1

Em thích Châu Kha Vũ .

Một Châu Kha Vũ khác biệt , một Châu Kha Vũ mà em chỉ có thể nhìn thấy ở Chuang ...

Em và Kha Vũ gặp nhau lần đầu tiên là ở Chuang ,lúc ấy em không chú ý đến Kha Vũ vì trong mắt em đã chứa đầy hình ảnh của một Santa với những bước nhảy cuốn đến mức không thể rời mắt.

Màn biểu diễn của Kha Vũ không để lại ấn tượng sâu sắc gì với em cả . Mặc dù trước đó Kha Vũ có ngồi gần em và rất tốt bụng giải thích cho em về luật của chương trình.

Đến khi xuống lớp F cùng nhau em và Kha Vũ cũng không nói chuyện với nhau.

Khi chọn bài hát ở lần CD1 , trớ trêu thay bài hát em muốn vào cũng là bài hát Kha Vũ muốn vào - Radio.

"Battle!"

Em không muốn battle , em sợ bản thân sẽ thua như lần đầu tiên nhưng em cũng không muốn chọn bài nào khác ngoài Radio.

"Được"

Em , Mika và Kha Vũ cùng battle bằng bóng rổ ,chỉ cần vào lưới là ok.

Lần thứ nhất không vào nhưng lần thứ hai lại vào , em thành công vào được team Radio. Còn Kha Vũ và Mika ,họ cứ ném mãi mà không vào ,cho đến một lúc lâu thì Kha Vũ ném vào.

Thế là em và Kha Vũ ở chung team.

Chung team mới biết Kha Vũ đối xử với em rất tốt ,rất dịu dàng.

"Patrick bao nhiểu tuổi?"

Kha Vũ hỏi mãi nhưng em không trả lời , em không muốn người khác biết tuổi mình đâu ,em thừa biết trong cái trại này em thuộc dạng là trẻ nhất rồi. Em sinh năm 2003 mà.

"Khi nào kết thúc chương trình sẽ cho cậu biết"

Em nói thế nhưng em đâu biết là Kha Vũ đã đi hỏi staff từ lâu.

"Gọi tôi là anh đó , Patrick ạ"

Chân em đau rồi. Rất đau ,em không thể đi đứng bình thường được mất

"Anh ngồi được không?"

"Được nha!"

"Anh ngồi nhé Patrick"

"Vâng"

Kha Vũ luôn hỏi em trước khi ngồi , chắc là sợ em đau nhưng cũng đâu cần lúc nào cũng hỏi như thế.

"Mời Châu Kha Vũ ngồi"

"Kha Vũ ....gọi thế được rồi"

Lúc em đau chân , Kha Vũ luôn lo lắng luôn đi sát cạnh em vì thế em với Kha Vũ có rất nhiều thời gian để trò chuyện với nhau.

Em chợt nhận ra em và Kha Vũ nói chuyện rất hợp nhau. Mỗi ngày đều nói rất nhiều.

Dần dần mưa dầm thấm lâu , em cuối cùng cũng rung động trước Kha Vũ...

Nhưng sự quan tâm Kha Vũ giành cho em rất giống với mọi người xung quanh , Kha Vũ vẫn rất đỗi dịu dàng . Chẳng lẽ em cũng giống với mọi người xung quanh sao Kha Vũ? Không có chút gì đặc biệt trong lòng anh hay sao?

Vào một ngày , em chợt phát hiện ra ánh mắt khác thường của Kha Vũ , ánh mắt quá đỗi cưng chiều , sự dịu dàng khác lạ .Tất cả những điều đó đều được dán hết lên người Trương Gia Nguyên - một cậu bạn rất nổi bật trong trại cũng là đối thủ của Kha Vũ.

Em phát hiện ra điều đó khi đang quay ở ngoài bãi biển. Lúc ấy , em có chút không vui nhưng em không thể làm bất cứ điều gì ,em chỉ lặng lẽ nhìn cả hai rồi quay về bên Nine.

Rồi khi đến ngày đánh giá ca khúc chủ đề , em đã rất xuất sắc tới được lớp A.Nhưng Kha Vũ thì không được , vẫn ở lại lớp C bên cạnh Gia Nguyên .Lúc đó em đã rất thất vọng ,không phải vì Kha Vũ ở bên cậu ấy mà là vì Kha Vũ đã rất cố gắng nhưng không thể tới lớp A như mong muốn được.

Khi chương trình cho tập hợp nhóm để biên đạo cho ca khúc chủ đề , em đã rất nhanh tìm đến Kha Vũ. Em thở phào vì không thấy cậu ấy.

Có phải em bị gì rồi không Kha Vũ ơi? Sao em lại ích kỉ như thế chứ....

Nhưng em nhanh chóng phát hiện ra , dù ở cùng nhóm đi nữa em và Kha Vũ không thể nói nhiều như trước kia , Kha Vũ rất thích nói chuyện với Santa và Riki nên em cũng không thể làm gì nhưng chỉ cần Kha Vũ vui là được rồi

Lúc nhóm biểu diễn xong , em rất muốn ngồi bên cạnh Kha Vũ nhưng lại không kịp đành ngồi ở ngoài , em một lần nữa thấy ánh mắt ôn nhu ấy nhìn về phía Gia Nguyên mà Gia Nguyên đang ngồi dưới Kha Vũ

Em lúc này bỗng hiểu ra...Châu Kha Vũ thích Trương Gia Nguyên...

Em đau.

Vì cuồng hai anh bé quá nên mới viết fic á ~ Tôi cũng cuồng ngược nữa các bác ạ nên chắc fic này sẽ ngược . Mong các bác quan tâm fic này của tôi hi hi ~~

Danh sách chương: