thêm phơi bày mị thái của cậu.

Máu trong người Châu Kha Vũ sôi sùng sục, hắn hung ác thao‘bép bép bép’ Trương Gia Nguyên, eo gấu nắc càng lúc càng nhanh, côn thịt bự càng thao càng sâu!

Dần dần, ngay cả rên Trương Gia Nguyên cũng theo không kịp tiết tấu, ngón tay mảnh khảnh của cậu nắm chặt sô pha, thân mình kịch liệt ngửa ra sau, cái bướm bị dọng đến rung rung lắc lắc, hai hòn dái cấp tốc giã chành chạch, cự vật thô đen ra vào nhanh đến tạo ra dư ảnh!

“A a a ~~! Không ~~!! Quá nhanh ~~ A ~~~! Hỏng ~~! Sắp hỏng rồi ~!! Không ~~ không muốn ~!! Sẽ hỏng mất ~~!!” Thân thể mềm mại của Gia Nguyên không ngừng run rẩy, cậu lắc đầu thét chói tai, cặp giò trắng nõn cũng chuyển động lung tung.

Châu Kha Vũ điên cuồng nện như mưa rền gió dữ, Trương Gia Nguyên kêu thảm bao nhiêu, hắn càng nện sâu bấy nhiêu! Tử cung yếu ớt hoàn toàn bị chọc mở, bất lực kẹp lấy cự điểu. Nước dâm trong cơ thể cấp tốc rỉ ra, dường như đang phối hợp với hành động của nam nhân!

Trương Gia Nguyên bị chịch đến vặn vẹo cả mặt, cơ thể không khống chế được run rẩy loạn xạ.

Đúng lúc này,Châu Kha Vũ bỗng gầm nhẹ một tiếng, cự vật dưới háng cũng sưng to căng lên, hắn đột nhiên ôm Trương Gia Nguyên vào trong lòng, côn thịt phía dưới dọng vô cái bướm nhanh như bay, trực tiếp chịch cậu đến rời khỏi sô pha, cặp giò trắng nõn đặt trên vai hắn, bày ra một kiểu tư thế bị giam cầm trong ngực.

Gia Nguyên thê thảm thét chói tai, đùi và cánh tay ôm chặt lấy Châu Kha Vũ, cơ thể dâm tiện gấp lại.

Mà nam nhân đang cày cuốc bỗng dừng lại, rồi nhanh chóng thασ thật sâu một cái, ngay sau đó, một lượng tinh dịch bắn ‘phụt’ vào tử cung nhanh như súng bắn! Bắn đến mức Trương Gia Nguyên lên đỉnh một lần nữa, nước trong tử cung và tinh dịch hoà quyện vào nhau, sản sinh ra một loại phản ứng cao trào mãnh liệt!

Châu Kha Vũ và Trương Gia Nguyên ôm nhau cảm nhận cơn khoái cảm đê mê, hắn một bên bắn tinh, một bên thô bạo hôn cậu. Trương Gia Nguyên ưm~a rên rỉ, hai mắt trợn trắng dã, yếu ớt giãy giụa.

Chờ đến khi bắn đầy tử cung xong, nam nhân đột nhiên rút ra, một tiếng ‘ba’ như bật nắp bình rượu vang lên, đại điểu ướt nhẹp mang theo một chút sữa trắng, nhưng phần lớn tinh dịch vẫn còn tồn lại trong tử cung của cậu.

Gia Nguyên bị nóng đến mức liên tục thăng hoa, thân thể mềm mại run rẩy không ngừng, qua hồi lâu sau cậu mới gục đầu xuống, nằm xụi lơ như một con búp bê bị chơi hư.

Nam nhân bị bướm của Trương Gia Nguyên mê hoặc hoàn toàn, hắn nhìn lỗ nhỏ đang chảy tinh dịch, thích thú duỗi ngón tay thô to banh hai mép thịt ra, thọc vào bên trong cái lỗ, móc khuấy ‘nhóp nhép nhóp nhép’, chơi cái bím sưng đỏ đến nhếch nhác rối loạn.

Châu Kha Vũ nghe thấy tiếng nức nở nhỏ vụn của cậu, thô giọng nói: “Yên tâm, chắc chắc sẽ làm cậu mang thai, nếu không được thì lão tử sẽ bắn thêm vài phát nữa, đảm bảo có thể làm bụng cậu bự lên!”

Trương Gia Nguyên xấu hổ lắc đầu, khóc nói: “Tôi là đàn ông… Tôi không muốn mang thai….”

Nhưng ngay sau đó cậu lại bị đại điểu lưu manh đè chịch một lần nữa, c
ơ thể mảnh khảnh gần như muốn lún sâu vào sô pha, cặp đùi tuyết trắng quấn lấy eo đực của nam nhân, một tiếng sau lại bị hắn bắn tinh tới giật tưng tưng.

Hết chương 3

----------------------------------------------------

Ủng hộ mình nha yêu mg❤

Danh sách chương: