12 Chom Sao Roi Se Gap Lai 1 Quyen 1

Cách đây 3000 năm về trước, nơi đây là một vùng đất khô cằn, không có một sự sống. Bỗng một ngày, từ trên trời cao giáng xuống một cột ánh sáng, xóa tan bóng tối nơi đây. Từ trong bước ra 1 nữ tử và 1 nam nhân khoác trên mình bộ thanh y màu trắng thanh khiết. Dưới chân của họ không biết từ khi nào đã xuất hiện một vùng cỏ xanh tươi cùng với những bông hoa nhỏ xinh xắn nở rộ. Lấy họ làm tâm, vùng cỏ xanh và hoa lan rộng ra 4 phương khoảng chừng 3m.

Nam nhân nắm tay nữ tử sải bước về phía trước. Nữ tử phía sau ngoan ngoãn đi theo, trên môi còn đang treo nụ cười nhẹ. Bọn họ đi tới đâu, nơi đó liền trở nên xanh tươi.

100 năm sau. Cũng tại nơi đây, con người đã bắt đầu xuất hiện. Bọn họ trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán. Từ một vùng đất khô cằn, giờ đây nó đã trở thành 1 nơi thịnh vượng. Và truyền thuyết về 2 người tạo ra vùng đất này cũng được lưu truyền đi khắp nơi.

Bọn họ gọi khoảng thời gian 100 năm trước là " Khai thời " . Còn bây giờ được gọi là " Sinh thời " .

Con người sống vui vẻ, hạnh phúc với nhau. Và dần dần, khái niệm kết hôn sinh con được hình thành. Bọn họ chọn cho mình 1 bạn đời, cùng nhau kết hôn, cùng nhau sinh con, cùng nhau nuôi dạy con.

Nhưng, không có gì là hoàn hảo cả. Con người có mặt tốt, tất cũng có mặt xấu. Những chuyện như cướp bóc, giết người... bắt đầu xảy ra khắp nơi. Bọn họ bắt đầu tạo dựng gia tộc, hoàng thất,...

Và hơn thế nữa, bọn họ đã chia vùng đất này làm 2 nước: Hỏa Châu và Thủy Châu. Bắt đầu bầu cử ra một người đứng đầu, cai quản nước. Người đó được gọi là Vua.

Hai nước Hỏa Châu và Thủy Châu luôn luôn đối đầu với nhau. Hỏa Châu thường xuyên đánh chiếm đất của Thủy Châu. Còn Thủy Châu luôn cướp hàng hóa của Hỏa Châu. Dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 nước trở nên gay gắt.

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Chiến tranh giữa 2 nước nổ ra. Chiến tranh đem lại tổn thất to lớn cho cả hai nước. Nạn đói nghèo uy hiếp tính mạng của người dân. Bệnh tật cướp đi hàng nghìn mạng sống vô tội. Người ta gọi đây là " Loạn thời ".

Trong lúc 2 nước đang đối chọi lẫn nhau. Bỗng từ phương Tây, hàng vạn những người kì lạ xuất hiện, lấn áp quân đội cả 2 nước. Buộc Hỏa Châu và Thủy Châu phải lui về phòng thủ.

Ban đầu, cả 2 nước vẫn cố gắng chống trọi lại những người kì lạ tới từ phương Tây. Nhưng dần dần khả năng    của bọn họ không thể làm lùi bước những người này. Vì sự an nguy, hai nước Hỏa Châu và Thủy Châu buộc phải hợp tác với nhau để chống lại bọn người kì lạ kia.

Sỡ hữu sức mạnh to lớn, thể chất phi thường cùng nhiều thứ ma thuật kì lạ. Đó là những người kì lạ từ phương Tây. Bọn họ tự xưng mình là"Ma Giới" và muốn độc chiếm vùng đất này.

Nhận thấy sẽ không thể tay không mà đánh thắng Ma Giới. Con người bắt đầu học cách sử dụng ma thuật. Và thật không ngờ, con người lại có thể sử dụng ma thuật một cách thành thạo tới vậy. Ma Giới bắt đầu đề cao cảnh giác.

Sau nhiều cuộc giao tranh, tuy không thể so được với ma thuật của Ma Giới, nhưng với lực lượng to lớn. Bọn họ đã giành được thắng lợi, giam cầm Ma Giới trong một ma trận khổng lồ được đặt ở tòa lâu đài gần Mặt Trời nhất - Minh Cầm.

Sau khi kết thúc chiến tranh, Hỏa Châu và Thủy Châu kí hiệp ước hòa bình. Chọn dãy núi Tạ Châu làm ranh giới.

Và Thế giới ma thuật bắt đầu phát triển từ đây.

°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°


Add Discord cùng bàn luận nào!


Discord : Louis RianaLe#0767