15

Đố biết Jisoo quên cái gì nè😁😁
~~Tại nhà hàng ~~
"Tối nay mọi người chuẩn bị luôn  đi để tiến hành kế hoạch theo như dự đoán" Jisoo lên tiếng
"Được em tý nữa sẽ mua vé máy bay ngay"
"Còn t sẽ về soạn hợp đồng về việc sản xuất ô tô cho Irene. T sẽ gửi trước 1 bản cho m để m duyệt Jisoo à"
"Thế thì tốt quá Seul à. Cứ nộp trc cho t 1 bản để duyệt nhé"
"Chị sẽ bàn giao công việc chi đàn em, cũng như tuyển mất thằng trong tổ chức để cho vào công ty vệ sĩ mới" Moonbyul suy nghĩ nói "Chị nghĩ là nên tuyển mấy thằng giỏi trong tổ chức vào làm dù gì bọn nó cũng không có việc gì để làm. À còn nữa chúng ta sẽ thay đổi hợp đồng với Solar 1 chút"
"Thay đổi? Như thế nào chị nói xem?" Jisoo thắc mắc
"Chúng ta sẽ kí hợp đồng với Solar với điều kiện vệ sĩ của công ty chúng ta sẽ bảo vệ cho các nghệ sĩ của công ty giải trí đấy. Còn ngược lại Solar phải đồng ý cho chị làm quản lý kiêm vệ sĩ luôn như thế mục tiêu tiếp cận sẽ dễ dàng hơn"
"Nhưng em thấy khả năng cô ta không đồng ý là rất cao. Chị nghĩ xem ai lại đi tuyển 1 quản lý mới khi quản lý cũ vẫn đang làm việc rất tốt, với lại cô ta là người rất đa nghi dễ dàng gì mà kí hợp đồng."
"Em yên tâm chị đã có cách của mình"
"Được vậy em tin chị"
Cuộc nói chuyện vẫn diễn ra mà Jisoo không hề biết mình đã bỏ quên cái gì.
01:00 P.M
Jisoo ăn xong đã quay trở về tập đoàn mà làm việc tiếp.
"Alo thư kí Hun vào phòng tôi có việc"
"Dạ" thư kí Hun đáp - ông là thư kí cho Jisoo từ khi cô thành lập công ty đầu tiên cho đến giờ nên Jisoo rất kính trọng và yêu quý ông.
"Thư kí Hun ông xem hôm nay có những việc gì phải làm không?"
"Dạ hôm nay chủ tịch có cuộc họp với các cổ đông lớn của tập đoàn lúc 2h. Và lúc 3h có cuộc gặp mặt với các ngài nghị sĩ để chuẩn bị cho việc bầu cử sắp tới. 4h có lịch hẹn đánh golf vời thủ tướng. Cuối cùng 5h chủ tịch phải về Kim gia để chuẩn bị buổi gặp mặt vợ tương lai ạ. Hôm nay lịch trình chỉ có thế thôi ạ"
"Cái gì sao lại gặp mặt vợ tương lai. Không ai báo tôi cả. Riết rồi cái nhà này không coi tôi ra gì. Gặp mặt vợ tương lai mà ngay cả chú rể như tôi còn chưa gặp nữa là. Bảo họ tôi không đi muốn cưới thì bảo bố tôi ông ta tự cưới đi"
"Thưa chủ tịch việc này...không được ạ"
"Cái gì sao lại không được, ông là thư kí của tôi chứ không phải bố tôi nhá mà bảo tôi không được"
"Dạ...dạ không phải mà là ông Kim bảo nhất định chủ tịch phải về ạ. Nếu không thì ông đấy sẽ chết cho cậu xem"
"Ông già này thật dị hợm lớn đầu rồi còn dọa trẻ con. Thôi được rồi bảo ông đấy tôi sẽ đến nhưng cùng với 1 bất ngờ lớn đấy. Còn bây giờ ông chuẩn bị xe đi"
"Dạ được chủ tịch tôi đi lấy xe ngay" Thư kí Hun chạy ra ngoài thở dốc thực sự là quá bức người a. Không biết ai có thể chịu nổi tính cách này của chủ tịch nữa.
Ở trong phòng sau khi thư kí Hun đi ra Jisoo lại bày 1 vẻ mặt lo sợ. Đấy bây giờ cô mới biết tại sao từ trưa đến giờ mình lại bị lạnh gáy là thế rồi. Cô là cô quên bảo bối ở nhà. Huhu thế là đời Jisoo tàn canh. Cô vội lấy đth ra ấn số của bảo bối. Thế quái nào lại không nghe máy. Thôi xong rồi xong thật rồi bảo bối giận cô thật rồi phải làm sao đây. Jisoo nhìn lên đồng hồ cũng gần đến 2h rồi phải đi họp trước thôi còn bảo bối cô sẽ xin lỗi sau.
"Phải hoàn thành công việc nhanh thôi còn về dỗ bảo bối nữa. Kim Jisoo ơi là Kim Jisoo, cái gì m cũng nhớ mà cái quan trọng nhất lại không nhớ thế này" Jisoo tự đánh vào đầu mình rồi bước xuống tầng rồi vào xe đi đến nơi họp cổ đông.
Trong khi đó.....
Hehe các bạn muốn Jennie xử Jisoo như thế nào a🤔🤔🤔.
__________________________________
Mọi người xem "Thanh xuân có bạn 3" chưa. Ôi tôi ghen tị với chị Ngu Thư Hân quá đi🤧🤧🤧. Sự nghiệp đu ai đồ đỉnh cao nhất của 1 fan gơn là được add wechat với Lisa á. Tui ghen tị tui ghen tị. Ước gì mình cũng có nữa.

Danh sách chương: