11

Lại một ngày mới bắt đầu với Jimin, cậu nhận ra anh nằm ngay bên cạnh lúc nào cũng không hay, cậu còn trong vòng tay của anh nữa. Cậu rời khỏi vòng tay ấy và đi vscn để đến chỗ làm việc đúng giờ.

Đi từng bậc thang xuống nhà, cậu định lấy chút gì đó ăn thì lại gặp Taehyung đang ngủ trên sofa. Cậu thấy hắn ngủ chẳng có chăn gối gì bên cạnh, hắn đã ngủ như thế suốt đêm mà không sợ lạnh hay sao?

Cậu đến gần, phải công nhận lúc hắn ngủ bao giờ cũng dễ thương hết, vì dễ thương quá nên cậu đã bobo hắn một cái rồi mới đi làm.

————————————————
Ở chỗ làm việc bây giờ chỉ mới 7 giờ sáng mà người anh em kết nghĩa mới hôm qua nay đã ngồi nhâm nhi tách cà phê nóng.

Cậu khoác lên mình bộ đồng phục của quán rồi ra ngồi trò chuyện với Hoseok.

"Anh có chuyện gì mà đến đây sớm vậy"

"À không có gì, chỉ là muốn ghé qua đây chút thôi"- anh ta nói mặt thoáng chút buồn nhưng rồi lại cười nhẹ với Jimin.

"Anh có chuyện gì buồn sao, em có thể tâm sự với anh mà"

"Cũng không hẳn là buồn nhưng anh có chút tiếc nuối thôi"- Hoseok nhìn vào khoảng không, đôi mắt như chứa đầy những nỗi buồn mà không thể chia sẻ nó ra.

"Tiếc nuối? Về điều gì ạ"

"Jimin này, em có tin vào tình yêu sét đánh không?"

Cậu khó hiểu, Hoseok cứ nhìn về phía khoảng không ấy mà nói chuyện với cậu.
"Nửa có nửa không"

"Nếu anh gặp em sớm hơn thì liệu em có..."
Anh chưa nói hết đã có một cậu bạn khác cắt ngang cuộc trò chuyện của hai người

"Jimin, Jimin, tớ có cái này cho cậu xem này"

"Từ từ, ta sẽ nói chuyện sau nha anh Hoseok"

Hoseok chỉ biết cười, nhưng nụ cười ấy như gượng ép, có lẽ vì không khóc được nên phải cười vậy thôi.
Hoseok xem lại dòng tin nhắn tối qua, Jungkook đã không phanh phui chuyện mình trả lời tin nhắn Hoseok trước đó cho cậu và cả hắn nữa.
'Jimin ngủ rồi, tôi Jeon Jungkook đề nghị cậu tránh xa em ấy ra'

Sau đó anh đã gỡ nó trên máy của Jimin rồi mới đưa điện thoại cho cậu. Hoseok nhìn mà đến giờ vẫn chưa tin được người trả lời tin nhắn là Jeon Jungkook của JJK đó chứ.

Nếu tôi gặp em trước, liệu em có yêu tôi?
——————————————————
Buổi chiều, Hoseok đã đến quán đợi Jimin nhưng chợt thấy cậu và Taehyung đang nói chuyện
Hoseok không tin vào mắt mình, dụi dui mắt để chắc chắn nhìn rõ và đúng là Taehyung, có trời Hoseok cũng không thể tin được là Jimin quen những người cấp cao như thế.

Hoseok quan sát, quan sát và thấy tất cả những hành động Taehyung dành cho Jimin, trước khi đi còn hôn trán cậu nữa. Nhưng chẳng phải Jungkook và cậu đang trong mối quan hệ sao, tại sao lại có Taehyung kia nữa.

Hắn đi không quên cái lườm nhìn cậu
"Đi nhớ về sớm"

Cậu đứng lên định quay lại để xem Hoseok đến chưa thì đã nhận ra ngay anh đang ngồi phía xa. Quán giờ này cũng vắng nên cậu có thể dễ nhìn thấy.
Cậu tung tăng chạy lại chỗ Hoseok và hai người bắt đầu đi đến công viên vui chơi và có một buổi càn quét tất cả những trò chơi, đồ ăn và thức uống ở đó.

Hoseok có ý định hỏi cậu có mối quan hệ gì với Taehyung nhưng rồi lại nuốt vội để nó trong lòng tránh làm mất cuộc vui của anh và có lẽ cả cậu nữa.
————————————————————————————————
Sau buổi đi chơi phải nói là cậu vui biết bao, đã lâu lắm rồi cậu cũng không đến công viên chơi rồi còn gì.
Cậu và Hoseok đi dạo trên đường về nhà Jimin, trong cái không khí trời lộng gió mát như thế này cũng thoải mái cho việc vừa đi vừa trò chuyện. Nhưng dường như giữa hai người chẳng có chuyện gì để nói hay kể cho nhau kể cả, cũng đúng thôi vì họ vừa chỉ mới quen biết nhau vào hôm qua thôi mà.

Hoseok thấy đi dạo thế này cũng chán, không gian im ắng bao trùm lấy cả hai người. Hoseok thoáng nhìn Jimin rồi nghĩ mình cần phải hỏi điều mình thắc mắc.

"Jimin này, Taehyung đó với em có mối quan hệ là gì vậy"

Cậu hơi giật mình nhưng rồi chỉ trả lời giấu giếm và qua loa

"Bạn anh em kết nghĩa giống anh với em thôi"

"Anh thì thấy không phải như vậy, chẳng phải lúc chiều còn hôn..."- Hoseok đứng lại hẳn để nói chuyện với Jimin nhưng dường như cậu lại không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện này.

"Trời sắp khuya luôn rồi, ta về nhanh thôi anh, gió cũng lạnh lạnh rồi này"- rồi cậu sải chân đi trước, Hoseok theo sau.

Cái dáng người nhỏ bé ấy chỉ khiến anh muốn bảo vệ, che chở và yêu thương biết nhường nào. Nhưng hiện tại lại có chút mâu thuẫn, Jeon Jungkook, Kim Taehyung với Park Jimin kia có mối quan hệ gì thì anh không rõ, anh không tin cậu là con người mà người khác nhìn vào sẽ nghĩ ngay đến.

Dù gì thì anh cũng không phủ nhận rằng anh yêu dáng người nhỏ bé ấy ngay từ cái gặp gỡ đầu tiên.

Danh sách chương: