Ngoại truyện 1 [H]

LƯU Ý: CHƯƠNG TRUYỆN CÓ CHỨA NỘI DUNG NHẠY CẢM CHỈ DÀNH CHO LỨA TUỔI 18 TRỞ LÊN, CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC!

____________________

"CÁI GÌ!? Chị...chị với luật sư Kim...tới bây giờ mà chưa gì gì nữa hả?"

Tính đến nay Jisoo và Jennie cũng dọn về quê được 10 tháng trời có rồi, hôm nay Chaeyoung cùng Lisa có dịp phải tới đây làm việc nên cũng thuận tiện ở lại nhà Jisoo và Jennie qua đêm luôn.

Cũng không biết hai người Chaeyoung và Jisoo nói cái gì một hồi, cuối cùng lại dẫn trở ngược về vấn đề nhạy cảm kia, thế nhưng Jisoo lại bảo rằng từ ngày trở về quê đến giờ, cô cùng Jennie cùng lắm là nắm tay hôn môi, còn bảo là cái gì đang trong quá trình tìm hiểu.

Bởi vì trước đó có quá nhiều chuyện xảy ra, dù biết rằng đối phương đều yêu mình đến chết đi sống lại thế nhưng ở chung nhà cùng nhau sinh hoạt lại là một vấn đề hoàn toàn khác nữa.

Vì vậy nên Jisoo và Jennie hiện tại giống như là mỗi ngày đều tìm hiểu thêm về sở thích, về thói quen, về này kia của đối phương dần dần. Mà ai cũng biết là Jisoo tính tình có chút nhát gan, đừng tưởng lúc trước chính là bộ dáng uy phong của một đội trưởng Kim đỉnh đỉnh đại danh, thế nhưng mỗi lần cùng luật sư Kim một chỗ vẫn là giống như không có chút gì là khí chất lạnh lùng, hào quang sáng chói nữa, chỉ giống như một kẻ ngốc ngốc không dám tiến cũng không dám lùi.

Chuyện này thế nhưng không thể trách Jisoo được, Jennie vừa làm qua cảnh sát trưởng cũng vừa làm qua luật sư, hai loại khí chất này kết hợp lại thật sự muốn người ta không cảm thấy tự thấp hơn một bậc cũng không được.

Cho nên quay đến quay lui chính là Jisoo cùng Jennie vẫn là chưa tới mức độ làm chuyện kia.

"Chị sợ làm vậy Jennie sẽ không thích, chị không muốn em ấy cảm thấy chị yêu em ấy là vì chuyện kia. Trước đó chị hôn em ấy, em ấy còn khóc nữa, bây giờ chị không dám manh động."

Jisoo nhớ lại khoảng thời gian trước đó, trước cả cái khi mà cô bị Soo Ahn bắt, mặc dù có vẻ người cô hôn là Soo Ahn nhưng mà chẳng phải lúc đó cô ta cũng bảo nên làm mọi thứ từ từ hay sao. Jisoo từ đó cũng không dám làm cái gì quá phận nữa. Mà thật ra trong lúc bị bắt thì chính Soo Ahn mới là người khiêu khích cô còn gì, cô vì muốn dành tất cả thứ tốt nhất cho Jennie mới phải tự phá đi lần đầu của mình.

"Jisoo, em nói chị ngốc đúng là ngốc mà. Em nhìn chị Jennie là biết chỉ còn bạo hơn chị rồi. Không lý nào lại không muốn được. Chị có ra dấu hiệu gì cho chị ấy không, chứ chẳng lẽ ngủ với nhau mỗi đêm mà chị vẫn không cảm thấy ngứa ngáy trong người?"

Nói đến Jennie cùng Lisa may mắn đều cùng nhau ra ngoài mua đồ nên mới để lại Chaeyoung ở đây ngồi trước nhà cùng Jisoo trò chuyện qua lại.

Chaeyoung thở dài, cô nha đầu ngốc này lại phải để cô thắp sáng rồi, hai người chị này đều đã 30 mấy tuổi, còn định sống trong sáng như vậy đến bao giờ đây, người ta còn có câu 'đêm xuân một khắc đáng ngàn vàng' đây mà.

Jisoo nghe Chaeyoung nói như vậy, sau đó bản thân từ trong trí nhớ nhớ lại những khoảnh khắc ngủ cùng Jennie, hai người ôm lấy nhau trông vô cùng hạnh phúc. Bây giờ nhớ lại thật ra đúng là có vài lần Jennie tắm xong chuẩn bị lên giường ngủ dáng vẻ đó, dáng người Jennie không cần phải bàn cãi là chuyện đương nhiên, cả cái mái tóc ướt xoã qua vai cùng với hương thơm ngọt ngào từ sữa tắm cũng đủ khiến Jisoo phải đứng hình nuốt nước bọt một lúc lâu.

Mà những khi đó Jisoo chỉ dám chui vào nhà tắm vừa tắm vừa hồi ức lại sau đó lại tự thân xử lý thôi.

"Nhưng mà...có ổn không? Chị...cũng không có kinh nghiệm gì trong việc này."

Jisoo chỉ vừa nghĩ thôi mà mặt đã ửng đỏ lên không có chút tiền đồ gì, Chaeyoung nhìn thấy hết sức quan ngại cho người bạn thân này của mình.

"Đúng là chuyện gì khó đã có Chaeyoung mà. Đây, bây giờ em sẽ truyền thụ lại bí kíp của em cho chị, nhớ là phải nhớ kĩ từng bước một nha, em chỉ nói một lần thôi đó. Này bảo đảm luật sư Kim nằm gọn trong tay chị luôn, khỏi nhích đi đâu hết."

Chaeyoung nghiêm mặt như một cô giáo rất tận tình tỉ mỉ chỉ dạy người học sinh chăm ngoan của mình. Nếu không phải Jisoo ngồi bên cạnh kề sát nghe những gì em nói, thật nhìn khuôn mặt nghiêm túc đó còn tưởng rằng Chaeyoung đang bàn hay kể về chuyện quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống đất nước gì đó. Vậy mà mỗi chữ thốt ra từ miệng em đều khiến cho tim Jisoo đập nhanh thêm thật nhiều nhịp, cả cái tai cũng đỏ lên theo.

"Hai người nói chuyện gì mà tập trung dữ vậy?"

Ngay lúc Chaeyoung chuẩn bị kết thúc bài giảng của mình thì Lisa và Jennie cũng cùng lúc trở về, trên tay họ còn cầm theo mấy bịch thức ăn rau củ này kia tiến tới chỗ của Jisoo và Chaeyoung. Vừa đi từ xa đã thấy lạ, hai người kia nói to nhỏ với nhau cái gì mà mặt Chaeyoung thì tà đến không thể tà hơn, Lisa đều nhìn quen rồi, còn Jisoo thì đỏ đến muốn đốt cháy hết tóc trên đầu chị, Lisa đại khái có thể hiểu được hai người này đang nói gì, còn Jennie thì chỉ cong môi cười nhẹ chậm rãi tiến về chỗ hai người.

Jisoo nghe thấy tiếng Jennie, giật mình đứng dậy đôi mắt hoang mang không biết nhìn đâu mới phải, bây giờ mấy cái lời nói không hề trong sáng của Chaeyoung đều đang chạy vòng vòng trong đầu cô.

Chaeyoung thì khác, không có giật mình mất hết hình tượng như Jisoo mà chỉ nhanh chân đứng dậy chạy tới đứng cạnh Lisa giúp em cầm mấy túi đồ lớn nhỏ xong nịnh nọt hết sức giả trân.

"Chị còn tưởng nắng như vậy sẽ cháy đen da em mất, không ngờ lại quên mất Lisa của chị còn toả sáng hơn ánh nắng ngoài kia ~"

Nói xong Chaeyoung còn không quên hôn lên má Lisa một cái chụt không hề quan tâm đến hai con người đang đứng ngơ ngác nhìn chằm chằm Chaeyoung hồ ngôn loạn ngữ.

"Bớt xạo quần lại cho em nhờ."

Lisa né ra miệng thì nói lời lạnh lùng hất cho Chaeyoung một thao nước lạnh nhưng mặt rõ ràng đỏ ửng lên cũng không biết là do Chaeyoung quá mức vô liêm sỉ hay là do trời nóng nên mới đỏ lên.

Jisoo nhấc lông mày, cô cùng Jennie mới là chủ nhà được hay không, có thể đừng ở trước mặt hai người này phát cẩu lương được hay không.

"Em mệt không, vào nhà ngồi nghỉ tí đi, chị đi làm bữa trưa cho."

Jisoo nhận lấy mấy túi đồ từ tay Jennie, sau đó vô cùng ôn nhu dùng tay áo lau mồ hôi còn đọng lại trên trán em. Thời tiết gần đây rất nóng mà dưới quê lại không có nhà cao tầng che đi nắng, toàn bộ đều phơi ở dưới bầu trời rộng lớn nên là có chút nóng hơn bình thường.

Jennie cười nhẹ một cái rồi dắt tay Jisoo vào trong nhà hướng nhà bếp đi thẳng

"Em làm cùng chị."

Chaeyoung và Lisa thấy vậy cũng mở miệng muốn vào giúp một tay nhưng mà Lisa thì không biết nấu ăn, cô là tiểu thư từ nhỏ đến lớn chưa từng đụng qua dao thớt này kia, cho đến bây giờ quen Chaeyoung cũng đều là Chaeyoung xuống bếp làm đồ ăn nên là căn bản Lisa chỉ có thể ngồi nhìn cả ba người bận bịu trong bếp, còn cô thì ngồi đó cho có tụ.

Ban đầu Chaeyoung vốn là còn sợ rằng khó tiếp xúc bắt chuyện với Jennie, chẳng phải trước đó Chaeyoung cũng là một fan hâm mộ của chị hay sao, cho nên là cũng hơi dè chừng một chút nhưng mà ngồi lại cùng một bàn mặt đối mặt với nhau nói qua lại vài ba câu, Chaeyoung liền cảm thấy cũng không khó như tưởng tượng. Trái lại nhớ trở ngược khoảng thời gian cua Lisa còn khó nhằn hơn.

Ăn xong cơm trưa vèo một cái liền xử luôn cơm tối cả rồi, lúc này Lisa và Chaeyoung trở về phòng mình cạnh phòng lớn của Jennie và Jisoo. Hôm nay bốn người trò chuyện với nhau tương đối vui vẻ thoải mái nên là Chaeyoung liền đề nghị uống một chút rượu cho thư thái tâm hồn, cũng là có dụng ý muốn tiếp thêm sức mạnh cho Jisoo. Người bạn thân như cô vậy là quá tốt rồi có phải hay không nha.

Dù không biết Chaeyoung cùng Lisa trở về phòng đóng cửa làm cái gì nhưng mà bên này Jennie đã sớm đi vào phòng tắm tắm rửa chuẩn bị đi ngủ, còn Jisoo thì soạn đồ đợi Jennie tắm xong lại tới cô tắm.

Nói đến cả hai quả nhiên chưa từng tắm chung với nhau bao giờ, mặc dù thường ngày có thể hôn đến chục lần nhưng mà động thái tắm chung vẫn là chưa thấy tăm hơi đâu. Một phần là vì Jennie không mở miệng chủ động mà Jisoo cũng nhát gan mở lời.

Nhưng Jisoo cảm thấy nó cũng không cần thiết lắm nên là thôi.

Vẫn như thường ngày, Jennie tắm xong đi ra chỉ khoác một cái áo choàng màu trắng, tóc ướt xoã qua vai tuỳ ý dùng khăn lau khô sau đó đợi Jisoo tắm xong lại ra giúp cô thổi khô phần còn lại.

Jisoo quỳ gối trên giường giúp Jennie thổi tóc lâu lâu mắt lại vô tình rơi vào thứ trong áo Jennie. Đây thật tình không thể trách cô biến thái, Jennie có thói quen thay áo ngủ tương đối mát mẻ, chỉ là cái đầm hai dây mỏng ơi là mỏng để Jisoo không tài nào không chú ý được hai thứ đang phập phồng bên trong cứ ẩn hiện rơi vào đáy mắt cô.

Vốn dĩ thường ngày chỉ là nhìn một chút rồi thôi, nay vì bị Chaeyoung giáo huấn một hồi về cái chuyện nhạy cảm kia, Jisoo không tài nào ngừng tưởng tượng hình ảnh Jennie cùng cô quấn cùng một chỗ, nước bọt đều muốn chảy ra khỏi miệng, Jisoo ngại ngùng nhanh chóng nuốt trở về.

Jennie phát hiện Jisoo hôm nay cứ có biểu hiện lạ làm sao ấy, vừa nãy ngồi trên bàn ăn cơm cũng chỉ gắp cho cô đồ ăn xong lại cúi đầu không ngừng bỏ cơm vào miệng, hai bên tai đều đỏ lên một cách kì quái. Thường ngày Jisoo làm sao lại có phản ứng đó được, chắc chắn là Chaeyoung lại nói cái gì quấy nhiễu đến đầu óc chị ấy rồi.

Jennie nghi ngờ là thế nhưng vẫn như thường ngày không nói nhiều sau khi được Jisoo thổi cho tóc khô rồi thì nằm ngay ngắn lên giường, tắt đèn, hai tay mở rộng đợi Jisoo nằm xuống theo, tiếp đó lại nhẹ nhàng nhích người chui vào trong lòng chị.

Cuộc sống của hai người vì trước đó quá mức kịch tính nên hiện tại đây khi sống ở làng quê yên ả cũng chỉ muốn tìm lại chút bình yên thường nhật thôi, tuy là trông khá tẻ nhạt nhưng đủ khiến cả hai thoả mãn cùng hạnh phúc mà trôi qua cùng nhau.

Jisoo luồn tay ôm Jennie nằm sát vào người mình, chậm rãi nhắm mắt lại, thôi bỏ đi, có lẽ chuyện kia không cần thiết phải đẩy nhanh như vậy. Cô cùng Jennie hiện tại cũng đủ mãn nguyện rồi.

Jisoo còn đang chuẩn bị tiến vào giấc ngủ, hơi thở đều đã trên đà đều dần thì phòng bên cạnh nơi Chaeyoung và Lisa ngủ qua đêm ngày hôm nay tự nhiên phát ra tiếng khe khẽ của Lisa cùng tiếng giường hơi kêu lên vài tiếng kẻo kẹt.

"Ưm ~ Chaeng ~ nhẹ một chút...ah ~ nhanh lên ~ em chịu không nổi ~ ah ~"

Jisoo mở to mắt vì thính giác nhạy bén của mình mà hết sức khinh bỉ hai người cạnh phòng bên kia, ủa gì ngộ, qua nhà người ta mà làm cái trò gì kì cục kẹo vậy.

Jisoo vừa khinh bỉ mà cũng không quên nhìn lại Jennie trong lòng mình có bị hai con người không hề có chút liêm sỉ kia làm cho thức giấc không, may mắn Jennie ngủ trầm hơn cô nghĩ, cả tiếng thở cũng là đều đặn hô hấp lên xuống, nhẹ nhàng rút vào lòng Jisoo ngủ yên trong đấy.

Jisoo thở phào trong lòng, ngày mai cô nhất định không được nhân từ, trực tiếp đá thẳng cẳng hai con người kia ra ngoài đường thuê khách sạn ở là vừa. Ủa bảo tới đây làm việc mà tự nhiên chơi trò đẩy đưa trong nhà người ta? Coi có hợp lý không trời.

"Ah ~ Chaeng ~ đau em ~~~" – Tiếng Lisa rên rỉ lại khe khẽ rơi vào trong tai Jisoo một lần nữa.

Jisoo nghiến răng chịu đựng, hơi cúi đầu nhìn xem Jennie có còn đang ngủ hay không, phát hiện em cũng không vì vậy mà bị làm cho thức, chắc là hôm nay phải nấu nhiều món hơn bình thường nên khiến em mệt rồi chăng.

Jisoo bĩu môi suy nghĩ mông lung cái gì đó rồi tự nhiên tầm mắt lại vô tình hữu ý lần nữa rơi vào thứ trong áo Jennie, lúc này đây Jennie vì ngủ sát vào người Jisoo nên hai khoả mềm mại kia thật sự là đè hẳn lên người Jisoo, hiện tại đến cả thở mà Jisoo cũng cảm thấy khó khăn nữa là.

Cố gắng di chuyển tầm nhìn của mình sang hướng khác, Jisoo lại bắt được chiếc môi đỏ hồng của Jennie, Jennie quả nhiên là dù ở độ tuổi 20 mấy hay là 30 mấy vẫn có thể chiến thắng thời gian như chơi. Cái vẻ đẹp này đều đã ngưng đọng ở tuổi 22 rồi, hiện tại chỉ là thêm vài phần trưởng thành càng làm cho em toả ra nhiều phần quyến rũ hơn nữa. Đôi môi đó đúng là muốn khiêu khích người ta tiến đến thưởng thức bất cứ lúc nào bởi vì nó vẫn luôn đỏ mộng như vậy dù chẳng cần son phấn đắp lên.

Jisoo nuốt nước bọt, cô thầm rủa Chaeyoung, chết tiệt, cũng tại em ấy chia sẻ cho cô ba cái thứ đó nên bây giờ mới không nhịn được liên tưởng đủ loại tình huống mờ mịt trong đầu cô.

"Ưm ~~ chậm lại Chaeng ah ~~" – Mà lúc này đây, tiếng Lisa không hề có ý tứ tiếp tục truyền vào trong tai Jisoo khiến cho cô không tài nào có thể nhắm mắt làm ngơ mà tiến vào giấc ngủ êm đẹp như thường ngày được.

Jisoo cắn răng tim đập loạn xạ không khống chế nổi nhịp điệu, ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của Jennie, thông qua lớp áo mỏng đó, Jisoo có thể tưởng tượng được bên trong có bao nhiêu đẹp mắt cùng hút hồn.

Nuốt thêm vài ngụm nước bọt nước, Jisoo đúng là bị bức đến có chút khó thở, cảm giác bên dưới bắt đầu không yên phận mà chảy một ít thứ chất trắng đục ra.

Jisoo tự mắng mình không có tiền đồ, chỉ tưởng tượng thôi mà đã như vậy, nói gì đến thực hành thực tế.

Nếu là thường ngày Jisoo sẽ đi vào nhà tắm tự giải quyết nhưng mà hiện tại Jennie đã ngủ say trong người cô rồi, làm sao có thể ngồi dậy nhúc nhích lung tung làm em tỉnh giấc được.

Jisoo hít một hơi sâu như chuẩn bị làm chuyện xấu sau lưng Jennie, tay phải hơi di chuyển xuống âm thầm nhích từng chút một tránh làm cho Jennie tỉnh giấc.

Cô luồn tay của mình vào trong đáy quần, vừa nhấn lại vừa xoa lên xoa xuống ở trước nơi tiên cảnh của mình để tự thoả mãn cái suy nghĩ không hề trong sáng của cô.

"Ưm ~~" – Jisoo khẽ rên lên một tiếng vì cô đã nhanh chóng hoàn thành các bước tự xoa dịu dục vọng của mình, bên dưới tràn ra một làn suối làm ướt cả đáy quần Jisoo, đương nhiên là ướt cả ngón tay giữa của Jisoo nữa.

Mà Jennie vì tiếng rên khẽ của Jisoo đột nhiên hơi mở mắt ngước đầu lên nhìn Jisoo, vẻ mặt buồn ngủ hỏi chị

"Làm sao vậy Jisoo? Chị có chỗ nào không khoẻ à?"

Jisoo giật mình trước tiên nhanh chóng kéo tay khỏi quần giấu ở sau lưng, mặt hốt hoảng như bị bắt quả tang tự vụng trộm với bản thân không bằng.

"À...không...không có gì...chị hơi nóng thôi." – Jisoo tránh né ánh mắt của Jennie nhìn sang bên trái, vừa cà lăm vừa nói.

Jennie bỗng nhiên nở nụ cười đi theo một chút ý vị bên trong, cô hạ giọng trầm xuống nói

"Jisoo, em yêu chị."

Nghe thấy Jennie đột nhiên bày tỏ tình cảm với mình, Jisoo lòng ngay lập tức mềm ra, cũng không hốt hoảng như vừa nãy nữa, cô cúi đầu hôn nhẹ lên môi Jennie

"Chị cũng yêu em."

Jennie không thoả mãn với cái hôn chớp nhoáng của Jisoo, cô vươn tay giữ lấy cổ áo Jisoo kéo mạnh xuống, để môi mình tiến đến lần nữa áp lên môi Jisoo hôn đến có chút mãnh liệt hơn bình thường.

Nhận ra Jennie bỗng nhiên nổi hứng muốn hôn sâu, Jisoo cũng chiều theo nghiêng đầu mút lấy môi em, lần này Jisoo chủ động cậy mở miệng Jennie, đẩy lưỡi mình vào trong quấn lấy chiếc lưỡi dài mà mềm mỏng ướt át của em.

"Ưm ~" – Jennie bị sự chủ động của Jisoo làm cho thần hồn điên đảo, kích thích đến người cô đều muốn lùi ra sau một chút nhưng mà tay Jisoo từ nãy giờ vẫn luôn giữ sau eo Jennie, siết mạnh một cái đem Jennie áp sát vào người chị, không cho Jennie đường lui.

Jennie thấy vậy cũng không phản kháng nữa, trực tiếp quàng tay qua cổ Jisoo, mặc chị hôn đến muốn hút cạn từng hơi thở trên người cô.

Jisoo si mê đắm mình vào mùi vị ngọt ngào mà môi Jennie mang đến, đôi môi nhỏ cùng khoang miệng nóng bỏng, cả hơi thở của em cũng là hừng hực nóng lên ma sát với thân lưỡi của cô, chạm đến từng sợi dây thần kinh mà kích thích cùng vuốt ve.

Trước đó bị Soo Ahn hôn, Jisoo một lòng căm hận căn bản không cảm giác được gì quá nhiều, nay Jennie ngoan ngoãn để cô chiếm dụng tiện nghi một lúc thật khiến Jisoo mờ mịt cả đầu óc, bên dưới vốn đã ướt nay còn ướt hơn.

Hai người triền miên một lúc để cho cả hơi thở của cả hai cùng lúc gần như cạn sạch rồi mới dứt ra, Jennie ôm ngực thở gấp mà Jisoo cũng chẳng khá hơn đồng dạng cúi đầu không ngừng hít lấy từng ngụm không khí một, đúng là một nụ hôn có thể giết chết người là có thật.

Jisoo hai má đỏ lên, dù là trong bóng tối cũng có thể thấy rõ ràng được mà giờ đây Jennie sau khi thở đều lại rồi mới nhoẻn miệng cười nói

"Jisoo, chị hôm nay rất lạ."

Jisoo còn chưa dứt được mùi vị trên môi Jennie, nghe em nói vậy, tai lại đỏ lên một lần nữa

"Lạ? Có...có gì lạ đâu? Thường ngày mình vẫn hôn như vậy mà."

Jennie lắc đầu, cô không phải nói về nụ hôn, tay Jennie đặt trên bụng Jisoo trượt xuống trực tiếp đi vào trong quần chị, chạm đến nơi nhạy cảm của Jisoo rồi khẽ trêu chọc

"Vừa nãy, có phải là rất sướng."

Jennie thẳng thắng da mặt dày, vừa nói liền nói ngay trọng điểm không hề để cho Jisoo chút mặt mũi gì. Thật ra ngay lúc Lisa ở bên kia phòng khẽ rên một tiếng, Jennie liền tỉnh giấc, nói sao thì cô cũng từng làm cảnh sát như Jisoo, thính giác hẳn là cũng tốt đến lợi hại.

Mà Jennie thực tế phát hiện hôm nay biểu cảm trên khuôn mặt Jisoo cứ đỏ ửng lên, ngay lập tức đoán được chị đang nghĩ cái gì trong đầu, tuy vậy Jennie không muốn vạch trần tâm tư đó của chị, cô muốn xem Jisoo sẽ xử lý làm sao trong tình huống này đây.

Jennie vốn không ngại tiếp xúc thân mật hơn với Jisoo nhưng mà cô lại cứ thích trêu đến Jisoo chủ động trước thì thế nào.

Jisoo giật mình, đầu đổ đầy mồ hôi khi tay Jennie không yên phận dừng ở trước nơi tiên cảnh của mình, cô vội kéo tay Jennie ra, nghiến răng xấu hổ biết mình là bại lộ rồi.

"Em...không có...chị..." – Jisoo giọng điệu lắp bắp trước cái vẻ mặt hết sức uy hiếp của Jennie. Cô đem câu từ đều nói loạn thành một mớ, cả cô cũng không biết mình muốn nói gì.

"Muốn em không Jisoo ~?" – Jennie kéo cong một nụ cười quyến rũ, tay cũng thuận theo bỏ qua cái kia trong quần Jisoo mà nâng lên đặt từng ngón tay trắng nõn của mình trên môi Jisoo vuốt ve qua lại. Ánh mắt còn phóng ra thật nhiều dụ hoặc mời gọi Jisoo mau đến ăn sạch cô.

Jisoo nuốt thêm vài ngụm nước bọt làm ướt khoang miệng khô khan của mình, bị ngón tay mềm mịn của Jennie kích thích đến hơi mở nhẹ hai cánh môi ra đưa chiếc lưỡi dài tiến đến liếm lên đầu ngón tay của em trong vô thức.

Jennie nhìn ánh mắt nóng rực lên của Jisoo, toàn bộ đều là hình bóng của cô, em cười rút lại ngón tay của mình khỏi chiếc lưỡi ướt át của chị, để chúng lướt qua trước bờ môi mình làm ra vẻ thưởng thức, hơi thở phả ra nóng ấm đốt cháy không khí xung quanh.

Jisoo nhìn chằm chằm từng động tác câu dẫn của Jennie, đây hoàn toàn là bộ dạng một con yêu tinh tái thế muốn đem thần hồn cô hút cho cạn kiệt.

"Chị muốn em!" – Giọng trầm thấp khàn lại của Jisoo vì dục vọng đang xâm chiếm lấy người cô mà cất lên.

Không đợi Jennie trả lời, Jisoo đã tiến đến lần nữa nuốt lấy môi Jennie mạnh bạo mút lấy.

"Em đúng là yêu nghiệt!"

Jisoo một tay giữ lấy sau đầu Jennie ép em đi theo nhịp điệu của cô mà không ngừng rên rỉ, Jennie thở gấp vò lấy cổ áo Jisoo để tìm kiếm chút cơ hội trả đũa chị không hề thương hoa tiếc ngọc mà bá đạo hướng khoang miệng cô cứ đâm vào như một con quái thú vậy.

Jisoo giữ thế chủ động từ từ nâng người ngồi dậy đè lấy Jennie dưới thân, nụ hôn mãnh liệt cũng không vì vậy mà bị đứt quãng, Jisoo di chuyển tay mình khỏi đầu em, hai tay đặt sang hai bên giữ cho cơ thể càng thêm vững vàng mà Jennie cũng thuận theo xoay người hôn đến mê man

"Ưm ~~~"

Jisoo vừa nghe được tiếng rên khẽ của Jennie, ngay lập tức trong lòng một trận ngứa ngáy xông lên, em đây là cố tình quyến rũ cô, cô cũng không thể nhịn được nữa. Jisoo một tay vịn chặt ga giường một tay nâng lên luồn vào trong áo Jennie.

Jisoo từ khi quay người đã muốn nhắm nghiền mắt hưởng thụ, đột nhiên tay vừa lần mò chui vào trong áo Jennie, hơi thở của cô ngay tức khắc bị đứt ra một khoảng, trên cổ truyền đến cảm giác khó chịu đau đớn mà nụ hôn kéo dài cũng vì vậy mà dứt ra.

Jisoo mở to mắt không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không phải còn đang lửa cháy hừng hực hay sao, sao tự nhiên lại cảm thấy cổ như bị siết lại như vậy.

Vừa mở mắt đã thấy Jennie nhìn chằm chằm cô, cái kia quyến rũ vẫn là treo trên môi nhưng vì sao lại cảm thấy thập phần gian xảo hơn vừa nãy. Còn có bây giờ em chính là dùng dây nịch bằng da cột lấy cổ cô khoá lại ở nấc sát nhất có thể khiến cho Jisoo thở thôi cũng cảm thấy khó khăn.

"Em làm gì vậy!?" - Jisoo nhăn mày, lửa trong người đều muốn tiêu tan đi không ít vì hành động kì quái này của Jennie.

Jennie trái lại rất tự nhiên cười thành tiếng, cô nhích người cái nhẹ dùng lực ở tay đang cầm dây nịch kéo mạnh một cái khiến cho cả người Jisoo trực tiếp xoay chuyển nằm ngược trở lên giường, còn Jennie thì hoàn toàn chuyển đổi thế cuộc, chủ động ngồi trên người Jisoo.

Jisoo ôm cổ ho ra vài tiếng, lực đạo Jennie không nhỏ, vừa một giây trước cô còn đè lấy em dưới thân mà nay chớp mắt một cái đã bị em chế ngự.

"Tối nay Jisoo ngoan ngoãn ở dưới thân em hưởng thụ một chút đi, em muốn chị!"

Jennie vừa nói dứt câu liền cúi người hôn lên môi Jisoo bắt đầu nhắm nháp từng chút một ở tư thế của một người làm chủ cuộc chơi.

Jisoo vốn nghĩ rằng mình đang ở thế thượng phong, như thế nào lại như vậy, cô đương nhiên không chịu bắt đầu vùng vẫy tránh né không chịu đáp lại nụ hôn của Jennie.

"Ưm ~ không được ~ chị không muốn ~"

Jennie thấy Jisoo không hợp tác, đây đều là trong dự tính của cô rồi, cô giữ chặt dây nịch trong tay kéo lên một lần nữa đẩy nó siết chặt thêm vào cổ Jisoo ép chị phải đầu hàng.

Jisoo cổ bị làm đau đến nên căn bản không cách nào không mở miệng ra thở lấy từng hơi một mà đương nhiên cũng là cơ hội vô cùng tốt cho Jennie lại tiếp tục chiếm lấy môi chị.

Lưỡi Jennie tiến vào bên trong không trực tiếp quấn lấy lưỡi Jisoo mà cứ đâm thọc vào càng làm Jisoo kích thích ngoài ý muốn hơn.

"Ưm ~~~~"

Hai tay Jisoo muốn nhũn ra với kĩ thuật hôn của Jennie, vì sao chỉ cần chơi đùa trong miệng cô mà Jennie có thể làm tốt đến mức như thể đang chơi đùa cả cơ thể cô như vậy.

Mà Jennie chính là không thích ở yên một chỗ, vừa nếm được chút mùi vị thanh mát từ miệng Jisoo, tay phải lại bắt đầu tác quái luồn vào trong áo chị đi thẳng đến hai khoả mềm mại bên trong đang không ngừng phập phồng vì bị kích thích đến.

Jennie đặt tay lên khoả mềm mại bên phải, dùng sức xoa nắn rồi lại điểm mạnh lên đỉnh núi cương cứng của Jisoo.

"Ưm ~~~ Jen ~~~ không...được ~"

Jisoo ngoài miệng từ chối nhưng cơ thể đều bị Jennie ma sát lên xuống muốn nhũn ra, càng là không có chút sức lực phản kháng nào, mặc em khơi gợi dục vọng tận cùng trong đáy lòng cô.

Jennie dứt nụ hôn mãnh liệt tràn đầy nóng bỏng cùng lửa tình ra, thế nhưng chẳng để Jisoo thở được bao lâu, miệng Jennie lại ngậm lấy một bên đỉnh núi bên trái của Jisoo mút lấy mút để, tay phải không ngừng bận rộn xoa nắn cùng trêu đùa nơi cương cứng kia.

"Ah ~~~ đau ~~ Jennie...không...dừng lại ~~"

Jisoo hai mắt mù mịt như chắn ngang một tầng sương mù dày đặc, cô không biết mình cũng có ngày phát ra loại âm thanh xấu hổ như vậy dưới thân Jennie, không chịu được ngại ngùng mau chóng dùng tay bịt miệng lại để tránh hai kẻ cạnh phòng nghe được.

Jennie mút lấy từng hương thơm ngọt ngào quanh khoả mềm mại của Jisoo, làm cho nó có phần muốn sưng đỏ lên mới chịu dừng lại mà Jisoo âm giọng thiếu nữ thẹn thùng trầm thấp cùng khiêu gợi kia làm cho Jennie càng thêm thích thú.

Jennie ánh mắt đều là hình bóng của chị, hiện tại lại có thêm vài phần bá đạo bên trong ra lệnh cho Jisoo ở dưới thân mình.

"Jisoo, ngoan, xoay người nằm sấp xuống em muốn thưởng chị cái này."

Giọng điệu ra lệnh kia lại bất giác trộn vào một chút dụ hoặc khiến tim Jisoo đột nhiên đập nhanh lợi hại còn run lên vì mang chút sợ hãi không biết Jennie lại muốn làm gì tiếp theo.

"Em...em muốn gì ~?" - Jisoo xấu hổ bản thân không có tiền đồ, chỉ cần Jennie làm dữ một chút cô căn bản không phải đối thủ của em. Nhưng vẫn cố gắng gượng không chịu quay người.

Jennie nhăn mày tỏ vẻ nếu Jisoo còn không mau làm theo lời cô thì chị sẽ phải chịu lấy hình phạt nặng hơn

"Có phải là không nghe lời?" - Jennie lần nữa giật dây nịch uy hiếp Jisoo.

Jisoo vì hơi thở yếu ớt cùng cái cổ trắng mịn của mình mà bất đắc dĩ quay người nằm sấp đưa lưng về phía Jennie.

Lúc này Jennie không biết lôi từ đâu ra một cái máy nhỏ hình tròn, tay trái luồn xuống ngực Jisoo hơi nâng người chị lên, tay phải mạnh bạo tuột phăng chiếc quần trắng tinh của Jisoo khỏi người chị, đem thứ vật thể kì lạ kia đẩy vào trong nơi tiên cảnh của chị, cùng lúc nhấn nút hoạt động bên trên bộ máy cho nó hoạt động hết công suất ngay lập tức run lên với tần suất cực cao khuấy động cô bé của Jisoo.

"Ahhhh !!! Jennie ~ không được ~! Lấy nó raaa ~~~ ưm ~~"

Jisoo giật người còn muốn run hơn bộ máy bên trong hạ thể của cô, hai chân ma sát xuống ga giường cào cấu cùng xoắn lại thành một thể khó chịu vì thứ vật thể kia đang chạm vào những điểm nhạy cảm bên trong cô, chất lỏng trắng đục liên tục chảy ra không ngừng.

Jisoo thở gấp muốn xoay người tìm lại thế thích hợp để tự lấy chúng ra nhưng hiển nhiên là bị Jennie chế ngự đè cả người áp xuống ga giường.

"Nằm yên nào unnie ~ chúng ta mới chỉ bắt đầu thôi."

Jennie cười nhìn Jisoo hơi thở ngày càng trở nên gấp gáp, khuôn mặt đỏ ửng lên muốn phản kháng nhưng lại không đủ sức lực, mái tóc đen xoã dài đã thấm ướt vì mồ hôi từ trên trán chị chảy ra, cả tấm lưng trần trắng nõn mịn màng thơm tho cũng bày ra trước mặt Jennie mời gọi cô đến dẫm đạp.

Đem người mình cúi xuống, Jennie không bỏ qua một động tác nào có thể đem Jisoo lên đỉnh bất cứ lúc nào, hai tay luồn xuống ga giường bóp lấy hai bầu ngực căng tròn của chị, giữ nó ma sát xuống giường càng thêm cảm giác khoái lạc hơn, một bên Jennie dùng răng cắn vào sau lưng Jisoo, cắn đến có chút chặt và không có ý định buông cho đến khi nó ứa ra máu mới thôi.

Jisoo bị Jennie giữ chặt dưới thân trêu đùa toàn bộ cơ thể cô từ đầu đến chân, không có nơi nào là em bỏ qua, chỉ để cho cô cái miệng nhỏ không ngừng thở lên thở xuống cùng rên rỉ thành tiếng, bên trong còn xen lẫn vài câu cầu xin Jennie tha cho.

"Ahhhh ~~ đau quá Jennie ~~~ nhả ra đi ~~ đau Soo ưmmm ~~"

Jennie làm như không nghe thấy tiếp tục để răng mình cắn càng thêm sâu

"Ahhhhhhhh! Hơ...ưm ~~~"

Jisoo chảy nước mắt sau khi cảm nhận được sau lưng như bị xé rách, Jennie thật sự là không hề sợ cô đau, liền nghĩ cắn cho chảy máu đúng là đã đem một bên thịt làm cho rách ra máu chảy thành từng giọt từng giọt nhỏ, vậy mà trên răng Jennie còn dính thêm một chút máu tươi của Jisoo nữa.

Jennie đẩy lưỡi liếm sạch máu trên răng mình, cô nhìn thành quả mình vừa tạo ra, hài lòng hơn một nửa rồi vươn tay sang tủ nhỏ bên cạnh giường, từ bên trong kệ tủ lấy ra một chai rượu trắng của Pháp mà cô đã mua từ rất lâu về trước.

Mặc cho Jisoo úp mặt vào gối mệt mỏi cùng đau đớn trộn lẫn thêm nữa là sung sướng không tưởng từ thứ vật thể kì lạ đang run bần bật trong người mình. Đúng là chưa bao giờ Jisoo có thể tưởng tượng được một cuộc làm tình có thể mang đến nhiều cảm xúc đến như vậy.

Jennie bật nắp chai rượu ra, chậm rãi canh một đường đẹp mắt từ trên cao cách một khoảng với lưng Jisoo đổ xuống từng dòng nước trắng tinh mang đậm hương vị ngọt ngào thanh khiết và tao nhã của rượu Pháp, ẩn bên trong còn là mùi cồn nhè nhẹ chảy trên vết thương vừa nãy trên lưng Jisoo mà Jennie vừa tạo. Đem máu tươi đỏ thẫm cùng rượu trắng hoà làm một thể ướt đẫm cả tấm lưng mịn màng của chị.

Jisoo nghiến răng thở hắt ra từng hơi một vì rượu đổ vào vết thương càng làm chúng thêm phần đau rát gấp mười lần nhưng cảm giác đau này lại không thể phủ nhận một phần sung sướng quái ác mà nó đem lại cho cô.

Hai tay Jisoo vò nát ga giường cố gắng không hét lên vì đau, vì vậy hai cánh môi ẩn nhẫn mà run lên sau đó lại chuyển thành tiếng rên một cách không tự chủ

"Ummmmmm ~~"

Jennie nhìn vẻ mặt Jisoo khó khăn đè lại cơn kích tình trong người chị, cô nhếch miệng cười đem tiến độ đẩy nhanh lật người Jisoo lại bóp lấy miệng chị không thương tiếc đổ phần rượu ít ỏi còn trong chai vào trong khoang miệng nóng rực của Jisoo.

Jisoo cả người mềm nhũn tuỳ ý Jennie làm gì làm, đôi mắt ngấn nước vì đau, miệng thì bị Jennie giữ lấy bắt ép nhận lấy từng ngụm rượu trắng lấp đầy khoang miệng rồi theo bản năng mà mở rộng cổ họng nghênh đón chúng chạy vọt xuống bụng mình.

Jisoo đầu óc mê man, chất cồn làm cho cô không còn tự chủ được suy nghĩ cùng cảm giác trên người mình nữa, bỗng nhiên lại như bị Jennie thuần phục, muốn em ngay lập tức thoả mãn từng cơn kích thích trên người mình, muốn em đem cả người cô thao đến từng ngóc ngách một.

"Jisoo, gọi tên em!"

Jennie ôm lấy khuôn mặt đang nóng hừng hực lên của Jisoo, đôi môi hình dáng trái tim kia của chị còn đang run lên lẩy bẩy như muốn mời gọi cô tấn công đến.

Jisoo như bị thôi miên, cơn đau từ sau lưng không biết từ lúc nào không còn đau nữa mà trái lại cũng không đủ sức làm thức tỉnh thần trí của cô lúc này, hoàn toàn là vượt quá tầm kiểm soát của bộ não bình thường.

Jisoo ngoan ngoãn híp mắt rên rỉ tên của Jennie

"Jen ưm ~~~~ Jennieeee ~~~"

Jennie cũng đồng dạng híp mắt theo, ý tứ thoả mãn gật đầu tiến đến xem như thưởng cho Jisoo một nụ hôn hoà hoãn.

Mà Jennie chính là bậc thầy trong vấn đề này, cô chỉ lướt nhẹ qua trước môi chị, rõ ràng là trêu cho Jisoo thèm thuồng chịu không nổi, cả nước bọt cũng khó lòng nuốt hết được.

"Xin em hôn chị đi Jisoo ~"

Jennie thật thích tiếng khe khẽ cùng mê luyến hiện tại của Jisoo, quả nhiên là như thuốc phiện mà đem cô nghiện đến không cách nào cai được.

Jisoo lý trí đều đã bay đến phương trời nào, bây giờ môi Jennie đều ở trước mặt rồi, thật muốn em làm loạn trong miệng cô, gấp đến quên mất bản thân là như thế nào trước đó mấy phút muốn nằm trên Jennie.

"Xin em...chị muốn ~ môi em ~"

Jennie nghe được câu trả lời mong muốn, không chần chừ tránh để mất hứng liền hướng tới hôn lên môi Jisoo, nghiêng đầu tay phải giữ lấy cằm Jisoo hơi hơi nâng lên.

Cả hai người đều đã nhịn lâu ngày đến vậy rồi, căn bản là hôn bao nhiêu lần cũng không đủ mà Jennie chính là còn muốn nhịn lâu hơn Jisoo, cứ mỗi ngày thức dậy lại thấy khuôn mặt Jisoo hiện ra trước mặt, kia loại xinh đẹp tựa như thần tiên tái thế như vậy, làn da trắng mịn mượt mà, đôi mắt long lanh sáng chói, đôi môi mềm mỏng vừa miệng, cả cái giọng nói đó cô cũng muốn được chiếm hữu hết tất cả. Sáng đêm ở cùng nhau nhìn đến nhìn lui càng khiến Jennie không tài nào nhịn được, chỉ tiếc là Jisoo quá mức bảo thủ, cứ phải để cô kích thích nhiều một chút mới chủ động mời gọi được. Mà cái kia cũng phải cảm ơn Chaeyoung, Jennie chính là tính kế Jisoo, cố tình bắt Chaeyoung nhắc đến vấn đề kia với chị ấy, thúc đẩy chị ấy mau chóng suy nghĩ đến chuyện ấy với cô.

Chaeyoung đúng là rất được việc, vừa nói liền khiến cho Jisoo ngay lập tức động thủ cùng động tâm.

Jennie cảm nhận được hai chân Jisoo run lên rồi căng ra rất nhiều, xém nữa là cô quên mất bộ máy kia đang hoạt động hết mình trong cơ thể chị.

Jennie dứt nụ hôn ra để cho Jisoo tìm trở về chút không khí bên ngoài khoang miệng của cô.

"Có muốn em rút nó ra hay không?" - Nhìn khuôn mặt đỏ ửng của Jisoo còn hơi thở nồng ấm của chị không ngừng phả ra ngoài không gian rộng lớn này, trông thật đáng yêu, Jennie chính là yêu Jisoo những lúc yếu thế như này, ngoài những lúc chị lưu manh ra, đây hẳn là cảnh mà cô vẫn luôn vẽ trong đầu.

Jisoo thở gấp ngực phập phồng lên xuống, ánh mắt trái lại không hề mất đi vẻ kiều mị như vừa nãy. Jisoo đều bị thứ đó quấy đến không đường lui mà ga giường bên dưới cũng vì vậy ướt thành mảng lớn, cô xấu hổ không muốn thứ đó lại trong người mình, chỉ muốn ngón tay của Jennie linh hoạt trong người cô mà thôi, cho nên nghe em hỏi như vậy liền không nhịn được gật đầu mấy cái.

Jennie nhấc một bên lông mày lên, lại làm ra vẻ người nắm quyền lên tiếng

"Vì sao, không phải chị rất thích nơi đó được chạm đến à?"

Jisoo ngượng ngùng, đầu hơi cúi xuống không dám nhìn thẳng mắt Jennie, chết tiệt vì sao em cứ dễ dàng như vậy nắm được toàn bộ suy nghĩ trong đầu cô chứ.

"Chị muốn...ngón tay của em... ~~"

Jennie cũng biết đây là giới hạn cuối cùng của chị rồi, không có ý lại ép tới cùng nữa vì thật ra cô cũng gấp gáp muốn tay mình tiến vào người chị khám phá một phen.

Tay Jennie linh hoạt bá đạo lôi bộ máy ướt đến không thể ướt hơn từ dưới cơ thể chị ra, thứ chất trắng đục trên đó còn đang chảy xuống không ngừng trơn trượt và đầy ý vị.

Jennie không thương tiếc quăng nó xuống sàn nhà, ngón trỏ và ngón giữa kề sát vào nhau hướng vào trong miệng Jisoo mà tiến vào không kịp để Jisoo phản ứng hay nghĩ thêm gì, hai ngón tay bên trong khoang miệng chị di chuyển lướt đến lướt lui đem nước bọt của chị dính đều xung quanh thân tay.

Jisoo cầm cổ tay Jennie, miệng rên lên vài tiếng

"Uhhh ~~ Ưmmmm ~~~ Jen ~~~"

Jennie tay trái xoa đầu Jisoo, miệng lưỡi ôn nhu khơi gợi lên cơn kích tình của chị

"Ngoan, dùng chiếc lưỡi đáng yêu của chị làm ướt tay em nào, em muốn được nhìn chị mút nó, như mút kẹo vậy được chứ unnie ~"

Jisoo ma xui quỷ khiến mà làm theo lời em, tim càng đập càng nhanh, bên dưới còn chưa đợi tay Jennie tiến vào đã muốn ra thêm vài đợt nữa.

Chiếc lưỡi rụt rè của Jisoo chậm rãi đẩy đưa, hai tay chị giữ lấy cổ tay Jennie để chắc rằng hai ngón tay thon thả của em đang nằm yên tại vị trí ban đầu để cô thuận tiện mút lấy.

Ngón tay Jennie vừa mặn lại vừa ngọt còn kèm theo chút mùi rượu lúc nãy mà càng thêm hấp dẫn khiến chiếc lưỡi của Jisoo lưu luyến liếm mút không ngừng, càng là quấn lại ôm chầm lấy nó lướt lên xuống muốn dùng nướt bọt làm cho càng thêm ướt át.

Jennie ngồi trên người Jisoo nhìn ngắm khuôn mặt cùng từng cử chỉ nhỏ của chị dưới thân đang ngoan ngoãn phục vụ cho ngón tay của cô, tim cô vốn ngứa ngáy lại càng thêm bùng nổ. Cảm nhận được sự chăm sóc tận tình từ lưỡi của Jisoo, Jennie nhoẻn miệng dùng sức kéo tay mình khỏi miệng chị, kéo ra mấy sợi trắng từ trên cao tạo thành mấy đường chỉ bạc mờ ám.

"Bao nhiêu đây là đủ rồi, giờ đến lượt em phục vụ nơi yêu dấu của chị!"

Jennie không báo trước đưa cả hai ngón tay vào nơi tiên cảnh của Jisoo, trực tiếp đâm vào xuyên qua con đường chật hẹp bên trong.

"Ahhhhhhh ~~!!!"

Đồng thời hai thớ thịt hai bên vì kích thích bất ngờ mà bóp chặt lấy ngón tay Jennie không buông, có cảm giác nếu mà còn để như vậy, tay Jennie đều muốn nát ra rồi.

"Thả lỏng người ra nào Soo, chị muốn kẹp nát tay em à, ngoan để tay em tiến vào sâu một chút nữa nào ~"

Jennie một bên an ủi một bên cảm giác được Jisoo thật sự cố gắng thả lỏng người ra, tiếp đó giữ đúng lời hứa tiến càng thêm sâu, ban đầu đã mạnh bạo như vậy tiến vào, bây giờ lại cố tình ma sát chạm vào điểm G trong người chị

Jisoo xém nữa là hét thành tiếng lớn, cô nhanh chóng tự dùng tay bịt miệng lại, xấu hổ khẽ rên trong âm thầm, nước mắt ở hai bên khoé mắt trong vô thức chảy ra vì quá mức sung sướng.

Đem điểm G kích thích qua lại rồi, Jennie lại chuyển đổi kĩ thuật dùng tốc độ cực nhanh mà ra vào bên trong Jisoo, sau đó đột nhiên lại chậm lại một cách bất ngờ khiến Jisoo đầu óc thần kinh đều muốn căng thành dây đàn chỉ đợi khoảnh khắc kia tới liền một lần nữa lên đỉnh là có thể thả lỏng cả cơ thể cùng thoả mãn dục vọng của mình.

Vậy mà Jennie lại đùa giỡn đột ngột chậm lại, rõ ràng là muốn Jisoo mau chóng mở miệng cầu xin cô làm theo ý muốn của chị.

"Jen ~~~~ Jennie ~~~ nhanh...nhanh lên ~ làm ơn ~ chị...chịu không nổi nữa ~!"

Jennie cười mãn nguyện nhưng vẫn muốn trêu Jisoo thêm lần nữa

"Chị có chắc hay chưa? Không hối hận? Kia nếu nhanh hơn thì em lại tới thêm một ngón được không? Còn không vẫn cứ chậm rãi như vậy chịu không?"

Jisoo giật mình nghĩ đến đã 2 ngón cô còn muốn sướng đến tim xém nữa nhảy ra lồng ngực rồi, tiếp nữa 3 ngón làm sao mà cô chịu nổi, thật sự sẽ ngất xỉu mất.

Nhưng mà hiện tại nếu không thoả thuận nhanh, Jennie cứ như vậy để hai ngón chơi đùa chậm rãi dưới cơ thể cô thật không phải cách, cảm giác không lên được đỉnh thật sự rất khó chịu.

Jisoo cắn răng khẽ gật đầu xem như đồng ý, Jennie thấy vậy nụ cười gian xảo bày ra không chút nào giấu giếm. Hai ngón tay như được tiếp năng lượng mà ra vào không ngừng ở nơi tiên cảnh kia, nhanh đến tốc độ này không thể không khiến Jisoo sướng đến run người.

"Ahhhhhhhhhhhh~!"

Jisoo không giấu được nữa hét thành tiếng lớn vì cơn sóng cuồng cuộng dưới bụng cô đang đổ dồn xuống dưới thân chảy thành thác nước gần như là ào ra làm ướt cả bàn tay của Jennie vừa dừng lại bên ngoài cửa động.

Jisoo nghiêng mặt ngã lên gối hít thở dồn dập, cả người xụi lơ nằm trên giường không để ý bản thân hiện tại trần trụi cùng gợi dục đến bao nhiêu.

Jennie yêu thích dáng vẻ Jisoo lúc này, dù trong bóng tối không nhìn rõ từng đường cong một trên người chị vẫn có thể cảm giác được hiện tại có bao nhiêu nóng bỏng cùng câu người.

Theo sau lại không để Jisoo nghỉ ngơi bao lâu, Jennie tiếp tục thực hiện lời hứa vừa nãy chụm lại thành 3 ngón tay mà đi vào không thèm báo trước.

Jisoo giật mình run người muốn trốn thoát nhưng cả người đều nằm trong tầm kiểm soát của Jennie, không thể nhích đi đâu được, vừa lật người muốn rời khỏi 3 ngón tay của em đang tác quái trong người cô, Jisoo ngay tức khắc bị Jennie dùng lực đè trở ngược lại, giải khai dây nịch trên cổ chị ra rồi đem nó trói chặt hai tay chị lại, đặt lên phía trên đầu Jisoo.

"Mới đi được một nửa thôi, đêm còn dài, em còn nhiều thứ mới lạ muốn chị thử qua lắm. Giờ thì nằm yên rên vài tiếng để em để lại chút ẩn ký trên cổ chị nào ~"

Ba ngón tay của Jennie phá nát nơi tiên cảnh chật hẹp của chị đi đi vào vào bên trong không quan tâm rằng nó có đang mời gọi hay không. Lưỡi Jennie liếm láp cần cổ Jisoo, cả xương quai xanh bên dưới nữa, liếm một chút rồi lại hạ răng cắn thành vài dấu ẩn đỏ trên cổ chị.

"Ưm ~~~~ Jen ahhhhh ~~~" - Jisoo ngửa đầu sướng rên cả người cố gắng hít thở lấy vài ngụm không khí để thêm tỉnh táo nhưng không khí lúc này chỉ toàn mùi rượu trắng lại càng khiến cô mê đắm vào trong cơn dục vọng mà Jennie khơi gợi hơn.

Chẳng những vậy, hồi sau nữa Jennie cũng không biết từ đâu mua về một vật thể như đuôi cáo, đầu thì tròn trơn bóng làm từ inox, phía sau là đuôi lông mềm mại gợi cảm giác, vừa bắt ép Jisoo lần nữa nằm sấp Jennie liền nhét thẳng vào sau mông chị.

"Ahhhhhhhhhhh~! Đau quá Jen ahhhh ~~~ hơ... ưmmm ah ~~"

Mặc kệ Jisoo cầu xin rút ra, Jennie lại tiếp mang ra một vật thể dài cứng như dương vật đeo lên người rồi đẩy đưa đâm vào cô bé của Jisoo không thương tiếc, càng thúc càng mạnh càng hăng. Jennie khom người muốn nghe Jisoo gọi tên cô, lại nhớ nhung độ ấm trong miệng chị nên hai ngón tay trỏ và giữa trong lúc rảnh rỗi lại tiến đến chui vào trong miệng Jisoo ép chị dùng lưỡi mà phục vụ.

"Jisoo, ngoan, rên em nghe, rên lớn lên không thì lại chịu phạt đấy!"

Jisoo bị ngón tay Jennie trêu đùa, bên dưới còn là bị vật thể to lớn kia làm khuấy đảo đến mất hết ý thức

"Ưmmmmm ~~~~ Jen ah ~~~ sướngggg ~~ thao chị...nhanh...nhanh lên ~~"

Jisoo đáng thương cả cơ thể cũng bị nó điều khiển ma sát trên ga giường, mà chân giường cũng khó lòng giữ vững được trước sức dao động của Jennie mà chậm rãi cách vài giây lại phát ra tiếng kẻo kẹt kẻo kẹt.

Cứ như vậy cả đêm hôm đó Jisoo ở dưới thân Jennie được em phục vụ tận tình đến cả nhịp tim cũng là thả phanh mà đập, tiếng rên của Jisoo không những không yếu đi mà ngày càng lớn mạnh hơn, càng là không kiêng dè hai người cạnh phòng bên kia. Thật sự đều muốn lấn cả tiếng rên của Lisa, mà Chaeyoung bên này hiển nhiên không muốn thua thiệt sức chiến đấu của Jennie liền thao đến Lisa càng thêm hăng sức.

"Ahhhhh ~ Chaeng ~ chết tiệt chị dừng lại cho em ~~!! Ah ưm đừng dừng lại, em muốn nhanh lên, mạnh nữa, Chaeng ah~~!"

Đêm đó con chó nhà hàng xóm thường hay sủa vào giữa đêm bỗng nhiên cũng nín thin thít không sủa tiếng nào, kia hai bát cơm "tró" cũng đủ khiến nó nghẹn cả họng rồi. Chỉ trách lỗ tai chó quá thính, cái tần suất âm thanh rên la này vẫn là lọt vào tai nó một cách hoàn hảo. Quả nhiên loài người chính là tàn độc như thế, nửa đêm còn muốn hành hạ thính giác của chúng nó, hận loài người.

Sáng ngày hôm sau không cần phải nhìn cũng đoán được Jisoo là thế nào thảm thương nằm trong vòng tay Jennie không dám nhúc nhích chìm sâu vào giấc ngủ dài thật dài sau khi bị hành đến cả người đau nhức. Tiếp theo ba ngày còn muốn nằm trên giường đợi Jennie tận tình chăm sóc, thật những tiết mục diễn ra đêm đó đã muốn lấy mất nửa cái mạng của Jisoo, còn hơn cả lúc chiến đấu cùng Soo Ahn trước đó.

Đó là lí do vì sao Jisoo nghi ngờ đêm đó là Soo Ahn đột nhiên thức tỉnh chiếm mất cơ thể của Jennie chứ không phải là Jennie. Tính cách hai người này vậy mà đổi qua đổi lại ai cũng cường như nhau, Jisoo nằm trên giường nuốt nước mắt vào trong, quân tử trả thù mười năm chưa muộn, cô thề sẽ đi tìm thật nhiều sách vở cùng xem nhiều một chút phim ngắn tập để có thể học hỏi nhiều hơn đem về áp dụng lên người Jennie.

Vì Lisa cũng cùng cảnh ngộ tuy đỡ hơn một chút nhưng cũng phải ở lại nhà Jennie cùng Jisoo thêm vài ngày nữa mới có thể tiếp tục đi làm chuyện cần làm. Chaeyoung sau khi bị Lisa bắt quỳ 2 tiếng liền cười khà khà đi qua phòng Jisoo thấy chị đang nằm an phận trên đấy cầm điện thoại chơi game, cái vẻ mặt uỷ khuất như muốn trả thù Jennie khiến cô càng cười càng lớn.

"Hey Jisoo unnie, đi chơi với em không, ờ mà quên giờ ở giữa hai chân đau lắm phải không, thôi vậy em đi một mình đây."

Jisoo liếc nhìn Chaeyoung đứng ngoài cửa, nếu trên tay cô mà là gạch ống thì sớm đã phang thẳng vào bản mặt đáng ghét của Chaeyoung. Chuyện cô bị Jennie bày kế cô đều đã biết rồi, chết tiệt, bạn thân mà chơi cái trò khốn nạn vậy đấy, giờ không lẽ đi đoạn tuyệt quan hệ với nhỏ này. Jisoo tức giận muốn nhảy xuống giường túm cổ Chaeyoung nhưng vừa nhích ở dưới hạ thể lại nhức lên, mẹ nó.

Jisoo nhịn không đuổi theo, rồi cô sẽ cùng Lisa nghiên cứu một phen xong làm cho Chaeyoung cả tháng cũng không lết xuống giường được. Chết tiệt mà sao Lisa có vẻ hưởng thụ thế nhỉ? Trông cũng không oán hận gì cho lắm, chẳng lẽ chỉ có mình cô là cảm thấy phẫn uất à.

"Jisoo, nghĩ gì vậy? Còn đang nghĩ muốn làm sao nằm trên à?" - Jennie từ bên ngoài cửa bước vào trên tay cầm theo một dĩa trái cây vừa đi vừa đẩy ra một nụ cười tràn ngập tà khí nói

Jisoo rùng mình uỷ khuất không dám hùng hổ như vừa nãy

"Không có, chị...chị nghĩ đến hôm nay ăn cái gì thôi."

Bây giờ chưa phải là lúc, Jisoo lặp lại câu này 100 lần trong lòng sau đó quẳng nó ra một bên ngậm ngùi để Jennie đút cô ăn từng miếng trái cây một. Vốn trái cây ngọt làm tâm trạng tốt lên không ít nhưng vì sao đột nhiên cơ thể là tràn đến một trận tê nóng kịch liệt như vậy, Jisoo mặt ngơ ngác liếc nhìn Jennie, vừa thấy miệng Jennie kéo cong một nụ cười ranh mãnh, Jisoo sợ hãi lùi người lại ngay lập tức

"Jennie, đây là buổi sáng còn chưa tới tối nữa, chị đau lắm không được nữa đâu, em...!"

Jennie như dụ dỗ con nít mà tiến tới giữ chặt hai tay Jisoo đè chị xuống giường

"Có thuốc rồi sẽ không đau nữa."

Jisoo la hét cầu cứu trong vô vọng mà quên mất Chaeyoung đã biến đi đâu rồi mà Lisa cũng chẳng biết có ở phòng bên cạnh hay không.

"Jennie ~ Ưmmmm ~~~ Ah~~!!!"

_____________________

Hoàn thành ngoại truyện theo mong muốn của mọi người rồi nè, đừng quên để lại cmt cùng bình chọn xem có muốn có thêm một ngoại truyện nữa hay không nha. (Và nếu có thêm ngoại truyện thì lại cho ai chiếm ưu thế đây nhỉ?)

À, vì mình thường hay đăng spoil nội dung chương mới hoặc fic mới trên wattpad nên mọi người có gì theo dõi tài khoản này của mình để có thể nhận được thông báo nha. Trước đó mình có đăng một đoạn "trailer" ngắn về fic mới ở trong mục hội thoại nên là mọi người có thể ghé qua xem và để lại cmt về couple mong muốn của mọi người ha.

Danh sách chương: