Bhtt Qt Tang Thi Vuong Phan Cong Chi Luc Nhac Tri 46 50

☆. Chương 46 Lệ Tử Huyên

Vũ Đồng mấy ngày nay cảm thấy Bạch Thiên Giác rất kỳ quái, mỗi ngày đều dán nàng, đương nhiên, trước kia cũng dính, nhưng hiện tại so trước kia càng sâu, vô luận nàng đi đến nơi nào, nàng liền sẽ theo tới nơi nào.
Nhìn nàng tỏa sáng lãnh mắt, luôn có một loại không khoẻ cảm, thở dài nói: “Ngươi thực nhàn?”
Bạch Thiên Giác gật gật đầu, học Vũ Đồng thở dài nói: “Đúng vậy!”
Vũ Đồng: “……”
Bạch Thiên Giác cười cười nói: “Hảo, lại có mấy ngày là có thể đến thành phố B, đến lúc đó ta mang ngươi đi đăng ký chỗ, gia nhập chúng ta cô lang tiểu đội.”
Vũ Đồng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái: “Ta còn không có đồng ý đâu!”
Bạch Thiên Giác dường như không có việc gì một tay vây quanh Vũ Đồng eo thon, dựa vào nàng cần cổ, ngửi nàng thanh hương vị, thấp giọng cười nói: “Ngươi không đến tuyển ~ nga ~”
Vũ Đồng đẩy đẩy nàng, không có thúc đẩy, đành phải bất đắc dĩ nói: “Ta đã biết, ngươi tránh ra!”
Bạch Thiên Giác là người nào? Tự nhiên sẽ không buông tay, dứt khoát đôi tay tề thượng, gắt gao mà ôm, hít vào một hơi, nhìn Vũ Đồng, muốn nói cái gì, nhưng lại có chút do dự.
Vũ Đồng thật là mau bị nàng lặc chết, đành phải nói: “Muốn ôm phải hảo hảo ôm, ngươi là tưởng lặc chết ta a!”
Mới vừa nói xong, liền thấy Bạch Thiên Giác chọn mi, không chờ phản ứng lại đây, khóe miệng đã bị hôn một cái, trong nháy mắt, chỉ cảm ứng được khóe miệng thượng ấm áp tàn lưu hơi thở.
Vũ Đồng ngốc lăng nói: “Ngươi làm gì?”
Bạch Thiên Giác hiển nhiên uổng phí có chút khẩn trương nói: “Không có gì a, bạn tốt chi gian không phải thực bình thường sao, này đại biểu cho, đại biểu cho ta thực thích ngươi!”
Tựa hồ là bởi vì biến tướng thông báo lời nói, khiến cho Bạch Thiên Giác hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, khóe mắt vẫn luôn nhìn nàng biểu tình, thấy Vũ Đồng chỉ là dừng một chút, lúc sau mộc nạp gật gật đầu “Nga” một tiếng.
“Uy, ngươi nhìn xem các nàng hai, này cũng quá dính hồ, này bên cạnh còn có nhiều người như vậy đâu!” Bạch Thiên Hu chua lòm đối với Nguyễn Ngọc Linh đám người nói.
Nguyễn Ngọc Linh trêu ghẹo nói: “Ngươi cũng tìm cái không phải hảo, cũng dính hồ cho chúng ta xem, làm chúng ta hâm mộ ghen tị hận!”
Bạch Thiên Hu sửng sốt, lúc sau “Anh anh” khóc thút thít nói: “Nhân gia mới không có hâm mộ ghen tị hận!”
“Ai, nói, các ngươi ai đi kêu các nàng lại đây ăn cơm a?” Allie đột nhiên nhắc nhở nói.
Vài người ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, cuối cùng đem tầm mắt dừng hình ảnh ở Vũ Hiểu trên người.
Vũ Hiểu: “……” Yên lặng cúi đầu ăn cơm, làm lơ! Chính là như cũ vô dụng, tầm mắt vẫn luôn dính nàng, cuối cùng chỉ có thể buông chiếc đũa thở dài, lão thành nói: “Ai, bảo bảo tuy rằng còn nhỏ, nhưng là cũng không có biện pháp, ai cho các ngươi một đám đều không được việc!”
Mấy người: “……”
Chờ Vũ Hiểu lại đây kêu thời điểm, Vũ Đồng là thở dài nhẹ nhõm một hơi, bị Bạch Thiên Giác hơi thở vây quanh, nàng là nào nào đều không thoải mái, không được tự nhiên, bị buông ra lúc sau, không chút do dự triều Nguyễn Ngọc Linh bên kia chạy như bay!
Bạch Thiên Giác bất đắc dĩ mà buông ra nàng, nhìn thoáng qua vật nhỏ, lúc này mới giãn ra cười, khó trách khi đó sẽ muốn lấy lòng vật nhỏ này, nàng là Vũ Đồng nữ nhi, còn không phải là chính mình nữ nhi sao? Trước tạm thời buông tha nàng hảo, từ từ tới, không vội!
“Hiểu Hiểu!” Bạch Thiên Giác cười như tắm mình trong gió xuân, đem Vũ Hiểu bế lên, nhưng là ở Vũ Hiểu xem ra, nàng chính là đầu sói xám, không có hảo ý.
Bạch Thiên Giác hỏi: “Hiểu Hiểu thích cái gì?”
Vũ Hiểu oai oai đầu, đúng sự thật trả lời nói: “Ta thích nhất ta mụ mụ!”
Bạch Thiên Giác đồng cảm như bản thân mình cũng bị gật gật đầu: “Ân, ta cũng thích, trừ bỏ ngươi mụ mụ, ngươi còn thích cái gì?”
Vũ Hiểu: “Không có.”
Bạch Thiên Giác: “…… Đồ ăn vặt, kẹo a, quần áo a, món đồ chơi gì đó, thích cái kia?”
Vũ Hiểu lắc lắc đầu nói: “Đều không thích!”
Bạch Thiên Giác: “……” Không hảo lộng a!
Vũ Hiểu còn nói thêm: “Ngươi đừng nghĩ lấy lòng ta, tưởng cùng ta đoạt mụ mụ, ta lại như thế nào sẽ thích ngươi!”
Bạch Thiên Giác: “……” Người này tinh!
Bạch Thiên Giác tò mò hỏi: “Ngươi làm sao mà biết được?”
Vũ Hiểu nghiêng đầu nói: “Ngươi xem ta mụ mụ tựa như sói đói thấy thịt, có ta ở đây, ngươi là ăn không đến mụ mụ.”
Bạch Thiên Giác nghẹn cười một tiếng, lắc lắc đầu, bất đắc dĩ mà buông Vũ Hiểu, thật sự là tưởng không rõ, một cái bao lớn điểm hài tử như thế nào liền hiểu nhiều như vậy?
Bạch Thiên Giác còn đang suy nghĩ biện pháp thời điểm, trong lúc vô tình nhớ tới Vũ Hiểu đặc biệt thích dính Allie, hướng tới nàng nhìn lại, quả nhiên, Vũ Hiểu đãi ở Allie bên cạnh an tĩnh ăn cơm. Tức khắc khóe miệng một câu, nếu trị không được cái này vật nhỏ, vậy đem nàng ném xa một chút, miễn cho gây trở ngại nàng!
Vũ Đồng chính đang ăn cơm, cảm giác được bên người tựa hồ thay đổi cá nhân, nghiêng đầu vừa thấy, quả nhiên, Bạch Thiên Giác đem Nguyễn Ngọc Linh cấp tễ tới rồi bên kia, đành phải thở dài nói: “Hảo hảo ăn cơm!”
Bạch Thiên Giác ngoan ngoãn gật gật đầu!
Bạch Thiên Hu thấy thế, có chút thổn thức, từ trước đến nay cường thế muội muội cư nhiên sẽ như vậy ngoan, lúc sau nghĩ tới chính mình gia phụ thân, tức khắc có chút đầu đại, hắn ở ra tới phía trước, có nghe được tiếng gió, nói là có người tìm phụ thân làm mai, cũng không biết là thật là giả, vạn nhất là thật sự, lấy tiểu muội tính cách, hơn nữa mẫu thân Tây Á phu nhân sủng ái, phỏng chừng đến nháo long trời lở đất.
Hy vọng phụ thân thái độ không cần như vậy cường ngạnh liền hảo!
Một bữa cơm, liền ở Bạch Thiên Hu ưu sầu, Mộ Tinh Dư mịt mờ ánh mắt, Allie cùng Vũ Hiểu không coi ai ra gì, Bạch Thiên Giác cùng Vũ Đồng cẩu lương, cùng Nguyễn Ngọc Linh hâm mộ ánh mắt hạ màn!
……
Nguyên bản nhanh hơn tốc độ đội ngũ, bởi vì yêu cầu vận chuyển liền thể tang thi, dọc theo đường đi, tang thi kêu rên, đưa tới đường xá mặt khác tang thi, làm cho đội ngũ tốc độ lại không thể không trì hoãn xuống dưới!
Mỗi lần liền thể tang thi một kêu rên, Mộ Tinh Dư liền nhịn không được dùng sắt sa khoáng tấu hắn, không kiên nhẫn nói: “Kêu cái gì kêu, lại kêu, lão nương liền đem ngươi cắt miếng!”
Nguyễn Ngọc Linh lắc đầu nói: “Ngươi cắt hắn cũng là hội trưởng, vô dụng, ngươi nha, chính mình an tĩnh điểm là được, mỗi lần kêu thanh âm so với hắn đều đại, đều hoài nghi là ngươi đưa tới tang thi.”
Mộ Tinh Dư: “……” Bảo bảo không nói có thể chứ?
Vũ Đồng nhìn các nàng liếc mắt một cái, bất đắc dĩ cười cười, này hai người mỗi lần ở bên nhau đều có thể lẫn nhau dỗi, có lẽ kiếp trước là một đôi oan gia, ngay sau đó lại nhìn nhìn kề sát chính mình Bạch Thiên Giác, ân, có lẽ nàng kiếp trước cũng là nàng oan gia.
Bạch Thiên Giác thấy Vũ Đồng nhìn nàng, đôi mắt chớp chớp, ra vẻ trêu ghẹo nói: “Đừng như vậy nhìn ta, bằng không, ta sợ ta chính mình sẽ yêu ngươi!”
Vũ Đồng yên lặng quay đầu, gia hỏa này, mấy ngày nay luôn là sẽ nói cái gì thích, ái gì đó, ngay từ đầu nhưng thật ra làm nàng có chút mất tự nhiên, thậm chí mạc danh có chút tâm động, nhưng là nàng nói quá nhiều, nhiều đến Vũ Đồng hiện tại trừ bỏ có chút xấu hổ không có khác.
Bạch Thiên Giác thấy Vũ Đồng thờ ơ, tức khắc có chút ảo não, nàng liền không nên nghe nàng ca ca sưu chủ ý, nói cái gì ái muốn nói ra tới, nếu không đình biểu đạt chính mình tâm ý, hiện tại đến hảo, Vũ Đồng chẳng những không có bị đả động, ngược lại càng thêm làm lơ chính mình, xem ra, vẫn là đắc dụng chính mình phương thức!
Vũ Đồng thấy nàng cúi đầu trầm tư, luôn có loại dự cảm bất hảo, vừa mới chuẩn bị lặng lẽ rời đi, đã bị nàng trực tiếp túm chặt cánh tay, hơi hơi dùng sức thử thử, hảo đi, trực tiếp từ bỏ chống cự nói: “Ngươi lại làm gì?”
“Ngươi không cảm thấy nơi này quá an tĩnh sao?” Bạch Thiên Giác nghiêm mặt nói!
Vũ Đồng sửng sốt, đích xác như thế, tuy rằng nơi này không phải trung tâm thành phố, nhưng cũng không nên một con tang thi đều không có, nhíu mày cảm ứng một chút, phát hiện tang thi đều bị tập trung ở nơi nào đó, chỉ vào phương hướng nói: “Đều ở bên kia, mau chân đến xem sao?”
Bạch Thiên Giác gật đầu, lúc sau triều sau vẫy tay nói: “Đuổi kịp.”
“Chạm vào” đương Vũ Đồng đám người đến mà thời điểm, chính là nhìn đến như vậy một bộ cự thạch bay tán loạn cảnh tượng, một vị mảnh khảnh nữ tử, luân khởi tang thi một cái phi ném, đem mặt khác tang thi trở thành bowling đập.
Động tác rất là dũng cảm, mà những cái đó tang thi liền như nũng nịu tiểu thư khuê các, yếu đuối mong manh, có chút thậm chí bị này tạp thành thịt nát, hư thối huyết nhục bay tán loạn!
Khó trách nhìn không thấy tang thi, nguyên lai toàn bộ đều bị nữ tử này cấp đoạt giết!
Bạch Thiên Giác híp mắt nhìn nhìn, đối với Vũ Đồng trêu ghẹo nói: “Các ngươi hai cái đối lập, ai sức lực lớn hơn nữa!”
Vũ Đồng mắt trợn trắng nói: “Dù sao so ngươi đại là được!”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, ánh mắt mịt mờ không rõ, khóe miệng hơi câu, thực hảo ~ xem ngươi về sau còn có thể hay không nói như vậy!
Mà Bạch Thiên Hu nhìn thấy như vậy bưu hãn nữ tử lại thái độ khác thường tránh ở Bạch Thiên Giác sau lưng, lôi kéo nàng góc áo nói: “Muội muội nha! Ta xem nơi này không cần chúng ta hỗ trợ, không bằng, tiếp tục lên đường, hồi thành phố B đi!”
“Ân, có thể là có thể, bất quá sao ~ nàng giống như đánh xong, đi tới!” Bạch Thiên Giác quay đầu lại cười nói.
“Bạch Thiên Hu!” Bưu hãn nữ tử phát hiện giấu kín Bạch Thiên Hu, không ở để ý tới còn lại tang thi, lập tức hướng tới hắn phương hướng chạy như bay, quân nhân nhóm thấy thế, chỉ có thể tiến lên thanh trừ.
Bạch Thiên Hu thấy bị phát hiện, đành phải ra tới, ngẩng đầu ưỡn ngực nói: “Là ngươi a, Lệ Tử Huyên, đã lâu không thấy, ngươi nhưng thật ra biến xinh đẹp, ha hả!”
Lệ Tử Huyên tiến lên trực tiếp đem hắn lôi ra tới: “Là đã lâu không thấy, ngươi vừa mới là ở trốn ta?”
Bạch Thiên Hu lắc đầu, phủ nhận nói: “Không có a, nào dám!”
Lệ Tử Huyên nghi hồ nói: “Tính, nói vậy đây là tỷ tỷ ngươi đi? Các ngươi hảo, ta kêu Lệ Tử Huyên, cùng Bạch Thiên Hu ở cùng cái trường quân đội, là hắn học tỷ.”
Vũ Đồng bọn người làm tự giới thiệu, nhìn nhìn Lệ Tử Huyên, rất giống một người: Vinh Ngọc Khê, đồng dạng anh tư táp sảng, kiên nghị ánh mắt, bất quá, Lệ Tử Huyên là tóc dài.
Ánh mắt đầu tiên liền cho Vũ Đồng hảo cảm, không tự giác cười nói: “Lệ tỷ tỷ như thế nào lại ở chỗ này?”
Bạch Thiên Giác nhướng mày, chưa thấy qua Vũ Đồng chủ động cùng người xa lạ nói chuyện, chính mình chính là hoa thời gian rất lâu mới được đến nàng một chút tín nhiệm, như thế nào nữ nhân này vừa xuất hiện liền cùng đối chính mình là hoàn toàn không giống nhau thái độ, cái này làm cho Bạch Thiên Giác trừng mắt dựng mắt nhìn Lệ Tử Huyên, thấy thế nào là như thế nào khó chịu!
Lệ Tử Huyên cười cười, lắc đầu nói: “Kêu tên của ta đi, bị người kêu tỷ tỷ ta không thoải mái, ta là nhận được thủ trưởng mệnh lệnh, cố ý chạy tới tiếp của các ngươi!”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, sắc mặt trầm xuống, nên tới trước sau đến tới, nhìn thoáng qua Vũ Đồng, cuối cùng nghĩ nghĩ, quyết định trước giải quyết Bạch gia đám người kia, nàng nhưng không nghĩ làm Vũ Đồng chịu người xem thường, đặc biệt là nàng người nhà!

☆. Chương 47 thông báo?

Thiên Giác căn cứ quy mô như Bạch Thiên Giác người giống nhau, cao, quý, còn có phồn vinh, căn cứ tường ngoài không chỉ có có trăm mét độ cao, trên mặt tường còn có rất nhiều lỗ nhỏ, đều giá đầy cơ. Thương, tường trên đỉnh cũng lập Vũ Đồng chưa từng có gặp qua thương. Chi, chỉnh khẩu súng có xe tăng lớn nhỏ, họng súng chia làm nửa vòng tròn hình, trên dưới hai bên đối lập, rất là đồ sộ.
Bên trong chia làm 2 tầng tường vây, độ cao cùng đệ nhất mặt tường giống nhau, bất quá không có bất luận cái gì phòng vệ, xem ra đều là tập trung ở tầng thứ nhất.
Bỗng nhiên, Vũ Đồng cảm giác nói chính mình eo bị người ôm, ôn nhu bàn tay mềm cường mà hữu lực, không cần xem nàng đều biết là ai, chỉ nghe Bạch Thiên Giác giải thích nói: “Căn cứ nơi phân chia là căn cứ cống hiến, hoặc là người khác dẫn dắt, cống hiến càng cao, nơi càng tốt, đãi ngộ cũng càng cao, ngươi vừa tới, không có bất luận cái gì cống hiến, liền tính là dị năng giả cũng chỉ có thể ngốc tại nhất bên ngoài, bất quá không quan hệ, ngươi trụ ta này.”
Vũ Đồng đẩy ra nàng, liếc liếc mắt một cái Nguyễn Ngọc Linh: “Ta có thể cùng các nàng trụ, không cần cùng ngươi trụ!”
Bạch Thiên Giác cười lạnh, lạnh lùng mà nhìn chăm chú vào Nguyễn Ngọc Linh bóng dáng, chỉ thấy nàng run lên, liền cúi đầu đối với Vũ Đồng đưa lỗ tai nói: “Ngươi có thể đi hỏi một chút!”
“Hỏi liền hỏi.” Vũ Đồng không cam lòng yếu thế nói.
Tiến lên vỗ vỗ Nguyễn Ngọc Linh, hỏi: “Ngọc Linh, ngươi nơi còn có phòng sao?”
Phòng? Nga, đương nhiên là có, quay đầu lại muốn nói cái gì, trong lúc vô tình thoáng nhìn Bạch Thiên Giác rét lạnh ánh mắt, tức khắc một cái giật mình, khó trách vừa rồi cảm giác phía sau lưng như manh ở thứ, lập tức nhịn đau nói: “Ân, không có lạp, liền hai gian phòng ngủ, ta cùng Mộ Tinh Dư một người một gian, còn có một gian là tạp hoá thất.”
Mộ Tinh Dư nghe vậy, tặc cười nói: “Nga ~ a!” Còn chưa nói lời nói, đã bị Nguyễn Ngọc Linh hung hăng nhất giẫm!
Vũ Đồng thấy thế, biết này hai bạn cùng phòng đã thần phục ở Bạch Thiên Giác dâm uy dưới, tuy rằng nàng có thể một người chậm rãi tích lũy cống hiến điểm, nhưng là, nàng không ngốc, không cần phải lãng phí nhiều như vậy thời gian ở chỗ này, đành phải xoay người đối với Bạch Thiên Giác nói: “Tính ngươi lợi hại, cùng ngươi trụ có thể, không cho phép nhúc nhích tay động cước!”
Bạch Thiên Giác khóe miệng giơ lên, gật đầu nói: “Yên tâm.”
Bạch Thiên Giác dẫn dắt đội ngũ toàn bộ đăng ký ở nàng bộ đội danh nghĩa, không phải nàng tư tâm, chỉ là phòng ngừa chu đáo thôi, mà Vũ Đồng chính là bị lôi kéo đăng ký lại cô lang tiểu đội, hiện tiểu đội danh sách vì: Đội trưởng Bạch Thiên Giác, Vũ Đồng, Vũ Hiểu, Nguyễn Ngọc Linh, Mộ Tinh Dư, Bạch Thiên Hu.
Mà Allie tắc bị Bạch gia mang đi viện nghiên cứu, trở thành Thiên Giác căn cứ dẫn đầu nghiên cứu viên.
Vũ Đồng mang theo Vũ Hiểu cùng Nguyễn Ngọc Linh đám người tách ra sau, liền bị Bạch Thiên Giác mang đi nàng nơi, như cũ cùng nàng người này giống nhau, quý ~ thực quý ~ siêu cấp quý biệt thự cao cấp.
Biệt thự cao cấp có người thường xử lý, này đó người thường tự nhiên cũng sẽ đạt được tích phân, biệt thự cao cấp diện tích không lớn, nhưng là đình viện diện tích lại cực đại, có bể bơi, còn có cái thật lớn hoa viên, siêu xe cũng là đủ loại, thậm chí còn có rất nhiều cải trang quá, thích hợp mạt thế dùng chiếc xe!
Bạch Thiên Giác đem chìa khóa cho Vũ Đồng, lúc sau còn ở biệt thự cao cấp ghi vào Vũ Đồng cùng Vũ Hiểu tin tức, có thể khiến các nàng tự do xuất nhập.
Bạch Thiên Giác mang theo Vũ Đồng các nàng đi lầu hai phòng ngủ: “Nơi này về sau chính là phòng của ngươi, ta trụ ngươi cách vách, trong phòng phòng tắm đều là độc lập, quần áo tủ bát đều có, khăn lông bàn chải đánh răng đều là tân.”
Vũ Đồng gật gật đầu, Bạch Thiên Giác lại nói tiếp: “Ngươi trước làm quen một chút hoàn cảnh, ta phải đi trước cùng ta phụ thân báo cáo một chút, chờ ta trở lại biết không?”
Vũ Đồng ngoan ngoãn gật đầu, chờ Bạch Thiên Giác sau khi rời đi mới thở phào nhẹ nhõm, mà Vũ Hiểu trực tiếp bổ nhào vào trên giường bắt đầu quay cuồng.
Đuổi lâu như vậy lộ, tuy rằng dị năng giả có thể tự thân bảo trì sạch sẽ, nhưng nếu vẫn luôn như vậy không rửa mặt nói, nàng vẫn là thực không thói quen, đối với nàng hỏi: “Hiểu Hiểu, muốn cùng mụ mụ cùng nhau tắm rửa sao?”
“Hảo nha!” Vũ Hiểu nghe vậy, nhảy xuống giường, chính mình bắt đầu cởi quần áo, bất quá thân thể còn không có mở ra, thịt mum múp tay nhỏ cởi quần áo thời điểm lộ ra bụng nhỏ rất là đáng yêu!
Vũ Đồng liền bế lên Vũ Hiểu cùng vào phòng tắm, phòng tắm cũng rất cao cấp, toàn bộ bể tắm nạm xuống đất đế, cực kỳ rộng mở, Vũ Đồng sờ soạng một hồi mới biết được dùng như thế nào, phóng thủy đều thả một hồi lâu, thử thử thủy ôn, cảm giác không sai biệt lắm, lúc này mới cởi quần áo mang theo Vũ Hiểu cùng nhau tẩy.
Bởi vì Vũ Hiểu tương đối làm ầm ĩ, luôn là sẽ đối với Vũ Đồng bát thủy, rất là bất đắc dĩ, chỉ có thể đè nặng nàng rửa sạch, này một tẩy, bị Vũ Hiểu kéo chính là có chút lâu!
Làm hại Vũ Đồng cũng chưa biện pháp thoải mái dễ chịu phao tắm, sớm biết rằng liền chính mình trước giặt sạch.
Chờ tẩy xong rồi mới phát hiện, nàng quên mang sạch sẽ quần áo, u oán mà liếc liếc mắt một cái Vũ Hiểu, đành phải trước bọc khăn tắm đi lấy quần áo, lôi kéo khăn tắm, có chút ghét bỏ, này cũng quá ngắn đi!
Tính, trước lấy quần áo, Vũ Đồng làm Vũ Hiểu ở bể tắm chờ, chính mình đi lấy quần áo, chờ một khai phòng tắm môn, mới phát hiện Bạch Thiên Giác đứng ở cửa phòng trợn mắt há hốc mồm nhìn chính mình.
Vũ Đồng không nghĩ tới nàng nhanh như vậy đã trở lại, nhất thời tư tưởng theo không kịp, quên xoay người trốn vào trong phòng tắm, thẳng đến Bạch Thiên Giác chảy máu mũi, mới hoàn hồn kinh hô: “Ngươi chảy máu mũi, mau bóp mũi, cúi đầu, không cần ngẩng đầu, bằng không huyết sẽ chảy ngược.”
Vũ Đồng luống cuống tay chân đi tìm khăn giấy, mới phát hiện nàng căn bản không biết khăn giấy đặt ở nơi nào, chỉ có thể đi tìm khăn lông, trong lúc còn không quên dặn dò Vũ Hiểu: “Chính mình thoa sạch sẽ.”
Vũ Đồng đem lãnh khăn lông che lại Bạch Thiên Giác cái mũi, lúc sau mới phát hiện nàng cả người ngốc lăng ngốc lăng, hơn nữa lỗ tai rất là hồng nhuận, đến nỗi đôi mắt, theo nàng ánh mắt cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy chính mình ngực như ẩn như hiện, lập tức che lại nói: “Chuyển qua đi!”
Nhưng nàng ánh mắt như cũ thẳng tắp nhìn chằm chằm xem, mạc danh, Vũ Đồng cảm thấy một tia ngượng ngùng, chỉ có thể chính mình xoay người đi tìm quần áo, lung tung cầm quần áo chộp trong tay, trốn vào phòng tắm.
Vũ Hiểu vừa mới thoa hảo, thấy Vũ Đồng chỉ lấy chính nàng quần áo nghi hoặc nói: “Mụ mụ, ta quần áo đâu?”
Vũ Đồng ậm ừ nói: “Chờ ta mặc xong rồi liền đi cho ngươi lấy!”
Vũ Hiểu cúi đầu nhìn Vũ Đồng trong tay quần áo, ngón tay nó, hỏi: “Mụ mụ thích loại này quần áo?”
Vũ Đồng theo tay nàng chỉ nhìn nhìn, tức khắc trong gió hỗn độn, đây là áo ngủ, áo ngủ không quan hệ, có quan hệ chính là, này áo ngủ thực trong suốt a, xuyên cùng không có mặc một cái dạng, không nghĩ tới Bạch Thiên Giác là cái muộn tao hóa, cư nhiên thích cái này giọng, hoàn toàn không giống a!
Nhưng vấn đề là chính mình rốt cuộc có nên hay không xuyên a? Không mặc? Lại đến đi đối mặt nàng, trộm mở cửa nhìn nhìn, thấy nàng không chút sứt mẻ đứng sừng sững ở đâu, đôi mắt cũng nhìn chằm chằm vào phòng tắm phương hướng, nghĩ nghĩ, đối với Vũ Hiểu nói: “Hiểu Hiểu, mụ mụ lấy sai quần áo, không bằng, ngươi đi cho ta lấy?”
Vũ Đồng hai mắt nước mắt lưng tròng nhìn Vũ Hiểu, Vũ Hiểu chỉ có thể thở dài nói: “Hảo đi, thật là, như vậy mơ hồ!”
Ha hả, bị cái hài tử giáo huấn, Bạch Thiên Giác, đều tại ngươi, Vũ Hiểu đem khăn tắm khoác ở trên người, lúc sau liền ra cửa.
Vũ Đồng lò luyện than cốc chờ đợi, vãnh tai cẩn thận nghe? Như thế nào không có thanh âm? “Xoạch” phòng tắm cửa mở, bất quá không phải Vũ Hiểu đưa vào tới, mà là Bạch Thiên Giác.
Vũ Đồng: “……” Về sau quyết không thể tìm hài tử làm việc, quá không đáng tin cậy, khẩn trương che lại khăn tắm.
Thấy nàng đôi mắt tỏa sáng, đi bước một đã đi tới, Vũ Đồng tức khắc nhịn không được, ngón tay bên kia y đài nói: “Ngươi đem quần áo đặt ở nơi đó liền hảo, không cần lại đây.”
Bạch Thiên Giác một đốn, nghe lời cầm quần áo phóng hảo, Vũ Đồng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng chỉ có trong nháy mắt, nàng lại nhắc tới khí, bởi vì Bạch Thiên Giác như cũ hướng nàng đi tới, Vũ Đồng liên tục lui về phía sau, thẳng đến gót chân đụng vào bể tắm biên, thiếu chút nữa ngã quỵ, bị Bạch Thiên Giác bắt lấy thủ đoạn ôm nhập hoài.
Vũ Đồng bị nàng ôm cả người không được tự nhiên, tránh một chút, không có tránh ra, tuy rằng thói quen, nhưng vẫn là thực tức giận: “Hảo, buông ta ra.”
Vũ Đồng không sợ nhìn nàng, thấy nàng lãnh mắt tựa hồ có chút ửng đỏ, thanh âm có chút run rẩy nói: “Nếu ta nói không đâu?”
Vũ Đồng nghe vậy, có chút phẫn hận nói: “Đậu ta thực hảo chơi sao? Buông ta ra, ngươi ở không buông tay, đừng trách ta không khách khí!”
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu khẽ cười một tiếng, cười có chút không chỗ nào sợ hãi: “Ta muốn nhìn, ngươi như thế nào không khách khí!”
Nói xong, lại kìm nén không được chính mình trong lòng ẩn sâu đã lâu ý niệm, chậm rãi cúi người qua đi một bàn tay kéo áp Vũ Đồng cái gáy, hỗn huyết xuất sắc ngũ quan dần dần phóng đại, cuối cùng, không chút do dự hôn đi.
Vũ Đồng chỉ là cảm giác toàn bộ đầu bị “Oanh” một chút, trống rỗng, trên môi ướt át cùng mềm mại nhẹ nhàng liếm để, hàm răng khẽ cắn cánh môi, chờ nàng phản ứng lại đây thời điểm tưởng đẩy ra.
Nhưng Bạch Thiên Giác phản ứng thực mau, trực tiếp kéo xuống nàng khăn tắm, mượt mà giàu có co dãn song phong tức khắc triển lộ ra tới, Vũ Đồng không thể không đôi tay che ngực.
Trên môi lực đạo tăng lớn, Vũ Đồng căn bản nói không nên lời lời nói, chỉ có thể cắn chặt khớp hàm, chính là Bạch Thiên Giác lại cực kỳ có kiên nhẫn, đầu lưỡi vẫn luôn ở thăm dò chờ đợi thời cơ.
Một cái tay khác chậm rãi trượt xuống, khiến cho chính mình một trận run rẩy cùng thư sao, đương chỉ gian sắp muốn hoạt nhập Câu cổ là lúc, Vũ Đồng chung quy ngăn cản không được nhẹ suyễn một tiếng, khớp hàm liền bị phá cửa mà vào, ấm áp ướt hoạt đầu lưỡi không buông tha mỗi một chỗ địa phương, vô luận Vũ Đồng như thế nào tránh né, tổng hội bị nó sưu tầm đến.
Đầu lưỡi tương để, môi răng gian cảm giác một trận hấp lực, nguyên bản trốn tránh đầu lưỡi tức khắc bị hút vào Bạch Thiên Giác trong miệng, bị bắt dẫn đường cùng với cùng múa.
Bên tai thường thường còn có thể nghe được hai người tương hôn vệt nước thanh cùng tiếng thở dốc, Bạch Thiên Giác tựa hồ cũng không thỏa mãn, môi lưỡi rời đi sau chậm rãi hạ di, không ngừng hôn môi Vũ Đồng cần cổ, sắp hoạt nhập Câu cổ tay nháy mắt dời đi trận địa, chuẩn xác không có lầm hướng tới song phong tiến quân.
Đương lãnh địa sắp bị xâm nhập thời điểm, Vũ Đồng dùng tím lôi che kín toàn thân, trực tiếp đem Bạch Thiên Giác văng ra “Chạm vào” một chút, Bạch Thiên Giác lui về phía sau một bước, lúc sau Vũ Đồng nhanh chóng nhặt lên trên mặt đất khăn tắm bao vây hảo thân thể, nổi giận nói: “Bạch Thiên Giác, ngươi điên rồi, ngươi muốn làm gì?”
Không nghĩ tới, lúc này đây Vũ Đồng tuy rằng có giữ lại thực lực, nhưng cũng không đến mức chỉ đánh lui nàng một bước, xem ra, Bạch Thiên Giác thực lực so với chính mình tưởng tượng muốn cao nhiều!
Bạch Thiên Giác sửa sang lại một chút quần áo, trạm thẳng, liếm liếm khóe miệng, mang theo một tia mị thái nói: “Ta không điên, ta chỉ là thích ngươi, không, là yêu ngươi, có lẽ là từ ta lần đầu tiên ở trường học chú ý tới ngươi thời điểm đi, cũng có lẽ lần đầu tiên cùng ngươi tiếp xúc thời điểm đi, tóm lại, ta là thật sự yêu ngươi.”
Tác giả có lời muốn nói: Cảm giác viết có điểm loạn, ngượng ngùng, ta tận lực…… Miêu ô ô

☆. Chương 48 liêu nhân

Vũ Đồng có chút kinh dị, không nghĩ tới Bạch Thiên Giác sẽ đột nhiên thông báo, không, cũng không tính đột nhiên, trước kia nàng liền cố ý vô tình ở biểu đạt chính nàng tâm ý, khi đó chính mình không phải không có để ý, chỉ là không dám hướng phương diện này tưởng, hiện tại hết thảy đều bị làm rõ, chính mình cũng không phải cái gì ướt át bẩn thỉu người.
Vũ Đồng thở dài, ngữ khí hơi hơi hòa hoãn nói: “Xin lỗi, ta không nghĩ nói cảm tình, ngươi ~ ngươi thực hảo, ngươi không cần ở ta trên người lãng phí thời gian, vừa mới hết thảy ta coi như cái gì cũng không phát sinh, ta cũng sẽ không ở nơi này, ta sẽ lập tức rời đi!”
Không nghĩ nói cảm tình, cũng không phải bởi vì nàng là cùng chính mình giống nhau giới tính, nàng cũng không kỳ thị đồng tính luyến ái, nhưng không đại biểu nàng sẽ tiếp thu, hơn nữa hai người tính cách, sinh hoạt thói quen, cùng với nàng bối cảnh, nhất định sẽ không làm hai nữ nhân ở bên nhau, huống chi, chính mình vẫn là tang thi, hơn nữa nàng còn phải đi báo thù, không thể liên lụy nàng, đến nỗi chính mình nội tâm chân thật ý tưởng, không kịp tưởng, cũng không quan trọng!
“Rời đi? Ngươi cho rằng vào địa bàn của ta, còn sẽ thả ngươi đi sao? Ngươi có thể cự tuyệt ta, nhưng ngươi vô pháp ngăn cản ta tâm!” Bạch Thiên Giác đôi mắt mang theo nhu tình, ngữ khí lại cứng cỏi chân thật đáng tin!
Theo sau lại phóng thấp tư thái nói: “Ngươi trước mặc tốt quần áo, an tâm ở nơi này hảo sao, ta không khác yêu cầu, ta cũng không biết tương lai sẽ thế nào, nhưng ta không nghĩ hối hận, ngươi có thể không tiếp thu ta, nhưng cũng thỉnh cho ta một cái cơ hội, không cần cự tuyệt ta hảo sao?”
Không hảo sao? Lời này thực tàn nhẫn, nhưng lại tàn nhẫn cũng so kéo nàng cường, nhưng nhìn đến nàng bất lực cùng khẩn cầu ánh mắt, khẽ nhếch môi lại nói cái gì cũng nói không nên lời, cuối cùng, muôn vàn ngôn ngữ chỉ có thể hóa thành một tiếng: “Hảo.”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, tức khắc thư thái cười, ôn nhu nói: “Ngươi chạy nhanh mặc quần áo, ta trước đi ra ngoài!”
Nhìn nàng có chút hiu quạnh bóng dáng, có chút không đành lòng, cảm giác được chính mình thực kỹ nữ, rõ ràng còn nói cự tuyệt nói, hiện tại rồi lại đồng ý. Đãi nàng ra phòng tắm, cuối cùng chỉ có thể thở dài, đi đến trước gương, liền như vậy ngốc lăng lăng nhìn trong gương chính mình, trong ánh mắt mang theo một tia mê mang!
Dùng nước lạnh bát một chút mặt sử chính mình thanh tỉnh một ít, ngẩng đầu nhìn thoáng qua trong gương chính mình, ướt át tái nhợt khuôn mặt thoạt nhìn điềm đạm đáng yêu, hai sườn sợi tóc cũng kề sát khuôn mặt, vươn ngón cái vỗ một chút mặt sườn, chưa bao giờ để ý bề ngoài nàng, lần đầu tiên tỉ mỉ đoan trang dung nhan, nhìn hồi lâu, cuối cùng nhíu mày nói: “Tuy rằng lớn lên cũng không tệ lắm, nhưng cùng nàng so sánh với vẫn là có điểm chênh lệch, cũng không biết nàng coi trọng ta cái gì?”
Về sau, nên như thế nào cùng nàng ở chung? Chính mình hẳn là như thế nào làm? Không nghĩ thương tổn nàng, cũng không đành lòng thương tổn nàng, lắc lắc đầu, có lẽ, chính mình hẳn là lại nhiều nỗ lực một chút, cũng nên sớm một chút làm tính toán.
Cầm lấy một bên quần áo, mới phát hiện Bạch Thiên Giác cho nàng lấy chính là một bộ căn cứ quân nhân quân trang, cùng Bạch Thiên Hu giống nhau, màu đỏ thẫm trường khoản, quân giày cũng là cố ý làm thành cao ống, mà dây giày làm thành điều trạng quay chung quanh giày, mặt trên có cái khẩu tử phương tiện mặc, chỉ cần nhẹ nhàng lôi kéo, giày liền sẽ kề sát cẳng chân.
Mặc tốt quân trang, Vũ Đồng cả người khí chất liền có vẻ có chút cấm dục cùng uy nghiêm, cúi đầu nhìn nhìn, phát hiện ngực có cái hắc bạch sắc đầu sói, là cô lang tiểu đội dấu hiệu, Bạch Thiên Giác nói qua, căn cứ sở hữu chiến đấu nhân viên đều là thống nhất ăn mặc, chỉ có ngực đánh dấu mới có thể phân chia đặc thù tiểu đội, không có đánh dấu chính là sẽ bị thống nhất quản lý, mặt khác, trên vai cũng có quan quân cấp bậc phân chia, mà tiểu đội thấp nhất quân hàm cũng có thiếu úy, mà những cái đó không có đánh dấu người tắc thiết yếu phục tùng thủ trưởng mệnh lệnh.
Đến nỗi có đánh dấu người, tắc phục tùng đối ứng tiểu đội đội trưởng cùng với tối cao dẫn đầu người Bạch gia gia chủ Bạch Nguyệt Huy.
Ra phòng tắm, thấy trong phòng không có bất luận kẻ nào, mới nhớ tới Vũ Hiểu cái này không đáng tin cậy hài tử, cũng không biết nàng chạy đi nơi đâu?
“Vũ Hiểu đi tìm Allie, ta đang chuẩn bị cơm chiều, ngươi muốn hay không tới hỗ trợ?” Bạch Thiên Giác sẽ không nói cho nàng, dùng Allie đem Vũ Hiểu cấp chi khai, vì hòa hoãn lẫn nhau chi gian không khí, thử đề nghị cùng nhau nấu cơm.
Bạch Thiên Giác đồng dạng thay đổi quân trang, trực tiếp ở quân trang thượng bộ tạp dề, nguyên bản uy nghiêm đoan trang quân trang tức khắc nhiều một tia nhu hòa chi khí, Vũ Đồng gật gật đầu, đi theo nàng vào phòng bếp, trong phòng bếp chuẩn bị đồ ăn có chút nhiều, hiển nhiên là suy xét tới rồi Vũ Đồng ăn uống!
“Ân, ngươi tới tước khoai tây da đi, ta cho ngươi làm khoai tây thiêu xương sườn.” Bạch Thiên Giác đem khoai tây để lại cho Vũ Đồng, nàng tắc đi xử lý cái khác nguyên liệu nấu ăn.
Vũ Đồng đem khoai tây một đám tước da, khóe mắt thường thường nhìn về phía Bạch Thiên Giác, thấy nàng nghiêm túc cẩn thận rửa sạch từng mảnh lá cải, có thể thấy được là cái có thói ở sạch người, rõ ràng có người hầu, căn bản không cần thiết chính mình động thủ lãng phí thời gian nấu cơm, bất quá lại nghĩ nghĩ tay nghề của nàng, ân, kỳ thật như vậy cũng rất không tồi.
Từ từ, chính mình suy nghĩ cái gì, sao lại có thể vì một bữa cơm cúi đầu, lắc lắc đầu, ý đồ thanh trừ trong óc ý tưởng, lại một không cẩn thận, trên tay dùng sức quá mãnh hoa bị thương ngón tay: “Tê ~” đau, xuyên tim đau, tay đứt ruột xót a, chính mình sợ nhất đau.
Vũ Đồng khóe mắt phiếm nước mắt, không nghĩ tới nàng cảm giác đau đớn khôi phục, liền bởi vì cái này, phía trước tổng tổng toàn bộ bị nàng vứt đến sau đầu, mãn đầu óc chỉ có đau đau đau ~
Bạch Thiên Giác lập tức ngừng tay trung động tác, thấy nàng khóe mắt nước mắt, tức khắc đau lòng bắt lấy tay nàng hàm nhập khẩu trung, nhẹ nhàng hút duẫn.
Đầu ngón tay có thể cảm nhận được nàng đầu lưỡi ướt hoạt cùng non mềm, ngẫu nhiên bị nàng đầu lưỡi lướt qua liếm để khi khiến cho đầu ngón tay thư sao cảm một đường truyền duyên đến da đầu trung, Vũ Đồng đôi mắt bắt đầu đỏ lên, hồng tỏa sáng, nàng cực lực khắc chế chính mình thị huyết xúc động, mỗi lần, mỗi lần cùng nàng tiếp xúc, chính mình liền nhịn không được muốn cắn nàng, dùng hết sức lực thu hồi tay nói: “Ngươi ~ liền tính ngươi là dị năng giả, cũng không thể không hề cố kỵ, phải biết rằng, ta huyết có độc!”
“Không sợ, liền tính bị độc chết ta cũng cam tâm tình nguyện!” Bạch Thiên Giác nháy đôi mắt, dắt Vũ Đồng tay, ái muội nói.
Vũ Đồng đẩy ra đến, trong miệng không buông tha nhân đạo: “Là là là, dứt khoát độc chết ngươi đã khỏe, chạy nhanh nấu cơm, ta đói bụng!”
Bạch Thiên Giác nhịn không được nhếch miệng cười nói: “Tuân mệnh, phu nhân!”
“Ngươi ~” có thể hay không không cần kêu ta phu nhân, Vũ Đồng nhìn nàng giống như hài đồng cao hứng miệng cười, câu nói kế tiếp là như thế nào cũng nói không nên lời, chỉ có thể nuốt xuống đi.
Bạch Thiên Giác thấy nàng trầm mặc không nói, hơi hơi nhướng mày, lại nàng nhìn không thấy thời điểm, khóe miệng gợi lên một mạt thực hiện được tươi cười: Ta thân ái phu nhân, quả nhiên hảo lừa đâu!
Bởi vì đồ ăn công trình trọng đại, chờ toàn bộ chuẩn bị tốt đã là 2 tiếng đồng hồ lúc sau, Vũ Đồng đã sớm đói trước ngực dán phía sau lưng, thấy trên bàn bãi đầy các loại món ngon, trực tiếp cuốn lên ống tay áo bắt đầu động đũa.
Bất luận là kia một đạo đồ ăn, đều nhịn không được kẹp lên một đống, trực tiếp hướng trong miệng tắc, ngay cả nàng nhất không yêu ăn rau cần cũng nhịn không được đại gia tán thưởng nói: “Ăn ngon!”
Bạch Thiên Giác vẫn luôn thong thả ung dung cấp Vũ Đồng gắp đồ ăn, chính mình lại một ngụm cũng chưa động, trong mắt tràn đầy tình yêu là tàng cũng tàng không được.
Còn hảo Vũ Đồng sở hữu tinh lực đều ở thức ăn thượng, bằng không, nếu là bị nàng thấy, phỏng chừng xấu hổ liền thức ăn đều không muốn ăn.
Bạch Thiên Giác nhìn Vũ Đồng dính dầu mỡ ánh sáng cánh môi, nhớ tới vừa mới ở phòng tắm thơm ngọt một hôn, yết hầu tức khắc nhịn không được lăn lăn!
Chờ Vũ Đồng ăn no sau, thở ra một hơi nhìn nhìn nàng, Bạch Thiên Giác lập tức thu hồi ánh mắt.
Vũ Đồng thấy nàng một ngụm chưa động, thức ăn trên bàn cũng sở thừa không nhiều lắm, nghi hoặc nói: “Ngươi không đói bụng sao?”
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu: “Vừa mới ở nấu thời điểm, thí ăn hương vị, không phải rất đói bụng.”
Vũ Đồng nhíu mày, nhìn trên bàn thừa đồ ăn, sờ sờ bụng, không nghĩ lãng phí, nhưng cũng ngượng ngùng kêu nàng ăn, chỉ có thể chính mình động đũa tiếp theo ăn, nhưng bị Bạch Thiên Giác nhìn ra ý đồ, nàng duỗi tay ngăn lại cười nói: “Ăn không vô cũng đừng ăn, ta tuy rằng thí ăn, không đói bụng, nhưng cũng không có no, kế tiếp giao cho ta liền hảo!”
Vũ Đồng buông chiếc đũa, thấy nàng ăn cơm bộ dáng như tiểu thư khuê các, tức khắc cảm thấy chính mình không có dưỡng hàm, như hương dã thất phu, hơn nữa nàng ăn chính là chính mình ăn dư lại thức ăn, lại mạc danh cảm giác có điểm cảm thấy thẹn!
Vừa rồi rõ ràng còn không có loại cảm giác này, u oán nhìn thoáng qua Bạch Thiên Giác, đều là ngươi sai!
Chờ nàng thong thả ung dung mà ăn xong sau, Vũ Đồng đứng dậy, cướp đi rửa chén, bằng không, làm nàng quang ăn không làm, nàng sẽ cả người không thoải mái, tựa như chính mình ỷ vào nàng thích muốn làm gì thì làm ăn chơi trác táng giống nhau, nàng không nghĩ như vậy, nếu cái gì cũng không làm, nàng sợ, nàng rất sợ, sợ dưỡng thành ỷ lại nàng thói quen, rốt cuộc không rời đi!
Bạch Thiên Giác có lẽ là thế giới là nhất hiểu Vũ Đồng người đi, nhìn ra nàng sầu lo, cũng không có vạch trần, chỉ có thể làm nàng đi rửa chén, nàng không vội, nóng vội ăn không hết nhiệt đậu hủ, hảo đồ ăn, đều phải chậm rãi chuẩn bị, chậm rãi hầm.
Khóe miệng gợi lên, tươi cười mang theo ti tính kế, Bạch Thiên Giác biết cảm tình không thể dùng tính kế, nhưng là, ít nhất đối với hiện tại Vũ Đồng, nàng thiết yếu dùng tới toàn bộ thủ đoạn, thẳng đến nàng rốt cuộc không rời đi!
“Chờ ngươi tẩy hảo, ta mang ngươi đi căn cứ chuyển một vòng, mang ngươi hiểu biết một chút, thuận tiện cho ngươi nói một chút ngươi hiện tại quyền lực có những cái đó, có thể hoặc không thể làm!” Bạch Thiên Giác nhìn Vũ Đồng bận rộn bóng dáng nhu hòa cười nói.
Vũ Đồng gật gật đầu nói: “Cũng hảo, ta còn không biết Ngọc Linh các nàng trụ làm sao, bất quá hiện tại đều đã đã trễ thế này, nếu không chờ ngày mai?”
“Không quan hệ, chúng ta còn muốn đi tiếp Vũ Hiểu, ngươi sẽ không tưởng đem nàng đặt ở Allie cái này chỉ biết nghiên cứu nữ nhân nơi nào đi?” Bạch Thiên Giác ý vị không rõ trêu đùa.
Đúng rồi, thiếu chút nữa đem Vũ Hiểu cấp đã quên, cái này chết hài tử, xem cô nãi nãi không thế nào giáo huấn nàng, làm nàng lấy kiện quần áo, nàng khen ngược, chạy đi tìm Allie, nếu không phải như vậy, chuyện vừa rồi căn bản sẽ không phát sinh!
Bạch Thiên Giác vừa thấy nàng bộ dáng liền biết nàng suy nghĩ cái gì, bất đắc dĩ lắc lắc đầu, liền tính không có phòng tắm kia một màn, chính mình sớm muộn gì cũng sẽ thổ lộ!
Chờ Vũ Đồng tẩy hảo chén, đi theo Bạch Thiên Giác tìm được viện nghiên cứu, bảo vệ cửa thấy Bạch Thiên Giác thời điểm kính cái lễ, liền trực tiếp cho đi.
Viện nghiên cứu phương tiện, cùng điện ảnh giống nhau, có rất nhiều cao cấp nghĩa khí, đều là Vũ Đồng xem không hiểu, rẽ trái rẽ phải tìm được rồi Allie, thấy nàng cánh tay thượng trường ra rất nhiều xúc tua, đối với không biết màu lam chất lỏng làm phân tích, khó trách lúc trước ở bên ngoài không có dụng cụ, Allie làm theo có thể nghiên cứu, bởi vì chính nàng bản thân chính là dụng cụ, kia ~ lúc trước ở trong biển nàng là cố ý hôn chính mình? Tưởng lấy chính mình nước bọt làm nghiên cứu?
Tác giả có lời muốn nói: Tác giả miêu cảm giác chính mình là cái sắc khí tràn đầy sắc miêu, bởi vì một viết đến sắc sắc tình tiết liền………… Não bổ, dừng không được tới……

☆. Chương 49 tình địch?

Vũ Hiểu an tĩnh ngồi ở ghế nhỏ thượng, khó được Vũ Đồng xem nàng như vậy ngoan, luôn có loại ảo giác Vũ Hiểu mới là Allie nữ nhi.
“Vũ Hiểu, đi trở về.” Vũ Đồng ra tiếng quấy rầy nói.
Vũ Hiểu nghe vậy, bĩu môi đứng lên, lưu luyến mỗi bước đi mà nhìn Allie, thấy nàng trầm mê cùng nghiên cứu, liền đầu nâng cũng không nâng, chỉ có thể không vui mà nắm Vũ Đồng tay.
Vũ Đồng nhíu mày trầm tư, đứa nhỏ này? Nên sẽ không ~ tính, mặc kệ nàng, chính mình đều tự thân khó bảo toàn, tiến lên bế lên Vũ Hiểu liền đi trở về.
Lúc gần đi, Bạch Thiên Giác hỏi nàng nghiên cứu tình huống, Allie tỏ vẻ thực mau liền có kết quả.
Về tới biệt thự cao cấp, Vũ Đồng mang theo Vũ Hiểu trực tiếp tiến vào phòng, “Chạm vào” một tiếng đóng cửa, Bạch Thiên Giác bất đắc dĩ mà nhìn, lắc lắc đầu.
Vũ Đồng đem Vũ Hiểu đặt ở trên giường, sắc mặt ra vẻ bạo nộ nói: “Hiểu Hiểu, ngươi không giải thích giải thích sao? Làm ngươi lấy cái quần áo ngươi người như thế nào liền chạy tới Allie bên kia?”
Vũ Hiểu cũng không sợ hãi nói: “Là, Bạch tỷ tỷ nói phải cho ngươi lấy quần áo, làm ta đi Allie tỷ tỷ bên kia, ta liền đi lạp!”
Liền đi lạp? Ha hả, cái này chết hài tử nói cũng thật nhẹ nhàng, Vũ Đồng mím môi, thấy Vũ Hiểu vô tội oai oai đầu, thở dài nói: “Hiểu Hiểu, mụ mụ không biết ngươi là nghĩ như thế nào, nhưng ngươi còn nhỏ, có một số việc ngươi không hiểu, chờ ngươi trưởng thành lại đi nghĩ kỹ cũng không muộn!”
Vũ Hiểu ngây thơ gật gật đầu, Vũ Đồng sờ sờ nàng đầu nói: “Ngủ đi!”
“Kia mụ mụ cấp Hiểu Hiểu kể chuyện xưa!” Vũ Hiểu gật gật đầu, ngoan ngoãn trốn vào trong chăn nói.
Vũ Đồng: “……” Vẫn là ném cho Allie hảo!
……
Ngày thứ hai mặt trời lên cao, chờ Vũ Đồng rời giường khi, Bạch Thiên Giác sớm đã không ở nhà.
Ngô, giường hảo mềm, đã lâu không có ngủ như vậy thoải mái, Vũ Đồng tránh ở trong ổ chăn đổi tới đổi lui, chính là không chịu rời giường.
“Mụ mụ, ăn cơm sáng lạp!” Vũ Hiểu vào cửa có chút hận sắt không thành thép, nắm lên góc chăn trực tiếp một hiên, lớn tiếng hét lên!
Vũ Đồng ai oán liếc liếc mắt một cái, lúc sau mới chậm rì rì rời giường rửa mặt.
“Bạch Thiên Giác người đâu?” Vũ Đồng ngồi ở bàn ăn hỏi, cơm sáng thực rõ ràng cũng là Bạch Thiên Giác chuẩn bị, đủ loại phong phú bữa sáng, ở mạt thế là thực trân quý.
Vũ Hiểu nhanh chóng bái hai khẩu cơm, mơ hồ không rõ nói: “Chờ ~ hôi ~ lâu ~ lại.”
Vũ Đồng xem nàng ăn như vậy cấp, khó hiểu nói: “Ngươi từ từ ăn không được sao?”
Vũ Hiểu lắc đầu, nuốt hạ trong miệng cơm nói: “Không được lạp, Hiểu Hiểu quên nói cho mụ mụ, Bạch tỷ tỷ cho ta an bài dị năng giả trường học, ta bị muộn rồi lạp!”
Dị năng giả trường học? Vũ Đồng còn muốn hỏi, Vũ Hiểu nắm lên bánh mì liền nhanh chóng ra cửa, lắc lắc đầu: “Ta như thế nào không biết, xem ra ta cái này mụ mụ còn rất thất bại!”
May mắn chính mình không cần sinh hài tử! Từ từ ~ vì cái gì sẽ như vậy tưởng, dùng sức lắc lắc đầu, tự mình an ủi nói: “Ta sẽ không theo bất luận kẻ nào ở bên nhau, tự nhiên không cần sinh hài tử!”
“Ngươi ở nói thầm chút cái gì?” Bạch Thiên Giác mới vừa vừa vào cửa liền thấy Vũ Đồng thần thần thao thao, cười đến đôi mắt đều mị lên.
Vũ Đồng bị đánh gãy, sợ bị nàng phát hiện chính mình tự nói, có chút ngượng ngùng nói: “Ta không nói thầm a!”
Lúc sau cúi đầu chạy nhanh mượn dùng ăn cơm che dấu chính mình xấu hổ, bả vai trầm xuống, không rõ mà ngẩng đầu nhìn về phía nàng, chỉ thấy trước mắt người có xâm lược tính ngũ quan dần dần phóng đại, chung quanh hơi thở toàn bộ bị nàng bao vây.
Lệnh Vũ Đồng hơi hơi cảm thấy hít thở không thông, tiếp theo, khóe môi phụ thượng một mảnh mềm mại, ướt át đầu lưỡi khẽ liếm một chút, lưu lại một chút ngân tí lấy làm chứng minh.
Bạch Thiên Giác đứng dậy không tha rời đi khóe môi, thấy ngốc lăng Vũ Đồng không trải qua nhoẻn miệng cười nói: “Ăn cơm đều giống cái hài tử, vừa mới ngươi khóe môi dính hạt gạo!”
Vũ Đồng nắm chặt chiếc đũa, mím môi, khóe miệng còn có thể cảm giác được ướt át, bị nàng như vậy một tá nhiễu, liền ăn cơm tâm tình cũng chưa, tưởng duỗi tay chà lau một chút khóe môi, đôi mắt liếc mắt một cái, thấy nàng mỉm cười nhìn chính mình, đành phải từ bỏ nói: “Ngươi chừng nào thì an bài Hiểu Hiểu đi học, còn có dị năng giả trường học là cái gì?”
Bạch Thiên Giác một tay chống đỡ cằm, không hề chớp mắt mà nhìn Vũ Đồng, cười nói: “Ngày hôm qua ta khiến cho ca ca đi làm nhập học chứng, dị năng giả trường học trước mắt chỉ có dị năng giả có thể đi, chia làm 4 giai, đệ nhất giai vì bất mãn 10 tuổi hài đồng, đệ nhị giai vì 11~18 tuổi thanh thiếu niên, đệ tam giai vì 18 tuổi trở lên người trưởng thành, đệ 4 giai vì tối ưu ban, chỉ cần có tiềm lực đều có thể tiến.”
Bạch Thiên Giác lại nói tiếp: “Đến nỗi người thường trường học, cùng dĩ vãng giống nhau, chỉ là tăng mạnh trị an quản lý, bất quá lão sư nhưng không tốt lắm tìm!”
“Cái kia, Bạch Thiên Giác, ta cũng tưởng tiến trường học học tập có thể chứ?” Vũ Đồng hơi do dự, lúc sau liền ngượng ngùng hỏi!
Bạch Thiên Giác nhướng mày, buông tay, đôi tay vòng lấy, hơi bất mãn nói: “Ngươi kêu ta cái gì? Nghĩ kỹ rồi lại trả lời ~ nga ~”
Nga ngươi muội ~ Vũ Đồng đành phải nghĩ nghĩ, Thiên Giác? Giống như quá đơn giản, nàng nói như vậy khẳng định là muốn cho chính mình kêu càng thân cận, hảo sao, dứt khoát ghê tởm chết nàng hảo, tiếp theo thử hỏi: “A giác, giác nhi, tiểu giác giác?”
Bạch Thiên Giác phụt cười, giác nhi liền tính, tiểu giác giác không thể được, cười nói: “Kêu a giác đi, ngươi cần phải nhớ kỹ lạc, vạn nhất gọi sai chính là có trừng phạt!”
Trừng phạt? Vũ Đồng nghi hoặc nhìn thoáng qua, quả nhiên là cái bệnh tâm thần, liền tính ngươi có trừng phạt chẳng lẽ chính mình sẽ tiếp thu, chính mình lại không ngốc, quản nàng đâu: “Ta đây có thể tiến trường học sao?”
Bạch Thiên Giác lắc đầu: “Không được.”
Ngươi muội, Vũ Đồng nhịn xuống muốn mắng nàng xúc động, bĩu môi không vui nhìn nàng, Bạch Thiên Giác lúc này mới còn nói thêm: “Dị năng giả trường học không thích hợp ngươi, ngươi cùng ta cùng đi bộ đội, không cần đi trường học, cùng với lại trong trường học học tập, còn không bằng đi căn cứ bên ngoài chém giết, trường học đều là để lại cho không thượng quá chiến trường.”
Vũ Đồng hừ lạnh một tiếng, gia hỏa này, nói chuyện còn một đoạn đoạn, tặc chán ghét, Bạch Thiên Giác đứng dậy thu thập chén đũa, lúc này đây Vũ Đồng không có lại cùng nàng tranh đoạt, nội tâm phun tào nói: Cho ngươi tẩy, mệt chết ngươi đã khỏe, ngươi cái chán ghét quỷ!
Bạch Thiên Giác khóe mắt liếc liếc mắt một cái, không tiếng động mà cười, chờ nàng toàn bộ thu thập hảo mới tiến lên lôi kéo Vũ Đồng tay lấy lòng nói: “Đi, ta mang ngươi đi dạo!”
Căn cứ trị an so với ánh rạng đông căn cứ đích xác cường rất nhiều, sẽ không làm người thường không có dung thân nơi, nhiệm vụ phân chia vì trong ngoài cùng thường quy, phần ngoài nhiệm vụ khu là dị năng giả mới có thể tham dự, bên trong nhiệm vụ khu chỉ có thể là người thường tham dự, thường quy nhiệm vụ khu là thích hợp tuyệt đại bộ phận đám người, đều có thể tham dự.
Mà căn cứ mặc kệ là bên ngoài vẫn là nội vây, đều sẽ có quân đội tuần tra, duy nhất khác nhau liền ở chỗ, một cái thực xa xỉ, một cái thực khốn cùng, muốn có tốt đãi ngộ, vậy đến dựa vào chính mình nỗ lực.
Trong căn cứ phương tiện đã cơ bản hoàn thiện, Vũ Đồng cùng Bạch Thiên Giác ăn mặc chế phục, thường thường sẽ có đường quá tuần tra đội hướng các nàng cúi chào, làm cho Vũ Đồng có chút không quá thói quen!
“Ngươi đến thói quen.” Bạch Thiên Giác nhìn ra tới nàng biệt nữu, trực tiếp duỗi tay giữ chặt nàng nói.
Vũ Đồng nhìn thoáng qua nàng lôi kéo chính mình tay, đã từ bỏ giãy giụa nói: “Đã biết.”
“Bạch Thiên Giác!” Vũ Đồng nghe tiếng về phía sau nhìn lại, chỉ thấy một cao lớn tuấn lãng nam tử hướng tới Bạch Thiên Giác phất tay, màu đỏ tóc ngắn, sơ mi trắng cổ áo hơi hơi rộng mở, áo sơmi cổ tay áo cuốn tới tay cánh tay trung gian, lộ ra tiểu mạch sắc làn da, đôi mắt thâm thúy có thần, mũi cao thẳng.
Nam tử chạy như bay mà đến, hắn trong mắt chỉ có Bạch Thiên Giác, tự động xem nhẹ Vũ Đồng, trong mắt thực rõ ràng toát ra thâm tình chân thành, hắn trầm thấp nói: “Ngươi tại đây a, ta tìm ngươi thật lâu.”
Bạch Thiên Giác thấy người tới, lạnh băng đôi mắt lộ ra hàn quang, khóe miệng không lưu tình chút nào lộ ra trào phúng ý cười nói: “Mộ Nam Thâm, ta đã nói rồi, về sau không cần lại đến phiền ta, lời nói của ta ngươi vào tai này ra tai kia phải không?”
Mộ Nam Thâm sờ sờ chóp mũi, hắn từ nhỏ liền thích Bạch Thiên Giác, vô luận nàng nói cái gì, làm cái gì, hắn đều sẽ không từ bỏ, đôi mắt vô tình liếc hướng Bạch Thiên Giác lôi kéo Vũ Đồng bàn tay mềm, lúc sau theo phương hướng chậm rãi giương mắt, lúc này mới phát hiện bên người nàng đứng một cái khác thanh lệ nữ tử.
Mộ Nam Thâm nhíu mày, chưa từng có người có thể tới gần nàng, mặc kệ nam nữ, thậm chí liền cha mẹ nàng đều khó có thể tiếp cận, nội tâm tức khắc nổi lên nguy cơ cảm, hắn không phải không có gặp qua cả trai lẫn gái, chính là bởi vì mạt thế thấy quá nhiều, cho nên hắn lập tức khẳng định, nữ nhân này là hắn tình địch.
Mộ nam biết rõ nói không thể lại chọc giận Bạch Thiên Giác, đành phải miễn cưỡng cười vui, nói sang chuyện khác nói: “Không biết vị này chính là ~?”
Vũ Đồng mạc danh có thể cảm nhận được đối phương địch ý, nội tâm có chút bất đắc dĩ, chính mình vô duyên vô cớ đã bị người cừu thị, hy vọng về sau không cần bởi vậy đưa tới cái gì phiền toái mới hảo.
Bạch Thiên Giác hơi một do dự, hiện tại nàng còn không thể lộ ra quá nhiều, nếu không, người này nhất định sẽ khắp nơi tuyên dương, chỉ có thể nói: “Ta bạn thân kiêm chiến hữu.”
Vũ Đồng nghe vậy, nói không nên lời cái gì cảm giác, cho rằng lấy nàng tính cách sẽ nói ra cái gì lệnh người khó có thể tin lời nói, ai biết sẽ nói như vậy! Như thế có chút lệnh nàng ngoài ý muốn.
Mộ Nam Thâm ánh mắt có chút lãnh, đương hắn nhìn không ra tới sao? Tử Vân Yên cũng là nàng bạn tốt, cũng chưa thấy qua nàng như vậy thân cận, khóe miệng nổi lên một tia tự giễu, gật gật đầu nói: “Ngươi hảo, ta kêu Mộ Nam Thâm, cùng Thiên Giác từ nhỏ cùng nhau lớn lên, xem như thanh mai trúc mã đi!”
Vũ Đồng Đồng dạng gật đầu nói: “Ngươi hảo, ta kêu Vũ Đồng.”
Bạch Thiên Giác không kiên nhẫn phất phất tay nói: “Hảo, ngươi đừng đi theo, chúng ta đi.”
Mộ Nam Thâm trơ mắt nhìn các nàng rời đi, hàm răng nhịn không được cắn “Kẽo kẹt” rung động, thanh âm có chút run rẩy, mang theo ti âm ngoan nói: “Hảo hảo, uổng ta đợi ngươi lâu như vậy, nữ nhân khác đưa tới cửa ta liền xem đều không xem một cái, Vũ Đồng đúng không, ha hả, chúng ta chờ xem!”
“Mộ thiếu, nguyên lai ngươi ở chỗ này a, ta đều tìm ngươi thật lâu!” Nữ tử thân ảnh phập phồng quyến rũ, thần thái thật là vuốt ve, lại tìm được rồi Mộ Nam Thâm thời điểm, cũng không màng có phải hay không trước công chúng, cả người liền dính ở hắn trên người, tay còn không thành thật giở trò, tận khả năng dùng nàng phương thức đi khiêu khích.
Mộ Nam Thâm nhìn thoáng qua nữ tử, thu hồi âm độc ánh mắt, trực tiếp đem người lâu nhập hư, ngữ khí ý vị không rõ nói: “Ngươi liền như vậy thích ta? Ha hả, kia hảo, bổn thiếu đêm nay liền thành toàn ngươi, ngươi nhưng đừng dọa chạy mới được!”
Nữ tử vẫn chưa ý thức được chính mình sắp muốn gặp phải nguy hiểm, vui sướng gật đầu bảo đảm, tuyệt không sẽ dọa chạy!
Mộ Nam Thâm mang đi nữ tử phía trước, quay đầu lại nhìn thoáng qua Bạch Thiên Giác rời đi phương hướng, ánh mắt kiên định thầm nghĩ: Chỉ có ngươi, mới xứng thượng ta.

☆. Chương 50 I hình dược tề

Bạch Thiên Giác dẫn dắt Vũ Đồng hướng quân đội phương hướng đi, vừa đi vừa giải thích nói: “Cái kia Mộ Nam Thâm không phải ta thanh mai, kia đều là chính hắn một bên tình nguyện cho rằng mà thôi.”
Vũ Đồng gật đầu, nàng cũng không dám nói cái gì, chẳng lẽ nói ngươi không cần giải thích? Biết rõ nàng thích chính mình nếu còn nói loại này lời nói, giống như bị tổn thương người, ai! Phiền toái.
Trong căn cứ quân đội không hề có binh chủng chi phân, mỗi người đều thiết yếu toàn diện phát triển, quân đội tuyệt đại bộ phận đóng quân ở phòng ngự khu, Vũ Đồng nhìn những người này không muốn sống liều mạng thao luyện, đều có điểm thế bọn họ đau lòng, nhưng là không có biện pháp, hiện tại không liều mạng nói, như vậy một khi ra căn cứ, là rất khó sinh tồn!
“Vũ Đồng, về sau nơi này người đồng dạng sẽ nghe theo chỉ huy của ngươi.” Bạch Thiên Giác cố ý cường điệu đối với Vũ Đồng nói.
Vũ Đồng mê mang nhìn nhóm người này người, mệnh lệnh sao? Nhưng có ích lợi gì? Có thể mệnh lệnh bọn họ đi đối y người trong nước phát động chiến tranh sao? Đó là không có khả năng đi, rốt cuộc, bọn họ mặt trên còn có Bạch gia gia chủ.
“Vũ Đồng, các ngươi tại đây a!” Nguyễn Ngọc Linh có chút thở hổn hển, hiển nhiên là cố ý chạy vội tìm lại đây.
Vũ Đồng nghi hoặc nàng vì cái gì cứ như vậy cấp: “Ngươi làm gì, làm sao vậy?”
Nguyễn Ngọc Linh vỗ vỗ ngực, hoãn hồi sức cười nói: “Là chuyện tốt, Allie đã nghiên cứu chế tạo ra I hình dược tề, Mộ Tinh Dư cũng ở kia, chúng ta mau qua đi nhìn xem.”
“Hảo, đi!” Bạch Thiên Giác như cũ lôi kéo Vũ Đồng tay, không hề có muốn buông tay ý tứ.
Vũ Đồng nhìn hai người nắm chặt đôi tay, thực ấm áp rất có cảm giác an toàn, này không trải qua làm nàng nhớ tới khi còn nhỏ, mụ mụ mặc kệ mang nàng đi đâu, đều sẽ gắt gao nắm tay nàng.
Hơi hơi mím môi, Vũ Đồng không biết khi nào có thể báo thù, ít nhất hiện tại giờ khắc này, nàng muốn hảo hảo quý trọng!
Allie nhìn thấy Bạch Thiên Giác thời điểm hưng phấn hảo một trận, chỉ vào một gian cách ly thất thượng trong suốt pha lê người, nói: “Ta đã ở hắn trên người dùng quá dược tề, căn cứ dĩ vãng số liệu đối lập, hiện tại nghiên cứu chế tạo ra dược tề cơ bản sẽ không có cái gì tác dụng phụ, hơn nữa ta phát hiện, dược tề trừ bỏ có thể cấp người thường cường hóa dùng, cũng có thể cấp dị năng giả dùng, nhưng là vô pháp tăng lên dị năng giả thực lực, chỉ có thể khởi đến tăng mạnh khôi phục tác dụng.”
Có lẽ là sợ mọi người vẫn là nghe không, tiếp theo so sánh nói: “Giống vậy trong trò chơi nhân vật, một khi đã không có hồng lam, khôi phục thong thả, dùng dược tề liền có thể gia tốc khôi phục hồng lam.”
Gật gật đầu, kia còn rất phương tiện, ít nhất có thể tiến hành đánh lâu dài. Nhìn nhìn cách ly trong phòng người, hẳn là quân đội, lúc này hắn trên người cắm mấy cây cái ống hoạt động thân thể, thoạt nhìn không có gì dị thường.
Mộ Tinh Dư gật đầu nói: “Ta dùng qua, thực thoải mái, đích xác không có gì tác dụng phụ, chỉ là không thể dùng nhiều, bằng không quá mức ỷ lại dược tề đối với tự thân thực lực có điều rơi chậm lại.”
Bạch Thiên Giác gật gật đầu hỏi: “Những người khác đã biết sao?”
Allie lắc lắc đầu: “Không có, ta trước thông tri các ngươi!”
Bạch Thiên Giác đôi mắt lộ ra quang, khóe miệng gợi lên, nhìn nhìn trong tay màu lam dược tề nói: “Có thể hay không tăng mạnh này dược tề hoặc là pha loãng nó?”
Allie nghe vậy, không biết nàng muốn làm sao, nhưng nàng sẽ không hỏi, so với căn cứ những người khác, nàng càng nguyện ý nghe nàng: “Tăng mạnh nói ta còn cần thời gian, bất quá pha loãng nó nói, hiện tại liền có thể.”
Bạch Thiên Giác vừa lòng nói: “Ngươi đem pha loãng quá dược tề hỗn hợp không có pha loãng quá đưa đi cho ta daddy, dư lại đều cho ta chuẩn bị tốt, ta lập tức phải dùng, nhớ kỹ, muốn bảo mật.”
Allie gật đầu, tỏ vẻ không có vấn đề, Bạch Thiên Giác cầm tuyệt đại bộ phận chưa pha loãng dược tề, ra viện nghiên cứu, Vũ Đồng khó hiểu hỏi: “Vì cái gì muốn pha loãng?”
Bạch Thiên Giác đem người ôm vào hoài, lòng bàn tay hơi hơi cọ một chút Vũ Đồng mu bàn tay, cười xấu xa nói: “Ngươi đoán!”
Vũ Đồng muốn thu hồi tay, lại bị nàng gắt gao giữ chặt, tiếp theo liền lại nghe nàng nói: “Này xem như phòng ngừa chu đáo đi, hiện tại dược tề phê lượng sinh sản khẳng định còn không được, vậy chỉ có thể đem một phần pha loãng thành đa phần cho ta daddy lạc, dư lại tự nhiên từ ta trước sử dụng, ta làm như vậy, chỉ là vì tương lai sẽ không bị quản chế với người, đừng nhìn ta daddy yêu thương ta, kia chỉ là ở không có uy hiếp đến lợi ích của hắn tiền đề, huống hồ, Bạch gia cũng không phải hắn một cái định đoạt, cũng chỉ có ca ca cùng ta Mommy là vô điều kiện sủng ái ta.”
Vũ Đồng đôi mắt có chút phức tạp, đại gia tộc cũng hoàn toàn không nhất định hảo, phòng ngừa chu đáo, là ở vấn vương các nàng chi gian sự sao? Rõ ràng chính mình không có cho nàng bất luận cái gì hứa hẹn, nội tâm cảm giác có chút trướng, giống bị nhét đầy đồ vật, nhẹ giọng nói: “Kỳ thật, ngươi không cần làm này đó.”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, buông ra Vũ Đồng, đi ở phía trước, Vũ Đồng không rõ nàng ý tứ, nàng đây là nghe lời từ bỏ? Nghĩ vậy, Vũ Đồng mạc danh có chút chua xót, thẳng đến một lát sau nàng quay đầu lại cười nói: “Ngươi tưởng cái gì đâu, ta làm này đó đều là vì ta chính mình, bằng không tương lai một ngày nào đó ta bị kéo đi liên hôn, chẳng phải là liền phản kháng đường sống đều không có?”
Vũ Đồng hơi hơi một đốn, chua xót cảm giác lập tức biến mất, phảng phất vừa mới hết thảy tất cả đều là ảo giác, thấy nàng càng đi càng xa, không tự giác vươn tay, muốn giữ chặt nàng, nhưng khoảng cách quá xa, căn bản kéo không đến.
Loại cảm giác này quá kỳ quái, giống như chính mình muốn đem mất đi chút cái gì, chậm rãi buông tay, thật giống như Kiều Hiểu Hiểu giống nhau, nàng đồng dạng cũng không có bắt lấy.
Đột nhiên, Bạch Thiên Giác nắm lên Vũ Đồng sắp rũ xuống tay hỏi: “Tưởng cái gì đâu, như vậy nhập thần, liền ta kêu ngươi cũng không nghe thấy, đi thôi!”
Vũ Đồng giật mình lăng nhìn Bạch Thiên Giác bóng dáng, cho dù là chính mình tại chỗ bất động, nàng cũng sẽ lôi kéo chính mình đi trước, làm chính mình không hề bàng hoàng cùng mê mang!
Nguyễn Ngọc Linh nhìn các nàng cầm tay rời đi bóng dáng, dùng khuỷu tay chọc một chút Mộ Tinh Dư cười nói: “Ngươi cảm thấy các nàng giống không giống một đôi bích nhân?”
Mộ Tinh Dư lại trực tiếp câu lấy nàng, không sao cả nói: “Ta còn cảm thấy chúng ta giống một đôi vui mừng phu thê đâu!”
Nguyễn Ngọc Linh trực tiếp đẩy ra nàng nói một tiếng “Đi ngươi”, lúc sau cũng không quay đầu lại đi rồi, Mộ Tinh Dư thở dài, sờ sờ chóp mũi……
Chờ Vũ Đồng các nàng sắp đến biệt thự cao cấp thời điểm, bị canh giữ ở biệt thự cao cấp một người binh lính ngăn lại nói: “Thiên Giác thiếu tá, thủ trưởng mệnh ta mang ngài trở về ăn cơm, đêm nay Tây Á phu nhân cũng ở.”
Bạch Thiên Giác nhéo nhéo Vũ Đồng tay, đối với binh lính nói: “Đã biết.”
Lúc sau lại dặn dò Vũ Đồng nói: “Chờ ta trở lại, ngươi đi vào trước, cơm chiều đợi lát nữa làm người hầu làm liền hảo, Vũ Hiểu không cần lo lắng, sẽ có người tiếp nàng.”
Vũ Đồng nghe nàng dặn dò, chỉ có thể gật gật đầu, giờ phút này mới thật sâu ý thức được, chính mình còn có bao nhiêu lớn lên lộ phải đi.
Vũ Đồng chờ Bạch Thiên Giác đi rồi lúc sau mới trở về phòng, nhìn cực đại phòng khách, chỉ có một người hầu đang ở quét tước, người hầu hơi hơi liếc Vũ Đồng liếc mắt một cái, lại lập tức cúi đầu quét tước.
Vũ Đồng là tang thi, tự nhiên bắt giữ tới rồi hắn trong nháy mắt ánh mắt, là tra xét? Là giám thị? Lại hoặc là ~
Tóm lại có thể kết luận, người này là người khác phái lại đây, như vậy là giám thị Bạch Thiên Giác vẫn là chính mình?
Vũ Đồng híp mắt, mắt lạnh nhìn chăm chú vào hắn, mặc kệ mục đích là cái gì, nàng tuyệt đối sẽ không lùi bước, tiến lên nói: “Hôm nay cơm chiều từ ngươi phụ trách!”
Người hầu gật gật đầu, đi phòng bếp chuẩn bị cơm chiều, mặc kệ thế nào, Vũ Đồng quyết định trước thử một chút, vẫn luôn quan sát đến người hầu, thấy hắn thuần thục động tác, thực hiển nhiên, mạt thế phía trước là cái đầu bếp, nhìn không ra bất luận cái gì dị thường.
Đãi cơm chiều chuẩn bị tốt thời điểm, Vũ Hiểu cũng đồng thời trở về, vui vui vẻ vẻ chạy đến bàn ăn trước, có lẽ là bởi vì không phải Bạch Thiên Giác làm cơm, Vũ Hiểu thực rõ ràng hứng thú thiếu thiếu.
Vũ Đồng lắc đầu, còn tưởng rằng đứa nhỏ này thật sự không tham ăn kén ăn, bất quá cũng đúng, nhậm là ai đụng phải cái giống Bạch Thiên Giác giống nhau trù nghệ cao siêu người đều sẽ đối cái khác đồ ăn mất đi tính thú đi!
“Không thể kén ăn, chạy nhanh ăn!” Vũ Đồng buồn cười nhìn nàng, sửa đúng một chút.
Vũ Hiểu cầm lấy chiếc đũa, trong miệng còn ngăn không được nói thầm nói: “Rõ ràng mụ mụ so với ta còn kén ăn.”
Vũ Đồng ho khan một chút, tỏ vẻ nàng đều nghe được, Vũ Hiểu lập tức chống đầu bắt đầu ăn lên.
Vũ Đồng nương cúi đầu ăn cơm trong nháy mắt, dùng khóe mắt quan sát đến người hầu, thấy hắn vẫn luôn khẩn trương nhìn canh cá, Vũ Đồng liền biết, này canh có độc, cho nên hắn mục tiêu là chính mình.
Bởi vì Vũ Đồng cùng Vũ Hiểu là tang thi, cho nên cũng không sợ hãi bị hạ độc, đây cũng là Vũ Đồng làm hắn nấu cơm nguyên nhân, như vậy, hắn đến tột cùng là ai phái tới, chính mình tựa hồ vừa đến căn cứ, cũng không có đắc tội người nào.
Vũ Đồng một bên ăn một bên tưởng, nếu không bắt lại khảo vấn? Tính, vẫn là chờ Bạch Thiên Giác trở về rồi nói sau, thấy Vũ Hiểu chuẩn bị ăn canh, Vũ Đồng ở cái bàn hạ đá nàng một chân, hiện tại còn không thể bại lộ.
Vũ Hiểu triều nàng nhìn thoáng qua, tuy rằng không thể lý giải vì cái gì đá nàng một chân, nhưng nàng thực thông minh, ít nhất lý giải đến là làm nàng không cần ăn canh.
Người hầu nguyên bản khẩn trương kích động, chính là thấy Vũ Hiểu lại đi ăn khác, tức khắc có chút thất vọng cúi đầu.
Chờ các nàng ăn xong thời điểm, người hầu rõ ràng có chút cứng đờ, hắn tự hỏi một hồi, lúc sau mới lấy hết can đảm tiến lên nói: “Vũ tiểu thư, này canh liền như vậy đổ có chút đáng tiếc, ta chính là ngao 1 tiếng đồng hồ, vũ tiểu thư nếu không vẫn là nếm thử?”
Vũ Đồng khóe miệng gợi lên một mạt trào ý, lạnh giọng nói: “Nga ~ thật là có điểm lãng phí, huống chi vẫn là mạt thế.”
Người hầu kích động ám chỉ nói: “Đúng rồi, vũ tiểu thư, còn có tiểu tiểu thư, các ngươi đều nếm thử, nếu không tốt, lần sau ta ở cải tiến cải tiến.”
Vũ Đồng bị điếu nổi lên một tia hứng thú, ra vẻ tiếc hận mà thở dài nói: “Ngao một giờ a, thật đáng tiếc, ta no rồi ai, không ăn lại lãng phí, ngươi ở phòng bếp vất vả lâu như vậy, một ngụm cơm cũng chưa ăn đi, nhìn ta này trí nhớ, này canh còn có nhiều như vậy, ngươi phụ trách uống quang nó đi, nhớ kỹ ~ nga, nhưng đừng lãng phí.”
Người hầu thần sắc cứng đờ, máy móc gật gật đầu, lúc sau tròng mắt xoay chuyển nói: “Cảm ơn, cái kia, vũ tiểu thư, canh có điểm lạnh, ta nhiệt một chút lại uống, vũ tiểu thư không bằng trước mang tiểu tiểu thư đi lên nghỉ ngơi đi!”
Vũ Đồng gật gật đầu, mang theo Vũ Hiểu lên lầu, tiến vào phòng ngủ thời điểm để lại một cái kẹt cửa triều hắn nhìn lại, thấy hắn đang chuẩn bị đem canh cá hướng trong ao đảo.
Đóng cửa, sắc mặt lạnh lùng: “Xem ra, canh cá thật sự bị hạ độc.”
Vũ Hiểu không rõ hỏi: “Cái gì hạ độc a, mụ mụ, cái này đại thúc muốn giết chúng ta sao?”
Vũ Đồng gật gật đầu, dặn dò nói: “Chờ Bạch Thiên Giác trở về, mụ mụ sẽ nói cho nàng, mấy ngày nay Hiểu Hiểu có thể hay không bảo vệ tốt chính mình?”
Vũ Hiểu ngạo kiều gật gật đầu: “Đó là đương nhiên, ở trong trường học, những người đó toàn bộ đều đánh không lại ta, hì hì, mụ mụ, hiện tại Hiểu Hiểu không cần biến thân cũng có thể dùng dị năng nga!”
Vũ Đồng nghe vậy, không nghĩ tới Vũ Hiểu tiến hóa nhanh như vậy, căn cứ ngoại, Vũ Hiểu cơ bản chính là ăn ăn uống uống cũng có thể tiến hóa: “Vũ Hiểu, ngươi như thế nào không còn sớm điểm nói cho mụ mụ đâu?”
Vũ Hiểu vô tội nói: “Ta cũng tưởng, chính là mụ mụ ngươi có thời gian nghe sao?”
Vũ Đồng: “……” Đích xác không có, mỗi ngày bị kẻ điên quấn lấy, sớm đem Vũ Hiểu quên đến cách xa vạn dặm!