Chương 6

Ngày hôm đó đối với Nhược Ân cư nhiên là xui tận mạng. Buổi sáng đi làm trễ bị trưởng phòng mắng một trận tơi tả, buổi trưa bị con trai của tổng giám đốc khinh thường, buổi chiều bị giao cả núi việc buộc phải tăng ca, buổi tối bị tổng giám đốc gọi lên phòng. Nhược Ân cô khóc không ra nước mắt. Tổng giám đốc đại nhân rốt cuộc gọi cô lên làm cái gì chứ? Chẳng lẽ giống những bộ ngôn tình teen hiện nay? Nữ chính sẽ phải làm thư ký cho tổng tài sao?
Rồi sau đó kiểu gì cũng bị ăn sạch? Ầu... Nhược Ân cô không muốn đâu a~~~ cô nhất định cái gì cũng phải từ chối! Đối với những người như vậy, cô cực kỳ không muốn dây dưa!

Đến trước cửa phòng tổng giám đốc, cô đột nhiên có một cảm giác hơi sợ. Quả nhiên đối với những người quyền thế bức người này không thể tùy tiện gặp mặt. Nhược Ân cô hít một hơi thật sâu, đưa tay lên định gõ cửa, liền có một tiếng nói trầm thấp từ trong vọng ra:

- Vào!

- Hả??? - Làm sao hắn biết cô đứng ngoài chứ? Mắt hắn có thể nhìn xuyên tường sao? Nhược Ân đẩy cửa bước vào...

Phía trong là một căn phòng vô cùng xoa hoa với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng. Phía bàn làm việc còn có một người đàn ông đang ngồi quay lưng về phía cô. Như vậy khẳng định là lúc nãy hắn không có nhìn xuyên tường đi. Nhược Ân không hiểu sao hô hấp của mình dần trở nên dồn dập.

- Tổng giám đốc, ngài gọi tôi lên không biết có việc gì? - Vừa nói dứt lời, Huyết Tử Ngạo liền quay mặt về phía Nhược Ân. Hắn ta thực sự rất soái nga~~~ Trong phút chốc, Nhược Ân đã bị nhan sắc đẹp không tỳ vết của Huyết Tử Ngạo hắn mê hoặc... Con người này... Thật không phải đúc ra chứ?

- Ngồi! - Huyết Tử Ngạo lên tiếng kéo cô khỏi suy nghĩ miên man.

- À... Vâng. - "Hắn rốt cuộc là cái thể loại người gì vậy chứ! Kiệm lời như thể nói nhiều một chút sẽ chết người vậy! Mỗi câu cụt ngủn có một chữ!" Mặc dù trong bụng Nhược Ân thầm rủa hắn như vậy nhưng vẫn ngoan ngoãn ngồi xuống đối diện với Huyết Tử Ngạo.

- Tôi muốn cô nghỉ việc! - Huyết Tử Ngạo hắn không vòng vo, trực tiếp vào thẳng vấn đề.

- Hả??? Không phải chứ! Tôi làm việc rất tốt mà, đâu có mắc lỗi gì nghiêm trọng đến mức bị đuổi việc! Chẳng lẽ... Vì hồi trưa tôi đáng con trai ngài sao? Rõ ràng là thằng bé sai trước! Ngài không thể không phân biệt đúng sai như vậy chứ! - Nhược Ân phẫn nộ đập bàn đứng dậy, cô còn tưởng bắt cô làm thư ký như trong mấy bộ ngôn tình chứ ai ngờ lại đuổi việc cô...Đời thật không như là ngôn tình mà!

- Ngồi! - Huyết Tử Ngạo hắn mặt mày vẫn không thay đổi, nghiêm giọng ra lệnh. Phụ nữ đối với hắn thẳng thắn với hắn như vậy chính là lần đầu tiên. Hắn bắt đầu có hứng thú với Tiểu Mèo Hoang này rồi đó!

Một chữ của Huyết Tử Ngạo lập tức khiến Nhược Ân thu lại khí thế mà ngoan ngoãn ngồi xuống. Quả nhiên người đàn ông này không dễ chọc.

- Tôi muốn cô nghỉ việc, làm gia sư riêng cho con trai tôi!

- Hả???? - Mặt cô viết rõ ra hai chữ " Đang load"

- Tôi không nhắc lại lần 2!

- Nhưng... Tôi không đồng ý!

- Lương bình thường cô nhận được là 12 triệu/ tháng, tôi trả cô gấp 5 lần!

- Nhưng... Vấn đề ở đây không phải là tiền bạc!

- Cô chê ít? Gấp 10 lần! - Đây là hắn đối với cô có một cảm giác cực kỳ an toàn, cực kì an tâm khi giao Tiểu Hạo cho cô. Cô cho hắn cái nghĩ cực kì không giống với những loại đàn bà chỉ muốn leo lên giường của hắn. Bởi vậy hắn mới cho cô phúc lợi đặc biệt là làm gia sư cho Tiểu Hạo, còn trả cho cô gấp 10 lần tiền lương hàng tháng cô nhận được. Vậy mà cô còn không đồng ý?

- Tôi đã nói rồi. Tôi không đồng ý. Cho dù anh có trả gấp 100 lần hay giết chết tôi cũng không làm. - Nhược Ân cô cực kỳ không muốn dây dưa với loại người ngày nha~~~

Hắn liền ném lên bàn một xấp giấy tờ.

- Đây là...?? - Nhược Ân chậm rãi cầm lên xem. Là giấy nợ của ba cô... Còn có... Khế ước bán thân của Tiểu Lam....????

- Tại sao anh lại có chúng?? Chẳng lẽ anh chính là... - Cô hoảng sợ ngước lên nhìn Huyết Tử Ngạo. Không hiểu sao khi nhìn thấy vẻ mặt hoảng sợ của cô hắn lại cực kỳ vui vẻ nhưng vẫn không để lộ ra ngoài.

- Phải! - Hắn có như không gật đầu, đứng dậy bước đến bên cạnh Nhược Ân. Cúi người ghé sát mặt cô, đưa tay nắm chặt lấy chiếc cằm nhỏ bé của cô.

- Tôi cho cô lựa chọn. Một là nghỉ việc ở đây, đến làm gia sư của con tôi và nợ của ba cô cũng như khế ước bán thân kia đều được hủy bỏ. Hai là... Là gì chắc cô tự biết.

Danh sách chương: