Chap 2: Công diễn lần 1.

Từ lúc battle, Patrick luôn cảm thấy có ai đó nhìn mình chăm chú. Nhưng bởi vì bản thân là một diễn viên nên cậu đã tạm bỏ quên đi ánh mắt không đúng đó để mà cháy hết mình với phần trình diễn.

Hôm bốc bài để biểu diễn công diễn, Patrick thật sự rất thích bài Radio. Cậu đã từng yêu thương một người và bài hát này thật sự chạm đến trái tim của cậu.

Chính vì yêu thích nên mới chọn,ai dè lúc cậu đến thì team Radio đã đủ người rồi. May mắn là Châu lão sư đã tạo ra cơ hội cho cậu.

- Patrick, cậu thích bài hát này hả?

Cậu gật đầu vì thế Châu lão sư đã đề nghị mọi người có một trận battle bóng rổ giành vé vào team.

Lần 1 . Thật ra cậu không ném vào vì căng thẳng và vì cũng có ý muốn nhường họ. Dù sao Mika và Châu Kha Vũ cũng là người chọn trước.

Xa xa phía kia ,có tiếng người nói: " Nhìn có vẻ Doãn Hạo Vũ không giỏi bóng rổ". Còn có giọng của Hồ Diệp Thao luyện thần chú cổ vũ Châu Kha Vũ: " Ném ra ngoài đi".

Lần 2. Patrick không muốn nhường nữa , cậu muốn giành lấy vị trí mà mình mong muốn.

Lúc Patrick về vị trí của Radio team, Oscar đã ra đón và ôm cậu. Biểu hiện rất chào đón cậu vào team.

Sau 7749 lần ném trượt thì cuối cùng, slot cuối cùng đã thuộc về Châu Kha Vũ. Điều đáng buồn cười là tên này xin với tổ đạo diễn cắt bỏ các phân cảnh ném trượt đi để giữ hình tượng ngầu lòi đẹp trai của mình. Thật đáng tiếc. Năm nay Cụt đã khác rồi, điều Cụt cần chỉ là tấu hài mà thôi .

Buổi tập đầu tiên của đội Radio.

Patrick cảm thấy team của mình thật sự rất trâu bò. Bởi vì ai cũng rất xuất sắc , chính vì thế tốc độ tiếp thu của họ cực cao. Ngay cả Patrick cũng không biết, từ lúc nào, Châu Kha Vũ đã trở thành một người bạn rất thân của cậu, cùng tập hát tập nhảy. Và cứ ở gần nhau, họ có thể nói chuyện đến quên trời quên đất.

Trong phần vũ đạo của bài Radio, có một đoạn Châu Kha Vũ phải ngồi lên đùi Patrick. Châu Kha Vũ thật sự rất lo lắng cho chân của cậu. Anh liên tục hỏi:

- Anh ngồi được không? Em có ổn không ?

Lúc ấy cậu đáp lại:

- Châu Kha Vũ ngồi xuống đi.

Tiếng Trung của cậu vẫn chưa được tốt lắm . Thanh âm nghe rất dễ thương. Kha Vũ đã chỉnh lời của cậu:

- Gọi là Kha Vũ.


Danh sách chương: