Bhtt Qt Tang Thi Vuong Phan Cong Chi Luc Nhac Tri 1 5

☆. Chương 1 Bạch Thiên Giác

Ngày mùa hè nắng hè chói chang đại giữa trưa, thái dương vô cùng độc ác chiếu xạ ở mỗi một tấc thổ địa thượng, lúc này rất nhiều người đều đã tránh ở trong nhà thổi điều hòa, hoặc là đi một ít loại nhỏ tiệm cơm đi cọ điều hòa.
Nhưng một ít thu vào không cao người sẽ không bởi vì bất luận cái gì thời tiết mà ngăn trở bọn họ vất vả bước chân, ở c thị xa xôi thôn xóm, có một nông phụ còn đang liều mạng cày ruộng, điền không lớn, chỉ có một mẫu, nhưng cũng đủ nuôi sống nàng cùng nàng nữ nhi.
Nông phụ danh Kiều Hiểu Hiểu, ở tuổi trẻ thời điểm cũng là trong thôn nổi danh tiểu mỹ nhân, bất quá mệnh lại không tốt, sớm tại mới vừa sinh ra nữ nhi không lâu đã bị trượng phu vứt bỏ, nguyên nhân là nữ hài là cái người câm, vừa sinh ra liền sẽ không kêu, bác sĩ kiểm tra lỗ tai không có vấn đề, tưởng trị liệu yêu cầu một đống tiền, hơn nữa thân thể của nàng không tốt, vô pháp tái sinh nhị thai, mà nàng chồng trước là cực độ trọng nam khinh nữ.
Thẳng đến sau lại, nàng mới biết được, nàng chồng trước cũng không phải bởi vì trọng nam khinh nữ, chỉ là đơn thuần đem nàng coi như sinh dục công cụ.
Từ nay về sau, Kiều Hiểu Hiểu một mình nuôi nấng nữ nhi, nàng cha mẹ chết sớm, không ai nói cho nàng phải bảo vệ hảo tự mình, rốt cuộc ngây thơ tuổi tác thực dễ dàng bị lừa, cho nên mới một không cẩn thận gả cho tên cặn bã.
Cũng may còn có một mẫu đất, nàng không có gì bằng cấp, cho nên đem hết thảy hy vọng ký thác cùng nữ nhi, hy vọng nàng có thể tiền đồ, không cần giống nàng giống nhau, không có gì văn hóa, bị người lừa, bị người xem thường.
Cũng may, Vũ Đồng thực nỗ lực, tuy rằng vẫn là nói không được lời nói, nhưng nàng lại thi đậu cả nước tốt nhất đại học, n đại, hơn nữa vẫn là học phí toàn miễn.
Kiều Hiểu Hiểu hơi hơi tại chỗ nghỉ ngơi một hồi, theo sau không tự giác mà cười, tự mình lẩm bẩm: “Sinh hoạt tổng hội tốt.”
Đột nhiên, Kiều Hiểu Hiểu đôi mắt bị một đôi trắng nõn bàn tay mềm che lại, Kiều Hiểu Hiểu biết trừ bỏ nàng nữ nhi liền không người khác, mỗi lần như vậy ấu trĩ, nghỉ về nhà liền tới này một bộ, xoá sạch tay nàng, xoay người nói: “Bao lớn người, còn như vậy ấu trĩ.”
Vũ Đồng đối với nàng cười cười, dùng tay khoa tay múa chân nói: Ta ở mụ mụ nơi này muốn ấu trĩ cả đời.
Vũ Đồng năm nay 18 tuổi, đại nhị sinh, tuy rằng không thể nói chuyện, nhưng cả người phi thường ánh mặt trời, thân cao 171cm, thân hình yểu điệu, đôi mắt đại mà có thần, mi hình thẳng tắp, mũi cao thẳng, môi lớn nhỏ vừa phải, hơi hơi bĩu môi, rất là thảo hỉ.
Vũ Đồng không có họ, bởi vì Kiều Hiểu Hiểu vừa không hy vọng cùng nhân tra phụ thân họ, cũng không hy vọng cùng nàng cái này không tiền đồ mụ mụ họ, cho nên dứt khoát đặt tên kêu Vũ Đồng.
Kiều Hiểu Hiểu bất đắc dĩ nói: “Hảo hảo, ngươi nha, chính là mụ mụ bảo, vừa trở về, chạy nhanh nghỉ ngơi một hồi, cơm trưa ăn sao?”
Vũ Đồng lắc lắc đầu, ngón tay chính mình khoa tay múa chân: Ta tới làm cấp mụ mụ ăn, làm mụ mụ nếm thử tay nghề của ta.
Kiều Hiểu Hiểu mỗi lần thấy nàng không thể nói chuyện, trong lòng đương nhiên là khổ sở, nhưng nàng luôn là miễn cưỡng cười vui: “Hảo, kia mụ mụ liền chờ ăn lạc.”
Vũ Đồng gật gật đầu, lôi kéo nàng liền tung tăng nhảy nhót đi trở về, nàng biết mụ mụ trừ bỏ làm ruộng, còn sẽ đi thành phố đánh một ít công, hoặc là rửa chén, hoặc là người phục vụ, mỗi lần nàng tưởng hỗ trợ, đều bị nghiêm khắc cự tuyệt, cho nên, nàng chỉ có thể liều mạng học tập, so người khác nỗ lực ở nỗ lực!
Trong nhà không lớn, gia cụ đều thực cổ xưa, đơn giản một bàn hai ghế, nhỏ hẹp phòng bếp, một cái máy bàn, không có TV.
Kiều Hiểu Hiểu liền như vậy nhìn nàng bận rộn, nước mắt ngăn không được lưu, nàng không nghĩ nàng thấy, hơi hơi xoay người, lau khô nước mắt, mấy năm nay, nàng đã không còn tuổi trẻ, tuy rằng còn có một chút phong vận, nhưng nàng trước nay không nghĩ tới tái giá, không vì cái gì khác, chỉ vì nữ nhi, chỉ vì một hơi.
Vũ Đồng đem thức ăn bưng lên bàn, đơn giản cà chua xào trứng cùng một đạo xương sườn canh, Vũ Đồng gõ gõ bàn, ý bảo có thể ăn cơm.
Kiều Hiểu Hiểu xoay người, cầm lấy chiếc đũa ăn lên, nhịn không được gật đầu: “Hảo, nữ nhi của ta giỏi quá, không nghĩ tới tay nghề cũng tốt như vậy.”
Vũ Đồng nhìn mụ mụ ăn như vậy vui vẻ, nàng cũng vui vẻ, vẫn luôn hướng nàng trong chén gắp đồ ăn, tay trái khoa tay múa chân: Mụ mụ ngươi đều sưu, ăn nhiều một chút, ta đau lòng.
Kiều Hiểu Hiểu buông chiếc đũa, sờ sờ bụng, cười nói: “Ngươi cái đứa nhỏ ngốc, gầy cái gì gầy, ngươi nhìn xem, ta nơi này đều đã cái bụng khởi tam chiết, còn gầy?”
Vũ Đồng mới mặc kệ này đó, vẫn luôn kẹp, Kiều Hiểu Hiểu chạy nhanh ngăn trở nói: “Ai, ai, đừng gắp, trong chén không bỏ xuống được, ta cũng ăn không hết a, cùng nhau ăn, cùng nhau ăn, yên tâm, mụ mụ nhất định đều ăn sạch.”
Vũ Đồng nhìn nhìn, đích xác đầy, chỉ có thể chính mình kẹp ăn, hai người an tĩnh đang ăn cơm, lần này tiết ngày nghỉ, nàng chỉ có thể ngốc mấy ngày phải trở về đi học, cho nên đều thực quý trọng giờ khắc này.
……
Vài ngày sau, Vũ Đồng cuối cùng vẫn là bước lên đi học lộ, đi phía trước, mụ mụ cho nàng tắc một đống đặc sản ăn vặt, thở dài, nàng còn có hai năm là có thể tốt nghiệp, chờ tốt nghiệp, tìm cái hảo một chút công tác, cấp mụ mụ giảm bớt gánh nặng, bất quá, nàng là người câm, không biết có thể hay không có công ty muốn nàng!
Bởi vì n đại rời xa náo nhiệt nội thành, nơi này cây xanh thành bóng râm, cảnh sắc tuyệt đẹp, hoàn cảnh phi thường u tĩnh, tiết ngày nghỉ kết thúc, một đám người đều lục tục về tới nơi này.
n cực kỳ Bạch gia sản nghiệp, cũng là nhỏ nhất sản nghiệp, tới nơi này đọc sách không có chỗ nào mà không phải là con em quý tộc, đương nhiên, chỉ là có tiền cũng không nhất định có thể tiến vào, còn phải có quyền, này đó đệ tử tới nơi này cũng chỉ là rèn luyện, hảo trở về kế thừa gia sản, chính là n đại điểm cực cao, này đó không học vô số người làm sao có thể duy trì n đại thanh danh?
Đó chính là dựa những cái đó thật học thật mới bần cùng đệ tử, bọn họ lấy cấp cao thiên phú mới có thể thi được nơi này, không có chỗ nào mà không phải là thiên tài, trong đó liền có Vũ Đồng.
Vũ Đồng cũng coi như n đại danh nhân, không chỉ là bởi vì lớn lên đẹp, càng có rất nhiều bởi vì nàng là người câm, chính là lại phi thường nỗ lực, thực ánh mặt trời rộng rãi, rất nhiều nam sinh đều thích nàng.
Vũ Đồng cõng một đại bao ăn vặt về tới ký túc xá, ký túc xá là bốn người gian, trống trơn, bạn cùng phòng hiển nhiên đều còn không có trở về, đem bao ném ở ghế trên, người trực tiếp ngã xuống trên giường, ngồi mấy cái giờ xe, nàng có chút mệt, bất tri bất giác liền ngủ rồi.
Không biết qua bao lâu, bạn cùng phòng Mộ Tinh Dư đem nàng diêu tỉnh, cười nói: “Heo, chạy nhanh rời giường, tỷ mang ngươi ăn ngon, đừng ngủ.”
Vũ Đồng hai mắt nhập nhèm, chậm rãi rời giường, cả người có chút ngốc, hiển nhiên còn không có hoãn quá thần, Nguyễn Ngọc Linh hiển nhiên biết nàng, đem chuẩn bị tốt nhiệt khăn lông đắp ở trên mặt nàng: “Tỉnh?”
Vũ Đồng bắt lấy khăn lông, ngượng ngùng gật gật đầu, Quách Nhữ Tuyên không quen nhìn nói: “Thật đúng là lấy chính mình đương Hoàng Thái Hậu a, ta một cái nhà giàu nữ cũng chưa ngươi như vậy kiều khí, chậc.”
Nguyễn Ngọc Linh trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, âm thanh lạnh lùng nói: “Rốt cuộc là ai kiều khí chúng ta trong lòng biết rõ ràng.”
Quách Nhữ Tuyên hừ lạnh một tiếng, chính mình đi ra cửa, đóng cửa thời điểm “Chạm vào” một tiếng, hận không thể giữ cửa cấp ném toái.
Vũ Đồng dùng tay phải cúi chào, tay phải khi chỉ, ngón giữa, ngón áp út, cầm, giống sáu thủ thế, tiểu mỗ chỉ chỉ hướng tự: Thực xin lỗi.
Mộ Tinh Dư lắc lắc đầu: “Không liên quan chuyện của ngươi, nàng người nọ, đừng lý nàng, liền một cái bị chiều hư hùng hài tử, cho rằng thế giới đều đến đi theo nàng chuyển, đi, ăn cơm đi.”
Mộ Tinh Dư lôi kéo nàng đi ra ngoài, Nguyễn Ngọc Linh rất tinh tế quan trọng cửa phòng, theo sau đi theo.
n đại ban đêm không trung có chút yên tĩnh, mấy ngày nay thời tiết cũng là càng ngày càng nhiệt, suốt đêm vãn đều không ở mát mẻ, rất là kỳ quái, Vũ Đồng bị Mộ Tinh Dư lôi kéo, vừa đi vừa ngẩng đầu nhìn không trung, liền một ngôi sao cũng nhìn không tới, chẳng lẽ muốn trời mưa?
Nguyễn Ngọc Linh vỗ vỗ nàng: “Cẩn thận một chút, chuyên tâm đi đường, đừng nhìn đông nhìn tây.”
Vũ Đồng triều nàng thè lưỡi, gõ gõ chính mình đầu: Đã biết, ta không ngốc.
Mấy người là ở sạp thượng ăn nướng BBQ, chỉ có Mộ Tinh Dư uống lên một chút bia, bất quá tửu lượng hiển nhiên không tốt lắm, không một hồi cả người liền bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ: “Các ngươi nói nói, cái kia quách gì đó là cái thứ gì, ngày thường lấy cái gì đồ vật cũng không hỏi xem người liền trực tiếp lấy, một chút gia giáo đều không có, các ngươi nói nói, ân, nàng có phải hay không thực chán ghét.”
Vũ Đồng bất đắc dĩ vẫn luôn vỗ nàng phía sau lưng trấn an, Nguyễn Ngọc Linh liền ở một bên không ngừng khuyên, nói miệng đều làm.
Nguyễn Ngọc Linh người cũng như tên, cả người chính là một cái nhuyễn muội tử, bất quá đó là nàng bề ngoài, kỳ thật nhất bưu hãn chính là nàng, Mộ Tinh Dư liền một tên ngốc to con, người có một mét chín độ cao, người cũng không thể nói ngốc, chính là đơn thuần, đặc biệt thích đánh bóng rổ, sức lực cũng rất lớn, làm người thực trượng nghĩa.
Từ Vũ Đồng đi vào n đại, liền ít nhiều hai người bọn nàng chiếu cố, hai người gia cảnh khá giả, có phòng có xe, nhưng đối nàng là một chút tính tình đều không có, nàng vẫn luôn thực may mắn, có như vậy hai cái bạn tốt.
Vũ Đồng vỗ vỗ Nguyễn Ngọc Linh, ý bảo nàng trở về, nàng gật gật đầu nói: “Một người kẹp một bên, kẹp trở về.”
Nguyễn Ngọc Linh thanh toán tiền, hai người liền kẹp lên Mộ Tinh Dư trở về ký túc xá, Quách Nhữ Tuyên hiện tại cũng chưa trở về, phỏng chừng là lại không trở lại.
Nguyễn Ngọc Linh mang theo Mộ Tinh Dư đi phòng tắm, quay đầu lại nhìn nhìn Vũ Đồng, hỏi: “Không hỗ trợ?”
Vũ Đồng lắc lắc đầu, đôi tay nâng lên, hơi hơi khom lưng, lòng bàn tay đối với nàng, ý bảo: Ngươi đi liền hảo, ta không đi.
Nguyễn Ngọc Linh bất đắc dĩ lắc lắc đầu, nói thật, nàng chỉ có một mét sáu năm, mang theo một mét chín tên ngốc to con thật sự thực cố hết sức, nề hà Vũ Đồng thẹn thùng, khẳng định sẽ không hỗ trợ.
Vũ Đồng ở bên ngoài một bên đọc sách một bên chờ, nàng ăn quá nhiều nướng BBQ, có chút khát nước, nhìn nhìn ấm nước, không thủy, phòng tắm lại bị bá chiếm, bất đắc dĩ, chỉ có thể đi dưới lầu công cộng nơi sân tiếp thủy.
Vũ Đồng cầm hai ấm nước, một mình một người xuống lầu, n đại bảo an phương tiện cũng thực hảo, thường xuyên có bảo an tuần tra, đặc biệt là nữ sinh ký túc xá, cho nên nàng cũng không lo lắng một người nữ sinh nửa đêm ở không có một bóng người vườn trường đi lại.
Đi vào bên cạnh cái ao, vặn ra vòi nước, đem hai bình ấm nước chứa đầy thủy, xách lên tới có chút trầm, sớm biết rằng mang một hồ liền hảo, nếu không, đổ?
Quá trầm, tính, vẫn là đảo rớt một chút, nâng lên tay, muốn đem ấm nước đặt ở trì trên đài, chính là bởi vì có chút trầm trọng, không có nâng quá cao, ấm nước cái đáy đụng tới đài biên, một cái rời tay, nháy mắt đi xuống rớt.
“Tiểu tâm”, một tiếng dễ nghe giọng nữ ở bên tai vang lên, bất quá z văn nói có chút không quá tiêu chuẩn, ấm nước bị nàng tiếp được, không có đánh vỡ, một bàn tay trong lúc vô tình chạm vào Vũ Đồng ngón tay.
Vũ Đồng ngẩng đầu nhìn lại, không khỏi có chút ngơ ngẩn, màu lam nhạt đồng tử như là ánh ánh trăng, thanh lãnh trong sáng, vóc dáng so với chính mình cao một chút, màu đen tóc dài đến eo, thẳng tắp ánh mắt hơi nhíu, hỗn huyết ngũ quan lồi lõm rõ ràng, cao thẳng mũi, tiểu xảo chóp mũi, phấn nộn cánh môi nhấp, làn da trắng nõn tinh tế, ở ánh trăng chiếu xuống có loại mông lung mỹ, lệnh nhân tâm nhảy gia tốc, nhiếp nhân tâm phách, giống như nở rộ tường vi hoa, hoa lệ mà mị hoặc.
Bạch Thiên Giác nhìn nàng, đôi mắt có chút sâu không thấy đáy, đem ấm nước phóng hảo, đôi mắt vẫn luôn ở đánh giá Vũ Đồng.
Nói thật, như vậy ánh mắt, cảm giác có điểm quái quái, người này nàng cũng nhận thức, n đại nhân vật phong vân Bạch Thiên Giác, là Bạch gia người thừa kế,
Mẫu thân của nàng là m quốc đại tài các cynthia ( Cynthia ), cũng là m quốc tổng thống nữ nhi, danh xứng với thực công chúa, nhân xưng Tây Á phu nhân, phụ thân là Z người trong nước Bạch Nguyệt Huy, là Bạch gia đương nhiệm đương gia, mà nàng gia gia Bạch Tư Viêm đã từng là thượng tướng, tuy rằng đã xuất ngũ, nhưng này trong tay tài nguyên cùng người theo đuổi còn ở.
Tuy rằng Bạch gia còn có một cái nhi tử Bạch Thiên Hu, nhưng Bạch gia nhi tử đối với kinh thương hào không có hứng thú, một lòng muốn làm binh, hiện tại ở trong quân đội cũng hỗn tới rồi thiếu úy, nghe nói vẫn là cái đúng muội khống!
Vũ Đồng xem nàng nãy giờ không nói gì, đành phải một tay vươn ngón cái, uốn lượn hai hạ đánh vỡ trầm mặc, tỏ vẻ cảm tạ, tuy rằng không biết nàng có thể hay không xem hiểu, nhưng là cảm ơn ngôn ngữ của người câm điếc đại đa số người vẫn là có thể xem hiểu, rốt cuộc không giống nàng nhị vị bạn cùng phòng, riêng đi học ngôn ngữ của người câm điếc.
Bạch Thiên Giác thấy thế, gật gật đầu: “Không cần khách khí, ta giúp ngươi đi!”
Vũ Đồng lập tức lắc lắc tay, tỏ vẻ không cần, Bạch Thiên Giác lại kiên trì, như cũ lo chính mình cầm lấy ấm nước, dùng sứt sẹo tiếng Trung nói: “Nhanh lên đi, thiên đã khuya.”
Không có biện pháp, Vũ Đồng chỉ có thể khom khom lưng, lại lần nữa tỏ vẻ cảm tạ, dọc theo đường đi, Bạch Thiên Giác trầm mặc không nói, làm cho chính mình là có một chút xấu hổ, đành phải thử chỉ chỉ thiên, lại chỉ chỉ nàng, sau đó chỉ chỉ mà, chính là muốn hỏi một chút đã trễ thế này, nàng lại như thế nào lại ở chỗ này?
Loại này đơn giản thô bạo phương thức phỏng chừng nàng xem không hiểu, không quan hệ, chỉ cần nói chuyện liền hảo.
Bạch Thiên Giác lại gật gật đầu, mím môi nói: “Ngủ không được, tùy tiện đi dạo.”

☆. Chương 2 kỳ quái mộng

Vũ Đồng không nghĩ tới đối phương tẫn nhiên xem đã hiểu, liền nàng bạn cùng phòng đều không nhất định có thể xem hiểu, lúc này mới đánh giá cẩn thận trước mắt nữ hài, lả lướt hấp dẫn thân hình, trên người có một loại vô hình khí chất, hình dung như thế nào đâu? Chính là rất giống nàng là lão bản, mà chính mình chính là phạm vào sai công nhân, rất có cảm giác áp bách, không thể tới gần.
Đang xem xem nàng sắc mặt, có chút hồng nhuận, ánh mắt vẫn luôn hướng bên cạnh liếc, cái này cảm giác càng kỳ quái, một cái như vậy có khí tràng người thoạt nhìn tựa hồ có chút khẩn trương? Vì cái gì? Chính mình đều còn không có khẩn trương đâu!
Bạch Thiên Giác hiển nhiên là nhớ tới cái gì, đột nhiên quay đầu lại, dọa Vũ Đồng thiếu chút nữa đem ấm nước cấp ném, nàng do dự một hồi nói: “Ta kêu Bạch Thiên Giác, ta có thể cùng ngươi giao cái bằng hữu sao?”
Nga, nguyên lai là tưởng cùng ta giao bằng hữu, còn tưởng rằng cái gì đâu! Vũ Đồng gật gật đầu, buông trong tay ấm nước, đôi tay duỗi ngón cái lẫn nhau chạm vào vài cái: Hữu nghị, bằng hữu.
Bạch Thiên Giác thấy thế, đối với chính mình cong cong môi, như vậy hàm súc tươi cười cảm giác đặc biệt đẹp, đương nhiên, người cũng là chính mình gặp qua trung đẹp nhất, nàng theo sau cầm lấy chính mình đặt ở trên mặt đất ấm nước nói: “Bằng hữu, đi thôi!”
Bạch Thiên Giác nói xong liền dẫn đầu hướng nữ sinh ký túc xá chạy, xem Vũ Đồng có chút bất đắc dĩ, chỉ có thể theo sát ở phía sau, không nghĩ tới, đối phương đề ra hai cái như vậy trầm ấm nước đều như vậy có thể chạy, thật là người so người sẽ tức chết!
Về tới ký túc xá, mở cửa, hai vị bạn cùng phòng hiển nhiên đều đã rửa mặt hảo, tên ngốc to con đã thay đổi áo ngủ nằm ở trên giường bất tỉnh nhân sự.
Mà nhuyễn muội tử còn có điểm thở hổn hển, hiển nhiên là vừa rồi mới làm xong tên ngốc to con, đôi tay chống nạnh trong miệng còn chửi ầm lên: “Tên ngốc to con, về sau ngươi ở uống rượu lão nương nhất định đem ngươi ném ở đường cái thượng!”
Nguyễn Ngọc Linh nghe được cửa động tĩnh, quay đầu lại vừa mới nói câu: “Ngươi hồi……”
Rồi sau đó đôi mắt đột nhiên trừng lão đại, nhìn Bạch Thiên Giác hét lên một tiếng: “Bạch Thiên Giác, thần tượng, oa……”
Đúng vậy, Bạch Thiên Giác tướng mạo là nam nữ thông sát, này người sùng bái vô số, trong đó liền bao gồm nhuyễn muội tử.
“Thần tượng, tới, ngài ngồi, ấm nước cho ta đi.” Nguyễn Ngọc Linh tiến lên, có chút kích động, run run rẩy rẩy tiếp nhận ấm nước, chờ mong nhìn nàng.
Bạch Thiên Giác đã thấy nhiều không trách, nhíu nhíu mày, hiển nhiên là không quá thích bị người tới gần, thoạt nhìn có điểm lão cán bộ, nàng vẫy vẫy tay nói: “Không được, hiện tại đã đã khuya.”
Nguyễn Ngọc Linh hiển nhiên có chút thất vọng, uể oải ỉu xìu nói: “Đích xác đã khuya, kia thần tượng trên đường phải cẩn thận a.”
Bạch Thiên Giác gật gật đầu, nhìn thoáng qua Vũ Đồng liền rời đi, Nguyễn Ngọc Linh đi tới cửa lưu luyến không rời vẫn luôn nhìn theo nàng rời đi.
Bạch Thiên Giác tự nhiên sẽ không theo các nàng giống nhau trụ nữ sinh ký túc xá, mà là ở tại n đại cấp những cái đó quyền quý cố ý an bài khách quý ký túc xá, nơi nào đều là đơn người ký túc xá, an bảo cũng phi thường nghiêm mật.
Nhìn Nguyễn Ngọc Linh còn ở mộng du, bất đắc dĩ, tiến lên vỗ vỗ nàng, khoa tay múa chân nói: Chạy nhanh ngủ, bằng không biến lão thái bà, ngày mai còn phải dậy sớm đi học.
Nguyễn Ngọc Linh chính là cực độ ái mĩ, vừa nghe muốn liền lão thái bà liền lại lần nữa hét lên một tiếng, trực tiếp chui vào ổ chăn, Vũ Đồng không tiếng động cười cười, lắc lắc đầu, quan hảo cửa phòng liền đi phòng tắm tắm rửa!
Chờ Vũ Đồng tẩy hảo sau đã mau 12 điểm, nhìn nhìn ngoài cửa sổ, gần nhất thời tiết một ngày nhiệt quá một ngày, suốt đêm vãn đều như vậy nhiệt, nàng có chút lo lắng mụ mụ, như vậy nhiệt thiên còn phải ở ngoài ruộng làm việc, cũng không biết có thể hay không bị cảm nắng?
Thở dài một hơi, lại có thể như thế nào đâu? Mụ mụ như vậy quật, căn bản sẽ không nghe chính mình, hiện tại chỉ có thể chăm học kiệm công tới giảm bớt mụ mụ gánh nặng.
Vũ Đồng tay chân nhẹ nhàng bò lên trên Nguyễn Ngọc Linh thượng phô, thở phào nhẹ nhõm sau, thực mau liền ngủ rồi.
Vũ Đồng cau mày, hiển nhiên là đang nằm mơ, ở trong mộng, âm u không trung tựa hồ ở dựng dục lôi điện, mà chung quanh thành thị lại một mảnh tĩnh mịch, vô số đạo màu tím lôi điện đồng thời rơi xuống, nơi đi qua đem hết thảy phách phi hôi yên diệt, trong đó có một đạo tím lôi trực tiếp bổ về phía chính mình, kinh Vũ Đồng trực tiếp đứng dậy.
Mở hai mắt, chung quanh một mảnh đen nhánh, cái gì cũng nhìn không thấy, đứng lên, nội tâm có chút sợ hãi, đành phải vươn đôi tay, không ngừng về phía trước sờ soạng.
Trong tay giống như đã sờ cái gì? Chẳng lẽ là bạn cùng phòng? Có chút sợ hãi chậm rãi hướng phía trước, đôi mắt chậm rãi thấy rõ ràng, là một người, bóng dáng cùng chính mình có chút giống nhau, liền quần áo cũng giống nhau, bất quá lại nhiễm huyết.
Quá kỳ quái, Vũ Đồng bắt đầu chậm rãi lui về phía sau, chính là trước mắt bóng người thong thả chậm xoay người, chậm rãi triều chính mình tới gần, chậm rãi thấy rõ nàng mặt, đây là một trương hư thối mặt, nhưng mơ hồ có thể thấy rõ là chính mình mặt, mà nguyên bản màu trắng tròng trắng mắt biến thành màu đen, đôi mắt biến thành đỏ như máu, trên cổ có một ngụm thật sâu dấu cắn, đem bên trong gân mạch cùng huyết nhục xả ra tới.
Cánh tay cùng trên cổ che kín màu đen gân mạch, Vũ Đồng dọa che lại chính mình trái tim không ngừng thở dốc, chậm rãi lui về phía sau, trừng lớn hai mắt nhìn đối diện chính mình, đột nhiên, nó nổi giận gầm lên một tiếng triều chính mình chạy như bay mà đến!
……
Vũ Đồng mở hai mắt, tươi đẹp dương quang chiếu xạ ở bên người, thực dễ dàng cho người ta ấm áp cảm giác, nhưng dù vậy cũng xua đuổi không được chính mình nội tâm hàn ý, sờ sờ cái trán, tất cả đều là mồ hôi lạnh, tứ chi cũng có chút mệt mỏi cùng lạnh băng.
Hơi hơi đứng dậy, cảm giác toàn thân vô lực còn có chút lãnh, Nguyễn Ngọc Linh mới vừa rửa mặt ra tới liền thấy Vũ Đồng tái nhợt sắc mặt, lập tức tiến lên, bò lên trên đi sờ sờ nàng cái trán, nói: “Nha, ngươi phát sốt, không được, ngươi chạy nhanh nằm hảo, ta đi ra ngoài cho ngươi mua thuốc.”
Liền làm cái kỳ quái mộng, như thế nào liền bị cảm? Vũ Đồng lắc lắc đầu, ban ngày có môn chính, nàng không thể rơi xuống, buổi chiều còn phải đi làm công, như cũ quật cường rời giường, chuẩn bị thay quần áo, Nguyễn Ngọc Linh trực tiếp lôi kéo nàng ấn ở chính mình ngủ phô thượng: “Không thể, không chuẩn đi, thân thể là cách mạng tiền vốn, thân thể đều suy sụp, cách mạng còn như thế nào tiếp tục, không thể, ngươi cho ta ngoan ngoãn nghe lời!”
Mộ Tinh Dư mới từ bên ngoài mang theo cơm sáng trở về liền thấy trước mắt một màn, buông cơm sáng nghi hoặc nói: “Làm sao vậy?”
Nguyễn Ngọc Linh ấn Vũ Đồng, quay đầu lại nhìn nàng giải thích nói: “Đồng Đồng sinh bệnh, ở phát sốt, nàng còn không thành thật muốn đi đi học.”
Mộ Tinh Dư tiến lên sờ sờ nàng cái trán, phi thường năng, nhíu mày nói: “Ngươi không thể đi đi học, yên tâm đi, ta cho ngươi xin nghỉ, cho ngươi ghi hình có thể đi, học bá, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi.”
Vũ Đồng nghe vậy, cũng không ở giãy giụa, gật gật đầu, hảo hảo nghỉ ngơi, tranh thủ buổi chiều đi làm công, không thể đến trễ.
Hai người thấy nàng gật đầu đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, Nguyễn Ngọc Linh giúp nàng đắp chăn đàng hoàng: “Ngươi nghỉ ngơi, ta đi mua thuốc, không chuẩn chạy loạn.”
“Ngươi trước chiếu cố nàng ăn cơm sáng, dược muốn ở sau khi ăn xong ăn.” Nguyễn Ngọc Linh công đạo xong rồi liền vội vàng chạy ra đi, trong lúc không cẩn thận đụng phải một chút vừa trở về Quách Nhữ Tuyên.
Quách Nhữ Tuyên rất là khó chịu vỗ vỗ bị đâm địa phương, trong miệng còn ác độc nói: “Như vậy cấp? Đi đầu thai a!”
Vũ Đồng thấy nàng, cũng lười để ý tới, tiếp nhận Mộ Tinh Dư đưa cho chính mình cơm sáng ăn trước lên.
Quách Nhữ Tuyên thấy thế, mắt trợn trắng: “Tấm tắc, thật là cái đại tiểu thư.”
Theo sau liền lấy quần áo đi tắm rửa, Mộ Tinh Dư thực không thích nàng, lặng lẽ ở Vũ Đồng bên tai nói: “Xem nàng cả người tao vị, vừa mới ngươi thấy nàng cổ sao? Đó là dấu hôn!”
Trắng nàng liếc mắt một cái, ngón trỏ đặt ở môi biên, ý bảo nàng ít nói lời nói, lại chỉ chỉ trên tường chung, ý bảo nàng mau đến muộn.
Mộ Tinh Dư thấy thế cũng không hề bát quái, lập tức đi tủ bát lấy ra camera, cầm lấy một cái bánh bao nhét ở trong miệng, cõng lên bọc nhỏ mồm miệng không rõ nói: “Cái kia ta đi trước, ngươi nhớ rõ đem cơm ăn xong nột, cúi chào.”
Vũ Đồng nhìn nàng bóng dáng lắc lắc đầu, ăn xong trong tay cháo, định rồi cái đồng hồ báo thức, liền nằm xuống tiếp tục nghỉ ngơi, đến nỗi Quách Nhữ Tuyên khi nào rời đi nàng cũng không biết.
……
Thẳng đến nàng mơ mơ màng màng bị diêu tỉnh, mở mông lung hai mắt, cảm giác đầu óc trống rỗng, liền bị người ôm vào trong ngực uy dược cũng không biết, qua một hồi lâu mới hoãn quá thần, hơi hơi quay đầu, thấy người tới trái tim thiếu chút nữa rơi rớt một phách, thấm vào ruột gan hương thơm xông vào mũi.
Là Bạch Thiên Giác, hai người ai tương đối gần, chóp mũi đều mau dựa vào cùng nhau, hơi hơi đứng dậy, ngăn cách một chút khoảng cách, loại này hít thở không thông cảm mới cảm giác không như vậy mãnh liệt.
Cũng không biết nàng là đến đây lúc nào? Vũ Đồng đối với nàng khoa tay múa chân hỏi? Cũng không biết còn có thể hay không, nhìn không thấy hiểu?
Bạch Thiên Giác buông chén, sờ sờ nàng cái trán, trả lời nói: “Ta trong lúc vô tình đụng phải Nguyễn Ngọc Linh, là nàng cho ta chìa khóa để cho ta tới.”
Nga, thì ra là thế, tiếp tục khoa tay múa chân hỏi nàng: Học tỷ ngươi có thể xem hiểu ngôn ngữ của người câm điếc?
Bạch Thiên Giác nhìn Vũ Đồng, ánh mắt thực chuyên chú, gật gật đầu nói: “Một chút.”
Thật không nghĩ tới, Bạch Thiên Giác cư nhiên hiểu ngôn ngữ của người câm điếc, cũng không biết nàng học ngôn ngữ của người câm điếc làm gì? Vũ Đồng không hỏi, chỉ là cùng nàng tỏ vẻ chính mình khá hơn nhiều, làm nàng trở về.
Bạch Thiên Giác khó hiểu nhíu mày nhìn nàng, cuối cùng vẫn là gật gật đầu nói: “Hảo đi, vậy ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, ta đi trước.”
Bạch Thiên Giác đem chìa khóa lưu lại, quan hảo cửa phòng sau liền rời đi, Vũ Đồng cũng không nghĩ như vậy đuổi người đi, rốt cuộc đối phương là hảo tâm tới xem chính mình, nhưng là đơn độc cùng nàng ngốc tại cùng nhau cảm giác có điểm áp lực, không thói quen loại cảm giác này, dù sao cũng là hai cái thế giới người, tuy rằng đáp ứng trở thành bằng hữu, nhưng dù sao cũng phải yêu cầu thời gian đi thích ứng một cái khí tràng như vậy cường bằng hữu.
Nhìn nhìn trên tường thời gian, 9 điểm, chính mình kiêm chức là 11 giờ, hiện tại cũng ngủ không được, liền đứng dậy rửa mặt, thay đổi quần áo ra cửa.
Dọc theo đường đi chậm rì rì đi tới, hô hấp mới mẻ không khí, bị ánh mặt trời chiếu phơi, mới cảm giác trong cơ thể hàn khí hơi hơi bị đuổi tản ra, đúng vậy chính là hàn khí, nàng không rõ, vì cái gì làn da mặt ngoài sẽ như vậy năng, mà ở trong thân thể lại là lãnh.
Một người, lang thang không có mục tiêu đi dạo, ra vườn trường, tính toán ở đi vừa đi liền đi công tác, ngẩng đầu nhìn nhìn không trung, thời tiết vẫn là như vậy nhiệt, vân trung tựa hồ có cái gì chợt lóe chợt lóe, giơ tay ngăn trở ánh mặt trời, híp híp mắt nhìn kỹ, đột nhiên, lanh lảnh trời quang hạ, một đạo tia chớp thẳng tắp đánh xuống tới, dọa chính mình lập tức nhắm hai mắt lại, này không trải qua làm nàng nhớ tới vừa rồi kỳ quái mộng.
“Ầm ầm ầm”, bang một tiếng, khiến cho phụ cận quần chúng thét chói tai, Vũ Đồng giương mắt nhìn lên, chỉ thấy cách đó không xa nằm một cái cháy đen bóng người, mơ hồ có thể thấy được là cái nữ tử.
Chung quanh lục tục vây quanh một đám người, có ở nhiếp ảnh, chụp ảnh, có đánh 120, nhưng càng có rất nhiều xem diễn.
“Ai u, cũng không biết người này là tạo cái gì nghiệt, này thanh thiên ban ngày ban mặt như thế nào liền cấp bổ.”
“Đúng vậy, ai không phách, cố tình phách nàng.”
Vũ Đồng lắc lắc đầu, những người này, nghe phong chính là vũ, cái gì cũng không biết liền có thể tùy ý phỏng đoán, không cần phụ pháp luật trách nhiệm, nếu không phải có pháp luật ước thúc, chỉ sợ thế giới đã sớm lộn xộn.
Qua không bao lâu, xe cứu thương liền tới rồi, cứu hộ nhân viên lắc lắc đầu, hiển nhiên người đã chết không thể chết lại, trong đó một nam tử xuống xe nhanh chóng chạy tới, diện mạo nhưng thật ra cực kỳ anh tuấn.
Nam tử tới gần thi thể, xác nhận thân phận sau khóc rống nói: “Vì cái gì, vì cái gì, nhợt nhạt, ngươi tỉnh vừa tỉnh, nhìn xem ta, ngươi hôm qua mới đáp ứng gả cho ta, như thế nào hôm nay người liền không có đâu? A, không công bằng a……”
Vũ Đồng không có lại tiếp tục xem đi xuống, đi làm thời gian mau tới rồi, một đời người bên trong có quá nhiều bất đắc dĩ, chính mình có thể làm chính là làm tốt chính mình, mụ mụ cũng thường xuyên cùng chính mình nói, sinh hoạt tổng hội tốt.
Vũ Đồng đi tới n đại phụ cận một chỗ tiệm cơm, lão bản vừa thấy người tới lập tức nói: “Vũ Đồng nhanh lên, đi sau bếp hỗ trợ, hôm nay sinh ý hảo, có điểm lo liệu không hết quá nhiều việc.”
Vũ Đồng gật gật đầu, thay đổi áo khoác, liền đi sau bếp hỗ trợ, ở chỗ này công tác vẫn là thực không tồi, ly trường học tiến, chỉ cần mỗi ngày công tác 4 tiếng đồng hồ liền có 50 đồng tiền, đã phi thường hảo, mỗi ngày 4 tiếng đồng hồ, có thể thượng sớm ban hoặc ngọ ban, thời gian chính mình lựa chọn, lão bản kỳ thật đã thực chiếu cố nàng.

☆. Chương 3 tang thi?

Chờ Vũ Đồng trở lại ký túc xá thời điểm đã buổi chiều 3 điểm nửa, có chút mỏi mệt mở cửa, Nguyễn Ngọc Linh lập tức tiến lên lôi kéo nàng, giận dữ hét: “Ngươi cái tiểu thí hài, tỷ tỷ nói chuyện có phải hay không không nghe, ngươi còn bệnh đâu, sao lại có thể nơi nơi chạy loạn, di động cũng không có, tưởng liên hệ cũng tìm không thấy ngươi, có biết hay không chúng ta sẽ lo lắng, lo lắng ngươi một không cẩn thận vựng một chút cấp xe đâm chết làm sao bây giờ?”
Vũ Đồng: “……”, Đây là không phải ở nguyền rủa nàng?
Mộ Tinh Dư lôi kéo nàng, bị Nguyễn Ngọc Linh cấp dùng sức một phách, “Bang” một tiếng, liên thủ đều đỏ, nàng có chút ủy khuất nói: “Làm gì đánh ta!”
Nguyễn Ngọc Linh trợn mắt giận nhìn nàng: “Không đánh ngươi chẳng lẽ muốn ta đánh Đồng Đồng?”
Mộ Tinh Dư bĩu môi nói: “Trước làm Đồng Đồng nghỉ ngơi đi, không phát hiện nàng như vậy mệt sao?”
Nguyễn Ngọc Linh vô pháp, chỉ có trừng mắt nàng, lúc sau quay đầu lại lại trừng mắt Vũ Đồng, đến, nháy mắt đã hiểu, lập tức bỏ đi áo khoác cùng giày quần, nằm ở Nguyễn Ngọc Linh trên giường, đem chăn che gắt gao, lộ ra hai mắt, hướng tới nàng chớp nha chớp.
Cuối cùng Nguyễn Ngọc Linh bất đắc dĩ, chỉ có thể nghẹn ra một câu: “Bán manh đáng xấu hổ,” lúc sau liền ra cửa.
Mộ Tinh Dư hướng tới Vũ Đồng giơ ngón tay cái lên, cười nói: “Này cọp mẹ cũng liền ngươi có thể chế phục.”
“Ngươi nói ai là cọp mẹ?” Nguyễn Ngọc Linh đột nhiên đứng ở ngoài cửa âm trầm trầm nhìn Mộ Tinh Dư.
Mộ Tinh Dư tức khắc nhảy dựng, cầu cứu nhìn về phía Vũ Đồng, lại phát hiện nàng đã sớm trốn vào chăn ăn mặc kiểu Trung Quốc chết, không đủ ý tứ, đành phải run run rẩy rẩy nói sang chuyện khác hỏi: “Ngươi như thế nào lại đã trở lại?”
Nguyễn Ngọc Linh cười lạnh nhìn nàng: “Ta đâu, ra cửa quên mang tiền, cho nên trở về lấy tiền.”
Nói xong, chậm rãi tới gần nàng, lót chân đưa lỗ tai nói: “Nguyên lai, ta ở ngươi trong lòng vẫn luôn là cọp mẹ a, ân?”
“Hảo ngươi cái tên ngốc to con, uổng phí lão nương đêm qua như vậy chiếu cố ngươi, ngươi cư nhiên như vậy không lương tâm, nói ta nói bậy, a?” Nguyễn Ngọc Linh nắm nàng lỗ tai, bởi vì hai người thân cao kém, khiến cho Mộ Tinh Dư không thể không cong eo.
“Ai u, cô nãi nãi, ta sai rồi, ta sai rồi, tha thứ ta lúc này đây, ta không dám, không dám, cái kia, ngươi muốn mua cái gì, ta trả tiền, ta trả tiền, ngài lão xin bớt giận!” Mộ Tinh Dư vẫn luôn đi theo Nguyễn Ngọc Linh nắm nàng lỗ tai tay chuyển, tới giảm bớt lỗ tai cảm giác đau đớn.
Nguyễn Ngọc Linh buông ra nàng, khí phách nói: “Lão nương đã đói bụng, đi ăn cơm, Đồng Đồng, đợi lát nữa lão nương trở về nhìn không tới ngươi, ngươi hiểu, yên tâm, sẽ cho ngươi mang cơm, sẽ không đói chết ngươi, đi.”
Chờ cửa phòng bị đóng lại, Vũ Đồng mới lặng lẽ gạch ra, thấy trống trơn ký túc xá lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhìn nhìn thời gian, còn sớm, ở ngủ một hồi đi!
……
“Đồng Đồng, lên ăn cơm.” Nguyễn Ngọc Linh đánh thức Vũ Đồng, cho nàng giặt sạch một chút mặt, thử thử cái trán độ ấm, hơi chút tốt hơn một chút, liền gật gật đầu.
Lúc này đây, không có ở làm kỳ quái mộng, lắc lắc đầu, chỉ là một giấc mộng, như vậy để ý làm gì, chính là mới vừa ăn không hai khẩu liền nghe thấy Mộ Tinh Dư nói: “Vũ Đồng a, vừa mới chúng ta ở ăn cơm thời điểm ngươi là không thấy được a, có người điên cuồng cắn xé một cái lão gia gia, liên thủ thượng thịt đều mau bị gặm hết, có mấy cái đại hán đều bị trảo bị thương, phỏng chừng là được bệnh chó dại, kia mấy cái bị trảo thương đều đánh vắc-xin phòng bệnh, bất quá cái kia lão gia gia phỏng chừng sống không được, chảy quá nhiều máu.”
Nguyễn Ngọc Linh gật gật đầu: “Đúng vậy, đều làm ta sợ muốn chết.”
Mặt sau các nàng nói cái gì, Vũ Đồng không có tâm tư nghe, nàng càng ngày càng bất an, kỳ quái mộng, ban ngày ban mặt kỳ quái lôi, hiện tại lại có người bị gặm cắn.
Vũ Đồng gõ gõ cái bàn, ý bảo các nàng an tĩnh, đối với các nàng khoa tay múa chân nói: Ngày mai, ta phải về nhà một chuyến, các ngươi giúp ta xin nghỉ, hảo sao?
Nguyễn Ngọc Linh có chút kỳ quái hỏi: “Chuyện gì a? Như vậy cấp, ngươi vừa mới đến giáo liền phải xin nghỉ?”
Vũ Đồng lắc lắc đầu, khoa tay múa chân đến: Ta không rõ lắm, tổng cảm giác gần nhất mấy ngày rất kỳ quái, dù sao các ngươi mấy ngày nay thiếu ra cửa, nhiều chuẩn bị ăn, hy vọng đều là ta miên man suy nghĩ, ta phải trở về nhìn xem.
Nguyễn Ngọc Linh cùng Mộ Tinh Dư liếc nhau, gật gật đầu.
“Vậy ngươi chính mình cẩn thận, đúng rồi, này đó trái cây mang cho bá mẫu đi, tới, đừng khách khí!” Nguyễn Ngọc Linh đem một túi trái cây đưa cho Vũ Đồng.
Vũ Đồng tiếp nhận, gật gật đầu: Cảm ơn.
……
Ngày thứ hai, Vũ Đồng liền mua vé xe, Nguyễn Ngọc Linh đệ một phen dao gọt hoa quả cấp chính mình, cười nói: “Trên đường chính mình đói bụng tước quả táo ăn, còn có thể phòng sắc lang.”
Mộ Tinh Dư gật gật đầu nói: “Đúng đúng, nhớ kỹ, ly nam nhân xa một chút, nam nhân đều là đại móng heo.”
Vũ Đồng cười cười, chùy nàng một quyền, khoa tay múa chân đến: Không phải sở hữu nam nhân đều là người xấu, ta đi rồi, nhớ rõ ta ngày hôm qua nói.
“Hảo, hảo, đã biết, ai, ngươi cũng nhớ kỹ a, ly nam nhân xa một chút.” Mộ Tinh Dư nhìn theo nàng lên xe, trước sau không quên dặn dò nói.
Nguyễn Ngọc Linh lôi kéo nàng: “Hảo, đi thôi, đi mua điểm đồ ăn vặt hồi ký túc xá.”
Vũ Đồng ngồi ở xe buýt trông được các nàng rời đi, xoa xoa ấn đường, hy vọng nàng chỉ là não động có điểm đại, nhìn trong xe lục tục đi lên người, trong đó có một người đi đường khập khiễng đại thúc, sắc mặt cũng thực tái nhợt, hắn ngồi xuống chính mình đối diện trên chỗ ngồi, thân cận quá, mãnh liệt bất an cảm đánh úp lại.
Không có do dự, lập tức đứng dậy, ngồi xuống phía trước ly cửa xe tiến địa phương, bên cạnh là một vị a di, nàng ôm một vị ước chừng 5 tuổi nữ đồng, nữ đồng thực đáng yêu, triều chính mình cười cười.
Chính là Vũ Đồng không biết như thế nào, lại cười không nổi, chỉ có thể quay đầu đi, làm bộ không phát hiện.
Người đều đến đông đủ sau, xe chậm rãi khai khởi, Vũ Đồng thường thường triều mặt sau nhìn lại, một hồi lâu, thấy đại thúc trước sau không có gì dị trạng, khả năng thật là chính mình suy nghĩ nhiều.
Xe đại khái khai có hai cái giờ, chính là Vũ Đồng cũng không vui vẻ, bởi vì nữ đồng sẽ thường thường đá nàng hai chân, làm cho nàng rất là phiền lòng, chính mình lại miệng không thể nói, chỉ có thể trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái.
Chính là nữ đồng mụ mụ chẳng những không có ước thúc hảo nữ đồng, ngược lại còn trách cứ chính mình nói: “Ngươi làm gì, chỉ là cái hài tử mà thôi.”
Hùng hài tử sau lưng luôn là sẽ có loại này không phân xanh đỏ đen trắng cha mẹ, nguyên bản còn cảm thấy có chút đáng yêu nữ đồng tức khắc cảm thấy có chút đáng giận, Vũ Đồng không ở nhẫn, chỉ chỉ chính mình ống quần thượng dấu giày, lại chỉ chỉ nữ đồng giày.
Chính là vị này a di vẫn là trừng mắt chính mình nói: “Loạn chỉ cái gì? Có hay không gia giáo, sẽ không nói, người câm a?”
Vũ Đồng giận cực, không ở để ý tới nàng, chính là cuối cùng vị này a di vẫn là nói: “Cái gì ngoạn ý.”
Nữ đồng đột nhiên đối với mụ mụ nói: “Ta khát nước, muốn uống thủy.”
Nữ đồng mụ mụ lập tức thay đổi sắc mặt, hòa ái dễ gần nói: “Hảo, bảo bảo, nhạ, cho ngươi, chậm rãi uống a.”
“Cảm ơn mụ mụ!”
“Ai, thật ngoan, không giống có một số người, như vậy không gia giáo,” nữ đồng mụ mụ trước sau khắc nghiệt nói.
Vũ Đồng thật sự bất đắc dĩ, nói không được lời nói, chỉ có thể nuốt xuống khẩu khí này, dù sao mau về đến nhà, nhắm mắt làm ngơ, chính là không một hồi, nữ đồng liền một bên uống nước một bên triều nàng phun, chơi là vui vẻ vô cùng a!
Cái này, Vũ Đồng là hoàn toàn bạo nộ, lấy ra dao gọt hoa quả hung tợn đối với nữ đồng mụ mụ, xoa hạ quả táo, nữ đồng mụ mụ thấy thế, lập tức che lại nàng miệng xin lỗi nói: “Ngượng ngùng a, tiểu hài tử, không hiểu chuyện.”
A, quả nhiên đối phó vô cớ gây rối ác nhân ngươi phải so với hắn tàn nhẫn, so với hắn ác.
Xe buýt đột nhiên phanh lại, “Kẽo kẹt” một tiếng liền ngừng lại, bên kia nam tử hỏi: “Làm sao vậy, như thế nào đột nhiên dừng xe?”
Xe buýt tài xế run run rẩy rẩy chỉ vào phía trước, nói không nên lời lời nói, Vũ Đồng xem qua đi, tức khắc sắc mặt trắng bệch.
Phía trước có tai nạn xe cộ, mà người lại lục tục sau này chạy, một đống lớn người không ngừng thét chói tai, cách đó không xa còn có thể thấy có người ở điên cuồng đuổi theo người, mà truy người người không nên nói là người, phải nói là quái vật cũng không quá, nam tử thấy thế, có chút kỳ quái hỏi: “Không phải là đóng phim đi?”
Nam tử một bên nữ tử áo đỏ đứng lên, lôi kéo nam tử, hai người hiển nhiên là một đôi, nàng nói: “Cái gì đóng phim a, cameras đều không có, hơn nữa chúng ta quốc gia nào có chụp lớn như vậy hình, cùng loại tang thi phiến tử, đây đều là thật sự a.”
Nói xong, bên trong xe tức khắc một trận xôn xao, có chút xe ngoại người chạy tới vẫn luôn chụp phủi cửa xe, thỉnh cầu tài xế mở cửa, tài xế chuẩn bị mở cửa thời điểm, bị nữ tử ngăn cản nói: “Đại ca, chúng ta nơi này nhiều người như vậy ngươi nhưng đến phụ trách a, tùy tùy tiện tiện mở cửa, vạn nhất tiến vào cũng là ăn thịt người quái vật làm sao bây giờ?”
Tài xế một do dự, xe ngoại người đã bị phác cắn, tiếng kêu thảm thiết tức khắc ở bên ngoài vang lên, Vũ Đồng có thể rành mạch thấy người huyết nhục bị lôi kéo ra tới, huyết tức khắc phun trào mà ra, người vẫn luôn ở run rẩy, không bao lâu, nằm người liền bất động.
“A! Ta thiên, thật sự a, làm sao bây giờ, mau gọi điện thoại báo nguy.” Nữ đồng mụ mụ ôm nữ đồng nói.
“Không được, vẫn luôn trò chuyện trung, đánh không thông, làm sao bây giờ?”
“Trước tránh ở trong xe chờ cứu viện đi!”
“Này rốt cuộc sao lại thế này a, này những đồ vật thấy thế nào lên tựa như điện ảnh trung tang thi?”
Xe ngoại một con tang thi gặm không sai biệt lắm, hắn ngẩng đầu nhìn về phía người trong xe, hơi hơi liệt miệng, một tia nước bọt treo ở bên môi, một đôi phiếm hồng trong ánh mắt lộ ra khiếp người hàn quang: “Rống.”
Tang thi hướng tới xe đi tới, hưng phấn chụp phủi cửa sổ xe, như muốn đánh nát.
“A, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, điện thoại vẫn luôn đánh không thông!”
“Đừng hoảng hốt, tránh ở trong xe hẳn là không có việc gì,” mới vừa nói xong liền lại thét to: “A, cứu mạng.”
Nguyên lai, Vũ Đồng vừa rồi vẫn luôn chú ý trung niên đại thúc đem bên cạnh nói chuyện nam tử phác gục, một ngụm cắn ở trên cổ, huyết phụt một chút phun tới, phun xạ đến bên cạnh một đám người trên người.
“A, mau mở cửa xe, làm ta xuống xe.” Bên trong xe tức khắc một mảnh hỗn loạn bất kham, nữ đồng mụ mụ gắt gao ôm lấy nữ đồng, mà nữ đồng ở oa oa khóc lớn!
“Không thể mở cửa xe, bên ngoài có thật nhiều, mau, giết hắn, giống tang thi điện ảnh như vậy, đánh đầu của hắn, mau.” Nữ tử áo đỏ nói.
Nữ đồng mụ mụ lập tức phụ họa: “Đúng vậy, nhanh lên, đánh hắn đầu, chúng ta nơi này nhiều người như vậy, đối phó một cái không thành vấn đề.”
Trung niên đại thúc ngẩng đầu nhìn về phía người chung quanh, đôi mắt phiếm hồng quang, đôi mắt biến so người bình thường tiểu, nguyên bản do dự người bị hắn như vậy vừa thấy, trong đó một cái lớn lên rất cường tráng nam nhân, một chân đá chặt đứt ghế chân, xả ra đặng chân, bay thẳng đến trung niên đại thúc đã đâm đi, một kích tức trung, trung niên đại thúc nháy mắt ngã xuống đất.
Nữ tử áo đỏ đối với hắn vỗ tay nói: “Thật là lợi hại, đại ca là người biết võ đi!”
Tráng hán không nàng, đem chính mình áo khoác che lại trung niên đại thúc, triều tài xế đi đến, nói: “Ta trước kia là quân nhân, ta kêu Lưu Hoài Tân, hiện tại, ngươi lập tức lái xe, đi phía trước hướng, không cần lui về phía sau, trong thành thị người càng nhiều, nguy hiểm lớn hơn nữa.”
Tài xế gật gật đầu, lái xe tăng lớn mã lực, đem một bên tứ tung ngang dọc xe con toàn đụng vào một bên, đem chặn đường tang thi toàn áp thành thịt nát, vẫn luôn hướng phía trước khai.
Chính là ở xe rời đi sau đó không lâu, nguyên bản ở xe ngoại bị gặm thực thi thể chậm rãi bắt đầu động.
Càng đi trước, người càng ngày càng ít, nhưng thường thường là có thể thấy có một con tang thi đuổi theo xe buýt chạy, trong miệng còn không ngừng rống giận!
Vũ Đồng nhìn gia càng ngày càng gần, cũng không biết mụ mụ có hay không sự, còn có nàng bằng hữu, không biết có hay không ngoan ngoãn nghe nàng lời nói? Đem dao gọt hoa quả để vào túi tiền, để ngừa vạn nhất, lấy ra trái cây chậm rãi ăn lên, mặc kệ thế nào, muốn bảo tồn thể lực.
Lưu Hoài Tân đem Vũ Đồng động tác xem ở trong mắt, gật gật đầu, lúc này còn có thể như vậy bình tĩnh, là một nhân tài, bất quá chính là lớn lên có điểm xinh đẹp, nếu chuyện này chính phủ không thể bãi bình, như vậy, xinh đẹp chính là một loại tội.
Lưu Hoài Tân nhìn nhìn bốn phía, thở dài một hơi, rất khó a, z quốc bình dân không có nhiệt vũ khí, chỉ có thể gần người cách đấu, cứ như vậy, tử thương đến vô số.
Tài xế đối với Lưu Hoài Tân nói: “Du mau không có, làm sao bây giờ?”
Vũ Đồng nhìn xe buýt trung người đều nhìn hắn, hiển nhiên là đem hắn đương dẫn đầu, ha hả, dẫn đầu không dễ làm a, đặc biệt là còn có không phân xanh đỏ đen trắng người, nhìn nhìn một bên a di, lắc lắc đầu, không liên quan chuyện của nàng, nàng chỉ nghĩ nhanh lên về nhà, rốt cuộc nàng là cái nữ hài, năng lực hữu hạn, muốn bang nhân tiền đề là chính mình sẽ không bị thương.

☆. Chương 4 tiểu tang thi

Lưu Hoài Tân nghĩ nghĩ, nói: “Lấy thượng hữu dụng đồ vật, bỏ xe.”
Nữ đồng mụ mụ tức khắc không vui, bởi vì nàng mang theo hài tử không có phương tiện: “Ta nói, không có xe bảo hộ chúng ta thực dễ dàng đã chịu công kích, huống hồ ta còn có hài tử, không có phương tiện a!”
“Đúng rồi, vạn nhất bị vây khốn làm sao bây giờ?”
Lưu Hoài Tân mới không để ý tới bọn họ, cười lạnh nói: “Các ngươi cho rằng ta tưởng quản các ngươi? Này phụ cận không có trạm xăng dầu, không bỏ xe nói các ngươi chính mình nghĩ cách, có lẽ có thể phái người đi tìm du, nói nữa, trong xe liền nhất định an toàn sao? Đừng bb, mở cửa xe, lão tử mới lười đến quản các ngươi.”
Nữ đồng mụ mụ đứng dậy: “Ngươi làm sao nói chuyện đâu? Ngươi tốt xấu cũng là quân nhân, quân nhân bảo hộ bình dân bá tánh không phải thiên kinh địa nghĩa sự sao? Vọng chúng ta còn nộp thuế cung các ngươi ăn uống.”
“Đúng rồi, đúng rồi, mệt ngươi vẫn là cái quân nhân!”
Lưu Hoài Tân cầm đặng chân, giận chụp vừa xuống xe đài: “Đệ nhất, lão tử đã xuất ngũ không cần phải cũng không có nghĩa vụ bảo hộ các ngươi, đệ nhị, quân nhân sẽ không dùng các ngươi tiền đi ăn uống, mà là dùng mệnh bảo hộ các ngươi đi ăn uống, đệ tam, quân nhân bảo hộ các ngươi không phải thiên kinh địa nghĩa, chỉ là chúng ta quân nhân sứ mệnh, đó là thần thánh, chính là chúng ta quân nhân lại bị các ngươi biếm không đáng một đồng, xin hỏi, ta vì cái gì phải bảo vệ các ngươi này đàn dừng bút?”
Mọi người bị nghẹn nói không ra lời, Vũ Đồng vì hắn điểm tán, thật là có tâm huyết, xe chậm rãi đỉnh xuống dưới, tài xế mở cửa xe, Lưu Hoài Tân dẫn đầu xuống xe, Vũ Đồng theo sát sau đó, mang theo mấy cái trái cây, dư lại lưu tại trên xe, như vậy tương đối phương tiện chạy.
Nguyên bản không nghĩ xuống xe người bị trong xe run rẩy thi thể dọa toàn chạy xuống dưới, tài xế lập tức đóng cửa, đem bị trung niên đại thúc gặm cắn thi thể nhốt ở bên trong, thi thể đứng dậy, cả người huyết nhục mơ hồ nhìn mọi người, đầu vẫn luôn đụng phải pha lê, miệng trương rất lớn, tựa hồ rất đói bụng!
Nữ tử áo đỏ thấy thế nói: “Cư nhiên thật sự cùng tang thi điện ảnh giống nhau, sẽ bị cảm nhiễm, đại gia tiểu tâm không cần bị trảo, nếu không, các ngươi hiểu được!”
Mọi người lập tức gật đầu, sởn tóc gáy, tài xế hỏi Lưu Hoài Tân: “Chúng ta hiện tại nên làm cái gì bây giờ?”
Không đợi hắn trả lời, trong đó một ăn mặc váy liền áo nữ nhân khóc thút thít nói: “Ta tưởng về nhà, không biết ba mẹ thế nào? Bọn họ nhất định lo lắng chết ta?”
Một đám người đều trầm mặc không nói, bọn họ đều là có gia, ai không lo lắng đâu? Vũ Đồng hơi hơi lui về phía sau, nơi này rời nhà gần, tính toán chính mình một mình một người về nhà, liền lặng lẽ đi rồi.
Chính là nữ đồng mụ mụ vẫn luôn chú ý nàng, lập tức nói: “Uy, tiểu cô nương, ngươi muốn đi đâu?”
Đến, như vậy một kêu, khả năng muốn mang theo một đại bang người, Vũ Đồng chỉ có thể là ngón trỏ cùng ngón giữa dựng, so một người hành tẩu động bộ dáng, khoa tay múa chân, tận lực làm cho bọn họ xem hiểu.
Lưu Hoài Tân tiến lên hỏi: “Ngươi phải về nhà? Nhà ngươi ở phụ cận?”
Vũ Đồng gật gật đầu, nữ đồng mụ mụ lập tức mặt mày hớn hở nói: “Đại muội tử a, ngươi nhìn một cái, ngươi đi chúng ta một đống người ném ở chỗ này cũng quá không có nhân đạo, huống hồ, ngươi một người cũng không an toàn, đúng hay không? Đại gia không bằng cùng nhau, hảo có thể chiếu ứng lẫn nhau, ngươi có chịu không?”
Được không? Hảo cái rắm a, ai muốn mang ngươi a!
“Đúng vậy, muội tử, ngươi liền mang lên chúng ta đi!”
Lưu Hoài Tân nhìn một đám người, biết nàng băn khoăn, chính là cũng không càng tốt biện pháp, nghĩ nghĩ nói: “Tiểu cô nương, ngươi tạm thời mang theo đi, ta cũng đi, đại gia có thể chiếu ứng lẫn nhau, ngươi yên tâm, nếu có không có mắt đồ vật, ta nắm tay cũng không phải là ăn chay, hơn nữa, nếu chính phủ có thể bình ổn lần này tai nạn, đại gia tự nhiên là có tiền đến ra tiền, bồi thường ngươi, nếu không thể, như vậy các an thiên mệnh đi!”
Vũ Đồng nghĩ nghĩ, cũng hảo, không biết tương lai sẽ thế nào, thêm một cái người nhiều một phần lực, bất quá, có chút người đến đề phòng, gật gật đầu, triều bọn họ vẫy vẫy tay, ý bảo bọn họ đuổi kịp.
Tuy rằng Vũ Đồng gia có điểm hẻo lánh, nhưng là, phụ cận nên có người gia vẫn là có rất nhiều, cho nên, tất cả mọi người đều thật cẩn thận, tận lực không phát ra âm thanh.
Ở phía trước cách đó không xa, là một nhà tiểu siêu thị, cửa kính thượng bắn đầy màu nâu vết máu, xuyên thấu qua rộng mở cửa kính có thể mơ hồ nhìn đến bên trong bảy đảo tám oai kệ để hàng, cùng với rơi rụng ở chung quanh một ít thực phẩm.
Ở siêu thị phía sau cửa, còn có một con trung niên nam tính tang thi ở chậm rãi di động tới. Xem quần áo, hẳn là siêu thị nhân viên công tác.
Lưu Hoài Tân đối với bọn họ nói: “Đợi lát nữa ta giải quyết tang thi, các ngươi tận lực nhiều mang điểm đồ ăn, tiểu cô nương gia nhưng nuôi sống không được nhiều người như vậy, nếu ai sợ hãi rụt rè không làm việc, rất đơn giản, vậy không cơm ăn.”
Nữ đồng mụ mụ lập tức nói: “Chúng ta làm sao bây giờ, ta còn có hài tử, không có phương tiện.”
Lưu Hoài Tân nhíu mày, xác thật là cái phiền toái, tính, coi như dưỡng hai cái phế vật đi: “Chính ngươi mang hảo hài tử, đừng kéo chân sau, đừng làm cho hài tử phát ra âm thanh, bằng không, cút đi.”
“Hảo hảo, ta đã biết, ta nhất định xem trọng.”
Lưu Hoài Tân chuẩn bị tiến lên, Vũ Đồng vỗ vỗ hắn, đem dao gọt hoa quả cho hắn, hướng hắn gật gật đầu, ý bảo hắn cẩn thận.
Hắn gật đầu, thong thả tới gần tang thi, tang thi hiển nhiên không có phát giác, vẫn luôn lang thang không có mục tiêu phiêu đãng, đột nhiên, Lưu Hoài Tân một cái bạo khởi, trực tiếp đem dao gọt hoa quả bắn ra, chuẩn xác không có lầm bắn trúng ót, tang thi tức khắc ngã xuống đất “Chạm vào” một tiếng.
Lưu Hoài Tân hướng bên trong nhìn nhìn, xác định không có tang thi, triều bọn họ đánh cái thủ thế, ý bảo bọn họ có thể hành động, một đám người một đi nhanh một đi nhanh lặng lẽ đi tới, tiến vào siêu thị nội bắt đầu tìm bao, sau đó ưu tiên trang thủy cùng nhiệt lượng cao đồ ăn, có chút nữ nhân đem băng vệ sinh cũng mang lên, có thể lý giải, nữ nhân sao, mỗi tháng có như vậy mấy ngày không có phương tiện.
Vũ Đồng trừ bỏ tìm ăn, nàng thẳng đến đồ làm bếp địa phương, tìm một phen lớn lên dưa hấu đao, đặt ở trong bao, Lưu Hoài Tân cũng đồng dạng cầm mấy cái, hai người nhìn nhau, hiển nhiên đều đã xác định, lần này tai nạn không dễ dàng như vậy qua đi.
Lưu Hoài Tân đem đao phân cho mấy cái nam tử nói: “Nếu có tang thi, các ngươi đó là hàng phía trước.”
Mấy người bất mãn nói: “Vì cái gì muốn chúng ta thượng.”
“Chính là a, không công bằng.”
Lưu Hoài Tân mới không để ý tới: “Chẳng lẽ các ngươi muốn mấy người phụ nhân thượng? Các ngươi trốn mặt sau? Tránh được nhất thời, trốn không được một đời.”
Nữ đồng mụ mụ phụ họa nói: “Đúng rồi, chúng ta tay trói gà không chặt, yên tâm, chúng ta làm hậu cần, như vậy bảo đảm các ngươi có sức lực.”
Lưu Hoài Tân vẫy vẫy tay: “Được rồi, cứ như vậy đi, nếu ai lùi bước, lão tử trước chém chết hắn, tiểu cô nương, dẫn đường đi!”
Vũ Đồng gật gật đầu, tiếp tục mang theo bọn họ đi tới, cách đó không xa có mấy cái tang thi, nàng càng ngày càng lo lắng mụ mụ, bởi vì trước mắt mới thôi, một cái người sống cũng không thấy được.
Lưu Hoài Tân nhìn nhìn số lượng, đối với mấy nam nhân nói: “Vừa vặn tốt, một người một cái, không chuẩn lùi bước, nếu không, các ngươi hiểu.”
Vài người bị buộc chỉ có thể gật đầu, một đám thong thả tiến lên, Lưu Hoài Tân dẫn đầu tới gần một con tang thi, ở tiếp cận thời điểm giơ lên dưa hấu đao, một đao đi xuống, sạch sẽ lưu loát.
Mà ở một khác chỉ tang thi bị phát ra thanh âm hấp dẫn đến lực chú ý thời điểm, Lưu Hoài Tân tắc nắm đao đột nhiên vọt tới hắn phía sau, một đao thọc vào hắn cái gáy.
Hai chỉ tang thi cơ hồ đồng thời bỏ mạng, dùng sức đem dao nhỏ □□ sau, Lưu Hoài Tân một chân đá phiên trước mặt thi thể.
Mà những người khác hiển nhiên có chút co rúm, bất quá đang xem thấy hắn ánh mắt sau sôi nổi tiến lên giết qua đi, cũng may tang thi hành động có chút thong thả, mấy người không có bị thương, đều đem tang thi chém chết, như thế cho vài người dũng khí cùng cổ vũ.
Đoàn người cuối cùng hữu kinh vô hiểm tới rồi Vũ Đồng gia, môn là khóa, chính mình có chút khẩn trương gõ gõ môn, một lát sau, cửa mở, thấy mụ mụ hoàn hảo không tổn hao gì, liền khóc lóc ôm nàng.
Kiều Hiểu Hiểu bởi vì vừa mới mới thấy nơi xa người ăn thịt người, dọa lập tức khóa cửa, vẫn luôn lo lắng nữ nhi, chính là lại không biết nên làm cái gì bây giờ, không bao lâu liền nghe được gõ cửa, thấy chính mình nữ nhi bình yên vô sự, một lòng, tức khắc bình tĩnh xuống dưới.
Tả nhìn xem hữu nhìn xem, tức khắc vui vẻ nói: “Không có việc gì liền hảo, không có việc gì liền hảo.”
“Bá mẫu, không bằng làm chúng ta đi vào trước đi.” Nữ tử áo đỏ bạn trai nói.
Kiều Hiểu Hiểu vừa thấy nhiều người như vậy, tức khắc cảm thấy sự tình có chút đại điều, lập tức tiếp đón bọn họ đi vào, chính là phòng ở không lớn, nhiều người như vậy hiển nhiên có điểm tễ.
Nữ đồng mụ mụ hiển nhiên có điểm ghét bỏ: “Như vậy tiểu, hôm nay buổi tối như thế nào ngủ?”
Nữ tử áo đỏ phi thường thức thời nói: “Ghét bỏ a, vậy chính mình đi tìm địa phương ngủ lâu!”
Nữ đồng mụ mụ tức khắc không nói, Vũ Đồng nhưng vẫn nhìn các nàng, híp híp mắt, Kiều Hiểu Hiểu hỏi: “Rốt cuộc sao lại thế này?”
Lưu Hoài Tân nhìn nhìn trước mắt chỉ có hai trương ghế dựa, bất chấp tất cả, chính mình trước ngồi xuống nói: “Tang thi, bên ngoài thế giới tang thi khắp nơi, đại gia cũng đừng hy vọng chính phủ, phỏng chừng bọn họ tự thân khó bảo toàn, hơn nữa z quốc hơn 1 tỷ dân cư, mỗi người đều không có nhiệt vũ khí, cho nên truyền bá thực mau, đến nỗi là cái gì nguyên nhân làm cho, tạm thời không rõ ràng lắm, bất quá, đêm nay ở chỗ này nghỉ ngơi, ngày mai đến đi hồi n thị, nơi nào có cái căn cứ quân sự, không biết có phải hay không hoàn hảo không tổn hao gì, nhưng khẳng định không thể lưu lại nơi này.”
Nữ tử áo đỏ gật gật đầu: “Ta kêu sở Lệ Lệ, đây là ta bạn trai một nặc, ngày mai đi thời điểm đến tìm xe cùng du, muội tử hẳn là biết nơi này nơi nào có đi?”
Vũ Đồng gật gật đầu, kéo một chút mụ mụ, ý bảo nàng phiên dịch, Kiều Hiểu Hiểu giải thích nói: “Kêu ta Vũ Đồng liền hảo, đại gia hôm nay nghỉ ngơi, ngày mai ta mang các ngươi đi, đây là ta mụ mụ, Kiều Hiểu Hiểu.”
“Chúng ta đây ngủ nơi nào a?”
Sở Lệ Lệ cười nói: “Liền như vậy ngủ a, nga đúng rồi, còn phải cắt lượt gác đêm, vất vả một chút đi, dù sao cũng là mạng nhỏ, ta cùng ta nam phiếu thủ nửa đêm trước, Lưu đại ca liền không cần gác đêm, nơi này ngươi mạnh nhất, ngươi đến bảo trì hảo thể lực, các ngươi hai cái thủ sau nửa đêm, ngày mai thay đổi người thủ, như vậy tất cả mọi người đều có thể bảo trì tinh thần, nếu không ý kiến nói, đại gia liền chạy nhanh tại chỗ nghỉ ngơi.”
Mọi người gật đầu, Kiều Hiểu Hiểu vào nhà cầm mấy cái chăn, phô trên mặt đất: “Đại gia hỏa liền tạm chấp nhận một chút đi.”
“Hảo, cảm ơn.”
Vũ Đồng lặng lẽ lôi kéo mụ mụ cùng Lưu Hoài Tân, ý bảo bọn họ vào nhà, đãi hai người vào nhà sau, Vũ Đồng làm mụ mụ phiên dịch nói: “Lưu đại ca, cái kia tiểu nữ đồng có chút kỳ quái, một buổi trưa chỉ có ở trong xe khóc một chút, lúc sau một chút thanh âm cũng chưa, cho nên thỉnh ngươi chú ý hạ.”
Lưu Hoài Tân gật gật đầu: “Hảo, ta đã biết, yên tâm.”
Lưu Hoài Tân ra tới triều nữ đồng nhìn thoáng qua, nữ đồng sắc mặt rõ ràng có chút bạch, nhíu nhíu mày, xem ra, cũng không phải chỉ có bị trảo bị cắn mới có thể cảm nhiễm, chẳng lẽ là không khí? Không có bị cảm nhiễm người có phải hay không đại biểu cho có kháng thể?
Vốn dĩ Lưu Hoài Tân còn tưởng nhắc nhở một chút nàng, nhưng là cuối cùng vẫn là từ bỏ, lắc lắc đầu, liền ngồi ở một bên, nhắm mắt dưỡng thần.
Mà Vũ Đồng cùng Kiều Hiểu Hiểu hai người ngốc tại trong phòng nghỉ ngơi, Kiều Hiểu Hiểu đối với nàng nhìn nhìn nói: “Vũ Đồng, lòng người khó dò, ngày mai bắt đầu, ngươi không cần tại như vậy sạch sẽ, biết mụ mụ ý tứ sao?”
Vũ Đồng đương nhiên biết, nàng là đơn thuần, nhưng không phải cái gì cũng đều không hiểu hài tử, có người tra ba ba vì ví dụ, nàng đương nhiên phải học được bảo hộ chính mình, bảo hộ mụ mụ.
Kiều Hiểu Hiểu gật gật đầu, nhẹ nhàng vỗ nàng nói: “Ngủ đi, bảo trì thể lực.”
……
Nửa đêm!
“A”, nữ đồng mụ mụ một tiếng tiếng thét chói tai, đem ngủ say mọi người cấp bừng tỉnh.
Vũ Đồng lập tức xuống giường, làm Kiều Hiểu Hiểu ngốc tại trong phòng, vốn dĩ nàng là không muốn, nhưng là không nghĩ nữ nhi phân tâm, đành phải nghe nàng lời nói.
Vừa ra khỏi cửa liền thấy nữ đồng khuôn mặt có chút vặn vẹo cắn xé nàng mụ mụ, thực hiển nhiên, nữ đồng mụ mụ đã không khí, huyết lưu đầy đất, thở dài, chính mình liền biết nữ đồng có chút kỳ quái, nhưng là, kỳ quái cũng không thể bởi vậy giết người không phải?
Nữ đồng ngẩng đầu “Rống” một tiếng, nhanh chóng bò lên trên xà nhà đỉnh, cảnh giác nhìn Lưu Hoài Tân.
Vũ Đồng thấy thế nhíu mày, chẳng lẽ cái này tiểu tang thi là cao cấp? Cư nhiên sẽ cảnh giác, hơn nữa vừa mới bò sát động tác phi thường linh hoạt, cùng ban ngày hành động thong thả tang thi rõ ràng không phải một cái cấp bậc, trong tay gắt gao nắm dưa hấu đao, gắt gao nhìn tiểu tang thi.

☆. Chương 5 nhân tính

Tiểu tang thi đối với Lưu Hoài Tân nổi giận gầm lên một tiếng, nháy mắt tới gần, bất quá, không phải tới gần hắn, mà là hắn người bên cạnh, bên cạnh một người phản ứng không vội “A” một tiếng, trực tiếp bị tiểu tang thi móc ra ruột, ngã trên mặt đất run rẩy không thôi.
Lưu Hoài Tân thấy thế, lập tức phân phó đến: “Đi ra ngoài, nơi này quá hẹp hòi.”
Mọi người lập tức mở cửa chạy đi ra ngoài, cũng may tương đối hẻo lánh, phụ cận không có mặt khác tang thi, đã chịu mới mẻ mùi máu tươi kích thích, nàng hai mắt tựa hồ trở nên càng thêm huyết hồng, sức lực cũng lập tức trở nên lớn hơn nữa, trảo một cái đã bắt được bị đào ruột thi thể cánh tay, đem hắn ném tới rồi một bên.
Thi thể vừa mới ngã xuống trên mặt đất, tiểu tang thi cũng đã phác đi lên, một đôi tay trực tiếp bóp lấy một người nữ sinh cổ, Vũ Đồng minh bạch, nàng ở từng cái đánh bại, nàng nói không được lời nói, có chút nôn nóng.
Lưu Hoài Tân tựa hồ cũng chú ý tới: “Mau, thượng, cùng nhau thượng, giết nàng, bằng không chết chính là chúng ta.”
Nữ tử liều mạng giãy giụa, bị bóp chặt cổ, nàng nói không được lời nói, muốn đem tiểu tang thi vứt ra đi, chính là, “Răng rắc” một tiếng, nữ tử nháy mắt tắt thở ngã xuống đất.
Có hai gã nam tử thấy thế, lập tức chạy, ngay cả tài xế cùng vài tên nữ tính thấy thế cũng đều sôi nổi chạy, cùng với cùng cái này cường đại tiểu tang thi đánh, không bằng đi bên ngoài sát bình thường tang thi.
Lưu Hoài Tân thấy thế, nhịn không được mắng: “Thảo, các ngươi mau thượng.”
Lưu Hoài Tân vọt đi lên, bất quá chém không trúng tiểu tang thi, mỗi lần đều thiếu chút nữa điểm, cái này tiểu tang thi quá linh hoạt rồi, dư lại một nam tử cùng sở Lệ Lệ cùng một nặc, ba người liếc nhau, sôi nổi không nói, đồng thời gật gật đầu, thừa dịp Lưu Hoài Tân bám trụ tiểu tang thi cũng toàn bộ chạy.
Vũ Đồng lắc lắc đầu, đây là nhân tính, tay cầm đao, lặng lẽ tới gần, tiểu tang thi quá linh hoạt, căn bản không thể chém trúng nàng, đột nhiên nhớ tới trong nhà có võng, ngày thường mụ mụ còn sẽ đi cảng biên tiếp thuyền đánh cá bổ võng sống, lập tức vào nhà đem ra, Lưu Hoài Tân thấy thế, đem tiểu tang thi tới gần Vũ Đồng phụ cận.
Chính là hiện tại, dùng sức một rải, trực tiếp đem tiểu tang thi bao lại, Lưu Hoài Tân tiến lên, nhanh chóng bổ về phía nàng, lách cách một tiếng, dùng hết toàn lực chỉ là miễn miễn cưỡng cưỡng chém đứt một tiểu tiết cổ, tiểu tang thi nổi giận gầm lên một tiếng, tránh thoát võng.
Vũ Đồng không chút do dự tiến lên, đồng dạng dùng hết toàn lực, từ trên cao đi xuống chém, đem tiểu tang thi bị chém té xuống đất, Lưu Hoài Tân nổi giận gầm lên một tiếng, hai người đồng thời đối với tiểu tang thi chém, rốt cuộc đem nàng đầu chém đứt.
Vũ Đồng tay run ngồi dưới đất, không nghĩ tới như vậy ngạnh, xem ra đến nhiều rèn luyện thân thể, Kiều Hiểu Hiểu thấy thế, ra tới ôm nàng, khóc lóc nói: “Đồng Đồng, không có việc gì đi, làm mụ mụ nhìn xem.”
Lắc lắc đầu, khoa tay múa chân nói: Ta không có việc gì, chỉ là có chút thoát lực.
Lưu Hoài Tân tiến lên, kéo Vũ Đồng, nói: “Vũ Đồng, lần này ít nhiều ngươi, mẹ cái chim, kia giúp túng hóa, cư nhiên còn không bằng một cái tiểu nữ sinh, chạy cũng hảo, một đám bạch nhãn lang.”
Vũ Đồng gật gật đầu, trở về cầm bao, cầm giấy cùng bút, rốt cuộc, sẽ xem ngôn ngữ của người câm điếc chính là số ít, trên giấy viết đến: Lưu đại ca, chúng ta hiện tại liền xuất phát đi, dù sao thiên cũng mau sáng, muốn ngủ cũng ngủ không được.
Lưu Hoài Tân gật gật đầu: “Hảo, hiện tại liền đi, đại muội tử ngươi dẫn đường.”
Vũ Đồng cùng Lưu Hoài Tân mang đồ ăn tương đối thiếu, bọn họ phụ trách chiến đấu, đồ vật nhiều không linh hoạt, đồ ăn đại đa số là Kiều Hiểu Hiểu bối.
Ba người thật cẩn thận đi tới, cách đó không xa thấy được một chiếc xe jeep, Lưu Hoài Tân tiến lên xem xét, chìa khóa cư nhiên còn ở mặt trên, cũng hảo, tỉnh hắn tháo dỡ, vận khí không tồi: “Lên xe, chúng ta đi lộng điểm du liền có thể xuất phát.”
Vũ Đồng ngồi ở phía trước, Kiều Hiểu Hiểu ngồi ở xếp sau, xe tiểu mã lực khai, rốt cuộc không quen thuộc con đường, mới khai không lâu, liền thấy hai cái tang thi đi tới, Vũ Đồng thấy thế khoa tay múa chân, Kiều Hiểu Hiểu giải thích: “Lưu đại ca, một người một cái, ta yêu cầu rèn luyện.”
Lưu Hoài Tân gật gật đầu: “Hảo, đại muội tử quả nhiên có chí khí, đi, cái kia cao cái giao cho ta.”
Vũ Đồng gật gật đầu, tang thi thấy người, lập tức triều bọn họ chạy tới, Kiều Hiểu Hiểu ở trong xe khẩn trương nhìn.
Vũ Đồng không chút do dự cũng nhằm phía tang thi, tang thi sức lực rất lớn, cũng không giống điện ảnh như vậy động tác cứng đờ, nhưng làm chỉ bằng bản năng hành động quái vật, bọn họ công kích thủ đoạn vẫn là tương đối chỉ một.
Tang thi duỗi tay triều Vũ Đồng chộp tới thời điểm, nàng đột nhiên một bên thân, ở tránh thoát này chỉ tang thi công kích đồng thời, đao cũng đưa hướng về phía tang thi bụng.
“Phốc!”
Mũi đao nhập thịt thanh âm truyền đến, không kịp nghĩ nhiều, lập tức đá hắn một chân, rút ra dao nhỏ, trực tiếp đôi tay nắm đao hoành phách qua đi, trực tiếp cắt ngang khai hắn cái bụng, rồi sau đó nhắm ngay cổ hắn trở tay một đao đi xuống, đầu rơi xuống đất.
Lưu Hoài Tân đã sớm kết thúc chiến đấu, vẫn luôn ở bên cạnh quan sát nàng, nhịn không được gật gật đầu: “Hảo, đi thôi.”
Vũ Đồng về tới trên xe, trên người bắn một ít tang thi huyết, nhưng nàng không chút nào để ý.
Kiều Hiểu Hiểu đem Vũ Đồng phát thằng cấp cầm xuống dưới, đem nàng tóc làm cho lộn xộn, thoạt nhìn giống người điên.
Đem xe chạy đến trạm xăng dầu phụ cận, Lưu Hoài Tân nhìn nhìn chung quanh, cũng không có thấy tang thi, hắn đối với Vũ Đồng nói: “Ta đi lộng du, ngươi phụ trách cảnh giới, nếu phát hiện tang thi lập tức cho ta biết.”
Vũ Đồng gật gật đầu, làm Kiều Hiểu Hiểu ở trong xe chờ, chính mình cùng Lưu Hoài Tân đi liền có thể.
Lưu Hoài Tân tiến trạm xăng dầu nội tìm hai cái trang xăng thùng bắt đầu trang xăng, hết thảy thực thuận lợi.
Lưu Hoài Tân xách theo hai thùng xăng đặt ở cốp xe, lên xe sau đối với Vũ Đồng các nàng nói: “Chúng ta đường cũ phản hồi, rốt cuộc kia một cái đường bị xe buýt đi qua, hẳn là sẽ không đổ, căn cứ quân sự liền ở n thị phụ cận nam giao chỗ, không cần tiến vào n thị.”
Vũ Đồng đột nhiên chụp một chút Lưu Hoài Tân, ngón tay phía trước, nguyên lai, sở Lệ Lệ cùng một nặc hướng bọn họ chạy tới, chính là mặt sau lại theo một đoàn tang thi, hơn nữa chạy vội tốc độ thực mau.
Vũ Đồng nhíu mày, này đó tang thi tựa hồ so ngày hôm qua linh hoạt rồi? Đó có phải hay không đại biểu này đó tang thi sẽ một ngày mạnh hơn một ngày? Kia nhân loại còn như thế nào sống sót?
Sở Lệ Lệ nhìn đến Vũ Đồng bọn họ, tức khắc thấy được hy vọng, một nặc cũng thấy được, lôi kéo nàng càng thêm ra sức chạy, đồng thời hô to: “Cứu cứu chúng ta.”
Vũ Đồng thấy thế, có chút do dự, không biết có nên hay không cứu, Lưu Hoài Tân nhìn ra nàng do dự, mắt thấy tang thi càng ngày càng gần, trong chớp nhoáng, hắn lập tức lái xe lui về phía sau, đem xe đầu thay đổi xe đầu, nghênh ngang mà đi.
Vũ Đồng nhíu mày nhìn hắn, Lưu Hoài Tân giải thích nói: “Hiện tại là mạt thế, lòng người khó dò, thu hồi ngươi đồng tình tâm, ngươi xem mặt sau.”
Vũ Đồng về phía sau nhìn lại, chỉ thấy một nặc đem sở Lệ Lệ bỏ xuống, chính mình một mình một cái trốn vào trạm xăng dầu, đóng cửa, bên tai còn có thể nghe thấy sở Lệ Lệ tê tâm liệt phế tiếng kêu thảm thiết.
Kiều Hiểu Hiểu vẫn luôn an tĩnh nhìn, đôi tay nắm chặt, âm thầm hạ quyết tâm, nếu không tích hết thảy đại giới, bảo vệ tốt Vũ Đồng.
Lưu Hoài Tân cười lạnh nói: “Thấy không, nếu cứu bọn họ, nói không chừng ngày nào đó đã bị bọn họ sau lưng thọc một đao, đại muội tử, ca ca khuyên ngươi, không nên có đồng tình tâm không thể có, ở loạn thế bên trong, giống ngươi loại này tiểu nữ sinh, chỉ là bảo hộ chính mình ngươi phải dùng hết toàn lực.”
Vũ Đồng lâm vào trầm tư, hắn nói nàng lại như thế nào sẽ không rõ, chính là lúc này mới bao lâu? Nhân tính liền bị mất đi?
Dọc theo đường đi, ba người đều trầm mặc không nói, Vũ Đồng nhìn ngoài cửa sổ, hoang tàn vắng vẻ, ngẫu nhiên có thể nhìn đến tang thi ở gặm thực thi thể cùng vứt đi ô tô.
Kiều Hiểu Hiểu lấy ra đồ trang điểm, đối với Vũ Đồng nói: “Tới, Đồng Đồng, hóa một chút trang.”
Vũ Đồng nhíu mày, không rõ mụ mụ nơi nào tới đồ trang điểm? Kiều Hiểu Hiểu giải thích nói: “Cái này là ở cái này bao bao tìm được, phỏng chừng nguyên xe chủ là cái nữ nhân.”
Vũ Đồng gật gật đầu, tiếp nhận đồ trang điểm, nàng không hóa quá trang, nhưng bạn cùng phòng có đã dạy nàng, chỉ là nàng không có hứng thú thôi.
Đem trên mặt hóa thượng tàn nhang, hắc mắt túi, màu da cũng hóa hắc một chút, cổ, cánh tay thượng đều hóa thượng, lại nghĩ nghĩ, cuối cùng nhẫn tâm đem lông mày toàn cạo quang, đem lông mày hóa một cao một thấp, dù sao còn hội trưởng.
Chiếu gương nhìn nhìn, nguyên bản thanh thuần xinh đẹp nữ sinh, nháy mắt biến thành lôi thôi sửu bát quái, nhìn một chút, không thấy ra cái gì sơ hở, hậu kỳ sát tang thi, không tắm rửa, phỏng chừng không ai muốn nhìn nàng.
Kiều Hiểu Hiểu đem dư lại đồ trang điểm tiếp nhận, phóng hảo, Lưu Hoài Tân nhìn một bên lái xe một bên nhìn Vũ Đồng, nhịn không được cười nói: “Đại muội tử, không tồi a, ngươi này hoá trang kỹ thuật vượt qua thử thách, ca ca ta bội phục.”
Vũ Đồng nghe vậy, bất tri bất giác cười, không bao lâu, Lưu Hoài Tân liền ngừng xe, nhìn trước mắt bị mấy cái đoạn thụ cấp ngăn cản lộ, đoạn thụ lề sách chỉnh tề, thực rõ ràng, là có người cố ý.
Không do dự, lập tức lái xe lui về phía sau, chính là thình lình xảy ra ngọn lửa cầu đánh nát cửa sổ xe, Lưu Hoài Tân không thể không dừng xe.
“Hắc hắc, Uy Ca lợi hại a!” Trong đó một người mông ngựa nói.
Tổng cộng 3 người, trung gian một người rõ ràng là cầm đầu, đầu trọc, nửa bên đầu văn cái long, trên cổ có cái dấu cắn, lớn lên lấm la lấm lét, thực rõ ràng, không phải cái gì thứ tốt.
Uy Ca tiến lên, đầu tiên xem xét có hay không mỹ nữ, đang xem thấy một cái sửu bát quái sau tức khắc không có tính thú, bất quá, còn có cái vẫn còn phong vận, chính là, tuổi có chút đại a, lắc lắc đầu.
Đi theo tiểu đệ, một béo một gầy, mập mạp nhìn nhìn, thất vọng nói: “Uy Ca, không có mỹ nữ a!”
Vũ Đồng nhíu mày, không nghĩ tới này nhóm người như vậy lộ liễu, Lưu Hoài Tân vẫn luôn chú ý vừa mới hỏa cầu, đối diện thực lực không rõ ràng lắm, cho nên, hắn làm bộ sùng bái, mang theo một tia bĩ cả giận: “U, vị này đại ca, vừa mới cái kia hỏa cầu là cái gì, thật là lợi hại, lão tử còn trước nay chưa thấy qua như vậy khốc huyễn ngoạn ý!”
Uy Ca nghe vậy, duỗi tay ngưng tụ một đoàn ngọn lửa, tức khắc đắc ý nói: “Đây là dị năng, hắc hắc, thế nào, huynh đệ, ca ca ta xem ngươi lớn lên như vậy chắc nịch, thân thủ hẳn là không tồi, không bằng đi theo ta hỗn, bảo đảm ngươi ăn sung mặc sướng, nữ nhân không ngừng, thế nào?”
Vũ Đồng nhìn, tuy rằng là dò hỏi, chính là kia tay ngọn lửa cầu rõ ràng là ở uy hiếp, tang thi sẽ tiến hóa, nhân loại có dị năng, chính là không phải tất cả mọi người có dị năng, như vậy, người thường nên đi nơi nào? Đặc biệt là nữ nhân cùng lão nhược bệnh tàn.
Vũ Đồng nhớ tới nàng hai vị bạn cùng phòng, đều là ưu tú nữ sinh, không biết các nàng thế nào? Hiện tại lại là không phải thực lo lắng cho mình?
Lưu Hoài Tân biết hắn không lựa chọn, đành phải giả cười nói: “Đại ca, ăn sung mặc sướng không tồi, chính là nữ nhân liền tính, tiểu đệ ta trên xe này hai người ta đều mau tinh tẫn nhân vong.”
Uy Ca không nghĩ tới người này cư nhiên như vậy khẩu vị nặng, lập tức diệt ngọn lửa, vẫy vẫy tay nói: “Không thành vấn đề, dù sao nữ nhân ta một người đều ngại không đủ, ta kêu Quý Uy Hải, về sau ngươi kêu ta Uy Ca, đây là ta tiểu đệ, mập mạp cùng người gầy.”
Lưu Hoài Tân gật gật đầu, cười nói: “Ta kêu Lưu Hoài Tân, Uy Ca lên xe đi, ta chuẩn bị đi n thị căn cứ quân sự đâu!”
Uy Ca nhìn Vũ Đồng, ghét bỏ nói: “Lăn xuống xe, đi cốp xe ngốc.”
Vũ Đồng chạy nhanh xuống xe, khom lưng cúi chào, tỏ vẻ lấy lòng, thực xin lỗi.
Uy Ca thấy thế càng thêm ghét bỏ: “Mã đức, như vậy xấu, vẫn là cái người câm, liền huynh đệ ngươi thích.”
Vũ Đồng ngồi ở cốp xe, mà mập mạp cùng người gầy phân biệt một tả một hữu dựa gần Kiều Hiểu Hiểu ngồi.
Lưu Hoài Tân làm bộ hàm hậu sờ sờ đầu, mà Kiều Hiểu Hiểu lại giận mà không dám nói gì, ánh mắt thần sắc mạc danh, thấy không rõ nàng ý tưởng.
Quý Uy Hải thường thường nhìn Kiều Hiểu Hiểu, hỏi: “Huynh đệ biết căn cứ quân sự?”
Lưu Hoài Tân gật gật đầu: “Ta có cái biểu huynh là quân nhân, hắn nói.”
Quý Uy Hải gật gật đầu, ngưng tụ ngọn lửa, trực tiếp đem phía trước cây cối “Chạm vào” một tiếng cấp vỡ nát.
Lưu Hoài Tân tiếp tục tương trước khai, sắc mặt có chút ngưng trọng, không nghĩ tới dị năng lợi hại như vậy, nguyên bản là nghĩ đến căn cứ quân sự, người nhiều ở thu thập hắn, chính là, tái kiến quá dị năng uy lực sau, hắn không xác định, không xác định quân sự cao tầng có thể hay không đồng ý diệt trừ một dị năng giả, rốt cuộc, cao tầng lãnh đạo còn có chính trị chi gian chiến đấu, vô luận ở khi nào chỗ nào, quyền lực, tiền tài, nữ nhân, là mọi người muốn truy đuổi, tuy rằng có chút người sẽ không, nhưng dù sao cũng là số ít.