Chap 7

Trông thấy gương mặt đang đỏ bừng của Eli lại được kèm theo 1 cái chau mày. Thật khiến Naib khó hiểu biết bao, thoáng chóc nội tâm lại loé lên một suy nghĩ đen tối...

Eli nhìn chằm chằm y một lúc lại thở dài, cuối người xuống rồi ôm lấy đối phương, đơn giản trong lòng cậu bây giờ rất khó xử. Bởi vì cái suy nghĩ đồi bại vừa mới ban nãy bật lên, đã khiến cho vẻ bề ngoài của Eli nhăn nhó như thế, chắc vậy.

Hiện tại bây giờ, đối diện với sự ôn nhu, nũng nĩu của Eli lại khiến Naib vô cùng khó xử. Trước đây, y cảm thấy việc này bình thường lắm, đã thế còn cho rằng nó rất đáng yêu. Nhưng giờ thì khác rồi... Ngài bối rỗi vỗ nhẹ vai của cậu, nhưng không thấy trả lời.
Chỉ đợi một lúc sau, lâu đến mức Naib đã bắt đầu cảm thấy buồn ngủ, Eli mới lên tiếng.

- Em...  Chỉ là muốn qua ngủ với anh hôm nay thôi.

Giọng nói cất lên đột ngột khiến anh chợt tỉnh. Nhìn xuống người phía dưới vẫn nhất định không dám đối mặt với mình...

- Ngước mặt lên nhìn đi rồi nói chuyện.

Giở thái độ khó ở của mình ra, không có lí do nào để có thái độ thế này cả, chỉ đơn giản là... Không biết nói gì nên làm thế. Thấy bên dưới có chút sột soạt, mới thôi cái vẻ khó ở kia đi. Cứ tưởng nó sẽ hai mặt một lời với mình, nào ngờ chỉ xích lên rồi kéo y vào trong lòng nó, không nói gì chỉ ôm y như thế.

Ấy mà phát ngộ. Naib cũng chịu câu trả lời khó hiểu đó và để nó qua đêm.

~~~

Sáng sớm mai, Vú Bà sang phòng gọi cả hai dậy, chưa kịp mở lời thì trong thấy khung cảnh say sưa đáng yêu đó. Tâm lại không nở, mỉm cười bước ra khỏi phòng.

Sáng hôm đó là một bình minh đẹp tuyệt vời, nắng mai chỉ rọi nhẹ vào căng phòng có một đôi ôm nhau ngủ say sưa. Không màng trời màng đất.

Tu be còn tiếp nữa

Ngâm lâu ĩa... Dl dí nhiều quá à ụ v ụ
Có chap ròi nè, gấp quá chả kịp sửa gì đâu nhưng mà bằng tất cả thời gian nghĩ ngon của tôi đó uwu

Danh sách chương: