All Lưu Vũ [1]

1. Hảo Đa Vũ.

"Bởi vì trong lòng tôi, Lưu Vũ là số một, vì vậy tôi muốn hạng hai." Uno Santa đứng trước micro phát biểu dõng dạc, khiến cho vành tai của Tiểu Lưu Vũ đứng phía sau anh bí mật đỏ lên.

Fan ở bên dưới bấn loạn lên một trận, xung quanh đều là tiếng hò hét, siêu thoại Hảo Đa Vũ cũng vì thế mà một đường leo lên top 10 chỉ trong một đêm.

Santa thật sự là một đứa trẻ, rất thẳng thắn thể hiện ra tình cảm của mình, nhiều khi làm cho Tiểu Lưu Vũ cũng vì thế mà mất tự nhiên, cậu âm thầm cảm thán, cách đối xử với bạn bè thân thiết của Santa thật sự khác biệt quá đi.

Như là lúc cậu khóc anh sẽ chẳng ngại bao người nhìn mà ôm lấy cậu, lúc vui vẻ anh cũng sẽ cúi đầu chia vui cùng với cậu, nụ cười của Santa rất dịu dàng, cũng rất ngây ngô, pha thêm sự trong sáng như mối tình đầu.

Santa có ấn tượng với Lưu Vũ ngay từ sân khấu đầu tiên, nó đã hoàn toàn khiến cho anh chìm vào đại dương của chú cá ấy, cái vẻ dịu dàng và yêu thích đối với sân khấu của Lưu Vũ đã thu hút anh, thúc đẩy mong muốn trải nghiệm cái mới của anh.

Khi hai người quấn lấy nhau trên sân khấu, cuộc sống của Santa đã mở ra một cánh cửa của thế giớ mới rồi, một thế giới dành cho Lưu Vũ.

Santa dành tất cả sự chân thật, sự tôn trọng, sự yêu thương của mình tặng cho Lưu Vũ.

Nhưng có vẻ như Lưu Tiểu Vũ ngây thơ của chúng ta hoàn toàn không phát giác ra được điều gì, bởi vì Santa quá đỗi vô tư, quá đỗi thoải mái, khiến cho cậu cảm thấy Santa giống như một đứa trẻ có chút lớn? đối với người bạn thân của mình sẽ đặc biệt hơn?

Nhiều khi Santa muốn một mạch nói ra lòng mình, nhưng hiện tại không phải lúc, chúng ta còn hai năm bên nhau, từ từ làm rõ cũng không muộn, Tiểu Lưu Vũ, Cá Nhỏ của anh, không sớm thì muộn tình cảm của anh em cũng rõ, không phải đối với bạn, không phải đối với người thân, mà là đối với em.

.

2. Lực Lưu Nhi Thượng.

"Em muốn vào team Lit." Lưu Vũ đi thẳng tới vị trí của Rikimaru.

"Nếu bạn vào đó, bạn và Rikimaru sẽ phải battle tranh C vị." Châu Chấn Nam nói.

Lưu Vũ không vì thế mà sợ sệt đổi ý chọn bài khác, cậu vẫn kiên định nắm lấy bàn tay của anh. Nếu không có battle đã không gọi là Sáng Tạo Doanh, cậu còn đến đây để làm gì chứ? Cậu biết Rikimaru là một đối thủ cực kì mạnh, nhưng cậu yêu thích mạo hiểm, cũng đặc biệt ngưỡng mộ tài năng vũ đạo của anh, đối với cậu vào cùng đội của anh cũng chính là có thêm một người thầy.

"Rikimaru lão sư, mong anh chỉ giáo em nhiều hơn."

Rikimaru vui vẻ bắt lấy tay cậu, đáp bằng tiếng Trung không được rõ ràng lắm "Được a, Tiểu Lưu Vũ."

Hai người của lớp A, một người phụ trách nghiêm khắc dạy nhảy, một người phụ trách ôn nhu chăm sóc mọi người, một thành viên nói "Anh Rikimaru giống như bố em, còn anh Lưu Vũ giống như mẹ của em vậy, team của chúng em là một gia đình."

Thật sự, "Lit" chính là một gia đình, hòa hợp vô cùng, đặc biệt là Riki và Lưu Vũ, hai người cũng dần trở nên thân thiết hơn, Rikimaru rất quý cậu, sau công diễn một, hai người cũng thường xuyên tìm tới nhau chơi đùa, tâm sự gì đó, Lưu Vũ còn dạy anh học tiếng Trung, nhưng trình độ của Rikimaru thì ngoại trừ "Bạn ăn cơm chưa" thì không có từ nào nói tròn chịa được.

Đối với Lưu Vũ, Rikimaru chính là một anh trai nhưng chẳng bao giờ chịu lớn, nhìn anh ấy trên sân khấu thế thôi, chứ dưới sân khấu anh ấy như chưa bao giờ lớn vậy, cực kì đáng yêu, Lưu Vũ lại đặc biệt thích người đáng yêu, cho nên cậu cũng rất hay dính lấy Rikimaru chơi với anh.

Rikimaru thì khác, đối với anh Lưu Vũ có chút đặc biệt hơn mọi người, chính là ở bên cạnh cậu sẽ vui vẻ buông thả hơn một chút, đùa nghịch một chút, trẻ con hơn một chút nữa, anh cũng không biết vì sao, vì anh cảm thấy đặc biệt yêu thích cậu đi? Nhưng Rikimaru cũng thật vô tư, như thế nào thì cũng là thích người ta, vậy thì cứ để em ấy làm ngoại lệ của mình đi.

Rikimaru đã nói: "Lưu Vũ em ấy có nhiều thứ để thể hiện ra hơn em và Santa, em ấy rất giỏi."

Dám đối đầu dám chấp nhận kết quả, biết tiếp thu ý kiến của người khác, biết chăm sóc, thấu hiểu tâm lý đồng đội, trong một team rất cần những người như thế này, có khả năng làm tăng bầu không khí, động viên đốc thúc bọn họ, đây là những điều mà một đội trưởng tốt cần có. Lưu Vũ có điều đó. Vì vậy, khi cậu được gọi tên cho vị trí no1 ở vòng loại đầu tiên, Rikimaru đã giơ nắm đấm lên trời, có nghĩa em chính là giỏi nhất. Khi tên của em được xướng lên ở vị trí center của đêm chung kết, anh ở cao không thể bước xuống ôm em, thay vì vậy anh đã làm một động tác chĩa tay về bục no1 của em, mời em đặt chân lên đó, em đội trưởng của Into1, là center của anh.

.

3. Cửu Vũ Sơ Tình.

"Em cực kì muốn ở gần Lưu Vũ, bởi vì cậu ấy đặc biệt tốt, cậu ấy đẹp lắm luôn... lúc ở khách sạn em từng qua phòng cậu ấy chơi rồi, cậu ấy có một cuốn sách Thái Lan, tụi em cùng cuốn sách ấy để giao tiếp, vui cực kì." Tiểu Cửu dùng vốn tiếng Trung học được trong ba tháng để cố gắng miêu tả lại người bạn nhỏ mình mới quen.

"Cho mình ngủ ở trên này đi mà~" Cao Khanh Trần giở giọng làm nũng với bạn cùng phòng mới, hai người đều muốn ngủ ở giường trên Lưu Vũ, nhưng dù như thế nào thì người kia đều không chịu thỏa hiệp với anh.

Lưu Tiểu Vũ thật sự không nhìn nổi nữa, đành đi tới giảng hòa, "Hai người có thể kéo búa bao a, ai thắng thì được ngủ ở giường này."

"Kéo búa bao là như nào?" Tiểu Cửu không hiểu lắm.

"Chính là ... " Tiểu Lưu Vũ giơ hai bàn tay ra để giải thích cho cậu bạn ngoại quốc của mình.

"Ò ò, vậy mau mau làm, kéo búa bao!... Yeah! Tôi thắng rồi, giường phía trên là của tôi nhé!" Tiểu Cửu vui vẻ nhảy cẫng lên, được ở gần người mình sùng bái ai lại không vui chứ.

Từ khi chung phòng KTX, hai người trở nên thân nhau hẳn, Tiểu Cửu đối với Lưu Vũ chính là rất đáng yêu, một chàng trai kẹo ngọt, lúc nào cũng một tiếng Lưu Vũ ơi hai tiếng Tiểu Vũ à, hai người chơi với nhau rất hợp tính, Lưu Vũ cũng cực kì tin tưởng người bạn này của mình, cho nên cậu cũng không phải che giấu cảm xúc của mình trước Tiểu Cửu nữa.

Cái ngày Tiểu Lưu Vũ được công bố xếp hạng no 4, đồng thời phải chia tay La Ngôn, một số thành viên 1002 và những người bạn trong doanh của cậu, cậu đã không kìm được mà trốn về KTX khóc một trận ra trò, vì ở đó có Tiểu Cửu, Lưu Vũ biết Tiểu Cửu sẽ là cái ôm ấm áp nhất cho cậu.

"Không sao đâu, Lưu Tiểu Vũ, em sẽ sớm quay trở về vị trí thuộc về em thôi." Tiểu Cửu vỗ vỗ lưng cậu, để cậu dựa vào vai mình khóc thỏa thích.

"Tiểu Cửu em thích anh quá~" Lưu Tiểu Vũ sụt sịt mũi, hai mắt đỏ hoe nhìn cực kì đáng thương đang cảm động trước sự động viên của Tiểu Cửu.

"Ừ, Tiểu điềm điềm không khóc nữa ngoan, em không nghe Thiệu Minh Minh dặn sao, sống cho bản thân một chút, thả lỏng đừng cố gắng đắp mặt nạ cho mình nữa, hãy là chính mình nhé!" Tiểu Cửu vuốt vuốt tóc cậu, nhìn thấy Lưu Vũ híp mắt hưởng thụ đáng yêu vô cùng, còn gật gật đầu tỏ ý đã rõ rồi.

"Anh, em với anh phải cùng nhau xuất đạo nhé!"

"Em nhất định sẽ xuất đạo, bảo bối."

Em là cleaner

Không, em là bảo bối

Bảo bối của tôi, bảo bối của 1002...

13/05/2021
#Bông


Danh sách chương: