Bhtt Qt Tang Thi Vuong Phan Cong Chi Luc Nhac Tri 36 40

☆. Chương 36 băng bó play

Quách Nhữ Tuyên sắc mặt cứng đờ, như cũ chưa từ bỏ ý định nói: “Ta chính là tưởng hỗ trợ mà thôi, ngươi cần thiết như vậy xa lánh ta sao?”
Bạch Thiên Giác sắc mặt phát lạnh, Mộ Tinh Dư thấy thế, không nói hai lời, trực tiếp lôi kéo Quách Nhữ Tuyên đi ra ngoài, nhưng nàng bắt đầu lưu manh nói: “Ngươi buông ta ra, ta không làm khác còn không được sao?”
Mộ Tinh Dư làm lơ nàng lời nói, lôi kéo nàng đi đến người thường đàn nơi này, trực tiếp đẩy hướng bọn họ, cười lạnh nói: “Làm ơn ngươi, trường điểm đầu óc, có điểm tự mình hiểu lấy được không, đừng lại ý đồ tiếp cận Bạch Thiên Giác, bằng không có ngươi đẹp.”
Quách Nhữ Tuyên nhìn nàng rời đi bóng dáng, khẽ cắn cánh môi, nội tâm cực độ không cam lòng, nước mắt ngăn không được chảy xuôi, tiểu tử tiến lên vỗ vỗ nàng phía sau lưng, an ủi nói: “Ngươi đừng khổ sở, ngươi đối Bạch Thiên Giác hảo, chúng ta đều xem ở trong mắt, nàng chính là một cái bạch nhãn lang, không đáng ngươi khổ sở……”
Quách Nhữ Tuyên gật gật đầu, giơ tay lau khô nước mắt, ánh mắt nổi lên một tia phẫn hận.
Bạch Thiên Giác đem bệnh viện được đến dược vật đều phân phối đi xuống, Allie cầm chút băng gạc cùng nước sát trùng nói: “Tiêu độc rất đau, ngươi nhẫn nhẫn.”
Allie vừa mới chuẩn bị dùng kéo cắt khai nàng phía sau lưng quần áo, liền nghe thấy nàng nói: “Từ từ, ta không thói quen có người tới gần ta.”
Allie nằm liệt xuống tay nói: “Không thói quen cũng không có biện pháp, vẫn là ngươi tưởng như vậy nằm bò chịu đựng, tuy rằng ngươi dị năng sử ngươi khôi phục thực mau, nhưng là không xử lý nói khôi phục sẽ không mau, hơn nữa ngươi phía sau lưng thịt đều mau dính quần áo.”
Bạch Thiên Giác thở dài, bất đắc dĩ chỉ vào Vũ Đồng: “Làm nàng tới.”
Vũ Đồng: “……” Nàng lại không phải bác sĩ, cũng sẽ không băng bó, ngươi loạn chỉ cái gì.
Nguyễn Ngọc Linh nháy mắt đã hiểu, lôi kéo Vũ Hiểu cùng Allie liền rời đi, lưu lại ngây ra như phỗng Vũ Đồng.
Bạch Thiên Giác thấy nàng ngốc manh bộ dáng, nhịn không được nhẹ nhàng cười: “Chờ cái gì đâu? Ở không giúp ta xử lý miệng vết thương, thịt liền phải cùng quần áo dính cùng nhau.”
Vũ Đồng hoàn hồn, cắn cắn môi dưới, không tình nguyện ngồi ở nệm thượng, trong miệng còn hung tợn nói: “Ai làm ngươi chắn, xứng đáng, ngươi lại không phải không biết ta khôi phục năng lực.”
Bạch Thiên Giác câu môi, duyên dáng cằm gối lên thon dài cánh tay thượng, nhạc nói: “Như thế nào? Đau lòng ta?”
Vũ Đồng vô ngữ, nàng nơi nào biểu hiện đau lòng? Vì tỏ vẻ trừng phạt, trực tiếp đem một bộ phận nước sát trùng ngã vào nàng trên lưng.
Bạch Thiên Giác khẽ nhíu mày, khẽ cắn môi dưới, không rên một tiếng, Vũ Đồng không có nghe được thanh âm, hơi hơi một đốn, cúi người nhìn nhìn nàng biểu tình.
Bạch Thiên Giác sắc mặt trắng bệch, môi đều cắn ra một tia huyết, Vũ Đồng lúc này mới ý thức được, nàng có chút quá phận, lập tức xin lỗi nói: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ngươi không sao chứ?”
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu, thanh âm có chút suy yếu nói: “Không có việc gì, ngươi tiếp tục, không cần kéo, trực tiếp xốc lên quần áo liền hảo, ta không thế nào sợ đau.”
Còn nói không sợ đau, môi đều cắn xuất huyết, Vũ Đồng tự nhiên sẽ không nghe nàng, dùng kéo cắt khai quần áo, có lẽ bởi vì quần áo bị nước sát trùng ướt nhẹp, cắt toái quần áo xốc lên khi cũng không có phí quá lớn lực.
Nguyên bản nên là non mềm bóng loáng phía sau lưng, hiện tại bị miệng vết thương bao trùm, có vẻ có chút dữ tợn, có chút địa phương cháy đen, có chút đã khép lại, có chút còn chảy xuôi huyết.
Vũ Đồng tay có chút run, liền sợ lại làm đau nàng, lấy ra miên thiêm một chút chà lau miệng vết thương, toàn bộ quá trình đều thật cẩn thận, tâm vô bên thải, thẳng đến miệng vết thương lý không sai biệt lắm sau, yêu cầu bắt đầu băng bó, lúc này mới có chút không biết làm sao.
Băng bó nói, Bạch Thiên Giác nửa người trên phải toàn bộ cởi sạch, Vũ Đồng bắt đầu rối rắm do dự.
Bạch Thiên Giác cảm giác nàng không có động tĩnh, có chút không rõ nguyên do, quay đầu nhìn lại, cũng liền minh bạch nàng ở rối rắm cái gì, phụt cười: “Tiểu ngốc dưa, tưởng cái gì đâu? Chạy nhanh băng bó, bị xem chính là ta lại không phải ngươi, thẹn thùng cái gì?”
Bị nàng như vậy vừa nói, Vũ Đồng lỗ tai đều đỏ lên, cấp chính mình làm n nhiều tư tưởng, cuối cùng cắn răng một cái, làm nàng ngồi dậy, trực tiếp lột sạch nàng quần áo.
Vũ Đồng không dám nhìn nàng, tròng mắt vẫn luôn liếc hướng bên kia, sau đó lại vòng đến nàng phía sau lưng, bắt đầu cho nàng băng bó, nguyên bản cho rằng như vậy, nàng hẳn là sẽ không lại khẩn trương.
Chính là khẩn trương tâm tình không có bị giảm bớt, tay một bên run rẩy một bên băng bó, nhưng bởi vì Vũ Đồng đôi mắt vẫn luôn không nhìn nàng, đương đôi tay vòng đến nàng phía trước thời điểm, luôn là sẽ như có như không chạm vào song phong.
Mỗi lần một đụng tới, tay liền run run lên, ngược lại hoàn toàn ngược lại, Vũ Đồng lỗ tai đều hồng mau lấy máu, cảm giác nàng tim đập tựa hồ lại bắt đầu khôi phục nhảy lên.
Nếu Vũ Đồng chịu vòng đến phía trước nhìn một cái Bạch Thiên Giác sắc mặt nói, liền biết nàng cũng so nàng hảo không bao nhiêu, tái nhợt gương mặt, hiện tại là đỏ rực, đôi mắt thượng còn che kín một tia hơi nước, kia có thể nói là kiều diễm ướt át, đẹp không sao tả xiết.
Băng bó quá trình, đối với hai bên đều là dày vò, chờ bao hảo sau, Vũ Đồng rốt cuộc thở dài nhẹ nhõm một hơi, Bạch Thiên Giác lập tức từ trong không gian lấy xuất ngoại bộ, khoác trên vai thượng.
Nói thật, này như người mù băng bó có thể nói là một lời khó nói hết, xiêu xiêu vẹo vẹo băng gạc quay chung quanh Bạch Thiên Giác, khó coi cực kỳ.
Vũ Đồng có chút co quắp, biệt nữu nói: “Cái kia, ta bao hảo, ngươi nghỉ ngơi một chút, ta đợi lát nữa lại đến.”
Không đợi nàng phản ứng, không dám nhìn nàng, Vũ Đồng trốn cũng dường như rời đi chiến trường, lúc sau hung hăng hít một hơi lại phun ra: “Làm ta sợ muốn chết.”
“Ngươi như thế nào nhanh như vậy ra tới?” Nguyễn Ngọc Linh đem Vũ Hiểu ném cho Allie lúc sau, vẫn luôn canh giữ ở phụ cận, thấy Vũ Đồng một bộ kinh hách bộ dáng có chút hận sắt không thành thép nói.
Vũ Đồng có chút không rõ nguyên do: “Nàng không có việc gì a, ta còn ngốc tại bên trong làm cái gì?”
Nguyễn Ngọc Linh tiếp theo truy vấn nói: “Ngươi ở bên trong trừ bỏ cho nàng rửa sạch miệng vết thương còn có làm khác sao?”
Vũ Đồng nghe vậy, càng thêm không rõ: “Cái gì khác?”
Cái dạng này, xem ra là cái gì cũng không có làm, chẳng lẽ là đã đoán sai? Nguyễn Ngọc Linh sờ sờ cằm, như suy tư gì.
Bạch Thiên Giác sửa sang lại hảo quần áo cùng băng vải liền ra lều trại, hiện tại có dị năng, liền tính bị thương cũng không phải cái gì đại sự, thấy Vũ Đồng cùng Nguyễn Ngọc Linh ở một bên nói thầm, liền hỏi: “Các ngươi đang làm gì? Chạy nhanh làm người chuẩn bị tốt, chúng ta nên tiến vào t thành.”
Vũ Đồng có chút không yên tâm nói: “Thương thế của ngươi, không có việc gì sao?”
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu, cười nói: “Đều nói, chỉ là tiểu thương, đi thôi!”
Bạch Thiên Giác lôi kéo Vũ Đồng, mà Nguyễn Ngọc Linh liền như vậy ái muội nhìn, lúc sau Bạch Thiên Giác phân phó đội ngũ chuẩn bị xuất phát, Vũ Đồng muốn tránh thoát tay nàng, chính là lại phát hiện, chính nàng sức lực cư nhiên không có nàng đại.
Bạch Thiên Giác mắt lạnh nhìn không nghe lời Vũ Đồng, đột nhiên gần sát nàng, đưa lỗ tai nói: “Ngươi nếu ở không thành thật, liền chớ có trách ta dùng đặc thù thủ đoạn!”
Uy hiếp, thứ lỏa lỏa uy hiếp, Vũ Đồng trước nay đều là chán ghét người khác uy hiếp nàng, cho nên, nàng quyết đoán… An tĩnh… Đi theo nàng.
Thấy nàng rốt cuộc ngoan ngoãn, Bạch Thiên Giác nhịn không được gợi lên khóe môi, lòng bàn tay hơi hơi nắm thật chặt, lôi kéo nàng ngồi trên xe thiết giáp.
t thành, Lưu kiệt đã ở phụ cận kém xem qua, tang thi số lượng không có một đường thành phố lớn nhiều, mặt đường còn tính sạch sẽ, không có như vậy đổ, loại tình huống này không bài trừ người sống sót tồn tại.
Xe thiết giáp nội, Vũ Đồng cùng Bạch Thiên Giác lẫn nhau trừng mắt, bên trong xe không khí một lần ngưng tụ, khiến cho lái xe học viên nhịn không được mà đánh cái rùng mình.
Bạch Thiên Giác cuối cùng vẫn là bại hạ trận, hảo thanh nói: “Lần sau không chuẩn lại tránh đi ta.”
Vũ Đồng cúi đầu rất nhỏ nhẹ điểm, độ cung rất nhỏ, hiển nhiên là không quá tình nguyện, Bạch Thiên Giác thấy thế, mím môi, có chút bất đắc dĩ lắc lắc đầu, ngay sau đó đứng dậy ngồi ở Vũ Đồng bên cạnh, nói: “Hảo hảo, không đùa ngươi, đừng lão cúi đầu.”
Vũ Đồng đài đầu nhìn nàng, khóe miệng phiết phiết nói: “Đậu ta thực hảo chơi sao?”
Bạch Thiên Giác nghiêm túc gật gật đầu, theo sau phụt cười, một tay vòng lấy nàng eo, Vũ Đồng theo bản năng đẩy.
Bạch Thiên Giác phía sau lưng đánh vào trên xe, nàng hít một hơi “Tê”, Vũ Đồng lập tức đỡ nàng, xin lỗi nói: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta không chú ý.”
Bạch Thiên Giác lắc đầu, lại một lần ôm trụ nàng, nhẹ giọng đưa lỗ tai nói: “Vĩnh viễn đừng cùng ta nói xin lỗi, ta không cần, muốn thật là cảm giác xin lỗi nói, không bằng, ngươi tái giống như lần trước như vậy, nói chút thích ta nói, ta sẽ thực vui vẻ.”
Thích nói? Vũ Đồng vắt hết óc nghĩ nghĩ, nói: “Lần đầu tiên nhìn thấy ngươi thời điểm, cảm thấy có chút thần kỳ, không thể tưởng tượng, lần thứ hai nhìn thấy ngươi thời điểm, ngươi đã cứu ta, làm ta thực kinh ngạc, lần thứ ba nhìn thấy ngươi thời điểm, ngươi thực bá đạo, rõ ràng đều đã nhận ra ta, nhưng ngươi còn ở đậu ta, cho nên, cảm ơn ngươi, cho tới nay ở tìm ta, cảm ơn ngươi, trở thành bằng hữu của ta, ân, ngươi thực hảo, cảm ơn ngươi bao dung ta, không có.”
Bạch Thiên Giác ngay từ đầu còn nghe có chút lâng lâng, chính là lại nghe được “Không có” hai chữ nháy mắt hoàn hồn, nhướng mày nói: “Cứ như vậy? Không có?”
Vũ Đồng vô ngữ, người này rốt cuộc muốn nghe cái gì? Dứt khoát trực tiếp nói cho chính mình hảo: “Bằng không đâu?”
Lúc này, xe thiết giáp ngừng lại, bên ngoài bắt đầu xôn xao, Bạch Thiên Giác đành phải trước buông tha nàng, mở ra xe có lọng che nhìn nhìn, trường hợp một trận hỗn loạn, là bị cảm nhiễm động vật, các học viên ứng đối lên có chút cố hết sức, viên đạn căn bản đánh không trúng chúng nó, hơn nữa tiếng súng còn đưa tới phụ cận tang thi.
“Báo cáo trưởng quan, này phụ cận có hoang dại vườn bách thú, này đó cảm nhiễm động vật đều là từ chạy đi đâu ra tới.” Lưu kiệt hướng Bạch Thiên Giác hội báo nguyên nhân.
Này đó cảm nhiễm đại hình động vật, bất luận là phòng hộ vẫn là công kích, đều so tang thi cường không ngừng nhỏ tí tẹo, nhưng cùng cao cấp tang thi so vẫn là thiếu chút nữa, bởi vì chúng nó tiến hóa trí lực so tang thi chậm, chính là chúng nó số lượng nhiều.
Bạch Thiên Giác thử dùng thủy ngưng kiếm, hướng tới gần nhất sư tử vọt tới, sư tử chẳng những không có trốn, còn một chưởng trực tiếp chụp toái, liền tính bàn tay ở dần dần mềm hoá, cũng chút nào ảnh hưởng không được nó vồ mồi.
Vũ Đồng thấy thế: “Triệt đi, số lượng nhiều, da lại hậu, hơn nữa động vật ta không có biện pháp khống chế, phụ cận tang thi cũng bị hấp dẫn lại đây, ta khống chế không được, tiêu hao chiến đối chúng ta bất lợi.”
Bạch Thiên Giác gật đầu mệnh lệnh nói: “Lui lại, vòng hành.”
“Là”.
“Thực xin lỗi, vẫn là ta quá yếu, có chút tang thi căn bản không sợ ta.” Vũ Đồng xin lỗi nói.
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu: “Nói, đừng cùng ta nói xin lỗi, hơn nữa ngươi không yếu, nếu ngươi là trực tiếp hạ mệnh lệnh tàn sát chúng ta, này đó tang thi lại như thế nào sẽ không nghe ngươi mệnh lệnh đâu? Chỉ là mệnh lệnh của ngươi cãi lời bọn họ bản tính, cho nên mới sẽ phản kháng ngươi.”
“Ta sẽ biến cường, cường đến bọn họ không dám phản kháng mệnh lệnh của ta.” Vũ Đồng đôi tay nắm tay, kiên định bất di nói, nếu liền này đó tang thi đều siêu khống không được, kia nàng còn nói gì báo thù, rốt cuộc đối phương chính là có một quốc gia thực lực, hơn nữa hắn cũng sẽ thao tác tang thi.
Tác giả có lời muốn nói: Hai ngày này tương đối tang, đi nhìn vương bài, nháy mắt lại mỹ lệ, nhưng mà…… Tác giả miêu trở nên càng cá mặn, không nghĩ gõ chữ, thiếu chút nữa quên đổi mới.
Sau khi trở về thấy APP đổi mới, tác giả miêu trước tiên nhìn đổi mới nội dung, tức khắc mừng rỡ như điên, sau đó xoát vài lần cuối cùng một tờ…… Miêu? Cư nhiên không có bách hợp chuyện gì (゜ロ゜), nháy mắt khóc tang mặt, mặc cho bên ngoài gió táp mưa sa, tiếng sấm cuồn cuộn, ta bách hợp như cũ bất động như núi……
( tác giả miêu cầu một đợt tác giả cất chứa, cất chứa một chút tác giả đi…… Thỉnh tiểu đồng bọn tay động điểm ~APP quá mẹ nó không có phương tiện, nhổ nước miếng…… )

☆. Chương 37 rút lui

“Lộc cộc……” Liên tiếp viên đạn bay vụt, đối với đại hình động vật khả năng ở mệnh trung thời điểm còn có thể ngăn cản một chút chúng nó bước chân, nhưng là đối với loại nhỏ động vật, viên đạn là rất khó đánh trúng mục tiêu, mà dị năng giả nhóm đều phụ trách ngăn trở loại nhỏ động vật.
Đội ngũ triệt thoái phía sau, chính là động vật tốc độ so tang thi còn nhanh, rốt cuộc chúng nó đại đa số là bốn chân, tốc độ xe cơ bản cùng chúng nó bảo trì nhất trí, phía trước lại thường thường có động vật ngăn trở, là tưởng bỏ cũng không khai.
“Nha…… Nha……” Nơi xa bay tới một đoàn quạ đen, rõ ràng là hướng về phía bọn họ tới, này đàn quạ đen rậm rạp ít nhất có thượng trăm chỉ, mỗi chỉ đều có diều hâu như vậy đại, trong đó một thật lớn quạ đen thét chói tai lúc sau, sở hữu quạ đen đình dừng ở bên đường nóc nhà cùng cột điện phía trên, đồng thời dựng thẳng lên phiếm màu đen quang mang lông chim, cùng nhau dùng lóe sáng mắt nhỏ nhìn chằm chằm phía dưới trốn chạy đám người, đỏ bừng điểu mắt bên trong thoáng hiện quá một tia thị huyết quang mang, Nguyễn Ngọc Linh cùng Mộ Tinh Dư ứng phó tiểu động vật đều đã cố hết sức, cùng đừng nói là một đám đại quạ đen.
Vũ Đồng lên xe đỉnh, nàng vốn là muốn gọi Vũ Hiểu dùng phân giải dị năng, bất quá nhìn phía sau một đám bình thường bát quái đám người, ngẫm lại vẫn là tính: “Thiên Giác, ngươi có thể sử dụng thủy hệ dị năng cấp toàn đoàn xe tráo lên sao?”
Bạch Thiên Giác gật đầu nói: “Không thành vấn đề, trong khoảng thời gian này ta tinh thần lực càng thêm cường, có thể duy trì một đoạn thời gian.”
“Nha…… Nha……” Quạ chụp phủi than đen mộc giống nhau cánh, đồng phát khoe khoang tài giỏi lợi tiếng kêu bắt đầu nhanh chóng phi phác lại đây, triều các nàng tiến hành công kích.
Thanh phong vũ rối loạn Vũ Đồng sợi tóc, nàng đứng ở trên nóc xe, thấy thế nói: “Kia hảo, ngươi hiện tại liền tráo lên, cái lồng bên trong động vật, những người khác sẽ xử lý, không cần phải xen vào.”
Bạch Thiên Giác gật đầu, dùng thủy hệ dị năng chậm rãi bắt đầu bao phủ toàn bộ đoàn xe, nguyên bản còn ở cầu thần bái phật người thường đàn tức khắc vui vẻ ra mặt: “Thật tốt quá, hẳn là không có việc gì.”
“Lúc này mới đối sao, có thể dùng dị năng khai vòng bảo hộ, nên sớm một chút dùng, làm ta sợ muốn chết vừa rồi”.
Chờ vòng bảo hộ hình thành sau, quạ đen cũng theo nhau mà đến, các con vật cũng đồng thời điên cuồng phi phác, đương chúng nó vừa tiếp xúc vòng bảo hộ thời điểm, toàn thân bắt đầu bốc khói sôi trào, chính là như cũ ngăn cản không được chúng nó bước chân, mắt thấy liền phải xuyên qua đi.
Vũ Đồng hỏa lực toàn bộ khai hỏa, trực tiếp đem tím lôi đánh vào cái lồng thượng, tức khắc, toàn bộ thủy hệ tráo thượng che kín tím lôi, các con vật có chút trên người đều bị tím lôi đánh ra hỏa, chúng nó thân thể cường tráng nữa, kia cũng là da, bên trong còn không có có thể đạt tới phòng ngự lôi điện nông nỗi, thực mau, tiếp xúc cái lồng động vật sôi nổi bắt đầu bốc hỏa, tự do vật rơi.
Phía trước động vật bị rửa sạch, đoàn xe tốc độ bắt đầu nhanh hơn, trực tiếp nghiền quá chúng nó thi thể, phía sau động vật lúc này mới dần dần từ bỏ đuổi theo, bồi hồi nhìn đoàn xe rời đi.
Chỉ có một con rắn, chiếm cứ ở xe tải cái đáy, nó ngay từ đầu liền thượng xe tải, thực tốt ẩn tích chính mình, yên lặng chờ đợi thời cơ.
Bạch Thiên Giác rút về dị năng: “Này đó động vật não nội cũng có tinh hạch, hơn nữa càng thuần túy, virus so tang thi còn mạnh hơn một chút.”
Vũ Đồng gật gật đầu: “Lúc này đây ta hấp thu rất nhiều năng lượng, chỉ tiếc, động vật là nghe không hiểu mệnh lệnh của ta, lại hoặc là, chúng nó tạm thời nghe không hiểu.”
Bạch Thiên Giác xua tay, chỉ vào mặt sau Allie nói: “Mộ Tinh Dư vừa mới bắt mấy chỉ tiểu động vật cho Allie làm nghiên cứu, chờ báo cáo ra tới sẽ biết, còn có, về sau dị năng giả đều không cần lãng phí thời gian đi đào tinh hạch, Allie phát hiện, bọn họ đồng dạng cũng có thể dùng năng lượng gạch đi vào hấp thu tinh hạch, đương nhiên, trừ bỏ những cái đó tưởng lấy tinh hạch đương tiền tệ sử dụng người.”
Vũ Đồng vui vẻ nói: “Kia thật tốt quá, như vậy các nàng cũng có thể nhanh hơn tăng lên chính mình dị năng.”
Vừa dứt lời, xe tải bên kia liền nghe được Quách Nhữ Tuyên thống khổ gầm rú “A”!
Vũ Đồng cùng Bạch Thiên Giác liếc nhau, cuối cùng vẫn là cảm thấy đi hẳn là nhìn một cái, đoàn xe như cũ chạy, hai người trực tiếp từng chiếc nhảy đến phía sau xe tải.
Quách Nhữ Tuyên bị một cái to bằng miệng chén tế trường xà chính quấn quanh ở Quách Nhữ Tuyên mắt cá chân thượng, lỏa trên chân có hai cái đen nhánh tiểu huyết khổng, hơn nữa nhanh chóng dọc theo nàng cặp kia chân hướng lên trên mà đi, mà những người khác đã sớm dọa tránh ở một bên góc thượng.
Này trường xà cùng Vũ Đồng từng nhìn thấy quá đều có bất đồng, quanh thân xanh biếc, thậm chí liền đôi mắt đều là màu xanh lục, bẹp phần đầu thượng, phồng lên một cái đại bao, nhìn thực quỷ dị, hơn nữa nhìn chằm chằm nó nhìn lên, cho người ta cảm giác chính là tương đương nguy hiểm!
Này rắn cắn xong nàng lỏa chân sau, lại bắt đầu duỗi trường thân hình, muốn đi cắn nàng cổ.
Quách Nhữ Tuyên nhìn thấy Bạch Thiên Giác, lập tức tìm được rồi hy vọng: “Cứu ta!”
Bạch Thiên Giác mắt lạnh thoáng nhìn, cũng không có tính toán cứu nàng, Vũ Đồng nhưng thật ra đi lên đem xà từ nàng trên người kéo xuống, xà nháy mắt vặn vẹo thân hình quấn quanh ở Vũ Đồng cánh tay thượng, nhanh chóng uốn gối đột nhiên tại chỗ lăn một vòng, thoát khỏi nó quấn quanh, rồi sau đó triều xe trên vách vung “Chạm vào” một chút, lại rớt tới rồi phía dưới, chỉ thấy nó đột nhiên ngẩng lên đầu, sau đó giống như một cây mũi tên dường như hướng tới Bạch Thiên Giác mặt bắn nhanh mà đến.
Bạch Thiên Giác trực tiếp dùng thủy hệ đem nó quấn quanh, rồi sau đó một chân khí phách dẫm toái nó phần đầu “Bẹp”.
Lúc sau, Bạch Thiên Giác lấy ra chủy thủ, lấy ra nó trong đầu tinh hạch, tinh hạch vì màu cam, chỉ có nửa centimet lớn nhỏ.
“A, ta chân, ta chân.” Quách Nhữ Tuyên cổ chân thượng bắt đầu bệnh phù, da bắt đầu dần dần biến hắc, Vũ Đồng tiến lên, dùng tím lôi ngưng tụ thành tiểu đao, trực tiếp hoa khai nàng da, màu đen sền sệt máu tức khắc chảy ra.
Nọc độc bắt đầu hướng nàng cái khác bộ vị xâm thực, Vũ Đồng lắc lắc đầu nói: “Này virus so tang thi còn độc, chỉ có thể xem ngươi vận khí.”
Người chung quanh nghe vậy, nguyên bản tễ ở một đống người càng thêm chen chúc ở một khối.
Quách Nhữ Tuyên không thể tin tưởng: “Như thế nào sẽ, như thế nào sẽ? Chẳng lẽ ta muốn biến thành cái loại này xấu xí tang thi? Tại sao lại như vậy?”
Quách Nhữ Tuyên hai mắt đẫm lệ bà bà chỉ vào Vũ Đồng cùng Bạch Thiên Giác: “Đều tại ngươi nhóm, đều tại ngươi nhóm, như thế nào không tìm một chút dùng dị năng khai vòng bảo hộ, nếu sớm một chút, ta căn bản sẽ không bị cắn.”
“Làm ơn ngươi, chúng ta đã tận lực, vì cái gì còn muốn lọt vào ngươi chỉ trích, tính, ngươi tự giải quyết cho tốt đi, các ngươi dùng dây thừng cột lấy nàng.” Vũ Đồng nói xong, muốn rời đi.
Chính là người chung quanh thấy thế lập tức nói: “Chờ một chút, các ngươi đem nàng cũng mang đi, vạn nhất thành tang thi chúng ta chắn cũng ngăn không được.”
“Đúng rồi, các ngươi mang đi nàng, các ngươi đều là dị năng giả, các ngươi phụ trách nhìn tương đối hảo.”
Quách Nhữ Tuyên nghe vậy, hơi hơi sửng sốt, này nhóm người đều ngày thường đều đối nàng thực hảo, nhưng hiện tại nàng lại…… Nàng còn không muốn chết, chỉ có thể đối với Vũ Đồng nhược nhược nói: “Vũ Đồng, các ngươi dẫn ta đi đi, đem ta trói lại tới, chỉ cần còn có một tia hy vọng, ta đều không nghĩ từ bỏ.”
Bạch Thiên Giác híp mắt xem Quách Nhữ Tuyên, khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh, nhưng cuối cùng cũng không có tỏ thái độ, mà Vũ Đồng có chút do dự, nhìn nhìn nàng mang theo bất lực ánh mắt, cuối cùng vẫn là quyết định ở xe tải cột lấy nàng, tại chỗ chờ đợi.
Bạch Thiên Giác đôi tay giao điệp, dựa vào xe vách tường bồi Vũ Đồng chờ, bên trong xe người thấy thế, cũng không dám lại nói ba đạo bốn.
Thời gian từng giây từng phút trôi qua, Quách Nhữ Tuyên ngay từ đầu dày vò chờ đợi, đến bây giờ mừng như điên, bởi vì nàng cổ chân thượng màu đen máu bắt đầu dần dần rút đi, này thuyết minh, nàng cũng có thể có được dị năng, Vũ Đồng cởi bỏ trên người nàng dây thừng nói: “Cảm thụ một chút có cái gì bất đồng.”
Quách Nhữ Tuyên hoạt động một chút thân thể, lúc sau, thân thể bắt đầu che kín xà lân, đôi mắt cũng trở nên cùng xà giống nhau dựng mắt, lạnh băng vô tình, móng tay cùng hàm răng trở nên bén nhọn, nàng cười ha ha: “Ta rốt cuộc cũng có dị năng, ha ha.”
Vui sướng một hồi, lúc sau thu hồi dị năng, đối với Vũ Đồng nói lời cảm tạ: “Cảm ơn a! Vũ Đồng.”
Chính là nàng nói “Cảm ơn” là làm Vũ Đồng một chút đều không cảm giác được nàng thiệt tình thực lòng, nhíu mày lắc lắc đầu nói: “Không cần, nếu ngươi không có việc gì, chúng ta đây liền đi rồi, đoàn xe còn cần chỉ huy.”
Quách Nhữ Tuyên gật đầu, nhìn các nàng sau khi rời đi, nguyên bản khóe miệng nổi lên tươi cười dần dần biến mất, thần tình lạnh lùng xa cách, phảng phất lại đã quên vừa mới Vũ Đồng đối nàng trợ giúp.
Những người khác bắt đầu sôi nổi tiến lên vuốt mông ngựa, Quách Nhữ Tuyên nhưng không giống Vũ Đồng như vậy mềm lòng, nàng từ trước đến nay là tì vết tất báo, làm lơ bọn họ lấy lòng, cao ngạo nói: “Được rồi, về sau các ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta tự nhiên sẽ không bạc đãi các ngươi, nhưng nếu dám không nghe lời nói…… Ha hả!”
Người trong xe không trải qua đánh cái rùng mình, sôi nổi tỏ vẻ chính mình sẽ nghe lời.
Quách Nhữ Tuyên lúc này mới vừa lòng gật gật đầu, nàng thực thích loại này cao cao tại thượng cảm giác, mọi người vận mệnh nắm giữ ở chính mình trong tay, loại cảm giác này tuyệt không thể tả, khó trách trước kia tổng hội có người không muốn sống hướng lên trên bò!
Vũ Đồng về tới xe thiết giáp sau, trầm tư nói: “Quách Nhữ Tuyên dị năng tựa hồ là hứng lấy cái kia xà.”
Bạch Thiên Giác gật gật đầu: “Đợi lát nữa đem tình huống nói cho Allie, làm nàng đi đau đầu liền hảo, hiện tại chúng ta không thể không đường vòng, như vậy đi thành phố B liền xa hơn.”
Vũ Đồng lấy ra bản đồ nhìn nhìn: “Vòng liền vòng đi, phía trước có cái sơn thôn, chỗ dựa bị nước bao quanh, phải cẩn thận một chút thực vật biến dị, cũng không biết này đó thực vật tiến hóa thành cái dạng gì.”
Bạch Thiên Giác gật đầu, khóe miệng lại cười nói: “Không cần lo lắng, có ta ở đây, còn có, vừa mới ngươi có thể không cần giúp Quách Nhữ Tuyên, ngươi biết đến, liền tính ngươi giúp nàng, nàng cũng sẽ không cảm kích, ngược lại, nếu ngươi ngay từ đầu giết nàng, không có người sẽ nói ngươi không phải.”
Vũ Đồng dựa ngồi, cả người bắt đầu thả lỏng: “Ngươi nói ta lại như thế nào sẽ không biết, nếu là ngay từ đầu trở thành tang thi ta, hẳn là sẽ không chút do dự giết nàng đi, nhưng là hiện tại, ta chỉ nghĩ làm chính mình không thẹn với lương tâm, đương nhiên, cơ hội đã cho nàng, nếu nàng vẫn là không quý trọng, không biết hối cải nói, ta tự nhiên sẽ không lại thủ hạ lưu tình.”
Bạch Thiên Giác khóe miệng tươi cười dần dần giấu đi, nghiêm túc nghiêm túc nói: “Có thể cụ thể cùng ta nói nói sao, ngươi là như thế nào trở thành tang thi, không cần lấy trước kia đối với ngươi hai bạn cùng phòng lý do thoái thác tới ứng phó ta!”
Vũ Đồng mím môi, ánh mắt co chặt nói: “Không có gì, chính là mơ thấy chính mình trở thành tang thi sau, cũng không đại biểu chính mình thành tang thi, ta… Là bị tang thi cắn chết sau mới…”
Bạch Thiên Giác đánh gãy nàng: “Từ từ, ngươi ở nơi nào bị cắn?”
Vũ Đồng lắc lắc đầu cũng không có trả lời nàng vấn đề: “Đều không quan trọng, ta này không phải không có việc gì sao?”
Bạch Thiên Giác đôi mắt hơi trầm xuống, như thế nào sẽ không quan trọng, bị cắn chết? Kia đến nhiều tuyệt vọng, nhiều thống khổ, trong lúc vô tình, nhớ tới đi tìm nàng thời điểm gặp được quá Adrian, lúc ấy hắn thần sắc có chút kỳ quái, nhưng khi đó nàng là cũng không có quá để ý, sau lại rời đi thời điểm gặp được quá rất giống Vũ Đồng thân ảnh người, sẽ là nàng sao?
Tác giả có lời muốn nói: Cảm ơn các bạn nhỏ dinh dưỡng dịch, cảm ơn mỗi ngày đánh tạp tiểu khả ái, tác giả miêu muốn ôm ~ ôm ~

☆. Chương 38 nửa người tang thi

Bởi vì yêu cầu đường vòng, mà lúc này đây yêu cầu đi đường núi, chiếc xe là vô pháp thông qua, Bạch Thiên Giác đem chiếc xe toàn bộ thu vào không gian nội, liền sai người đi bộ đi trước.
Đường núi tương đối gập ghềnh, Vũ Đồng nhìn Vũ Hiểu đi có chút cố hết sức, liền đem nàng cõng lên, nhưng đối với người thường tới nói, liên tục mấy ngày lên đường, lại muốn leo núi lộ, hiển nhiên đều có chút ăn không tiêu, đặc biệt là thượng tuổi người.
Rất nhiều người đều không muốn ở đi, tùy chỗ mà ngồi, các học viên tiến lên khuyên can, nhưng đều bị cự tuyệt.
Lưu kiệt đem tình huống hội báo cho Bạch Thiên Giác, mà nàng chỉ là hơi hơi một đốn, liền phân phó đội ngũ tiếp tục đi tới, nếu bọn họ theo không kịp hoặc là không nghĩ cùng, vậy làm cho bọn họ mặc cho số phận!
Đám kia người biết Bạch Thiên Giác mệnh lệnh sau, sôi nổi ngầm mắng, nhưng vẫn là đứng dậy, kéo mỏi mệt thân hình đuổi theo đội ngũ.
Sắc trời bắt đầu âm trầm, trên núi khí hậu hay thay đổi, Vũ Đồng ngẩng đầu nhìn nhìn thiên, mây đen dày đặc, trong núi cũng bắt đầu khởi phong, xem ra là một hồi mưa to.
Nguyễn Ngọc Linh hỏi: “Giống như muốn trời mưa, trong núi trời mưa rất nguy hiểm, muốn hay không tìm địa phương tránh mưa?”
Mộ Tinh Dư bĩu môi phản bác nói: “Này rừng núi hoang vắng, đi nơi nào tìm địa phương đục mưa, còn không bằng đi nhanh một chút!”
“Ầm ầm ầm” tiếng sấm bắt đầu cuồn cuộn rung động, phong cũng càng lúc càng lớn, giọt mưa chậm rãi rơi xuống, Vũ Đồng híp mắt, chỉ vào phía trước nói: “Phía trước có cái thôn xóm, chúng ta đi trước nơi đó đục mưa, nghỉ ngơi một trận.”
Bạch Thiên Giác gật đầu: “Hảo, vào thôn, đại gia chú ý cảnh giác.”
Thôn không lớn, không có thành thị tang thi tiếng rống giận, nông thôn có vẻ yên lặng sạch sẽ, cũng thực an tường, không có một tia dị thường khí vị, Vũ Đồng nhíu mày tới gần Bạch Thiên Giác, thấp giọng đưa lỗ tai nói: “Nơi này cảm giác ngăn cách với thế nhân a, ta không có cảm ứng được tang thi.”
Bạch Thiên Giác cảm giác lỗ tai một ngứa, hơi hơi nghiêng đầu, không tự giác sờ soạng một chút khuyên tai, nhấp môi nói: “Xác thật, nơi này phảng phất giống như thế ngoại đào nguyên, đi bên trong nhìn xem.”
Bạch Thiên Giác làm những người khác tại chỗ chờ đợi, liền mang theo vài người vào thôn, thôn ngoại thực an tĩnh, nhưng thôn nội lại đèn đuốc sáng trưng, phảng phất vẫn chưa đã chịu mạt thế ảnh hưởng.
Bạch Thiên Giác quay đầu lại nhìn thoáng qua Vũ Đồng, hiển nhiên hai người đều là không rõ nguyên do, gõ gõ trong đó một người gia môn, “Kẽo kẹt” mở cửa chính là một phụ nữ, phụ nữ nhìn thấy mấy cái người xa lạ hiển nhiên có chút kinh ngạc: “Các ngươi là? Bên ngoài tới?”
Bạch Thiên Giác gật gật đầu: “Chúng ta đi ngang qua nơi này, bên ngoài muốn trời mưa, chúng ta muốn tìm cái địa phương đục mưa, nhưng chúng ta nhân số so nhiều, không biết nơi nào có rảnh khoáng địa phương, làm chúng ta ngây ngốc một đêm.”
Phụ nữ gật gật đầu: “Có, nhất phía nam có cái rách nát chùa miếu, nơi đó đã thật lâu không có người đi qua, địa phương nhưng thật ra rất lớn, các ngươi có thể đi nơi đó!”
Vũ Đồng nhìn phụ nữ, một tia dị thường đều không có, phảng phất vẫn là sinh hoạt ở mạt thế phía trước, nhưng hiện tại đích đích xác xác là mạt thế, không có dị thường mới có thể là thật dị thường.
Bạch Thiên Giác gật gật đầu nói lời cảm tạ: “Cảm ơn a! Nga đúng rồi, vị này tỷ tỷ, ngươi có biết hay không hiện tại là mạt thế?”
Phụ nữ có chút kỳ quái: “Cái gì mạt thế a?”
Nguyễn Ngọc Linh nhịn không được hỏi: “Chính là, bên ngoài có rất nhiều ăn thịt người quái vật a!”
Phụ nữ nghe vậy, sắc mặt biến đổi, lập tức xua đuổi mọi người nói: “Không biết, không biết, không thấy quá cái gì ăn thịt người quái vật, các ngươi chạy nhanh đi thôi.”
Nói xong, phụ nữ trực tiếp ném môn, không ở để ý tới mọi người.
Mấy người hai mặt nhìn nhau, Bạch Thiên Giác: “Đi thôi, trước đem bọn họ mang đi trong miếu nghỉ ngơi, lúc sau chúng ta lại tra xét một phen.”
Tầm tã mưa to, cuồng phong nổi lên, trận này vũ nhìn dáng vẻ một chốc một lát là đình không được, rất nhiều người quần áo đều đã bị xối, trừ bỏ Vũ Đồng Vũ Hiểu cùng một ít hỏa hệ dị năng giả là làm.
Mộ Tinh Dư có chút hâm mộ nói: “Này ướt ngượng ngùng quần áo nhão dính dính, thật là khó chịu, Vũ Đồng, bằng không, ta đem quần áo cởi, ngươi giúp ta điện làm nó bái!”
Allie gật đầu phụ họa nói: “Còn có ta, ngươi nhìn xem ta ngực.”
Allie kéo chính mình cổ áo, lộ ra ngạo nhân song phong, nếu cẩn thận nhìn, còn có thể mơ hồ thấy hai điểm đỏ bừng.
Mộ Tinh Dư vóc dáng cao, liếc mắt một cái liền xem rành mạch, nhịn không được phun tào nói: “Ta thiên, ngươi không mặc nội y a!”
Allie bất giác không mặc nội y có cái gì kỳ quái: “Nội y quá tiểu, tráo không được, lặc ta khó chịu!”
Vũ Đồng, Mộ Tinh Dư cùng Nguyễn Ngọc Linh đều thần kỳ đồng bộ cúi đầu, nhìn chính mình…… Vùng đất bằng phẳng!
Mấy người nội tâm nháy mắt bị trát vô số đao, chỉ có Bạch Thiên Giác không rõ nguyên do nói: “Lớn như vậy, sẽ chỉ là trói buộc.”
Vũ Đồng ánh mắt không tự giác mà liếc hướng Bạch Thiên Giác, nhìn ra có b+ hoặc là c? Lại lần nữa trát tâm!
Vũ Hiểu không chê sự đại gật đầu tán thành: “Đích xác, chạy vội thời điểm Hiểu Hiểu đều thấy Allie tỷ tỷ trước ngực hai luồng thịt lắc qua lắc lại, đích xác không có phương tiện.”
Ngươi cái tiểu thí hài biết cái gì! Xem náo nhiệt gì, Vũ Đồng ho khan một chút, chạy nhanh nói sang chuyện khác, bằng không đêm nay nội tâm muốn vỡ nát: “Chúng ta khi nào đi tra xét một chút thôn này, xem bọn họ hoàn toàn không có đã chịu mạt thế ảnh hưởng, ta nhưng thật ra có chút tò mò.”
Bạch Thiên Giác gật đầu nói: “Ta cũng rất tò mò, chúng ta hiện tại liền đi thôi, các ngươi mấy cái lưu lại.”
Bạch Thiên Giác chỉ vào Mộ Tinh Dư cùng Nguyễn Ngọc Linh đám người, nhưng Mộ Tinh Dư hiển nhiên có chút không phục: “Vì cái gì, mỗi lần đều là ngươi cùng Vũ Đồng đi, ta cũng phải đi.”
Vũ Đồng thế nàng giải vây nói: “Nơi này chung quy cần phải có cái người lãnh đạo trông coi a!”
Mộ Tinh Dư chỉ vào Bạch Thiên Giác nói: “Vậy nàng lưu lại bái, nào có quan chỉ huy chạy ngược chạy xuôi, như vậy đi, ta cùng Vũ Đồng đi.”
Hảo đi, ngươi nói rất đúng, thế nhưng không lời gì để nói!
Nguyễn Ngọc Linh lôi kéo nàng: “Có ngươi chuyện gì, như thế nào như vậy thích xem náo nhiệt?”
Bạch Thiên Giác một tay vận khởi thủy hệ dị năng, cao ngạo nói: “Không có vì cái gì, bởi vì ta cường, ta lớn nhất, ta định đoạt!”
Mộ Tinh Dư bĩu môi, Vũ Đồng an ủi nói: “Hảo, hảo, bao lớn điểm sự, nếu ngươi như vậy muốn đi, vậy ngươi cùng Bạch Thiên Giác đi hảo, ta lưu lại!”
Bạch Thiên Giác: “……” Vì cái gì tổng cùng nàng tranh cãi.
Mộ Tinh Dư: “……” Thôi bỏ đi, còn không bằng đợi, ngay sau đó lắc lắc đầu nói: “Tính, ta còn không bằng giáo Vũ Hiểu công khóa.”
Bạch Thiên Giác thu hồi dị năng, vừa lòng gật đầu nói: “Hảo, Allie cũng đi theo, để ngừa gặp được chúng ta không hiểu, Vũ Đồng ngươi phụ trách bảo hộ nàng.”
Allie nhíu mày, có chút không tình nguyện, hiện tại bên ngoài còn rơi xuống vũ đâu, chính là nàng không dám nói!
……
Mấy người tìm mấy chỗ địa phương, đều không có cái gì dị thường, liền tang thi bóng dáng đều không có thấy, Vũ Đồng vãnh tai, tập trung tinh thần lắng nghe, nàng ngón tay một bên nói: “Bên kia có động tĩnh, chúng ta đi nơi đó nhìn xem.”
Nửa đêm lại đèn đuốc sáng trưng, một đám người thân xuyên bạch y tựa hồ tựa đang chờ đợi cái gì.
Thẳng đến cửa phòng mở ra, từ bên trong đài ra một vị nữ đồng, nữ đồng trang điểm đã màu đỏ tươi là chủ, môi phát tím, không hề sinh cơ, nữ đồng cha mẹ cũng không có bất luận cái gì thương cảm, phảng phất dường như tới rồi cứu rỗi!
Vũ Đồng khó hiểu nói: “Thấy thế nào lên giống nào đó hiến tế?”
Allie gật đầu: “Xác thật giống, khả năng đây là phụ cận tìm không thấy tang thi nguyên nhân, chúng ta đi theo bọn họ.”
Một đám người đem thi thể trên đài sơn, bởi vì rơi xuống vũ, có người không cẩn thận trượt một chút, thiếu chút nữa đem thi thể quay cuồng đi xuống, dẫn đầu người chỉ trích nói: “Cẩn thận một chút, lộng tạp bắt ngươi đi thế!”
“Thực xin lỗi, ta sẽ cẩn thận.”
Đường núi đi rồi hồi lâu, cuối cùng dừng lại ở một chỗ cửa động trung, một đám người triều bái, dẫn đầu người tự mình lẩm bẩm: “Thỉnh phù hộ chúng ta bình bình an an.”
Chờ bọn họ sau khi rời đi, Vũ Đồng mới nói nói: “Bên trong có tang thi, bất quá chỉ có một.”
Bạch Thiên Giác thở dài, này nhóm người thật là vô pháp lý giải, mạt thế, không đi dựa vào chính mình nỗ lực sinh tồn, tẫn nghĩ oai chủ ý: “Ở bên ngoài chờ, trước nhìn xem.”
Chỉ thấy một cái cao ước ba mét, thô cũng ba mét thật lớn thịt trạng vật thể chậm rãi đi ra cửa động, cầu giống nhau thân thể thượng mơ hồ có thể nhìn đến thuộc về nhân loại đầu cùng tứ chi, chỉ là này đó khí quan đều bị thịt mỡ chen chúc tới rồi cùng nhau, xem không rõ lắm, thịt trạng vật thể toàn thân làn da phát thanh, mặt trên che kín các loại miệng vết thương, thả làn da mặt ngoài còn trường ra một đám thật lớn bọc mủ, trong đó rất nhiều bọc mủ đều đã hơi hơi tan vỡ, tràn ra nhè nhẹ đạm lục sắc mủ nước, theo mủ nước không ngừng chảy ra, Vũ Đồng còn có thể đủ ngửi được tanh tưởi, che lại mũi: “Này tang thi tựa hồ không quá giống nhau.”
Thịt cầu tang thi nhìn nhìn thi thể, lúc sau ngồi xổm xuống, tựa ở cảm khái hoặc là ở nhớ lại? Không một hồi, từ hắn trong miệng vươn rất nhiều xúc tua, đem thi thể cuốn lên, nhanh chóng hướng trong miệng lôi kéo, bởi vì hắn miệng không lớn, thi thể kéo vào khẩu là lúc, cốt cách bị chiết, thịt bị đè ép, một ngụm nuốt vào!
Allie xem chính là nổi da gà đều đi lên: “Này tựa hồ là nửa tang thi, bảo lưu lại nhân loại ý thức, nhưng lại khống chế không được thị huyết xúc động, có thể hay không đem hắn thịt cắt lấy một khối, ta tưởng nghiên cứu nghiên cứu.”
Vũ Đồng bừng tỉnh nói: “Khó trách, phỏng chừng là hắn đem trong thôn mặt khác tang thi đều cấp cắn nuốt, nhưng khống chế không được chính mình muốn ăn, cho nên trốn ở chỗ này, người trong thôn vì chính mình an toàn, cho nên mỗi cách một đoạn thời gian liền hiến tế một người.”
Bạch Thiên Giác gật đầu: “Cũng không biết bọn họ là như thế nào lựa chọn người, bất quá, tang thi chính là tang thi, bọn họ như vậy dưỡng trước sau là không đúng, trước trừ bỏ hắn.”
Vũ Đồng gật đầu, hai người lần thứ hai phối hợp, Bạch Thiên Giác vừa lên tay, trực tiếp dùng thủy hệ vây đổ hắn.
Thịt cầu tang thi chỉ là giương mắt nhìn nhìn, không có động, Vũ Đồng cùng Bạch Thiên Giác liếc nhau, tựa hồ là xem đã hiểu hắn ý tưởng, hắn muốn chết, nhưng là chính hắn không có biện pháp giết chính mình.
Vũ Đồng gật đầu nói: “Yên tâm đi thôi!” Lúc sau liền dùng tím lôi đao trực tiếp đem này chém đầu.
Thịt cầu tang thi ngã xuống đất, hắn ánh mắt còn mang theo ti giải thoát, Allie thấy an toàn, lúc này mới tiến lên, chính là, đột nhiên nàng chỉ vào thịt cầu tang thi nói: “Cẩn thận!”
Thịt cầu tang thi đột nhiên ngồi dậy, thân thể mặt ngoài làn da không ngừng chảy ra một loại màu lục đậm mủ dịch, loại này mủ dịch phảng phất cường toan giống nhau, nhỏ giọt ở trên mặt đất, phát ra tư tư ăn mòn thanh.
Lúc sau thịt cầu tang thi đoạn cổ chỗ, đè ép ra một đám tiểu thịt cầu, ở thịt cầu duỗi thân cùng khuếch trương lúc sau, một cái khuôn mặt vặn vẹo nam tính đầu thình lình xuất hiện ở cổ hắn phía trên, phối hợp nó kia dữ tợn thân thể, có vẻ vô cùng khủng bố, quái dị!
Tác giả có lời muốn nói: Bạch Thiên Giác sờ sờ khuyên tai, đối với Vũ Đồng ủy khuất nói: “Ngươi câu dẫn ta!
Vũ Đồng: “…… Không phải, ta không có.”
Bạch Thiên Giác gật đầu: “Ân, nhớ rõ muốn phụ trách.”
Vũ Đồng: “fuck…… Ngươi.”
Bạch Thiên Giác: “Tới, ta chờ ngươi fuck.”
Vũ Đồng: “……” Hảo hảo một câu, vì cái gì nàng đều có thể vặn vẹo?

☆. Chương 39 đội ngũ lại “Lớn mạnh”

Allie thấy thịt cầu tang thi tựa hồ biến có chút điên cuồng, lập tức nói: “Các ngươi cẩn thận một chút, hắn rất có khả năng sẽ bởi vì vừa rồi tử vong hoàn toàn mất đi thuộc về nhân loại kia một bộ phận gien cùng ý thức, hoàn toàn trở thành tân chủng loại tang thi.”
Thịt cầu tang thi tròng mắt xoay chuyển, rồi sau đó nhìn chằm chằm Vũ Đồng xem, khóe miệng bắt đầu chảy nước miếng, lúc sau thẳng tắp triều nàng chạy vội, bởi vì thân hình quá mức khổng lồ, chạy không vài bước liền ngã xuống đất, đem chính mình toàn bộ thân hình coi như vũ khí lăn lộn.
Vũ Đồng dùng tím lôi đánh đi “Từ lạp” một chút, thịt cầu tang thi lăn lộn phương hướng bị đánh thiên, triều sơn trên vách đụng phải qua đi “Chạm vào”.
Bạch Thiên Giác dùng súng lục triều hắn khai mấy thương “Chạm vào……”, Thịt cầu tang thi đầu cực kỳ yếu ớt, trực tiếp bị bạo đầu.
Chính là chỉ chốc lát, lại trường ra cái nữ nhân đầu, Allie hô to: “Hắn trong cơ thể không ngừng một cái đầu, phỏng chừng phía trước bị hắn cắn nuốt tang thi đều có thể vì hắn cung cấp đại não.”
Vũ Đồng đối với Bạch Thiên Giác hỏi: “Ngươi có hay không phục khắc đến hỏa hệ? Dùng lửa đốt chết hắn.”
Bạch Thiên Giác gật gật đầu, thịt cầu tang thi lần thứ hai một lăn, trên người ăn mòn tính chất lỏng cũng đồng thời dâng lên mà ra.
Bạch Thiên Giác chạy nhanh ở mấy người trước mặt dựng thẳng lên tường đất, tường đất mới vừa dính lên chất lỏng liền bắt đầu chậm rãi hư thối hòa tan.
Vũ Đồng nhân cơ hội dùng tím lôi quay chung quanh thịt cầu tang thi, cho hắn làm thành một cái đơn giản lao tù, thịt cầu tang thi bay thẳng đến tím lôi thượng lăn, mới vừa đụng tới tím lôi, liền bị sau này văng ra.
Bạch Thiên Giác dùng hỏa ngưng tụ ra hỏa long, hướng tới thịt cầu tang thi phi phác qua đi, quay chung quanh hắn vẫn luôn xoay tròn thiêu đốt, liền tính là rơi xuống vũ, cũng chỉ có thể rất nhỏ dập tắt một tia hỏa long.
Thịt cầu tang thi hét lên một tiếng, tại chỗ ngược hướng xoay tròn, quanh thân nọc độc bùng nổ mà ra, ý đồ thoát khỏi tưới dập tắt lửa long, Vũ Đồng thấy thế, đem tím lôi lao tù nhanh chóng co rút lại “Bùm bùm” cộng đồng công kích.
Allie ở cách xa, nàng đều có thể ngửi được một cổ ghê tởm mùi khét.
Bởi vì thịt cầu tang thi tại chỗ xoay tròn, thân thể hắn bắt đầu chậm rãi trầm xuống, Bạch Thiên Giác âm thanh lạnh lùng nói: “Muốn chạy?”
Một cái tay khác hướng mặt đất một chống, thịt cầu tang thi chung quanh nháy mắt trường ra một đám thổ thứ, ngay từ đầu, thổ thứ một đụng tới thịt cầu tang thi biến bị hắn xoay tròn tốc độ cấp đánh nát, chính là thổ nát lúc sau, liên tiếp thổ thứ đánh trúng hắn, thời gian dài, thịt cầu tang thi cuối cùng bị nàng bức dừng.
Thịt cầu tang thi không cam lòng nổi giận gầm lên một tiếng, lúc sau liền từ hắn trong miệng truyền ra quái dị nước súc miệng thanh âm, bụng ở phình phình trung không ngừng mà bành trướng lên, Bạch Thiên Giác ý thức được cái gì, chạy nhanh hướng bên phải một lăn, một cổ màu lục đậm mủ nước từ thịt cầu tang thi đại trương miệng phun ra, giống như xe cứu hỏa phun thủy giống nhau bắn tới nàng vừa mới đứng thẳng địa phương, đem nguyên bản còn tính san bằng bùn mà ăn mòn ra một cái thật lớn lỗ trống!
Lúc sau ở ngẩng đầu, chất lỏng tức khắc giống như mưa to giống nhau, tưới diệt một bộ phận ngọn lửa, mà thổ thứ cũng bắt đầu hòa tan.
Bạch Thiên Giác lãnh mắt híp lại nói: “Bất quá như vậy.”
Lúc sau đem hỏa cầu ngưng tụ áp súc, sấn hắn còn chưa thoát khỏi thổ thứ đánh hướng về phía thịt cầu tang thi, áp súc hỏa cầu hỏa hoa nhanh chóng bành trướng thành ngọn lửa, theo một tiếng ầm ầm vang lớn, này một cái thật dài ngọn lửa rốt cuộc biến thành biển lửa, bao phủ toàn bộ thịt cầu tang thi thân thể!
Cùng với sinh vật mỡ thiêu đốt sinh ra tanh tưởi, thịt cầu tang thi bắt đầu không ngừng mà giãy giụa lên điên cuồng rít gào, thân thể ở nướng nướng dưới dần dần héo rút lên, bên ngoài thân mủ nước cũng dần dần bị chưng nướng sạch sẽ, vũ thế bắt đầu dần dần thu nhỏ, ngọn lửa cũng dần dần tắt, một người bình thường lớn nhỏ, giống như than củi thân thể chậm rãi xuất hiện ở Bạch Thiên Giác trước mặt!
Bạch Thiên Giác nhíu mày, chịu đựng tanh tưởi tiến lên xem xét, ở hắn trong thân thể phiên tìm một hồi, mới tìm được tinh hạch, lúc này đây là hoàng tinh, xem ra này tang thi cắn nuốt không ít, mới tiến hóa đến hoàng giai.
Allie tiến lên, hưng phấn nói: “Mau, đem hắn thu vào ngươi không gian, cho ta làm nghiên cứu.”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, một tay vung lên, tang thi biến hư không tiêu thất, lúc sau đem hoàng tinh cùng nhau cho Allie nói: “Cái này cũng cho ngươi nghiên cứu, nếu không cần nói, chính ngươi hấp thu liền hảo.”
Còn rất hào phóng, Vũ Đồng không tự giác gật gật đầu, rốt cuộc, hiện tại tang thi tiến hóa đến hoàng giai cũng không nhiều.
Trong thôn người tựa hồ phát hiện trên núi động tĩnh, sôi nổi phản hồi, mỗi người trong tay đều cầm sài đao, dẫn đầu người thấy có mấy cái người xa lạ ở, sắc mặt biến đổi, lập tức triều sơn trong động xem qua đi, phát hiện tang thi không thấy, chất vấn nói: “Bên trong người đâu? Là các ngươi lộng đi hắn sao?”
Vũ Đồng gật đầu nói: “Là lại như thế nào, các ngươi có biết hay không hắn là tang thi, là cái gặp người liền cắn quái vật?”
Dẫn đầu người cười lạnh nói: “Thì tính sao, nếu không phải a sơn, chúng ta đều phải chết, hiện tại hảo, a sơn bị các ngươi cưỡng chế di dời, về sau ở có ăn thịt người quái vật tới, ai bảo hộ chúng ta? Chẳng lẽ là các ngươi sao?”
Bạch Thiên Giác duỗi tay ngăn đón Vũ Đồng nói chuyện, lắc đầu nói: “Không ai sẽ bảo hộ các ngươi, các ngươi đều là có tay có chân, chẳng lẽ liền không thể chính mình bảo hộ chính mình sao? Hoặc là đi người sống sót căn cứ, tổng so ở chỗ này ngồi chờ chết cường!”
“Đánh rắm, nếu không phải các ngươi, chúng ta ở chỗ này so ở ngươi nói cái kia người sống sót căn cứ cường gấp trăm lần, các ngươi đem a sơn giao ra đây.”
“Đúng vậy, đem a sơn giao ra đây, nếu không không chuẩn đi.”
Allie trấn an nói: “Đừng nóng giận a, bằng không các ngươi đều cùng chúng ta đi thành phố B hảo.”
Dẫn đầu người nghe vậy, trong cơn giận dữ, trực tiếp đem sài đao ném hướng nàng: “Thả ngươi mẹ nó thí!”
Vũ Đồng trực tiếp dùng tím lôi đem sài đao đánh hướng bên kia, lạnh lùng nói: “Đủ rồi, các ngươi ai còn dám động thủ, đừng trách ta không khách khí!”
Tím lôi uy hiếp không thể nghi ngờ là hữu dụng, dẫn đầu người không dám tùy ý lộn xộn, áp xuống lửa giận nói: “Chính là các ngươi cưỡng chế di dời a sơn, này so trướng như thế nào tính?”
Vũ Đồng huyết mắt thoáng nhìn, đối với những người này thật sự là không có quá nhiều nghĩa vụ, âm thanh lạnh lùng nói: “Hoặc là cùng chúng ta đi thành phố B người sống sót căn cứ, hoặc là, các ngươi liền lưu lại nơi này tự sinh tự diệt, chúng ta muốn đi, các ngươi ngăn không được.”
“Ngươi từ từ, làm chúng ta thương lượng một chút.”
Allie đem hai người kéo đến bên cạnh, hỏi: “Này nhóm người thật sự muốn mang theo sao?”
Vũ Đồng không có trả lời, mà là nhìn về phía Bạch Thiên Giác, kỳ thật chính nàng cũng không phải rất muốn mang lên bọn họ.
Bạch Thiên Giác híp mắt, khó lường nói: “Nên đi người ngươi lưu không được, tâm tư không tồn người, liền tính là lưu lại, bọn họ cũng chú định ra không được đầu, yên tâm đi, trong lòng ta hiểu rõ, hiện tại là mạt thế, chỉ cần bọn họ không xúc phạm ta điểm mấu chốt, có thể cứu, ta tự nhiên sẽ cứu.”
Allie gật đầu: “Vậy được rồi, ngươi trong lòng hiểu rõ liền hảo, những cái đó loanh quanh lòng vòng, không thích hợp chúng ta này đó nghiên cứu người tự hỏi.”
“Chúng ta quyết định, cùng các ngươi đi thành phố B, bất quá cho chúng ta một chút thời gian, chúng ta muốn đi thông tri những người khác!”
Bạch Thiên Giác gật đầu: “Không thành vấn đề, chúng ta liền ở phá miếu, các ngươi đem người tập tề sau, tới phá miếu là được.”
“Hảo, các huynh đệ, chúng ta đi, đi thông tri những người khác.”
Chờ các nàng trở lại phá miếu sau, Allie trực tiếp cởi áo khoác triều trên mặt đất một ném: “Khó chịu chết ta, ướt ngượng ngùng.”
Lúc sau tiếp tục chuẩn bị thoát, Mộ Tinh Dư chạy nhanh tiến lên ngăn trở, chỉ vào một cái lúc không giờ dựng phòng thay đồ nói: “Muốn bỏ đi nơi đó, quần áo đều cho các ngươi chuẩn bị tốt, thế nào, phát hiện cái gì sao?”
Allie đi thay quần áo, Bạch Thiên Giác chỉ có thể trước chịu đựng chờ nàng ra tới, nhíu mày nói: “Nửa nhân hình tang thi, bảo lưu lại nhân loại ý thức, cắn nuốt trong thôn tang thi, cho nên bọn họ đem hắn cấp cung lên, bất quá bị chúng ta giết lúc sau, kia bang nhân cũng sẽ cùng chúng ta đi thành phố B.”
Mộ Tinh Dư nghe vậy, có chút ghét bỏ nói: “Kia không phải đội ngũ lại đến thêm trói buộc, hơn nữa vẫn là một đám đầu óc có bệnh trói buộc.”
Vũ Đồng cười nói: “Kia cũng không có biện pháp, Vũ Hiểu người đâu?”
“Nàng ngủ rồi, Ngọc Linh mang theo đâu!”
Allie đổi hảo quần áo sau, gấp không chờ nổi nói: “Mau mau, cho ta một chút tang thi thịt nát.”
Bạch Thiên Giác ở trong không gian cắt một tiểu khối, dùng sạch sẽ túi trang hảo cho nàng, lúc sau liền đi thay quần áo.
Vũ Đồng vô ngữ, gia hỏa này cũng quá nóng nảy đi? Nơi này không có dụng cụ, nàng như thế nào nghiên cứu? Lắc lắc đầu, tính, mặc kệ nàng, đối với Mộ Tinh Dư vỗ vỗ bả vai nói: “Sớm một chút nghỉ ngơi đi.”
Chùa miếu nhặt của hời, cho nên Vũ Đồng là tùy tiện tìm cái góc, dựa vào vách tường, nhắm mắt dưỡng thần!
Dưỡng…… Dưỡng……
Chờ nàng mở hai mắt thời điểm, thiên đã dần dần sáng lên, thời tiết độ ấm tựa hồ càng ngày càng thấp, trước kia hận không thể cởi quần áo ngủ, mà hiện tại, có chút người đều là bọc chăn ngủ.
Vũ Đồng cả người cứng đờ, nàng rõ ràng chỉ là nhắm mắt dưỡng thần, như thế nào ngủ? Ngủ liền ngủ, nhưng vì cái gì là gối Bạch Thiên Giác chân ngủ? Chính mình như thế nào một chút cảm giác đều không có?
“Tỉnh?” Bạch Thiên Giác buồn cười nhìn nàng, vẫn không nhúc nhích trợn tròn mắt, giống như đã xảy ra cái gì khó có thể tin sự tình.
Vũ Đồng cứng đờ đứng dậy, mộc nạp gật gật đầu: “Ân!”
Bởi vì mới vừa khởi, Vũ Đồng sợi tóc hơi loạn, Bạch Thiên Giác liền duỗi tay, cẩn thận thế nàng sửa sang lại.
Vũ Đồng không tự giác ngừng thở, nga! Không đúng, nàng có thể không hô hấp! Không kỳ quái, không kỳ quái!
Bạch Thiên Giác xem nàng ngốc ngốc bộ dáng, nguyên bản thế nàng sửa sang lại tay không nghe sai sử đi nhéo nhéo má nàng.
Vũ Đồng lúc này mặt biến càng nghiêm túc, kia nghiêm trang bộ dáng, nhìn kỹ, nhưng thật ra có như vậy một chút giống Bạch Thiên Giác!
Bạch Thiên Giác phụt cười: “Hảo, không đùa ngươi ngươi, bọn họ hẳn là cũng mau tới.”
Bạch Thiên Giác đứng lên, đối với Vũ Đồng vươn tay, Vũ Đồng mộc nạp đem tay đưa cho nàng.
Bạch Thiên Giác nhẹ nhàng lôi kéo, người liền đứng dậy, lúc sau…… Nhào vào trong ngực?
Không thể nào, Vũ Đồng đứng dậy sau trực tiếp đẩy ra nàng, gật đầu nói: “Đã biết.”
Bạch Thiên Giác mạc danh có chút tiếc hận!
Thôn dẫn đầu người cơ bản đem toàn thôn tử người đều kêu lên, trừ bỏ một ít đi không nổi goá bụa người, dẫn đầu người tự nhiên sẽ không nói ra tới.
Thôn tuy rằng không đánh, mạt thế sau lại đã chết một ít người, nhưng ước chừng cũng có gần hai trăm người, Vũ Đồng nhíu mày, đội ngũ nhân số quá nhiều, chiến đấu nhân số căn bản hộ bất quá tới, trừ phi mấy năm nay nhẹ lực trạng người cũng cộng đồng thủ vệ, bất quá xem bọn họ bộ dáng, hiển nhiên là không có khả năng.
Dẫn đầu người ý bảo nói: “Chúng ta nơi này, người đều tề, các ngươi nhưng đến an toàn hộ tống chúng ta đi thành phố B.”
Ha hả! Bạch Thiên Giác khóe miệng nổi lên một tia lãnh đạm, thanh âm làm người nghe không ra thật giả nói: “Tự nhiên, chỉ cần các ngươi đừng cho ta thêm phiền.”
“Đương nhiên sẽ không!”
Tác giả có lời muốn nói: Xin lỗi, quên đổi mới, muộn tới một chương!

☆. Chương 40 xuống núi

Trong núi không khí càng ngày càng thấp, mặt đất bởi vì mới vừa hạ Vũ Đồng dạng cũng ướt hoạt không thôi, mọi người mỗi phun một hơi, đều có thể nhìn đến hơi nước, có chút người không kịp chuẩn bị dày nặng quần áo, chỉ có thể đôi tay đối xoa hà hơi: “Như thế nào như vậy lãnh? Thời tiết này mấy ngày hôm trước còn nhiệt muốn chết, nói như thế nào biến liền biến?”
“Làm ơn, hiện tại là mạt thế được không.”
“Làm sao bây giờ, hảo lãnh a! Ta đều không có dư thừa quần áo, trên người chỉ có một ít ăn.”
“Bạch Thiên Giác không phải có không gian sao? Nói không chừng nàng có quần áo, cùng nàng đi muốn bái!”
“Ngươi cho rằng ta không nghĩ a, có người muốn qua, thiếu chút nữa không bị nàng dùng ánh mắt giết chết, thôi bỏ đi.”
Quách Nhữ Tuyên cười khanh khách tiến lên, hư tình giả ý, làm chính mình có vẻ thực hảo: “Các ngươi như thế nào xuyên ít như vậy? Như vậy thực dễ dàng sinh bệnh, như vậy đi, các ngươi nhẫn nhẫn, đợi khi tìm được có người trụ địa phương, ta đi cho các ngươi tìm quần áo.”
“Thật vậy chăng? Thật tốt quá, không nghĩ tới còn có như vậy quan tâm chúng ta dị năng giả, không giống bọn họ, mặc kệ chúng ta chết sống!”
“Chính là, Nhữ Tuyên thật là chúng ta cứu tinh.”
Quách Nhữ Tuyên híp mắt, cứu tinh? Ha hả, một đám ngu xuẩn……
Trừ bỏ Vũ Đồng không cảm giác được lãnh, này nàng mấy người sôi nổi xuyên thêm hậu nội y cùng áo lông, đến nỗi Vũ Hiểu, bởi vì hiện tại là nhân loại trạng thái, cho nên nàng đồng dạng xuyên hậu, nguyên bản liền tròn xoe nhân nhi, hiện tại lại thành cái tiểu nhục đoàn.
Bạch Thiên Giác xuyên màu trắng cao cổ châm dệt sam, bên ngoài bộ một kiện vàng nhạt sắc áo gió, cả người khí chất biến giàu có ý nhị, lãnh diễm bên trong lại mang theo một tia thành thục.
Vũ Đồng có chút hoảng thần, các nàng đều ở trưởng thành lột xác, mạt thế, thật sự làm người thay đổi quá nhiều!
“Mụ mụ ôm!” Vũ Hiểu vươn đôi tay, béo đô đô khuôn mặt nhỏ mang theo một tia ủy khuất, trong khoảng thời gian này, mụ mụ cũng chưa như thế nào ôm một cái nàng, hơn nữa, nàng cũng không nghĩ đi rồi, lại lãnh lại mệt.
Vũ Đồng hoàn hồn, nhìn nàng ủy khuất khuôn mặt nhỏ, mạc danh cảm giác chính mình trái tim đều phải hóa, đem nàng bế lên, điên một chút, vật nhỏ lại trọng.
Nguyễn Ngọc Linh ha một hơi: “Cũng không biết thời tiết này sao lại thế này, Vũ Đồng, ngươi có hay không cảm giác được kỳ quái, tỷ như hiện tại hoàn cảnh, đối với ngươi có ảnh hưởng sao?”
Vũ Đồng híp mắt, cẩn thận cảm thụ một chút, chung quanh không khí bên trong năng lượng ước số tựa hồ biến cường, gật gật đầu nói: “Trong không khí năng lượng biến cường, phỏng chừng này một đợt lãnh không khí, tang thi lại sẽ có tân một vòng tiến hóa, các ngươi có hay không thử qua, đem trong không khí năng lượng nạp vào thân thể của mình?”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, nhíu mày nói: “Ngươi có thể?”
Vũ Đồng gật gật đầu, nghĩ nghĩ như thế nào đi biểu đạt chính mình ý tứ: “Các ngươi cũng thử xem, ân? Tựa như, những cái đó tu chân tiểu thuyết giống nhau, tĩnh tâm ngưng thần, cẩn thận dùng các ngươi tinh thần đi cảm ứng, sau đó đi dẫn đường, chỉ cần thành công, về sau đều có thể tùy thời tùy chỗ đi hấp thu.”
Mộ Tinh Dư chấn kinh: “Không nghĩ tới còn có thể như vậy a, khó trách tang thi tiến hóa nhanh như vậy, không được, đợi lát nữa ta liền đi thử thử.”
Mà Bạch Thiên Giác lại trực tiếp đem ánh mắt nhìn ra xa phương xa, vừa đi vừa ngưng thần, Vũ Đồng kinh dị mà nhìn nàng, có thể cảm nhận được trong không khí năng lượng ở hướng trên người nàng tụ, không trải qua cảm thán: Này cũng quá biến thái đi, quả nhiên là thiên tài a ( kẻ điên )!
Mà chỗ tối Quách Nhữ Tuyên vẫn luôn ở chú ý các nàng, đứt quãng nghe các nàng đối thoại, không có biện pháp, nàng dị năng chú định khiến nàng không có biện pháp nghe quá xa, bất quá sao, nàng lại có tân phát hiện, lúc này mới sẽ đối kia giúp người thường như vậy quan tâm, bởi vì về sau còn dùng đến bọn họ.
Xuống núi lộ càng thêm không dễ đi, hơn nữa, phía trước rậm rạp thực vật chặn đường đi, nếu ở đường vòng nói, kia giúp học viên cùng người thường căn bản ăn không tiêu, rốt cuộc quá lạnh, tuy rằng, Bạch Thiên Giác cung cấp một ít người quần áo, nhưng nàng chứa đựng hữu hạn, rốt cuộc ai đều sẽ không nghĩ đến không khí sẽ đột nhiên hạ nhiệt độ.
Mộ Tinh Dư hỏi: “Làm sao bây giờ, này đó thực vật vừa thấy chính là biến dị, muốn đường vòng sao?”
Bạch Thiên Giác quay đầu lại nhìn một đám người, môi đều đông lạnh tím, lắc lắc đầu: “Không được, bọn họ căn bản chịu đựng không nổi.”
Lúc sau làm người thường đàn toàn bộ triệt thoái phía sau, bao gồm người thường học viên, chỉ để lại đại bộ phận dị năng giả, Bạch Thiên Giác nhắc nhở nói: “Này đó là thực vật biến dị, tất cả mọi người đều đánh lên hoàn toàn tinh thần, hỏa hệ dị năng giả mở đường.”
Mấy cái hỏa hệ dị năng giả đứng ở phía trước, dùng hỏa đối với thực vật phun ra, ngay từ đầu thực vật còn giả chết, đương chúng nó thân thể bắt đầu thiêu đốt thời điểm, sôi nổi bắt đầu quần ma loạn vũ, dây mây nhanh chóng hướng tới phun hỏa dị năng giả rút đi.
Phong hệ dị năng giả đối với dây mây dùng lưỡi dao gió trực tiếp cắt, lúc sau ở đối với hỏa một thổi, “Oanh” hỏa thế càng thêm lớn.
Dị năng giả bắt đầu chậm rãi đi tới, Vũ Đồng các nàng theo sát sau đó, người thường đàn thấy thế, cũng nhịn không được tưởng đi theo, bị các học viên ngăn lại nói: “Phía trước còn không có rửa sạch sạch sẽ, các ngươi lại chờ một chút.”
“Bọn họ đều mau nhìn không thấy người, chờ cái gì, có phải hay không cảm thấy chúng ta là trói buộc? Tưởng vứt bỏ chúng ta? Vv, liền biết chờ, con mẹ nó có phải hay không tưởng đông chết lão tử?”
Học viên thấy này nhóm người không kiên nhẫn, thậm chí muốn xông lên động thủ đánh người, đành phải dùng thương nhắm ngay bọn họ, uy hiếp nói: “Đều không cho phép nhúc nhích, không có trưởng quan mệnh lệnh, các ngươi ai dám động, liền chớ có trách ta nổ súng!”
“Thảo, coi như các ngươi lợi hại, nếu không phải không có thương, xem lão tử……”
Người bên cạnh kéo hắn một chút, đánh gãy hắn kế tiếp nói, đối với học viên xin lỗi nói: “Ngượng ngùng, hắn chính là có chút nôn nóng, chúng ta sẽ không lại nháo sự.”
“Ngươi làm gì không cho ta nói?”
“Ngươi ngốc a, hiện tại nói cái gì nói, tình thế so người cường, chờ ngươi có thực lực rồi nói sau!”
Bởi vì Vũ Đồng ôm Vũ Hiểu, cho nên nàng là đi theo cuối cùng, nàng phát hiện, thực vật mới vừa bị thiêu sẽ lại sẽ thoán đi lên một ít tân, thời gian một thường, mặt sau lộ bắt đầu bị lấp kín, lập tức hô to: “Bạch Thiên Giác, này đó thực vật sinh mệnh lực thực ngoan cường, hỏa là thiêu bất tử, mặt sau lộ mau bị lấp kín.”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, nhanh chóng quyết định làm mọi người xoay người lui lại, may mắn rút lui tốc độ mau, chờ bọn họ mới ra đi, thực vật liền trường hảo, hết thảy như thường, tựa hồ cái gì cũng không phát sinh quá!
Mộ Tinh Dư trừng lớn đôi mắt: “Này làm sao bây giờ a? Này đó thực vật như thế nào so tang thi còn khó sát, bằng không đường vòng đi!”
Bạch Thiên Giác lắc đầu: “Một lần thoái nhượng, về sau còn sẽ thoái nhượng, nếu liền lúc đầu thực vật biến dị đều trị không được, như vậy về sau nên làm cái gì bây giờ?”
Nguyễn Ngọc Linh đồng ý nàng quan điểm nói: “Không sai, cần thiết xông qua đi, này đó thực vật hẳn là cỏ dại biến dị, phải biết rằng, lửa rừng thiêu bất tận, xuân phong thổi lại sinh đạo lý, đến đem chúng nó nhổ tận gốc.”
Mộ Tinh Dư hỏi: “Như thế nào rút, này đó cự thảo căn phỏng chừng rất khó rút.”
Allie lúc này chen vào nói nói: “Cái gì lửa rừng? Này làm cỏ không nhất định phải hỏa a! Các ngươi Z người trong nước không phải thích dùng thuốc trừ cỏ sao?”
Vũ Đồng gật đầu, đối với Bạch Thiên Giác gật đầu ý bảo nói: “Đúng vậy, chính là thuốc trừ cỏ, bất quá, bình thường thuốc trừ cỏ không thể được, hiện tại chế tác nghiên cứu nói còn không bằng đường vòng, nhưng là, có ngươi phục khắc dị năng.”
Bạch Thiên Giác gật đầu, nàng phục khắc quá thực cùng loại chất lỏng nọc độc, cũng không biết cái nào hữu hiệu, chỉ có thể một đám thử một lần.
Bạch Thiên Giác mỗi lần dùng một loại nọc độc, thực vật liền bắt đầu co rúm, lúc sau lại dài quá ra tới, một đám thức qua đi, cuối cùng, một cái đều không có thành công.
Vũ Đồng đám người có chút nôn nóng, thất bại? Như vậy muốn đường vòng? Bạch Thiên Giác chỉ là hơi hơi tạm dừng một hồi, cuối cùng, nàng lớn mật nếm thử, đem sở hữu nọc độc hỗn hợp, ném hướng về phía thực vật biến dị.
“Từ lạp” thực vật bắt đầu mạo hiểm cuồn cuộn khói đặc, khói đặc có chút sặc mũi, mấy người lui về phía sau, thực vật không ngừng run rẩy thân thể, tựa hồ biết chống cự không được, sôi nổi hướng dưới nền đất gạch, chính là vô dụng, nọc độc trực tiếp theo thực vật xâm nhiễm nó hệ rễ, thực mau, nó bắt đầu co rúm khô vàng, thẳng đến như bị đốt cháy tro tàn, bị phong chậm rãi thổi tan!
Nguyễn Ngọc Linh nhảy dựng, lập tức vỗ tay trầm trồ khen ngợi: “Nữ thần thật là lợi hại.”
Bạch Thiên Giác đem hơi loạn sợi tóc, dùng tay về phía sau vỗ thuận: “Các ngươi đi theo ta mặt sau.”
Có Bạch Thiên Giác nọc độc mở đường, tốc độ rõ ràng so vừa rồi muốn mau, mấy người thực mau liền qua thực vật khu, lúc sau dị năng giả quay trở lại tiếp những người khác.
“Ngô…… Cuối cùng ra tới, này đó thực vật thật đúng là phiền toái.” Mộ Tinh Dư cảm khái!
Nguyễn Ngọc Linh chụp đánh nàng một chút: “Được rồi, đừng cảm khái, đến cấp này nhóm người đi tìm quần áo, bằng không bọn họ đều phải đông chết.”
Đám người toàn bộ đến đông đủ, Bạch Thiên Giác liền dẫn dắt bọn họ hạ sơn, dưới chân núi là một mảnh tuyết trắng, thực hiển nhiên là hạ quá một hồi đại tuyết, Vũ Đồng nhìn nhìn tuyết thượng, không có dấu chân, cũng chính là phụ cận không có tang thi.
Dẫn người đi thật lâu, mới tìm được rách nát trấn nhỏ, lần này, người thường đàn căn bản không hề nghe theo mệnh lệnh, chính mình sôi nổi chạy đi tìm quần áo.
Bạch Thiên Giác lãnh mắt thoáng nhìn, lạnh giọng đối với học viên nói: “Các ngươi cũng đi tìm, thuận tiện nhìn bọn họ.”
“Là.”
“Chúng ta đi tìm tìm phụ cận có hay không xăng.” Bạch Thiên Giác mang theo Vũ Đồng đám người đi tìm trạm xăng dầu.
Nhưng các nàng thật vất vả tìm được một cái trạm xăng dầu, lại phát hiện bên trong du đều bị đông lại, Nguyễn Ngọc Linh đá một chân hỏi: “Làm sao bây giờ, ngươi không gian còn thừa nhiều ít du?”
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu: “Không nhiều lắm, nhiều nhất chỉ đủ đội ngũ 3 thiên lộ trình.”
Vũ Đồng đột nhiên nghĩ tới cái gì, ánh mắt sáng lên, ôm Vũ Hiểu hỏi: “Hiểu Hiểu, dùng ngươi dị năng phân giải.”
“Phân giải? Cái gì phân giải?” Mộ Tinh Dư không rõ nguyên do, các nàng còn trọng tới chưa thấy qua Vũ Hiểu năng lượng đâu.
Vũ Đồng buông Vũ Hiểu, Vũ Hiểu cả người khí tràng bắt đầu biến cường, hai mắt xích hắc, vươn đôi tay, trực tiếp phân giải cố lên cơ, đem mặt đất lộ ra một cái động lớn, bên trong xăng tức khắc liền nhìn không sót gì.
Đem xăng thượng lớp băng cũng cùng phân giải, Mộ Tinh Dư rất là tán thưởng nói: “Vũ Hiểu thật là lợi hại, làm xinh đẹp!”
Bạch Thiên Giác cũng nhịn không được sờ sờ nàng đầu, Vũ Hiểu rất là kiêu ngạo mà ngẩng đầu, nhưng dù sao cũng là cái hài tử, mặc kệ thấy thế nào nàng, cũng là thoát khỏi không được hỉ cảm!
Đem xăng tất cả thu nạp tiến không gian, Bạch Thiên Giác liền nghe được rậm rạp tiếng súng, đối với mọi người nói: “Đi xem.”
Nguyên lai, có một khác đội ngũ chính hướng các nàng phương hướng triệt tới, đội ngũ là huấn luyện có tố quân đội, bất quá, không phải z quốc quân đội!
Tác giả có lời muốn nói: OK lạp, Quách Nhữ Tuyên thực mau liền sẽ đi rồi