Chương 15

Thời gian tí tách trôi đi, yết hầu của cô như có cái gì nghẹn lại, không nói được gì.

Rắc rắc……

Xúc cảm lạnh lẽo từ ngực vẫn luôn lan tràn đến bụng, quần áo bị kéo cắt nát, Tô Ngọc kịch liệt phập phồng, người nọ kéo quần lót ren của cô, lại buông.

Bang -------

Tô Ngọc bụng nhỏ sợ hãi run rẩy một chút, cô nghe thấy thanh âm cười nhẹ của người nọ, khàn khàn, dày nặng.

Hắn cắt đi phòng tuyến cuối cùng, vặn bung đùi Tô Ngọc, ngoạn ý gắng gượng để ở nơi riêng tư của cô.

Hô hấp thô nặng chụp đánh bên tai Tô Ngọc, hắn cúi đầu ngậm lấy vành tai Tô Ngọc, hắn còn đang cười.

Tô Ngọc giãy giụa, bị người đàn ông dùng đầu gối ngăn chặn, cô nghe thấy tiếng cởi dây lưng.

"Đừng… Đừng làm vậy với tôi……" Tô Ngọc gian nan nói, "Anh biết rõ tôi, hơn nữa còn rất quen thuộc, anh có biết là anh đang phạm pháp không?"

"Vậy em thử đoán xem tôi là ai? Còn phạm pháp? Tôi chẳng để bụng đâu……" Nam nhân trên người Tô Ngọc quỳ gối giữa hai chân cô, trên cao nhìn xuống thân trắng nõn mềm mại, dấu vết của lần trước đã biến mất gần hết, hiện tại trở về tấm vải trắng tinh.

Hắn đẩy ra cánh hoa ngượng ngùng yểm hộ bên ngoài , hai ngón tay thâm nhập  bộ phận sinh dục của Tô Ngọc, ngón tay dài cắm thật sâu vào nhục đạo khẩn trí nhỏ xinh chậm rãi khuếch trương.

"Ưm!!" Tô Ngọc cắm môi, phía dưới khẩn trương hai phần.

Mới chỉ dùng ba ngón tay mà người đàn ông kia đã rút ra, nắm quy đầu để ở nơi hoa huyệt hơi ướt át của cô vòng đảo quanh, lại dùng cán đánh lên cánh hoa cô.

Sợi tơ trong suốt theo động tác của hắn kéo dài ra, hoa huyệt bên ngoài chịu kích thích không nhịn được phân bố ra dâm đãng chất lỏng

Hoa huyệt Tô Ngọc khẩn trương khép mở, muốn trốn đi, cô hận phản ứng dâm đãng của cơ thể mình!

"Không cần… Xin anh……"

"Được, vậy tôi sẽ đi vào." Thanh tuyến người nọ khàn khàn, "Tôi sẽ cho chỗ này của em ăn no, biến em thành tiểu kĩ nữ dâm đãng, một ngày cũng không thể rời đi côn thịt lớn của tôi."

Nóng rực quy đầu để ở trên hoa huyệt bị đùa giỡn mềm mại, hơi dùng chút lực, nơi nhỏ xinh non mềm không thể không chế phun ra trong suốt dính nhớp dâm thủy, tựa như đang lấy lòng.

"Tôi muốn đi vào, bảo bối……" Nam nhân nhìn xuống Tô Ngọc đang không ngừng vặn vẹo, cô phản xạ có điều kiện chấn kinh muốn rụt về phía sau.

Tô Ngọc nức nở lắc đầu, đó là ánh mắt của quái vật, một hai phải từ trên người cô mang đi cái gì đó.

Nam nhân duỗi tay đem cái chân vẫy vùng của cô đặt lên khuỷu tay, thô hắc cực đại nóng rực cứng rắn cứ như vậy một tấc một tấc phá vỡ, xâm nhập thân thể cô.

"A! Không…… Đau…… Quá lớn…… Ưm……" Khuôn mặt nhỏ của Tô Ngọc trắng bệch, "A…… Đi ra ngoài…… A!"

Thân thể cô căng chặt, hoa huyệt bị căng lớn, nội tạng trong thân thể bị dương vật xâm nhập dần dần áp bách, cô đến cả hô hấp cũng không dám quá sâu.

Cô gái có đôi mắt ấm áp, tóc đen tán loạn trên giường thuần trắng, đôi tay bị gắt gao trói buộc bị bắt tiếp thu thân thể rộng mở của mình, tiếp thu người đàn ông xa lạ cưỡng gian xâm phạm mà không thể tránh thoát

Ngón tay người đàn ông vuốt ve đuôi mắt cô, khi mạnh khi nhẹ ấn, dù cô khóc thì thế nào? Cô trốn không thoát, cự tuyệt không được, chỉ có thể bị thao đến ô ô rên rỉ.

Thanh âm thật quá động lòng người……

Bàn tay cọ xát da thịt non mịn của cô, nam nhân bỗng nhiên nắm cằm cô nâng lên, cúi đầu gặm cắn môi anh đào, hàm răng bén nhọn cắn xé da cô, chất lỏng đỏ thắm tanh ngọt bị nam nhân tham luyến liếm láp đi.

Ngón tay hắn dùng sức mở miệng cô, đầu lưỡi tùy ý xâm phạm khoang miệng Tô Ngọc, cưỡng bách cô nuốt xuống nước bọt của hai người.

Tô Ngọc bị hắn hôn đến hít thở không thông, trước mắt ngơ ngẩn biến thành màu đen, cô khóc kêu, trên mặt tái nhợt bởi vì thiếu oxy mà bức ra đỏ bừng.

Một khắc trước khi Tô Ngọc ngất xỉu, nam nhân rốt cuộc buông ra cô, đầu lưỡi tùy ý càn quấy trong miệng cô rời khỏi, ngậm lấy miệng vết thương kia một hồi, mới cười nhẹ đẩy ra khuôn mặt tràn đầy nước mắt của cô.

Tô Ngọc từng ngụm từng ngụm dồn dập hô hấp, chóp mũi là nhàn nhạt mùi máu tươi,

"Em quá ngọt." Hai tay của hắn dừng ở trên vòng eo tinh tế mềm mại của cô, dưới háng côn thịt nguyên bản yên lặng bất động cắm xuống không trở ngại, trực tiếp phá vỡ nhục đạo để ở miệng tử cung!

"A!!" Đôi mắt dưới mảnh vải đen mở to, thanh tuyến căng thẳng rách nát.

"Bảo bối, chúng ta chính thức bắt đầu đi."

Hắn vuốt ve khuôn mặt cô, một tay đè trên bụng Tô Ngọc, nơi đó bị rõ ràng căng ra theo hình dạng của quy đầu, thấp giọng nói, "Em sẽ không biết tôi yêu em nhiều như nào đâu."

"Không… Không cần! Không cần!!!" Tô Ngọc kêu thảm thiết, sợi tóc tán loạn bởi vì hành động này dán ở gương mặt, vòng eo cô nâng cao,ý đồ tránh thoát sự xâm lấn khủng bố kia.

Vách trong mềm mại gắt gao cắn lấy cực đại cự vật, Tô Ngọc thậm chí có thể thông qua vách trong cảm nhận được rõ ràng gân xanh trên cây côn thịt kia.

Hoa huyệt đã bị thao khai qua ướt mềm, nhu mị, cho dù bị cự vật khủng bố kia căng ra nhét đầy, chính là nó lại không biết liêm sỉ tiết ra dính nhớp chất lỏng, giúp cự vật mỗi một lần ra vào càng thêm thuận lợi.

Thô to côn thịt ở trong hoa huyệt thọc vào rút ra, đáng sợ kích cỡ khiến mọt động tác đều rõ trên bụng nhỏ của cô.

Nam nhân chống lên miệng tử cung mềm mại, một tấc một tấc nghiền ma nhục đạo mẫn cảm, quá lớn kích cỡ làm cho mọi cảm giác đều rõ ràng, Tô Ngọc run rẩy, từng luồng chất lỏng nóng bỏng từ sâu trong thân thể trào ra, tất cả tưới lên dữ tợn quy đầu.

"Tê……" Nam nhân hít hà một hơi, côn thịt chôn trong mềm nhiệt hoa huyệt lại lớn một vòng, hắn cười, chấn động theo chỗ giao hợp của thân thể truyền tới đại não hỗn độn của Tô Ngọc

"Cao trào của em, lúc này chỉ vừa mới bắt đầu." Trong thanh âm của hắn hàm chứa một chút thương hại, "Em đúng là người phụ nữ dâm đãng, có lẽ tôi nên tìm một chỗ cho em treo bảng hành nghề? Chắc chắn em sẽ được hoan nghênh……"

"Không…… Ưm………" Tô Ngọc bị va chạm nói không thành câu, cảm thấy thẹn, không cam lòng như là một thanh đao tử cắt đứt linh hồn của cô, nhưng thân thể lại theo động tác của người đàn ông dần dần nổi lên nhiệt triều, hắn mỗi một lần va chạm đều mang theo khiến Tô Ngọc vừa sợ hãi lại tê dại.

Mà thân thể của cô, yêu cảm giác ấy, không tự giác mà đón ý nói hùa.

"Không? Rõ ràng em thực thích." Tốc độ của hắn dần nhanh hơn, đôi tay xoa bóp bộ ngực sữa trắng nõn, mười ngón ghim thật sâu vào trong đó dùng sức chà đạp, lưu lại một cái thâm sắc chỉ ngân.

"Em khóc thút thít rốt cuộc là bởi vì sợ hãi, hay là vì sung sướng?" Hắn cúi xuống hôn, cắn núm vú đã sớm đứng thẳng,"Thân thể của em đã sớm chờ mong tôi, mặt ngoài thanh thuần trong xương cốt rồi vừa tao vừa lãng. "

Hắn dưới háng hung tợn đỉnh lộng miệng tử cung mềm mại, hung hăng cắn nhũ thịt trắng nõn non mềm,"Đây mới là bản tính của em đúng không? Tao vị dâm tiện của em vẫn luôn đang câu dẫn tôi, khiến tôi quá nghiện em rồi! "

Tô Ngọc điên cuồng lắc đầu, không phải…… Cô không có!

Đến chuyện hắn là ai cô cũng không biết!

"Đừng sợ, tôi sẽ không bán em đi đâu, em là của tôi, chỉ có thể là của tôi. "Thanh âm của hắn bỗng nhiên biến nhu, thanh âm khàn khàn như là bị hung hăng lọc qua,"Tôi chỉ muốn nhốt em lại ở trong phòng, em trừ bỏ ăn cơm cùng bị thao, cái gì cũng không cần suy nghĩ, được không? "

Danh sách chương: