chap 4

Thời gian dần trôi qua, tính ra thì kể từ lúc về làm kẻ hầu người hạ cho một tên nhóc chỉ cao hơn bản thân một ít, thì cô nàng y/n ngày nào chỉ chui rúc vào 1 góc với nhưng tủi nhục thì bây giờ cô đã dần hướng bản thân ra với mọi người hơn. Với sự quan tâm của một đại gia đình to lớn như này thì không thể tránh khỏi việc cô gái ngày nào xơ xác nay trông thấy lại cứ ngỡ như một vị thần tiên nào đấy vô tình bị bỏ rơi nơi chốn trần gian này.
Vẫn như mọi khi, sau khi giúp mọi người dọn dẹp thì cô gái này lại phải đi hầu hạ tên nhóc ham game ấy.
-Y/n lấy giúp tôi một ít đồ ăn vặt
-Y/n lấy cho tôi cốc nước
-Y/n tôi đói rồi, làm gì đó cho tôi ăn đi
-Thế quái nào anh vừa ăn xong lại bảo đói ????-cô bất lực nhìn cậu trai tóc vàng trước mặt. Nếu bảo hắn là ma thì thật sự là tiếc cho chị em hâm mộ, cứ ngỡ là một anh trai nào đấy lạnh lùng, chơi game thì cực kỳ giỏi. Nhưng nhìn lại bây giờ đi ?! Căn phòng của hắn, bảo là cái bãi rác thì lại xúc phạm đến hắn. Mũ, áo, rồi dây điện, dây cáp, hắn cứ vứt lung tung như thế, cứ như thế sẽ có kẻ ngã mất. Đúng như lời vừa nói, cô bé y/n nhà ta lại được hưởng cái phúc lợi đấy. Vội vàng gôm từ gói bao bì bim bim, cô chẳng để tâm đến những đồ vật dưới chân mình, đôi chân thì cứ bước theo ý chủ mà chẳng tí nghĩ ngợi nào cả.
Cả thân thể của một người con gái cứ thế mà đáp thẳng xuống kẻ xấu số ngồi trước mặt với chỉ một ít nữa thì có lẽ bộ game này sẽ kết thúc với chiến thắng. Cậu ta bất giác ngã ra sau chiếc giường, còn y/n thì lại ngã vào lòng tên Ben đấy. Với tình cảnh và tư thế bây giờ, kẻ nào nhìn vào cũng chẳng thế suy nghĩ sáng sủa hơn nữa. Mặt cô thì đáp vào lòng ngực của thanh niên dừng lại ở tuổi 16, không nhịp tim, không hơi ấm. Đôi chân thì 1 chiếc đặt vào giữa của kẻ đang ngồi, chiếc còn lại thì đang quỳ gối. Cứ như nàng y/n nhà ta đang lưu manh với ông chủ của mình vậy
Bất giác có một ý nghĩ chạy ngang bộ não của cô, lời lẽ từ khuôn miệng như thế mà tuôn ra chẳng màng kẻ kia có nghe hay không ?
-Lần đầu tiên...tôi nhìn thấy cậu ta có vẻ đàn ông hơn thường ngày đấy....
-----------------------------------end chap 4 -------
Note: xin lỗi mọi người vì đã để mọi người đợi lâu, rin vì việc ngoài đời và với việc học đã chẳng thể cập nhật chap cho mọi người. Vì dạo này rin đã lên cấp III, với việc phải vừa học, vừa đi cosplay, thì việc ra chap sẽ khó khăn. Nhưng rin hứa sẽ không để mọi người đợi lâu nữa !!!
              Đã xuất bản: 00:00 am 27/4/2020

Danh sách chương: