9 . yêu ( H)

_____ đây là món quà m chuẩn bị rất lâu rồi nhân dịp 1/ 5 cố gắng làm cho xong lun coi như món quà nhỏ 😁______

Nhắc nhở nho nhỏ : mb ơi m xin nói trước là chap này có H nha báo trước cho ai không thik hay dị ứng với thể loại này thì xin đừng thất vọng nha .
Kèm thêm đây là lần đầu mình viết H nên HK đc hay thì thông cảm dùm mình nha

°=°=°=°=°=°=°°=°°=°°=°°=°°=

" Ace không lẽ cậu yêu tôi rồi_ yoi "

" Gì tô...ưm...ưm...ha" Ace chưa kịp nói dứt câu thì đã bị marco hôn một nụ hôn nhẹ dứt khỏi nụ hôn đó khuông mặt của cậu bắt đầu đỏ dần lên đến tận mang tai rồi *boom* đầu cậu bốc khói cùng với khuông mặt đỏ ửng như quả cà chua chính .

" Anh đang làm..."ace đang nói thì bị ngắt ngang bởi marco

" Ace tôi yêu em_ yoi"

" Marco...anh đang nói gì vậy " ace hơi bất ngờ với câu tỏ tình của marco .

" Ace thật sự thì tôi đã yêu em ngay từ lần gập đầu tiên nhưng tôi không dám nói vì tôi nghĩ mình không có tư cách gì để được yêu em , tôi sợ em kinh tởm tôi , sợ chúng ta ngay cả trở thành anh em cũng không thể nhưng tôi đã lầm nếu như tôi không nói ra tấm lòng này với em tôi sẽ đánh mất đi cả cơ hội duy nhất này , ace tôi muốn em là của tôi tôi không muốn em thuộc về ai khác ngoài tôi vậy nên...ace em có đồng ý yêu tôi không_yoi " marco thổ lộ tình cảm của mình đã giữ gìn bao lâu nay với ace cảm giác lúc này của anh thật khó tả lo sợ chắc cũng chỉ có thể diễn tả bằng 2 từ này mà thôi cái cảm giác sợ người mình yêu từ chối rồi cả hai không là gì của nhau nữa...ngày cả là anh em... cái cảm giác đó khiến cho phượng hoàng marco cảm thấy......rất khó chiệu

" Marco...to...tôi...tôi không biết phải nói sao nữa...chuyện này...ưm...tôi..tôi..." Ace đỏ mặt lấp bấp nói .

Marco biết ace đang bối rối nên anh cũng không ép cậu " Ace không cần trả lời vội đâu cậu có thể suy nghĩ thêm mà nếu như cậu từ chối tôi cũng không sao đâu chỉ mong cậu sao này đừng tránh né tôi...chúng ta sao này vẫn là anh em tốt _yoi" anh nhết môi cười một nụ cười đắng và nói như không sao nhưng liệu có ai biết được trong lòng anh đang như thế nào khi nói câu đó .

" Cũng trễ rồi cậu về phòng đi ace _ yoi" marco nói rồi xoay người đi lại bàn định làm việc tiếp nhưng có gì đó kéo áo anh , anh quay đầu lại nhìn thì thấy ace đang kéo áo mình ánh mắt rưng rưng như sấp khóc nói

" Marco anh đừng nói như vậy...thật ra tôi...tôi..." Thật ra trong lòng của ace cũng có marco nhưng cậu quá ngốc để nhận ra điều đó và nó là thứ khiến cậu khó chiệu bấy lâu nay khi nghe marco thổ lộ thì cậu chợt nhận ra thật sự mình cũng đã yêu marco mất rồi . Khi anh nói câu sao này vẫn là anh em tốt trong lòng cậu cảm thấy đau , đau lấm nên cậu cũng muốn marco biết mình cũng có tình cảm với anh ta nhưng không hiểu sao cậu cứ ngại ngùng mà không mở lời được ( Ông nhát z tui cho ông làm thụ là đúng rồi 😑)

" Ace _ yoi. Cậu không cần phải tự ép mình đâu tôi không sao đâu nếu cậu tư...."

" Marco tôi yêu anh "* boom *mặt đỏ này còn đỏ hơn " tôi không tự ép thật ra tôi cũng thích a...ưm.......ưm..ưm" lại một lần nữa chưa chờ ace nói dứt câu anh đã áp môi mình vào môi cậu vì quá bất ngờ mà ace hé miện ra nhân lúc này marco đưa đầu lưỡi của mình vào càn quét bên trong khoang miệng của ace khiến cậu không thể nào khép miện lại được nước bọt chưa kịp nuốt của ace cứ từ khoé miện chảy dọc xuống cổ cậu đầu lưỡi nóng ẩm của marco cứ liên tục khuấy đảo chạm vào chiếc lưỡi mềm mại của ace rồi quấn lấy nó khiến cậu không còn một tí sức lực nào để kháng cự lại , anh lấy tay luồn ra sau đầu ace đẩy nụ hôn của họ sâu hơn đến khi cậu lấy tay đánh vào ngực anh báo hiệu cậu sấp không chiệu nổi nữa thì anh mới luyến tiếc mà rời khỏi đôi môi đỏ mọng của ace . Dứt khỏi nụ hôn đầu lưỡi của họ còn kéo theo một sợ chỉ bạc trong suốt tạo ra không gian mang đầy vẻ ái muội ." Ace cho tôi được chứ_yoi " marco phả hơi nóng và tai ace bắt đầu dụ dỗ cậu ." ư...ừm " khiến cho cậu ừm phải nói sao ta tuy ngại nhưng bị dụ hoặc mà đồng ý luôn rồi 😌( tiêu rồi ace ơi 🤦)

Nghe chính miện người mình thầm yêu bao lâu nay đồng ý cho làm chuyện đó ai mà chiệu cho nổi cơ chứ marco lại tiếp tục hôn lên đôi môi ace rồi hôn lấy vành tai của cậu " A~"marco cắn một cái nhẹ lên vành tai ace khiến cậu rên lên một tiếng đầy mị hoặc anh từ từ hôn tiếp lên cổ cậu rồi để lại một viết hôn như đánh dấu chủ quyền một tay marco nấm lấy hay tay ace áp xuống giường còn cánh tay kia không yên mà xoa nắng hai điểm nhạy cảm trên khiến cậu không chiệu được nữa... " A....mar...marco..ưm....khó..chi...chiệu lấm a~~"
marco nhết mép cười gian

" Ha em khó chịu ở đâu ace _ yoi"

" Ở phía dưới a " ace như mất hết lý trí nói

" Wa ace à em chưa gì đã lên rồi sao _yoi" marco quay xuống nhìn phía dưới của cậu không biết đã lên từ khi nào mà buôn lời trêu đùa .

" Marco...em...a~...ưm~"

" Em làm sao ace_ yoi" marco vừa nói vừa trêu đùa hài điểm nhạy cảm của ace

" Em muốn a..."

Marco liền lấy tay kéo quần của cậu ra rồi quăn xuống sàn tàu làm lộ ra thứ đang cương cứng kia anh lấy tay ma sát vào thứ đó liên tục khiến ace không ngừng rên rỉ
" Aa~...marco...a ưm...A A~"đến khi cậu
lên một tiến tất cả điều bắn hết lên người anh marco lấy tay quệt ngang qua thứ chất lỏng ấy rồi cho lên miện rồi cười gian xảo mà nói "ngon thật nha chuẩn bị đi ace_ yoi ngày mai em không cần làm việc nữa đâu " nói rồi anh cho một ngón tay vào sau tiểu huyệt động của cậu làm cả người cậu điều run hết lên xong lại cho tiếp 1 ngón nữa rồi từ từ anh khuết trương tiểu huyệt của cậu ra cuối cùng cậu cũng ăn gọn hết ba ngón của anh marco sao đó liền từ từ mà khuấy động không ngừng bên trong cậu .

" Marco....a...ha ưm..a đa...đau...quá ưm...ha a" ace không ngừng liên tục rên rỉ khiến cho marco cũng sấp không chiệu nổi nữa rồi nhưng nếu như anh không chuẩn bị kĩ thì khi tiến vào sẽ rất đau .

Sau khi đã chuẩn bị kĩ và vừa định vào thì...

" Marco...ah...em không muốn làm nữa đâu ha "

" Tại sao _ yoi" marco hỏi

"Tự dưng em thấy hơi sợ "

" Không sau sẽ không đau đâu_ yoi"

" Anh hứa sẽ thật nhẹ nhàng và sẽ không đau đâu nên em đừng lo _ yoi"

" Thật không "

"Thật vậy anh vào nha _ yoi"

" Ưm"

Marco nhấc chân ace lên sau đó cho thứ đó vào tiểu huyệt động của cậu

" A...mar....marco....đau..a..ưm..ha.."thứ đó vừa tiến vào ace đã cảm thấy đau vô cùng nước mắt ứa ra hai bên mí mắt khung cảnh lúc này càng làm cho marco thêm phần kích thích mà làm mạnh bạo thêm . Anh không ngừng liên tục đâm sâu và bên trong ace như muốn tìm thứ gì đó...

" A~~marco a...ưm anh...nó...nói...dối a.....đau...ưm...ha a..ha..ưm chậm lại ha...a ...ha...." marco không hề nghe người nằm dưới nói gì cũng chẳng kiềm chế được mà liên tục đâm sâu vào và tốc độ càng ngày càng nhanh.

" AAA~~~" marco tìm thấy điểm nhạy cảm bên trong ace vừa chạm vào đã khiến cậu siết chặt lại trong giây phút không phòng bị mà bắn ra . marco lại cuối xuống gặm nhấm đôi môi gợi cảm kia và nói.

" Tìm thấy rồi thì ra nó ở đây _yoi" marco lại nở nụ cười gian xảo mà nói sau đó anh tiếp tục đâm mạnh vào điểm mình vừa tìm ra.

Trong phòng chàng trai đội trưởng của sư đoàn 1 hai người con trai quấn lấy nhau một người nầm dưới với tiếng rên đầy mị hoặc liên tục kích thích người ở trên......

____Nhẹ nhàng v thôi ________('ε` )

Bên trong phòng cập vợ chồng đang ân ái bên ngoài phòng là top 3 người hóg chuyện...

" Tôi đã nói là có hiệu quả mà " izo

" Cậu hãy thật nha izo tui nói hết nước hết cái lùn mà tên gà tây xanh lè đó chẳng thèm nghe " thatch

" Z là coi như gà mẹ được hạnh phúc rồi ha hi vọng anh ta không ăn hiếp ace của tui " haruta

" Sẽ không sẽ không" hải người thatch và izo cùng lúc gạt bỏ

" Mà nè izo marco cũng được ăn rùi chừng nào tui mới được ăn đây " thatch
( Giải thích tí " ăn "của thatch là xxxx 🤭)

" gì...Ăn gì chứ thôi khuya rồi tui về phòng đây hai người cũng nên về phòng đi đừng đứng đây hóg chuyện nhà người ta nữa " izo đỏ mặt nói xong một trận rồi chạy về phòng lun.

" Ơ ơ mà người kéo túi ra đây hóng chuyện hình như là izo mà " haruta

" Người ta đang ngại đó mà " thatch nói rồi chạy theo izo để lại haruta đ** hiểu cái mô tê gì sất .

___________________________

Mình đã cố gắng hết sức để viết H văn và nó cực kì khó khăn viết mà ngại ngại sao ý 😌😌😌😌😌😌😌

Danh sách chương: