Chương 1

Thiếu nữ Tô Ngọc làm một người độc thân mười tám năm, sống cuộc đời thuận buồm xuôi gió cho tới hiện tại, chưa từng có nghĩ có ngày bản thân lại bị cưỡng bức...

Cô tỉnh lại ở trên sô pha, trên lông mi vẫn còn mang theo nước mắt, con ngươi mờ mịt sương mù, toàn thân đau nhức, cố nén khó chịu đứng lên kéo ra khe hở của bức màn, đập vào mắt một mảnh xa lạ, không biết cô bị bắt cóc bao xa, chỉ nhớ rõ đột nhiên bị tóm vào xe khi đang đứng ven đường.

Trong phòng giường đệm nhơ nhuốc, Tô Ngọc không dám nhìn nhiều, nơi tư mật giữa hai chân sưng to đau đớn. Từ tiểu huyệt vừa bị thao mở chảy ra chất lỏng ấm áp, theo đùi chảy xuống, cô cũng không dám nhìn, bàn tay cầm lấy bức màn không tự chủ được mà run rẩy.

Đêm qua, chính là ở trên cái giường này, cô bị bịt mắt, hai chân bị đè nặng để ở ngực, không thể chống cự bị thao đến chỗ sâu trong thân thể, căn cực đại côn thịt kia trong bóng đêm cơ hồ muốn đem cô xỏ xuyên qua.

Cảm giác bị xuyên thấu kinh khủng kia phảng phất còn tàn lưu ở trong cơ thể, Tô Ngọc kẹp chặt đùi, sắc mặt sợ hãi khó giữ.

Cô khóc thút thít xin tha, chỉ đổi lấy váy áo trên người bị xé nát, vú trắng nõn bị người đàn ông đó nắm trên tay tùy ý xoa bóp, đau đến muốn mệnh, cái thứ thô to kia ở trong thân thể nàng va chạm một phen, thậm chí để ở miệng tử cung nghiền ma muốn đi vào.

Tô Ngọc lúc ấy còn không biết hắn muốn làm cái gì, nàng trước nay không suy xét nhiều về vấn đề ấy, thậm chí chưa từng có suy nghĩ như vậy , tình sắc trong sinh mệnh cô trống rỗng, cô sợ hãi đến chỉ biết khóc.

Trong bóng đêm, cô có thể nghe được tiếng thở dốc thô nặng của người đàn ông, cùng với tiếng thân thể va chạm bạch bạch bạch

Cô càng khóc kêu không cần, càng bị côn thịt cực đại đáng sợ kia thọc vào rút ra phá mở miệng tử cung, quy đầu ngang ngược xâm nhập như dã thú, đem tử cung nhỏ xinh căng lớn.Tô Ngọc đau đến mất thanh âm, vòng eo bị bóp hết sức thao làm, đau đớn xa lạ xâm nhập vào đầu óc cô.

Cô không hiểu, cũng không thể lý giải, đôi tay bị cột vào phía sau, hai chân bị áp chế chặt chẽ ở phía trước, ngay cả quyền lợi giãy giụa cũng không có, trong bóng đêm cô hoàn toàn bị khống chế, chỉ có thể thừa nhận dục hỏa giao cho cô.

Không biết thời gian trôi qua bao lâu, đau đớn ban đầu dần dần tan đi, một cảm giác ngứa đến lạ từ chỗ sâu trong hiện lên,  miệng tử cung bị cưỡng bách đâm nhập, hàm chứa bên trong là nùng tinh hắn bắn, hạ thân ướt dầm dề cũng không biết là lần cao trào thứ mấy.

Tô Ngọc trong vĩnh viễn va chạm kia ngất xỉu đi một lần, lại bị va chạm mãnh liệt mà tỉnh lại, toàn bộ giường đệm đều là bọn họ giao hợp tanh tao vị, cô kêu ách yết hầu khóc lóc, thân mình bị lật qua dựa vào trên giường, đùi đè nặng, cẳng chân quỳ. Hắn dùng tay vặn bung ra mông vểnh của cô, tựa như dã thú động dục ở trong thân thể cô đấu đá lung tung.

Hắn không hề tiết chế lực đạo, mỗi một lần va chạm đều tiến vào đến chỗ sâu nhất. Mông giống như rung động thạch trái cây bị để đến thay đổi hình.

Tô Ngọc lúc ấy cầu xin hắn, hoài nghi chính mình phải bị hắn cắm phá bụng, đầu gối quỳ hướng phía trước muốn bò đi, lại bị bóp vòng eo tàn nhẫn kéo trở về, va chạm khiến cô hô hấp đình nghẹn, tiếng khóc rách nát, cô chịu không nổi dục vọng vĩnh viễn của hắn, cái thứ cứng rắn nóng hổi dù ở lâu trong cũng không hề mềm xuống, nhét đầy âm đạo cô……

Tô Ngọc ngây ngốc đứng sững tại chỗ, trong đầu loạn thành một mớ bòng bong, cho đến tiếng chuông di động vang lên.

Cô run run tiếp điện thoại, thanh âm khàn khàn, "Cảnh Chanh…… Hức…… Cứu chị……"

"Chị ở đâu?" Dung Cảnh Chanh chưa bao giờ nghe qua một Tô Ngọc bất lực như vậy, phẫn nộ nói, "Ai bắt nạt chị?"

"Chị không biết mình ở đâu nữa." Tô Ngọc khóc nghẹn nói.

"Mau phát định vị, tôi sẽ đến đấy thật nhanh."

Đầu kia điện thoại truyền đến tiếng đánh nặng nề, thể hiện rõ sự tức giận

------------------------------
Lần đầu edit mong mọi người giúp đỡ nhiều hơn

Danh sách chương: