Bhtt Qt Tang Thi Vuong Phan Cong Chi Luc Nhac Tri 21 25

☆. Chương 21 thực vật biến dị

Bắc Hải kim sa nơi đó, Vũ Đồng khi còn nhỏ đi qua, nơi đó là một chỗ mở ra cảnh điểm, mỗi khi mặt trời chiều ngã về tây thời điểm, bãi biển thượng lưu sa tựa như mạ một lớp vàng, khi đó Kiều Hiểu Hiểu tổng hội mang theo Vũ Đồng đi nơi đó chơi.
“Bộ đàm đều mang hảo, tiến vào c thị sau, từng người cẩn thận.” Vinh Ngọc Khê dặn dò xong sau, đội ngũ liền xuất phát.
Vũ Đồng bởi vì nhớ lại chuyện cũ, biểu tình có chút hoảng hốt, Vũ Hiểu lôi kéo tay cầm diêu nghi hoặc nói: “Mụ mụ, đi mau a, bọn họ đều đi vào.”
Vũ Đồng hoàn hồn “Ân” một tiếng, liền bế lên Vũ Hiểu tiến vào c thị, tang thi số lượng cũng không có bởi vì thời gian chuyển dời mà giảm bớt, ngược lại còn gia tăng rồi rất nhiều.
Vũ Đồng khó hiểu, chẳng lẽ những cái đó cao tầng chỉ rửa sạch căn cứ phụ cận? Hơn nữa, này đó trên nhà cao tầng mọc đầy dây mây.
Vinh Ngọc Khê dùng kính viễn vọng nhìn nhìn nói: “Trên đường phố tất cả đều là tang thi, không thể đi xuống, chỉ có thể mượn dùng mái nhà, ta quan sát một chút, mái nhà gian khoảng cách xa nhất đại khái có 50 mễ tả hữu, các ngươi có thể hay không nhảy quá?”
Mọi người đều gật gật đầu, tỏ vẻ không thành vấn đề, Vũ Đồng nhắc nhở nói: “Này đó trên nhà cao tầng dây đằng có chút quỷ dị, tránh đi này đó có dây đằng cao lầu.”
“Hảo, đại gia chuẩn bị xuất phát.”
Mọi người một đám từ cao lầu lướt qua, Vũ Đồng ngồi xổm xuống thân: “Đi lên, ôm chặt ta.”
Vũ Hiểu ghé vào nàng trên lưng, đôi tay gắt gao câu lấy nàng cổ, Vũ Đồng một cái nhảy đánh, thực mau liền đuổi theo bọn họ.
Toàn bộ c thị một mảnh tĩnh mịch, mặc kệ là cao lầu nội vẫn là phòng ngự tính so cao ngân hàng nội, đều chỉ còn tang thi gào rống thanh, ngẫu nhiên có chút tang thi ở mái nhà, đều cấp ở phía trước Vinh Ngọc Khê cấp bạo đầu.
Trên đường phố tang thi nghe thấy tiếng súng, sôi nổi tìm kiếm thanh âm ngọn nguồn, chính là bọn họ tựa như ruồi nhặng không đầu giống nhau, trước sau tìm không thấy.
Vinh Ngọc Khê dừng, phía trước có tòa che kín dây đằng cao lầu, ngay cả phụ cận tiểu lâu cũng đều che che lại, mà chung quanh liền một con tang thi đều không có.
“Làm sao bây giờ, chúng ta muốn đường vòng sao?”
Vinh Ngọc Khê lại lần nữa dùng kính viễn vọng quan sát một chút bốn phía, tuyệt đại đa số đều bị bao trùm dây đằng, căn bản vô pháp đường vòng, lắc lắc đầu, ngay sau đó ngưng tụ một cái thật dài hỏa xà hướng tới đối diện dây đằng đánh đi.
“Oanh”, ngọn lửa vừa tiếp xúc dây đằng, chỉ thiêu đốt một hồi liền biến mất, mà dây đằng chỉ bị thiêu hủy một đoạn ngắn, Vinh Ngọc Khê nhíu mày, đối với lực lượng hình dị năng giả nói: “Đem bên kia tang thi ném qua đi nhìn xem.”
Lực lượng hình dị năng giả đem thi thể bế lên, tại chỗ xoay vài vòng, mượn dùng quán tính đem này ném hướng đại lâu “Chạm vào”, thi thể trực tiếp bị tạp ở trên vách tường, hiển nhiên là dùng sức quá mãnh.
Đợi một hồi, thấy dây đằng cũng không có động tĩnh, Vũ Đồng còn tưởng rằng là nàng ảo giác, Vinh Ngọc Khê tiếp tục chờ một hồi, thấy trước sau không động tĩnh liền nói: “Hẳn là không có việc gì, đi thôi!”
Vũ Hiểu chọc chọc Vũ Đồng, nhỏ giọng nói: “Mụ mụ xem bên kia.”
“Từ từ, ngươi xem.” Vũ Đồng thấy thế, lập tức chỉ vào thi thể cách đó không xa dây đằng nói, chậm rãi mấp máy, không nhìn kỹ là nhìn không thấy, dây đằng tựa hồ cho rằng sẽ không lại có cái khác sinh vật tiến vào nó lãnh địa, liền bắt đầu nhanh chóng di động dây đằng, toàn bộ đại lâu dây đằng đuổi ma loạn vũ, đem thi thể quấn quanh một vòng lại một vòng, trong nháy mắt liền đem thi thể hút sạch sẽ, rồi sau đó, dây đằng đem thi cốt kéo vào dưới nền đất, tựa hồ là đem thi cốt trở thành chất dinh dưỡng, theo sau chậm rãi trở về bình tĩnh.
“Này…… Làm sao bây giờ? Không nghĩ tới liền thực vật đều bắt đầu biến dị.” Trong đó một vị dị năng giả nghĩ mà sợ nói.
Vũ Đồng vỗ vỗ Vinh Ngọc Khê, chỉ vào nơi xa xe bồn chở xăng nói: “Dùng du thiêu, chỉ dựa vào ngươi dị năng căn bản thiêu không được lớn như vậy dây đằng.”
Vinh Ngọc Khê thấy xe bồn chở xăng bên kia cũng không có tang thi, có thể là bởi vì này dây đằng, gật gật đầu, chỉ vào tốc độ hình dị năng giả nói: “Hảo, tốc độ của ngươi mau, ngươi đi đem nó khai lại đây, lúc sau chúng ta cùng nhau đem xe ném hướng đại lâu, sau đó ngươi dùng phong đao đem du vại hóa xuất khẩu tử, kế tiếp liền giao cho ta.”
Mọi người gật gật đầu, kế hoạch có điều không nhứ tiến hành, chờ Vinh Ngọc Khê dùng hỏa bậc lửa xe bồn chở xăng thời điểm, dây đằng không ngừng vũ động, tựa đồ ném ra trên người ngọn lửa, chính là bất luận nó như thế nào ném đều ném không được, lúc sau căn căn dây đằng bắt đầu súc tiến dưới nền đất, “Răng rắc” mặt đất hiện ra ra một cái lại một cái hố to, hố sâu không thấy đáy.
“Mau, đi, không cần lưu lại.” Mọi người nhanh chóng nhảy lên, tranh thủ nhanh nhất tốc độ rời đi nơi này, bởi vì ai cũng không biết này đó dây đằng khi nào sẽ ở ra tới.
Tốc độ hình dị năng giả là cái thứ nhất rời đi tới an toàn địa phương, sau đó là Vũ Đồng cùng Vinh Ngọc Khê, những người khác cũng lục tục đều đến đến an toàn nơi, chỉ có lực lượng hình dị năng giả hơi chút lạc hậu.
Hắn sức lực rất lớn, nhưng đồng thời cũng thực cồng kềnh, bởi vì hắn có 200 cân trọng, mắt thấy liền phải nhảy đến trên lầu, rõ ràng chỉ kém 10 mễ, lại là một trời một vực chi cách, một cây dây đằng vươn thẳng tắp triều hắn chộp tới, nguyên bản dây đằng là 抅 không đến hắn, nhưng dây đằng hiển nhiên đã bạo nộ, ngạnh sinh sinh đem dây đằng lôi kéo, có mấy chỗ đều nứt ra rồi khẩu tử, đầu tiêm vừa vặn tốt bắt được hắn lỏa chân, đem này nhanh chóng lôi kéo.
“A, không cần, cứu ta!” Hắn liều mạng kêu cứu, hy vọng đồng đội có thể cứu hắn, chính là nhìn một đám biểu tình bất đắc dĩ đồng đội, ly chính mình càng ngày càng xa, thẳng đến bị kéo vào trong động, kia một chút quang minh càng ngày càng ám, hắn tuyệt vọng nhắm mắt lại.
Vinh Ngọc Khê thở dài: “Đi thôi, phía trước chính là Bắc Hải kim sa.”
Một đám xoay người rời đi, Vũ Đồng quay đầu lại nhìn thoáng qua, sau đó điều chỉnh một chút vị trí, kéo kéo Vũ Hiểu liền cũng rời đi.
Bắc Hải kim sa, đã không ở có trước kia bóng dáng, mặt biển từng mảnh thi cốt, kim sa cũng thành đỏ như máu, trong không khí tất cả đều là hư thối hơi thở.
“Lộc cộc đát……” Có tiếng súng? Vũ Đồng hướng tiếng súng bên kia xem qua đi, nhìn thấy một đám quân nhân lại bắn phá tang thi, quân nhân nhân số không nhiều lắm, chỉ có mười mấy người, trong đó có 2 người hẳn là dị năng giả.
Vinh Ngọc Khê không rõ vì cái gì sẽ có khác quốc quân đội: “Xem những người này quân trang, hẳn là m người trong nước, bọn họ như thế nào xuất hiện ở chỗ này?”
Chờ tang thi giết sạch sau, m người trong nước tựa hồ chú ý tới bọn họ, lập tức xông tới, hai bên đối kỳ, Vinh Ngọc Khê hỏi: “Các ngươi m người trong nước tới nơi này làm cái gì?”
Trong đó một cầm đầu trung niên nam tử dùng z quốc ngữ ngôn nói: “Ngươi hảo, ta kêu ohn Wilson ( Johan · duy ngươi tốn ), các ngươi có thể kêu ta Johan, chúng ta là tới nghĩ cách cứu viện Allie tiến sĩ, không có muốn cùng các ngươi là địch ý tứ.”
“Đánh rắm, các ngươi có cái gì tư cách nghĩ cách cứu viện, lão tử trăm cay ngàn đắng mới đến nơi này, không lý do bị các ngươi này đàn người nước ngoài tiệt hồ!” Tốc độ hình dị năng giả tức giận bất bình nói.
“Đúng vậy, chính là, Allie tiến sĩ chúng ta sẽ cứu ra, không cần các ngươi.”
Vinh Ngọc Khê đối với bọn họ cười nói: “Các ngươi nghe được? Allie tiến sĩ là chúng ta phải bảo vệ người, nàng vì nhân loại làm ra rất nhiều cống hiến, các ngươi m người trong nước liền ngoan ngoãn hồi m quốc đi.”
Johan nghe vậy, không ở khách khí nói: “Chúng ta không cần phải nghe các ngươi, Allie tiến sĩ đồng thời cũng là m quốc công dân, chúng ta đi cứu nàng, dùng các ngươi z quốc lời nói tới nói, kêu trời kinh mà nghĩa, các ngươi ngăn không được chúng ta, ngươi phải hiểu được, nếu chúng ta ở chỗ này nổi lên xung đột, như vậy ai cũng đừng nghĩ cứu ra tiến sĩ, chi bằng chúng ta trước hợp tác, rốt cuộc viện nghiên cứu là tình huống như thế nào chúng ta ai cũng không biết, chờ cứu ra hậu tiến sĩ không bằng làm tiến sĩ chính mình lựa chọn hướng đi, thế nào?”
Vinh Ngọc Khê tư tiền tưởng hậu, chỉ có thể gật đầu đồng ý: “Có thể, bất quá các ngươi cũng không thể ở chúng ta sau lưng thọc đao, bằng không, chúng ta này nhóm người cũng không phải ăn chay.”
Johan cùng nàng nắm tay nói: “Yên tâm, so với các ngươi Z người trong nước âm mưu quỷ kế cùng giết hại lẫn nhau, chúng ta m quốc cần phải thành tin nhiều.”
Vinh Ngọc Khê nhíu mày, hiển nhiên rất bất mãn hắn ô nhục từ, châm chọc nói: “Cảm ơn khích lệ, đích xác, so với các ngươi làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ m người trong nước hiếu thắng nhiều.”
Hai người âm thầm nắm chặt đôi tay, ai cũng không nhường ai, cuối cùng Vũ Đồng bất đắc dĩ nói: “Người còn có cứu hay không?”
Hai người nghe vậy, đều hừ lạnh một tiếng, Johan liếc liếc mắt một cái Vũ Hiểu, lãnh trào nói: “Liền hài tử đều mang, các ngươi z quốc là không ai sao?”
Vũ Đồng vô ngữ, như thế nào xả nói nàng bên này, sớm biết rằng liền không nói.
Vinh Ngọc Khê lúc này mới chú ý tới, nàng trước kia như thế nào liền vẫn luôn bỏ qua đứa nhỏ này, rõ ràng ánh mắt đầu tiên nàng liền chú ý tới: “Vũ, ngươi muốn hay không trước đem hài tử an bài ở an toàn địa phương, chờ chúng ta ra tới sau lại trở về tiếp nàng.”
“Mụ mụ, ta không cần, không cần ném xuống ta một người!” Vũ Hiểu khóc thực đáng thương, bất luận kẻ nào thấy đều không đành lòng, bất quá nàng ở mọi người không chú ý thời điểm, nghịch ngợm đối với Vũ Đồng thè lưỡi.
“Không cần, sinh tử thiên chú định, ít nhất hiện tại có thể không xa rời nhau.” Vũ Đồng nhìn Vũ Hiểu trang đáng thương, giả vô tội, có chút bất đắc dĩ nói.
Vinh Ngọc Khê không nói thêm gì, gật gật đầu: “Vậy được rồi, đi, phía trước khách sạn lớn chính là viện nghiên cứu.”
Vũ Đồng không nghĩ tới, cái này khách sạn chính là viện nghiên cứu, cũng không biết bọn họ rốt cuộc ở nghiên cứu cái gì.
Khách sạn thoạt nhìn không có gì đặc thù, nơi nơi là vết máu, pha lê rơi rớt tan tác, mọi người đạp lên mặt trên còn “Tạp tư” một thanh âm vang lên.
Vinh Ngọc Khê mang theo đội ngũ vào thang máy, khách sạn còn có điện, ấn hạ mấy cái tầng lầu cái nút, lại phía dưới bắn ra một cái khác bàn phím, đưa vào con số sau đối với Johan đám người nói: “Ngượng ngùng, quá tải, các ngươi chờ tiếp theo cái thang máy, cúi chào!”
Johan trơ mắt nhìn cửa thang máy đóng lại, nhìn Vinh Ngọc Khê lộ ra thực hiện được tươi cười.
Thang máy vẫn luôn ở đi xuống, Vũ Đồng nội tâm yên lặng đếm đếm, phỏng chừng một chút, ước có cây số chiều sâu, “Đinh” cửa thang máy chậm rãi mở ra, một cái thật dài hành lang, sạch sẽ, hành lang là dùng kim loại chế tạo, Vinh Ngọc Khê nói: “Các ngươi đừng loạn chạm vào, viện nghiên cứu là có cơ quan, lại xảy ra chuyện thời điểm, toàn bộ an bảo hệ thống bị mở ra, bên trong có cái gì cơ quan ta cũng không rõ lắm, dù sao cũng là cơ mật, đợi lát nữa ra hành lang, từng người phân công nhau tìm, nơi này là bản đồ, tìm được rồi lập tức dùng bộ đàm liên hệ, lúc sau liền lui lại.”
Vũ Đồng tiếp nhận một phần bản đồ, Vinh Ngọc Khê nói: “Ngươi cùng ta một đội.”
Vũ Đồng gật gật đầu, buông Vũ Hiểu nhỏ giọng nói: “Nhớ kỹ, muốn theo sát ta, nếu có cái gì ngoài ý muốn, ở chỗ này, ngươi cũng không cần che dấu, cùng lắm thì, toàn giết.”
Vũ Hiểu ngoan ngoãn gật đầu, hiện tại mụ mụ có chút cùng trước kia không giống nhau, càng thêm máu lạnh vô tình, nga, không, hẳn là vẫn luôn là làm bộ hiền lành, Vũ Hiểu không rõ, rõ ràng mụ mụ thoạt nhìn không phải thực nguyện ý giết người, đặc biệt là sát Vinh Ngọc Khê.
Ít nhất, ở Vũ Hiểu trong mắt, Vinh Ngọc Khê nhân phẩm tính không tồi……

☆. Chương 22 biến dị sinh vật biển

Xuyên qua hành lang sau chính là một phiến to lớn cửa sắt, này nói cửa sắt là nhị hợp nhất, cho nên cứng rắn vô cùng, cửa sắt đồng dạng yêu cầu mật mã, Vinh Ngọc Khê liên tục đưa vào rất nhiều lần toàn bộ không đúng, nàng xoay người nói: “Mật mã bị sửa lại, cửa này khai không được.”
“Kia làm sao bây giờ?”
“Ta tới.” Trong đó một vị dị năng giả đem tay phải cường hóa, toàn bộ cánh tay làn da đều biến thành hôi màu nâu, Vũ Đồng trước hết phản ứng lại đây, đôi tay lập tức che lại Vũ Hiểu lỗ tai.
“Loảng xoảng thang”, tay cùng cửa sắt va chạm hình thành bén nhọn mà tiếng vang, bởi vì hành lang hẹp hòi, khiến cho đinh tai nhức óc tiếng vang vô pháp truyền lại đi ra ngoài, mọi người đều khom lưng che lại lỗ tai, giương miệng, đầu đau muốn nứt ra.
Vũ Đồng lỗ tai chính là so với bọn hắn đều nhạy bén, đã chịu mà đánh sâu vào tự nhiên cũng là lớn nhất, cũng may nàng dung hợp thị huyết linh châu, thân thể khôi phục năng lực cũng là người khác so không được.
Vũ Đồng cái thứ nhất khôi phục lại, lỗ tai cũng không ở ầm ầm vang lên, bất quá, loại cảm giác này nàng tuyệt đối không nghĩ ở thể nghiệm lần thứ hai.
Vũ Hiểu lo lắng nhìn nàng hỏi: “Mụ mụ, ngươi không sao chứ?”
Vũ Đồng sờ sờ nàng đỉnh đầu, an ủi nói: “Mụ mụ không có việc gì.”
“Thảo, đây là cái gì môn như vậy ngạnh.”
“Bạch bạch bạch”, Johan vỗ tay, một bên vỗ tay một bên cười nhạo nói: “U, các ngươi cũng thật hành, cho rằng biết mật mã liền có thể hai tay trống trơn lại đây, đều là một đám óc heo, ha hả!”
Vinh Ngọc Khê bị châm chọc cũng không hề bực, lúc này đây thật là nàng không có suy xét hảo, ngữ khí cũng không ở như vậy sặc: “Nói như vậy, ngươi có thể khai?”
“Kia đương nhiên, các ngươi tránh ra!” Johan làm cấp dưới dùng giải mã khí đi mở cửa.
Johan tiếp theo cười nói: “Nói, trong tay các ngươi có nhiều như vậy trương bản đồ, có phải hay không nên cho chúng ta một trương, nghe nói bên trong có cơ quan?”
Vinh Ngọc Khê thực khó chịu nói: “Dựa vào cái gì!”
Johan ra vẻ thương cảm, đem nàng từ đầu nhìn đến chân, lắc lắc đầu tiếc hận nói: “Ta giúp các ngươi lớn như vậy vội, các ngươi z quốc không phải có câu nói nói như thế nào tới, tri ân phải dùng thân thể tương hứa, chẳng lẽ ngươi muốn dùng thân thể hồi báo ta, chính là ngươi lớn lên như vậy man, ta……”
“Câm miệng, cho ngươi, đợi lát nữa cửa mở ngươi không chuẩn đi theo ta.” Vinh Ngọc Khê không đợi hắn nói xong, phẫn nộ đem trong tay bản đồ xoa thành một đoàn triều trên mặt hắn ném.
Johan nhặt lên bản đồ, miệng mân khẩn, làm một cái phong khẩu động tác, tỏ vẻ không nói chuyện nữa.
“Oanh”, cửa sắt bị chậm rãi mở ra, nơi này là viện nghiên cứu sảnh ngoài, từng hàng máy tính, có chút đã bị viên đạn bắn vỡ nát, trên mặt đất, trên bàn, tứ tung ngang dọc nằm rất nhiều đặc cảnh nhân viên cùng tầng dưới chót nhân viên công tác, trong một góc có mấy thi thể ăn mặc áo blouse trắng, Johan lập tức tiến lên xem xét.
Vũ Đồng sờ sờ trên vách tường lỗ đạn, khổng rất lớn, thực hiển nhiên là to lớn súng ống sở tạo thành, chính là trên mặt đất cũng không có thấy loại này thương, Vũ Hiểu lôi kéo nàng tay nói: “Mụ mụ, những người này trên người lỗ đạn cùng cái này giống nhau đại!”
“Những người này đã chết có một đoạn thời gian, máy tính cũng không dùng được, xem ra, an bảo hệ thống cũng bị phá hủy, cũng không biết tiến sĩ thế nào, ta cùng ta đội viên đi bên này, phụ trách tìm tòi a khu cùng phòng nghỉ cùng trữ vật thất, nếu tìm được người, liền bộ đàm liên hệ.” Johan xem xét mấy thi thể sau, đứng dậy chỉ vào a thông đạo nói.
Vinh Ngọc Khê gật gật đầu, lẫn nhau trao đổi mấy cái bộ đàm, đối với những người khác nói: “Các ngươi mấy cái phụ trách c khu, đem mỗi một cái an toàn thất đều cẩn thận lục soát một lần, âu đinh dẫn đầu, vũ cùng ta phụ trách b khu, nơi nào có trung khống đài, ở đáy biển, đến nỗi d khu, nơi đó nguy hiểm nhất, nếu mặt khác khu không lục soát tiến sĩ, như vậy, d khu cũng không cần tìm tòi, nhiệm vụ trực tiếp thất bại, hảo, đại gia xuất phát.”
Vũ Đồng lôi kéo Vũ Hiểu tiến vào b khu, trung khống đài là bị kiến tạo ở đáy biển, đi ngang qua mấy cái vật lý cảm ứng sở cùng phản ứng hoá học sở, mỗi cái phòng đều đã bị phá hư, thuỷ tinh công nghiệp môn tất cả đều là bị xé rách, bên trong người đều đã chết, trong đó một người là sống sờ sờ bị một nửa xé mở, hư thối khuôn mặt, vẻ mặt thống khổ còn rõ ràng có thể thấy được.
Tiến vào đáy biển, vách tường đều là trong suốt thủy tinh công nghiệp sở chế tác, có thể thấy đáy biển rất nhiều sinh vật, Vũ Đồng có chút lo lắng, thực vật đều biến dị, như vậy, trong biển sinh vật đồng dạng cũng sẽ biến dị.
Trong biển đồng dạng có tang thi, bọn họ thấy người sống di động, sôi nổi hướng pha lê thượng du, nhưng bất luận bọn họ như thế nào nỗ lực, đều du bất quá đi, tang thi số lượng càng ngày càng nhiều, một đám tang thi tễ ở bên nhau, lẫn nhau nhìn các nàng, mặt dán ở pha lê tốt nhất không buồn cười, Vũ Đồng sợ này pha lê bị bọn họ cấp đè ép nát.
“Nơi này, tới, nhanh lên.” Vinh Ngọc Khê mở ra trung khống đại môn, hai người nhanh chóng đi vào, bên trong thiết bị hoàn hảo không tổn hao gì, còn ở vận chuyển.
Vinh Ngọc Khê nhìn theo dõi, nơi này tổng cộng có 200 cái theo dõi, thực sự có chút hoa cả mắt, Vũ Đồng liếc mắt một cái liền nhìn đến m người trong nước cùng bên ta thảm thức tìm tòi, bất quá, m người trong nước tựa hồ ở trang thứ gì, xem bọn họ bộ dáng, hẳn là không có gì nguy hiểm.
“Tìm được rồi tiến sĩ ở an toàn phòng 16 hào, các ngươi hướng hữu đi!” Vinh Ngọc Khê cầm lấy bộ đàm chỉ huy bọn họ, tuy rằng, mặt khác an toàn thất còn có mấy người, chính là hiện tại tình huống không rõ, không có người sẽ bí quá hoá liều cứu bọn họ.
Vũ Hiểu đột nhiên lôi kéo nàng, chỉ vào trong đó một cái theo dõi nói: “Mụ mụ, ngươi xem!”
Cái này cái máy theo dõi đồng dạng cũng là c khu, cách bọn họ thực tiến, trên màn hình là một cái phi thường cao lớn cường tráng người, xem hắn cùng vách tường đối lập, ít nhất có 3 mễ tả hữu, phần đầu bị sắt thép hạn chết, trên người cơ bắp phảng phất muốn bạo ra tới, cầm trên tay to lớn súng máy ít nhất có nửa người trường khoan, chính là người này lại lấy thực nhẹ nhàng, Vũ Đồng cầm lấy bộ đàm nói: “Không cần hướng hữu, bên kia có cái tình huống không rõ người, hướng tả vòng qua đi.”
Mọi người nghe vậy nhanh chóng thay đổi phương hướng, chính là to lớn người tựa hồ nghe thấy động tĩnh, hơi hơi khom lưng, nhanh chóng chạy vội, tốc độ cực nhanh, Vinh Ngọc Khê cũng chú ý tới, cầm lấy bộ đàm: “Đáng chết, lớn như vậy thân hình còn như vậy linh hoạt, các ngươi chạy mau, hắn hướng các ngươi nơi này, kiên trì trụ, chúng ta này liền tới chi viện.”
Johan đồng dạng thu được bọn họ đối thoại, nói: “Chúng ta cũng qua đi, các ngươi kiên trì trụ.”
“Răng rắc”, “Phác……”, Vinh Ngọc Khê ngẩng đầu hỏi: “Cái gì thanh âm?”
Vũ Đồng lôi kéo Vũ Hiểu lập tức mở cửa biên nói: “Không tốt, pha lê nứt ra, chạy mau.”
Cõng lên Vũ Hiểu, mấy người nhanh chóng chạy vội, “Răng rắc” Vũ Đồng ngẩng đầu nhìn lại, tang thi tựa hồ đã chạy hết, chỉ còn một cái to lớn cá mập không ngừng ở bồi hồi, thường thường cái đuôi vung đánh vào đã yếu ớt bất kham pha lê thượng.
Cá mập ít nhất có một gầy tàu thuỷ lớn nhỏ, nó đôi mắt nhìn chằm chằm vào các nàng, sắc bén răng cưa lúc đóng lúc mở, dường như đã gấp không chờ nổi muốn hưởng dụng mỹ thực, Vinh Ngọc Khê hít một hơi: “Thiên nội, sinh vật biển cũng bắt đầu biến dị, mau vào đi, mở ra phòng hộ môn, hẳn là có thể ngăn trở!”
Thủy áp càng lúc càng lớn, pha lê vỡ vụn khẩu tử cũng càng lúc càng lớn, dòng nước vẫn luôn hổn hển hướng trong đè ép, thủy đã bước qua các nàng đầu gối, làm cho chạy vội tốc độ hơi hơi đã chịu ảnh hưởng.
Vinh Ngọc Khê cái thứ nhất tới rồi cửa, chuẩn bị đóng cửa: “Nhanh lên.”
Vũ Đồng nhìn nhìn khoảng cách, trực tiếp đuổi chân nhảy, mắt thấy liền phải tiến vào bên trong cánh cửa, chính là vừa vặn, bên cạnh cửa biên pha lê nứt ra rồi một cái khẩu tử, khẩu tử không lớn, làm cho dòng nước đánh sâu vào cực đại, đánh vào Vũ Đồng trên người, hơi hơi một oai, Vũ Hiểu liền rơi trên trong nước ra bên ngoài hướng.
Vũ Đồng nhanh chóng xoay người, khá vậy không có giữ chặt nàng, hô to: “Vũ Hiểu!”
“Răng rắc”, pha lê mở tung một cái miệng khổng lồ, nước biển trực tiếp chảy ngược, Vũ Hiểu sớm không biết bị nhằm phía nơi nào, Vinh Ngọc Khê lôi kéo Vũ Đồng: “Mau, không còn kịp rồi, ngươi không kịp cứu nàng.”
Nói thật, Vũ Đồng không quá biết bơi, ở trong nước nàng không có cảm giác an toàn, chính là hồi tưởng khởi cùng Vũ Hiểu điểm điểm tích tích, tuy rằng ở bên nhau không có bao lâu, nhưng là, nói không có cảm tình, đó là không có khả năng, cắn chặt răng, đẩy ra Vinh Ngọc Khê nói: “Ngươi đi đi, ta phải đi tìm nàng, bảo trọng.”
“Trở về”, Vinh Ngọc Khê không có thể bắt lấy nàng, trơ mắt nhìn Vũ Hiểu hướng trong nước gạch đi, nhưng thủy đã sắp không quá mức bộ, bất đắc dĩ, nàng cuối cùng chỉ có thể đóng cửa lối thoát hiểm.
Vũ Đồng còn tưởng rằng sẽ ở trong nước nghẹn chết, thiếu chút nữa đã quên nàng không cần không khí, nàng cũng có thể đem năng lượng chuyển hóa thành không khí, nói như vậy, cảm giác sợ hãi hơi chút giảm bớt một chút, “Chạm vào” cá mập một cái vẫy đuôi, rốt cuộc đem lung lay sắp đổ pha lê toàn bộ đánh nát.
Vũ Đồng thong thả du, ở trong nước nàng hoàn toàn sử không thượng sức lực, tím lôi cũng không thể dùng, nàng sợ thương đến Vũ Hiểu.
Nhìn thấy nơi xa một cái mơ hồ nhỏ gầy thân ảnh, Vũ Đồng nhanh chóng du qua đi, Vũ Hiểu đã biến thân thành tang thi vương, cả người trở nên thực sắc bén, đôi mắt toàn bộ biến thành màu đen, nàng quay đầu lại, dùng tinh thần truyền lại tin tức: Mụ mụ.
Vũ Đồng thấy nàng không có việc gì, cũng liền an tâm rồi, cá mập mở ra cự miệng, như muốn phun ra nuốt vào trong bụng, chung quanh nước biển nháy mắt hướng trong dũng mãnh vào lôi kéo các nàng, Vũ Đồng lôi kéo nàng sau này du, bị nàng tránh ra.
Vũ Hiểu đi phía trước một du, nâng lên đôi tay đối với cá mập, đôi tay trước xuất hiện một tầng trong suốt lá mỏng, ước có một mét vuông, tuy rằng không lớn, nhưng là cá mập đầu tiêm một đụng tới lá mỏng liền biến thành huyết vụ, cá mập tê rần, muốn lui về phía sau, chính là quán tính không thể sử nó lập tức quẹo vào, hơn nữa nó hình thể thật lớn, như vậy quằn quại, ngăn động, chẳng những không có thể lui về phía sau, ngược lại toàn bộ thân thể xuyên qua lá mỏng, lá mỏng nơi đi qua, toàn bộ bị phân giải hóa thành huyết vụ, mà to lớn cá mập thân thể từ đầu tới đuôi xuất hiện cái xiêu xiêu vẹo vẹo lỗ thủng.
Cá mập không ở động, chậm rãi trầm xuống, Vũ Hiểu tuy rằng sử dụng một hồi năng lượng, chính là tiêu hao rất lớn, đối với Vũ Đồng nói: Mụ mụ, nhìn xem biến dị sinh vật biển có cái gì bất đồng.
Vũ Đồng nghe vậy, lấy lại tinh thần, hướng cá mập bơi đi, không nghĩ tới Vũ Hiểu lợi hại như vậy, nàng kỹ năng là phân giải, bất quá lại rất tiêu hao dị năng, dùng tinh thần tra xét một chút.
Vũ Đồng hướng cá mập miệng vết thương trong động bơi đi, qua một hồi lâu mới từ bên trong ra tới, cầm màu cam nhất giai tinh hạch, không nghĩ tới, liền tính là biến dị động thực vật cũng là cùng tang thi giống nhau phân chia cấp bậc, đem nó cấp Vũ Hiểu: Ăn đi, ngươi tiêu hao như vậy đại, yêu cầu bổ sung.
Vũ Hiểu lắc lắc đầu: Lần trước hắc tinh ta đều không có tiêu hóa, cái này cấp mụ mụ, mụ mụ ăn đi, chỉ cần mụ mụ biến cường, như vậy liền có thể bảo hộ Vũ Hiểu.
Vũ Đồng không nghĩ tới đứa nhỏ này thật đúng là nhỏ mà lanh, gật gật đầu trực tiếp nuốt vào, các nàng không giống dị năng giả, yêu cầu tìm an toàn địa phương tiêu hóa rớt năng lượng.
Vũ Đồng cảm ứng một chút trong óc, phát hiện bạch quang đoàn bên cạnh nhiều cái tiểu quang đoàn, đồng dạng có tơ máu liên tiếp, nàng đây là thăng cấp? Chính là không có gì cảm giác, hoạt động một chút thân thể, ân, ở trong nước hoạt động tựa hồ không có vừa rồi như vậy khó khăn.

☆. Chương 23 người nhân bản

Vũ Đồng mang theo Vũ Hiểu bơi tới lối thoát hiểm biên, phát hiện cái này môn đã khai không được, nếu mạnh mẽ mở ra, nơi đó mặt viện nghiên cứu sẽ bị bao phủ, chỉ có thể tìm cái khác lộ.
Hải dương loại cá đã thấy không rõ đã từng bộ dáng, mỗi người đều trở nên có chút cuồng bạo, vây quanh các nàng chuyển, còn hảo nó môn tiến hóa tốc độ không có lục địa tang thi mau.
Vũ Đồng mang theo Vũ Hiểu hướng về phía trước du, mặt trên có cái ống dẫn khẩu, thường thường sẽ từ bên trong toát ra chút bọt khí, này ống dẫn là trực tiếp đi thông d khu, Vũ Đồng du gần vừa thấy, có cái to lớn quạt, còn ở vận tác, xoay tròn tốc độ thực mau, dòng nước vẫn luôn hô hô ra bên ngoài bài, dòng nước tốc độ thực mau, thực hiển nhiên, là phòng ngừa thủy chảy ngược, hơn nữa bài xuất thủy, có cổ kỳ quái hương vị.
Vũ Đồng lôi kéo Vũ Hiểu dùng đao cắm ống dẫn vách tường thong thả đi trước, ở tiếp cận quạt sử dụng sau này đao cắm vào khe hở, quạt đình chỉ vận tác “Lộp bộp”.
Vũ Đồng nhanh chóng đem Vũ Hiểu ném qua đi, chính mình lại nhanh chóng du qua đi, “Kẽo kẹt” quạt tựa muốn tạp đoạn trường đao, Vũ Đồng chân đạp lên quạt trung tâm dùng sức vừa giẫm, người nhanh chóng văng ra, trở tay ôm lấy Vũ Hiểu, lại một lần đạp lên ống dẫn vách tường vừa giẫm, nhanh chóng rời xa quạt.
“Tháp” trường đao rốt cuộc chống đỡ không được, bị quạt tạp đoạn, dòng nước lại một lần nhanh chóng ra bên ngoài bài, còn hảo Vũ Đồng ở cách xa, cũng không có đã chịu dòng nước ảnh hưởng.
Mang theo Vũ Hiểu tiếp tục du, càng đi lên, chóp mũi liền càng có thể rõ ràng nghe nói một cổ mùi hôi thối, chậm rãi toát ra mặt nước, nơi này thoạt nhìn tựa như pháp y viện phòng giải phẫu, một trương đơn người giường, trên giường còn cột lấy người.
Người tựa hồ đã chết có một đoạn thời gian, trên người cắm đầy cái ống, thân thể thực khô gầy, biểu tình có chút thống khổ lại có một ít giải thoát, Vũ Đồng cầm lấy một bên tiểu đao, nhẹ nhàng chọc một chút, làn da trực tiếp da nẻ khai, bên trong còn có sâu bò ra tới.
Vũ Đồng nhíu mày: “Nơi này chính là d khu phòng thí nghiệm? Bọn họ ở làm thực nghiệm trên cơ thể người.”
Vũ Hiểu không thích nơi này, lôi kéo tay nàng nói: “Mụ mụ, chúng ta đi thôi.”
Vũ Đồng gật gật đầu, mở cửa, nơi này nơi nơi đều là máu tươi, có rất rất nhiều môn, vừa đi một bên mở cửa, đều là cùng vừa rồi phòng không sai biệt lắm, phía trước một phiến thuỷ tinh công nghiệp song môn, cửa này yêu cầu mật mã: “Vũ Hiểu, ngươi có thể mở ra sao?”
Vũ Hiểu gật gật đầu: “Có thể, ta nghỉ ngơi tốt.” Đôi tay đối với môn, lại một lần xuất hiện một tầng lá mỏng, hướng thuỷ tinh công nghiệp môn chậm rãi đẩy mạnh, lúc này đây phân giải tương đối chậm, lá mỏng đụng tới thuỷ tinh công nghiệp môn địa phương chậm rãi biến mất.
Vũ Đồng không có đi vào, mà là xuyên thấu qua cửa động hướng trong xem, bên trong có 3 cái pha lê rương thể, đều đã rách nát, bên trong sở hữu đồ vật đều bị phá hủy: “Xem ra, hẳn là có 3 cá nhân, mà cửa này lại không có thể quan trụ bọn họ.”
“Vũ Hiểu, biến thành người bình thường, chúng ta hướng bên kia đi, đi c khu tìm bọn họ.”
Vũ Hiểu gật gật đầu, thu hồi năng lượng, nháy mắt lại biến thành nhuyễn manh nãi oa oa.
Nơi này phòng thí nghiệm có chút thảm không nỡ nhìn, có chút người bị nhốt ở bên trong ngạnh sinh sinh đem chính mình cào chết, thậm chí có chút người đều đem chính mình ruột cấp đào ra tới, thử hỏi, có ai có thể chịu được nhìn chính mình hư thối, trên người thịt từng khối rơi xuống, ở trong thân thể trường ra trùng?
Loanh quanh lòng vòng đi rồi một hồi, không đợi Vũ Đồng các nàng rời đi d khu, Vinh Ngọc Khê liền cùng Johan mang theo một dị năng giả hướng d khu bên này chạy, nhìn dáng vẻ, những người khác đều đã chết, chạy ở đằng trước chính là một cái tóc vàng mỹ nữ Allie tiến sĩ.
Thân xuyên áo blouse trắng, mang theo tơ vàng khung mắt kính, thần sắc kinh hoảng, trước ngực sóng gió mãnh liệt, chạy vội thời điểm còn theo lắc lư, tuy rằng có chút chật vật, nhưng cũng vô pháp xem nhẹ nàng mị người tư thái.
Vinh Ngọc Khê thường thường sau này nổ súng, lại nhìn thấy Vũ Đồng còn sống thời điểm vui vẻ nói: “Ngươi còn sống, chạy mau, hướng giải bào thất chạy, nơi nào có cái nước thải trì, có thể đi thông bên ngoài.”
Vũ Đồng nghe vậy, giá khởi Vũ Hiểu liền trở về chạy.
“Rống…… Các ngươi đều phải chết.”
Vũ Đồng quay đầu lại xem qua đi, là theo dõi người trên, lúc này, trên tay hắn to lớn súng máy đã nhắm ngay, khấu động cò súng lung tung bắn phá “Đát, lộc cộc……”, Viên đạn xuyên thấu mặt đất, xuyên thấu mặt tường kích khởi một mảnh bụi bậm.
Cuối cùng một cái thổ hệ dị năng giả xây lên một mặt tường đất ở chính mình trước người, ý đồ ngăn trở viên đạn, nhưng vẫn như cũ ngăn không được viên đạn xuyên thấu lực, trực tiếp bị bắn thành tổ ong vò vẽ, Vũ Đồng đá văng ra một phiến môn trốn rồi đi vào, thực mau, Vinh Ngọc Khê bọn họ cũng chạy tiến vào, mà viên đạn như cũ ở bay vụt.
Johan thở hổn hển hỏi Allie: “Cái này người nhân bản rốt cuộc có hay không cái gì nhược điểm?”
Allie lắc lắc đầu: “Đây là thất bại phẩm, những người này trước kia là tử hình phạm, ta nguyên bản là tưởng tiêu trừ bọn họ ký ức khống chế bọn họ, ai biết thất bại, những người này còn bạo tẩu, người nhân bản không biết đau đớn, không có thần kinh, tốc độ, sức lực, thân thể đều được đến cường hóa, liền tính các ngươi chém đầu của hắn, hắn giống nhau sẽ động, trừ phi chém nữa đứt tay chân.”
“Damn it, lần này cư nhiên toàn quân bị diệt!” Johan khí chùy một chút tường.
Người nhân bản viên đạn rốt cuộc đánh xong, hắn vứt bỏ thương hướng Vũ Đồng bọn họ bên này đi tới, hắn mỗi đi một bước, phảng phất đều đánh ở bọn họ ngực.
Người nhân bản đôi tay đối đâm, phát ra “Chạm vào” thanh, thanh âm hồn hậu nói: “Tiến sĩ, đừng chạy a, lão tử còn không có chơi đủ đâu!”
Vũ Đồng buông Vũ Hiểu lặng lẽ nói: “Ngươi xem cái này a di, biết không?”
Vũ Hiểu gật gật đầu, hướng Allie bên kia đi đến.
Vinh Ngọc Khê đem ngọn lửa ngưng kiếm, thấy chết không sờn nói: “Thượng.”
Nhất kiếm đã đâm đi, người nhân bản giơ lên tay phải không sợ chút nào, triều nàng huy qua đi, nắm tay đụng tới ngọn lửa trực tiếp bị đánh tan, Vinh Ngọc Khê phản ứng thực mau, lập tức đôi tay giao nhau hộ đầu, “Chạm vào” một chút trực tiếp bị đánh bay đánh vào trên tường ngã xuống trên mặt đất.
Johan nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể nhanh chóng biến đại biến trạng, hàm răng trở nên cực kỳ sắc bén, trên người trường ra mao, lỗ tai cũng bắt đầu biến tiêm, giống như là người sói, đây là biến hóa hình dị năng giả.
Johan trực tiếp dùng thân thể cùng người nhân bản cứng đối cứng, hai người đôi tay gắt gao đối nắm, trên người cơ bắp bạo đột, liền gân mạch đều xem rõ ràng.
Vũ Đồng đem tím lôi áp súc ngưng tụ, đem lực lượng tập trung ở một chút hình thành ánh sáng tím đao, triều người nhân bản phần eo đâm vào đi: “Cứng quá.”
Chỉ là nhập thịt ba phần, người nhân bản không biết đau đớn, dùng chân trực tiếp đá văng ra Vũ Đồng, một chân đá vào trên bụng trực tiếp đá chặt đứt nàng một cái xương sườn, Vũ Đồng kêu lên một tiếng bay ngược đi ra ngoài, thân thể của nàng chính nàng biết, so với dị năng giả chính là hiếu thắng rất nhiều, còn là bị dễ dàng đá chặt đứt xương sườn, có thể thấy được người nhân bản lực lượng có bao nhiêu cường.
Người nhân bản cười nhạo bọn họ: “Không biết tự lượng sức mình.”
Johan đôi tay đã mau chống đỡ không được, đành phải hé miệng cắn qua đi “Loảng xoảng”, Johan nha đều thiếu chút nữa bị bôn hư, chỉ là hơi hơi cắn ra một chút thịt.
“Đông, thùng thùng……” Lại một cái người nhân bản, thấy bên này chiến đấu, hơi hơi khom lưng, bả vai về phía trước hướng tới Johan lao tới lại đây “Chạm vào”, Johan lớn như vậy thân hình cũng dễ như trở bàn tay bị đâm bay.
Vũ Hiểu muốn hỗ trợ, chính là liền tính nàng biến thành tang thi, nàng năng lực cũng giúp không được, phân giải kỹ năng cần thiết muốn bên người, chính là người nhân bản di động tốc độ quá nhanh.
Vũ Đồng cắn răng, nhìn nhìn mấy người, thần sắc mạc danh, điều động trong đầu màu trắng quang đoàn năng lượng, quấn quanh ở quang đoàn mặt trên tơ máu nháy mắt trở nên có chút thô. Đại, chuyển vận năng lượng, nguyên bản màu tím dao mổ tia la-de biến thành huyết sắc, chung quanh quấn quanh tím lôi.
Chiêu này thời gian chỉ có thể liên tục một lát, cũng cũng chỉ có một kích cơ hội, chính là có hai cái người nhân bản, Vũ Đồng chỉ có thể đánh cuộc một phen, dưới chân một đống, phi thân tới gần trong đó một cái người nhân bản.
Người nhân bản tựa hồ cảm ứng được Vũ Đồng trong tay huyết đao uy lực, trực tiếp lui về phía sau.
Vũ Đồng đem đao trực tiếp hướng hắn phi ném qua đi, huyết đao chung quanh tím lôi liên tiếp nàng lòng bàn tay, người nhân bản thấy thế hạ ngồi xổm, đôi tay hộ trong người trước, tính toán đem huyết đao đánh thiên.
Mắt thấy huyết đao sắp gần người, người nhân bản giơ tay triều đao mặt bên đánh qua đi, chính là đao nháy mắt từ dựng chuyển dù sao tiếp đánh vào vết đao thượng, người nhân bản cánh tay trực tiếp bị hoành phách, lúc sau huyết đao lại thay đổi phương hướng một cái nghiêng chém, từ tả thượng vai đến hữu hạ mông trực tiếp bị chém thành hai đoạn, bộ dáng này nói, liền tính người nhân bản còn có thể động cũng không có uy hiếp.
Vũ Đồng thu hồi huyết đao, đem này nắm ở trong tay, không ngừng thở hổn hển, lúc sau huyết đao biến mất, nàng đã không có dư thừa năng lượng tiếp tục chiến đấu, chính là bên kia còn có một cái người nhân bản.
Không ngừng một cái, bị chém thành hai đoạn người nhân bản nói: “Con mẹ nó, ngươi còn muốn xem tới khi nào, chạy nhanh, đem bọn họ đều giải quyết.”
Trong bóng tối, chậm rãi đi ra một cái khác người nhân bản, cùng mặt khác hai cái không giống nhau, hắn thoạt nhìn cùng người bình thường giống nhau, bất quá, phần đầu đồng dạng mang theo mũ sắt.
Vinh Ngọc Khê tay trái cánh tay chặt đứt, nàng nhìn nhìn Johan, thấy hắn gật gật đầu, nàng đứng ở Vũ Đồng sau lưng nói: “Nhìn dáng vẻ của ngươi là không thể tái chiến đấu, đợi lát nữa ta cùng Johan cho ngươi kéo dài thời gian, ngươi mang theo tiến sĩ chạy, đáp ứng ta, đem tiến sĩ đưa đến an toàn địa phương, ta biết ngươi có thể.”
Vũ Đồng nghe vậy, quay đầu lại nhìn nàng một cái, ánh mắt của nàng, làm chính mình nhớ tới Lưu Hoài Tân, giống nhau như đúc ánh mắt, kiên định, không sợ, thấy chết không sờn.
Vũ Đồng hơi hơi một đốn, chuyển qua đầu, không có đồng ý cũng không có cự tuyệt, Vinh Ngọc Khê cười cười, đối với Johan nói: “Kỳ thật ngươi người này cũng không chán ghét!”
Johan nhún vai: “Ta vẫn luôn là vạn nhân mê, không cần yêu ta liền hảo, ta tình nhân quá nhiều.”
“Nói xong? Nói xong liền chuẩn bị chịu chết đi!”
Johan đối với người nhân bản cười nói: “Giáo ngươi thượng một khóa, vĩnh viễn không cần cấp địch nhân nói chuyện cơ hội.”
Nói xong, Johan đột nhiên bùng nổ, đem sở hữu năng lượng ngưng tụ, thân thể hắn bắt đầu da nẻ, nổi giận gầm lên một tiếng, mở ra đôi tay hướng tới người nhân bản chạy vội qua đi, ôm hắn vẫn luôn chạy, trực tiếp đâm hỏng rồi mới vừa tường, cấp Vũ Đồng đâm ra một cái lộ.
Vũ Đồng thấy thế, nhanh chóng bế lên Vũ Hiểu, ở lôi kéo Allie bắt đầu chạy như điên, nhân hình người nhân bản muốn ngăn trở, bị Vinh Ngọc Khê tường ấm cấp chắn lộ, đồng thời cũng chặn hắn tầm mắt, hắn cũng không vội, chậm rãi quay đầu lại, tự tin nói: “Vì cái gì phải bảo vệ loại người này đâu, đáng giá sao? Các ngươi nhìn xem này chung quanh thực nghiệm, quả thực cực kỳ tàn ác, chẳng lẽ liền bởi vì chúng ta là tử hình phạm liền có thể đối chúng ta muốn làm gì thì làm sao?, Liền có thể không đem chúng ta đương người sao?”
“Ha hả, các ngươi cho rằng như vậy hy sinh chính mình liền có thể giữ được Allie sao? Ta nói cho các ngươi, các ngươi đều quá ngây thơ rồi, ta khiến cho các ngươi nhìn xem cái gì là tuyệt đối thực lực, chờ giết sạch các ngươi, ta lại đi đem Allie rút gân lột da, nga, không, như vậy mỹ diễm nữ nhân, hẳn là trước cho ta hưởng thụ hưởng thụ!”
Vinh Ngọc Khê cười lạnh nói: “A, tới nơi này tử hình phạm không có chỗ nào mà không phải là vi phạm pháp lệnh người, chân chính cực kỳ tàn ác chính là các ngươi, chúng ta chẳng qua là phế vật tài nguyên lại lợi dụng, nào biết phế vật chính là phế vật, không có khả năng lại lợi dụng, ít nói nhảm, đến đây đi!”
Tác giả có lời muốn nói: Chương sau, Bạch Thiên Giác liền chính thức lên sân khấu, mở ra mạt thế ngọt ngào chi lữ
Đến nỗi Vũ Đồng phản áp lộ ~ ân ~

☆. Chương 24 lưu manh Allie

Vũ Đồng lôi kéo Allie chạy như điên, đi vào vừa mới kia chỗ phế nước ao, mới vừa dừng lại thân hình, Allie bởi vì quán tính không kịp sát trụ bước chân đụng phải đi lên.
Vũ Đồng theo bản năng mà đỡ một phen, bởi vì Allie vóc dáng không có nàng cao, ngẩng đầu cảm tạ nói: “Cảm ơn a, di đôi mắt của ngươi sao lại thế này? Ngươi là tang thi, trời ạ, một cái có trí tuệ tang thi……”
“Câm miệng, ngươi như vậy gấp không chờ nổi muốn chết phải không?” Vũ Đồng không nghĩ tới cho nàng thấy đôi mắt, buông Vũ Hiểu, có chút không kiên nhẫn, nàng không biết có nên hay không hủy thi diệt tích.
Allie lập tức lắc lắc đầu nói: “Không không, ta không phải ý tứ này, ta tưởng nói, ta có thể hay không nghiên cứu ngươi a, ngươi nhìn xem……”
Vũ Đồng không nghĩ tới người này cư nhiên không sợ nàng, còn tưởng nghiên cứu nàng, quả nhiên, nhà khoa học đều là kẻ điên, chính nàng đều còn không có quyết định rốt cuộc muốn hay không sát nàng đâu! Không đợi nàng nói xong, trực tiếp một chân đem nàng đá vào nước trung, ở lôi kéo Vũ Hiểu nhảy xuống, đối với Allie nói: “Hút khẩu khí, đi rồi.”
Allie không ngừng xua tay nói: “Không được, ta khuyết thiếu vận động, lượng hô hấp không được, ta sẽ bị nghẹn chết.”
“Nghẹn chết cũng so với bị bọn họ bắt lấy sống sờ sờ tra tấn chết hảo, nghẹn, đi xuống cho ta!” Vũ Đồng nói xong, ấn nàng đầu trầm đi xuống.
Allie đành phải nghẹn một hơi, che miệng, Vũ Đồng câu lấy nàng eo trầm xuống, vì nhanh hơn tốc độ, ở ống dẫn không ngừng dẫm lên vách tường đi xuống đặng, ở đến quạt bên kia thời điểm, Vũ Hiểu biến thành tang thi, dùng phân giải dị năng trực tiếp đem cây quạt phân giải rơi rớt tan tác, cự phiến bị hủy sau, thủy bắt đầu xôn xao hướng trong chảy ngược.
Mấy người nhanh chóng rời đi, bất quá Allie tựa hồ không nín được, vẫn luôn chụp phủi Vũ Đồng bả vai, miệng bọt khí không ngừng ra bên ngoài mạo, ngay sau đó nàng giãy giụa lên, nhưng Vũ Đồng ôm thật sự khẩn, mắt thấy liền phải trồi lên mặt nước, liền cảm giác trong lòng ngực nữ nhân chậm rãi bất động.
Vũ Đồng không biết nghĩ như thế nào, có lẽ là bởi vì Vinh Ngọc Khê ánh mắt, theo lý tới nói, chính nàng thân phận bị phát hiện, hẳn là diệt trừ nàng mới đúng.
Chính là Vũ Đồng không có, mà là kéo xuống khẩu trang câu lấy Allie cái gáy, môi dán hướng nàng không ở mạo khí môi, phát hiện nàng môi nhắm chặt, chỉ có thể vươn đầu lưỡi cạy ra nàng cánh môi, chậm rãi độ khí. Đối với tâm vô tạp niệm Vũ Đồng tới nói, nàng là một chút cảm giác cũng không có, chính là, ngốc tại một bên Vũ Hiểu lại mở to hai mắt, nhìn không chớp mắt mà nhìn.
Dần dần, Allie tựa hồ cảm giác được một tia không khí, nàng câu lấy Vũ Đồng sau cổ, môi dùng sức gần sát, hé miệng dò ra đầu lưỡi, câu quấn lấy, tham lam hút duẫn.
Vũ Hiểu: “……” Bảo bảo còn nhỏ.
Vũ Đồng không nghĩ tới sẽ biến thành như vậy, càng không nghĩ tới đối phương cư nhiên còn duỗi lưỡi, thẹn quá thành giận nàng trực tiếp cắn Allie một ngụm, bị cắn Allie tùng khẩu, Vũ Đồng xoay người không hề để ý tới nàng, hướng lên trên du, nghĩ thầm: Quả nhiên, nàng hẳn là giết nàng tương đối hảo.
Mấy người mới vừa trồi lên mặt nước, viện nghiên cứu bên kia liền phát sinh kịch liệt nổ mạnh “Oanh”, ngay sau đó chính là liên tiếp tiếng nổ mạnh “Chạm vào……”
Vũ Đồng nhớ tới, ngay từ đầu ở theo dõi thượng nhìn đến m người trong nước trang đồ vật, nguyên lai trang đều là bom, những người này, từ một khai sử liền làm nhất hư tính toán.
Thượng ngạn, Vũ Đồng dùng tím lôi quay chung quanh toàn thân “Từ lạp”, trên người mạo hiểm hơi nước, khiến cho nàng thoạt nhìn như mộng như ảo.
“Mụ mụ, ta cũng muốn.” Vũ Hiểu nhìn nàng dùng như vậy phương pháp hong khô quần áo, giơ lên tay, tỏ vẻ chính nàng cũng còn ướt đâu.
Vũ Đồng cởi nàng quần áo, dùng đồng dạng phương pháp hong khô sau ở giúp nàng mặc tốt, Allie thấy thế, cũng giơ tay nói: “Còn có ta đâu?”
Vũ Đồng mắt lạnh nhìn nàng, đôi mắt không tự giác đi xuống liếc, mượt mà song phong bị nữ sĩ áo sơ mi dính sát vào, mà dính thủy áo sơ mi còn có thể đủ thấy được một mạt trắng nõn, kim sắc sợi tóc kề sát khuôn mặt, ánh mắt điềm đạm đáng yêu mà nhìn.
Nhưng Vũ Đồng hào không thương hương tiếc ngọc, vừa mới trướng đều còn không có tính đâu, âm thanh lạnh lùng nói: “Các ngươi khi nào bắt đầu làm nhân thể nghiên cứu? Mục đích là cái gì? Ngươi tốt nhất thành thật trả lời, nếu không, ta không ngại giết ngươi.”
Allie nghe vậy, nguyên bản điềm đạm đáng yêu ánh mắt nháy mắt biến thần thái sáng láng: “Là cái dạng này, kỳ thật, sớm tại thật lâu phía trước, ân, đại khái 6 năm trước đi, có rất nhiều người cảm nhiễm bệnh chó dại, chính là kịch ta quan sát, loại này virus cũng không phải bệnh chó dại, nó cảm nhiễm tính cực cường, bị cảm nhiễm người đều mất đi lý trí, hơn nữa trở nên rất cường tráng, chúng ta sợ loại này virus truyền bá khai, cho nên phong tỏa tin tức, ám mà điều tra cùng nghiên cứu.”
“Điều tra tổ người mặc kệ như thế nào tra cũng tra không đến nguyên nhân bệnh, càng không có người cố ý đầu độc đạn linh tinh, hết thảy tựa như trống rỗng xuất hiện, sau lại ta nghiên cứu phát hiện, loại này virus nếu nhổ trồng ở người chết trên người, bọn họ sẽ lập tức sống lại, bắt đầu điên cuồng cắn người, mà ta nghiên cứu thời gian càng dài, liền càng cảm thấy này không phải nhân vi, thậm chí có người suy đoán là thần giáng xuống thần phạt, thế giới mạt thế liền mau tới rồi.”
“Sau lại, càng ngày càng nhiều người bị cảm nhiễm, ngay từ đầu, virus cũng không cường, cho nên thời kỳ ủ bệnh tương đối trường, bọn họ liền đều tưởng bình thường cảm mạo, ta ý thức được không thích hợp, cho nên xin thực nghiệm trên cơ thể người, vì chính là vì tương lai mạt thế làm chuẩn bị, thực nghiệm trên cơ thể người một khi thành công, như vậy, người thường đều không thể so dị năng giả kém, chỉ cần lại cho ta một chút thời gian, ta liền có thể thành công.”
Vũ Đồng trầm tư một hồi tiếp tục hỏi: “Ngươi không cảm thấy ngươi thực nghiệm thực tàn nhẫn sao?”
Allie lắc lắc đầu nói: “Những người đó có cái gì hảo đáng thương, đang nói, nếu không thể tiếp tục nghiên cứu, như vậy, người thường nên như thế nào sống sót?”
Vũ Đồng đương nhiên minh bạch đạo lý này, nàng hỏi cái này chút chỉ là ở nói sang chuyện khác, thế giới có hay không thần nàng không biết, nàng chỉ muốn biết hiện tại rốt cuộc có nên giết hay không trước mắt người.
Allie tựa hồ xem minh bạch nàng tâm tư, triều nàng chớp mắt nói: “Ngươi yên tâm đi, ngươi cùng tiểu bảo bảo thân phận ta sẽ không nói đi ra ngoài, nếu ngươi chịu làm ta nghiên cứu ngươi liền……”
Allie nhìn Vũ Đồng dùng thị huyết đôi mắt nhìn nàng, tức khắc ấp úng mà không lên tiếng.
Vũ Đồng mang hảo mũ choàng cùng khẩu trang, quyết định trước không giết nàng: “Đúng rồi, ngươi có dị năng sao?”
Allie gật gật đầu nói: “Có a, bất quá không thể chiến đấu, nhưng thật ra làm ta nghiên cứu càng thêm phương tiện mau lẹ.”
Vũ Đồng chỉ vào nàng, có chút nói không nên lời lời nói: “…… Ngươi……” Mã đức, đã có dị năng, như vậy vừa rồi ở trong biển thời điểm sẽ không dùng năng lượng thay đổi thành không khí sao? Nàng không phải là cố ý đi?
Allie không rõ nguyên do, hỏi: “Ta cái gì?”
Vũ Đồng lắc lắc đầu, tính, đều là nữ sinh, bị thân cũng sẽ không rớt thịt: “Không có gì, ta tạm thời sẽ không mang ngươi đi g thị, ngươi hiểu, ta nhưng không yên tâm ngươi.”
Allie gật gật đầu, có đi hay không g thị nàng căn bản không sao cả, vui vẻ nói: “Ngươi thật tốt, đúng rồi, ngươi kêu gì, bảo bảo gọi là gì?”
Vũ Đồng vô ngữ, thật tốt cái gì? Nàng còn đang suy nghĩ muốn hay không sát nàng đâu: “Vũ Đồng, nàng là nữ nhi của ta Vũ Hiểu, bất quá ngươi kêu ta vũ liền hảo.”
Allie vui vẻ nói thanh: “Vũ.” Muốn ôm lấy nàng, đã bị một tiếng “Allie tiến sĩ” cấp kêu ngừng.
Vũ Đồng nghe tiếng, phản ứng đầu tiên là đè thấp mũ choàng, không sai, vừa mới là Mộ Tinh Dư ở kêu.
Mộ Tinh Dư chạy đến Allie trước mặt, cầm ảnh chụp đối lập một chút, gật đầu cầm lấy bộ đàm nói: “Ta tìm được Allie tiến sĩ, liền ở Bắc Hải.”
“Hảo, ngươi chờ, chúng ta lập tức tới…… Từ……”
Mộ Tinh Dư triều nàng vươn tay nói: “Ngươi hảo, Allie tiến sĩ, ta kêu Mộ Tinh Dư, đến từ thành phố B cô lang tiểu đội, là tới nghĩ cách cứu viện ngươi!”
Allie đành phải từ bỏ ôm trụ Vũ Đồng ý tưởng, cùng Mộ Tinh Dư lễ phép mà nắm tay, thực mau, những người khác sôi nổi đuổi lại đây, Bạch Thiên Giác cũng ở trong đó, như cũ là nhất lóa mắt, làm người vô pháp bỏ qua.
Bạch Thiên Giác nhìn thoáng qua Vũ Đồng, đá quý thâm thúy mắt lam, làm người nhìn không thấu, ở người khác không chú ý tới thời điểm đối với Vũ Đồng cong cong môi, ngay sau đó che dấu hảo, tiến lên đối với Allie gật đầu nói: “Ngươi hảo tiến sĩ, ta kêu Bạch Thiên Giác, chúng ta đến mang ngươi hồi thành phố B.”
Mặt sau theo một ít mặt khác dị năng giả, bọn họ nói: “Có ý tứ gì, Bạch Thiên Giác, lúc trước có người lại đây cầu viện, là các ngươi chính mình một hai phải cùng lại đây, hiện tại muốn tiệt chúng ta hồ, ngươi nhưng thật ra tưởng bở, người, cần thiết cùng chúng ta hồi g thị.”
Nguyễn Ngọc Linh trực tiếp đem chung quanh ngưng tụ ra một đám tiểu băng thứ đối với bọn họ, khinh thường nói: “Chỉ bằng các ngươi? Ha hả, vừa mới ở trung tâm thành phố nếu không phải chúng ta, các ngươi đã sớm bị biến dị dây đằng ăn sạch sẽ, như thế nào, tưởng cùng chúng ta động thủ, cũng không ước lượng ước lượng thực lực của chính mình, hiện tại, hoặc là cấp lão nương lăn, hoặc là liền lấy ra các ngươi thật bản lĩnh, trước đó nhắc nhở các ngươi, lão nương tuyệt không thủ hạ lưu tình.”
Người nói chuyện nghe vậy, quay đầu lại nhìn nhìn phía sau đồng đội, thấy bọn họ một đám túng không nói lời nào, liền biết bọn họ không ai nguyện ý mạo hiểm, hắn đành phải căng da đầu nói: “Ngươi…… Không nói đạo nghĩa, chúng ta chờ xem, ta sẽ nói cho chúng ta biết thủ lĩnh, chúng ta đi……”
Một đám dị năng giả tức giận bất bình mà rời đi, đổi lại là ai đều sẽ không cao hứng, Vũ Đồng không nghĩ ngốc tại nơi này, Allie hiện tại liền tính nàng muốn giết cũng không có biện pháp xuống tay. Lôi kéo Vũ Hiểu nói: “Nếu tiến sĩ an toàn, chúng ta đây cũng nên đi.”
Allie tiến sĩ phản ứng nhanh nhất, trực tiếp ôm nàng, trước ngực hai luồng thịt ép tới đều có chút biến hình: “Không thể, ta……”
Bạch Thiên Giác trực tiếp kéo ra Allie, nàng xuống tay lực đạo rất lớn, đều có thể nhìn đến Allie tay bị niết đỏ một vòng, âm thanh lạnh lùng nói: “Allie, ngươi chỉ cần đi theo chúng ta, ngươi không có cự tuyệt quyền lực.”
Nguyễn Ngọc Linh lại thấy cái này rất giống Vũ Đồng người, nhịn không được tiến lên, một bên nói một bên tới gần quan sát đến: “Chúng ta lại gặp mặt a, đây là ngươi nữ nhi sao? Thực đáng yêu a, tên gọi là gì?”
Vũ Đồng cũng không thể nói nói thật, bằng không sẽ bị đoán được: “Đã kêu bảo bảo.”
Nguyễn Ngọc Linh hơi hơi nghiêng đầu, muốn đang tới gần một chút, làm cho nàng xem rõ ràng hơn, lại bị Bạch Thiên Giác đánh gãy nói: “Hảo, chúng ta hồi thành phố B.”
Nguyễn Ngọc Linh nghe vậy, cũng bất chấp Vũ Đồng, mà là hỏi: “Không đi ánh mặt trời căn cứ tìm Vũ Đồng sao?”
Bạch Thiên Giác nghịch ánh mặt trời đứng, nói không nên lời mông lung cảm, thanh âm thanh lãnh nói: “Không cần, không cần phải.”
Vũ Đồng nghe được nàng rét lạnh trả lời, không biết vì cái gì, nội tâm có một chút khổ sở!
Mộ Tinh Dư tức khắc bất mãn: “Lúc trước ngươi cũng không phải là nói như vậy, hiện tại như thế nào liền không tìm? Ngươi không tìm, ta cùng Ngọc Linh đi tìm!”
Bạch Thiên Giác thấy các nàng xoay người tưởng rời đi, tức khắc một trận khí lạnh phát ra mà ra nói: “Các ngươi dám cãi lời mệnh lệnh của ta thử xem!”

☆. Chương 25 cô lang tiểu đội ăn ý

Nguyễn Ngọc Linh lôi kéo Mộ Tinh Dư nói: “Tính, nhiều nhất chúng ta an toàn đưa các nàng trở về, sau đó ta đi theo ngươi tìm.”
Mộ Tinh Dư cúi đầu nhìn nàng: “Chính là, thành phố B cách nơi này rất xa, chờ chúng ta đưa trở về lại tìm kia muốn tìm được khi nào.”
Bạch Thiên Giác đánh gãy các nàng, đem Allie đẩy ra, ngữ khí chân thật đáng tin nói: “Hảo, ta đều có ta tính toán, các ngươi khi nào thấy ta quyết định là sai? Tóm lại, hiện tại hàng đầu nhiệm vụ chính là mang Allie hồi thành phố B, không cần xử trí theo cảm tính.”
Vũ Đồng nhưng không nghĩ bởi vì chính nàng làm các nàng nháo không thoải mái, bế lên Vũ Hiểu chạy nhanh nói: “Mau rời đi nơi này đi, nơi này ly hải thân cận quá, hiện tại liền sinh vật biển cũng đều biến dị.”
Bạch Thiên Giác quay đầu lại, mắt sáng như đuốc mà nhìn nàng, xem Vũ Đồng mạc danh có chút chột dạ, ôm Vũ Hiểu tay đem nàng nâng lên, ý đồ ngăn trở nàng ánh mắt.
“Thời gian không còn sớm, trước tìm một chỗ nghỉ ngơi đi!” Bạch Thiên Giác lôi kéo một bên lại tưởng tới gần Vũ Đồng Allie, đem này kéo đi, mọi người đành phải theo ở phía sau.
Liền ở các nàng đi rồi, “Oanh” một tiếng, người nhân bản lột ra phế tích đi ra, dáng người cùng bình thường nam tử không sai biệt lắm, bất quá trên người đã không có hoàn hảo làn da, trên đầu mũ sắt cũng không có, chỉ có một trương vặn vẹo khủng bố, máu chảy đầm đìa mặt, hắn ở phụ cận ngửi ngửi, đối với Vũ Đồng các nàng rời đi phương hướng nghẹn ngào nói: “Allie, lão tử nhất định phải bắt được ngươi, này phó quỷ bộ dáng, chính là bái ngươi ban tặng a, chúng ta chậm rãi chơi!”
Bạch Thiên Giác mang theo mấy người đi vào một chỗ loại nhỏ khách sạn, nơi này tang thi sớm tại phía trước đã bị các nàng rửa sạch quá: “Hôm nay, ở chỗ này nghỉ ngơi một đêm, ngày mai nhích người, nơi này phòng cũng đủ, mỗi người một gian phòng.”
Allie không vui, chỉ vào Vũ Đồng nói: “Ta không nghĩ một người, ta tưởng cùng nàng cùng nhau.”
Bạch Thiên Giác lãnh mắt liếc liếc mắt một cái, trực tiếp nhắc tới nàng cổ áo kéo đi, mở ra phụ cận phòng đem người ném đi vào, quanh thân tản ra hàn khí, âm thanh lạnh lùng nói: “Không bằng ta bồi ngươi?”
Nguyễn Ngọc Linh cùng Mộ Tinh Dư thấy thế, sôi nổi đánh cái rùng mình, hai người cũng không dám nữa phản bác nàng, đều tìm cái phòng trốn rồi đi vào.
Bạch Thiên Giác thấy nàng không nói lời nào, trực tiếp tướng môn vung “Chạm vào”, rồi sau đó quay đầu lại nhìn nhìn Vũ Đồng, ngón tay thon dài chỉ vào một khác chỗ phòng. Vũ Đồng nháy mắt đã hiểu, ôm Vũ Hiểu đồng dạng cũng vào phòng, liền ở nàng chuẩn bị đóng cửa thời điểm, mới phát hiện Bạch Thiên Giác đã bất tri bất giác đứng ở nàng phía sau, dọa Vũ Đồng trực tiếp đem Vũ Hiểu ném ở trên mặt đất.
“Ngươi…… Làm gì, có việc?”
Bạch Thiên Giác lắc lắc đầu, tiến lên một bước, Vũ Đồng lui về phía sau một bước, nàng thấy thế, dừng lại bước chân, hơi hơi dừng một chút nói: “Ngủ ngon.”
Lúc sau cẩn thận cấp Vũ Đồng đóng cửa lại.
Vũ Hiểu xoa xoa mông: “Mụ mụ, ngươi làm gì a, ngươi hình như rất sợ cái này tỷ tỷ.”
Vũ Đồng chính mình đều cảm thấy có chút không thể hiểu được, mà khi nàng nghe được tỷ tỷ hai chữ, tức khắc quên vừa mới sự, không hài lòng nói: “Vì cái gì ngươi kêu ta mụ mụ, kêu nàng tỷ tỷ, nàng chính là so với ta còn đại hai năm, ngươi hẳn là kêu a di mới đúng.”
Vũ Hiểu cười khúc khích, chạy đến trên giường nhảy đi lên nói: “Mụ mụ là mụ mụ, nhưng là cái kia tỷ tỷ thật xinh đẹp, hảo tuổi trẻ, hảo có khí thế, kêu tỷ tỷ tương đối hảo.”
Thở dài, Vũ Đồng nói: “Hảo đi, tùy ngươi thích, hôm nay đi ngủ sớm một chút, đợi lát nữa chúng ta sớm một chút rời giường rời đi nơi này.”
Vũ Hiểu không rõ, nghiêng đầu hỏi: “Vì cái gì a, Hiểu Hiểu xem này mấy cái tỷ tỷ đều khá tốt a!” Lần trước mụ mụ liền quái quái, quả nhiên là bởi vì này mấy cái tỷ tỷ sao?
Vũ Đồng gõ nàng một chút ót: “Đừng hỏi, chạy nhanh ngủ.”
Vũ Hiểu sờ sờ đầu, ông cụ non nói: “Hảo đi, nếu mụ mụ không nói, kia Hiểu Hiểu liền không hỏi, ta ngủ lâu!”
Ban đêm, Vũ Đồng vừa mới chuẩn bị kéo Vũ Hiểu, liền nghe thấy sột sột soạt soạt thanh, từ bên ngoài truyền tới, nàng lập tức cảnh giác, lặng lẽ tới gần cửa sổ xem xét, ban đêm sẽ không ảnh hưởng nàng tầm mắt, cho nên rất rõ ràng nhìn đến, là người nhân bản, cư nhiên còn sống.
Vũ Đồng trở về kéo Vũ Hiểu, mở cửa đi ra ngoài muốn thông tri Bạch Thiên Giác đám người, mới phát hiện Bạch Thiên Giác đã đứng ở nàng cửa, dọa Vũ Đồng thiếu chút nữa tưởng đem Vũ Hiểu ném qua đi tạp chết nàng, nửa đêm, người dọa người hù chết người a!
Nguyễn Ngọc Linh cùng Mộ Tinh Dư cũng ra cửa, nhìn dáng vẻ đều đã phát hiện người nhân bản, xem ra, này đoạn khi các nàng tính cảnh giác đều bị rèn luyện rất cao.
Chờ người nhân bản sờ vào cửa sau mới phát hiện, vài người đã sớm đang chờ hắn.
Hắn xoay chuyển cứng đờ cổ nói: “Ha hả, đều ở a, tiến sĩ đâu? Tiến sĩ ở nơi nào?”
Mộ Tinh Dư phụt cười: “Ngươi cho rằng ngươi là ai? Chúng ta vì cái gì muốn nói cho ngươi, còn không phải là bởi vì thực nghiệm mới có thể biến cường sao, bất quá, ngươi cũng cứ như vậy!”
Người nhân bản giống bị chọc giận: “Vậy cho các ngươi hảo hảo xem xem ta rốt cuộc thế nào!”
Người nhân bản nổi giận gầm lên một tiếng, cả người đầu bắt đầu một nửa phân, trường ra từng cây răng nhọn, bên trong còn có ghê tởm dịch nhầy chậm rãi nhỏ giọt, thân hình bắt đầu sưng to cất cao, tay cùng chân bắt đầu kéo trường, mười ngón trường ra sắc bén móng vuốt.
Mộ Tinh Dư che lại cái mũi ghét bỏ nói: “Ngọa tào, lại xấu lại xú.”
Vũ Đồng cảm thấy người nhân bản tạo hình thực quen mắt, là lúc trước ở đại học nơi đó gặp được biến dị tang thi thực tương tự, xem ra, này sinh hóa nghiên cứu là phục chế tang thi năng lực.
“Tìm chết”, người nhân bản một cái nhảy đánh, móng tay nhắm ngay Mộ Tinh Dư đâm tới, Mộ Tinh Dư đầu hơi hơi một oai, bắt lấy cổ tay của hắn một cái quá vai quăng ngã, trực tiếp ném đến phía sau trên vách tường, liên tiếp “Chạm vào……” Thanh, thế nhưng trực tiếp đem hắn thẳng tắp đâm tường thức ném ra khách sạn.
Allie nghe thấy động tĩnh mới vừa một mở cửa liền bị Bạch Thiên Giác quát lớn nói: “Ngốc tại bên trong.”
Allie nơi nào sẽ nghe nàng, hừ lạnh một tiếng liền hướng Vũ Đồng bên kia đi đến.
Bạch Thiên Giác không rảnh để ý tới nàng, đi theo còn lại hai người ra khách sạn, Vũ Đồng mang theo Vũ Hiểu cũng đi theo, nàng nhưng không nghĩ cùng cái điên cuồng nữ lưu manh đãi cùng nhau.
Người nhân bản thấy Allie ở các nàng phía sau, càng thêm cuồng bạo, đầu đối với nàng nhanh chóng vươn lưỡi dài, bị một bên Nguyễn Ngọc Linh dùng tường băng cấp chặn, trên tường băng xuất hiện cái lỗ nhỏ, người nhân bản không có thu hồi lưỡi dài, mà là gợi lên tường băng hướng Nguyễn Ngọc Linh ném tới “Chạm vào”.
Mộ Tinh Dư che ở nàng sinh thời, Bạch Thiên Giác ngưng thủy thành thứ, đối với người nhân bản từng đợt bắn ra, số lượng rất nhiều, đồng thời bắn nhanh, người nhân bản tốc độ ở mau cũng không có khả năng đồng thời trốn rớt nhiều như vậy thủy thứ.
“Từ lạp”, bị thủy thứ đánh trúng bộ vị bắt đầu bốc khói mềm hoá, người nhân bản không nghĩ tới thủy hệ dị năng giả thủy tẫn nhiên có thể ăn mòn thân thể hắn, hắn rốt cuộc thu hồi lý trí, ý thức được chính mình không có khả năng đối phó như vậy nhiều người, xoay người nhảy, tính toán lui lại, giữ được rừng xanh thì sợ gì không củi đốt.
Mộ Tinh Dư cười lạnh nói: “Dám quấy rầy lão nương ngủ, này liền muốn chạy? Không có cửa đâu.”
Mộ Tinh Dư đối với Bạch Thiên Giác vươn tay, không biết từ nơi nào tay nàng thượng trống rỗng nhiều ra cái cự trùy, trực tiếp 360℃ xoay người nhắm ngay người nhân bản ném đi ra ngoài, vừa vặn tạp trung hắn, cự trùy liền đem hắn xuống phía dưới một áp “Chạm vào”.
Người nhân bản bị đè ở cự trùy thượng, hắn phẫn nộ đôi tay hai chân chống đất, chậm rãi đứng dậy, đem trên lưng cái dùi ném xuống dưới, lui về phía sau một bước, cầm lấy cái dùi, Mộ Tinh Dư lại một lần cười nhạo nói: “Biết không, tùy tiện lấy người khác đồ vật là không đúng, về sau nhưng đừng tùy tiện lấy người khác đồ vật, nga, không, ngươi không có về sau, thứ.”
Nguyên bản vẫn là thiết trùy tử, nháy mắt hóa thành vô số thiết thứ theo vừa mới thủy thứ đâm ra cửa động toàn bộ đâm vào người nhân bản trong thân thể, mà người nhân bản tựa như bị định thân giống nhau, cũng không nhúc nhích, hắn hoảng nhiên nói: “Ngươi không phải lực lượng hình dị năng giả, ngươi dị năng là từ lực”.
Mộ Tinh Dư gật gật đầu, cười nói: “Correct, bất quá không có khen thưởng, cúi chào.”
Người nhân bản cười ha ha: “Không cần ngươi động thủ, ta chính mình kết thúc.” Nói xong, hắn toàn bộ thân hình bắt đầu bành trướng, Allie thấy thế, lập tức nói: “Không tốt, hắn muốn tự bạo, chạy mau.”
“Đã quá muộn, ha ha ha ha, cùng chết đi…… Chạm vào……”
Người nhân bản tự bạo cũng không có khởi đến tác dụng, bởi vì Mộ Tinh Dư trực tiếp đem hắn cả người đều vây quanh ở thiết cầu nội, Vũ Đồng còn có thể thấy thiết cầu bên trong lòe ra một trận ánh sáng.
Thiết cầu chậm rãi vỡ ra, sắt sa khoáng rơi xuống đầy đất, Mộ Tinh Dư quỳ trên mặt đất, nàng toàn lực ngăn cản nổ mạnh đã háo quang nàng toàn bộ năng lượng, Vũ Đồng không tự giác tiến lên một bước, muốn nâng dậy nàng, lại bị Nguyễn Ngọc Linh giành trước. Ngay sau đó nắm tay, thu hồi tay.
Không nghĩ tới, các nàng đều đã như vậy cường, phối hợp cũng tốt như vậy, Vũ Đồng trong lòng nói không nên lời cái gì cảm giác, là mất mát? Là vui mừng? Là tiếc nuối? Vẫn là bị bỏ xuống không cam lòng?
Mà Bạch Thiên Giác nhưng vẫn nhìn Vũ Đồng nhất cử nhất động, như suy tư gì gật gật đầu, đang xem xem một bên Vũ Hiểu, nhăn lại mi.
“Rống”, tiếng đánh nhau hấp dẫn phụ cận tang thi, nghe thanh âm, tựa hồ số lượng còn man nhiều, Bạch Thiên Giác nói: “Đổi cái địa phương nghỉ ngơi, trước rời đi, đi.”
Lúc này đây lựa chọn mà, là một chỗ biệt thự, Nguyễn Ngọc Linh không yên tâm Mộ Tinh Dư, cho nên cùng nàng một gian phòng, dẫn đầu mang theo nàng đi nghỉ ngơi.
Mà Allie tựa hồ đang đợi Vũ Đồng, Bạch Thiên Giác tuy rằng không biết nàng vì cái gì như vậy dính người, nhưng không ngại ngại nàng chán ghét nàng, lạnh lùng chỉ vào Vũ Hiểu: “Ngươi hôm nay mang theo nàng ngủ.”
Allie tưởng phản bác, nhưng thấy nàng lạnh băng vô tình hai tròng mắt, đành phải phẫn hận nói: “Bảo bảo, lại đây, cùng a di đi ngủ.”
“Không cần, ta nữ nhi ta chính mình mang.” Vũ Đồng nắm Vũ Hiểu tay nắm thật chặt.
Mà Vũ Hiểu lại không theo nàng ý, cười xấu xa nói: “Hảo a, a di, hôm nay bảo bảo tưởng cùng ngươi ngủ ngủ!”
Allie bĩu môi, không tình nguyện mang theo Vũ Hiểu trở về phòng, “Chạm vào” đương cửa phòng một quan thượng, Vũ Đồng càng thêm không được tự nhiên, cái này chết hài tử, thời khắc mấu chốt vứt bỏ chính mình, đành phải thanh thanh giọng nói nói: “Cái kia, ta cũng trở về nghỉ ngơi, ngủ ngon.”
Vũ Đồng tốc độ thực mau, chạy tới cửa phòng biên, mắt thấy liền phải đủ đến bắt tay, bị Bạch Thiên Giác câu lấy bả vai hơi hơi về phía sau lôi kéo.
Vũ Đồng bị bắt xoay người dựa vào cạnh cửa, Bạch Thiên Giác vươn một cái tay khác chống ở Vũ Đồng bên phải, làm người không trải qua nhớ tới “Vách tường đông” cái này từ, chẳng qua là đồng tính đừng.
Vũ Đồng chống đầu lôi kéo mũ choàng, thanh âm có chút run run nói: “Ngươi làm gì, ngươi…… Có thể hay không đừng dựa như vậy gần.”
Bạch Thiên Giác nghe vậy, chẳng những không có nghe lời rời đi, ngược lại càng thêm tới gần, bởi vì hai người cách xa nhau cực gần, trong lúc lơ đãng, Vũ Đồng lôi kéo mũ choàng cánh tay vô tình chạm vào một tầng mềm mại, không kịp nghĩ nhiều, Vũ Đồng hiện tại sợ tới mức hận không thể đem đầu súc tiến trong quần áo đi.
Bạch Thiên Giác ánh mắt lưu chuyển, ngữ khí hơi hơi nhu hòa nói: “Ta chỉ là tưởng cùng ngươi giao cái bằng hữu.”
Vũ Đồng: “……”, Chưa bao giờ mắng chửi người chính mình, hôm nay muốn mắng một tiếng “Thảo”.
Tác giả có lời muốn nói: Ai, nội tâm phức tạp, bài một chút lôi đi!
( có người không tiếp thu nữ chủ bị nữ xứng hôn một cái, tác giả tưởng nói, mỗi một bước đều là có an bài, là cho hậu kỳ Allie dị năng làm trải chăn, Allie là phi thường quan trọng nhân vật, nhân thiết cũng là điên cuồng nhà khoa học, hậu kỳ địa cầu trước tiên tiến hóa cũng đều là lại gần nàng, tác giả não động kỳ ba, địa cầu tiến hóa phương hướng cũng là tiểu đồng bọn không thể tưởng được.
Mặt sau còn có rất nhiều kỳ ba vai phụ, nếu có tiểu đồng bọn không tiếp thu được có thể tại đây một chương điểm xoa không xem QAQ, thỉnh tiểu đồng bọn thủ hạ lưu tình QAQ )
Dự thu văn cầu cất chứa:
《 vai ác nàng tổng muốn đem ta mai táng ( xuyên thư ) 》
Một câu tóm tắt: Sâu gạo ôm đùi giựt tiền, đoạt lương, đoạt địa bàn, nhân tiện bị cao lãnh phúc hắc tỷ tỷ quải lên giường chuyện xưa.
Dự thu cải danh 《 trọng sinh sau ta đem chính mình bán ( giới giải trí ) 》
Một câu tóm tắt: Trọng sinh sau ngủ cái nữ bá tổng, quá mỗi ngày bị liêu “Sảng khoái” nhật tử.